Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Quan chức Hà nội phá nát Thủ đô

 Hiện tại, bọn quan chức chó chết Hà nội đang triẹt phá hàng ngàn cây cổ thụ, chúng không biết rằng chúng đã bị Tàu khựa cho mắc bẫy, thay chúng hủy hoại môi trường Thủ đô vốn đã xếp hạng bét Thế giới về mật độ cây xanh.

Triệt hạ cây trên phố Nguyễn Trãi.

  Làm... ngu xong lại đỗ thừa cho dân... có ý thức!
Cẩu quan Hà nội.


- Sau khi ngốn tiền thuế của dân hết 24 tỷ để "phân làn cứng" một số đường phố Hà Nội, các đỉnh cao trí tuệ của đảng ta đã hùng hục đi dỡ bỏ hết 24 tỷ làn cứng sau gần 5 năm gây mất mỹ quan và nhiều tai nạn giao thông. Lý giải cho chuyện phân làn rồi... phang lần để bỏ này, một quan lãnh đạo sở GTVT Hà Nội phát ngôn rằng "ý thức người tham gia giao thông đã tăng cao, tình trạng lấn làn còn không đáng kể" (1). Nên... dẹp thôi!


Thực tế thì theo các chuyên gia về giao thông thì cách "phân làn cứng" là một thất bại, đem lại hiệu quả thấp nên các đồng chí ta đành phải vừa dẹp vừa đỗ thừa.

Đốt tiền của dân 5 năm về trước

Phân làn thành phang lần lần...

Theo Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Xuân Tân thì ngay từ lúc khởi sự việc lắp đặt dãi phân cách cứng, Sở GTVT đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng mất mỹ quan và dễ gây tai nạn giao thông. Nhưng... “Tuy nhiên, trong tổ chức, điều hành giao thông, giải pháp nào mới, mang tính đột phá thì không thể ngay lập tức nhận được sự đồng tình ủng hộ của dư luận. Hơn nữa, không phải tất cả các giải pháp đưa ra đều tối ưu và khả thi”. 


Sau gần 5 năm vừa đột vừa phá, các đỉnh cao trí tuệ bây giờ mới nhận ra những ý kiến của dư luận ban đầu là đúng, đành lăng xăng đi dời làn, nhưng chứng nào tật đó lại dỡ trò láu cá - phủi sạch mọi sai lầm bằng cách: cũng tại thằng dân ngu quá lợn... Bây giờ chúng... khôn ra nên chúng ông đi phá bỏ.

Và để biện minh cho chi phí 24 tỷ đột phá xong rồi bỏ này, ông Xuân Tân phát biểu: “Chúng ta bỏ ra một số tiền không đáng kể nhưng ý thức của người tham gia giao thông đã được cải thiện rõ rệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chủ trương phân luồng và phân làn phương tiện, kiên trì đến khi đạt được thành quả chứ không “đánh trống bỏ dùi”. 

Nhưng... xui cho ông Tân là trong thời đại internet này không thể nói xuôi nói ngược và láo với dân. Vào tháng 9 năm 2013, cũng ông chứ không ai khác đã tuyên bố trước ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị về việc có ý kiến phân làn bằng dải phân cách cứng rất nguy hiểm và cần nghiên cứu dỡ bỏ để thay bằng vạch sơn. 

tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-se-xem-xet-do-bo-dai-phan-cach-phan-lan-647880.tpo

Rõ ràng nguyên nhân chính đến tự yếu tố nguy hiểm cho người dân bởi vì sáng kiến đột phá của các quan chứ không có chuyện gỡ làn cứng vì ý thức người dân gì cả.

Dmcs.

6 nhận xét:

 1. Con chó biết cái blog đểu này sẽ bị ăn đòn ha ha ha ......................

  Trả lờiXóa
 2. Cũng lấy làm tiếc nuối vì hàng cây cổ thụ đã không còn nữa. Tiếc thật đấy nhưng nghĩ về cái đại cục, nghĩ đến tương lai thì âu đó cũng là việc sớm muộn phải làm, Sà cừ vốn là loại cây rễ chùm nên rất dễ đổ nếu gặp mưa to bão lớn, chúng ta đã gặp nhiều trường hợp như vậy, thế nên vì an toàn cho đường tàu trên cao ta chặt nó đi cũng đành. Hơn nữa một cây bị chặt thì đã được trồng bổ sung cây khác thay thế cách xa cây đường sắt hơn và là cây rễ cọc để tránh việc đỗ gãy vào mùa mưa bão hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy bài viết trên xuyên tạc quá tôi cũng là người dân Hà Nội cụ thể là tôi là người dân Hà Đông sống trong khu vực có những cây xanh bị chặt thật sự lúc đầu tôi rất tiếc vì tôi không hiểu rõ nhưng sau đó tìm hiểu rõ tôi mới hiểu đây là một trong những kế hoạch xây dựng thủ đô và nằm trong kế hoạch xây dựng và thiết kệ lại thủ đô việc chặt những cây xanh là phục vụ cho việc xây dựng tái thiết lại thủ đô và nhằm giải phóng mặt bằng cho việc xay dựng công trình giao thông phục vụ cho cuộc sống của người dân Hà Nội sau đó Hà Nội chúng ta lại tiếp tục được chồng những cây mới phủ xanh thành phố nên tôi muốn cho các bạn biết những luận điệu trên là hoàn toàn sai bịa đặt và chúng ta nên hiểu đúng quan điểm của Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Họ cưa cây là có lí do của họ, đúng là mấy thằng đần độn không hiểu chuyện lại còn giở trò viết bài với chả vạch mặt, vớ vẩn. Ở bất cứ thành phố nào trên thế giới cũng đều có cây xanh và công viên, Hà Nội cũng vậy, nhưng trên đường hay vỉa hè thì có những quy định nhất định về cây, cây cổ thụ quá lớn có thể làm cản trở tầm nhìn, mùa mưa bão có thể đổ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và có thể tạm thời gây ách tắc

  Trả lờiXóa
 5. Và nhất là ở nơi đông dân cư như Hà Nội thì đường dây điện cũng như đường dây cáp điện thoại và Internet cứ phải gọi là giống hệt mạng nhện, cây cổ thụ quá nhiều cành lá hoặc trồng trên đường nối dây cáp thì tập xác định à? bão cái cây nó oặt ẹo một tí thì đứt cả đám à? Sao có những đứa ngu thế, người ta cắt cái cây cũng chụp ảnh lên rồi hư cấu như đúng rồi. Tôi đánh giá cao sự hư cấu của các em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người đều biết mục đích của những việc làm đó là nhằm giải phóng mặt bằng cho việc xay dựng công trình giao thông phục vụ cho cuộc sống của người dân Hà Nội ,phục vụ tốt cho việc quy hoạch giao thông đường bộ và các công trình công cộng mà thôi .

   Xóa