Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Tọa kháng kêu oan cho con tại tòa án tối cao.

Sáng nay, hai vợ chồng ông Chinh, bố mẹ của tử tù oan Nguyễn Văn Chưởng ở Hải dương đã tiếp tục ra cổng tòa án tối cao để yêu cầu ông Trương Hòa Bình trả lại sự thật cho con ông.
 Công an đã ra giật biểu ngữ mà ông đeo trên người. 
10 nhận xét:

 1. vẫn là dân oan, sao hôm nay không thấy mấy nhà dân chủ đi biểu tình hộ bác nhỉ, hồi trước thấy bọn no u còn hung hăng tổ chức biểu tình cho dân oan mà, giờ thì chẳng thấy mặt thằng nào. trong khi đó 2 ông bà thì cứ lặn lội đi biểu tình kêu oan khắp mọi nơi, vậy thì những nhà dân chủ và đống chó săn thiên chúa đâu rồi. sao không đi cùng thế

  Trả lờiXóa
 2. không biết vi phạm của đứa con rơi vào tội gì mà bị xử tử hình nhưng mà nhìn hình ảnh
  của hai bố mẹ làm như thế này thì đích thị là được đám chăn dâm oan kích động cho rồi,
  lại mang trên người mấy cái biểu ngữ này cũng chỉ làm cho hình ảnh đất nước xấu đi chứ
  thế này thì kêu oan được cho ai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vi phạm pháp luật thì bị xử phạt là đúng, đừng có lợi dụng những con người nông dân chân
   chất vào các hành vi bẩn thỉu của chúng mày nữa đi cái lũ dâm chủ cuội khốn nạn, họ liệu có
   hiểu được những âm mưu bẩn thỉu đằng sau của chúng là gì không khi mang theo những khẩu
   hiệu phản cảm như thế này đi khắp nơi

   Xóa
  2. Nếu Nguyễn Văn Chưởng phải chết khi đang bị gán tội oan thì hồn ma của anh ta sẽ không tha cả ba họ thằng chó Trương Hòa Bình.

   Xóa
 3. Người ta oan thì kêu,có liên quan gì đến chúng mầy,cái gì "dâm chủ","rận chủ" ở đây ? hở các con lợn ăn cứt . chúng mầy điên vừa thôi chứ ! Dây gì mà giựt ở đây ? Bọn mất trí !

  Trả lờiXóa
 4. Cái Vụ án Nguyễn Văn Chưởng đã có kết luận từ rất lâu rồi và đầy đủ chứng cứ kết tội và tên Nguyễn Văn Chưởng cũng đã nhận tội thế mà mấy con rận chủ chúng nó lại lợi dụng vụ án này để xuyên tạc nói sai sự thật làm giảm uy tín của các vị lãnh đạo chúng ta chúng ta không nên tin những lời nói của các con rận này mà hãy tin vào sự thật là vụ án này đã sáng tổ và tên Nguyễn Văn Chưởng đã nhận tội.

  Trả lờiXóa
 5. Cái Vụ án Nguyễn Văn Chưởng đã có kết luận từ rất lâu rồi và đầy đủ chứng cứ kết tội và tên Nguyễn Văn Chưởng cũng đã nhận tội thế mà mấy con rận chủ chúng nó lại lợi dụng vụ án này để xuyên tạc nói sai sự thật làm giảm uy tín của các vị lãnh đạo chúng ta chúng ta không nên tin những lời nói của các con rận này mà hãy tin vào sự thật là vụ án này đã sáng tổ và tên Nguyễn Văn Chưởng đã nhận tội.

  Trả lờiXóa