Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Dân oan Lê Thị Kim Thu.

Le Thi Kim Thu
Em là Dân Oan, nên thường viết những dòng chữ kêu oan " mỗi dòng chữ kêu oan của người dân là 1 viên đạn bắn vào đầu những kẻ tham nhũng " em đăng trên mạng,vậy mà CS vẫn trơ trẻ,không hề hấn gì. Họ vơ lỳ vô cảm trước nỗi đau khổ của người khác. Nó thuộc về bản chất.

Chị à! Cắn rắn vào tù còn khốn nạn với bọn côn an,dùng nhiều chiêu mất đạo đức con người. Điển hình như em, cứ vào tù là em học thuộc 15 Điều nội qui của trại, chính nội qui đó áp dụng để trừng trị côn an trong tù. Họ điều đi ngược lại, nói 1 đường, làm 1 ngã.

Có lần họ còn dùng tên côn an có vợ ở quê em, tên là Nguyễn Quang Hợp côn an trại Z30 D đến nhận là hàng xóm,có gì cần chị cứ nói với tôi giúp đở.
Cuối tháng 12 năm 2013 đến gặp em trong vụ ở trong buồng có người cạ khịa gây sự với em,cô ấy có bảo kê,nên rất hống hách.Em biết mưu hèn này, nên đối phó quyết liệt. Những bạn tù khác phải bó tay không dám lên tiếng. Bởi gìnhững việc như vậy,người giải quyết vấn đề phải là Ban giám thị trại. Em nói đúng đố nó dám cho em đi kỷ luật,khi em nói với Ban giám thị là từ nay trở đi em sẽ thực hiện quyền dân chủ của em,bất kể người đó là ai, cứ sai là em la lên cho mọi người nghe.

Sau đó họ lại cho ông Hợp gặp em, như là tình cảm người thân,Hợp yêu cầu em
viết bản vi phạm nội qui trại giam,rồi Hợp nói : Làm để có bàn chứng với
mấy người tù thôi,chứ có "Bộ" (cách xưng hô của côn an) không ai làm gì chị
đâu,không có đưa chị đi kỷ luật. Nhẹ dạ nghe theo là xuống nhà kỷ luật ở
ngay. Em trả lời thẳng thắn,vào đây cán bộ nhận tôi là gần nhà quê vợ,nhưng
tôi chưa hề tiếp chuyện với vợ CB lúc ở ngoài,nếu vậy tôi không muốn CB
liên can,ảnh hưởng. Việc tôi làm tôi tự quyết định việc giải quyết,tôi
không cần sự bao che. Em nói nhiều & rất nhiều những mưu đồ hèn hạ của
Họ....

Em rất uất ức những vụ việc oan sai như thế này,câm phẩn lắm chị à. Nên chị
cố gắng gặp HDH,nói rõ cho Hải biết những âm mưu thâm độc của họ,vào đó
cũng tin người tù,họ đều lập công chuộc tội,để được giảm án nhiều,Hải nhẹ
dạ sẽ rơi vào bẩy. Vào tù chỉ có mình tin mình mà thôi,mọi người khác chỉ
là giao tiếp xã giao bình thường,chính người thân giết mình.

Hy vọng gia đình sẽ rửa nỗi oan cho Hải.

Hôm nay em tâm sự với chị nhiều qua, cũng mong chia sẻ cũng chị,bằng lời.
Trời cao có mắt chị à, gieo gì gặp ấy. Rồi đây mọi việc oan sai này sẽ được
phơi bày ra ánh sáng. Chúc chị nhiều sức khỏe.

Vào 15:25 Ngày 27 tháng 03 năm 2015,

Gửi cho gia đình Hồ Duy Hải. 

25 nhận xét:

 1. với cái kiểu tự xưng là dân oan dễ dãi như thế này rồi nên báo mạng, lại là những trang của lũ phản động thế này thì chúng có thể tạo ra hàng ngàn, hàng triệu người dân oan khác chỉ cần có thời gian bịa ra những con người, những câu chuyện trời đất gì đó. Vậy nên chả ai có thể tin được cái kiểu ăn nói một chiều, xuyên tạc bậy bạ mà không có bất kì chứng cứ nào cả, viết thế này thì ai chả viết được chứ, đúng là vô ích quá

  Trả lờiXóa
 2. Đúng lad dâm oan có kinh nghiệm ăn cơm tù nên có khác nhỉ, đúng là nhiều bài quá, có
  khi nên chép thành sách để còn lưu truyền cho hậu thế cũng được, với trình độ ngu xuẩn
  của lũ dâm chủ chỉ biết xuyên tạc này thì từ một dòng status trên Fb cũng là nguồn tin của
  chúng rồi chứ cần gì bằng chứng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là cái đám dâm oan phá hoại đất nước, không hiểu chúng định thành lập một nhà nước
   theo thể chế chủ nghĩa tư bản trên cơ sở những thành phần vừa ngu dốt vừa có những thành
   phá hoại tổ quốc như thế này hay sao, không hiểu những con người như chúng thì chúng
   sẽ lãnh đạo được ai cơ chứ

   Xóa
 3. Cố gắng kêu gọi hết nhân dân việt nam thành dâm oan thì may ra khi đó lũ ngu này mới
  có thể đứng lên mà tranh giành lợi ích và vị thế của đảng cộng sản việt nam nhé, đã sống
  thiếu tôn trọng pháp luật mà còn bày đặt tự phong dâm oan mà đi khắp nơi phá hoại, chúng
  nghĩ chúng là ai mà lại đòi đứng lên lãnh đạo đất nước cơ chứ

  Trả lờiXóa
 4. Sủa nữa đi các dư luận viên "chống phản động" để lộ rõ bộ mặt du côn du đãng ít học của chủ tớ chúng mày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ak, ai là DLV ở đây vậy bạn, và DLV là cái gì thế? tôi chỉ nghe các bạn nói này nói nọ thôi, còn tôi nghĩ nếu DLV giống như những bạn trẻ ở tượng đài Lý Thái Tổ đợt vừa rồi thì tôi hoàn toàn ủng hộ thôi, đó là những con người tốt, họ hoạt động để bảo vệ đất nước, phản ánh thực tế xã hội, chống lại những kẻ lợi dụng người dân để âm mưu này nọ

   Xóa
  2. có một nước nào không có những điều luật để bảo vệ chế độ của mình không nhỉ? nên việc nước ta có những điều luật đó là chuyện bình thường thôi mà, và tất nhiên luật thì phải có quốc hội thông qua, đó là ý kiến của toàn thể nhân dân, và ai vi phạm pháp luật sẽ bị xét xử thôi. Điều bình thường thế mà các bạn còn cố tình không hiểu nữa

   Xóa
  3. hình như câu cửa miện của các bạn đối với những ai cho rằng các bạn sai đều là DLV thì phải, thế cho tôi hỏi DLV là sao vậy, họ xấu xa như thế nào mà các bạn cứ bảo họ thế nhỉ, họ cũng làm những việc để bảo vệ người dân, bảo vệ Tổ quốc, những việc làm đấy là xấu hay sao vậy? thế theo các bạn phản bán nước như lũ No-U mới tốt ak

   Xóa
 5. Bạn Nặc danh 22:09 nói sai rồi,KHÔNG PHẢI DƯ LUẬN VIÊN MÀ LÀ DƯ LỒN VIÊN !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân oan thế cho tôi hỏi bà kia oan về cái gì vậy, bà ta bị chính quyền xử oan như thế nào vậy? cái này tác giả không đưa ra thì sao tác giả biết người ta bị oan hay không cơ chứ, hay tác giả chỉ nghe một phía vậy, tác giả nên hiểu tâm lý của dân ta, trình độ hiểu biết pháp luật kém, nên cứ bị xử thiệt là cứ nghĩ mình oan ngay

   Xóa
  2. nếu như các bạn bảo là DLV là xấu thì tôi nghĩ toàn thể cảnh sát an ninh trên thế giới đều xấu cả, vì sao? DLV họ cũng là một lực lượng để phản biện xã hội, để bảo vệ người dân, bảo vệ Tổ quốc, đất nước tránh khỏi những âm mưu đen tối của lũ xấu, và việc của họ cũng khác gì những người công an đâu nhỉ, chẳng qua họ không có sắc phục thôi chứ

   Xóa
  3. Dư luận viên tôi thấy cũng tốt đấy chứ, tôi là người dân thì tôi cũng ủng hộ thôi, bởi lẽ họ cũng đang hoạt động để bảo vệ người dân, bảo vệ đất nước trước những âm mưu của những kẻ trong nước đang muốn lợi dụng người dân cho những âm mưu chống phá của chúng, lũ No-U rồi Bùi Hằng này nọ đấy, những kẻ đấy phản bị vạch mặt chứ

   Xóa
  4. người tốt thì thường bị chê bai và luôn bị vùi dập, chính nghĩa cũng như thế cho nên cũng không có cái gì xa lạ nữa đâu với cái luận điệu quy chụp và mang tính đơn điệu chứ có hơn được không?.
   Có nói được thêm cũng là những việc làm thỏa mãn cho nhu cầu cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được, sao mà chúng có thể bất chấp tất cả như thế được chứ?.

   Xóa
  5. DLV họ cũng là một lực lượng để phản biện xã hội, để bảo vệ người dân, bảo vệ Tổ quốc, đất nước tránh khỏi những âm mưu đen tối của lũ xấu, và việc của họ cũng khác gì những người công an đâu nhỉ, chẳng qua họ không có sắc phục thôi chứ.
   Nhưng với luận điệu của rận chủ thì làm sao có cái gì mà chúng có thể thừa nhận cho những người DLV có chỗ đứng được đâu mà.

   Xóa
  6. hình như câu cửa miện của các bạn đối với những ai cho rằng các bạn sai đều là DLV thì phải, thế cho tôi hỏi DLV là sao vậy, họ xấu xa như thế nào mà các bạn cứ bảo họ thế nhỉ, họ cũng làm những việc để bảo vệ người dân, bảo vệ Tổ quốc, những việc làm đấy là xấu hay sao vậy? thế theo các bạn phản bán nước như lũ No-U mới tốt chăng.
   Không biết chúng có thể làm được cái trò nào hơn được chứ.

   Xóa
 6. dân oan thế cho tôi hỏi bà kia oan về cái gì vậy, bà ta bị chính quyền xử oan như thế nào vậy? cái này tác giả không đưa ra thì sao tác giả biết người ta bị oan hay không cơ chứ, hay tác giả chỉ nghe một phía vậy, tác giả nên hiểu tâm lý của dân ta, trình độ hiểu biết pháp luật kém, nên cứ bị xử thiệt là cứ nghĩ mình oan ngay

  Trả lờiXóa
 7. dân oan cái gì cái đám này chứ, với cái trò chửi bới với ăn vạ và cái khoản tiền mà chúng nhận được thì có thể nói đến mức độ oan ức của chúng rồi chứ không có cái gì hơn đâu.
  Hành động của chúng cũng không có cái gì tốt đẹp cả đâu nên cũng đừng có đòi tranh quyền lợi làm cái gì vì không có ai tin được cái hành động của chúng đâu cho nên có làm thêm cũng chỉ có cái trò đó thôi mà.

  Trả lờiXóa
 8. thôi thì cứ cho chúng thực hiện cái trò chém gió với ăn vạ chứ làm sao có thể ngăn cản được.
  Khi chúng làm cái trò đó chúng có nghĩ được hậu quả đâu mà làm cái gì cũng có thể bất chấp chứ có cái gì mà chúng không làm, dân oan và qua luận điệu của chúng thì làm sao có cái sự thật nào chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng lad dâm oan có kinh nghiệm ăn cơm tù nên có khác nhỉ, đúng là nhiều bài quá, có
  khi nên chép thành sách để còn lưu truyền cho hậu thế cũng được, với trình độ ngu xuẩn
  của lũ dâm chủ chỉ biết xuyên tạc này thì từ một dòng status trên Fb cũng là nguồn tin của
  chúng rồi chứ cần gì bằng chứng

  Trả lờiXóa
 10. Đúng lad dâm oan có kinh nghiệm ăn cơm tù nên có khác nhỉ, đúng là nhiều bài quá, có
  khi nên chép thành sách để còn lưu truyền cho hậu thế cũng được, với trình độ ngu xuẩn
  của lũ dâm chủ chỉ biết xuyên tạc này thì từ một dòng status trên Fb cũng là nguồn tin của
  chúng rồi chứ cần gì bằng chứng

  Trả lờiXóa
 11. việc nước ta có những điều luật đó là chuyện bình thường thôi mà, và tất nhiên luật thì phải có quốc hội thông qua, đó là ý kiến của toàn thể nhân dân, và ai vi phạm pháp luật sẽ bị xét xử thôi. Điều bình thường thế mà các bạn còn cố tình không hiểu nữa.
  Và có thế thì mới có thể ngăn chặn việc làm sai trái của chúng chứ chẳng có cái gì là sai cả đâu đừng có suy diễn chẳng có căn cứ nào nhé.

  Trả lờiXóa
 12. người tốt thì thường bị chê bai và luôn bị vùi dập, chính nghĩa cũng như thế cho nên cũng không có cái gì xa lạ nữa đâu với cái luận điệu quy chụp và mang tính đơn điệu chứ có hơn được không?.
  Có nói được thêm cũng là những việc làm thỏa mãn cho nhu cầu cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được, sao mà chúng có thể bất chấp tất cả như thế được chứ?.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên này làm nhiều chuyện xấu nên bị vào tù vào tù lại có những việc làm xấu nên chẳng có ai thích nên mới xảy ra mâu thuẫn với mọi người tôi cứ nghĩ là khi vào tù thì sẽ hối hận vì những việc làm của mình thế mà tên này không hối hận mà lại có những hành động không phải là của con người đây chắc là bản chất của những con rận chủ ở ngoài xã hội thì chúng xuyên tạc vào tù thì chúng gây rối mâu thuẫn với mọi người làm cho mọi người ghét chúng đây là bản chất của rận đấy các bạn à, các bạn đừng có tin những con rận này.

  Trả lờiXóa
 14. Việc những người thân của những tử tù đi minh oan vì không chấp nhận bản án mà tòa đã xử cho bị cáo là điều pháp luật không cấm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải làm điều đó theo đúng pháp luật chứ không nên vì tình thương mà bất chấp đạo ly, pháp luật đi kêu kiện khắp nơi không đúng như vậy. Hơn nữa, đi kêu oan chứ không phải là để chống lại người thi hành công vụ và bị lợi dụng vào những hành vi trái pháp luật!

  Trả lờiXóa
 15. Còn anh, anh không phải dân oan, nhưng nghe những lời một người "dân oan" như em nói, a thấy ngứa ass...Em nói " em đăng trên mạng,vậy mà CS vẫn trơ trẻ,không hề hấn gì. Họ vơ lỳ vô cảm trước nỗi đau khổ của người khác. Nó thuộc về bản chất." - em có bị thiếu i-ot không vậy? Em nghĩ cái quái gì em đăng lên mạng, người ta cũng phải lao đầu vào điều tra, xác minh xem nó rõ trắng đen hay không à. Bao nhiêu nơi có thẩm quyền em không đến, em lại đăng lên "mạng" rồi kêu gào người ta "vô cảm". Em bị ngu à

  Trả lờiXóa