Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Nam định - chính quyèn đang cướp ao của dân !

THÔN TRUNG LINH ĐANG CÓ CHUYỆN LỚN - THAM QUAN ĐÒI LẤP AO CÁ CỦA LÀNG ĐỂ BÁN ĐẤT.
Trong lúc các bạn đang chú tâm về CÂY XANH ở HN thì bọn THAM QUAN lãnh đạo của thôn Trung Linh xã Xuân Ngọc, huyện Xuan Trường thuộc tỉnh Nam Định đã đưa xã hội đen xuống làng ĐÀN ÁP và đánh đập DÂN LÀNG để hủy hoại môi trường, chuẩn bị lấp AO CÁ lớn của làng, nơi sinh sống của người dân THÔN LINH, để bán đất chia nhau kiếm lời.
Khi người dân thôn Trung Linh phản đối thì chính quyền địa phương đã đưa Công An và Côn Đồ xuống hành hung Dân Làng nơi đây.
Phóng viên CNN của FB Thùy Trang đã có mặt tại thôn Trung Linh, kịp thời chụp được một số hình ảnh nói lên sự kiện nầy, đồng thời đã quay được phim và đang chuyển về.
(*) Nhắn với các phóng viên BÁO CHÍ chính thống và Truyền Hình, các anh chị đã liên lạc với Thùy Trang trong thời gian qua là các bạn được TỰ DO xử dụng hình ảnh của CNN-FB-Thùy Trang đưa lên BẤT CỨ LÚC NÀO mà KHÔNG CẦN phải XIN PHÉP.
Thân Ái
Nguyễn Thùy Trang

2 nhận xét:

  1. Chuyện này cũng đâu có gì đâu chứ, ao hồ là đất thuộc quản lý của chính quyền nhà nước, xã cho các cá nhân thuê để phát triển kinh tế, thả cá nuôi vịt, đến khi hết hạn rồi thì họ có quyền thu hồi không cho thầu nữa chứ sao, họ lấp đi để làm việc khác có hiệu quả kinh tế hơn thì sao ? Cán bộ xã nào dám lấp đi để mà bán đất chứ, chỉ có thể cho thuê thôi, hơn nữa nếu có bán đi thì tiền cũng sẽ nộp về kho bạc cả thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi là một người dân địa phương và tôi biết đến vụ việc này nhưng tôi thấy công an và chính quyền không sai, đúng là cái ao này là ao làng những vẫn thuộc quản lý của Nhà Nước nên khi Nhà Nước cần dùng đến thì Nhà Nước sẽ thu hồi để phục vụ dự án tôi còn biết dự án này là phục vụ người dân trong làng chính quyền bán đất cho người dân trong làng để xây nhà ổn định chỗ ở mới nên tôi thấy việc làm này rất đúng không trái pháp luật.

    Trả lờiXóa