Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Khi cái gì cũng để đảng và nhà nước nó lo.

Sáng nay , ngày 22-03-2015 , từ khoảng 9 h sáng đến 12 h trưa , đã có khá nhiều các bạn trẻ sinh viên học sinh và người dân Hà Nội đi dạo quanh bờ hồ Thiền Quang , với những biểu ngữ cầm tay phản đối việc chặt cây xanh , ủng hộ việc bảo vệ cây xanh , bảo vệ môi trường .

Đảng và nhà nước đã ... no.

Được biết lãnh đạo Hà Nội cũng đồng hành cùng người dân , bằng cách chỉ đạo cho lực lượng công an , an ninh , dân phòng kèm theo sát đoàn người , cho loa phóng thanh chạy theo bên cạnh la lớn rằng việc chặt cây đã có đảng và nhà nước ăn no rồi ... à nhầm .. đã có đảng và nhà nước lo rồi , yêu cầu nhân dân lập tức giải tán , về nhà ăn nhậu hay chơi số đề tiếp , đừng đi dạo nữa mà làm mất mỹ quan thành phố !
Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của 1 số người , dường như thuộc thành phần không ai quản lý , tâm thần tự phát hay sao đó , chạy xe tông cả lên vỉa hè , đâm vào đoàn người đang đi dạo ! May mắn là không có ai bị thương tích gì !
Ngoài ra cũng có 1 số cán bộ đồng hành với bất cứ ai bàng quan đứng xem , để giải thích cho họ hiểu rằng đi dạo thế này là các em nhỏ không biết gì , bị bọn phản động và thế lực thù địch xúi giục , chứ chính phủ đã ra lệnh dừng chặt cây rồi . Cũng được biết 1 số người bàng quan ấy sau khi nghe các cán bộ phân bua đã đột nhiên tự phát nổi nóng lên mà mắng : " Các anh nói láo thôi , tôi còn lạ gì ! " ....
Nói chung buổi đi dạo với biểu ngữ đã diễn ra trong ôn hòa , tốt đẹp . Mong rằng nó đã tạo ra được tiếng vang lớn , để càng nhiều người dân biết và quan tâm đến môi trường xanh sạch đẹp của thủ đô ngàn năm văn hiến hơn !!
Xin cám ơn tất cả mọi người đã tham gia !

NGOC NHI - Le Nguyen.

3 nhận xét:

 1. Đảng và Nhà nước là cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước thì việc đó là hoàn toàn dễ hiểu thôi, nói là tất cả đã có Đảng và Nhà nước lo không phải là cái gì cũng thế, mà ý nói ở đây là Đảng và Nhà nước là lá cờ đầu trong các hoạt động thôi, cũng không thể lo tất cả được, vẫn phải dựa vào dân, lấy dân làm gốc chứ, đừng có xuyên tạc mọi chuyện như thế danoan2012 ạ/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hahaha ...để rồi nói như Ông Phan Đăng Long – khi nhà báo hỏi ông Long tuyên giáo rằng sao không hỏi ý kiến nhân dân đã rồi mới ra tay triệt hạ 6700 cây cổ thụ. Ông Long liền phán : chặt chưa đầy bảy nghìn cây cổ thụ, việc gì phải hỏi dân!

   Vả, cây cối, đất đai, sông ngòi, biển trời này của đảng, đâu phải của dân mà hỏi ông Long nhỉ! Vì nguyên tắc của chế độ ta “ Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ” mà ông Long!

   Trong hàng vạn ông bà làm cán bộ tuyên giáo, bói không ra một người dám nói huỵch tuẹt ( nói thật) như ông Phan Đăng Long. Đúng quá, trong chế độ ưu việt nhất thế giới, tự do gấp triệu lần bọn tư bản giãy chết của các ông, nhân dân có là cái cóc khô gì mà phải hỏi ý kiến ! Nhân dân với các ông chỉ là một khái niệm, không hề là thực thể, thưa ông ! Ví như tờ báo “ Nhân Dân” của các ông in ra không hề bày bán ở các sạp báo, vì bán dân không mua, chỉ để phát không cho hàng vạn chi bộ, hàng vạn cơ quan!

   Qua lời ông Phó ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội, chính quyền Hà Nội không cần dân, không có dân ! Vậy mà lâu nay tôi vẫn ngây thơ tin lời Cụ Hồ : “ Cán bộ là đầy tớ của nhân dân”!   Xóa
 2. Một bài viết hoàn toàn xuyên tạc sai sự thật, đây không phải là một buổi đi dạo mà là một buổi đi buổi tình gây rối thì đúng hơn đó mà không bao giờ có ai nói là có Đảng Nhà Nước lo rồi mà đây chỉ là câu nói do đám rận chủ xuyên tạc ra mà thôi, việc chặt cây là quy hoạch thủ đô chứ không phải là phá hoại gì hết nên tôi muốn các con rận chủ hãy chấm rứt ngay những luận điệu xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa