Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Phá xong thì cho lũ chuột hạ cánh ?

TIN RIÊNG CHƯA KIỂM CHỨNG - 3 LÃNH ĐẠO HÀ NỘI "CÓ THỂ" SẼ VÀO CHẢO DẦU SAU NGÀY 30/3/2015 - BẬT MÍ THAM Ô VỤ LÂM TẶC TẠI HÀ NỘI.

Một nguồn tin riêng chưa kiểm chứng thì 3 nhân vật LÃNH ĐẠN T.P Hà Nội có thể bị cho "TỪ CHỨC" sau ngày 30/3/2015.
(1) Phó chủ tich UBND thành phố Hà nội Nguyễn Quốc Hùng. 
(2) Phan Đăng Long, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.
(3) Lê Văn Dục Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội.
NGUYỄN QUỐC HÙNG LÀM LÊ LAI TRÁO CHÚA

Phó chủ tich UBND thành phố Hà nội Nguyễn Quốc Hùng là người sẽ "NHẬN TỘI" và CHỊU TRÁCH NHIỆM về Ký Tên trong bản quyết định "thay cây" ở Hà Nội mà KHÔNG thông qua ông chủ tịch Nguyễn Thế Thảo, tuy nhiên theo tin tình báo thì ông chủ tịch Nguyễn Thế Thảo mới là người Ký Tên chính thức.
Văn bản ký tên của ông Nguyễn Thế Thảo đã được hủy bỏ và thay văn bản khác chỉ có chữ ký của Nguyễn Quốc Hùng. Nguyễn Thế Thảo sẽ "HẠ CÁNH AN TOÀN".

Một nguồn tin khác cần chú ý là Phó chủ tich UBND thành phố Hà nội Nguyễn Quốc Hùng đã giao cho gia đình ông làm nhiệm vụ "ĐÁNH DẤU CÂY" nằm trong diện sẽ bị chặt với chữ X bằng sơn trắng.
Cây được phân công đánh dấu nầy với tiền công là 640 nghìn/cây. Nếu nhân tổng số cây dự trù sẽ bị chặt là 6.700 X 640.000 = 4.288 tỷ đồng, một số tiền khủng mà không ai biết tới.
Lê Văn Dục Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội là người được phân công mua cây Vàng Tâm và Bán Cây sau khi được chặt.
Cây Vàng Tâm trị giá 3 triệu/cây được Lê Văn Dục đánh tráo cây GỖ MỠ trị giá 600 nghìn/cây, ăn lời khác biệt 2 triệu 400 nghìn/cây X 6.700 = 16.08 Tỷ đồng. Ngoài ra số tiền bán cây đã chặt chưa tính tới, có thể lên trên 4 triệu cho mỗi cây.
Nếu Người Dân Hà Nội và Báo Chí Không lên tiếng thì những tham quan nầy sẽ hưởng lợi chia chác nhau qua vụ chặt cây nầy khá mập mạp.
Thân ái

Nguyễn Thùy Trang

5 nhận xét:

  1. Bài viết nhảm nhí và nặc mùi vu khống trắng trợn. Thử hỏi là những lãnh đạo Hà Nội họ có dại dột gì mà đi tham nhũng những cây xanh ngay trước mắt người dân để bị xử lý, mất chức, mất quyền dễ dàng thế không? Chẳng ai lại đi ăn tiền một cách công khai và táo tợn như vậy được, đánh dấu cây mà kiếm được nghìn tỉ như thế thì lấy khoản tiền nào mà chi trả? Trước khi viết báo thì nên kiểm tra tính xác thực của thông tin mình viết đừng đăng bài kiểu ăn theo thế được.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi thì lại thấy hoàn toàn ngược lại những lãnh đạo Hà Nội sẽ không từ chức mà sẽ được thăng chức vì những người cán bộ này đã đưa ra được một dự án và một kế hoạch rất tốt dự án này của những lãnh đạo Hà Nội sẽ giúp Hà Nội chúng ta ngày càng đẹp hơn, xanh, sạch hơn và thủ đô chúng ta sẽ sánh ngang với các thủ đô các nước trên thế giới cho nên chúng ta phải cám ơn những vị lãnh đạo này mới đúng.

    Trả lờiXóa