Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Tin độc quyền, không có trên báo đảng.

  Sáng nay, hàng trăm dân oan Hà nội đã tới trụ sở tiếp dân Thành phố biểu tình, phản đối chính quyền chặt phá cây xanh ở Thủ đô.
 Sau đó họ đi tuần hành quanh bờ hồ Hoàn kiếm.

 TIN NÀY KHÔNG CÓ TRÊN CÁC BÁO ĐẢNG .
Dân oan đang biểu tình tại Lê Thái Tổ, trụ sở tiếp dân TP

Hôm qua, các  phóng viên Quốc tế đã chứng kiến hàng ngàn người dân diễu hành phản đối chính quyền bù nhìn phá hoại cây cối tại Thủ đô.


Tre em đi biểu tình tại hồ Thiền Quang

Sư sãi cùng các thanh niên biểu tình. 


Tuy nhiên tin này sẽ không có trên báo chí, truyền hình nhà nước và trung ương, họ bận tổ chức giờ trái đất, tắt điện và thắp nến !!!
 Một chính quyền bù nhìn phá hoại, ăn cắp mà báo chí bị thao túng thử hỏi chúng bán hết Đất nước cũng vẫn ngồi ca hát tự hào liệu có bị điên ? 

2 nhận xét:

  1. Không có trên báo Đảng cũng đúng thôi, ai thèm quan tâm những người này chứ, mình thấy có mấy người dân thủ đô đâu, lại là mấy người dân oan quen thuộc đấy chứ, chẳng qua là hôm nay xuất hiện với một vai trò khác là người dân hà nội biểu tình phản đối chặt cây mà thôi, chẳng có gì khác cả? lại còn lôi cả trẻ con đi nữa, sao không cho chúng nó ở nhà mà đi học nữa chứ.

    Trả lờiXóa
  2. Từ khi thành ủy Hà Nội cho tiến hành dự án quy hoạch Thủ Đô và cho tiến hành chặt cây thì bọn rận chủ thường xuyên lợi dụng vấn đề này để chúng xuyên tạc nói xấu chính quyền Hà Nội và tôi nghĩ những người này cũng không phải là người dân Hà Nội đâu mà là những người mà bọn rận chủ chúng thuê để đi làm những việc này nên tất cả mọi tờ báo biết được đây chỉ là một trò mà đám rận chủ chúng tạo ra nên không được ai quan tâm và tất nhiên là không đưa lên báo chí.

    Trả lờiXóa