Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Thông Tin Sinh Hoạt


Hôm nay các thành viên Phong Trào từ nhiều tỉnh đã tụ họp về Sài Gòn để hoan hô và ủng hộ Chiến Dịch Vận Động Nhân Quyền 2015.


Mặc dù cuộc họp mặt được tổ chức bất ngờ nhưng cũng rất đông thành viên từ các tỉnh bị ngăn trở không thể tới dự.
Số thành viên đến được chỉ có 79 Dân Oan.
Đây là các biểu ngữ được sử dụng:
1- PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU HOAN HÔ CHIẾN DỊCH VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN 2015 
2- DÂN OAN VN KHÔNG CHẤP NHẬN CHẾ ĐỘ CS MAN RỢ 
3- CSVN KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM MỘT THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC
4- CSVN ĐÃ BIẾN 90 TRIỆU NGƯỜI VN THÀNH DÂN OAN 
5- CSVN TIÊU DIỆT QUYỀN LÀM NGƯỜI NÊN DÂN VN PHẢI SỐNG NHƯ CON VẬT ! ! !
6- CSVN LÀ NGUỒN GỐC THẢM NẠN MẤT QUYỀN LÀM NGƯỜI CỦA DÂN VIỆT ! ! !
Việt Nam ngày 25 tháng 3 năm 2015

Trần Ngọc Anh

22 nhận xét:

 1. Chẳng biết trong số những con người này thực sự là dân oan, còn bao nhiêu là kẻ tự cho mình là dân oan hay liên đới dân oan để kiếm trác những đồng tiền tài trợ từ bên ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi chứ nói thế này thì thành ra là hơi quá đáng nhưng mà không nên gọi là dân oan mà
   nên gọi là đám ngu dân không thể chấp nhận được, chúng oan cái gì vậy, vì sao mà oan, mà
   oan thế này chắc chúng nó nhàn hơn là chăm chỉ lao động mà kiếm ăn nhỉ, một đám ô hợp mà
   dám lên tiếng thay cho cả dân tộc việt nam à

   Xóa
  2. sao chúng không ra ngoài đường mà thị uy xem có bao nhiêu người ủng hộ những trò hề này
   của bọn chúng không biết nữa, nhìn những gương mặt như thế này không hiểu là chúng có
   hiểu được khái niệm thế nào là đảng cầm quyền, chính trị hay không mà chúng lại tụ nhau hô
   hào như thế, hay là cũng chỉ vì tiền

   Xóa
 2. nhìn phong tào liên đời kìa, ủng hộ hay là ăn theo thế, giờ thì tôi đã hiểu được thực chất chiến dịch vận động nhân quyền thực chất là để tụ hợp tiền để đóng góp cho bọn dân oan và đống dân chủ trong nước ra đường biểu tình làm loạn và hỗ trợ thức ăn cho bọn dân oan ăn nằm ở bợ trên đường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành phần cơ bản: 90% đàn bà phụ nữ, 10% đàn ông già quá tuổi lao động , vì sao họ lại
   trở thành dân oan như thế nhỉ, liệu có sự phù hợp trong vấn đề không lao động và sự nhàn rỗi
   cho nên nảy sinh ra những hành vi bất thiện trong cuộc sống, đồng thời nhu cầu cuộc sống là
   phải có tiền ăn tiêu cho nên bất chấp mà làm

   Xóa
 3. nhìn phong trào giả tạo chưa kìa, gì mà liên đới, dân oan thì gọi thẳng là dân đi sao lại còn cái chuyện liên đới dân oan nữa nhỉ, thật sự đáng buồn thay cho những con người thiếu hiểu biết, nghề gì không làm đi làm nghề dân oan, suốt ngày biểu tình trên đường phố chỉ một mục đích là làm loạn thủ đô mà thôi. chứ chẳng đem đến gì cho xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Thằng Định Lê Công 19:17 này ngu hết ý luôn !

  Trả lờiXóa
 5. đấu tranh dân oan cái gì mà toàn mấy cái đám chỉ biết đến lợi ích cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được đâu mà, cũng chỉ những đám vì lợi ích cá nhân mà chứ có cái gì hơn được.
  Không biết có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cho được cái mục đích cá nhân đó của chúng không, nhưng có lẽ cũng không thể chấp nhận cái hành động đó của chúng được đâu.

  Trả lờiXóa
 6. phong trào dân oan liên đới cái gì chứ mà toàn mấy cái đám không làm được cái gi cho đất nước cũng chỉ có cái cách là tìm nguồn lợi cho cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được đâu mà.
  Cho dù chúng có thực hiện thêm cũng không làm được cái gì hơn được đâu, có cái gì đâu mà chúng cũng chỉ nhằm thực hiện cho được cái mục đích cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn ngoài cái trò bịp đó.

  Trả lờiXóa
 7. không có cái gì đâu mà, cũng chỉ là cái trò của những kẻ không làm được cái gì cho đất nước cả đâu mà chỉ tìm cách thực hiện cho được cái mục đích cá nhân của chúng đó mà.
  Không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn có thể thực hiện cho được cái ý đồ đó của chúng nhưng có thể nói cũng không có cái giới hạn nào cho cái trò ăn vạ với chửi bới của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 8. với những luận điệu của đám rận thì chúng sẵn sàn thực hiện cho được cái mục đích cá nhân của chúng chứ có làm được cái trò nào hơn được đâu mà cho dù chúng có cái căn cứ nào đi nữa.
  Thôi thì cũng với những luận điệu của những con người vì lợi ích cá nhân chứ có cái gì hơn được đâu mà nên có thực hiện cũng chỉ có cái trò khốn nạn thôi.

  Trả lờiXóa
 9. dân oan cái gì mà suốt ngày được nhận tiền của nước ngoài tài trợ thế thì có cái gì gọi là dân oan chứ, hầu hết trong chúng đều là những con người có việc làm chống phá chứ có gì đâu.
  Chỉ ăn bám với chửi bới thì có thể hơn được ai đâu mà, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được nếu chúng không làm cái trò đó mãi, và có làm được hơn nữa không?.

  Trả lờiXóa
 10. dân oan cũng chỉ là trò lừa gạt người dân chứ có làm được cái gì hơn được đâu mà, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được nếu không giở cái trò khốn nạn đó của chúng đâu mà.
  Không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn nếu chúng không làm cái trò đó, thật đúng không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào nếu chúng không chửi bới với ăn vạ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. phong trào dân oan cái gì mà toàn cái đám người không làm được cái gì ngoài việc làm thỏa mãn cho nhu cầu cá nhân của chúng thì làm sao mà có thể chấp nhận cho được, cái giới hạn đó là không thể đâu.
  Không có cái giới hạn nào chó chúng có thể thực hiện cho được cái trò khốn nạn đó không chứ nhưng có thể nói cái cách mà chúng thực hiện thì có thể nói khốn nạn vô biên.

  Trả lờiXóa
 12. dân oan cái gì mà suốt ngày được nhận tiền của nước ngoài tài trợ thế thì có cái gì gọi là dân oan chứ, hầu hết trong chúng đều là những con người có việc làm chống phá chứ có gì đâu.
  cho dù chúng có làm được cái trò đó thì cũng không có ai đứng cùng chúng trong cuộc đấu tranh không có căn cứ và không có đồng minh của chúng đâu nên đừng có làm thêm làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 13. dân oan cũng chỉ là trò lừa gạt người dân chứ có làm được cái gì hơn được đâu mà, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được nếu không giở cái trò khốn nạn đó của chúng đâu mà.
  Không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn nếu chúng không làm cái trò đó, thật đúng không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào nếu chúng không chửi bới với ăn vạ chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Cho tôi hỏi cái phong trào này là phong trào gì vậy phong trào này do ai thành lập cơ quan nhà nước nào cho phép ai là người đứng đầu phong trào này thành lập ra để làm gì, tôi nghĩ cái phong trào này lại do mấy tên rận chủ chúng lập ra để chúng hoạt kêu gọi mọi người hoạt động chống Đảng Nhà Nước ta chứ chẳng có mục đích nào khác đâu và phong trào này cũng toàn là các con rận không có một người dân oan nào cả nên chúng ta không nên tin những gì do phong trào này nói mà hãy cùng nhau đấu tranh lật đổ phong trào này.

  Trả lờiXóa
 15. Cho tôi hỏi cái phong trào này là phong trào gì vậy phong trào này do ai thành lập cơ quan nhà nước nào cho phép ai là người đứng đầu phong trào này thành lập ra để làm gì, tôi nghĩ cái phong trào này lại do mấy tên rận chủ chúng lập ra để chúng hoạt kêu gọi mọi người hoạt động chống Đảng Nhà Nước ta chứ chẳng có mục đích nào khác đâu và phong trào này cũng toàn là các con rận không có một người dân oan nào cả nên chúng ta không nên tin những gì do phong trào này nói mà hãy cùng nhau đấu tranh lật đổ phong trào này.

  Trả lờiXóa
 16. cho hỏi đây là phong trào gì, do ai thành lập, cơ quan nhà nước nào cho phép, ai là người đứng đầu? mục đích thành lập phong trào để làm gì? t cho là cái phong trào này lại do mấy tên dâm chủ chúng lập ra nhằm kêu gọi mọi người hoạt động chống Đảng và Nhà Nước ta chứ chẳng có mục đích nào khác. Mặt khác, phong trào này cũng toàn đám rận, thành ra chúng ta không nên tin những gì do phong trào này nói mà hãy cùng nhau đấu tranh lật đổ phong trào này.

  Trả lờiXóa