Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Tin dân oan ngày 27.3


Ảnh vừa chụp tại trụ sở tiếp dân Trung ươn đảng và Nhà nước.


Vinh Luu.

25 nhận xét:

 1. đúng là cái trang phản động chuyên về dân oan nên chúng nghĩ ra đủ trò để ngày nào cũng có vài vụ dân oan đăng lên chứ không thì chả còn việc gì làm để lừa dối mọi người, để đi ngược lại lợi ích quốc gia hay để theo lời những tên chủ thù địch phương Tây của chúng. Toàn là những mô tuýp cũ mà chúng ta thấy được ở trong các bức ảnh khi mà người dân oan chỉ quanh đi quẩn lại được chúng đưa ra và chụp ảnh tại toàn nhà tiếp dân để gây sức ép tới chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. bản tin bản tung cái gì, cứ là thời sự, cập nhật nóng hổi không bằng ấy, làm gì mà lấy đâu ra lắm dân oan thế, dân oan là không chịu làm ăn gì, suốt ngày tụ tập tại ngoài đường làm loạn thế sao, hóa ra chỉ là đồng bọn của lũ rận chủ này thôi. Bản tin gì mà toàn ảnh cũ, bây giờ còn mặc cả áo phao đại hàn thế kia thì chúng ta biết rồi, đi moi đi moi lại mấy cái ảnh để lừa gạt mọi người thôi, chúng ta hãy cảnh giác với chiêu trò cũ rích này

  Trả lờiXóa
 3. Nhận Xét: thời trang trong có vẻ phù hợp với truyền thống của cái nghề dân oan rồi, còn
  cái mặt thì chưa hợp lý lắm, diễn còn thiếu tự nhiên. đang đi kêu oan mà vẻ mặt trông có
  vẻ tươi tắn quá như sắp được chia tiền cho nhau ấy, đúng là không chấp nhận được những
  thành phần như thế này trong xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Chúng đang đi diễn hề hay làm cái trò gì vậy, không hiểu sao cái đám dâm oan này quanh
  năm đi biểu tình như thế mà chẳng phải làm gì cũng vẫn có tiền mà chơi như thế nhỉ, nếu như
  người bình thường thì phải lăn lộn bỏ công sức ra mà lao động kiếm sống chứ ai lại đi bán rẻ
  đạo đức lòng yêu nước mà làm như chúng thế

  Trả lờiXóa
 5. dân oan cái gì chứ, phải chăng chúng không làm được cái gì cho nên cũng chỉ có cái cách này thôi sao, thế thì làm sao có thể làm được cái trò gì hơn được.
  ngày nào cũng dân oan nhưng cái mà oan đó thì có cái lý gì không chứ, hay chúng cũng chỉ có cái trò chém gió thôi thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải bạn ak, do dân ta cả thôi, họ không hiểu biết pháp luật rõ ràng nên cứ nghĩ mình bị xử như thế là oan cộng thêm vào đó là sự lợi dụng kích động của những kẻ xấu bảo là họ oan này nọ rồi hứa giúp họ khiến họ theo cái lũ này và bị cái lũ này nó lợi dụng bà con. Nên tôi nghĩ việc tuyên truyền pháp luật cái đó cần phải xem xét lại

   Xóa
 6. Cho dù ở trên đời này có những ai đó NGU nhất,THỐI THA nhất,TÀN BẠO nhất,LƯU MANH nhất ...thì những kẻ đó VẪN CAO HƠN VÀ GIÁ TRỊ HƠN bọn dư luận viên nhiều lần,nhiều bậc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy lạ một điều là tác giả bảo những người kia là oan mà tác giả cũng không rõ oan về cái gì, oan về điều luật nào nữa cứ nói thế cho có thế thôi, nói như tác giả thế khi nào người dân bảo mình oan là người đấy oan ak, thế thì pháp luật nằm ở vị trí nào vậy tác giả, nếu muốn tốt cho những người này thì hãy giải thích cho họ rõ pháp luật trước đi đã tác giả nhé

   Xóa
  2. bạn ơi, tôi là một người dân bình thường thôi, nhưng nhìn những hành động mà các bạn trẻ làm ở tượng đài Lý Thái Tổ vừa rồi để chống lại lũ No-U và các bạn bảo họ là DLV thì tôi cũng muốn làm DLV như họ, vì sao, đó là yêu nước, họ thể hiện ra bằng hành động đó là đi chống lại cái lũ đang muốn chống phá đất nước bạn ak

   Xóa
  3. bạn ơi, thế ra mấy cái tổ chức giống như cơ quan an ninh của Mỹ thế chắc cũng là lũ chó má như bạn bảo thế nhỉ, vì chúng cũng đang làm mọi cách để chống lại những âm mưu đe dọa đến sự vững mạnh của chính quyền của họ đấy, DLV mà bạn bảo cũng thế thôi, ở đây họ còn văn minh hơn là họ nói thẳng nói thật chứ họ không có nói dối nữa kìa

   Xóa
  4. Tôi nghĩ DLV cũng là một lực lượng để bảo vệ Tổ quốc bảo vệ người dân thôi, thử ngĩ đi, nếu không có những bạn trẻ ở Hồ Gươm hôm 14-3 vừa rồi thì lũ No-U chúng đã làm gì cơ chứ, chúng đã cố tình lợi dụng sự kiện các anh hùng ngã xuống trong trận Gạc Ma để rồi từ đó âm mưu hoạt động chống phá, kích động nhân dân đấy thôi

   Xóa
  5. thôi đi, cái đám không có hiểu cái gì chỉ giỏi quy chụp mà thôi cho nên có thực hiện thêm làm cái gì chứ và với cái luận điệu đó của chúng thì làm sao có thể chấp nhận cho được.
   Không hiểu sao có những con người có những hành động như thế được và sao có cái lý nào cho chúng có thể có cái hành động như thế được đâu, không hiểu sao có con người vì cá nhân thế.

   Xóa
  6. bạn có thể nói phần nào đó mang tính chất quy chụp và cứng nhắc quá đó, hãy nhìn hai mặt của vấn đề và những người được cho là đấu tranh cho dân oan đó thì cũng nhìn nhận cho đúng.
   Có thể nói họ có những bức xúc nhưng cũng nên hỏi là vì sao họ đều có những khoản tiền không nhỏ trong tài khoản của mình chứ và cái lý nào mà chúng có thể sở hữu được chứ.

   Xóa
  7. có thể nói DLV là những con người đã có hành động thể hiện cho tinh thần của người dân yêu nước thực sự.
   Tôi nghĩ DLV cũng là một lực lượng để bảo vệ Tổ quốc bảo vệ người dân thôi, thử ngĩ đi, nếu không có những bạn trẻ ở Hồ Gươm hôm 14-3 vừa rồi thì lũ No-U thực hiện hành động lợi dụng tưởng niệm để biểu tình gây rối chứ có cái gì hơn được đâu mà.

   Xóa
 7. Tôi thấy lạ một điều là tác giả bảo những người kia là oan mà tác giả cũng không rõ oan về cái gì, oan về điều luật nào nữa cứ nói thế cho có thế thôi, nói như tác giả thế khi nào người dân bảo mình oan là người đấy oan.
  Không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được, chứ cái trò dân oan này thì có cái gì hơn ngoài cái trò lừa dối người dân chứ và không có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu.

  Trả lờiXóa
 8. với những luận điệu của chúng thì có cái gì mà chúng không làm được cơ chứ và có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cái trò lố đó không chứ, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được.
  Dân oan và cái việc làm của chúng thì không có cái gì mà chúng không làm được, cái mà chúng thực hiện cũng chỉ có cái trò lố đó chứ làm sao có thể làm được hơn gì trong tình hình đó.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng đang đi diễn hề hay làm cái trò gì vậy, không hiểu sao cái đám dâm oan này quanh
  năm đi biểu tình như thế mà chẳng phải làm gì cũng vẫn có tiền mà chơi như thế nhỉ, nếu như
  người bình thường thì phải lăn lộn bỏ công sức ra mà lao động kiếm sống chứ ai lại đi bán rẻ
  đạo đức lòng yêu nước mà làm như chúng thế

  Trả lờiXóa
 10. đi ngược lại lợi ích quốc gia hay để theo lời những tên chủ thù địch phương Tây của chúng. Toàn là những mô tuýp cũ mà chúng ta thấy được ở trong các bức ảnh khi mà người dân oan chỉ quanh đi quẩn lại được chúng đưa ra và chụp ảnh tại toàn nhà tiếp dân để gây sức ép tới chính quyền mà thôi.
  với tất cả các quyền lợi thì chúng có thể làm tất cả những việc mà mình có thể làm chứ chẳng có cái gì hơn được đâu.

  Trả lờiXóa
 11. bạn có thể nói phần nào đó mang tính chất quy chụp và cứng nhắc quá đó, hãy nhìn hai mặt của vấn đề và những người được cho là đấu tranh cho dân oan đó thì cũng nhìn nhận cho đúng.
  Có thể nói họ có những bức xúc nhưng cũng nên hỏi là vì sao họ đều có những khoản tiền không nhỏ trong tài khoản của mình chứ và cái lý nào mà chúng có thể sở hữu được chứ.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là cái trang phản động chuyên về dân oan nên chúng nghĩ ra đủ trò để ngày nào cũng có vài vụ dân oan đăng lên chứ không thì chả còn việc gì làm để lừa dối mọi người, để đi ngược lại lợi ích quốc gia hay để theo lời những tên chủ thù địch phương Tây của chúng. Hết chửi công an rồi lại bày trò làm áo để chống chính quyền, thật là quá lắm rồi, thất vọng với những hoạt động mất mĩ quan như vậy

  Trả lờiXóa
 13. oan ức kiểu gì không biết mà cái trang này hay thật ở đâu có dân oan là chúng nó lùng sục tìm bới đủ kiểu, để phóng đại lên rồi kích động người dân , chẳng hiểu mấy cái người cầm băng giôn kia có oan thật hay không nữa hay lại hốc tiền của mấy bác Việt Tân để rồi táng tận lương tâm đi theo tiếng gọi đồng tiền

  Trả lờiXóa
 14. tôi nghĩ rằng có thể là có vụ việc là chính quyền huyện cẩm giàng nhận sai sót và nhận trách nhiệm về phía mình nhưng cái lý do mà nhân dân không có đất để làm ăn thì đấy là một chuyện nghe hơi vô lý vì nếu chính quyền đã nhận trách nhiệm thì phải bồi trả lại đất mà người dân định xây kiot chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. người dân khiếu kiện vượt cấp thế này vừa là sai quy định và vừa là gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự, nếu bên dưới không khiếu kiện được thì tại sao không lên cấp tỉnh mà lên cấp trung ương nhỉ, hay mục đích sâu xa của những kẻ đằng sau giật dây những người dân đang có âm mưu gì khác chăng???

  Trả lờiXóa
 16. Cho dù những người này có tổ chức những hành động gì đi nữa thì những người dân Việt Nam chúng tôi không tin những thông tin đó là sự thật đâu, những người dân này luôn cho mình là những người dân oan mà sao tôi thấy họ có cuộc sống vui vẻ sung sướng như thế mà tôi nghĩ những người này đang làm việc cho một thế lực thù địch nào đó để chống lại Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ đây không phải là những người dân oan đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Những người này dân oan sao? Không hiểu họ có nỗi oan như thế nào mà chụp ảnh cứ như tự sướng câu like thì phải. Ngày nay nhiều người không chịu an phận, không chịu làm chỉ thích ngồi không ăn nên mới đâm ra nhiều người dân oan như vậy. Oan như trong ai cũng hớn hở như đi hội, cũng béo tốt như đi dự tiệc. Phải chăng oan như vậy. Chúng ta trân trọng những người bị oan ức thật sự nhưng cần đấu tranh với những kẻ mạo danh dân oan mà gây mất ổn định xã hội!

  Trả lờiXóa