Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Ông VŨ Mão - một tội đồ của Dân tộc !


  Ông Vũ Mão, cựu Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cựu Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, vẫn còn luyến tiếc 16 chữ vàng của TQ!
Ông Vũ Mão nói: “Có người hỏi tôi, trong bối cảnh hiện nay, khi Trung Quốc không ngừng leo thang căng thẳng trên Biển Đông, chúng ta nên nói với nhân dân thế nào về phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt trong quan hệ đối ngoại hai nước. Tôi cho rằng, 16 chữ ấy có thể có lúc không đạt được nhưng nó vẫn là mong muốn muôn thuở.
Mối bang giao với Trung Quốc đã có thời kì rất tốt đẹp mà Bác Hồ góp công xây dựng lên. Chúng ta cần giữ và phát huy điều đó. Có lúc mối quan hệ hai bên trục trặc, có thể coi đó là sự việc cụ thể nhưng không đến nỗi ngỡ ngàng. Chúng ta không đến nỗi bi quan để xử lý tình hình”.
  Cũng cần nhắc thêm, Ông Vũ Mão cũng chính là tác giả cái nút bấm tại Quốc hội, trước đó là giơ tay cầm thẻ đảng lên hoặc giơ tay biểu  quyết, ông ấy nghĩ ra cái nút bấm để lừa dân và dư luận, làm đếch gì có chuyện 946/948 đại biểu đôngf ý các vấn đề này nọ ?
 Ông Vũ Mão là người đã từng nghe theo lệnh đảng, đọc bài diễn văn tại đám tang tướng Trần Độ, kể "tội" ông Trần Độ, rồi sau đó viết bài: Nghị sĩ đóng vai “nghệ sĩ bất đắc dĩ”. Mời xem lại:
https://www.facebook.com/BasamVN/posts/546783735415401

2 nhận xét:

  1. Sao mà nói vậy được hả tác giả, trong thời điểm hiện nay không lẽ chúng ta lại đứng lên chửi Trung Quốc rằng cái gọi là 16 chữ vàng là giẻ rách à? Trung Quốc đang có mong muốn chiến tranh với Việt Nam mà. Trung Quốc đang muốn rằng sẽ tạo ra được những sự lấn át đối với chúng ta, thì chúng ta cần phải khôn khéo vì thế và lực của chúng ta yếu. Đâu có thể cứ phải thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói hả. Chúng ta vẫn phải thể hiện rằng chúng ta hòa bình, chúng ta yêu hòa bình chứ, đâu có thể như vậy. Nói tóm lại các vị đừng bao giờ nói rằng ai là tội đồ dân tộc, hãy xem lại các vị đi.

    Trả lờiXóa
  2. Dàh tên Việt gian này cho lễ tế cờ!

    Trả lờiXóa