Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

PGD công an TP HCM có trình độ lớp mấy trường làng ?

   Làm đến PGĐ công an một thành phố lớn như vậy mà phát ngôn không bằng một trẻ em lớp 8 chỉ riêng về hiểu biết pháp luật và quyền con người.

  - Ai cho phép ông nói rằng " không cần phải tổ chức bằng biểu tình ..." ông không cần nhưng dân cần, và ông cũng đám bộ sậu của ông đang ăn lương ai biết hông ? học hành tới đâu mà ngu dữ zậy ?
  - Vụ việc Bình dương do các băng nhóm côn đồ có công an bảo kê tồn tại lâu nay, giờ lợi dụng nhân dân biểu tình yêu nước thì cướp bóc, đập phá, kích động , công an các ông không đủ năng lực ngăn cản đó còn chưa xét lỗi của các ông đó.
 - Nhân dân có biểu tình theo quyền của họ thì ai cho phép các ông - những thằng công bộc do dân nuôi,  cho tiền lươg,  bổng lộc về nuôi vợ con, bổng lộc màu mỡ nhà lầu xe hơi - đi liên kết, câu kết với đám côn đồ thảo khấu tràn ra đánh đập , bắt bớ trí thức, sinh viên và người biểu tình ? còn bắt cóc cả người của sứ quán Pháp, ai cho phép các ông, hãy trả lời thử xem, như vậy các ông đã rõ bản mặt của những kẻ ăn cháo đá bát, phản bội nhân dân hay chưa ông  Minh ?
  Gây oan trái thì sẽ chuốc lấy quả báo nhãn tiền, đó là lẽ trời. Giờ các ông còn đang giam giữ những sinh viên mà chúng tôi mới nhắc đó, sao chưa trả họ về nhà, các ông muốn gì  ? muốn thách thức nhân dân Việt nam phải không ?
  
   Tư duy của một thằng gắn lon tướng lên vai mà còn ngu ngơ, đánh tráo khái niệm, lừa bịp dư luận như thế thì hỏi làm sao không mất lòng tin của dân, làm sao không mất nước, làm sao cái băng đảng của các ông không tới hố ? hãy lo dần đi kẻo muộn, lịch sử sẽ ghi chép chi tiết những việc làm của các ông vì thời nay không còn ghi sử bằng giấy và lá cây để đốt trộm được nữa, hãy nhớ như thế.C

PGĐ Công an TP.HCM: Không cần phải biểu tình

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/176108/pgd-cong-an-tp-hcm--khong-can-phai-bieu-tinh.html
 - Theo chỉ thị của Thủ tướng, nên hiểu rằng người dân có quyền biểu thị lòng yêu nước, cần thiết phản kháng hành vi xâm phạm chủ quyền biển đảo. Nhưng hiện nay không cần phải tổ chức bằng biểu tình... - Thiếu tướng Phan Anh Minh nói.

Trả lời báo chí ngày 18/5 về việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà đầu tư sau sự số xảy ra ở một số KCX - KCN vừa qua, Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết, các phần tử xấu lợi dụng cuộc tuần hành phản đối TQ vi phạm chủ quyền để kích động công nhân gây rối, phá hoại tài sản các DN là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không thể biện minh đó là lòng yêu nước.
công an, TP.HCM, biểu tình, Bình Dương, chủ quyền
Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM
Ngay sau sự cố xảy ra trên địa bàn TP.HCM, Công an TP đã giữ 136 người. Hiện nay, Công an TP đã áp dụng biện pháp tố tụng ra lệnh tạm giữ 23 người. Qua kiểm tra một số khu nhà trọ, Công an TP cũng thu giữ được nhiều tài sản chiếm đoạt của DN, chủ yếu chiếm đoạt ở Dĩ An (Bình Dương) rồi đưa về các nhà trọ ở quận Thủ Đức, TP.HCM.
Theo ông Minh, sự cố xảy ra vừa qua với phần đông là do bức xúc, do ngộ nhận và không nhận thức đầy đủ pháp luật. “Nếu chúng ta tổ chức tuyên truyền, tổ chức các biện pháp để thống nhất tư tưởng nhận thức trước các nguy cơ chung của Tổ quốc thì tôi tin tình trạng này sẽ không kéo dài”, ông Minh lý giải.
Tuy nhiên, ông Minh nói, cũng trong sáng 18/5 vẫn có khoảng 20 người cố gắng kích động biểu tình ở khu vực trung tâm TP. Điều này cho thấy, việc phản kháng trước hành vi xâm phạm biển đảo của TQ đều có khả năng dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát.
“Theo chỉ thị của Thủ tướng, nên hiểu rằng người dân có quyền biểu thị lòng yêu nước, cần thiết phản kháng hành vi xâm phạm chủ quyền biển đảo. Nhưng hiện nay không cần phải tổ chức bằng biểu tình vì như vậy chính chúng ta tự gây mất trật tự, mất an ninh, làm mất hình ảnh hiếu hòa của người VN và làm suy yếu nguồn lực của chúng ta”, ông Minh nói.
công an, TP.HCM, biểu tình, Bình Dương, chủ quyền
Biển quảng cáo ở Hải Phòng được một người dân dùng để phản đối TQ, thể hiện lòng yêu nước. Ảnh: Bạn đọc nguoiyeutoquoc
Hiện nay, Công an TP đã thay đổi các phương án bằng cách bố trí lực lượng ở các khu công nghiệp, ít nhất một đại đội cảnh sát cơ động. Công an TP cũng huy động tối đa lực lượng làm công tác tuần tra, nắm tình hình ở nơi công cộng, không để xảy ra việc tụ tập, diễu hành gây mất trật tự và có nguy cơ không thể kiểm soát.
Ông Vũ Văn Hòa - Trưởng ban quản lý các KCN - KCN tại TP.HCM cho biết, dự kiến, đến ngày 19/5 100% DN tại TP.HCM sẽ trở lại hoạt động sản xuất bình thường.
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà cũng khẳng định, tổn thất về vật chất trên địa bàn TP không lớn nhưng tổn thất về mặt tâm lý và ảnh hưởng đến niềm tin của DN có vốn đầu tư nước ngoài.
Ông cũng cam kết, các DN cứ yên tâm, TP sẽ bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư nước ngoài.
Tá Lâm (ghi)

16 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, nếu như ngày 17/5 quanh khu vực giàn khoan có 119 tàu Trung Quốc thì hôm nay là 134 chiếc, tức là tăng thêm 15 chiếc tàu cá vỏ gỗ. "Theo quan sát của lực lượng kiểm ngư, tàu quân sự và tàu hải cảnh của Trung Quốc không thay đổi. Số lượt máy bay đã giảm và bay ở tầm cao hơn", ông Trung nói.

  Một tàu đầu kéo của Trung Quốc mở vòi rồng chĩa ra hai bên khi tiến sát các tàu cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam làm nhiệm vụ tuyên truyền, yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 cùng tàu hộ tống ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

  Cục phó kiểm ngư nhận định, Trung Quốc điều thêm tàu cá tuy là vỏ gỗ nhưng được gia cố chắc chắn và bọc thép xung quanh, nên nếu va chạm vẫn có thể gây nguy hiểm cho các tàu Việt Nam.

  Tại thực địa, các tàu chấp pháp Việt Nam vẫn tiếp cận Hải Dương 981, tuyên truyền yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các tàu về nước. Nhưng khi các tàu Việt Nam đến gần giàn khoan ở bán kính 5-6 hải lý thì lập tức bị tàu hải cảnh, hải giám, tàu kéo, tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc tăng tốc độ ngăn cản quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 2. Ai cho phép ông nói rằng " không cần phải tổ chức bằng biểu tình ..." ông không cần nhưng dân cần, và ông cũng đám bộ sậu của ông đang ăn lương ai biết hông ? học hành tới đâu mà ngu dữ zậy ? ờ thế liệu tác giả có đủ tuổi để nói như thế không hả , cũng dám nói ra những câu nói như thế cơ á , kinh thật đấy nhỉ ??

  Trả lờiXóa
 3. Phát biểu như thê thì cũng đâu có phải là vi phạm pháp luật hay là làm điều gì sai trái đâu cơ chứ , thế theo như các ông thì trái ý các công là không được đúng không , ý là như thế đúng không , liệu rằng như thế nó đã khách quan , đã đúng đắn hay chưa mà nói như vậy cơ chú , thực tình thì không đúng chút nào hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết văn lung củng không hiểu gì hết.

   Xóa
 4. Cũng do một phần do công an đã để chuyện này xảy ra , thế theo mọi người thì giờ phải làm như thế nào , công an họ cũng có cái lí của họ chứ , đâu có phải là tự nhiên mà nó thành ra thế đâu mà , liêu rằng nếu như mà không làm như vậy thì liệu tình hình thì có thể giảm bớt tình hình như vậy không , theo tôi làm như vậy là đúng chứ đâu có thấy sai trái chút nào đâu mà

  Trả lờiXóa
 5. Tư duy của một thằng gắn lon tướng lên vai mà còn ngu ngơ, đánh tráo khái niệm, lừa bịp dư luận như thế thì hỏi làm sao không mất lòng tin của dân
  Gọi người ta là một thằng gắn lon tướng , liệu rằng chí ít người viết cái bài này ra đã bằng tuổi người ta không mà nói người ta là thằng ?? ăn nói đã thấy láo toét rồi

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta đều biết rất rõ chủ trương đường lối của Đảng ta là không ngăn cản các hành vi biểu tình nhưng sẽ sử lý nghiêm các hành vi lợi dụng hoạt động biểu tình để chống phá nhà nước thế nên phát biểu của PGĐ công an HCM hoàn toàn đúng với pháp luật và tình hình nước ta hiện nay nên nhưng thông tin trên chắc chắn là do bọn phản động xuyên tạc để nói xấu công an chúng ta không nên tin

  Trả lờiXóa
 7. trường rừng00:57 20 tháng 5, 2014

  Trình độ của ông PGĐ này là chữ to trường rừng giống y chang Dũng X cử nhân luật rừng kiêm y tá rừng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng la những lời lẽ không thể chấp nhận được khi mà dám nói cả PGĐ công an thành phố Hồ Chí Minh như vậy chỉ vì một câu nói "không cần phải tổ chức bằng biểu tình" đó là câu nói hết sức bình thường và là đúng với tình hình hiện tại như hiện nay vì chúng ta đã biết là những cuộc biểu tình để thể hiện lòng yêu nước thì ít mà những cuộc biểu tình đó đã bị những kẻ xấu lợi dụng để biến cuộc biểu tình đó thành cuộc bạo loạn và với một phần mục đích là để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam như thế thì làm sao chug ta để những cuộc biê tình như thế xảy ra được chứ

   Xóa
 8. Phó giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh nói vậy là vô cùng đúng đắn vì tại một đất nước văn mình như chúng ta thì không lấy biểu tình để giải quyết một sự việc nào đó. Pháp luật cũng không kêu gọi, ủng hộ chúng ta biểu tình cũng bởi tác dụng của nó thì không thấy mấy mà chỉ thấy tiềm ẩn rối loạn an ninh trật tự, dân chúng tốn thời gian vào việc này mà không lo lao động, làm việc; đặc biệt đó chính là nơi mà những kẻ xấu lợi dụng kích động, trà trộn chống đối nhà nước, phản động, gây hậu quả nặng nề. Thế mà những tên rận chủ này còn cố tình xúc phạm, chửi bới người khác vì đã phần nào làm thất bại âm ư của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự thì bây giờ nếu nói như mấy vị trên trang này là tin vào 4 tốt và 16 chữ vàng thì hóa ra các vị cũng đang hết sức là lơ tơ mơ. Các vị đâu có hiểu được một điều rằng những thứ đó đã quá xa xỉ rồi. Cái mà Trung Quốc cần từ xưa tới nay là tham vọng lãnh thổ không ngừng nghỉ, đó là mong muốn biến một Việt nam ngoan ngoãn, hoặc đặt bằng được ách đô hộ lên đất nước Việt Nam như một ngàn năm Bắc thuộc. Còn những mỹ từ ngoại giao như trên mà các vị cũng tin thì rõ ràng là điên.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy vị này lại có những sự hoang tưởng rồi, tư tưởng của các vị trên thực tế chỉ là những tư tưởng cóp nhặt từ ngày xưa mà thôi. Những tư tưởng của chính thể Việt Nam Cộng hòa ngày xưa dựa vào Mỹ để rồi mất biển đảo mà thôi. Đó là những tư tưởng ngu dốt, trên thực tế chẳng thể có đất nước nào mà dựa vào các nước khác được, như thế là sai lầm hoàn toàn. Sao mà bọn này lại có thể suy nghĩ ngu như vậy được chứ. Việt Nam chúng ta muốn phát triển và giữ được chủ quyền biển đảo trên hết là cần phải dựa vào chính mình, có độc lập thì mới có thể làm được.

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luật không kêu gọi, ủng hộ chúng ta biểu tình cũng bởi tác dụng của nó thì không thấy mấy mà chỉ thấy tiềm ẩn rối loạn an ninh trật tự, dân chúng tốn thời gian vào việc này mà không lo lao động, làm việc; đặc biệt đó chính là nơi mà những kẻ xấu lợi dụng kích động, trà trộn chống đối nhà nước, phản động, gây hậu quả nặng nề. Nhất là hoạt động đập phá, cướp của, hôi của của một số phần tử quá khích là rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng buồn cho những con người biết tiếng Việt mà không nói đúng được sự thật cho đất nước Việt Nam bao giờ,thật nhục nhã cho những kẻ bán nước cầu vinh, hại nước hại dân rồi còn lên đây nói xấu lực lượng công an, lực lượng bảo vệ nhân dân, đất nước. bọn chúng đã bịa đặt sự việc một cách trắng trợn, một lũ rận, chúng không nghĩ rồi có ngày chúng sẽ bị công an bắt rồi còn nói như thế này được nữa không.

  Trả lờiXóa
 13. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa