Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Biểu tình rất lớn chống Tàu cộng tại Miền Trung !


Nhiều tỉnh trên khắp các miền đất nước, nhà nước CSVN đã huy động lực lượng CA khắp nơi để ngăn chận, bắt bớ, đàn áp những người con dân yêu nước, nhưng vẫn không ngăn chận lòng quyết tâm của dân tộc Việt cùng đoàn kết một lòng bảo vệ biển đảo.
Nghệ An: Hàng Nghìn Người Dân Lương Giáo Các Xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Hưng Trung ... Tuần Hành Phản Đối Trung Quốc.
TNCG: Nghệ An: Hàng nghìn người dân lương giáo các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Hưng Trung ... tuần hành phản đối Trung Quốc.
Sáng Chủ nhật 18/5/201, hàng ngàn người dân không kể lương giáo thuộc vùng Xã Đoài, bao gồm các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Hưng Trung… đã tuần hành trên các tuyến đường dẫn về nhà thờ Chính tòa Xã Đoài để phản đối hành động xâm lăng của Trung Quốc.
Đoàn đã giương cao các khẩu hiệu: “Đoàn kết để bảo vệ Tổ Quốc”, “Dân Việt Nam lên án Trung Quốc lấn chiếm”, “Lương giáo đoàn kết bảo vệ Tổ Quốc”, “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam”, “Chúng tôi yêu hòa bình”, “Chủ quyền đất nước phải bảo vệ”, “Sự thật sẽ giải phóng anh em”, “Tất cả chúng ta hãy đoàn kết để bảo vệ Tổ Quốc” và đặc biệt là câu khẩu hiệu: “Người giáo dân Vinh không lơ là bổn phận với Tổ Quốc”…
Không khí buổi tuần hành diễn ra trong bầu nhiệt huyết sục sôi yêu nước, phản đối mọi hành động thỏa hiệp, bán nước và vạch rõ bộ mặt những kẻ cam tâm làm tay sai cho Trung Cộng nhưng vẫn giữ được thái độ ôn hòa.
Buổi tuần hành kết thúc bằng thánh lễ cầu cho Tổ Quốc được bình an do Đức Giám mục Cao Đình Thuyên chủ tế với sự hiện diện của ba linh mục khác.
Theo nhiều ý kiến người dân đánh giá, đây là cuộc tuần hành chống Trung Quốc quy mô lần đầu tiên diễn ra tại huyện Nghi Lộc và cả Nghệ An nói chung.
Được biết, hầu hết các cuộc biểu tình, tuần hành khác trong ngày 18/5 tại địa phương luôn tự hào là quê hương “Xô Viết Nghệ Tĩnh” đều bị chính quyền lấy cớ gây mất an ninh trật tự để ngăn cản.
Trước đó, vào tối ngày 17/5/2014, hàng trăm chủng sinh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình theo học tại Chủng viện Vinh Thanh đã tham dự buổi thắp nến cầu nguyện cho công lý và hòa bình sớm được thực thi trên biển Đông.

60 nhận xét:

 1. nhà nước không muốn người dân trong nước xuống đường biểu tình theo những lời kêu gọi xuống đường của một số cá nhân tổ chức là hoàn toàn đúng đắn. bởi các cuộc biểu tình xuống đường chống đối những hành động ngang ngược của Trung QUốc đang được các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá nhà nước gây mất đoàn kết trong nhân dân. bởi thế việc người dân xuống đường không cần thiết trong lúc này. việc biểu tình của người dân chính là cái cớ để cho cho bọn phản động đả kích nhà nước mà thôi. tất cả mục đích cuối cùng mà chúng muốn là dưới một hình thức nào đó đặc biệt là biểu tình để chống đối nhà nước. chúng luôn cho rằng nhà nước hèn trước giặc đó là hoàn toàn sai bởi chúng ta không thể bức xúc mà không nghĩ đến đại cục mà đánh trả chúng như lời của bọn chống phá kích động được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thỉnh nguyện thư: KIẾN NGHỊ CHÍNH QUYỀN MỸ TIẾN HÀNH TRỪNG PHẠT VỀ KINH TẾ ĐỐI VỚI TRUNG QUỐC02:47 22 tháng 5, 2014

   Thỉnh nguyện thư: KIẾN NGHỊ CHÍNH QUYỀN MỸ TIẾN HÀNH TRỪNG PHẠT VỀ KINH TẾ ĐỐI VỚI TRUNG QUỐC trên Website của Nhà Trắng
   https://petitions.whitehouse.gov/petition/put-sanctions-china-invading-vietnam-territory-deployment-oil-rig-haiyang-981/p2b7Rnnv
   whitehouse.gov đang đăng tải 01 BẢN KIẾN NGHỊ CHÍNH QUYỀN MỸ TIẾN HÀNH TRỪNG PHẠT VỀ KINH TẾ ĐỐI VỚI TRUNG QUỐC do hành vi triển khai giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shiyou-981) trái phép trong vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.
   Theo quy định của Nhà Trắng, nếu bản kiến nghị này nhận được ít nhất 100.000 chữ ký trước ngày 12/6 tới, Nhà Trắng sẽ phải xem xét và có phản hồi chính thức.

   Xóa
  2. có thể nói sự ranh ma và xảo quyệt cảu trung quốc đã tới cái đỉnh mà những cường quốc đều chạm đến rồi, người đời nói không sai, để đi tới thành công thì ắt có những thủ đoạn xấu xa, và trung quốc đang làm điều đó , một cái mà nhân dân việt nam không hề mong muốn tí nào. chúng ta nên hết sức cẩn trọng bạn à!Q Trung QUốc nhiều thủ đoạn ma mãnh lắm. chúng ta phải hết sức đề phòng!

   Xóa
 2. đấy đúng là lộ rõ bản chất của lũ cơ hội chống phá nhà nước, việc biểu tình của người dân xuống đường phản đối Trung QUốc ngẫu nhiên lại trở thành cái cớ để chúng xỉa xói nhà nước làm gây mâu thuẫn trong nội bộ của đất nước ta đậy. việc nhà nước không muốn người dân xuống đường biểu tình cũng là có lí do chứ đâu phải là những gì mà bọn phản động này nói đâu. như vụ biểu tình của công nhân ở Bình Dương chính là bài học mà chúng ta phải quan tâm quản lí trong vấn đề này, các thế lực thù địch luôn lợi dụng việc biểu tình của người dân nhằm công kích gây rối loạn đất nước rồi đổ lỗi cho nhà nước bôi nhọ nhà nước mà thôi. ngay cả sự việc mà chúng đang nói ở đây cũng thế thật.

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình, biểu tình! có lẽ mấy thằng rận chủ phản động các ngươi chỉ biết biểu tình thôi! cơ mà cũng thấy buồn, thấy tiếc cho mấy thằng rận chủ phản động các ngươi, bởi vì mấy cái hoạt động xấu xa của các ngươi đã bị người dân phát giác hết rồi! mà thậm chí còn thấy buồn cười một điều là có bọn đi "thuê người biểu tình" mà cuối cùng còn bị mấy thằng sinh viên nó lừa cho, nhận xong tiền rồi thì chúng nó bỏ hết về nhà! đúng là người tính không bằng trời tính, mấy thằng ngu dốt phản động thì cuối cùng cũng không nhận được cái kết cục nào ra hồn đâu!

  Trả lờiXóa
 4. thứ nhất là hoạt động biểu tình trong thời gian vừa qua của người dân Việt Nam là thể hiện lòng yêu nước và qua đó cũng để thế giới thấy được những hành động, việc làm ngu dốt của bọn Trung Quốc! còn đối với bọn Trung Quốc thì chúng chỉ có một mưu đồ chính là làm sao để chống phá được Đảng và nhà nước ta và làm sao để chia rẽ được sâu sắc trong nội bộ đất nước ta! chính vì thế mà chúng kích động người dân đi biểu tình, bằng những âm mưu, thủ đoạn đen tối của mình! cũng may là người dân cũng đã không bị mắc lừa các hoạt động của chúng nữa!

  Trả lờiXóa
 5. có vẻ mấy thằng phản động này vẫn có hứng thú với các hoạt động biểu tình nhỉ! không biết tuần này thế nào nhưng mà hai tuần gần đây nhất chúng đều kích động quần chúng nhân dân tham gia mấy cái hoạt động biểu tình vô bổ mà chúng đã bày ra, tuy nhiên thì cả hai lần chúng đều thất bại thảm hại và bị chính người dân tẩy tray vì những hoạt động dơ băng dôn, khẩu hiệu ngu dốt của chúng! dù gì thì nó cũng là một cái gì đó hợp lí vì những hoạt động phạm tội, xấu xa bẩn thỉu chắc chắn sẽ bị phát giác và bị tẩy tray khỏi xã hội này thôi!

  Trả lờiXóa
 6. thứ nhất là chúng mày cần phải hiểu thế nào là biểu tình yêu nước và các hoạt động ấy diễn ra dưới sự chỉ đạo cũng như được sự cho phép của chính quyền địa phương! còn đối với các hoạt động biểu tình của chúng mày đơn giản chỉ là những hoạt động phá hoại của mấy thằng phản động thôi! chúng mày chỉ biết xuyên tạc, kích động, lợi dụng lòng yêu nước của người dân để phục vụ cho những mục đích, mưu đồ đen tối của chúng mày thôi! thứ hai là với bộ mặt, bản chất của các ngươi có lẽ người dân cũng đã biết được hết rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mày ngu thế, cay cú vì dân biểu tình chống Tàu ư ? Thế MÀY LÀ VIỆT GIAN À ? NHỮNG CÒM KIA DÙ SAO CŨNG KHEN NGỢI LÒNG DÂN KIA MÀ.

   Xóa
  2. Nặc danh: Trước sự ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông, nhân dân ta có ai mà không phẫn nộ chứ. Những người con yêu nước đã và đang ngày đêm học tập, rèn luyện để bảo vệ cho tổ quốc. Việt Nam từ những ngày trước đã là một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình, những gì mà Việt Nam có được là do thiên nhiên ban tặng, do cha ông ta giữ lấy, vậy mà giờ đây, có những kẻ có ý đồ xâm chiếm biển đảo của chúng ta làm của riêng mình, thật là những bọn đề hèn hết mức.

   Xóa
 7. các hoạt động biểu tình đã diễn ra trong nhiều ngày qua, tuy nhiên thì đây là các hoạt động biểu tình có mục đích rõ ràng, và với mỗi người dân yêu nước thì đó là cách họ thể hiện lòng yêu nước và cho Trung Quốc cũng như thế giới biết sự căm phẫn thế nào trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc! tuy nhiên thì nhiều kẻ phản động trong và ngoài nước lại cứ ảo tưởng về sức mạnh của mình, thi nhau lập mưu lợi dụng người dân vào các hoạt động đen tối đã được định sẵn! song lòng yêu nước là điều gì đó bất hủ và không cho phép mấy thằng phản động ngu dốt có thể lợi dụng được!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là không sai chút nào, bọn khốn cứ kích động biểu tình rồi tìm đủ mọi cách để nói xấu nhà nước thôi à. may mà người dân được tuyên truyền không tham gia biểu tình nhiều không thì để cho bọn này lừa người dân thế này thì có phải là đất nước loạn không. khi đó thì bọn cướp nước tha hồ mà tung hoành rồi đúng là lũ bán nước cướp nước âm mưu thâm độc thật. những người dân này chỉ vì yêu nước mà bị chúng lợi dụng nhằm mục đích thối nát thế này đây. nhưng cũng may là ít người nên chúng không khiến cho loạn được chứ như ở Bình Dương thì chắc lại được âm ĩ không chỉ tong nước mà các nước bạn bè cũng phải thấy khó chịu rồi

  Trả lờiXóa
 9. Làm gì có chuyện mọi người đi biểu tình nữa mọi người đã biết những âm mưu đen tối cảu chúng mày lợi dụng việc biểu tình để chống phá nhà nước Việt Nam sẽ chẳng có ai đi biểu tình đâu. Chúng mày đừng có mơ là thực hiện được âm mưu chống phá Việt Nam của chúng mày. Nhân dân Việt Nam không để cho chúng may lừa gạt đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mày ngu thế, cay cú vì dân biểu tình chống Tàu ư ? Thế MÀY LÀ VIỆT GIAN À ? NHỮNG CÒM KIA DÙ SAO CŨNG KHEN NGỢI LÒNG DÂN KIA MÀ.

   Xóa
 10. Chẳng có chuyện gì mà phải đi biểu tình cả chúng mày đừng có xuyên tạc kích động mọi người đi biểu tình. Những hành động sai trái của chúng mày không thể qua mắt được lực lượng công an Việt Nam. Những âm mưu của chúng mày đều sẽ bị đánh tan. Chúng mày hãy ra đầu thú trước pháp luật để nhận được sự khoan hồng của đảng và nhà nước để có cơ hội làm lại cuộc đời đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng đi biểu tình ! Vậy chứ quân khốn nạn nào ngày 11/5 hô hào người dân hãy " Đồng hành cùng chính phủ chống Trung quốc xâm lược " Đồ ngu im miệng lại đi.

   Xóa
  2. Nặc danh: Chúng ta hãy đồng tâm, đồng lòng, một lòng hướng về biển đảo thân yêu, một mặt để cho chúng biết sức mạnh của sự đoàn kết. Mặt khác chúng ta lên án mạnh mẽ hành động ngang ngược của TQ cho bạn bè quốc tế, vạch trần những âm mưu, dã tâm... của chúng. Các nhà lãnh đạo, các luật gia trong và ngoài nước hãy tập hợp tìm những chứng cứ nhằm kiện chúng ra tòa án quốc tế, lấy lại đảo HS và TS.

   Xóa
 11. Không biết những hình ảnh này chúng chụp từ bao giờ và chúng lấy từ đâu mà chúng đưa lên đây. Bọn chúng mày nghĩ chúng mày đưa mấy hình ảnh kia lên đây mà chúng mày có thể lừa gạt được nhân dân Việt Nam sao những âm mưu và thủ đoạn hèn hạ của chúng mày không thể làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mày ngu thế, cay cú vì dân biểu tình chống Tàu ư ? Thế MÀY LÀ VIỆT GIAN À ? NHỮNG CÒM KIA DÙ SAO CŨNG KHEN NGỢI LÒNG DÂN KIA MÀ.

   Xóa
  2. Nhân dân Việt nam hai mắt đều sáng chỉ thành phần tay sai bán nước như mầy mới mù mắt ! Giặc đã vào tận nhà rồi ? Ai rước ? Thế lực thù địch ? Bọn rận chủ ? hay...Miệng thì nói như Vẹt, óc bị nhòi nhét thứ ngu đần nên người hoá ngợm.

   Xóa
 12. Nếu những cuộc biểu tình nào thể hiện tình yêu quê hương đất nước, hướng về Biển đảo thì sẽ không bao giờ có chuyện nhà nước ngăn cấm cả, chỉ có những kẻ nào lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để rồi biến nó trở thành cái cớ để thực hiện mục đích của mình thì mới bị không chỉ chính quyền, mà còn bị người dân tẩy chay. Biểu tình thì không cần phải đến từng nhà kêu gọi rồi cho tiền như mấy ông của Việt Tân đâu. Tôi khinh cái loại người ấy. Những việc biểu tình này là xuất phát từ tinh thần yêu nước của người dân chứ không phải từ mấy đồng tiền của bọn nước ngoài ấy

  Trả lờiXóa
 13. Biểu tình yêu nước thì sẽ không bao giờ bị chính quyền phản đối, hay là ngăn chặn cả đâu nhé. Như cuộc biểu tình ngày 11-5 đó, thể hiện được tình yêu rất lớn đối với đất nước của mọi người. Tuy nhiên, có nhiều cuộc biểu tình mà bề ngoài nó cũng là một cuộc biểu tình yêu nước, nhưng trong đó là cả một âm mưu của bọn xấu thì phải ngăn chặn là đúng rồi, cứ để im cho nó làm để nó phá đất nước à? Biểu tình chống Trung quốc gì mà lại có cả biểu ngữ đòi thả mấy tù nhận là làm sao?

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng bao giờ có chuyện những cuộc biểu tình có tổ chức, văn minh, vì tổ quốc, hướng về biển đông, thể hiện lòng yêu nước của mọi người mà bị chính quyền ngăn cản cả. Chỉ có những cuộc biểu tình nào tiềm ẩn nguy cơ biến thành cuộc bạo động như ở mấy tỉnh Bình Dương, Hà Tĩnh, .. thì mới phải ngăn cản để không xảy ra những sự việc đáng tiếc như vậy thôi. Trang danoan này sao lại không đưa đúng sự thật nhỉ? Sao có thể nói cuộc biểu tình nào cũng bị ngăn chặn vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là danoan, đưa tin rất chi là hài hước nhé, rõ ràng là họ nói những cuộc biểu tình này đều bị chính quyền ngăn chặn hết, thế những bức ảnh mà chúng đưa lên là từ đâu ra? Những cuộc biểu tình ôn hòa, thể hiện tình yêu quê hương đất nước thế này thì không bao giờ bị ngăn cản, thậm chí còn được khuyến khích ấy chứ. Như là của mấy trường học đó, họ cũng phát động phong trào thi đua yêu nước, rồi còn xếp cả hình Tổ quốc nữa. Người ta yêu nước như thế thì ai cấm được chứ. Còn trang danoan này thì toàn đưa mấy cái tin vớ vẩn rồi cái gì cũng quy chụp cho là chính quyền thế này thế kia. Chẳng hiểu nổi trang này ra làm sao nữa

  Trả lờiXóa
 16. Thực sự thì tôi chẳng hiểu được là sao người ta lại thích đi biểu tình như vậy. Đành rằng là biểu tình thể hiện lòng yêu nước, nhưng thiếu gì cách thể hiện lòng yêu nước mà lại phải đi biểu tình. Tình hình đất nước chưa đủ nóng đâu mà còn khiến cho nó càng nóng thêm. Rồi có biết bao kẻ xấu lợi dụng để chống phá đất nước nữa chứ. Lòng yêu nước mà không thể hiện đúng chỗ có khi còn gây hại cho đất nước không chừng. Mọi người phải cẩn thận, đừng để người ta lợi dụng lòng yêu nước của mình để sau không phải hối hận

  Trả lờiXóa
 17. Nhà nước không ngăn cấm những cuộc biểu tình của mọi người thể hiện tinh thần yêu nước nhưng mọi người đi biểu tình đã bị những kẻ xấu chúng lợi dụng kích động mọi người làm những chuyện vi phạm pháp luật. Mọi người hãy thể hiện tinh thần yêu nước của mình sao cho đúng đắn và phù hợp với tình hình kinh tế chính trị của nước ta đừng để cho các kẻ xấu chúng có cơ hội để chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 18. Những cuộc biểu tình hướng về biển đông của mọi người mà giữ gìn được tình hình trật tự và không lộn xộn thì chẳng bao giờ nhà nước cấm cả. Bọn rận chủ chúng mày lợi dụng vấn đề trên biển đông để kích động mọi người chống phá đảng và nhà nước ta. Chúng muốn làm giảm lòng tin của nhân dân nước ta vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Tinh thần yêu nước là một điều hết sức đáng quý, là tài sản lớn nhất mà mỗi đất nước có thể có được. Có được sự ủng hộ của nhân dân thì làm việc gì cũng thành cả. Đó là một điều hiển nhiên. Nhưng một thực tế đáng buồn, đó là những kẻ cơ hội chính trị, chống phá chính quyền ta đang có những âm mưu, hoạt động nhằm lợi dụng lòng yêu nước đó. chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, đó là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình chống Trung Quốc thể hiện tinh thần yêu nước của nhân dân ta, đó cũng là đòn tinh thần giáng vào tham vọng của Tàu, cũng là để quốc tế biết đến tình hình thật sự ở Việt Nam. Nhưng phải hết sức chú ý bởi các thế lực thù địch lợi dụng để kích động quần chúng chống đảng, đập phá cơ quan, trụ sở, nhà máy, gây ra thiệt hại cho chính đất nước. Rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi không hiểu đối với tác giả bài viết này thì cái gọi là biểu tình rất lớn đó nó là như thế nào. Nhưng một thực tế đó là, không hề có cuộc biểu tình đáng kể nào ở miền trung trong những ngày vừa qua cả. Tất cả chỉ là những hành động thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc. Nhưng có một điều khá đáng buồn đó là không ít những người dân yêu nước đã bị lợi dụng, bị kích động rồi có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. bọn thù địch này chỉ lợi dụng những vụ việc như thế này để chống phá nhà nước ta nên người dân hãy bình tĩnh,chúng ta đều biết người dân Việt Nam có truyền thống yêu nước nồng nàn nhưng có nhiều cách để người dân thể hiện lòng yêu nước của mình đâu phải xuống đường biểu tình là yêu nước đâu mà những hành động này của người dân đang bị bọn phản động chúng nó lợi dụng để làm cho tình hình ngày càng căng thẳng hơn nên người dân hãy tỉnh táo không nên bị bọn chúng lợi dụng lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 23. Đối với những kẻ bán nước, phá hoại đất nước chúng lấy danh nghĩa là dân oan, là người dân yêu nước để cùng xúi giục người dân yêu nước nhưng mơ hồ về chính trị thì bọn chúng cần phải bị trừng phạt bởi pháp luật nghiêm minh của nhà nước Việt Nam. Với những hành động như vậy thì việc ngăn cản, bắt giữ là điều đương nhiên để không cho chúng có cơ hội thực hiện những hành vi gây hại thêm cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Biểu tình, chắc là mấy thằng bán nước, phá nước chúng không còn nghĩ ra cách nào để tàn phá đất nước thêm được nữa nên chúng đã kêu gọi người dân có hiểu biết kém, nhận thức chưa rõ về tình hình hiện tại của đất nước mà đặc biệt là Biển Đông. Lòng yêu nước của nhân dân ta là luôn có, và nó luôn sôi sục mỗi khi đất nước có biến. Và để lôi kéo người dân đi biểu tình thì chúng cũng rât bẩn thỉu khi dùng tiền để mua chuộc, làm mở ý chí của họ. Những kẻ cầm đầu , kích động ấy cần sớm đưa hết vào "cũi" giành riêng cho chúng để chúng không còn có cơ hội để cắn càn được nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng ra thì những gì mà chế độ Trung Quốc đang duy trì là chẳng khác gì những gì mà các chế độ độc tài tàn ác trung cổ vẫn đang làm. Nếu như chúng ta nhún nhường và để Trung Quốc lấn lướt thì rồi chúng cũng mong muốn rằng Việt nam sẽ là một nước lệ thuộc vào chúng mà thôi. Việt Nam chúng ta thừa hiểu rõ điều đó, hàng ngàn năm nay chúng ta sống bên cạnh chúng nên chúng ta thừa hiểu rõ âm mưu của chúng thế nào.

  Trả lờiXóa
 26. Tưởng rằng là toàn bộ miền Trung chứ, chỉ mỗi Nghi Lộc Nghệ An thôi à. Tinh thần yêu nước thì tất cả người dân Việt Nam đều có, ai mà chẳng biết điều đó chứ. Người dân Việt Nam khắp mọi miền Tổ Quốc đều đã xuống đường biểu tình chống Tàu còn gì. Ấy thế mà còn có nhiều kẻ lắm chuyện làm thế này thế nọ. Đúng là một lũ ô hợp. Ai mà chẳng thừa biết rằng chúng muốn nói về giáo xứ Mỹ yên xưa đây mà, một giáo xứ đầy rẫy những chuyện phức tạp chứ gì. Đúng là đầu óc của bọn phản động viết có khác, cái gì cũng nói về những thứ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 27. Biểu tình trong ôn hòa , thì là điều tốt, và nhà nước , chính quyền sẽ không ngăn cấm, nó thể hiện tinh thần yêu nước, đoàn kết của người dân việt nam , nhưng lợi dụng tình hình đó, nhiều tên phản động trà trộn trong đám biểu tình mà trộm cắp , đập phá, chúng còn kêu gọi thả tù cho những tên cầm đầu của chúng đang bị bắt giứ, nên mọi người cần chú ý,gặp những phần tử như này thì cần phải báo ngay cho chính quyền địa phương gần nhất để xử lý.

  Trả lờiXóa
 28. biểu tình vì mục đích tốt đẹp là lòng yêu nước, không gây rối trật tự xã hội thì nhà nước chả bao giờ ngăn cấm cả và nhìn những bức ảnh này thì chúng ta thấy mọi người biểu tình, tuần hành khá nghiêm túc, quy củ, cũng chả thấy cảnh công an ngăn chận, bắt bớ, đàn áp gì mà chúng lại có thể chèn thêm những lời xuyên tạc vào đây như vậy. Chỉ có kiểu lợi dụng biểu tình để gây rối an ninh, bạo loạn và có thái độ, biểu ngữ đi ngược lại ý nghĩa của cuộc biểu tình ms bị ngăn cấm mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. nhà nước không bắt bớ, không cấm đoán người dân biểu tình yêu nước, có chăng đó là sự ngăn chặn những kẻ phản động lợi dụng biểu tình để có những hành vi trái pháp luật, phải có biện pháp tách biệt những kẻ như thế với quần chúng, tránh để cho lòng yêu nước củng những người dân bị lợi dụng vào những mục đích xấu, để lại hậu quả khôn lường cho sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và cuộc sống người dân.

  Trả lờiXóa
 30. Tất cả mọi vấn đề là cần phải hết sức cẩn thận các bạn ạ, chúng ta không thể nóng vội trong giải quyết tranh chấp, mắc mưu của các thế lực thù địch, cần giải quyết bằng giải pháp mềm dẻo nhưng cương quyết về đường lối. Cần phải có sự bình tĩnh hơn để không mắc mưu kẻ địch với đám dâm chủ !

  Trả lờiXóa
 31. Mọi hành động của tàu khựa mà nói là vượt quá giới hạn , chúng ta chỉ có chiến tranh khi kẻ thù xâm phạm đến chủ quyền của chúng ta mà thôi. Giờ đây, mặc dù tình hình rất căng thẳng trên biển Đông với Trung Quốc, nhưng chúng ta vẫn luôn ưu tiên hòa bình, chúng ta chỉ đấu tranh ngoại giao, hi vọng sẽ không gây nên chiến tranh... càng nói càng thấy rõ, dân tộc Việt Nam ta rất yêu chuộng hòa bình, Lũ dân chủ nên biết rằng chúng mày đang quá kiếm cớ để làm hại dân tộc đấy !

  Trả lờiXóa
 32. trước hết tất cả người dân chúng ta hãy bình tĩnh , không nên nóng vội các bạn nhé , biện pháp đấu tranh ngoại giao thất bại, thì chúng ta sử dụng vũ trang là biện pháp sau cùng,biện pháp bắt buộc để gìn giữ vững chắc chủ quyền quốc gia. Hãy hành động vì tổ quốc !

  Trả lờiXóa
 33. Không nền hành động theo ý chí cá nhân mấy nhà dâm chủ ạ, đừng hành động như thế , chả giúp được ích gì cho dân tộc đâu . để làm thất bại âm mưu của kẻ địch trước mắt phải đoàn kết toàn dân, tích cực xây dựng và cống hiến! sau đó tận dụng luật pháp quốc tế và sự ủng hộ của các nước trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 34. Những hành động của lũ khựa mà nói là quá đáng, giật mình vì những tham vọng của Tàu quá lớn. chúng chưa bao giờ hết dòm ngó mảnh đất hình chữ S của ta. Tàu thâm độc. các nhà dâm chru cũng nên nhìn lại mình xem yêu nước của các vị là ở chổ nào , hay là chỉ chém bừa bãi thôi !

  Trả lờiXóa
 35. Xem ra các nhà dâm chủ cũng không làm nên cái gì cho lắm nhỉ., chỉ là mấy cái hành động vớ vẩn mà thôi à, Giặc tàu hung hăng nhưng rồi cũng thất bại mà thôi , Biển đảo, biên giới là những khu vực nhạy cảm, cần biết vai trò quan trọng của những vùng này để dưa ra những chính sách, chiến lược cụ thể, dài hơi và bền vững.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta nên có hành động đúng đắn hơn cac sbanj ạ, đừng để mấy nhà dâm chủ lợi dụng vấn đề này mà phá hoại đất nước, đừng có để dâm chủ nó ngư ông đắc lợi chứ,Thắng tàu khựa chúng ta phải dúng cái trí thông minh mà đấu với nó, có bang giao tại sao chỉ vì lợi ích mà có thể quay mặt lại thế,nhân dân không muốn cuộc sống trong bom đạn nữa thiệt của nó là vô cùng lớn

  Trả lờiXóa
 37. Muốn bảo vệ được buển chúng ta phải kết hợp nhiều mặt chứ không phải một mặt đúng không các bạn , Biển Đông không chỉ có vai trò quan trọng về mặt kinh tế thương mại mà nó còn có vai trò to lớn về mặt quân sự,. Các nhà dâm chủ có ai hiểu đượ các bước đi của dân tộc tôi không mà đi hành động gnu ngôc như thế!~

  Trả lờiXóa
 38. Mọi hành động của chúng ta là hết sức phù hợp, cần phải tỉnh táo trước mọi vấn đề mà chúng ta đang làm các bạn ạ, đập tan mọi âm mưu chia rẽ nội bộ của lũ phản động cần có sự phối hợp của toàn dân. Nếu lòng dân không tin vào Đảng, chắc chắn sẽ bị lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 39. Những hành động của thằng Khựa mà nói la fquas đà thực sự, những hành động đó chúng ta cần lên án , trung quốc đang có những động thái xâm chiếm hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của việt nam chúng ta.điều này là không thể nào chấp nhận được, Các nhà dâm chủ đang ngày ngày lợi dụng vấn đề này để phá hoại đấy !

  Trả lờiXóa
 40. hành động của tàu khựa mà nói thực sự là những hành động rất nguy hiểm và thực sự là đáng lên án, Họ không muốn giải quyết vấn đề bằng biện pháp hòa bình mà họ muốn chạy đua vũ trang,đây là một điều hết sức đáng lo ngại cho chúng ta . Chúng ta phải hết sức khôn khéo !

  Trả lờiXóa
 41. hành động và âm mưu của các chú nhà khựa là hết sức nguy hiểm , trung quốc luôn có ý định thôn tính nước ta, chúng ta hiểu và nhận ra điều đó. Thế nhưng chúng ta phải bình tĩnh mới có thể giải quyết được mọi vấn đề chúng ta không được nóng vội sẽ mắc mưu chúng đấy !

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta cần hết sức bình tĩnh trước mọi vấn đề mà chúng ta đang gặp phải các bạn ạ , Việt nam luôn là một nước yêu hòa bình.Chính vì vậy mà bấy lâu nay đất nước chúng ta luôn được bạn bè quốc tế nhận xét là một nước hòa bình và ổn định bậc nhất trên thế giới. Không thể có những hành động như mấy chú nhà dâm được !

  Trả lờiXóa
 43. Trong mọi vấn đề thì chúng ta vẫn phải giữ gìn và giải quyết tranh chấp một cách phù hợp hơn , Sự thật không chối cải là hiện giờ (năm 2013), Trung Quốc đang hung hăng lấn chiếm biển Đông bằng ngoại giao "tàu chiến". Chúng lấy thịt đè người, bất chấp luật quốc tế. Nhưng chúng ta phải đấu tranh một cách khoa học đúng đắn, không nên để chúng lợi dụng !Q

  Trả lờiXóa
 44. Điều đáng nói là hành động của chúng thực sự khó kho có sự phá hoại đất nức chúng ta như thế, Trung quốc mạnh về dân số và đang lớn mạnh. Thế nhưng chúng ta cũng không nên cường điệu hóa quá về đất nước Trung quốc, bên đó vẫn còn rất nhiều vấn nạn đáng bàn CHúng thực sự đang đi quá đà so với quy định !

  Trả lờiXóa
 45. " Biểu tình rất lớn chống Tàu cộng tại Miền Trung" Toàn là mấy cái điệu cố tình để mà kích động nhân dân, thật là chả ra làm sao cả! . Bản thân mỗi người dân Việt Nam có ý thức dân tộc đều hiểu rằng Việt Nam và Trung Quốc có mối thâm thù ngàn năm nên không thể dung thứ cho nhau bất cứ vấn đề gì. Không nên nghe theo mấy cái thủ đoạn của các chú nhà dâm !

  Trả lờiXóa
 46. Không biết cái đám rận lông mu kia nó còn có chút suy nghĩ nữa không Bọn Tàu đã và đang có âm mưu xâm chiếm chủ quyền biển đảo của việt nam.Toàn Đảng và nhân dân việt nam sẽ luôn kiên cường chống lại sự xâm chiếm đó. chỉ toàn đi bịa chuyện àm xuyên tạc 1

  Trả lờiXóa
 47. Chẳng có lí do gì mà việt nam lại đi bán biển,bán đảo như những lời vu cáo kia được.Tốt nhất là lần sau đám rận các người hãy ngậm miệng lại,Cái gì không biết thì đừng có mà ngồi đó nói lung tung nữa.Người ta cười vào cái mặt cho đấy lũ khốn. Đúng là mấy cái tên khốn nạn, chuyên đi kích động nhân dân thôi à.

  Trả lờiXóa
 48. Cần phải nhận thức được vị trí, vai tro của biển, đảo VN mình. Còn vấn đề các thế lực thùi địch xuyên tạc tình hình và cách giải quyết vấn đề biển Đông của Đảng, Nhà nước thực ra cũng chỉ là muốn chống Đảng và Nhà nước vì những đồng đôla của rận chủ nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Tình yêu mà nhân dân việt nam với biển đảo yêu thương luôn được thể hiện rất rõ.Chính vì vậy mà câu chuyện bịa đặt về chính sách ngoại giao của việt nam để làm giảm lòng tin của nhân dân là không thể nào xảy ra.Những kẻ chuyên đi lợi dụng , kích động phá phách, những kẻ đó thực sự là đáng khinh !

  Trả lờiXóa
 50. Đảng và nhà nước ta thật sự đang có những chính sách và hướng đi đúng đắn trong việc giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển đông.Chính vì vậy các người đừng có mà ngồi đó xuyên tạc nói xấu đường lối của đảng nữa.chẳng có ai có thể tin các người được đâu lũ bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 51. Theo tôi nghĩ thì những cuộc biểu tình nào thể hiện tình yêu quê hương đất nước, hướng về Biển đảo thì sẽ không bao giờ có chuyện nhà nước ngăn cấm cả, chỉ có những kẻ nào lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để thực hiện những âm mưu xấu xa của bọn chúng mà thôi chứ bọn chúng đâu có lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa