Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Chính quyền Hà nội được gắn với hình ảnh của đám côn đồ thất học, bán nước


Hiện tại nhà cầm quyền đã xua đuổi những người đi tham dự biểu tình nên một số người đã vào các quán cà phê lề đường ngồi nói chuyện. Chị Lê Thu Trà nhận xét: “Tôi cảm thấy rất thất vọng trước cách hành xử của chính quyền ngày hôm nay. Người dân họ chỉ muốn bày tỏ lòng yêu nước thôi nhưng cách mà chính quyền ngăn cản người yêu nước bày tỏ quan điểm hôm nay cho thấy sự hèn nhát.”
Tại Hà Nội: Blogger Lê Thiện Nhân tường thuật lại: “Sáng nay lúc 8h30 tôi có mặt trước công viên Lê Nin nơi trụ sở của ĐSQ Trung Quốc. Lực lượng công an chìm nổi rất đông, mọi người chỉ đứng tại vỉa hè và số lượng người tham gia không đông do rất nhiều người bị giam lỏng tại nhà. Công an liên tục yêu cầu người biểu tình giải tán, họ mang loa và còi hú ra để gây tiếng ồn, máy phá sóng cũng được triển khai. Tôi thấy họ tập trung khoảng 10 người định bắt nhạc sỹ Văn Cung, nhưng do mọi người xúm lại nên họ lại thôi. Sau đó tôi trả lời phỏng vấn của nhà báo Marrian Brow thì lực lượng công an xúm lại rất đông quay hình, huých vào người tôi, lúc đó có 2 công an nữ xuất hiện yêu cầu nhà báo Marrian giải tán và không được ở đó. Họ xua đuổi hết người biểu tình và phần đông đã bị giải tán.”
Tại Hà Nội: Phóng viên VRNs cho hay: “Lực lượng công an không cho biểu tình nổ ra. Đa số anh em trong nhóm NoU đều bị chặn. Ngay từ sáng sớm khu vực đại sứ quán bị chặn hết bằng hàng rào sắt và dây thừng cỡ lớn. Lúc 9h công an bắt đầu chặn phía đường ra bờ hồ xua hết người đi bộ vê phía đường Lê Duẩn để ngăn chặn biểu tình. Hiện tại các nhóm đều bị chia nhỏ.
  Tại Nghê An: 9 giờ: Cộng tác viên VRNs kể: “Sáng nay, khu vực công viên Tam Giác Quỷ một số Thanh Niên Yêu Nước tại Nghệ An đã xuống đường biểu tình ôn hòa, đòi quyền lợi chính đáng trên biển đông cho Việt Nam nhưng đã bị lực lượng công quyền ngăn cản, gây hấn. Vào lúc 9 giờ 15, facebooker Tay Nguyen, Chân Thành, Nguyễn Hoài Thu bị Công an khống chế, đưa lên lên xe và đưa đi đâu không rõ.
  Một người tham gia cho nhận xét: “Lực lượng công an mặc thường phục lẫn sắc phục hơn 100 người. Người dân xem rất đông nhưng họ vẫn mặc kệ để cho công an hành hung mọi người. Lực lượng công an tuyên truyền cho người dân rằng đây là nhóm phản động.”
http://www.chuacuuthe.com/2014/05/tuong-trinh-bieu-tinh-ngay-18-05-2014/

5 nhận xét:

 1. bức ảnh ăn cắp ăn chộm của thằng Lân Thắng già đây à , haha , Lân Thắng chưa đủ tuổi nhé , nói chung thất bại thê thảm trong việc biểu tình giống ukraina mà mấy cố vấn của Việt Tân đánh ở Việt Nam là sai lầm nghiêm trọng , nói ngu chứ dường như không có cửa đâu , phí tiền vãi ra cho mấy thằng bloger rảnh cả ngày chế biến tin , chả được mấy hôm nữa với việc làm đéo hiệu quả của chúng bay nước ngoài nó đéo ủng hộ cho tiền mà rảnh thế đâu haha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xinh bím: Trung QUốc thì như một kẻ điên đòi chiếm toàn bộ biển Đông còn, bọn Việt Tân thì như những con chó điên cuồng đòi tình hình trong nước hỗn loạn, đúng là cái bọn, chó cùn, Việt Tân chỉ lợi dụng cái mác là đứa con đẻ thời hậu chiến, nhưng thực ra bây giờ nó chỉ là đứa con rơi mà thôi

   Xóa
 2. Sự thật như thế nào thì chắc mọi người đều biết thôi .Chứ nếu mà xuống đường biểu tình ôn hòa, đòi quyền lợi chính đáng trên biển đông cho Việt Nam thì làm gì có ai phải ngăn cản ,gây hấn chứ .Hay toàn xuống đường biểu tình thì ít mà toàn thấy phá hoại ,gây rối ,tuyên truyền những thông tin chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. từ vụ biểu tính cho thấy tinh thần của những người việt nam rẤT cao, và đó là một cái rất đáng để tự hào, rất đáng để cho chúng ta tin tưởng vào sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc. tuy có một số kẻ lợi dụng ,, những nhìn chung tinh hình như thế cơ bản là ổn định và đang ghi nhận , người việt nam cần phải phát huy cái tinh thần đó nhiểu hơn nữa. NHất định bọn chúng sẽ bị xử lí mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. ảnh này chôm chỉa từ chỗ thằng cha nguyễn lân thắng đây mà.... cái thằng cha Lân Thắng còn chưa có đủ tuổi đú đởn đâu... chung qui lại là thất bại thảm hại trong việc cố gắng biến biểu tình ở việt nam theo kiểu biểu tình giống ukraina mà mấy cố vấn của Việt Tân đánh ở Việt Nam là sai lầm nghiêm trọng , nói ngu chứ dường như không có cửa đâu ,phug phí một đống tiền cho đám blogger lều báo nửa mùa chế tin mà chẳng được cái tích sự j... chẳng chóng thì chầy, với việc làm ngu xuẩn của mấy thằng ngu chúng m, nước ngoài đếch rảnh mà ủng hộ tiền đâu cho phí công!

  Trả lờiXóa