Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Biểu tình nhỏ tại đại sứ quán Tàu cộng !

 Chiều qua, một số nhân sỹ trí thức và người dân đã tổ chức một cuộc biểu tình nhỏ tại đại sứ quán Tàu cộng. 
 Đoàn chỉ gần chục người mang theo biểu ngữ đả đảo Trung quốc xâm lược, biểu tình được diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ vào cuối giờ chiều, khi tan tầm và có nhiều người đi làm về qua được chứng kiến.
 Tham gia đoàn này có cụ Bà Lê Hiền Đức, một công dân được giải thưởng người phụ nữ Liêm chính do tổ chức Minh bạch Thế giới trao, có Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện và bạn bè của ông, còn vài blogger khác quay phim và chụp ảnh :


31 nhận xét:

 1. Một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, những 9 người cơ ah. Thế này thì chắc cuộc biểu tình 9 người này phải dầm dộ lắm đây. Thật là đáng nực cười cho bộ mặt cái đám phản động, chúng gọi đây là biểu tình đây. Đám bạn tôi đi chơi với nhau còn đông hơn. Những kẻ phản động chống đối này tụ họp với nhau vì những mục đích lợi dụng căng thẳng trên biển Đông tranh thủ sự ủng hộ của mọi người nhưng chúng đã gặp phải những thất bại thật là thảm hại quá đi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi cá rằng sau tấm hình kia rồi họ sẽ rút quân về và gửi ngay tấm hình đó cho Đại sứ quán Mỹ và nhận một số tiền nào đó cùng chia nhau, nhìn cái kiều này là bắt bài ngay lập tức. Làm gì có chuyện biểu tình yêu nước mà lại chỉ có mấy kẻ như thế, cần gì mà phải quay phim chụp ảnh như thế chứ, chẳng bao giờ cần thiết đâu. Những việc làm như thế chỉ là nhằm khuếch trương thanh thế, chém gió với cộng đồng mạng mà thôi. Tốt nhất là cần phải bình tĩnh và nghe rõ, đừng để lũ này lừa bịp, chúng nó gian ngoan thủ đoạn lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cũng là con dân đất Việt như bao người dân khác, tôi cũng có tình yêu quê hương đất nước cháy bỏng. Đó là điều mà bất cứ ai cũng có trong lòng, và tôi cũng mong muốn rằng dân tộc mình sẽ luôn vĩ đại chứ không bao giờ phải chịu nạn xâm lăng, không bao giờ sẽ bị bọn xâm lược Tàu khựa cứ nhăm nhe như vậy. Tôi cũng có mong muốn rằng dân tộc mình sẽ phát triển, ý thức dân tộc cao, một thể chế vững mạnh và chỉ cần nhắc đến người Việt Nam là cả thế giới khâm phục. Nhưng tuyệt nhiên không phải cứ biểu tình theo kiểu tự phát và biểu tình vớ vẩn đó là có thể nói yêu nước được.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm cái chiêu trò ngu ngốc và đần độn của lũ ngu học chúng mày.làm sao mà có cái chuyện đi biểu tình nhỏ vớ vẩn đó được cơ chứ.cái âm mưu và thủ đoạn kêu gọi biểu tình của lũ ngu học chúng mày đã bị lộ rõ rồi.chẳng có ai tham gia vào cái cuộc biểu tình vô nghĩa đó.nhìn những hình ảnh trên là biết được những kẻ tham gia vào cái cuộc biểu tình này toàn là lũ rận vô công rồi nghề bán nước cầu vinh thôi.chẳng có người dân chân chính nào tham gia cả.đúng là vô nghĩa thật.

  Trả lờiXóa
 5. Một cuộc biểu tình do những phần tử bán nước cầu vinh tổ chức ra,sao mà nó lại vô nghĩa và ngu ngốc như vậy được cơ chứ,đừng có mà giả nhân giả nghĩa,đừng có mà lấy cái lòng yêu nước lên mà làm trò đùa như vậy nữa,chúng mày hãy nên nhớ rằng biểu tình cũng không thể giải quyết được vấn đề gì ở đây cả,và đừng có mà làm cho tình hình nó thêm rối ren nữa lũ ngu ạ.Ai chẳng biết cái mưu đồ thật sự của chúng mày khi kêu gọi biểu tình là gì rồi?thế nên chẳng có ai quan tâm chúng mày làm gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng mày thất bại trong lần kêu gọi biểu tình trước mà không cảm thấy nhục nhã nữa hay sao mà lại đi làm cái trò ngu ngốc như vậy nữa chứ.suốt ngày biểu tình cái gì?chẳng qua chúng mày muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân ngoài ra là lợi dụng cái cuộc biểu tình đó để mà xuyên tạc bịa đặt chống phá kích động thực hiện mưu đồ đen tối khác,sẽ thật sự là ngu ngốc nếu như chúng mày cứ tiếp tục làm điều đó và sẽ là đần độn nếu như chúng mày không dừng cái hành động đó lại,

  Trả lờiXóa
 7. khi nào thì cái lũ chúng mày mới thôi cái hành động kêu gọi biểu tình kêu gọi người dân tham gia xuống đường đây chứ,đừng có tưởng rằng người dân họ không biết được cái âm mưu của chúng mày trong các lời kêu gọi kia,chính vì thế mà chúng mày mới thất bại nặng nề ở cái lời kêu gọi biểu tình ngày 18/5 vừa qua.hãy dừng ngay cái ý định lợi dụng lòng yêu nước của người dân để phục vụ mưu đồ xấu xa,chẳng bao giờ chúng mày có thể thực hiện được điều đó đâu,đừng hoang tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình cái kiểu bán nước hại dân chúng mày thì ai mà làm theo cơ chứ.nhìn cái đoàn người nheo nhóc kia mà buồn cười thật đó,chỉ có những kẻ rận bán nước đi tham gia vào cái cuộc biểu tình ngu ngốc này,nhưng đây thật sự là cuộc biểu tình vô nghĩa và chẳng có cái tác dụng gì cả,nó chỉ làm trò hề cho người khác mà thôi.với cái âm mưu và thủ đoạn mà lũ rận đã và đang làm thì người dân cần phải cảnh giác và tỉnh táo với những việc làm của mình,không được để cho kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 9. không hiểu cái bọn này chúng nó nghĩ gì mà vẫn còn muốn làm những cái chuyện ngu ngốc như vậy được,chúng mày có biết rằng chúng mày đang làm những điều vô ích lắm không,ai mà thèm để ý cái lũ chúng mày làm gì cơ chứ.hành động kêu gọi biểu tình kia thật sự chỉ là vỏ bọc để cho cái lũ chúng mày thực hiện mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.những người dân thật sự là quá cảnh giác với cái hành động này rồi,và chẳng có cái chuyện người dân đi nghe theo lời xúi giục của chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Chủ quyền thiêng liêng là của dân tộc tôi, đừng bao giờ ăn cướp trước mặt chúng tôi nhé , dân tộc việt nam là dân tộc yêu hòa bình không muốn điều đó xảy ra,nhưng thật khó khi lợi ích phát sinh thì chúng ta lại bị nước khác quấn theo cái mưu đồ của họ,chúng tôi chỉ muốn sử dụng đúng quyền của chúng tôi thôi mà sao lại phải tranh chấp như thế

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của mấy tên khựa thì cũng thế thôi, Cứ suốt ngày xoen xoét ngọt nhạt với nước láng giềng là anh em hảo hữu nhưng thực ra bên trong lại chứa một âm mưu vô cùng thâm độc. Đúng là lũ khựa. Nhưng mà các nhà dâm chủ , dâm oan giả danh nên nhìn lại mình đi nhé !

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình chưa chắc đã mang lại kết quả tốt, người dân Biểu tình đúng nghĩa yêu nước nhưng đám bợm dâm chủ thì sao đây ? Chúng ta cần phải có cái đầu tỉnh táo để không bao giờ bị những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch lừa. Nhất quyết không để chúng đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự mà nói là nhân dân ta rất yêu nước , đúng bản chất của người con chân chất yêu nước, Nói gì thì nói, với Trung Quốc chúng ta nên đề phòng, Nhà nước ta, nhân dân ta cùng nhau bảo vệ đất nước . Đồng thời cũng phải hết sức cẩn thận với đám bợm dâm chủ đang ngày đêm phá hoại đất nước !

  Trả lờiXóa
 14. Qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử chúng ta vẫn thành công, không có cớ gì chúng ta lại thất bại, chúng ta đã gìn giữ thành công cả ngàn đời nay vì thế mà không có lí do gì mà chúng ta không làm thêm được lần nữa. rồi sẽ phải đến lúc bọn Trung Quốc phải bỏ cuộc, các nhà dâm chủ nên nhìn nhận đi nhé !

  Trả lờiXóa
 15. cẦN PHẢI HẾT sức cẩn thận , không thể lơ là trước mọi di biên động của kẻ địch được các bạn ạ, đó là một điều hết sức nguy hiểm, Chúng ta không bao giờ có thể lơ là trước mọi động thái của Tàu khựa được. Chưa bao giờ Tàu thực hiện đúng "láng giềng tốt, anh em tốt" với Việt Nam ta cả. đám dâm chru chúng ta cũng cần cách ly nó ra nhÉ

  Trả lờiXóa
 16. Xem xét và nhìn nhận sự thật một cách khách quan và đúng đắn hơn các bạn nhé, đừng nên hành động thiếu suy nghĩ, điều đó là hết sức nguy hiểm ., Chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích và nhân dân ta luôn là mục tiêu để cho chúng lợi dụng và lôi kéo phục vụ cho mục đích của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Mọi vấn đề chúng ta cần hết sức bình tĩnh để mà giải quyết cho nó hợp lý , không nên để tình hình căng thăng thêm các bạn ạ, đó là điều mà tôi muốn nói, hãy giải quyết trên hòa bình và hữu nghị,dù có thế nào thì cũng không thể thay đổi được rằng trung quốc và việt nam là láng giềng nên giúp đỡ nhau không nên cạy to mà ức hiếp nhỏ

  Trả lờiXóa
 18. Vấn đề là chúng ta cần nhìn nhận một cách đúng đắn, hành động cần có sự thận trọng, chứ không phải là gấp gáp, làm ảnh hưởng đến tình hình chung của dân tộc. Hiện nay thì tình hình trên biển Đông ngày càng có những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường.

  Trả lờiXóa
 19. Những hành động của tàu khựa mà nói là chúng ta cần hết sức chú ý , để không có những bước đi làm ảnh hưởng đến đất nước, Trung quốc là một quốc gia lớn,Chính vì vậy mà họ đã luôn có những tuyên bố trắng trợn về vấn đề biển đông.Họ không muốn giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình mà họ muốn một cuộc chạy đua vũ trang, chúng ta cũng không nên đám mong muội xấu kích động các bạn nhé !

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động của Khựa mà nói là rất nguy hiểm, chúng ta càn phải hết sưc cảnh giác trước những hành động của chúng, những việc mà chúng làm thực sự là quá mạnh !Đó là một điều hết sức nguy hiểm đối với chúng ta.Vì vậy mà người dân việt nam yêu cầu trung quốc hãy giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình.

  Trả lờiXóa
 21. Liệu rằng chúng ta dùng phương pháp pháp lý có đẩy đuổi được hành vi của giặc Tàu hay không , đó là điều quan trọng, cần phải suy nghĩ cho nó thấu đáo, Hơn lúc nào hết các nước Asean hãy chung tay hành động để bảo vệ chủ quyền của mình không cho trung quốc có thể thực hiện được âm mưu của mình. phải nhân được sự ủng hộ của thế giới chứ không phải là hô hào !

  Trả lờiXóa
 22. Với chúng ta thì chúng ta hành động với những thiện chí rất lớn , thấ mà cả gan tàu nó có những hành động như vậy. Chính vì vậy mà chúng ta luôn mong muốn giải quyết các vấn đề bằng biện pháp hòa bình.Vấn đề biển đông cũng vậy,Việt nam luôn mong muốn các bên giải quyết vấn đề tranh chấp bằng biện pháp hòa bình.Đó thật sự là một cách tốt nhất để mang lại sự ổn định cũng như phát triển của các bên.

  Trả lờiXóa
 23. Mưu mô của giặc tàu mà nói là ngày càng có nhiều phực tạp, Trong giai đoạn hiện nay, tình hình thế giới đang có nhiều biến động phức tạp về chính, những chuyển biến về kinh tế đang được thực hiện ở các quốc gia. Chúng thực sự đang đi quá đà, đang hành động cố tình chống phá đất nước 1c

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam chúng ta được cả thế giới biết đến như là một hiện tượng, chúng ta đã đánh đuổi những thế lực hùng bạo nhất của thế giới,Nhuwg chúng ta rất yêu chuộng hòa bình, chúng ta có thiện chí , không bao giờ đi gây chiến, các thế lực đang mưu mô xâm lấn chúng ta cũng không bao giừ để cho chúng thực hiện được âm mưu !

  Trả lờiXóa
 25. Các thế lực đừng bao giờ có những hành động cố tình gây ảnh hưởng đến đất nước Việt Nam ,Chúng ta không bao giờ sợ kẻ thù,không bao giờ nhu nhược như những gì mà một số kẻ xuyên tạc kia đang nói.Mà đó là chúng ta đang tôn trọng luật pháp quốc tế,tôn trọng luật biển năm 1982.

  Trả lờiXóa
 26. Các nhà dâm chủ nên nhìn nhận lại hành động của mình mà xem đi, sự thực là hành động của các vị chả đáng tin tí nào cả, .Đảng và nhà nước ta luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Chính vì vậy mà mỗi người dân việt nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào những chủ trương chính sách của đảng

  Trả lờiXóa
 27. mỗi người dân yêu nước ta hãy bình tĩnh, tỉnh táo, không nên nghe thông tin một chiều, không chính thống mà hoang mang, rối loạn, mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.Không để kẻ xấu lợi dụng, kích động chống đối m phá hoại đất nwuocs , đó thực sự là điều không nên !

  Trả lờiXóa
 28. Những âm mưu của Tàu khựa mà nói là quá rõ, chúng ta thấy được âm mưu của chúng , cần có những bước đi đúng đắn để giải quyết vấn đề. ,Như chúng ta biết vị trí của biến ,đảo vô cùng quan trọng với tất cả các nước chứ không phải riêng Việt Nam.Nó đóng vai trò quan trọng về kinh tế,chính trị và cả về an ninh quốc phòng.Vì vậy việc khẳng định chủ quyền trên các vùng biển ,đảo là hết sức quan trọng

  Trả lờiXóa
 29. Quan điểm xuyên suốt của Đảng và Nhà Nước về vấn đề biển Đông là giải quyết tranh chấp bằng con đường hòa bình, chúng ta luôn luôn tuân thủ nguyên tắc “cứng rắn về nguyên tắc mềm dẻo trong sách lược”. Không nên thích làm gì thì làm ,điều đó thực sự là quá nguy hiểm đối với chúng ta đấy các bạn !

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta không thể dùng vũ trang quân sự vì chính chúng ta hiểu rõ nhất chiến tranh là như thế nào. Nhưng chúng ta hãy hành động bàng chính lòng yêu nước, mà Trung Quốc không có. Ngay lúc này đây dân tộc ta hãy xích lại gần nhau hãy đẩy lùi các âm mưu bành trướng của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 31. hành động của tàu khựa là quá đáng, Trung Quốc có quá nhiều âm mưu thâm độc, chúng không từ thủ đoạn nào chỉ để chiếm trọn biển Đông bởi Biển Đông là vùng biển giàu,nơi mà đất nước nào cũng muốn sở hữu.Những vấn đề đó chúng ta phải hết sức cẩn thận các bạn ạ !

  Trả lờiXóa