Thứ Tư, 21 tháng 5, 2014

TRÒ BẦN THỈU CỦA CÔNG AN ĐỒNG NAI


Lê Anh Hùng | 20.5.2014Lê Thị Phương Anh cùng Phạm Minh Vũ và Trần Nam Trung bị Công an Đồng Nai giam giữ tới hôm nay là đã 6 ngày. 
Đến nay, Công an Đồng Nai không những chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào về vụ bắt giữ tuỳ tiện, chà đạp lên quyền và nhân phẩm con người này mà còn không cho thân nhân của người bị bắt tiếp tế đồ cho họ.
Hôm 17.5, cán bộ trại tạm giam Công an Đồng Nai nói là ngày 20.5 mới cho người nhà tiếp tế cho người thân. (Trước đó, chúng tôi đã phải chạy ngược chạy xuôi hỏi khắp các đơn vị thuộc Công an Đồng Nai mới biết được nơi giam giữ Phương Anh, Minh Vũ và Nam Trung.) Tuy nhiên, chiều hôm qua, khi chúng tôi đến làm việc với họ thì họ lại viện lý do là “trại đang sửa chữa” để lùi ngày tiếp tế thêm 10 ngày nữa là ngày 30.5.

Với đàn ông thì phần nào còn có thể chịu được điều này, chứ với phụ nữ như Phương Anh mà thiếu quần áo và đồ dùng thiết yếu khác của phụ nữ thì quả là một cực hình, nhất là trong tình cảnh bị giam cầm dưới thời tiết nắng nóng gay gắt của mùa hè.

Phương Anh tham gia lễ tưởng niệm 35 năm sự kiện Trung Quốc
xâm lược Việt Nam tại Hà Nội ngày 16.2.2014
Đây rất có thể là một âm mưu bẩn thỉu của Công an Đồng Nai hòng đánh gục ý chí của Phương Anh, người đang đứng đơn tố cáo những tội ác khủng khiếp của bè lũ cướp nước và bán nước do ngài Phó Thủ tướng Hán tặc Hoàng Trung Hải cầm đầu.
Vì vậy, chúng tôi tha thiết kêu gọi dư luận trong và ngoài nước quan tâm theo dõi và lên tiếng để bảo vệ Phương Anh khỏi những âm mưu bẩn thỉu hòng bịt miệng người tố cáo.
 • Tin liên quan:

 1. Tâm Huyết Thư của các cán bộ đảng viên tố cáo lý lịch người Hán của PTT Hoàng Trung Hải;
 2. Đề nghị Trung tướng Hoàng Kông Tư khởi tố một vụ án đặc biệt nghiêm trọng khác về tội vu khống (Blog Lê Anh Hùng)
 3. Thư ngỏ của cựu chiến binh Hoàng Đức Doanh gửi Thủ tướng (Blog Lê Anh Hùng)
 4. Điều gì đang xẩy ra với ngành điện lực của Việt Nam? (Blog Lê Anh Hùng)
 5. Một nền kinh tế đang trên đà ‘Hán hoá’? (Dân Làm Báo)
 6. Phạm Hiện: Một phó thủ tướng gốc Hoa khai man lý lịch, buôn bán ma tuý (Dân Làm Báo)
 7. Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải mở đường cho giặc tràn vào Việt Nam (Dân Làm Báo)
 8. Bị khủng bố đánh đập vì tố cáo lãnh đạo (RFA)
 9. Hoạt động dân chủ ngày càng bị trấn áp mạnh hơn (RFA)
 10. Nhập siêu từ Trung Quốc: Cấp độ báo động ngày càng lớn và những cái tai ngày càng điếc (VOA)
 11. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và ngành khai khoáng của ViệtNam (VOA)
 12. Báo động: Người Trung Quốc lại sắp lập căn cứ ở Quảng Trị (VOA)
 13. Hiểm hoạ Trung Quốc: bài học từ Tiệp Khắc và Ukcraina (VOA)
 14. Lào Cai: ‘Tử huyệt’ của phòng tuyến biên giới phía bắc? (VOA)
 15. Trục đường cửa ngõ chiến lược Móng Cái-Hạ Long sẽ rơi vào vòng kiểm soát của Trung Quốc? (VOA)
 16. PTT Hoàng Trung Hải – hiểm hoạ đằng sau những trò mị dân (VOA)


63 nhận xét:

 1. Thôi tôi xin cái trang danoan2012 này, đừng có post mấy cái bài linh tinh kiểu này lên nữa. Nếu bà Lê Thị Phương Anh và mấy người kia không có tội gì thì làm sao vô cớ công an họ bắt được. Phải có lý do thì người ta mới bắt được chứ. Còn đã bị bắt rồi thì phải chịu cảnh giam giữ là đúng rồi. Nếu có chứng cớ bà ta không có tội thì đưa ra đi, rồi bà ấy sẽ được thả ra chứ không cần phải tiếp tế đâu. Còn nếu mà không có chứng cứ chứng minh vô tội thì dù là ai thì cũng phải chịu tội, không kể là đàn ông hay đàn bà đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA PHẠM Q. NGHỊ thế này thì tha hồ móc túi cán bộ02:40 22 tháng 5, 2014

   Tên Vũ Văn Viện Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm bê bối trong vụ mở trộm cửa nhà dân ở 11A Tông Đản, bị công dân gửi đơn tố cáo thì bọn Phạm Quang Nghị không xử lý trách nhiệm mà luân chuyển làm Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội.
   http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/To_chuc-Can_bo/683996/ha-noi-trao-quyet-dinh-dieu-dong-bo-nhiem-3-giam-doc-so
   Tên Đặng Đình Bằng CT phường Tràng Tiền mắc sai phạm thì chuyển sang phường Cửa nam

   Xóa
 2. Nếu công an giam giữ người trái phép thì đi kiện để người ta thả người ra. Còn nếu không thì đừng có ý kiến gì. Còn chuyện tiếp tế thì có quan trọng gì chứ, là con gái hay con trai thì có liên quan gì đến nhau, dù sao cũng đã phạm tội cả. Một người phạm tội thì những đơn tố cáo của người ấy có giá trị không? Vì thế công an việc gì họ phải làm cái trò ấy cơ chứ. Đây rõ ràng là một bài viết nhằm bôi nhọ công an. Chắc chắn là tác giả bài này từng có hiềm khích với công an nên mới viết như vậy. Mà những người có hiềm khích với công an thì chủ yếu là bọn tội phạm mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Việc Phương Anh bị bắt cũng chỉ là do cô ta tự chuốc lấy, nếu không muốn bị bắt thì đừng tham gia những cuộc biểu tình chống phá nhà nước, phá hoại đất nước. Phải là người phạm pháp thì mới bị bắt và giam giữ để điều tra. Phương Anh tham gia biểu tình bên ngoài là với mục đích tốt những thật sự có những hoạt động chống phá nên mới bị cơ quan công an bắt giữ. Do tình hình đất nước hiện nay đang dần trở nên phức tạp nên những người kích động biểu tình như Phương Anh cần phải được điều tra thêm.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì mà âm mưu của công an Đồng Nai cơ chứ, công an Đồng Nai chỉ là làm nhiệm vụ của họ, ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật, điều tra, lật đổ những tổ chức có hoạt động vi phạm pháp luật mà thôi. Phương Anh, Phạm Minh Vũ và Trần Nam Trung bị bắt chắc chắn là do đã vi phạm pháp luật chứ không thì công an cũng chẳng rảnh mà lôi những kẻ này về đồn để quản lý làm gì cho mất thời gian, mất công sức. Nếu lo cho họ thì nên khuyên họ không nên làm chuyện phạm pháp trước đã, chứ không phải chờ họ bị bắt rồi mới lo đi tiếp tế.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là vớ vẩn, công an giam giữ người trái phép mà các người lại lên đây nói thôi à, sao không đi trực tiếp làm rõ việc này, rồi dùng các phương tiện thông tin đại chúng lớn mà truyền thông, lên đây nói nhăng nói cuội, bịa đặt lung tung làm gì. Nếu việc công an bắt người trái phép là thật thì bài đăng này quá thừa, không cần phí thời gian để viết bài viết này mà việc cần làm là tố cáo công an để giả cứu những người kia chứ. Trừ khi việc công an bắt người là giả mà tác giả nghĩ ra để tuyên truyền nói xấu công an, nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Điếu Cày cũng đã bị bắt và đi tù hơn chục năm nay vì đi biểu tình và nói công khai HS, TS là của VN rồi đấy. Không muốn ở tù và bị qui chụp là phạm pháp thì đừng bao giờ nói thật trong cái xứ thiên đường cs này. Chúc Bà Lê Thị Phương Anh cùng 2 ông Phạm Minh Vũ và Trần Nam Trung được bình an trong vòng vây quỉ dữ!

  Trả lờiXóa
 7. "Đến nay, Công an Đồng Nai không những chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào về vụ bắt giữ tuỳ tiện, chà đạp lên quyền và nhân phẩm con người này mà còn không cho thân nhân của người bị bắt tiếp tế đồ cho họ". Nếu thực sự cái lều báo danoan này lo cho họ, thì hãy đến cơ quan công an mà tìm họ, minh oan cho họ. Chứ đừng ngồi đây mà thực hiện những chiêu trò bẩn thỉu, chống phá, xuyên tạc Đảng, chính quyền như thế này nữa. Bỉ ổi lắm.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao lại có kiểu kỷ niệm ngày bị xâm chiếm. Có mà điên. Người ta kỷ niệm ngày hòa bình còn chẳng ăn ai nữa là. Mà thực chất nếu không làm gì thì công an cũng chẳng phải động đến đỡ mệt người. Đã làm sai còn chống đối thì chả bị bắt. Bị bắt rồi lại còn kêu ra bên ngoài để được viết bài lên báo nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu tác giả bài viết này nói đó là chiêu trò bẩn thỉu của công An, thì tôi hỏi rằng tác giả bài viết này đã làm được gì cho đời, đã đóng góp được gì cho đất nước mà giám có những lời miệt thị lực lượng Công An nhưu vậy chứ? không một ai có thể phủ nhận được những công lao, vai trò của lực lượng Công an đối với đất nước ta. dẫu vần còn đó là những tiêu cực, nhưng đó không phải là tất cả, chỉ là điểm rất nhỏ. chúng ta không thể nhìn vào đó mà đánh giá toàn cục được.

  Trả lờiXóa
 10. bọn rận chủ này lại lợi dụng vấn đề dân quyền để nói xấu công an Việt Nam nhưng rất tiếc là bọn này đã nhầm vì đất nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do dân chủ của nhân dân và luôn đề cao vấn đề nhân quyền, công an bắt người vi phạm pháp luật mà gọi là vi phạm nhân quyền à, công an họ đang phải vất vả ngày đêm để bảo vệ cuộc sống hòa bình cho nhân dân mà mấy tên rận chủ này lại lợi dụng nói xấu công an thử hỏi chúng mày đã làm được gì cho xã hội chưa hay suốt ngày đi xuyên tạc nói xấu chính quyền,

  Trả lờiXóa


 11. chả có cái quoái gì là oan và sai ở đây cả đâu lũ bán nước /....mịa không làm gì sai trái không vi phạm pháp luật thì công an đồng nai cũng chả hơi đâu đi dây dưa rễ má với những kẻ như mi đâu...

  Trả lờiXóa

 12. nhân dân ta đã quá quen với những thủ đoạn của cái lũ bán nước và cái lũ rận chủ này ồi...chả còn gì mà phải tuyên truyền nữa..bọn mi nghĩ bây giờ nhân dân dễ bị bọn phản quốc và lũ bán
  nước lừa gạt hay sao..? đúng là ngu si mà


  Trả lờiXóa
 13. chuyên lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhân dân và vấn đề nhân quyền để tuyên truyền tri hô và nói xấu đảng cộng sản việt nam là cái thói quen và thói hư của cái lũ bán nước rận chủ đây mà chúng mày đáng bị pháp luật nghiêm trị thích đáng và đáng bị đưa vào trại tâm thần


  Trả lờiXóa

 14. bao nhiêu kẻ bán nước như mụ ta đã đều bị pháp luật trừng trị thích đáng đó là điều mà nhân dân ta luôn ủng hộ và phấn khởi...còn những kẻ bán nước có tội với nhân dân đã gây tội ác lại còn ngồi đây kêu la oan uổng thì thật sự là phì cười không thể chấp nhận được


  Trả lờiXóa

 15. thực ra nếu như bà ta không phạm tội thì đương nhiên công an đồng nai chả có cớ gì để bắt mụ ta cả và đương nhiên họ cũng chẳng hơi đâu đi rước cái của nợ này của họ vào làm gì cho mệt cái xác ra..đúng là những kẻ ngu đần suy nghĩ và lời noí cũng ngu đần làm gì thì người ta cũng biết cả ồi

  Trả lờiXóa


 16. trước khi có những lời nhận xét hết sức phiến diện và vớ vẩn như cái giọng điệu của lũ phản động này thì bọn mi hãy tìm và đưa ra những bằng chứng đanh thép chứng tỏ mụ ta vô tội đi ....đã vi phạm pháp luật lại còn già mồm cái cỗ thật sự không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 17. đừng thấy một người bị bắt mà bọn mi rêu rao là bị oan nếu không làm gì có tội với đất nước và sai trái trước pháp luật thì sao bà ta bị bắt hả ..Cái gì mà âm mưu của công an Đồng Nai cơ chứ, công an Đồng Nai chỉ là làm nhiệm vụ của họ, ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật, điều tra, lật đổ những tổ chức có hoạt động vi phạm pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Công an Đồng Nai không những chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào về vụ bắt giữ tuỳ tiện, chà đạp lên quyền và nhân phẩm con người này mà còn không cho thân nhân của người bị bắt tiếp tế đồ cho họ.những kẻ đã nợ máu với nhân dân thì cần nghiêm trị ,...bọn chúng đáng được đối xử như vậy


  Trả lờiXóa
 19. thông thường những kẻ bán nước những tên chuyên đi nói xấu đảng và nhà nước ta thì có vô vàn các thủ đoạn khôn lường thâm độc và không thể nào chúng ta có thể lường trước được....những kẻ phạm tội như mụ ta thì việc bị bắt và giam cầm là điều hoàn toàn có lý và đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 20. đã là kẻ phạm tội lại còn là những kẻ chuyên đi xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước thì bị bắt là điều hoàn toàn đúng pháp luật không có gì mà phải phàn nàn cả....dù là con trai hay con gái đàn ông hay phụ nữ thì việc bị giam cầm là điều không thể nào thoát được...pháp luật việt nam không dung thứ cho nữ giới phạm tội


  Trả lờiXóa
 21. Công an Đồng Nai không những chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào về vụ bắt giữ tuỳ tiện, chà đạp lên quyền và nhân phẩm con người này mà còn không cho thân nhân của người bị bắt tiếp tế đồ cho họ.những kẻ đã nợ máu với nhân dân thì cần nghiêm trị ,...bọn chúng đáng được đối xử như vậy..
  Trả lờiXóa
 22. "Công an Đồng Nai không những chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào về vụ bắt giữ tuỳ tiện, chà đạp lên quyền và nhân phẩm con người này mà còn không cho thân nhân của người bị bắt tiếp tế đồ cho họ. "lại là cái ngôn ngữ xảo trá và xuyên tạc của cái lũ bán nước và cái lũ hại dân đây mà...nói mà không có những chứng cứ đanh thép mà chỉ nói xuông thì sẽ bị tổn thj đấy ...  Trả lờiXóa
 23. nếu như mà thực sự như vậy , liệu rằng dù cho công an họ có muốn làm láo thì liệu có được không chứ , mình đâu có làm gì sai trái , không có làm gì vi phạm pháp luật thì công an người ta còn chẳng để ý đến chứ nói gì đến việc bắt bớ vô căn cứ , hay là cái kiểu bênh nhau , cùng một ruột rồi quay sang nói xấu công an nọ kia , làm như là công an người ta thích để lại tiếng xấu lắm

  Trả lờiXóa
 24. Một sự việc chưa được làm rõ ngọn ngành , còn chưa biết được ai đúng , ai sai , chưa biết thực chất bên trong của câu chuyện nó như thế nào mà cũng đã phán xét kiểu vậy rồi , nói luôn là công an Đồng Nai làm trò bẩn thỉu , vô cớ bắt bớ người rồi không trả tự do cho người ta , có luật pháp rõ ràng đấy rồi , người dân đều có thể biết mà !!!

  Trả lờiXóa
 25. Công an tỉnh đồng nai chỉ làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình mà thôi. Bọn rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc nói xấu những cán bộ chiến sĩ công an ở đồng nai. Bọn chúng mày đừng có mà ngồi đó mà kêu gào để lấy le với các ông bầu của các tổ chức phản động nữa. Chúng mày chỉ đang bị các tổ chức phản động bọn chúng lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Thằng viết bài này sao mày ngu thế mày hãy động não một chút đi. Nếu mà Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ ,Trần Nam không làm việc gì vi phạm pháp luật thì công an chẳng bao giờ lại đi bắt. Những hành động của chúng mày càng thể hiện sự ngu ngốc của chúng mày mà thôi. Chúng mày đừng có mà vu khống và nói xấu công an như vậy. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng công an nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Bọn rận chủ chúng mày không có chuyện gì để xuyên tạc nữa sao mà chúng mày lôi cả những chuyện xảy ra rất lâu rồi ra để xuyên tạc nói xấu cho lực lượng công an vậy Lê thị phương anh, phạm minh vũ và trần nam bị bắt là hoàn toàn đúng với pháp luật. 3 người đó đã lợi dụng việc kỉ niệm lễ tưởng niệm 35 năm sự kiện Trung Quốc xâm lược Việt Nam để bọn rận chủ chúng mày chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 28. Chắc chắn 3 người kia đã làm sai điều gì đó thì mới bị công an bắt giữ. Bọn rận chủ chúng mày hãy động não suy nghĩ đi đừng có mà sủa lung tung như vậy. Sao có biết bao nhiêu người mà công an không bắt mà bắt 3 người đó chứng tỏ một điều họ phải làm gì sai trái và vi phạm pháp luật. Vấn đề rất dễ hiểu như vậy mà chúng mày không hiểu được không biết đầu chúng mày chứa cái gì ở trong nữa

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn mặt Lê Thị Phương Anh xinh xắn như vậy mà lại đi làm những việc xấu xa như vậy. Đúng là chỉ vì tiền mà Lê Thị Phương Anh đã không để ý đến danh dự của mình và gia đình mình. Những hành động tội lỗi của Lê Thị Phương Anh đã làm cho cha mẹ của cô ra đường không dám ngẩng cao đầu nhìn mặt mọi người. Đừng để cho cha mẹ mình phải chịu khổ nhục vì những việc làm dại dột của mình gây ra

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là những lời nói vớ vẩn làm gì có chuyện công an bắt người nếu người đó không có những hành vi vi phạm nào. Mọi người hãy cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch bọn chúng muốn thông qua việc xuyên tạc nói xấu lực lượng công an để làm giảm uy tín sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta. Bọn chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để đạt được âm mưu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 31. Hãy làm những con người lương thiện để nhận được sự tôn trọng và yêu quý của mọi người. Dù cuộc sống có khó khăn vất vả nhưng được sự yêu quý và tôn trọng của mọi người và khi gặp khó khăn mọi người đến giúp đỡ cuộc sống như vậy tốt biết bao. Đừng vì cuộc sống hưởng thụ không chịu lao động mà đánh mất bản thân mình đừng để cho mọi người khinh bỉ khi nhìn thấy và khi gặp khó khăn thì không ai thèm quan tâm

  Trả lờiXóa
 32. Như nào thì gọi là trò bẩn thỉu vậy? Những hành động xuyên tạc và tuyên truyền những luận điệu sai trái của chúng mày là những trò bẩn thỉu hay gì? Việc công an bắt những người có hành vi vi phạm pháp luật để đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho mọi người dân. Điều đó hoàn toàn đúng đắn chúng mày đừng có mà xuyên tạc vu không như vậy

  Trả lờiXóa
 33. Những hành động tội ác của những kẻ rận chủ chúng mày sẽ phải chịu những hình phạt tương ứng trước pháp luật chúng mày đừng có tự đắc. Những hành động tội lỗi của chúng mày hãy dừng lại trước khi quá muộn. Chúng mày hãy dừng những hành động tội ác lại và hãy trở thành những người công dân tốt có ích cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. không tự nhiên mà công an lại đi bắt người cả, chắc chắn trong vụ biểu tình mà dẫn đến vụ bạo loạn phá các nhà máy, công ty ở Đồng Nai và như chúng ta biết thì có rất nhiều kẻ xấu có hành vi kích động nhân dân để thực hiện những hành vi chống phá làm cho tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn chính vì thế với những nguyên nhân như vậy thì việc các cơ quan an ninh, công an bắt giữ một số người cầm đầu để xử lý là điều hoàn toàn đúng chẳng có gì mà phải thắc mắc cả

  Trả lờiXóa
 35. Việc cơ quan công an bắt giữ những thành phần mà có những hành vi gây mâu thuẫn, kích động dân chúng biểu tình cũng như có những hành vi thái quá gây bạo động ở các nhà máy, cơ quan nước ngoài, chính vì thế những đối tượng này cần phải điều tra một cách nghiêm ngặt kĩ càng hơn để xem những nghi phạm này có động cơ thực hiện các hành vi ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước ta không vì vậy cần thêm thời gian để điều tra.

  Trả lờiXóa
 36. Những tên chống phá đất nước như bọn rận chủ này thì cứ phải cho chúng vào tù cho chúng biết thế nào là lễ độ chứ, không nên tử tế với những bọn này làm gì cả. Sự tử tể chỉ nên giành cho những người tử tế thôi, còn những kẻ chỉ chuyên lợi dụng các hoạt động để chống phá chính quyền thì thiết nghĩ là nên cho chúng vào tù một thời gian thật dài để chúng ngộ ra chứ cứ để chúng nhởn nhơ ở ngoài mãi rồi lại chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. chà đạp lên nhân phẩm cái quái gì chứ, những đứa bán nước , phá hoại tổ quốc như thế lẽ ra không được coi là con người, đến con chó nó còn biết trông nhà chống chộm cắp, nó còn có ít chút ích cho xã hội, nhưng những đứa rận chủ như thế thì không cả bằng con chó, tốt nhật là chúng may chết đi thì xã hội này sẽ được tốt đẹp hơn đó, chúng may càng sống ngày nào càng làm hai cho xã hội ngày đó.

  Trả lờiXóa
 38. À,"lợn ú" thịt con lợn này đem quay chắc cũng thơm đấy-làm cho đất nước tụt hậu suy thoái,bạc nhược hèn yếu đến độ giặc đến mà không dám đuổi là do lũ chúng mầy đấy-mất nước rồi chúng mầy chạy sang Tàu chứ gì ???

  Trả lờiXóa
 39. tại sao chả phải người thân thích gì mà họ lại phải chạy ngược chạy xuôi hỏi khắp các đơn vị thuộc Công an Đồng Nai để hỏi thăm tin tức cho Lê Thị Phương Anh và đồng bọn chứ. Chắc chắn là chỉ những kẻ cùng hội cùng thuyền mới đi làm cái trò này để ra vẻ thân mật, ra vẻ nhân văn, đạo đức mà thôi. Thế thì vậy thì cũng có thể kết luận rằng Lê Thị Phương Anh cũng chả phải người tử tế gì mà cô ta cũng là một trong những rận chủ chống phá nước nhà nên có bị bắt để điều tra cũng là chuyện thường tình. Hơn nữa sự kiện Trung Quốc xâm lược Việt Nam thì có gì hay ho mà phải kỉ niệm, có chăng họ chỉ cố gây chuyện mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Với những kẻ như bọn này thì cần phải nhốt hết chúng vào, cho chúng biết thế nào là hình phạt có như vậy thì chúng mới có thể "ngoan" và làm công dân tốt được. Để chúng sống trong cuộc sống hòa bình mà chúng không muốn thì cho chúng biết thế nào là cuộc sống bị tù đày, giam giữ. Và có lẽ đó cũng là hình thức thích hợp nhất lúc này để cho chúng có thể có thời gian mà suy nghĩ về những gì chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 41. Kẻ phạm tội bao giờ cũng không thích công an, vì công an họ muốn bắt bọn chúng, họ muốn chúng phải chịu tội trước pháp luật có như vậy chúng mới không còn phạm tội, thì đất nước mới bình yên được. Vậy nên không có gì là khó hiểu khi đồng bọn của chúng ở bên ngoài cứ kêu oan như vạc để đòi sự công bằng cho bọn chúng. Và công bằng cho chúng đó chính là ngồi trong nhà đá mà suy nghĩ về bản thân, về tất cả những gì chúng làm. Có hối cải thì mới được tha thứ, còn không thì mình nghĩ cứ cho chúng ngồi đấy để cho chúng biết thế nào là hành vi của những những kẻ bán nước, phá hoại đất nước phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 42. Ai có thể đảm bảo rằng những hình ảnh trên và những lời nói trong bài viết là trùng khớp. chỉ có những trang web uy tín nhất viết thì các thông tin mới được mọi người đón nhận và tin tưởng thôi. còn trang web danoan2012 này viết thì họ lấy thông tin từ đâu, tác giả bài viết có đưa được tên mình lên đây không, hay chỉ là một trò mèo vặt vẫn của mấy tên bán nước nhằm làm mất uy tín của ngành Công an nước ta. mọi người không nên tin trước khi có thông báo chính thức từ nguồn tin đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 43. Chỉ với một vài bức ảnh như trên mà tác giả bài viết có thể bôi nhọ danh dự của những người Công an thì đó là điều hoàn toàn sai trái. Không có một bằng chứng nào xác thực cho sự thật của bài viết, một người bình thường không phải nhà báo cũng có thể viết được một bài tương tự như thế này. với những bức ảnh mang tính minh họa thì đúng hơn là những bằng chứng của bài viết. Không nên tin vào những bài viết không có bằng chứng mà lại có mục đích xấu như thế này được.

  Trả lờiXóa
 44. Một trò mèo đáng khinh của bọn phản loạn, trước đây gọi là bọn Việt gian bán nước, không thấy hổ thẹn hay sao mà còn lếu láo xuyên tạc sự thật đến kinh tởm như vậy, theo cá nhân tôi thì kẻ viết bài này chắc được chúng cho ăn phải thuốc lú, những thứ mà chúng không còn nhận ra được đúng sai nữa hay sao ấy, những kẻ như thế này đúng là đáng phỉ nhổ cho chúng vào cái hành vi bỉ ổi vô liêm sỹ như thế. Đúng là một lũ nghiệt súc!

  Trả lờiXóa
 45. Đuổi cút hết lũ xâm lược, lũ nội xâm đi , Trung Quốc thâm nho như vậy đấy. Chúng cứ âm thầm mà tiến hành kế hoạch mà chúng đã ấp ủ còn chúng ta thì sao? Chúng ta cần phải sẵn sàng để chiến đấu. hành động của chúng mà nói là quá đáng, vượt quá giới hạn !

  Trả lờiXóa
 46. Không phải bàn cãi nhiều, đất nước chúng tôi là đất nước hòa bình, Việt Nam là một dân tộc yêu hòa bình, điều này không chỉ đúng trong quá khứ, mà ngay cả hiện tại chúng ta vẫn luôn như vậy. Bằng chứng là chưa bao giờ chúng ta mang quân đi xâm chiếm đâu cả. Còn đám dâm chủ như Huyền Anh với Anh Hùng thì nên cút đi với lũ tàu khựa kia là vừa!

  Trả lờiXóa
 47. Tất cả chúng ta hãy hành động một cách cho nó thận trọng và phù hợp, đừng a dua theo mấy tên dâm chru tham lam, Nếu muốn đất nước được sống trong hòa bình ổn định, thì tất nhiên chúng ta phải yêu lấy hòa bình trước đã. Và điều này luôn đúng ở Việt Nam chúng ta, chúng ta chỉ tham chiến khi chủ quyền, chế độ của chúng ta bị đe dọa

  Trả lờiXóa
 48. Các nhà dâm chủ yên tâm là những hành động của chúng mày không làm cho đất nước này mất đi niềm tin được đâu .Bởi dân tộc việt Nam có lòng yêu nước thực sự, chúng ta phải nắm rõ chủ quyền và kiên định cho chủ quyền ấy để giữ những gì mà ông cha ta đã bỏ công sức đánh đổi. bọn TQ ngang tàn hết sức khi làm cái việc hèn hạ cướp nước ấy.

  Trả lờiXóa
 49. Những giá trị nhìn từ biển là rất lớn, chúng ta phải gìn giữ và bảo vệ, những hành động của Tàu cũng như đám dâm chủ chúng ta phải lên án mạnh mẽ , biển Đông mang đến cho nước ta nguồn tài nguyên thiên thiên nhiên phong phú để góp phần phát triển kinh tế. Chính vì vậy bảo vệ Biển Đông là một việc rất cần thiết đối với nước ta..

  Trả lờiXóa
 50. bản thân các nhà dâm chủ đã làm được cái gì cho dân tộc chưa? sao suốt ngày chỉ biết đi phá hoại dân tộc như thế cơ chứ. Mỗi người chúng ta cần phải tự nâng cao hiểu biết của mình và cần có một lập trường vững vàng để không cho các thế lực thù địch và bọn phản động có thể có cơ hội lôi kéo dụ dỗ chúng ta phục vụ cho những mục đích sai trái và phạm pháp của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 51. Giặc Tàu có lịch sử chưa bao giờ thống trị được đất nước ta , những gì mà chúng làm đều bị chúng bả gãy hết các bạn ạ , vẫn đề tranh chấp ở biển đông hiện nay vs trung quốc chúng ta cũng đang giải quyết bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở thương lượng lẫn nhau,chúng ta yêu hòa bình nhưng chúng ta ko có nghĩa là không đấu tranh,khi mà quân xâm lược đến thì hãy nhìn vào những chiến tích hào hùng của dân tộc qua bao nhiêu năm đó!

  Trả lờiXóa
 52. Cần phải có những cách và bước đi phù hợp hơn các bạn ạ, những gì mà chúng ta đang làm là muốn lấy lại lãnh thổ, đẩy đuổi thằng Tàu ra khỏi lãnh thổ,đó là điều dễ hieeur, Trung quốc đang ngày càng cho thấy rõ mưu đồ xâm chiếm của mình.Vậy nên chúng ta phải cùng nhau hành động để có thể ngăn chặn âm mưu đó và để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 53. Rất là nguy hiểm nếu như chúng ta không hết sức cảnh giác các bạn ạ, cần phải có bước đi đúng đắn hơn, Chúng ta cần phải biết những âm mưu của các thế lực thù địch và bọn phản động hiện nay luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất ổn định và diễn ra rất phức tạp.

  Trả lờiXóa
 54. hiện tại các thế lực đang tích cực âm mưu chống phá cách mạng, chống phá đất nước ta, chúng lợi dụng vấn đề Trung Quốc để âm mưu phá hoại đó là điều hết sức nguy hiểm. Mỗi người hãy luôn tự thận trọng và tỉnh táo để không cho các thế lực xấu có thể lợi dụng và lôi kéo phục vụ cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 55. Các bác nhà dâm chủ thử nói xem nếu chiến sự xẩy ra thì các bác làm gì ?? Nếu như có xảy ra chiến tranh với Trung Quốc thì với tôi, tôi sẽ xung phong ra mặt trận để chiến đấu bảo vệ tổ quốc thân yêu như bao nhiêu thế hệ thanh niên đã làm trong hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ cứu nước !! hay chỉ là chém gió cho nó bằng được thôi !

  Trả lờiXóa
 56. Tin làm gì mấy cái blog này nói , toàn là vu oan giá họa cả ,, Miệng lưỡi bọn phản động là lũ rắn độc, chúng cố tình bôi nhọ, xuyên tạc lịch sử, nói xấu chính quyền ta tiếp tay cho Tàu khựa, không biết là nhằm mục đích gì đây? chúng nó làm được cái gì đâu !c

  Trả lờiXóa
 57. Mọi vấn đề trong mọi lúc mọi nơi là chúng ta cần hết sức cẩnn thận , phải hết sức Trong khu vực cũng có nhiều điểm nổi bất. Đất nước Việt Nam chúng ta đang bước vào giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới, là một dân tộc yêu chuộng hòa bình, chúng ta luôn thể hiện là một dân tộc vì hòa bình, hòa bình chung trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 58. Việt Nam là một đất nước có nhiều đóng góp trong sự nghiệp của quốc tế, không những thế trong giai đoạn phát triển của mình, đất nước đang gặt hái được nhiều thành công mới, đất nước Việt Nam tươi đẹp hữu nghị, mến khách và luôn luôn ưa chuộng hòa bình. Những kẻ chuyên đi gây chiến khó có thể thực hiện được mưu đồ !, Các nhà dâm chủ cứ yên tâm mà lắng nghe !

  Trả lờiXóa
 59. Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là một truyền thống quý bàu của dân tộc ta" đó là một câu nói bất hủ mà không một người dân Việt Nam nao mà không biết đến. Yêu nước không cần ồn ào, mà cần những hành động thiết thực hơn. cái đấy có vẻ đúng hơn đấy !

  Trả lờiXóa
 60. Bảo vệ chủ quyền phải hiểu được điều đó như thế nào, ra sao chứ không phải thích làm cái gì thì làm, Tiềm lực về kinh tế ở biển đông là rất lớn.Vậy nên rất nhiều nước muốn xâm chiếm lãnh thổ ở trên biển đông.trước tình hình đó thì chúng ta phải cùng nhau bảo vệ chủ quyền thiêng liêng đó,ngoài ra phải sẵn sàng chiến đấu trước mọi diễn biến tình hình.

  Trả lờiXóa
 61. Cái âm mưu của trung quốc thì ai chẳng biết.Từ lâu chúng đã có âm mưu xâm chiếm lãnh thổ của nước ta rồi.Hiện nay thì âm mưu đó vẫn đang ngày càng được lộ rõ. Nhưng mọi vấn đề chúng ta cùng nhau xử lý một cách hiệu quả và phù hợp các bạn nhé, đừng nên đi quá dà!

  Trả lờiXóa
 62. MỌI vấn đề là chúng ta cần hết sức cẩn thận các bạn ạ, Bản thân mỗi người dân Việt Nam có ý thức dân tộc đều hiểu rằng Việt Nam và Trung Quốc có mối thâm thù ngàn năm nên không thể dung thứ cho nhau bất cứ vấn đề gì. , Đừng nên có kiểu hành động như mấy tên dâm chủ , làm ảnh hưởng đến đất nước !

  Trả lờiXóa