Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Hải Phòng - dân oan chết tức tưởi sau hai chục năm kêu oan

Tháng 5 - 2014

 Dân oan Đoàn Mạnh Dương  Tại Ngôi Nhà mặt đường số (563 cũ) - 695 mới Đường Trường Chinh. Phường Quán trữ . Quận Kiến An - Thành Phố Hải Phòng

  Một Đất Nước mà Người dân với 20 năm khoác Ba Lô đơn kêu cứu, Oan ức vì bị ngân hàng VietinBank Chi nhánh tại Hải Phòng cướp nhà và toàn bộ tài sản mà không được giải quyết bằng một văn bản pháp lý nào hợp pháp từ (1995 – 2014) trong khi cả Phòng giao dịch cho vay tiền của Ngân hàng VietinBank đó đã bỏ trốn lệnh truy nã từ năm 1996 tới nay , Ngân hàng đã giao Nhà bị cướp cho người của Ngân hàng quản lý suốt 20 năm qua không cho gia đình Ông Bà Dương Hằng thanh toán món nợ vay = 1/3 giá trị ngôi nhà mặt đường đó ( Ứng chi cho vay 120 triệu /giá trị ngôi nhà là 340 triệu. Chỉ sau 6 tháng cho vay tiền , Ngân hàng đã dùng Xã Hội Đen đến đánh và cướp Nhà Thế Chấp. 
Ngoài một văn bản trái Pháp luật từ năm 1996 của Thanh Tra Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam do Văn Phòng Thống Đốc Cao Sĩ Kiêm chỉ đạo )?
“Đã Trả nhà bị cướp cho Ông hàng xóm có tên là ‘Hệ” ở bên cạnh nhà ông Bà Dương Hằng qua tờ ủy nào đó, mà khổ chủ không được nhìn thấy đã 20 năm. Sự việc đã được giải quyết” 
Nhà niêm Phong đã trả lại cho Khách hàng (?) 
Nhưng Ông bà đã không thể vào nhà của mình sau khi đi nộp đơn trên Thanh Tra NHNNVN về vì nhà đã bị Ngân hàng dùng 30 người vừa Xã hội đen, đầu gấu và Công an mặc thường phục tấn công , đạp đổ bức tường bao mặt đường phía sau , cho thay 2 cánh cổng sắt kiên cố rồi khóa lại , đuổi đứa bé trai con lớn của Ông bà mới hơn 10 tuổi đang ở trông nhà và vất cặp sách của cháu ra ngoài trước sự chứng kiến của Công An khu vực tên là Bích và Đông đảo Nhân dân .
Ngân Hàng đã cấu kết với Chính Quyền UBND Phường Quán Trữ Và CAP Quán Trữ , CA Quận Kiến - UBNDQ - Tài Nguyên Môi Trường Quận Kiến An - TP Hải Phòng đã làm bộ Hồ sơ giả trái pháp luật cho Người đang ở chiếm giữ trái phép Ngôi nhà trên từ năm 1996 . Cuối năm 2012 sau 18 năm Vô gia cư tại Hà Nội để đi kêu cứu các cơ quan chức năng và Ngân Hàng vietinBank . Ông bà mới được nhìn thấy bộ Hồ sơ giả đó do nhóm Phóng Viên Minh Lý của báo Gia Đình và Xã Hội lấy giúp từ tay Ông Quý Chủ Tịch Quận Kiến An TPHP – Hỏi Ông Bà còn kiện ai được nữa ?
Ông Dương đã chết vì quá uất ức khi nhìn thấy tờ giấy ủy quyền giả mà Ngân hàng VietinBank đã dùng nó để cướp nhà Của Ông Bà suốt 20 năm qua chỉ là tờ giấy Phô tô trắng đen mà không phải chữ của Ông .
Như Vậy Việt Nam còn có Nền Luật Pháp Không ?
Làm sao Người Dân dám tin tưởng .
Chúng Tôi có quyền Từ Chối Cấp Lãnh Đạo khi không còn là chỗ dựa cho Người Dân nữa ?
Vụ án bị ngân Hàng VietinBank cướp nhà Ông Bà Dương Hằng tại Thành Phố Hải Phòng sẽ tiếp tục với toàn bộ bằng chứng sát thực mà Ngân Hàng VietinBank đã dùng nhiều thủ đoạn để bưng bít , bịt miệng gia đình nạn Nhân suốt 20 năm, thông qua chính Quyền UBNDP Quán Trữ và UBND Quận - Tài Nguyên Môi Trường Quận Kiến An - TP Hải Phòng .
Thu Hương.

13 nhận xét:

 1. Trong thời gian qua đúng là có một số vụ việc mà các cơ quan hành pháp của chúng ta mắc phải gây oan sai. Nhưng trong quá trình phát triển của một xã hội một đất nước thì việc đó là một hiện tượng bình thường theo đúng quy luật của xã hội. Tuy nhiên một số trang báo và trang mạng không chính thống trong thời gian qua đã lợi dụng vấn đề đó để đưa ra những cái gọi là "dân oan" vì mục đích vu lợi. Thông tin bài viết này đưa ra phải chăng cũng là loại thông tin vu khống bịa đặt như vậy? Nếu thật sự có một người dân oan như thế thì báo đài chính thống các cơ quan đã lên tiếng từ lâu chứ giờ chưa thấy có thông tin gì? Hãy cẩn trọng với thông tin loại không rõ nguồn gốc thế này.

  Trả lờiXóa
 2. địt mẹ mày còn gia công bảo vệ cho cái chế độ ăn cướp và bố láo từ trung ương đến địa phương. mày thử xem ngay tại thủ đô hà nội có biết bao vụ tranh chấp đất. quan chức chúng nó ăn tiền rồi bố láo gây ra biết bao chuyện đâm chém nhau mày có biết không?cả 1 con đường đang thẳng chúng nó nắn cong ,cả 1 cây cầu sập chết hàng chục mạng người,rồi biết bao con đường chúng nó thi công ăn cắp chỉ vài tháng là lại hỏng. vậy mà mày còn bảo vệ cái chế độ như vậy hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói lịch sự tí đi mày, oan có đầu, nợ có chủ, sao lúc nào cũng lôi chính quyền ra mà kiện cáo. chính quyền thì cũng là con người chứ có phải là cái máy đâu mà cứ sai thì chửi. Mà mày chửi cái chế độ này thì mày đừng sống ở đây nữa, ra nước ngoài mà sống. Người dân Việt Nam vẫn sống tốt ở đây, cũng chẳng cần loại người như mày, không biết phấn đấu, rồi hơi tí là kiện cáo, chửi bậy. Tình hình đất nước ta nó có thế thôi, bị Mỹ nó bỏ bom cho tan hoang, được như thế này là quý lắm rồi, mày còn đòi hỏi vù phát nó phát triển như Hàn Quốc sao?

   Xóa
  2. Thằng nặc danh này ăn nói mất dạy quá, sao nó lại có thể chửi tục ở một blog mà có nhiều người vào thế này. Một kẻ vô văn hóa như vậy thì những phát biểu của hắn thì ai sẽ nghe chứ. Những cái chuyện mà hắn kể ra thì đâu phải chỉ ở Việt Nam, mà hầu như ở quốc gia nào chẳng có. Có ai khẳng định được là ở Mỹ, ở Pháp, ở Anh không có? thậm chí là ở những nước đó thì hành động nó còn công khai, lộ liễu và dã man hơn nhiều ấy chứ. Đừng có tưởng mấy cái chế độ ấy tốt hơn Việt Nam mà lầm to, chính vì thế chúng mới tìm mọi cách để chống phá chúng ta đấy hiểu chưa?

   Xóa
  3. cái thể loại như thằng Nặc danh này thì chỉ có biết chửi bừa như những con chó sủa bậy mà thôi. Hắn có biết cái gì đâu mà cứ suốt ngày cắn càn thế chứ, chuyện gì cũng lôi chính quyền ra làm đề tài nói xấu mà xuyên tạc được, có vẻ như hắn đã không còn tình cảm cũng như luôn cố tình có cái nhìn sai lệch về chế độ nước ta, chúng theo lời của các thế lực thù địch mà nói bậy chứ thực chất những kẻ như hắn cũng là ngu dốt chứ có biết gì đâu mà nói về chính trị. Hơn nữa với sự việc lạ lẫm này thì chúng ta phải có sự điều tra cẩn thận để xác nhận chứ làm gì có chuyện 20 qua mà vẫn để yên thế chứ

   Xóa
  4. Với một blog như thế này, nó là danoan cơ mà, dùng để kêu oan hay để dành đất cho những thằng vô học, ngu đần như thế này nó lên đây, đề nghị rốt ngay cái thằng này lại, một lúc nó văng tục ra một mớ, một đống thế này. Không biết đây có còn được coi là diễn đàn nữa hay không? Chứ cứ để cái thằng mà không biết nó là ai nó "cắn" thế này thì chỉ làm cho diễn đàn thêm thối nát mà thôi. Cùng bước "cắn cuồng" phải không Nặc danh

   Xóa
 3. Đúng là nực cười, lại có cả chuyện chết vì quá uất ức ư, bà Thu Hương này cũng giỏi tưởng tượng nhỉ, chắc là ông ta mắc bệnh gì thì mới thế chứ làm gì có chuyện đó cơ chứ. Nghe bà này kể thì cũng khá ly kỳ, hấp dẫn đấy, nhưng mà không biết trong đó có bao nhiêu % là sự thật nữa. Không thể tin được vào những bài đăng trên này được, bởi những người ở đây rất căm ghét chính quyền, thế cho nên là những bài đăng của họ đều có mục đích nói xấu, vu khống cho chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có gì là khó tưởng tượng được bạn ạ, vì bọn chúng tưởng tượng siêu phàm lắm, tưởng tượng đến mức mà chính bọn chúng cũng không hiểu là chúng tưởng tượng hay nói gì thì nó cũng phải có căn cứ chứ. Chứ tức vì chết chỉ có trong phim của Trung Quốc ở thời Tam Quốc mà thôi. Vậy nên bọn chúng đang cắn cuồng, làm đủ mọi cách để xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của chính quyền các địa phương trên cả nước mà thôi. Chúng sẽ sớm phải chịu trách nhiệm về những gì chúng làm.

   Xóa
 4. Thực hư sự việc này thì chưa hề được xác minh, nên chúng ta không thể nói trước được điều gì cả. Sai phạm có, chắc chắn sẽ được xử lý, đó là tính công bằng của pháp luật. Còn có hay không vụ việc này, chúng ta hãy chờ những sự lên tiếng của chính quyền. chứ không nên nghe theo những trang tin lề trái, có những hành động chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Một số trang báo và trang mạng không chính thống trong thời gian qua đã lợi dụng vấn đề đó để đưa ra những cái gọi là "dân oan" vì mục đích chống phá. Nếu thật sự có một người dân oan như thế thì báo đài chính thống các cơ quan đã lên tiếng từ lâu chứ giờ chưa thấy có thông tin gì? Hãy cẩn trọng với thông tin loại không rõ nguồn gốc thế này. Không nên để các thế lực đưa tin sai trái lừa bịp quần chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không phủ nhận, rằng thời gian vừa qua, những vụ việc sai phạm của chính quyền, của cơ quan chức năng liên tục được phanh phui. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có quyền quy chụp, có quyền đánh giá một cách hết sức chủ quan về những sự việc như thế này được. Thiết nghĩ, đây là sự việc hết sức phức tạp nên trước khi có những thông báo chính thức từ cơ quan chức năng có thẩm quyền thì chúng ta không nên vội đánh giá bất cứ cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. thực hư câu chuyện trên chưa thể xác minh được nên chúng ta phải tìm hiểu cho rõ vẫn biết trong thời gian qua việc giải quyết đơn từ của nhân dân của một số cơ quan chức năng vẫn còn chậm nhưng nhà nước ta luôn đề cao dân chủ và giải quyết những vụ việc của nhân dân cần nên liệu vụ việc trên có đúng không hay là bọn rận chủ lại xuyên tạc nói xấu chính quyền nên chúng ta cần tìm hiểu và có biện pháp xử lý cụ thể

  Trả lờiXóa
 8. Nếu mà đúng là có sự thực trên thì đúng là quá tang thương đó, quá là một sự việc bất công tàn nhẫn dưới vòm trời xanh của thượng đế. Nhưng mà tiếc thay là những thông tin do các trang chống phá cách mạng này thì liệu có là đúng hay không đây? Có dân oan nào mà chết tức tưởi thế không biết, tôi nghĩ là cần phải nghe bằng hai tai những kiểu thông tin vừa mập mờ, những thông tin kiểu phá hoại này. Ai xác minh được thông tin này đi đã rồi hãy nghe, viết bậy viết láo, viết linh tinh vu khống là bản chất của trang danoan này mà.

  Trả lờiXóa