Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Công an Hà nam muốn dẫm vào vết xe đổ Nguyễn Thế Thảo ?

   Với trình độ nhận thức yếu kém, tinh thần thượng tôn pháp luật bỏ trong quần, công an Hà nam có thể sẽ dẫm vào vết xe đổ Nguyễn Thế Thảo chủ tịch Hà nội. Thảo Hà nội đã từng ký QD - 5225 vào tháng 11 năm 2011 để bịa đặt cho rằng bà Bùi Hằng - một công dân Thành phố Vũng tàu, từng là Doanh nhân với những chương trình từ thiện tới với đồng bào nhiều nơi - là kẻ vô gia cư, chuyên đi gây rói trật tự công cộng nên ra lệnh cho công an Vũng Tàu mang bà đi trại giáo dục Thanh Hà ! Với án hai năm nhưng đúng 150 ngày, trước sự lên án mạnh mẽ của công luận toàn Thế giới đã khiến Bộ công an phải trả tự do và mang bà Hằng về tận nhà trong Vũng Tàu. Nhục không còn gì để nói.
 Ngay sau khi về nhà, bà Hằng đã đệ đơn kiện Nguyễn Thế Thảo ra tòa nhưng tòa án Hà nội được cầm đầu bởi những con Kangkuru đã bị điếc  và câm mãn tính, đơn kiện không được thụ lý !
 Nguyễn Thế Thảo đừng nghĩ là đơn kiện không được thụ lý là xong, gieo gió thì gặp bão, đời có vay có trả, không trốn nợ được, rồi bạn đọc sẽ thấy.
 Nay công an Hà nam với những chiêu trò được dân mạng đưa lên từ mấy năm nay chỉ riêng việc khủng bố Nga Thúy - một phụ nữ hoạt động vì dân quyền, một blogger có nhiều hoạt động nhiệt tình trên không gian mạng xã hội, đấu tranh vì sự minh bạch và công bằng cho xã hội và luôn bị khủng bố bởi công an các nơi từ bắc vào nam nơi nào chị có mặt hiện đang bị công an Hà nam giở trò hại dân phản nước. Công an Hà nam hãy hết sức tỉnh táo, xã hội đang thay đổi từng giờ tại Việt nam, những hành vi gây tội ác với dân sẽ được ghi chép không thiếu một chữ, tòa án binh sẽ được mở để đưa tất cả những tên hại dân phản Quốc ra tòa phán xét một cách công bằng, hãy nhớ như thế.


CÔNG AN TỈNH HÀ NAM DỰNG CHUYỆN VU KHỐNG CÔNG DÂN
Ngay lúc này, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Công an tỉnh Hà Nam đang tìm cách dựng lên các bằng cớ giả mạo để đưa công dân tự do Trần Thị Nga đi trại phục hồi nhân phẩm.
Được biết, chị Trần Thị Nga là thành viên của Hội Bầu bí Tương thân, Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam. Chị còn tích cực hỗ trợ bà con dân oan các tỉnh, đặc biệt là Hà Nam trong việc thực hiện đúng pháp luật.
Công an Hà Nam đang tập trung tại trước cửa nhà chị ở Thành phố Phủ lý, đòi đưa giấy triệu tập với các lý do:
Ngày 21/10/2013, CA HN nói chị Nga gây rối trật tự công cộng. Thật ra, chúng đã bắt vô cớ, cướp tài sản (xe máy) của chị và đánh đập bé Tài, đưa về CAP Lê Hồng Phong. Sau đó 1 thời gian, CAHN đã trả lại xe máy cho chị Nga. (Hành động trả lại xe máy này, chứng tỏ lần thứ nhất CAHN dựng chuyện vu cáo cho công dân)
Sau đó 1 thời gian, tại VKS tỉnh Hà Nam, khi chị Nga đi đưa đơn tố cáo CSGT vô cớ giữ xe máy, VKS đã không nhận đơn mà lại để cho CA tiếp tục đưa giấy triệu tập chị Nga với lý do gây rối. Đây là cách các cơ quan công quyền của Hà Nam phối hợp theo chỉ đạo để vu khống cho công dân vô tội.
Ngày 23/3/2014 chị Nga tiếp tục bị đánh, bắt, khám xét và quấy rối tình dục tại CAP Quang Trung, Hà Nội. Ngay sau đó, lại là 1 giấy triệu tập gây rối trật tự công cộng. 
...

Với những lý do trên, Công an Hà Nam tưởng rằng sẽ đủ điều kiện để trấn áp công dân Trần Thị Nga và đưa chị vào trung tâm phục hồi nhân phẩm. Đây sẽ là một hành động vô cùng sai lầm của Hà Nam, bởi hậu quả mà Hà Nội - Nguyễn Thế Thảo - còn đang phải gánh vẫn chưa nguôi. Hà Nam hãy nhìn Hà Nội để học tập.

17 nhận xét:

 1. Thì ra kẻ kiện ông Nguyễn Thế Thảo chính là con mụ phản động già mồm Bùi Hằng hả. Bản chất của bà Bùi Hằng chắc chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì nữa bà ta là con người thế nào chắc ai cũng hiểu. Bà ta như kiểu một tên đầu đường xó chợ được bọn tổ chức chống phá nước ta thu về và phát huy hết khả năng bản chất thối tha của ả. Khi bị bắt dưới sức ép của Mỹ nên chúng ta đành phải thả bà ta để giữ mối quan hệ tốt đẹp 2 nước. Vì bà ta cũng là một tay sai của Mỹ chống phá nước ta nên Mỹ mới bảo vệ bà ấy.

  Trả lờiXóa
 2. hi hi chắc cũng là một thành phần chó ghẻ của bọn khủng bố Côn an đây,bọn côn an và bọn dư lợn viên được nuôi dưỡng bởi chất thải của thằng Thảo chuột mà thằng thảo chuột là chất thải của lú mà lú thì cũng là chất thải của Tàu khựa

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đề chị Bùi Hằng thì cả đất nước này ai ai mà chẳng biết rằng chị Bùi Hằng là người thế nào, cứ đi hỏi mẹ đẻ của chị ấy thì sẽ rõ, chỉ cần hỏi thì biết thế nào. Vì vậy bây giờ tốt hơn hết là cần phải xem lại tình hình, xem lại rằng vụ kiện ông Nguyễn Thế Thảo liệu có phải là đúng hay không. Một con người như Bùi Hằng thì còn có tư cách nói ai nữa chứ, một người mà suốt ngày kiện mẹ đẻ mình, rồi chửi cha mắng mẹ, chà đạp truyền thống gia đình, coi thường pháp luật. Một đối tượng suốt ngày chửi bới, mạ lỵ chính quyền như vậy thì làm được cái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Hằng là kẻ chuyên đi hại người chứ ai mà hại được Bùi Hằng chứ. Hãy nhìn vào một thực tế thì rõ biết được rằng mụ luôn ngoắc mồm lên chửi bới người khác trong khi chính bản thân mụ chẳng làm được gì cho đất nước cả, chỉ chém gió là giỏi mà thôi. Nhìn chung thì những sự việc như trên cũng chỉ là sự vu cáo mà thôi. Chính ra phó bí thư thành ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã bị Bùi Hằng hại chết thì có. Ai mà hại được Bùi Hằng, Bùi Hằng còn hại được cả cha mẹ đẻ của thị nữa là. Vớ vẩn thật.

  Trả lờiXóa
 5. Thật không biết phải nói sao về lũ rận này nữa, đọc tiêu đề, rồi nọi dung bài viết của chúng sạc mùi phản động quá, nào hết bịa chuyện bôi nhọ nói xấu cán bộ của ta, rồi lại đi nói xấu ngành lực lượng công an. chả ai thèm tin cái lời bịa đặt của các ngươi đâu, vì ai ai cũng biết bản chất của các ngươi rồi lũ rận à, bản chất bẩn thỉu, bán nước cầu vinh, chỉ vì lợi ích vật chất vì đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, bán quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. hay thật chuyện gia đình của chị Bùi Hằng chúng nó biết hết,quả là bọn này có tài,bọn này là một lũ rận cho bọn chó ghẻ Côn an,

  Trả lờiXóa
 7. Công an trên danoan toàn một lũ ăn hại , một lũ phản nước hại dân , chỉ biết ăn và nghĩ kế làm hại người dân vô tôi , thấy công an tỉnh nào cũng là hại dân bán nước , toàn làm ra mấy cái chuyện khiến cho những tác giả hết sức bất bình , bức xúc , , đúng là chẳng thấy công an tốt bao giờ hết , hình như là bây giờ tất thế ah , có phải không ?? có tin được không thế hả trời ?

  Trả lờiXóa
 8. Sao trên kia thấy toàn nói xấu công an thế nhỉ , từ lãnh đạo công an Hà Nội rồi đến công an Hà Nam , thực sự là tác giả đứng về phía của Bùi THị Minh Hằng nên mới nói vậy , thấy ở trên kia nói công an hà nội và hà nam dựng chuyện để vu khống công dân , liệu rằng có bằng chững rõ rang không , hay là đó chỉ là những lời nói xuông thôi , muốn thuyết phục người khác thì cấn nhiều hơn thế

  Trả lờiXóa
 9. Thấy nói ở trên kia có những lúc chị Nga bị bắt , đánh , khám xét thậm chí còn là quấy rối tình dục nữa rồi sau đó là giấy triệu tập vì gây rối trật tự , có thấy sự liên quan nào ở đây không , mình không làm gì tự nhiên công an người ta làm mấy cái chuyện đấy ah , mình không gây rối thì thôi chứ , công an nào người ta bắt mình được , muốn vu khống cũng chẳng làm được

  Trả lờiXóa
 10. chúng bay cứ ngồi đó mà kêu gào bảo vệ động bọn của chúng bay đi, bản chất của bọn rận chủ chúng bay ai cũng hiểu cả rồi không phải nói nhiều chúng bay hoạt động cho ai mục đích thế nào đều đã được nắm bắt hết, thực sự chúng bay quá nhiều chiêu trò để chống phá nhà nước VN, phạm pháp thì phải chịu tội chứ sao thế thì đất nước mới có khuôn khổ chứ, bọn rận chủ chỉ biết ngồi đó rồi kêu gào bàn phím thôi chứ còn biết làm j hơn được nữa

  Trả lờiXóa
 11. "Chúng bay" là ai hở thằng súc vật" thanh tran" ? dù thương hay ghét,phải hay trái,ăn nói có giáo dục một chút con nhé !

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn với cái giọng điệu cũ, vẫn là cái văn phong của mấy thằng có tư tưởng thối nát. Nói thật chứ cái trang này giờ chắc toàn viết bài liên thiên thôi, chả có được cái thông tin nào xác thực cả! vụ việc mà thằng cha tác giả nói trên chắc cũng thế thôi, chả có một tí gì gọi là sự thật ở đây cả, mọi tình tiết của sự việc đều bị chúng xuyên tạc, làm sai lệch thông tin thôi. Thôi thì biết sao bây giờ, bọn này là phản động mà, nói xấu, bội nhọ người khác là nghề của chúng rồi, không thế thì lấy tiền đâu mà sống! nhưng mà chúng bay cứ xác định đi, người xấu thì chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả xấu thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người hãy nhìn nhận một cách logic mà toàn diện hơn. Suy nghĩ rộng ra nữa. Những lí lẽ vô căn cứ với một cái tít và nội dung bài chẳng ăn nhằm gì với nhau. Đây chắc chắn là một vụ xuyên tạc trắng trợn. Những kẻ có hận thù sâu sắc với chế độ. Luôn tìm đủ mọi cách để dựng chuyện, bôi nhọ từ đó thực hiện mưu đồ chính trị. Công an là đầy tớ của nhân dân, ăn lương của dân sao có thể làm những chuyện như bọn chúng nói được. Điều ấy chắc chắn là không đúng sự thật. Mọi người xin hãy xem xét thật kĩ

  Trả lờiXóa
 14. Đến bao giờ chúng mới thôi nói xấu lực lượng công an, chúng cũng phải biết nghĩ chứ. Lực lượng công an là những người bảo vệ đất nước, bảo vệ người dân, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Họ quên ăn quên ngủ, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng, sức khỏe của mình để canh giấc ngủ cho người dân. Bài viết ở trên toàn những luận điệu xảo trá không đáng tin của bọn rận chủ bán nước , chúng không nên sống nữa thì hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Nghe những luận điệu xuyên tạc của những con rận này mà thấy sự ngu dốt trong đầu óc của chúng, thấy được sự ngu học không có tính logic nào cả trong tư duy của chúng, chắc có lẽ não của chúng là loại não phẳng không có nếp nhăn. Nên thế chúng luôn có cái luận điệu xuyên tạc bịa đặt để nói xấu lực lượng công an nói xấu lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta. Nhân dân ta không bao giờ tin cái lời ngu xuẩn của các ngươi đâu rận à, vì nhân dân ta tin vào các vị lãnh đạo của mình, tin vào lực lượng công an ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Bài viết dở ẹc. ngán ngẩm với bọn phản động danoan2012 này, không hiểu chúng ăn gì mà nhận thức kém đến vậy. Trước hết về cách hành văn, chẳng có nhà văn nhà báo chân chính nào lại viết một bài mà dùng những từ ngữ thô thiển, ngu dốt, bịa đặt trắng trợn đến như vậy. một bài viết xuyên tạc, quan điểm lệch lạc, đổ lỗi cho chính quyền, cho công an, đi bênh vực cho những con rận như Bùi Hằng. Chửi bọn phản động này cũng chỉ thêm tức, có thể được thì cho bọn chúng chết hết đi. Một lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
 17. "Ai dựng chuyện vu khống ai"?????
  Có lẽ tất cả đều biết kẻ chuyên đi dựng chuyện vu khống cho người khác là những tên phản động danoan2012, người luôn bị chúng đem ra để đổ lỗi, chửi rủa là công an, là chính quyền, là đất nước. Với bản chất muốn lật đổ chính quyền nên bọn rận kinh tởm kia luôn luôn tìm mọi cách để bôi xấu đất nước. Đi ủng hộ cho lũ rận của chúng,

  Trả lờiXóa