Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Công an Vấp lò Đồng tháo chính là giặc !

FB Phi Long
Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và chín mươi chín ngày bất công trong lao tù cộng sản.
Mỗi ngày có hàng tỷ người đang di chuyển trên hành tinh. 
Và mỗi ngày ở Việt Nam cũng có hàng chục triệu người hòa nhịp với sự chuyển động đó.
Nhưng ở Việt Nam vào khoảng 10 giờ sáng, ngày 11/2/2014 có 21 người bị nhà cầm quyền cộng sản xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp theo dõi sát sao.

21 người trên 11 xe gắn máy, họ di chuyển bình thường, đúng luật nhưng đến ngã 3 nông trại thuộc xã trên, những tên CSGT nhà sản đã chặn 21 người dân ngay chân cầu, thì bỗng từ những ổ mai phục, hàng mấy trăm người mang sắc phục công an lẫn thường phục cùng gậy gộc đánh đập tàn nhẫn 21 người trên không kể già trẻ, đàn bà, phụ nữ. Lũ người man rợ, khát máu ấy đã trút cơn thù hằn “dồn nén từ trăm năm” lên thân thể 21 người vô tội, lũ quỷ dữ ấy còn còng tất cả mang về động CA Lấp Vò.
18 người đã được thả, 3 người vẫn bị giam giữ đến tận hôm nay, đó là: Bà Bùi Thị Minh Hằng, anh Nguyễn Văn Minh và cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh.
Nhân Dân Việt Nam hiện nay đã tường tận về tội ác của cộng sản, họ hiểu rõ bản chất hung tàn, khát máu, hèn hạ, thâm độc của bè lũ Ba Đình nhưng họ vẫn muốn lấy “Trí nhân thay cường bạo” để thuyết phục nhà cầm quyền cộng sản hồi tâm chuyển ý. Dù một trăm năm hay ngàn năm nữa họ vẫn chờ, dù cho biển Đông dậy sóng, nước mất nhà tan, họ vẫn chờ. Họ chờ đến khi “Trạch đẻ ngọn đa, sáo đẻ dưới nước” thì họ vẫn không nản chí.

47 nhận xét:

 1. Nước ta là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa mà pháp luật luôn thực hiện một cách nghiêm minh. Những người có tội thì phải chịu hình phạt và bị xử lý. Những cái tên như Bùi Thị Minh Hằng... là những người có tội đã bị tòa án xử lý theo đúng pháp luật mọi quy trình tố tụng đều tuân theo hiến pháp luật pháp hiện hành. Có tội thì phải chịu chứ kêu ca gì chứ? Lúc trước khi phạm tội không nghĩ thấu đáo hậu quả giờ đổ lỗi cho ai?

  Trả lờiXóa
 2. Kinh thật trên kia nghe có đoạn như là phim chưởng á "hàng mấy trăm người mang sắc phục công an lẫn thường phục cùng gậy gộc đánh đập tàn nhẫn 21 người trên không kể già trẻ, đàn bà, phụ nữ" , nghe nó có " quá " đến mức như thế không , mà sao bao nhiêu người sao không bị gì , tự nhiên người ta lại làm mấy chuyện như thế chắc , mọi chuyện cũng phải có nguyên nhân của nó chứ

  Trả lờiXóa
 3. Công An đồng tháp chính là giặc , thế loại giặc này đã làm gì nhân dân , làm gì đất nước này đến mức mà gọi họ là giặc thế , làm gì thì cũng phải có căn cứ , có 21 người bị theo dõi sát sao , rồi thì động của công an nữa ...., toàn dúng những cái tự ngữ nói thật là khó nghe , chuyện có cần phải đến cái mức như thế không ? khó hiểu thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những chiến sĩ Công an đã quá quen thuộc với chúng ta. Công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Những chiến sĩ công an luôn hằng ngày canh giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hình ảnh các chiến sĩ Công an lao vào đám cháy để cố gắng dập lửa thật phi thường, các chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn vì nhân dân dân,

   Xóa
 4. Kinh thật đấy , có cái chuyện này mà phải lôi cả chính trị , lôi cả bộ máy nhà nước vào làm gì cho nó nghe khiếp vậy , có chắc là công an người ta làm sai không mà nói kinh thế , chưa kể còn nói mấy cái ở trên kia công an đánh người cứ như là côn đồ , giang hồ giải quyết lẫn nhau á , bảo ít thì thôi chứ công an có dám đánh 21 người giữa ban ngày không , người ta để cho yên đấy

  Trả lờiXóa
 5. những cái tên như Bùi Hằng, Văn Minh hay Thúy Quỳnh... họ làm gì, họ vi phạm gì thì ai cũng biết, ai chứng kiến những hành động của bà Bùi Hằng đều không một ai lấy làm bằng lòng và ủng hộ cả, minh chứng chó nó là mỗi khi bà này đi trên các con phố cầm loa bô bô chửi bới, kèm theo vài ba đồng minh cầm khẩu hiệu đi theo, có người dân nào đi theo không, hay tỏ thái độ ủng hộ hay họ nhìn những người này với cái nhìn ái ngại, không phải nói là căm phẫn. tất cả nói lên sự thật với những hành động ấy họ bị pháp luật trừng trị, phải ngồi trong nhà tù để ăn năn là điều rất bình thường.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là một bài viết phản động không hơn không kém , đó là một sự xỉ nhục đối với những người mang trong mình dòng máu Việt yêu nước chân chính. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Không cần nói nhiều thì những cái tên như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh cũng quá quen thuộc với chúng ta với những "thành tích" chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền của bọn chúng là như thế nào cả. Một bản án ngồi tù cho những con người như thế này là rất thích đáng. Điều mà chúng ta đều mong muốn.

  Trả lờiXóa
 7. hành động của bà Bùi Hằng đều không một ai lấy làm bằng lòng và ủng hộ cả, minh chứng chó nó là mỗi khi bà này đi trên các con phố cầm loa bô bô chửi bới, kèm theo vài ba đồng minh cầm khẩu hiệu đi theo. Làm gì có ai làm theo mấy trò bẩn thỉu, sai trái , chống đối như thế. Không ai như bà Hằng lại đi chống lại chính dân tộc mình, chính người thân trong gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 8. nếu nói lực lượng Công an là giặc. vậy người viết bài này là gì? thật sự nực cười. Không một ai có thể phủ nhận vai trò, sứ mệnh của lực lượng Công an trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúng ta cũng không phủ nhận những gì đang tồn tại, những tiêu cực trong nghành đang có. nhưng đó chỉ là số ít, là phần rất nhỏ. Chúng ta không thể lấy đó là thước đo cho mọi hành động của lực lượng được. Đó là điều hết sức sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai nói Công An là giặc đều sai Công an là một lũ ăn cướp,làm chó cho bọn Tàu sai khiến,nhìn bọn dư lợn viên thì thấy ngay

   Xóa
  2. chỉ có những việc làm như vậy mà dân oan đã đem cái tít bán nước ra để dọa công an. không biết có ai dạy cho dân oan cách để viết báo hay chưa? đội ngũ nhà báo nhìn có vẻ hùng hậu nhưng sao chả thấy chút nào gọi là chuyên nghiệp. nhìn xem những con người hàng đầu tự xưng là dân chủ nhân quyền đâu rồi. công an lúc nào cũng nói xấu công an là thế quái nào nhỉ

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. “Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và chín mươi chín ngày bất công trong lao tù cộng sản” – sao lại có chuyện bất công ở đây, chẳng có cái gì gọi là bất công ở đây cả. Những kẻ phạm tội thì tất yếu bị bắt, bản án đã nêu rõ ràng, mấy đứa này bị bắt vì tội phá rối trật tự nơi công cộng. Bằng chứng, nhân chứng tòa án người ta đều có đủ. Các vị thấy bất công thì vui lòng đưa những bằng chứng chứng minh sự vô tội của mụ Hằng với mấy người kia lên đây. Còn nếu không thì ngậm miệng lại, chó sủa mãi kiểu gì chẳng bị người chửi, cái loại chỉ biết nói mồm thì thuyết phục được ai

  Trả lờiXóa
 11. “Nhân Dân Việt Nam” – xin hỏi tác giả là nhân dân nào của Việt Nam thế. Tao cũng sống mấy chục năm rồi đây, chẳng thấy ai kêu ngoài mấy thằng tự xưng là “nhà dân chủ” chúng mày, cùng đám gọi là “dân oan” do chúng mày đào tạo ra. “nhưng họ vẫn muốn lấy “Trí nhân thay cường bạo” để thuyết phục nhà cầm quyền cộng sản hồi tâm chuyển ý” – anh lạy chú, văn chương nhảm nhí, “trí nhân” hay bốc phét, xuyên tạc. Riêng cái câu chuyện “ngang với kiếm hiệp của Tàu” trên đã thấy cái gọi là “trí” của mấy vị rồi, đây là “chấy rận”, không phải “trí nhân” – đọc cái bài viết bịa đặt đến mức nhảm nhí, ngứa cả đầu.

  Trả lờiXóa
 12. Không muốn chửi đâu, nhưng xin phép các bạn cho mình chửi phát, cái địt con mẹ thằng nào viết bài báo này, đời mày ăn cái gì mà chuyện cỡ này mày cũng bịa được thế. Cái đéo gì mà “những ổ mai phục, hàng mấy trăm người mang sắc phục công an lẫn thường phục cùng gậy gộc đánh đập tàn nhẫn 21 người trên” – thằng nào IQ cỡ mày nó đọc nó mới tin được cái thể loại này. “mấy tram người” – nếu muốn triệu tập mấy đứa này lên, chỉ một tờ giấy, thế là xong, chúng mày tưởng công an nó thừa người à. Thật sự là đéo thể nhịn được cười, không khác gì cái thằng hoang tưởng Nguyễn lân thắng – bốc phét, một mình đánh lại cả tram công an. Chém gió vừa thôi thằng ngu, người ta còn tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác cứ bình tĩnh đi bác, bọn này thì cái gì nó chả nói được, nhưng phải nói thật là thằng tác giả này bịa hơi ác. Nhân tiện, thằng xuanvn cho hỏi một câu, “18 người đã được thả” sau khi bị “hàng tram công an, cảnh sát” đánh đập “tàn nhẫn” của các vị ở đâu thế, cho chúng tôi chiêm ngưỡng ít thương tích nào. Nói nhanh cho vuông, có cái vụ đó, chúng mày chả xun xoe chụp cả tá ảnh để bêu lên đây rồi. Ngã xe, đứt tay chúng mày đang còn chụp lại được, để đưa lên đây kêu gào là bị c.a đánh cơ mà. Có cái vụ này mà chúng mày không đến tận nơi “tác nghiệp” thì tao đi đầu xuống đất.

   Xóa
 13. Những người như Bùi Thị Minh Hằng thì công an bắt là điều đương nhiên, sao có thể để những kẻ như bà ta có thể tự do, thoải mái muốn làm gì thì làm và coi thường luật pháp, coi thường nhà nước Việt Nam được. Nhưng đáng buồn hơn đó là khi những thứ rác rưởi bị gom lại, bắt đi để rọn sạch cho cuộc sống bình yên của nhân dân thì bọn chúng cũng như đồng lõa. phe phái của chúng vẫn luôn mở mồm kêu oan, không hiểu chúng oan ở cái gì? hay là oan bởi cái "lòng yêu nước" của chúng mà chúng đang ngày ngày dùng nó để chống phá chính quê hương, dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 14. Hiểu quyền của mình để biết thế nào là tự do, hiểu biết về thời cuộc, hiểu và làm đúng pháp luật mới đúng là tự do. Đó là sự thực. Còn những kẻ chỉ suốt ngày nói này nói nọ như vậy thì trên thực tế chẳng bao giờ là tự do cả. Nói như các vị thì chỉ là một hiện tượng bị bắt nhỏ thôi, có thể là bị tạm giam chứ có gì to tát đâu. Mỗi ngày trên hành tinh này có tới tận hàng tỉ lượt di chuyển, nên chỉ có thiếu vắng đi mấy tên phản bội đất nước kia thì cũng chẳng thấm tháp vào đâu cả. Vì thế có lẽ cũng chẳng ai quan tâm đâu, cứ yên tâm mà ở tù đi.

  Trả lờiXóa
 15. Thôi đi các con lợn,giặc Tàu mà vào đây thì chúng nó sẽ cắt cổ chúng mầy trước đó !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vậy người viết bài này là gì? thật sự nực cười. Không một ai có thể phủ nhận vai trò, sứ mệnh của lực lượng Công an trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúng ta cũng không phủ nhận những gì đang tồn tại, những tiêu cực trong nghành đang có . Với ý nghĩa sâu sắc đó, 6 điều dạy của Bác đã trở thành tài sản vô giá, là ánh sáng soi đường, phương châm hành động, mục tiêu phấn đấu của lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an Nhân dân. Họ sống và cống hiến cho đất nước nhiều như thế mà các vị lại nỡ lòng nào vu khống.

   Xóa
 16. Tôi nghĩ rằng chẳng bao giờ có chuyện như các vị nói đâu, các vị đang ra sức đặt điều thì có, chẳng có công an nào là giặc cả, chẳng bao giờ có chuyện đó. Tôi chỉ thấy rằng các vị đang cố lừa bịp người khác mà thôi. Hãy nhìn lại mình đi, các người đang giở trò đời ra rồi đấy. Cái chuyện nói rằng Công an côn đồ xưa nay vẫn thế, chúng mày vẫn làm cái trò này, vẫn muốn làm xấu đi hình ảnh công an trong mắt dân thôi mà. Nhưng tôi có thể nghĩ rằng cái trò này xưa như trái đất rồi, chẳng ai tin nữa đâu, nhân dân có phải ngu đâu mà lại dùng mấy trò này.

  Trả lờiXóa
 17. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa, chỉ biết lấy công an ra làm bia đỡ đạn như thế này thôi sao, không còn biết nguỵ biện thế nào nữa nên đành hèn hạ mà đổ hết lên công an, thật là buồn khi những người không phải là không có kiến thức lại suy nghĩ và hành động như những kẻ vô học thế này, càng buồn hơn cho những người đang được chúng lợi dụng, cố tình dùng họ để dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ cầm đầu như Bùi Thị Minh Hằng thì có ở tù đến nhiều mức nào thì cũng phải chịu thôi vì ai bảo bà ta chuyên gia cầm đầu cho những vụ gây rối trật tự, nói xấu chống phá chính quyền nước ta chứ. Đã nhiều lần vào tù ra tội, đã nhiều lần nhận sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước nhưng bà ta không chịu cúi đầu nhận lỗi, không chịu quay đầu là bờ mà cứ hết lần này đến lần khác quậy phá đất nước. Thế nên phải có một bài học thật nghiêm khắc cho bà ta để ít nhất cũng có thể kìm chân bà ta trong nhà tù để nếm trải những ngày tháng đau khổ mới biết hành động của mình là sai trái như thế nào

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động của Hằng mà nói là đúng rồi, không còn cái gì phải chối cãi nữa. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. Tác giả viết bài này là chuẩn đấy, không có gi là quá đáng đâu,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhà rân chủ của chúng ta phải hiểu rằng công an nhân dân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phụ vụ mà. Các anh đã không ngại khó ngại khổ, ngại hiểm nguy để cứu giúp nhân dân. việc làm đó đáng được tuyên dương, những tấm gương người chiến sĩ quên mình vì nhiệm vụ. làm gì có chuyện công an là giặc giã gì cơ chứ ngay cả các cách mà trang này giật típ cũng khiến cả thế giới giật mình

   Xóa
 21. Với Mụ Hằng thì rất khó có thể dùng lời nào để bàn cãi nhiều, Bùi Hằng ơi, sao lại có những con người như bà chứ, chúng tôi khi nào gặp bà cũng phải tránh xa, tránh không phải vì sợ hãi mà chỉ vì chối tai không thể nào nghe được những gì bà nói, trước tiên hãy cho bà quyền tự do đi đã, đừng để người khác bắt bà phải làm như con rối như thế, làm thế chẳng hay ho lắm đâu Bùi Hằng à.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động của Hằng đúng là phải lên án , chúng nó làm nên cái gì đâu , hành động đúng là chả ra cái gì cả, Đất nước Việt Nam dẫu có khó khăn vất vả thì cũng không đến nỗi tồi tệ như bà nói,chỉ có những người như bà mới làm cho đất nước VIỆT NAM thêm bất thôi. Mong bà đọc được những lời này và hãy tiến hóa thành con người như tác giả đã viết trên, tôi ùng hộ quan điểm và lời kết của tác giả.

  Trả lờiXóa
 23. hành động của con Mụ này làm sao mà chấp nhận được đây , Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Chuyên đi phá như thế mà còn có kẻ ủng hộ , đúng là rồ

  Trả lờiXóa
 24. Chán những kẻ bênh vực cho mụ này lắm rồi đấy , Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Hắng yêu nước à, yêu cái quái gì chứ có phải là yêu nước đâu à, Bà kêu gọi quyền con người, kêu gọi cho những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại như CÙ VŨ, Quốc QUân...Những người lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho mục đích cá nhân, yêu nước mà còn trốn thuế như Quân thì thôi chịu rồi

  Trả lờiXóa
 26. hằng gây rối . làm ách tắc giao thông, mất ổn định đất nước, đó là điều mà chúng ta dễ thấy, đúng là cả một âm mưu to đùng đùng. Cách đối xử của bà ta đối với gia đình thì chúng ta cũng đã đủ biết cái bản chất của bà ta như thế nào rồi. Thế nên , tôi chỉ mong có một bài thuốc hữu hiệu nào đấy chữa giúp cho bà ta thôi

  Trả lờiXóa
 27. Hành động của một kẻ điên cuồng, rồ dại, hành động chả ra cái gì cả, đúng là không ăn thua tí nào cả, Lối thoát nào cho những lương tâm bị ăn mòn từ sự giả dối như Bùi Hằng,bà ấy là cái loa không bao giờ hết tiếng bà có 1 cái miệng mà phát huy hết hơn cái loa phường mà nói chẳng ma nào nó thèm nghe

  Trả lờiXóa
 28. Vẫn là mấy tên nhà dâm cứ đi cổ súy cho nhau thế này à, đúng là không ăn thua, Nhắc đến bùi hằng là nhắc đến 1 cái loa phường công suất lớn mà giới chức trách thường hay nói " chó sửa thì mặc nó,người vẫn đi" thực sự không 1 ai còn quan tâm những gì mà bùi hằng còn nói hay nhắc đến nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Những hành động của con Mụ này đúng là không còn gì để nói, ghành động của cô ta chỉ thể hiện sự có lớn mà không có ngôn, khá ngu dốt khi luôn bị những kẻ cơ hội chính trị, các thế lực thù địch giật dây để có những hành động gây náo loạn tình hình chính trị xã hội ở nước ta, chống quyết liệt những quyết sách của các cơ quan chức năng và dùng những lời nói, hành động ngang ngược trái với lợi ích của chính quê hương đất nước nơi chôn rau cắt rốn của cô ta

  Trả lờiXóa
 30. Sự thực là hành động của Bùi Hằng chả xứng đáng tí nào cả, Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng nhưng sự ương ngạnh đã làm cô ta bán rẻ bản thân, bán rẻ đất nước mình. thế mà cả gan làm những cái như thế đúng là không còn gì để nói nữa rồi 1

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là vẫn cái bản chất của mụ Bùi Hắng, không còn gì để nói , thế mà vẫn có những kẻ bênh vực được, Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành đọng không đúng với một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp

  Trả lờiXóa
 32. Hành động của Mụ Bùi Hằng thực sự là khiến chúng ta phải lên án ,Bà ta chỉ làm cho đất nước mất ổn định và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 33. Với Bùi Hằng mà nói thì đừng nên bàn nhiều nữa các vị ạ, Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác

  Trả lờiXóa
 34. Bùi Hằng thực ự là con rối cho các thế lực , Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó, Những hành vi của con mụ này thực sự alf quá đáng !

  Trả lờiXóa
 35. Hành động thiếu suy nghĩ kinh, ở noi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu, cái chuyện nhỏ như thế này mà không biết thì còn làm được gì, được cái mồm to, nói như hét vào tai người ta, nói mà như sủa ấy

  Trả lờiXóa
 36. Hành động của MỤ hằng ai chả biết mà các vị còn loa cho nó to vào là thế nào , Cái con mụ Bùi Hằng này ngoa mồm lắm. ông nào mà vớ phải bà này thì chắc là không sống nổi đâu. Ở đâu ra cái thể loại người luôn xía vào chuyện người khác rồi phóng đại nó lên, làm loạn trật tự công cộng như bà ta chứ.

  Trả lờiXóa
 37. Những hành động của Mụ Hằng mà nói là đáng bị trừng phạt chứ nói cái gì nữa, Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 38. Sở dĩ chúng ta thấy được cái bản chất của Mụ này là do mụ tự thể hiện cả chứ sao ? Tôi thật sự thất vọng về bà Bùi Hằng này quá, xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng vậy mà bà ta không học được những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế,

  Trả lờiXóa
 39. trong khi cha ông, tổ tiên của bà ta đã hi sinh để bảo vệ đất nước này thì giờ bà ta lại tiếp tay cho giặc để phá hoại đất nước, bán đất nước cho bọn phản quốc, ngoại bang. Hành động của bà ta thật đáng xấu hổ quá, chắc ông bà và bố mẹ bà ta đoạn thọ mà ra đi khi nhìn thấy con cháu mình lầm đường, lú lẫn như thế thôi

  Trả lờiXóa
 40. cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc Những hành động của Mụ Hằng mà nói là đáng bị trừng phạt chứ nói cái gì nữa, Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại,

  Trả lờiXóa
 41. yêu cái quái gì chứ có phải là yêu nước đâu à, Bà kêu gọi quyền con người, kêu gọi cho những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại như CÙ VŨ, Quốc QUân.những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an

  Trả lờiXóa