Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Một Đất nước bỏ tù những anh thư, Đất nước đó đang lụi tàn.

Những người phụ nữ này đã làm gì sai mà phải bị bắt bớ , tù đày ?
Người dân trong nước và đặc biệt là các bạn trẻ luôn bị nhà nước CS bưng bít thông tin và nói dối lừa gạt , để che giấu những điều sai trái mà nhà nước và đảng CSVN đang làm .
Các bạn trẻ lên mạng nhìn những tấm hình này có biết đây là ai không ? Đa phần có lẽ không biết , còn nếu chỉ biết qua những gì đảng tuyên truyền thì chỉ biết đây là bọn phản động , chống phá nhà nước , nhận tiền hải ngoại .v..v.. nhưng nhà nước sẽ hoàn toàn không nói cho các bạn nghe phản động có nghĩa là gì , họ chống phá nhà nước bằng cách nào , họ đã làm hại nhà nước bao nhiêu so với những gì nhà nước làm hại họ , họ có thật sự nhận tiền không ? tiền gì ? bao nhiêu ? từ ai ? ....Có bao giờ các bạn trẻ tự hỏi mình những câu hỏi đó chưa ?
- Chị Lê Thị Phương Anh : đang từ 1 nhân viên cửa hàng giỏi giang chỉ vì vô tình dính vào các vụ tham nhũng của xếp , rồi vì xếp có quen biết lớn , tìm cách bịt miệng chị sợ chị khai ra nên dùng nhiều thủ đoạn hù dọa , đàn áp cả gia đình . Khi chị lên tiếng tố cáo thì bị chụp mũ , bị bắt cóc , chồng chị là anh Lê Anh Hùng bị vu cáo là tâm thần cũng bị bắt . Phải nói là chính chế độ tham nhũng thối nát đã đẩy chị vào con đường phải chống đối lại nhà nước .
- Chị Tạ Phong Tần : vốn là 1 công an nhân dân , vì căm hờn quân xâm lược TQ nên chị đã đi biểu tình chống TQ , nhưng vì nhà nước CSVN xem TQ như người anh em 4 tốt 16 chữ vàng , nên đã cấm cản , bắt bớ , khi chị phản đối thì bị vu khống là phản động rồi bị bắt bỏ tù .
- Chị Trần Ngọc Anh : 1 người dân miền Nam ở Bà rịa Vũng Tàu bị tham quan địa phương chèn ép , quy hoạch đất trái phép khiến cho chị đang từ 1 công dân với cuộc sống bình thường trở nên trắng tay . Khi chị ra Hà Nội kêu oan yêu cầu xem xét lại thì bị công an đàn áp dã man , mấy lần đánh ngất xỉu . Đó không phải là nhà nước tham nhũng bao che cho nhau ép dân đến đường cùng sao ?
- Chị Bùi Thị Minh Hằng : gia đình cách mạng có nhiều người thân là đảng viên kỳ cựu , vì lòng yêu nước căm ghét Tàu cộng xâm lược nên đi biểu tình chống TQ , rồi cũng bị đàn áp bắt bớ 1 cách vô lý . Khi chị phản đối thì lại bị bắt vào trại Lộc Hà , rồi mới gần đây vì quan tâm bạn bè bị công an vu cáo tội lừa đảo chị đi thăm thì bị chặn bắt giữa đường , đến nay người nhà vẫn chưa được vào thăm .
- Chị Đỗ Thị Minh Hạnh : 1 người rất quan tâm tới giai cấp công nhân và quyền lợi của họ nên đã vận động thành lập công đoàn , vận động cho quyền của công nhân nhưng lại bị lãnh đạo tham ô trù dập , chụp mũ vu khống rồi cũng bị bắt bỏ tù để bịt miệng .
- Chị Hồ Thị Bích Khương : từ 1 người vợ người mẹ đảm đang buôn bán giỏi , có cửa hàng làm ăn khấm khá , chị bị những tên quan tham chèn ép đến mất cả cửa hàng , khi chị đi kiện và kêu oan thì bị xua đuổi , đánh đập , đơn thì không xét . Rồi chị cũng bị vu khống , bị bỏ tù . Là ai ép chị phải thành ra như vậy ?
Họ đều là những người phụ nữ chân yếu , tay mềm , là những người vợ , người mẹ .. họ cũng chỉ mong cuộc sống yên bình , vui vẻ , hạnh phúc như các bạn mà thôi . Họ không làm chính trị , chẳng có đảng phái tổ chức gì , họ đâu có điên mà tự nhiên đi " làm phản động " làm gì ?
Các bạn cứ thử suy nghĩ logic xem , nếu là các bạn , các bạn có chịu nhận tiền để làm những chuyện dẫn đến bị đánh đập tàn nhẫn , bị tù tội , gia đình tan nát không ? Chắc chắn là không rồi , thì họ cũng vậy thôi , chẳng qua là họ bị chế độ tham nhũng , hèn với giặc TQ đẩy vào hoàn cảnh chẳng đặng đừng mà thôi .
Mình không cần các bạn phải tin điều mình nói , mình chỉ cần các bạn suy nghĩ , xem những gì nhà nước cáo buộc họ , có thật sự có lý không ? Rồi các bạn có thể tự đi tìm câu trả lời cho mình .
Thích ·

22 nhận xét:

 1. Bài viết toàn những lời bịa đặt, dối trá. Những người phụ nữ được nêu tên như Tạ Phong Tần, hay Bùi Thị Minh Hằng là những kẻ phản động chính xác 100%. Tạ Phong Tần thì tuyên truyền chống phá nhà nước, bịa đặt mọi điều để nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền. Bùi Hằng tuy sinh ra trong gia đình cách mạng như lại có những hành động phản quốc làm xấu hổ gia đình mình, những người trong gia đình Bùi Hằng cũng chẳng mấy ưa Hằng vì người phụ nữ này thường gây rối trong nhà tranh chấp tài sản với anh chị em. Họ đâu phải những người tốt như tác giả nói.

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng biểu tình chống Trung Quốc hay sao. Thật là buồn cười, thế những lời nói tuyên truyền phản động, chống phá nhà nước, gây rối, mất trật tự thì giấu đi đâu hết rồi, sao không kể ra. Nếu Hằng chỉ biểu tình chống Trung Quốc thì tốt quá, Hằng biểu tình phản đối Trung Quốc thì ít mà bịa đặt tuyên truyền chống phá Nhà nước thì nhiều, thậm chí trong những buổi biểu tình gọi là chống Trung Quốc của Hằng vẫn có đan xen những nội dung chống chính quyền, Nhà nước. Như vậy thì tốt đẹp gì mà không bị bắt.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu ai đọc những cái tên này và chú ý theo dõi các trang báo chính thống một chút chúng ta không lạ gì những cái tên như Bùi Minh Hằng hay Lê Thị Phương Anh.. những cái tên mà bài viết đã nêu là những tên tội phạm đang chịu án hay cũng là những kẻ nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Tìm hiểu sâu hơn nữa chúng ta thấy hết được bộ mặt thật giả dối những con người này. Tác giả bài viết này không biết hay cố tình bỏ qua những chi tiết ấy để viết một cách vu khống bịa đặt như vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Những người phụ nữ trên đều là những chân chủ chốt, hoạt động tích cực trong giới phản động, trong làng zận chủ bán nước. Với những việc làm phản động, bịa đặt, tuyên truyền chống phá nhà nước, chống phá cách mạng thì làm sao có thể để họ tự do mà thực hiện những chuyện xấu đó được. Phải bắt giữ thì mới ngăn chặn được hoạt động của họ. Quả đúng là zận chủ chuyện gì cũng bịa ra được, những người phụ nữ này rõ ràng là những người phản động, hoạt động chống phá nhà nước, mà zận tác giả cũng bịa ra được những chuyện tốt ở những người này.

  Trả lờiXóa
 5. Ờ vui thật , những người kia thì không biết ngọn ngành như thế nào , cũng không có thông tin gì từ họ , nhưng mà riêng Bùi Thị Minh Hằng như trên kia nói thì đúng là không đúng rồi , chuyện của Bùi Hằng cũng có nghe qua ở một số nơi khác nhưng mọi chuyện đâu có như vậy đâu , sao báo bây giờ nhiều khi khác hẳn nhau là sao nhỉ ?? cuối cùng thì nên nghe theo ai đây

  Trả lờiXóa
 6. Trên kia thấy có nói chị Tạ Phong Tần , vốn là công an nhưng do căm ghet Trung Quốc nên đi biểu tình nhưng bị nhà nước vu không là phản động và bắt vào tù , tại sao công an hiểu luật mà không thể tự làm điều gì cho mình , tại sao không lên tiếng , hành động để mà đòi lại công bằng , đói lại quyền lợi cho mình chứ , , điều này thì có ai cấm đâu mà không thể làm chuyện đó chứ

  Trả lờiXóa
 7. Khong hiểu là anh thư theo cái ý nghĩa nào đây , thực sự mà là những anh thư , những người có công , có đóng góp , không làm điều sai trái , phạm pháp thì sao mà chính quyền người ta bắt được , đây là thời đai nào rồi mà còn có thể làm ra được mấy cái chuyện như thế , đây làm nhà nước của dân mà , không làm gì sai trái thì sợ cái gì , chẳng ai có thể bắt được mình hết

  Trả lờiXóa
 8. Không thể nào hiểu được cái sự nhận thức ngu ngốc và đần độn của lũ rận bán nước chúng mày nữa.chúng mày hỏi là những người phụ nữ này vì sao mà bị bắt ư?câu trả lời sao mà nó dễ như vậy chứ,tất cả những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh,Bùi Hằng.. đều là những phần tử chống phá Đảng và nhà nước việt nam cũng như là những kẻ vi phạm pháp luật,vậy nên chẳng có gì là sai khi bắt bọn chúng cả,hãy nên nhớ rằng những kẻ nào vi phạm pháp luật đều sẽ phải bị trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe mà sao nó nực cười như vậy được cơ chứ.chúng mày nói những kẻ này là những anh hùng sao?chúng mày có mơ tưởng không vậy.những mụ đàn bà mà chúng mày đang nói trên toàn là những kẻ chửi thuê chuyên nghiệp.những phần tử chống đối đảng và nhà nước Việt nam.vậy nên chúng sẽ phải bị bắt và bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.dù chúng mày có kêu gào hay là làm cách nào đi chăng nữa cũng sẽ không thay đổi được cái tội và bản án dành cho mụ ta đâu.

  Trả lờiXóa
 10. bọn rẻ rách này chúng nó bị hoang tưởng đến điên dại rồi sao mà có thể đăng những bài viết ngớ ngẩn như thế này chứ. lũ rận đó như con đỉa bám bám vào đất nước này ăn hại thôi chứ có giúp được gì cho đất nước đâu. mồm thì lúc nào cũng ngoác tênh ngoác toang ra hò hét thể hiện mình là con người yêu nước để lừa những người kém hiểu biết không hay quan tâm đến tình hình đất nước mà thôi. chúng nó bị bắt hết rồi sao cái lũ đồng bọn của chúng không thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách đầu quân ra biển giúp nước thể hiện lòng yêu nước đi như thế thì mới chính xác là chúng yêu nước chứ sao cứ đòi biểu tình hò hét ở trong nước thôi. đến lúc bảo cho ra ngoài biển thì đứa nào cũng câm mồm hết cả thế

  Trả lờiXóa
 11. bọn khốn phản động đó không bắt hết chúng đi để cho chúng làm loạn đất nước này à. bọn giả tạo đạo đức giả lừa những người kém hiểu biết mà thôi chứ không bao giờ có thể thực hiện được âm mưu của chúng xâm phạm tới đất nước được đâu, thời gian đất nước đối mặt với Trung Quốc vừa rồi. bọn chân tay của chúng và chính những kẻ đang nhen nhóm giả tạo đó không có những hành động cụ thể để thể hiện tình yêu nước đi cứ ở trong đất liền để kêu gọi biểu tình thì làm được gì chứ. có giỏi như thế yêu nước như thế thì ra tiếp viện cho các đồng chí ngoài biển khơi vật lộn với Trung Quốc đi. xem có đứa nào dám đi không mà cứ đòi biểu tình

  Trả lờiXóa
 12. "Một Đất nước bỏ tù những anh thư, Đất nước đó đang lụi tàn", vậy xin hỏi chứ tác giả bài viết này là người hiểu biết đến đâu vậy. không cần nói nhiều thì chúng ta cũng biết rằng, những người mà tác giả nói trên là những kẻ khét tiếng trong việc thực hiện những hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Nếu là một người dân lương thiện,thực hiện đúng nghĩa vụ của mình thì chắc chắn không bị cơ quan công an hỏi thăm rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu Hằng chỉ biểu tình chống Trung Quốc thì tốt quá, biểu tình phản đối Trung Quốc thì ít mà bịa đặt tuyên truyền chống phá Nhà nước thì nhiều, thậm chí trong những buổi biểu tình gọi là chống Trung Quốc của Hằng vẫn có đan xen những nội dung chống chính quyền, Nhà nước. Chẳng chính quyền nào lại đi bắt và đánh đập người yêu nước cả. Tất cả các thông tin kiểu như thế đều là bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ, không biết suy nghĩ của người viết bài này đến đâu, mà có những luận điệu phù phiếm, sai lệch như thế này. Đó là những hành động đánh giá sự việc một cách thiếu khách quan. Nên nhớ rằng, đất nước ta là một đất nước XHCN, mọi chính sách, đường lối luôn xuất phát từ những lợi ích, quyền lợi của người dân. Nên những lời nói, những hành động của tác giả là thực sự không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và nhà nước ta luôn có những đường lối chủ trương đúng đắn đưa nước ta gặt hái được nhiều thành công đem lại cuộc sống ấm no tự do hạnh phúc cho nhân dân nên không có chuyện Đảng ta lừa dối nhân dân chúng ta không nên tin vào những gì mà bọn rận chủ đó nói vì bọn này mục đích của chúng là nói xấu chính quyền mà chúng ta hãy tin vào những thành quả mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được người dân hãy tiin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của Đảng

  Trả lờiXóa
 16. Hôm nay mấy vị lại chơi trò mùi mẫn à, mùi mẫn thật hay lại dựa tiếng nhau để kiếm thêm tí đô lờ. Bạn đọc nào thích xem những “chi tiết” mà tác giả “không biết cố tình hay vô ý” nên đã “không đưa lên” thì xin vào một số link sau :
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/03/bui-minh-hang-la-loai-nguoi-gi.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/03/ta-phong-tan-hay-la-chuyen-nhung-con.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/08/blogger-me-nam-bi-ttxva-doa-kien-vi-vu.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/01/xuyen-tac-vu-cao-khong-thay-oi-uoc-su.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2012/11/lua-van-phuc-non-lang-chuong-song-chet.html
  Vài người thôi nhé, những người còn lại thì các bạn tự suy ra vậy.

  Trả lờiXóa
 17. “Họ không làm chính trị , chẳng có đảng phái tổ chức gì , họ đâu có điên mà tự nhiên đi " làm phản động " làm gì” “Các bạn cứ thử suy nghĩ logic xem , nếu là các bạn , các bạn có chịu nhận tiền để làm những chuyện dẫn đến bị đánh đập tàn nhẫn , bị tù tội , gia đình tan nát không” – xin hỏi ai đánh đập tàn nhẫn, có thật hay không ? hay lại chỉ chỉ dựng chuyện, kêu gào để kiếm tiền. Còn chuyện tù tội, kẻ vi phạm pháp luật tất yếu phải chịu tù tội, chỉ là sớm hay muộn…Hôm nay mấy vị lại chơi trò mùi mẫn à, sao mọi lần chia tiền hay xét công chống phá mà có vấn đề gì là tị nạnh, cắn nhau chí chóe trên mạng mà.

  Trả lờiXóa
 18. Một số người không biết, nhưng biết mấy mụ này.
  “Chị Tạ Phong Tần : vốn là 1 công an nhân dân , vì căm hờn quân xâm lược TQ nên chị đã đi biểu tình chống TQ…” – kể cũng lạ nhỉ, tại sao cả tram ngàn người, cùng đi biểu tình chống TQ, họ đều cầm băng rôn, hô khẩu hiệu phản đối Trung quốc, mà lại chỉ có mỗi bà này bị bắt. Chẳng phải nói nhiều, ai cũng hiểu tác giả chẳng dám nói ra những cái khác, cứ lựa cái tốt mà nói thôi.
  Còn mụ “Buồi Hằng” – chính vì gia đình mụ rất đàng hoàng, tử tế, nhiều con người yêu nước, nên mới chẳng ai thèm nhìn mặt mụ. Mụ là con người như thế nào, gia đình, hàng xóm đều biết hết…bỏ con từ bé đi…sau đó thì quay về tranh giành đất đai với anh chị em, thuê cả côn đồ đánh em gái, dọa nạt cha mẹ. Ở nhà thì là một người chua ngoa, đanh đá…v..v.. Chính vì là cái loại đó nên lúc bị bắt vào tù, chẳng ai trong gia đình thèm lên tiếng hay vào thăm. Hàng xóm họ còn mừng ra mặt, có chăng, thì chỉ là mấy vị cùng hội, cùng thuyền còn nhắc đến mụ, nhắc đến cũng chẳng qua lợi dụng để làm mục đích chính trị, nhận tiền từ ông chủ…chứ ân tình quái gì bọn mày

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ như Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng... và rất nhiều những kẻ khác rất đáng bị bắt giữ, nếu lực lượng chức năng không bắt và gom chúng lại thì chúng sẽ ngày càng làm cho đất nước rối ren, bất ổn mà thôi. Và nếu cứ để cho tiếp tục nhởn nhơ, gây rối, phạm tội thì đất nước ta khi đó khó lòng mà bình yên mà chúng ta cần phải bỏ tù hết chúng lại. Có như vậy đất nước mới sạch bóng giặc thù trong để bình yên mà phát triển.

  Trả lờiXóa
 20. Một đất nước cần phải bỏ tù những kẻ như thế, giống như Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng thì đất nước mới bình yên được. Với những kẻ như thế thì không có gì là không thể không tin như tác giả nói "Các bạn cứ thử suy nghĩ logic xem , nếu là các bạn , các bạn có chịu nhận tiền để làm những chuyện dẫn đến bị đánh đập tàn nhẫn , bị tù tội , gia đình tan nát không ? " và những gì mà những kẻ đó làm là có tội và cần bị trừng trị chứ không phải là bị cáo buộc.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là bọn giẻ rách và cặn bã xã hội có khác, cái gì chúng nó cũng phòi ra mồm được, đúng là chỉ có bọn khốn mới làm ra những cái đó mà thôi. Chúng đâu có hiểu được rằng thế nào là đúng, thế nào là sai đâu. Chúng đang tự chơi trò lập lờ ỡm ờ đây mà. Đất nước này có những anh thư nào thế nhỉ, những anh thư luôn trùm chăn hô khẩu hiệu dân chủ nhân quyền này nọ nhưng trên thực tế có ai làm gì được để nâng cao đời sống cho nhân dân chưa mà nói thế. Tất cả chỉ là những thứ bịp bợm của bọn rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. anh thư gì cái đám phá hoại đất nước này chứ, chính chúng là những kẻ kích động, gây rối trong nhân dân với vụ bạo động sau những cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc vừa qua. Chính chúng đã gây ra biết bao sự loạn lạc, sự tàn phá đất nước, cổ động cho những tên rận chủ trong tù hay phản đối quyết sách, đường lối của đất nước trong khi ý nghĩa chính của cuộc biểu tình là vì lòng yêu nước, nhân dân mới đứng lên cực lực phản đối Trung Quốc. Do vậy chúng giám làm giám chịu, dám kích động gây rối dân chúng bạo loạn thì kết cục của chúng là vào tù không bàn cãi nữa

  Trả lờiXóa