Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Công an Đồng Nai đang tiếp tay cho bọn bán nước.

  Chúng tôi biết rằng trang tin này được Văn phòng trung ương đảng, tiếp dân nhà nước, thanh tra bộ công an, Thành ủy Hà nội cử người đọc hàng ngày vì chúng tôi chuyên đưa tin về dân oan và biểu tình. Vì vậy chúng tôi thông báo cho công an Đồng nai biết về sai phạm của quý vị như đang làm là tiếp tay cho những kẻ bán nước, tội đó khó được nhân dân tha thứ.
    Ngay bây giờ, quý vị hãy khắc phục ngay sai lầm của mình, nhanh chóng trả tự do cho các blogger dưới đây dược chúng tôi nêu ra , nếu không, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và tính mạng của ba blogger này sẽ được qui trách nhiệm vào Giám đốc công an Đồng nai và gia đình của quý ông.
 Xuân Việt nam.
FB
 Như vậy là bạn Lê Thị Phương Anh, bạn Sep Pham và bạn Trung Nghĩa trong những ngày "Đi giữa dòng bạo động" đã bị côn an bắt tại khu công nghiệp Amata Biên Hòa tình Đồng Nai. Trước lúc bị đưa về trại giam thì Phương Anh có kịp gọi điện báo cho chồng là Lê Anh Hùng kể rõ sự việc.
Như vậy 3 bạn trẻ này đã bị bắt từ ngày 15/5/2014, đến nay đã 5 ngày, nhưng gia đình của 3 bạn này vẫn không hề nhận được một lệnh bắt tạm giam theo đúng luật hình sự hiện hành từ phía công an tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi đã xác nhận được 3 bạn trên hiện đang bị giam ở trại giam B5- CA Đồng Nai.
Đề nghị nhà cầm quyền cộng sản trả tự do người vô tội!
Ngô Thị Hồng Lâm.

13 nhận xét:

 1. Tóm lại dân tộc Việt Nam và dân tộc Hán có mối thâm thù ngàn đời, ngàn năm nay rồi nên không thể dàn xếp được đâu. Chúng ta không bao giờ tiến đánh được họ nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng chúng ta cần phải mạnh thì mới có thể chiến thắng. Còn cứ nói như mấy vị anh hùng bàn phím của trang này đó là ngồi đó mà kích động đánh nhau, kích động những việc xấu thì không tốt, đó chỉ là mong muốn đất nước bị ngoại xâm thì đúng hơn. Lúc này mà chúng mày vẫn bám theo mấy cái lý thuyết rẻ tiền như thế à?

  Trả lờiXóa
 2. Sao mà cái thằng cha viết ra cuốn sách này hắn nói ngu thế không biết, hắn đâu có biết được rằng sự vĩ đại của những lãnh tụ Cộng sản miền Bắc. Sao hắn không học để hiểu được điều hay lẽ phải mà lại cứ ngồi đó mà nói liều như thế chứ, hắn đâu có hiểu rằng cụ Hồ vĩ đại như thế nào. Trong khi Hồ Chí Minh bôn ba đây đó để cứu đất nước, để đánh giặc thì thằng Ngô Đình Diệm đang ngồi trong một tu viện ở Mỹ để rồi chờ người Mỹ dựng lên để nắm chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Cái thứ rẻ rách bần cố nông thì cũng sản sinh ra 1 lũ rách rưới đang làm cu li đĩ điếm xứ người thôi. Ở nhà ko có gì bỏ miệng thì phải bôn ba chứ sao. Công bằng mà nói ông HCM cũng chỉ là nạn nhân của chế độ cs. Cứ tung hô, bôi hồng bố già dân tộc để ông không được làm người 1 cách thực sự phải từ bỏ vợ con của mình. Thật đáng thương ông HCM!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng bao giờ coi thường lịch sử như thế. Có thể nó là thứ gì đó không phù hợp với bạn thì bạn có thể out. còn lịch sử Việt Nam là phù hợp với cả dân tộc Việt Nam. Hòa bình và ổn định như ngày hôm nay cũng là nhờ Bác và Đảng. Đừng có bôi nhọ lịch sử như thế.

   Xóa
 4. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Bọn phản động thối nát thì cũng chỉ vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Lại một lời vu cáo trắng trợn. Chỉ với vài dòng mà chúng dám vu cáo cho công an Đồng Nai tiếp tay cho bọn bán nước. Thật quá hoang đường. Công an đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống của nhân dân thế mà chúng dám vu khống cho công an. Những tên phản động đang nói trắng thành đen, công an cùng chính quyền đang làm nhiệm vụ thì chúng nói là chính quyền cướp bóc. Những việc làm của chính quyền là có ích cho nhân dân, có ích cho xã hội, không thể ăn nói hàm hồ như bài viết này được.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự là tôi đã được nghe rất nhiều vụ tố cáo hay tố giác nói công an thế này nói công an thế kia nhưng cũng chỉ là những lời nói xuông thôi chứ có thấy bằng chứng đâu. Hơn nữa nếu thật sự họ vi phạm tại sao không tố giác lên các lực lượng có chức năng đi mà cứ chỉ lên trên này mà nói xấu này nọ thôi là sao chứ. Hay là sợ chính bản thân mình đã có những hành vi vi phạm pháp luật rồi nên không dám sợ bị phát hiện sợ bị xử phạt nên mới như thế chứ. Vậy nên nếu họ có sai thì hãy tố giác những hành vi của họ chứ không phải là chỉ biết vào đây ăn nói linh tinh và hơn nữa hãy xem lại chính bản thân mình đi.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu cái lũ chúng mày có biết cái gì không mà cứ ngồi đó ăn nói lung tung như vậy chứ,công an bắt ai thì phải có lí do chính đáng chứ chẳng bao giờ có cái chuyện họ tự nhiên đi bắt người vô tội cả,vậy nên đừng có mà ngồi đó sủa bậy rằng công an đi tiếp tay cho ai,chúng mày tưởng rằng nói như vậy thì người khác sẽ tin và có thể làm hạ bệ uy tín của lực lượng công an.Người dân luôn tin tưởng với những việc làm của lực lượng công an,và những lũ chuyên đi xuyên tạc kia cần phải bị xử lí để chúng không còn dám làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. sao mà một lũ không có nhận thức chúng mày lại có thể nói ra được cái việc này được,công an là lực lượng vũ trang được Đảng nhà nước và nhân dân giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội,và tất nhiên là cái lũ bán nước kia sẽ bị lực lượng công an bắt và xử lí theo quy định của pháp luật,thế mà cái lũ ngắn học kia lại đi nói công an tiếp tay cho lũ bán nước.Nghe mà nó vô lí quá,nếu lần sau mà có nói cái gì thì nói cho nó đúng tí.đừng có xuyên tạc ngu như vậy chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe như vậy mà nó vô lí quá,công an là lực lượng đi đấu tranh với các tội phạm và những kẻ bán nước để bảo vệ tổ quốc cũng như là trật tự an toàn xã hội,thế nên chúng mày nói rằng công an đồng nai tiếp tay cho lũ bán nước kia thì thật sự là quá vô lí.tất cả sẽ chẳng có ai tin vào điều này,dù sao đi chăng nữa thì những hành động xuyên tạc của chúng mày nhằm mục đích hạ bệ uy tín của họ đã bị lộ rõ.và cái lũ chúng mày dù có làm gì cũng không khiến cho lòng tin của nhân dân với lực lượng công an hạ xuống đâu.ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 10. Lúc nào vào cái trang này đọc bài cũng thấy chúng nó viết bài để mà xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín cũng như danh dự của lực lượng công an,nhưng có một điều đáng buồn cho chúng nó là những sự xuyên tạc đó chẳng thể mang lại hiệu quả gì cả,và mục đích đen tối của chúng đã bị phơi bày.cần phải nói rằng nếu như chúng nó mà xuyên tạc như vậy thì người dân sẽ thêm tin tưởng hơn về lực lượng công an.Dù sao đi chăng nữa thì hành động của lũ rận đã thất bại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nào thì chúng mày mới thôi xuyên tạc bịa đặt về lực lượng công an nữa đây.và những hành động xuyên tạc đó của chúng mày từ trước đến nay mang lại hiệu quả gì chưa.hãy nên nhớ rằng lực lượng công an là những người đi bắt những kẻ bán nước hại dân kia để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân,vậy nên dù thế nào đi chăng nữa thì những bài viết xuyên tạc kiểu này cũng chẳng thể nào làm giảm uy tín của lực lượng công an cũng như là làm giảm niềm tin của nhân dân vào họ.

  Trả lờiXóa
 12. Ôi dào ôi, lại mấy chuyện tào lao tầm phào cả đây mà, chẳng giải quyết được gì cả. Hãy nhìn lại thực tế mà xem, những gì mà bọn này nói cũng chỉ là đồ vớ vẩn. Công an Đồng nai hay công an nào đi chăng nữa cũng là lực lượng sinh ra để bảo vệ nhan dân, bảo vệ Tổ Quốc. Còn tiếp tay cho bọn bán nước thì chỉ có bọn phản động suốt ngày đi theo ngửi đít Mỹ mà thôi. Chỉ có bọn đó mới là bán nước mà thôi. Còn những chiến sỹ công an suốt ngày phấn đấu cho hy sinh vì Tổ Quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thì làm sao mà tiếp tay cho bọn bán nước chứ, chỉ có kẻ ngu mà thôi.

  Trả lờiXóa