Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Truy nã toàn Quốc tên côn đồ trong ảnh dưới đây !


NHÂN DÂN VIỆT NAM TỨ BỀ THỌ ĐỊCH ?
BIỂN ĐÔNG: Ngư dân Việt Nam bị kiểm ngư Trung Quốc đánh trọng thương
ĐẤT LIỀN: sáng nay 18-5-2014 Người dân Việt Nam biểu tình chống Trung Quốc bị đánh dã man
.
.
.
.
Một bạn sinh viên mặc đồng phục của trường Đại học Y Dược TP.HCM đã giăng biểu ngữ "ĐOÀN KẾT LÀ SỐNG, CHIA RẼ LÀ CHẾT" tại cuộc biểu tình chống TQ sáng nay tại TP. HCM.
Bạn sinh viên này đã bị đánh đập và bị bắt đi, hiện không rõ tung tích.
Youtube clip cận cảnh bạn sinh viên nầy bị hành hung một cách thô bạo và bị bắt:

20 nhận xét:

 1. nói phép thì nói vừa thôi chứ thằng vanna lam này có vợ con rồi chứ sinh viên cái đéo gì thằng ngu danoan . ngu như lũ heo đất . nói phải có căn cứ nhé , thằng lâm chó này từng học y nhưng bị đuổi lâu rồi , nó ngu không biết phải trái nên bị người dân người ta đánh cho là phải thôi , chúng nó có biết cái me gì đâu mà nói , dan oan ngu như heo ấy , lần sau muốn bảo vệ đồng bon thì phải khôn khéo hơn nữa nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao dlv này rõ lí lịch người bị đánh thế nhỉ. lại kiểu nói xấu người khác mà không thấy ngượng mồm. loại mày có thi đỗ đại học không. đứa có ăn học đã chẳng làm nghề cặn bã dlv bán miệng nuôi thân như mày. đúng là đồ bất lương bẩn thỉu.

   Xóa
  2. Nặc danh: hiện nay một số đối tượng đang lợi dụng một số vấn đề biểu tình chống trung quốc để gây sức ép cho việt nam và đó là một trong những cái mà chúng ta phải quan tâm, đề phòng , không cho chúng lợi dụng làm mất tình hình ở trong nước và có thể có những hậu quả xấu nhất, và đấy thực sự là những đối tượng xấu, trong đó có Việt tân đây

   Xóa
 2. Một bạn sinh viên mặc đồng phục của trường Đại học Y Dược TP.HCM đã giăng biểu ngữ "ĐOÀN KẾT LÀ SỐNG, CHIA RẼ LÀ CHẾT" tại cuộc biểu tình chống TQ sáng nay tại TP. HCM.
  ờ , vui vãi , tự nhiên người ta đánh sinh viên làm cái gì thế , không làm gì sai , tự nhiên mà lại ăn đánh là sao , nghe hay thật đấy

  Trả lờiXóa
 3. Nói thẳng ra nhá , cho tiền cũng có dám đánh người đi biểu tình không , bây giờ ai dám đánh thử đứng ra xem đám đông người ta có để yên cho không , xuống đường biểu tình thôi mà tự nhiên dân người ta đánh cho ah , không làm gì tự nhiên tự lành lại có chuyện như thế , thử hỏi xem có ai nghe được không , cứ như kiểu chuyện hài á, ! :))))

  Trả lờiXóa
 4. Một bạn sinh viên mặc đồng phục của trường Đại học Y Dược TP.HCM đã giăng biểu ngữ "ĐOÀN KẾT LÀ SỐNG, CHIA RẼ LÀ CHẾT" tại cuộc biểu tình chống TQ sáng nay tại TP. HCM.
  Bạn sinh viên này đã bị đánh đập và bị bắt đi, hiện không rõ tung tích.
  Đoạn dưới là như thế này
  "sáng nay 18-5-2014 Người dân Việt Nam biểu tình chống Trung Quốc bị đánh dã man"
  Còn đây là ở trên , có liên quan gì đến nhau không ??? nghe có lí thật ! lừa trẻ con ah

  Trả lờiXóa
 5. Lại là cái trang nhật kí yêu nước này hả , tưởng gì mới mẻ , hay ho , hóa ra lại là ở đây thì đúng là chẳng thể khá hơn được thì ra là cùng một loại như nhau thôi , có biết cái trang này trên mạng bị người ta ném đã như thế nào không , thật tình không thể ngờ được lại cùng một ruột với nhau đấy , thử hỏi như vậy thì tin làm sao được cơ chứ ??

  Trả lờiXóa
 6. Mấy thằng chó vào youtube mà xem đồ chó tàu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới hóng được vụ này từ mấy người cùng khu phố đi biểu tình về. Nguyên nhân là thế này, cậu sinh viên này đi biểu tình, làm một cái băng rôn rất to, nội dung rất hoành tráng là "ĐOÀN KẾT LÀ SỐNG, CHIA RẼ LÀ CHẾT" – Tuy nhiên, lại mang kèm theo biểu ngữ là hình ảnh cờ ba sọc của chế độ Việt Nam Cộng Hòa – một chế độ vốn chẳng được người dân Việt Nam nào công nhận. Chính vì vậy, bị ngay anh thanh niên cứng đi bên, liên hoàn cùi chỏ vào mặt. Chẳng có gì to tát cả, ngu dốt, tham lam thì chết thôi, đừng hỏi tại sao.

   Xóa
  2. Cậu này trọ gần chỗ tôi, nhận vài trăm nghìn bọn nào đưa cho rồi nhận băng rôn, khẩu hiệu từ bọn đó và mang đi biểu tình. Nhưng dốt nát hơn là lại cầm biểu ngữ mang theo cờ ba sọc của chế độ Việt Nam CH đi để hô hào. Tôi cũng chẳng hiểu, sinh viên đại học, nhận thức ngu dốt đến mức nào, mà lại làm cái trò đó. Nếu anh thanh niên kia không đánh nó, đợi nó về, tôi cũng sẽ qua mà cho nó vài cái bạt tai. Người đâu mà ăn học trình độ đại học mà dốt nát thế, nó đưa cho cái cờ cũng không them tìm hiểu xem đó là cái cờ gì. ĐÂY LÀ SINH VIÊN YÊU TIỀN, KHÔNG PHẢI YÊU NƯỚC (https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/t1.0-9/10289810_854532971227087_82686317707523307_n.jpg)

   Xóa
  3. Lập luận của lũ khốn dlv bao che cho lũ công an đánh người, thằng đánh người mà là công an chìm thì cả họ hàng hang hốc nhà lũ công an và lũ dlv không bằng súc vật này gặp hếttai ương nọ rồi lại ung thư kia. Thằng thứ trưởng mặt lợn vừa hô hào kiều bào đầu tư, đóng góp không phân biệt... giờ lại dở giọng ngay được. ĐỪNG NGHE CS NÓI, HÃY NHÌN CS LÀM!

   Xóa
 7. Tại sao lại lấy cái ảnh có dòng chữ “Trung quốc yêu cầu Việt Nam đàn áp biểu tình” - ở đó, cái trang blog danoan này muôn đời ảnh minh họa vẫn là thứ nhảm nhí nhất. Toàn một lũ hùa sau xuyên tạc, bịa đặt, Tổ Quốc càng lâm nguy, càng lộ rõ cái bộ mặt chống phá của chúng mày ra. Bằng chứng cho câu nói trên ở đâu, có bằng chứng không, hay lại dựa trên “phân tích” của “mấy chính trị gia” dở hơi cám lợn của các vị. Bao nhiêu chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu ngoài kia, bao nhiêu biện pháp được nhà nước ta thực hiện để đối đầu với Trung Quốc, thì trong này, bọn chó chúng mày vẫn ngày đêm ăn tiền ngoại bang mà xuyên tạc tình hình đất nước, chúng mày thật sự là yêu nước quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng chó dlv bán miệng nuôi thân ko bằng gái điếm

   Xóa
 8. “Bạn sinh viên này đã bị đánh đập và bị bắt đi, hiện không rõ tung tích” – trong clip có thể thấy là bị đánh, (cũng có thể là kêu gào cái gì đó khiến người dân nóng mặt) – còn bị bắt, đi và không rõ tung tích, có vẻ như xuangvn đang cố tình gán ghép cho những người ở đó, cái tội danh “bắt cóc người yêu nước” – thì phải. Nếu đó là người ta đưa cậu bé ra để tranh xô xát, và đưa về cơ quan c.a để làm rõ nguyên nhân thì sao. Kẻ xuyên tạc thì suốt đời vẫn úp mở, vẫn cố tình lái người đọc qua một hướng khác của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy con lợn dlv đừng ngậm chất bẩn phun vào người yêu nước nữa, biết bao nhiêu người đã bị lũ khốn côn đồ thảo khấu dưới tay lũ công an lưu manh hoặc chính bọn công an cs cặn bã còn đảng còn mình đánh đập rồi hả. Họ đi biểu tình thì có gì là sai chứ???

  Trả lờiXóa
 10. hãy kiếm ảnh trực diện thằng đánh, đăng kèm sdt và đc nhà nó. nhân dân sẽ ra tay

  Trả lờiXóa
 11. Thiết nghĩ, chỉ bằng vài ba cái hình ảnh này thì chắc hẳn chưa nói lên được vấn đề gì cả. Những hành động đánh người là sai trái, là phạm pháp, chúng ta không thể dễ dàng bỏ qua nó được. Nhưng một điều mà chúng ta cũng cần phải thận trọng , đó chính là lòng yêu nước chân chính, hãy để nó phát huy sức mạnh , đừng để nó là cái cớ, cái mục tiêu để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá nhà nước, Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 12. chỉ có mang biểu ngữ khẩu hiệu chống đảng và nhà nước thì bị công an xử lý thôi. đó là điều đương nhiên rồi. Vi phạm pháp luật lại còn viết bài vớ vẩn. trong biểu tình không thiếu kẻ quá khích, phần tử phản động kích động quần chúng. cho nên không có lực lượng làm nhiệm vụ thì còn lâu mới bảo vệ được trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là ăn nói lung tung ,không có chứng cứ gì cả .Làm gì có chuyện biểu tình thể hiện lòng yêu nước , chống đối Trung Quốc lại bị đánh đập và bị bắt đi cơ chứ trừ khi có những hành vi phá rối ,vi phạm pháp luật .Chứ không đi biểu tình lại chỉ một mình bạn sinh viên đó bị bắt chứ ,thật không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 14. tại sao lại lấy hình “Trung quốc yêu cầu Việt Nam đàn áp biểu tình” ở đây? đúng là cái blog lều báo, muôn đời lấy ảnh minh họa có tính nhảm nhí nhất. rặt một đám ruồi bu chuyên môn bày trò xuyên tạc, bịa đặt, Tổ Quốc càng lâm nguy, càng lộ rõ cái bộ mặt chống phá của chúng. Bằng chứng cho câu nói trên ở đâu, hay lại dựa trên “phân tích” của “mấy chính trị gia” nửa mùa ông chẳng ra ông, thằng chẳng ra thằng của mấy vị? Bao nhiêu chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu ngoài kia, bao nhiêu biện pháp được nhà nước ta thực hiện để đối đầu với Trung Quốc, thì trong này, cái lũ khốn nạn dâm chủ vẫn ngày đêm ăn tiền ngoại bang mà phá hoại đất nước. vâng, yêu nước quá thể đáng!

  Trả lờiXóa