Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Dân oan tự thiêu ?

  Tin cập nhật lúc 16 giờ : theo tin chúng tôi mới nhận được : 
 NGƯỜI PHỤ NỮ TỰ THIÊU SÁNG NAY LÀ PHẬT TỬ LÊ THỊ TUYẾT MAI
Theo nguồn tin mà Con Đường Việt Nam mới nhận được, sáng nay, Phật tử Lê Thị Tuyết Mai - pháp danh Đồng Xuân, sinh năm 1947, là huynh trưởng Cấp tấn Gia đình Phật tử Việt nam, Phó Trưởng ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật tử Miền Quảng Đức - trực thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đã tự thiêu vào hồi 05h30 trước cổng Dinh Độc lập để bảo vệ Đạo Pháp và Chủ quyền dân tộc.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà cầm quyền Saigon đã đưa phần xác vào bệnh viện và canh giữ nghiêm ngặt, không ai có thể tiếp cận.
Được biết, Miền Quảng Đức là đơn vị hoạt động của GHPGVNTN tại thủ đô Saigon trước kia.
Con Đường Việt Nam kính mong hương hồn Phật tử Lê Thị Tuyết Mai an lạc. A di đà Phật.
   TP.HCM: Theo phỏng đoán của Xuân Việt nam, phụ nữ này rất có thể là một dân oan đã đi đòi quyền lợi nhiều năm không được , đồng thời bị chính quyền đàn áp nhiều lần nên đã quá bức xúc dẫn đễn tự thiêu.
 Trước đây từng có nhiều dân oan tự thiêu.

TP.HCM: Một phụ nữ tự thiêu trên phố

Thứ sáu 23/05/2014 11:16
ANTĐ - Một phụ nữ đến trước cổng Dinh Thống Nhất từ tờ mờ sáng, sau đó tự tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt…
Vụ tự thiêu kinh hoàng xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 23/5 tại trước cổng Dinh Thống Nhất, trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường
Theo các nhân chứng thuật lại, vào thời điểm trên họ thấy một phụ nữ (khoảng 30 tuổi) đi bộ đến trước cổng Dinh Thống Nhất sau đó lấy xăng rưới lên người rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa nganh chóng bùng lên, nhiều người đi đường không dịp dập lửa, ít phút sau thì nạn nhân đã bị ngọn lửa thiêu cháy đen, co quắp.
Ngay sau sự việc trên xảy ra, cơ quan công an địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể nạn nhân đi phục vụ công tác điều tra. Công an không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên chưa thể xác định được danh tính người phụ nữ trên. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 
Hải Đăng

5 nhận xét:

 1. Chúng mày có biết nguyên nhân tự thiêu của người phụ nữ đó là gì hay không mà nói lung tung như vậy được cơ chứ.đó là do người ta phản đối cái hành động ngang ngược và phi lí của lũ tàu khựa,đó là nguyên nhân chính của sự việc.còn cái chuyện mà chúng mày bảo đó là dân oan tự thiêu ư?chẳng có ai là dân oan ở đây cả,cái khái niệm mơ hồ này chúng mày đừng có mà nói ở đây.Xin hãy để cho nạn nhân được yên nghĩ đi.đừng có mà xuyên tạc lung tung phải tội đấy lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 2. sao mà có cái lũ xuyên tạc bịa đặt ngu ngốc đến mức độ đó được cơ chứ,chúng mày có biết nguyên nhân của vụ tự thiêu đó là gì hay không,đó là do nạn nhân buồn chán về chuyện gia đình và cũng là tức giận việc trung quốc đưa giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam.đây thật sự là một việc làm để phản đối và lên án hành động của trung quốc,chứ chẳng có cái gì gọi là dân oan ở đây cả,thật là một sự xuyên tạc ngu ngốc,nhưng dù sao thì hãy để cho người ta được yên nghĩ đi,đừng có mà đi ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe cái tiêu đề bài viết là biết được trình độ nhận thức của cái lũ chúng mày đến đâu rồi,chẳng bao giờ có cái chuyện dân oan đi tự thiêu như vậy,mà cũng chẳng có cái khái niệm nào là dân oan ở đây cả,đừng có tưởng rằng những việc làm của chúng mày không có ai biết.chúng mày xuyên tạc bịa chuyện để lừa dối người dân.nhưng mọi người luôn đọc những thông tin trên các trang báo chính thống chứ chẳng bao giờ mà đọc ở cái trang phản động chuyên đi xuyên tạc chúng mày,đừng có làm những việc vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 4. lại thêm cái từ ngữ ngu ngốc của chúng mày đưa ra nữa,chúng mày có biết là ở Việt nam chẳng có cái gì gọi là dân oan cả không,và cũng chẳng có khái niệm nào nói đến điều đó cả,Còn nguyên nhân tự thiêu của người phụ nữ ở thành phố hồ chí minh vừa qua thì ai cũng đã biết đó là do sự bế tắc trong việc giải quyết chuyện gia đình cũng như là hành động phản đối việc làm của lũ tàu khựa đáng ghét,đó là những nguyên nhân chính thức,thế mà chúng mày lại đi xuyên tạc vớ vẩn như vậy,thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 5. Đây thật sự là một vụ việc diễn ra mà không một người thân nào trong gia đình hay biết,nhưng nguyên nhân thật sự của nó là do chuyện gia đình bế tắc,ngoài ra là do việc phản đối cái hành động ngang ngược và phi lí của lũ tàu khựa nên mới như vậy,còn chẳng phải cái nguyên nhân ngu ngốc như cái lũ ngu chúng mày nói đâu.vậy nên đừng có tự nghĩ ra nguyên nhân khi mà chưa biết về cái sự thật nó là như thế nào để rồi đổ oan và gây ra sự hoang mang cho dư luận.đúng là cái lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa