Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Gieo gió gặp bão, đời cha ăn mặn đời con khát nước

FB Mượt  
Đại tá Dương Khắc Thụ thân phụ Dương Chí Dũng trong quá trình làm Giám đốc công an Hải Phòng có để lại 2 sự kiện nổi bật mà dân Phòng gộc vẫn thỉnh thoảng nhắc đến.
Việc thứ nhất là cùng Bí thư Thành uỷ thời đó là Đoàn Duy Thành chống lại chỉ thị Z30, một chỉ thị mà hậu quả của nó vẫn hiện hữu đến tận bây giờ. Nếu đã biết về chỉ thị này, các cô có thể hiểu tại sao Hà Nội lại nhan nhản những căn nhà phố mặt tiền chỉ trên dưới 2 m, thậm chí 1 m. Trong "Hồi kí Đoàn Duy Thành" có nói khá chi tiết chị hông nhắc đến nữa. Còn chưa biết thì địt mẹ Gúc đi đừng lười.
Việc thứ hai có lẽ ít người biết hơn. Những năm đầu thập kỉ 80 của thế kỉ trước, an ninh Phòng cực kì hỗn loạn bởi các băng nhóm cướp giật. Phòng với thương cảng sầm uất trở thành điểm đến của những tên cướp liều lĩnh và tàn bạo. Cướp giết hiếp kinh người.
Cặp bài trùng Thành - Thụ giám đốc CATP rất đau đầu vì tình trạng này. Để dằn mặt những tên cướp hung hãn, Thụ bàn với Thành xin phép được làm điểm một vụ. Các cô biết việc gì hông?
Tử hình công khai các cô ạ. Bắn vào ban ngày. Tại Quảng trường Nhà hát nhân dân thành phố luôn. Địt mẹ, vãi đái chưa.
Thành - Thụ cho thông báo trước hàng tuần để toàn dân biết ngày giờ xử tử một tên côn đồ hung hãn khét tiếng thời đó, tên gì chị quên mẹ.
Ngày xử, hàng vạn dân Phòng và hầu hết lưu manh trộm cướp chen chúc đến xem. Quảng trường Nhà hát nhân dân TP Hải phòng mênh mông không chừa một chỗ trống.
Nhìn tên lưu manh chân không đi vững phải có người dìu, bị buộc vào cột, đội thi hành án đứng nghiêm trang giơ súng bóp cò, rồi một sĩ quan rút súng lục kê thái dương tử tù đòm phát cuối, óc máu bắn tung toé, địt mẹ, dân tình hả hê, lưu manh Phòng cứt đái tuôn như suối. Sau vụ này, an ninh Phòng yên bình hẳn. Dĩ nhiên Đại tá Thụ cực kì vui mừng và hãnh diện.
30 năm sau, vật đổi sao dời, Đại tá Thụ nằm mơ cũng không thể hình dung được ngày hôm nay, người con trai cả của mình lại bị VKS đề nghị án tử hình, trở thành nhân vật làm điểm cho thế hệ tội phạm mới, tinh vi hơn, nhẫn tâm hơn - Tội phạm Tham nhũng.
Đúng là cuộc đời LẤN biết đường nào mà ĐÈO.

7 nhận xét:

 1. Nhận thức được điều này thì bọn phản động chúng mày nên dừng những hành động của mình lại. Chính chúng mày đang là những kẻ ăn mặn thì đời con cháu chúng mày sẽ phải gánh chịu những hậu quả từ những hành động sai trái này của chúng mày. Đến một lúc chúng nhận thức được chúng sẽ chê trách chúng mày như thế nào chúng mày từng nghĩ đến chưa. Ngay bây giờ hãy dừng ngay hoạt động chống phá lại, hợp tác với cơ quan chức năng để góp phần làm đất nước thêm giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng đấy bọn nhà nước,chính quyền,côn an phải dừng ngày trò đàn áp đánh đập dân nếu không chúng mày cũng sẽ bị quả báo đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi cái luận điệu và triết lí ngu ngốc của cái lũ bán nước chúng mày đi.chúng mày thì biết cái gì mà sủa là quả báo chứ.cái việc quả báo phải thuộc về chúng mày thì đúng hơn đó,việc làm xuyên tạc bịa đặt của chúng mày để chống phá Đảng nhà nước việt nam đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân như vậy mới xứng đáng phải nhận sự trả giá.Chính quyền và lực lượng công an chẳng bao giờ làm cái chuyện đàn áp người dân cả,vậy nên chẳng có sự trả giá nào ở đây đối với họ.

   Xóa
  2. lũ chó đảng cộng sản chúng mày chỉ muốn làm tay sai cho chó Tàu.Đả Đảo Cộng Sản

   Xóa
 3. Sao lại có thể nói như vậy được nhỉ. Làm gì có chuyện đời cha ăn mặn đời con khát nước theo kiểu đấy được chứ, tất cả chỉ là nói dối và chém mà thôi. Vì thế tốt hơn hết là đừng bao giờ lôi những chuyện không đâu vào với đâu ra để mà nói như vậy. Mấy vị hãy nghĩ xem thử, sự việc những tên côn đồ hung hãn giết người cướp của tại đất cảng mà không bắn bỏ hay xử trị chúng đi thì làm sao mà để cho dân yên được. Cuộc sống người dân là quan trọng, những tên chết này là do tội của chúng phải chết chứ. Còn Dương Chí Dũng ngày hôm nay chết là do tội của chúng mà thôi, chẳng liên quan gì tới nhau cả.

  Trả lờiXóa
 4. Cái việc giang hồ đất Cảng thì có tiếng tăm trong lịch sử lắm rồi. Khắp cái Việt Nam này chắc chắn chẳng ai mà không biết về cái bọn giang hồ đó. Những băng đảng cướp bóc, bảo kê, giết người hiếp dâm, cướp của đầy rẫy ra. Đó là những bọn khốn nạn coi mạng người như cỏ rác, cướp của người khác để ăn, coi thường chà đạp luật pháp. Vì thế hoạt động trừng trị những tên côn đồ ngày xưa chẳng có gì là lạ cả, hoạt động của cụ Dương Khắc Thụ cũng chẳng phải là cậy vào uy quyền để mà hại người, cũng chẳng phải là hà hiếp người khác gì cả. Tóm lại là tất cả những gì mà chúng mày muốn nói chỉ là bá láp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Làm gì mà có cái chuyện chính quyền hay là công an đi đàn áp người dân rồi phải trả giá cơ chứ,chỉ có cái lũ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng nhà nước Việt nam mới phải trả giá.Cái chuyện gia đình nhà Đại tá Dương Khắc Thụ nó cũng như những câu chuyện bình thường khác mà thôi,và ai làm thì người đó phải chịu,chẳng có liên quan gì đến chuyện cha làm như thế nào rồi con phải chịu,đây là gia đình danh giá bậc nhất ở đất cảng thế nên chúng mày đừng có mà xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín của nhà người ta nữa,

  Trả lờiXóa