Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Công an quận 1 Sài gòn chính là chân tay Tàu cộng !

Các Bloggers bị hành hung trong đồn Công an – Quận 1
VRNs (21.05.2014) -Sài Gòn- Những người yêu nước biểu tình tại Hà Nội và Sài Gòn hồi ngày 18.05, đã được thả tự do sau hơn 24 giờ bị câu lưu. Trong đồn công an các bạn trẻ ở Sài Gòn bị lực lượng công an hành hung, đánh đập và bị xúc phạm đến nhân phẩm.

Blogger Huỳnh Trọng Hiếu nhấn mạnh, cuộc biểu tình bị dập tắt nhanh chóng và lực lượng công quyền trấn áp người đi biểu tình: “Khi chúng tôi hô “đả đảo TQ xâm lược” khoảng được 10 – 20 phút [thời gian tôi ước lượng] thì cơ quan công an đưa loa phát thanh yêu cầu mọi người giải tán, nếu không sẽ bị trấn áp. Một số bạn trẻ lo lắng đã tách ra khỏi đoàn và đứng qua một bên. Một số người còn lại – những người chấp nhận bị bắt cùng đứng chung lại với nhau hô “đả đảo TQ xâm lược VN”. Sau đó, lực lượng công an vây chúng tôi lại trong 1 khu vực có vỉa hè rất rộng, không cho chúng tôi thoát ra ngoài để trấn áp chúng tôi. Những người nào đưa khẩu hiệu “trả tự do cho người yêu nước” bị đánh rất nghiệt ngã. Một bạn trẻ người Chăm, đang theo học ngành bác sĩ, giương khẩu hiệu có lá cờ ba sọc đỏ thì ngay lập tức cơ quan công an tấn công và đánh anh ta rất dữ dội.”
Blogger Trịnh Anh Tuấn còn gọi là Blogger Gió Lang Thang bị bắt khi cuộc biểu tình chưa diễn ra. Còn Blogger Võ Quốc Anh tham gia trực tiếp cuộc biểu tình bị lực lượng công an đánh đập và áp giải đưa về đồn công an quận 1. Blogger Võ Quốc Anh nói: “Một vài [an ninh mặc thường phục] ra tay đánh đập tôi, đập vào tôi, họ kẹp cổ tôi, hai tay tôi bị bẻ quặt ra đằng sau, lôi tôi lên xe như một con thú và đưa tôi về Công an Quận 1.”
Blogger Huỳnh Trọng Hiếu cho biết thêm: “Khi vừa bước xuống xe, ngay lập tức chúng tôi bị xúc phạm, bị chửi rủa, bị hăm dọa và họ chỉ vào mặt từng người chúng tôi và nói “chúng mày là bọn người gây rối trật tự công cộng, bị xúi giục bởi các thế lực thù địch để phá đcs. Chúng mày không phải là những kẻ yêu nước. Chúng tôi phản đối hành vi xúc phạm đến nhân phẩm của một công dân tự do. Mặc cho sự phản đối của chúng tôi mà họ tiếp tục đe dọa, tịch thu tất cả các tư trang trên người chúng tôi như điện thoại, máy ảnh, chứng minh thư…”
“Sau đó, họ đưa mỗi người vào một phòng riêng, có 3 nhân viên an ninh phụ trách làm việc với 1 người, trong 3 người có 2 người đi xung quanh chuyên làm nhiệm vụ đe dọa những người biểu tình. Tôi làm việc với một an ninh tên là Trung, có dáng người to, cao. Tôi làm việc với một thái độ lịch sự, còn anh ta với thái độ mềm dẻo nhưng vẫn luôn tìm cách đe dọa tôi. Anh ta nói với tôi, nếu tôi hợp tác với anh ta thì không có vấn đề gì xảy ra, còn nếu không thì sẽ có một người khác đến để đánh đập tôi. Tôi luôn minh định với họ rằng, tôi là một công dân tự do nên tôi có quyền đi biểu tình, tôi có quyền phát biểu chính kiến, tôi có quyền được cơ quan công an bảo vệ.” Blogger Huỳnh Trọng Hiếu kể tiếp.
Blogger Võ Quốc Anh bị đánh đập từ khi tham gia cuộc biểu tình cho đến khi vào đồn công an. Blogger Võ Quốc Anh cho biết: “Có 4 – 5 côn đồ xông vào tôi và nói “mày ra đó để gây rối trật tự công cộng phải không?”. Tôi nói, “tôi đi biểu tình ôn hòa”. Nhưng họ đã xông vào đập tôi tới tấp, đập tôi vào tường – rất đau. Khi họ đánh tôi, họ dồn tôi vào tường, để đầu tôi bị đập vào tường. Họ tát vào tai tôi khiến tôi bị tai tôi bị lùng bùng. Thậm chí có một người dùng mũi giày nện vào ống quyển của tôi, khiến tôi đau, không đi được mà phải đi cà nhắc cà nhắc. Họ thấy tôi mặc áo “Freedom for Le Quoc Quan”, họ bắt tôi cởi ra nhưng tôi không cởi, nên họ tiếp tục đánh đập vào người tôi và có những lời lẽ xúc phạm đến tôi. Sau đó, họ bắt tôi ký vào các biên bản “gây rối trật tự công cộng” nhưng tôi đã từ chối ký tất cả các biên bản đó. Tôi cảm thấy buồn, vì sao những người thực thi pháp luật lại có thể hành xử những người vô tội, những người yêu nước chống Trung Cộng xâm chiếm VN như vậy?”.
Blogger Trịnh Anh Tuấn bị đánh đập và bị xâm phạm đến quyền bảo mật thông tin cá nhân. Blogger Trịnh Anh Tuấn kể lại: “Tôi có mang theo điện thoại, laptop nên họ yêu cầu tôi mở mật khẩu máy điện thoại và máy laptop, tôi không đồng ý thì họ đã lao vào tôi đánh vào đầu, đạp một cái vào lưng tôi thế nên tôi xông ra… Tôi không đồng ý [cho họ đụng vào đồ đạc của tôi] nhưng họ vẫn tự tiện lấy máy tính của tôi, tháo ổ cứng máy tính… Họ rất là trắng trợn khi xúc phạm đến tài sản cá nhân của người khác cũng như xúc phạm đến quyền của tôi. 2 giờ đêm [ngày 19.05], họ kêu tôi dậy, để ký vào biên bản đồ đạc bị niêm phong… tôi không đồng ý ký nên họ đòi đánh tôi, nhưng tôi đã nói thẳng họ đây là hành động rất là côn đồ của ngành công an”.
Trong thời gian bị giam giữ suốt 24 tiếng đồng hồ, mọi người bị bỏ đói. Blogger Huỳnh Trọng Hiếu kể lại: “Trong thời gian 24 giờ làm việc với họ, tôi rất mệt mỏi và bị bỏ đói suốt 24 giờ đồng hồ, cho nên đường huyết của tôi bị hạ, người tôi lạnh và run. Tôi phản đối việc họ bỏ đói một công dân VN. Tôi yêu cầu họ cho chúng tôi ăn. Đến sáng [ngày 19.05], chúng tôi phản đối kịch liệt thì họ mới phát cho chúng tôi mỗi người một ổ bánh mì, để chúng tôi ăn tạm. Trước khi họ đưa chúng tôi mỗi người 1 ổ bánh mì, họ chỉ thẳng vào mặt chúng tôi và nói “chúng mày chơi được thì chịu được. Chúng mày có sức đi biểu tình thì chúng mày có sức nhịn được. Ở đây, tụi tao không mua.” Một nhân viên an ninh – đại diện cho một cơ quan hành pháp mà lại phản ứng với một người dân như vậy.”
Trên facebook chị Nguyễn Thị Ngọc Lụa, một tín đồ PGHH viết: “Ngày 18/5 vào lúc 7h15 tôi: Nguyễn Thị Ngọc Lụa, Nguyễn Thế Lữ và Huỳnh Thị Mỹ Liên đến nhà cụ Lê Quang Liêm số 182/6 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, để cùng đồng đạo Phật Giáo Hoà Hảo các tỉnh miền tây xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược. Đến đầu hẻm có hơn 20 công an bao vây không cho vào vì bên trong nhà cụ Lê Quang Liêm có công an đang làm việc liên quan đến tạm trú tạm vắng. Họ cho rằng nơi đây đang chứa chấp những phần tử phản động. Khi xong việc tôi mới được vào. 3 chị em tôi vẫn đứng chờ đầu hẻm, 1 xe taxi đậu chờ sẵng, mở cửa xe và có trên 20 tên công an mặc thường phục ập đến đánh đập 3 chị em tôi, bắt lên xe. Tôi bị bọn chúng đá vào bụng dưới và những chỗ kín của phụ nữ, chúng xé áo dài trên người tôi. Thế Lữ chịu những trận đòn chí mạng vào đầu và ngực, chúng túm tóc bé Liên lôi lên xe, khi Thế Lữ ngất xỉu chúng mới ngừng tay, chở cả 3 về UBND phường 9, quận Phú Nhuận. Em tôi nằm co giật và nôn ói nên tôi yêu cầu họ chở em đi bênh viện thì họ đứng quay phim chụp hình.”
Cho dù bị nhà cầm quyền trù dập, đánh đập nhưng những người yêu nước vẫn xuống đường biểu tình để đất nước không rơi vào tay giặc nội xâm và giặc ngoại xâm. Blogger Võ Quốc Anh chia sẻ: “Cuộc biểu tình lần này xảy ra với một thái độ khác [của nhà cầm quyền]. Một thái độ hoàn toàn giả tạo. Tuy nhiên, riêng bản thân tôi sẽ xuống đường theo đúng trách nhiệm lương tâm của một công dân đối với Tổ quốc khi Tổ quốc đang lâm nguy, để cho cuộc biểu tình và ngọn lửa yêu nước không bị dập tắt cho dù có bị nhà cầm quyền trù dập. Bởi vì tất cả những điều đó chỉ đe dọa đến thân xác nhưng nó không giam hãm được tư tưởng tự do của con người, không giam hãm được chí khí của công dân yêu nước. Và chỉ có tấm lòng yêu đất nước mới cứu được vận nước không rơi vào giặc ngoại xâm được”.
Blogger Trịnh Anh Tuấn bị bắt trước khi cuộc biểu tình diễn ra cho nhận xét: “Việc nhà cầm quyền đàn áp người dân như vậy, thể hiện rõ bộ mặt bán nước của họ. Khi người dân lên tiếng phản đối việc TQ xâm lược thì đây quyền và đó là một cảm xúc rất thiêng liêng của một người dân đối với một đất nước đang bị xâm lược. Tuy nhiên, nhà cầm quyền có thể đi đêm với nhà cầm quyền TQ và thể hiện [những thái độ và hành vi] rất là hèn hạ bằng cách dập tắt những tiếng nói của người dân, đánh đập dã man cuộc biểu tình ở Hà Nội, Sài Gòn và những nơi khác trong ngày 18.05 vừa rồi”.
Còn Blogger Huỳnh Trọng Hiếu phản đối các hành vi xúc phạm, đàn áp của cơ quan an ninh: “Chúng tôi là những công dân VN, chúng tôi phản đối hành vi xúc phạm nhân phẩm, đánh người của cơ quan an ninh đối với chúng tôi. Cơ quan an ninh là cơ quan thi hành luật pháp nhưng họ đã sử dụng hành vi của một tên côn đồ, tên khủng bố để đối phó những người yêu nước. Những người trấn áp chúng tôi lần này, thì họ phải bảo vệ chúng tôi. Họ trấn áp những người yêu nước thì họ có phải là những người yêu nước không? Tôi xin minh định với các bạn rằng, chế độ csVN là một chế độ bán nước và những người nào phản kháng những người biểu tình yêu nước là những người phản quốc. Qua những lần biểu tình, chúng ta có thể nhận dạng ra được khuôn mặt của chế độ csVN. Những người trấn áp, chà đạp nhân phẩm đến người yêu nước… thì đây là những người đang cùng đồng hành với giặc ngoại xâm để trấn áp dân tộc VN. Những người yêu nước hãy cùng bắt tay lại với nhau để đối phó với những thế lực đó”.
Trong cuộc biểu tình ngày 18.05, những người tham gia biểu tình biết chắc chắn sẽ bị nhà cầm quyền đánh đập, bị bắt giam nhưng với trách nhiệm của một công dân thì phải lên tiếng trước giặc nội xâm và giặc ngoại xâm. Blogger Huỳnh Trọng Hiếu cho hay: “Tôi biết cuộc biểu tình này lần này sẽ bị đàn áp rất là dã man, bị trấn áp thô bạo… nhưng không vì như vậy mà tôi không xuống đường biểu tình. Tôi đi biểu tình không theo lời kêu gọi của một tổ chức nào. Tôi đi biểu tình vì tôi là một thanh niên VN. Tôi cảm thấy một thanh niên VN, một công dân VN phải có trách nhiệm biểu tình chống TQ – chống giặc ngoại xâm, bất chấp chính quyền có cho phép hay không vì đó là trách nhiệm của một lương tri, trách nhiệm của một công dân phải thực hiện làm gì đối với đất nước”.
Blogger Huỳnh Trọng Hiếu hy vọng rằng: “Ở trong đó, tôi bị nhốt với một người bạn. Chúng tôi đã chia sẻ những tâm tư và tình cảm với nhau. Hơn ai hết, tôi cảm nhận có sự đoàn kết giữa những người yêu nước trong thời điểm cam go như thế này. Tôi có một niềm tin rằng, trong một tương lai không xa, những người yêu nước sẽ tháo gỡ quốc nạn này.”
HT, VRNs

40 nhận xét:

 1. Bọn phản động này luôn là như thế. Chúng thực hiện những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, chống đối cơ quan chức năng, chính quyền nhân dân. Khi những hành động của chúng bị công an ngăn chặn thì chúng lên trang này viết bài kêu gào. Chúng thật là thảm thương quá đi mất. Những hành động của bọn này luôn mang tính chống đối cao, chúng quá cứng đầu, có lẽ cần có những chế tài nặng hơn nữa mới trừng trị được những con người này. Nếu không chúng còn chưa biết thế nào là trời cao đất dày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nói đúng đấy bọn rận chủ này bọn chúng đều cố tình gây mất tình hình an ninh trật tự để lực lượng công an chức năng ta chú ý nếu mà lực lượng công an mà ra ngăn cản bọn chúng thì bọn chúng kêu gào là công an đánh người công an thế này thế kia. Những chiêu bài như vậy của chúng mày nhân dân Việt Nam thuộc trong lòng bàn tay chúng mày không thể xuyên tạc vu khống được đâu

   Xóa
 2. Những nội dung trong bài viết hoàn toàn là những điều bịa đặt của bọn phản động. Chúng là như vậy chúng luôn tìm mọi cách chống đối với đất nước. Những con người như chúng thật là vô cùng đáng căm ghét. Những gì chúng làm là phá hoại đất nước. Cần phải trú trọng công tác tuyên truyền trong dân chúng nhiều hơn nữa về bản chất của bọn phản động để người dân có thể đồng lòng cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn mọi âm mưu hoạt động của bọn phản động này, không để chúng đạt được những mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng mày có chứng cớ chứng minh không mà chúng mày nói. Cái gì thì cũng phải có chứng cớ đừng có ngồi đó thích nói gì thì nói thích vu khống cho ai thì vu khống. Chúng mày tưởng những hành động như vậy của chúng mày là vĩ đại sao bọn phản động chúng nó tâng bốc chúng mày lên chín tầng mây để chúng mày làm việc cho bọn chúng mà thôi đừng có sống trong ảo tưởng như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ rận chủ chúng mày theo chân các tổ chức phản động xuyên tạc về các tình hình ở Việt Nam để nhận được ít tiền. Chúng mày đừng có ăn không nói có như vậy. Chúng mày không biết thì chúng mày hãy ngồi im đi đừng có mà sủa bậy như vậy. Chúng mày không biết nhục àh mà bị chửi nhiều như vậy mà chúng mày vẫn còn viết những bài viết xuyên tạc như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Nói cho chúng mày biết nếu mà các người kia không làm việc gì vi phạm pháp luật thì chẳng bao giờ bị lực lượng công an bắt cả. Chúng mày đừng có ngồi đó mà phán như thánh thực ra đầu óc chúng mày rỗng tuyếch làm gì có chút hiểu biết gì mà chúng mày nói. Chúng mày tưởng chúng mày nói như vậy sẽ làm cho nhân dân Việt Nam giảm lòng tin vào lực lượng công an sao chúng mày nhầm rồi

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động của bọn phản động này phải được ngăn chặn kịp thời trước khi có những hậu quả nghiêm trọng khác ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự và an ninh quốc gia. Chúng là những mối nguy hiểm cần phải luôn cảnh giác. Ngoài những mối lo ngại ngoài biển Đông thì trong nước những tên phản động chúng càng ngày càng hoạt động mãnh liệt. Nhưng nhờ có lực lượng công an tài trí nên đã phát hiện, ngăn chặn, làm thất bại những âm mưu của chúng nếu không thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 7. Các vị rận chủ hãy tự nhìn lại mình đi đã rồi hãy nói lực lượng công an thế này thế nọ. Liệu các vị có hiểu gì nữa hay không đây. Công an là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ dân,bảo vệ Tổ Quốc, ấy vậy mà lại đi nói những điều nghe qua nó đã ngu dốt như vậy là thế nào chứ. Những kẻ chỉ lợi dụng lòng yêu nước không bao giờ xứng đáng để nó lên tiếng nói cả. Mẫy vị hãy thử nghĩ xem, lực lượng công an làm những việc gì để đảm bảo An ninh trật tự mà lại cứ nói vậy, tất cả chỉ là mấy trò hề của các vị mà thôi, chẳng làm được gì cho đời cả.

  Trả lờiXóa
 8. Thực ra tôi vẫn rất muốn nước mình sẽ tăng cường pháp chế cũng như tăng cường những sự tự do dân chủ cho người dân nữa, nhưng không có nghĩa rằng như thế là sẽ được dân chủ quá trớn như mấy vị phản động vẫn đội lốt dân chủ đó. Như thế là sai lầm hoàn toàn. Hãy nhìn lại mọi thứ mà xem. Mấy vị dân chủ chỉ được cái lợi dụng nó mà thôi, đau đớn và khốn nạn hơn là hiện nay các vị dân chủ lại còn lợi dụng cả lòng yêu nước, yêu nước thì ít nhứng đi cứu đồng bọn, vu cáo Đảng, chửi bới Nhà nước thì nhiều nên đây trên thực tế chỉ là những hành động phản bội Tổ Quốc thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Luận điệu quá trơ trẽn đi, thật không thể nào tin được các bạn à, chúng vu khống mà như không có vấn đề gì xảy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân, không cớ gì mà đi làm những chuyên như vậy, thủ đoạn vu khống này quả thật là đáng phỉ nhổ cho kẻ đã đăng bài này lên.

  Trả lờiXóa
 10. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? hay là muốn mịt mờ như thế này để lừa dối người đọc, làm cho người đọc hiểu sai về Đảng và chính quyền Nhà nước đặc biệt là lực lượng Công an, lực lượng bảo vể cho cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Lại vẫn chỉ là công an có những sai trái công an thế này công an thế kia nhưng thử hỏi lại xem chính bản thân mình đã nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp hay chưa hay là lúc nào cũng vi phạm pháp luật bị công an đưa ra xử lí bị pháp luật Việt Nam trừng trị rồi quay lại nói để che dấu đi những sự sai trái của mình. Hãy nên biết một chút danh dự nhân phẩm của mình chứ đừng vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bất chấp tất cả có thể bán rẻ đi danh dự nhân phẩm của bản thân của gia đình cũng như dòng họ. Tiền cũng quan trọng nhưng nó không phải là tất cả mà nó chỉ là một công cụ giúp cho cuộc sống của chúng ta, vẫn còn rất nhiều thứ khác quan trọng hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 12. mấy con chó phản động này chỉ biết sủa bậy, nhố nhăng, sao chúng may chỉ biết vu khống người khác thế, bố mẹ chúng may dạy chúng may thế à, thật đau khổ , thương sót cho những người đã sinh ra những tên rận chủ này, chúng cúng được dạy dỗ, có chút kiến thức nhưng kiến thức đó không được vận dụng vào việc tốt mà được dùng để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu, hai nước hại dân, bọn này nên xử bắn hết đi.

  Trả lờiXóa
 13. lŨ DÂM CHỦ suốt ngày chỉ biết chém gió như thế thôi à, chúng mày nên chết đi là vừa . Trung Quốc dù có lớn đến đâu, mạnh đến đâu đi chăng nữa cũng không thể làm bừa được,những hành động của họ gần đây trên biển Đông càng thể hiện hiện rằng họ đang nóng vội và thiếu suy nghĩ. Chúng nó chắc chắn sẽ thua !

  Trả lờiXóa
 14. Lũ dâm chủ này suốt ngàu chỉ biết phun ra mấy câu bừa bãi thôi, chúng mày không có cái gì đóng góp cho nó hay hơn hay sao ? Đúng là một lũ rồ thực sự đấy, bản chất của những kẻ điên thực sự . Chungs mày sao không có cái gì mà đóng góp cho đất nước mà chỉ biết đi phá hoại như thế!

  Trả lờiXóa
 15. Sao mấy con chó rận này nó sủa nhiều thế nhỉ, ai chả biết lũ rận bán nước của các ngươi là bè lũ tay sai của bọn Trung quốc, và lũ tư sản phản động luôn tìm cách quậy phá đất nước ta, đâu phải giả vờ đổ oan cho công an để nói lên bản chất của chúng mày đâu lũ chó bán nước à. Công an Việt Nam được toàn thể nhân dân tin yêu, quý mến luôn hết lòng hết sức để bảo vệ đất nước cuộc sống bình yên cho nhân dân và chỉ có lũ chó bán nước của các ngươi là tay sai cho lũ tàu thôi rận à.

  Trả lờiXóa
 16. Lũ dâm chủ đang lợi dụng kích động chúng ta đấy,mọi người hãy nên cẩn thận chúng nó, Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng tình cảm nhiệt huyết nhưng tỉnh táo, quan tâm đến vận mệnh của dân tộc, không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ đang lợi dụng vấn đề Trung Quốc để chống phá đất nước thực sự là đáng chết, thằng tàu khựa nó hung hăng thế là cái cớ cho chúng mày ăn vạ đấy à.Hãy thể hiện lòng yêu nước đúng, Mỗi chúng ta có những cách thể hiện lòng yêu nước bằng các hình thức khác nhau nhưng cũng cần cảnh giác với những kẻ lợi dụng nó để trục lợi, chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ lợi dụng vấn đề này để mà kich động đúng là đáng khinh ,Ai cũng yêu nước , Yêu nước xuất phát từ trái tim của mỗi người con đất Việt chứ không nằm trong tay một kẻ nào. Yêu nước đôi khi cũng là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng gây ra các cuộc biểu tình hay tụ tập đông người nhằm chống nước này chống nước nọ nhưng thực chất chính là chống Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy kẻ tự xưng là yêu nước, tự xưng là thế này thế nọ của các nhà dâm chủ đúng là chả a cai gì cả. Yêu nước theo cái kiểu ra sức chống phá nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ thanh danh của Đảng thì có gọi là "yêu nước" không? Yêu cái thân mình đấy các nhà dâm chủ nhỉ >>>>

  Trả lờiXóa
 20. Mấy kẻ dâm chủ đúng là chỉ thế thôi à, Giả dối đến thế là cùng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện mưu đồ cá nhân, xấu xa thì không thể chấp nhận được. Yêu nước là một thứ tình cảm thiêng liêng và nó xuất phát từ sâu trong tâm hồn một con người chứ không phải là đòi tự do, đấu tranh nhưng mà là giúp cho bọn cướp nước bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 21. Đám dâm chủ rởm không nên xuyên tạc nhiều, Việt nam không bao giờ từ bỏ chủ quyền biển đảo của mình.Chúng ra sẽ không bao giờ lùi bước trước những gì mà bọn trung quốc đang có ý định xâm chiếm.Đảng và nhà nước ta thật sự đang có những chính sách giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển một cách hợp lí nhất.

  Trả lờiXóa
 22. Các chú nhà dâm nên nhìn lại mình đi nhé , Đảng và nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Chính vì vậy mà mỗi người dân việt nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào những chủ trương chính sách đó,Cho dù các thế lực thù địch có xuyên tạc như thế nào đi nữa thì cũng không có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Hiện nay có rất nhiều kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để mà lôi kéo kích động bà con đi biểu tình chống trung quốc nhưng thực ra âm mưu đằng sau đó là việc chống lại đảng và nhà nước cùng chinh quyền của nước ta mà thôi, Lũ dâm chủ luôn đứng đầu trong vấn đề này !

  Trả lờiXóa
 24. Hiểu thế nào cho đúng cho đủ là vấn đề lớn đặt ra bây giờ. nhiều bạn trẻ có sức khỏe có tinh thần yêu nước nhưng lại bị lũ chấy, rận lợi dụng vào mục đích không đúng của chúng. Các bạn cần suy nghĩ kĩ lại mọi thủ đoạn mà chúng có thể lợi dụng để tránh xa những cạm bẫy này

  Trả lờiXóa
 25. Âm mưu và thủ đoạn của lũ nhà dâm cũng chỉ thế thôi mà, Nhân dân việt nam luôn coi trọng chủ quyền biển đảo của mình.Chúng ta đang làm hết sức mình để có thể bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.Đảng nhà nước ta luôn có những chính sách nhất quán trong vấn đề giải quyết tranh chấp trên biển đông

  Trả lờiXóa
 26. Không nên xồn xồn lên như đám dâm chủ , dâm oan giả danh các bạn ạ, Việt Nam mình là một đất nước nhỏ và còn chưa phát triển. Chúng ta muốn thắng được kẻ thù mạnh thì phải hết sức kiên trì, linh hoạt, mềm mỏng chứ không thể dùng biện pháp vũ lực hay chiến tranh được. Hãy tích cực đóng góp cho đất nước mình thay vì muốn gây chiến với kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 27. Lũ dâm chủ chỉ biết hành động ngang ngược , phá hoại đất nước, chúng mày đúng là chả làm nên được cái trò trống gì cả, Và chúng đang thử thách lòng yêu nước của nhân dân việt nam hay sao? chúng mày sẽ phải trả giá cho những hành động ngang ngược của mình

  Trả lờiXóa
 28. Không phải là mấy cái hành động của các nhà dâm chủ như thế đâu , yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc ta, nhờ tinh thần yêu nước của nhân dân mà nước ta đã đứng vững và vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ, có nhiều các đê thẻ hiện lòng yêu nước của mỗi người, tùy với điều kiện, hoàn cảnh cũng như trình độ của mỗi người mà có những cách thể hiện lòng yêu nước khác nhau. Các nhà dâm chủ thì kêu gọi yêu nước nhưng chỉ biết là phá hoiaj đất nước thôi !

  Trả lờiXóa
 29. Hiện nay, lòng yêu nước được các ông bóp méo thành lòng yêu nước cực đoan và luôn mồm kêu đó là lòng yêu nước chân chính chứ? Lòng yêu nước chân chính là biểu tình trước trụ sở các Đại sự quán của các nước thù địch hay sao? Đả đảo hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa của họ, từ chối đầu tư của các nước đó hay sao?

  Trả lờiXóa
 30. yêu nước theo kiểu chống lại nhà nước thì không hiểu yêu cái gì? Nếu lấy ý kiến toàn dân rằng có nên đánh Tàu hay không thì tôi nghỉ ai cũng không muốn có chiến tranh tang thương. Còn những kẻ lợi dụng tuyên truyền tự do dân chủ vì hám vài đồng bạc của bọn lưu vong chế độ củ thì đúng là ấu trỉ.

  Trả lờiXóa
 31. các thế lực thù địch vẫn đang tăng cường các hoạt động xuyên tạc,nói sai đường lối chính sánh của đảng và nhà nước ta.Hơn lúc nào hết toàn thể nhân dân việt nam cần cảnh giác trước âm mưu đó,truyền thống mang gươm đi dẹp loạn của người TQ cổ xưa cũng đã ảnh hưởng tới những thế hệ ngày nay. chúng ta được biết người TQ có diện tích lãnh thổ rộng lớn vào bậc nhất trên thế giới với nhiều vùng dân tộc khác nhau. từ ngàn đời xưa người TQ đã sống theo việc vác gươm đao đi trinh phục lẫn nhau bản tính thích chiến tranh cùng đó là sự bất ổn của các vùng trong dân tộc đang hướng TQ thực hiện sự bành trướng

  Trả lờiXóa
 32. Ờ , công nhận đấy , công an người ta không làm mấy cái trò bẩn thỉu như vậy đâu , còn chưa kể nếu như là boger liệu công an người ta có dám làm sai pháp luật không để mà người ta lên mạng bù lu bù loa lên ah , còn chưa kể đến cái cờ ba sọc kia nữa , ghet nhất cái thể loại đấy , sao người ta cũng xuống đường biểu tình mà công an người ta không đánh đập , tự nhiên nó lại thế ah

  Trả lờiXóa
 33. thế đấy , có như vậy thôi mà cũng có thể nói là công an Sai Gòn là tay sai của bọn Tàu Cộng , nói cứ như kiểu là đúng rồi á , bao nhiêu người người ta quý công an , tôn trọng côn an , tại sao có những người không làm vừa lòng mình một cái là bắt đầu bày đặt ra bao nhiêu trò nói xấu nọ kia , thậm chí là vu không cho người khác luôn là như thế nao nhỉ ?? hài thật đấy !

  Trả lờiXóa
 34. Hành động quá khích của 1 sô người dân liệu có phải họ đang thể hiện lòng yêu nước thật sự không vậy hay là bị kẻ khác lợi dụng để gây náo loạn phụ vụ cho ý đồ sâu xa của bọn phản động. Mọi người phải thể hiện làm sao cho đúng là các bạn đang yêu nước chứ không phải với những hành động điên cuồng để gây thêm tình hình căng thẳng bất lợi cho chúng ta, và cũng đừng quá bấn loạn để rồi kẻ xấu lợi dụng cho hoạt động chống phá nhà nước của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 35. có đọc ở đâu một đoạn nói về việc những ngày qua có những kẻ đang lợi dụng tình hình bất ổn trên biển Đông đang lợi dụng , kích động ,tuyên truyền khiến cho tình hình trong nước bất ổn , không những thế còn lợi dụng điều đó chia rẽ sự đoàn kết giữa nhân dân và nhà nước cũng như chính quyền , các lực lượng an ninh , quốc phòng , quân đội , nghe như bài này có vẻ hơi giống

  Trả lờiXóa
 36. Lại cái chuacuuthe này , công an không phải là ở đâu , chỗ nào cũng tự nhiên người ta bắt người không nguyên cớ nào đâu , tự nhiên không có một lí do gì người ta lại làm như thế , công an họ là người nắm rõ luật mà còn dám làm sai luật pháp , bắt người một cách trái pháp luật chắc , không sợ người ta kiện ah , hay là không dám , chí dám làm anh hùng bàn phím thôi!

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta không thể tin những gì mà bài viết cung như trang blog này được vì đó đều là những bài viết mang tính chất phản động với những nội dung bài viết mang tính bịa đặt sai sự thật một cách không thể chấp nhận được. Như chúng ta đã biết thì công an là lực lượng vũ trang để bảo vể Đảng, Nhà nước và nhân dân chính vì thế quá trình tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt vi vậy không thể có chuyện như bài viết viết được. Điều đó là vu khống và cần phải có những trừng trị thích đáng đối với người viết cũng như chủ blog này

  Trả lờiXóa
 38. Lực lượng Công an luôn làm đúng với trách nhiệm và nhiệm vu của mình là bảo vệ cuộc sống của người dân, và qua những vụ bieetr tình trên ta thấy được sự vất vả cuả lực lượng Công an như thế nào khi phải túc trực làm nhiệm vụ bất kể ngày đêm để không cho những kẻ có ý đồ xấu gây nên những cuộc bạo loạn làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân cũng như an ninh trật tự, và vì điều đó mà những kẻ phản động luôn tìm mọi cách để vu oan, bịa đặt nói xấu lực lượn Công an để làm mất uy tín của họ

  Trả lờiXóa
 39. Cứ bắt những người biểu tình mang khẩu hiệu của người biểu tình là phản đối Trung Quốc thì đều là tay sai cho Trung Quốc à đúng là nực cười. Chúng ta biết được là những kẻ xấu đã lơi dụng nhân dân biểu tình yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi lãnh hải của VIệt Nam đã lợi dụng họ để có những khẩu hiệu, hành động thể hiện sự chống phá Đảng và Nhà nước ta chinnhs vì thế những kẻ đó đã bị bắt và giờ đây bè lũ quân của chúng lại cho rằng công an bắt những kẻ kia là tay sai của Trung Quốc

  Trả lờiXóa