Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Nghị khùng này đại diện cho ai ?

 FB Ha Thanh : thằng này nó đại diện cho nhân dân đâu ?
Giải tán hoặc làm ngay Luật Biểu tình
Quốc hội là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) là đại diện của dân trong bộ máy nhà nước, nói tiếng nói của cử tri và tiếng nói của lương tâm, trách nhiệm.
Ấy vậy mà ông Lê Hiền Vân, một viên quan võ của chế độ, ăn lương ngân sách do đồng thuế mà dân nai lưng lao động, nhờ ĐCsVN giới thiệu mà được làm ĐBQH dám nói những lời trái ý dân. Phải chăng lương tâm và trách nhiệm của ông đã bị chó tha?
Xin hỏi ông Vân, ông phản đối Luật Biểu tình vì lý do gì? Tướng lĩnh sĩ quan các ông ngập tràn trong rượu, thịt, sa đoạ có thể chê được tri thức và đạo đức của nhân dân Việt Nam? Hay là cử tri nơi ông đại diện đã đề đạt nguyện vọng như vậy? Ai? Ai đã gửi gắm ông nói những lời đó? Ông thử chỉ mặt, điểm tên ra đây xem nào?
Về lý mà nói, Hồ Chủ tịch đã hứa với quốc dân đồng bào tại Bản Tuyên ngôn Độc lập về các quyền của con người, các bản Hiến pháp từ năm 1946 đến năm 2013, đều quy định nhân dân Việt Nam có quyền biểu tình. Đấy chẳng lẽ là lời hứa hão, lời nói suông, hay là lời nói láo, hay nội dung Hiến pháp vốn vô nghĩa?
TTCP Nguyễn Tấn Dũng đã từng đề nghị Quốc hội sớm làm Luật biểu tình. Điều đó cho thấy nhu cầu của Chính phủ đối với luật này lớn ra sao. Bộ Công an đã đề nghị Quốc hội làm Luật biểu tình suốt 30 năm nay. Chẳng lẽ thứ quân hàm thiếu tướng trong quân đội có tầm nhìn và trách nhiệm vĩ đại hơn cả TTCP và Bộ Công an?
Ông nói như vậy là đã phản bội lại lời hứa của Hồ Chủ tịch ngày 2/9/1945 trước quốc dân đồng bào, là đồ bất hiếu với dân, bất trung với nước, bất tuân thủ tấm gương đạo đức và tư tưởng của Hồ Chủ tịch; coi rẻ nội dung của Hiến pháp các thời kỳ từ khi lập nước và coi lời hứa của ĐCsVN suốt 70 năm qua như cái ghẻ rách.
Nhân dân trân trọng yêu cầu Quốc hội khoá XIII của nước CHXHCN Việt Nam gác lại các việc để làm ngay 2 việc sau:
1. Làm Luật Biểu tình ngay hoặc giải tán vì đã không làm tròn chức năng là cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân, hứa cuội với dân, nói láo với dân, phản bội lại niềm tin của nhân dân.
2. Yêu cầu Quốc hội khoá XIII huỷ bỏ tư cách ĐBQH của ông Lê Hiền Vân, một người tráo trở với nhân dân, một con người có bản chất lật mặt, không đủ tư cách ĐB nhân dân; huỷ bỏ tư cách bộ đội cụ Hồ, lột quân hàm của y, tước đảng tịch vì y không xứng đáng là một Đảng viên gắn bó mật thiết với nhân dân.
Vương Quế Phương
Hà Nội, ngày 22/5/2014

17 nhận xét:

 1. Thực ra bạn nào viết ra bài này nghe có vẻ tục tằn quá đấy, cần thiết phải ăn nói cẩn thận hơn tí chút chứ, như thế là sao hả. Mấy vị hãy nhìn lại xem nào, tình hình hiện nay mà nếu có xảy ra biểu tình nữa thì loạn là cái chắc rồi chứ còn gì nữa. Có ai hiểu được rằng biểu tình sẽ tốt không, chưa chắc đâu mấy vị ạ. Hãy nhìn vào đợt vừa qua ở Bình Dương thì rõ biết thôi, biểu tình mà cứ như thế thì hóa ra là không ổn chút nào cả. Biểu tình làm gì mà lại như vậy, đập phá máy móc, đốt nhà xưởng rồi đánh người, như thế là không tốt. Vì vậy cần phải xem lại luật biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là đội ngũ nói lấy được. Ai cũng biết là bọn làm bạo động là một băng nhóm không phải là nhân dan, công nhân. Chớ tiếp tục ngậm máu phun người thì chết tức tưởi đấy.

   Xóa
 2. Thứ nhất, tác giả vui lòng làm rõ vấn đề này cái, “? Tướng lĩnh sĩ quan các ông ngập tràn trong rượu, thịt, sa đoạ có thể chê được tri thức và đạo đức của nhân dân Việt Nam” – một thằng công nhân như tôi cũng hiểu, lực lượng nào cũng có người này người kia. Chưa rõ sự việc ra sao nhưng một mình ông Vân không thể hiện hết tiếng nói cho lực lượng nào cả. Ông tác giả nói họ “rượu, thịt, sa đoạ” và hơn nữa là “có thể chê được tri thức và đạo đức của nhân dân Việt Nam” là kiểu quy chụp bố láo cho tất cả bọn họ.
  Đoạn này ông tác giả có kết luận “Đấy chẳng lẽ là lời hứa hão, lời nói suông, hay là lời nói láo, hay nội dung Hiến pháp vốn vô nghĩa?” – từ lời nói của ông Vân, suy ra đến lời hứa của Hồ Chủ Tịch, lại cái kiểu suy diễn nhăng cuội của các vị. Nhảm, cực kì nhảm

  Trả lờiXóa
 3. Thôi trang blog phản động này ak, bạn có biết biểu tình trong tình hình này nó nguy hiểm như thế nào hay không vậy mà đòi phát biểu ở đây biểu tình để rồi các bạn đi lợi dụng các bạn đi gây rối và làm mất đoàn kết trong nước ak, cái bọn Việt Tân kia kìa, cũng kêu gọi biểu tình đấy, chúng kêu gọi để quấy rối ai ngờ người dân ta đã hiểu rõ bản chất của chúng rồi nên chúng không làm gì được đấy, giờ biểu tình tiếp để làm gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ ông Nghị nói đúng,chúng ta hãy thử nhìn lại những cuôc biểu tình vửa rồi xem, trong cuộc kêu gọi biểu tình nào cũng sặc mùi lợi dụng để quấy rối, rồi vụ việc ở bình dương, ở vũng áng nữa, thử hỏi với những sự việc tương tự như thế xảy ra trong tình hình đang nóng trên biển Đông như thế này thì có giải quyết được vấn đề gì không chứ, do đó việc biểu tình phải tính toán một cách thận trọng là hoàn toàn đúng

  Trả lờiXóa
 5. "Tướng lĩnh sĩ quan các ông ngập tràn trong rượu, thịt, sa đoạ có thể chê được tri thức và đạo đức của nhân dân Việt Nam? Hay là cử tri nơi ông đại diện đã đề đạt nguyện vọng như vậy?" Câu này là hơi quá đáng rồi. Sao lại có thể nhìn vào một người mà nói tất cả lực lượng là sao nhỉ. Sao có thể nhìn mặt để ám hại người khác như vậy được hả tác giả. Một vị tướng lĩnh thì họ cũng phải phấn đấu khó khăn lắm mới lên được chứ, đâu có phải dễ dàng gì đâu mà nói như vậy. Mấy vị hãy suy nghĩ lại đi, tất cả những gì mà các vị nói chỉ là vu cáo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. mấy thằng phản động này đúng là mấy thằng điên , chỉ biết cắn bừa như bọn chó điên, mọi người cứ để ý mà xem, lời lẽ của chúng lời nào cũng nói xấu đảng, nhà nước, nếu là một diễn đàn xã hội thì chúng sẽ phải nhận xét những mặt xấu, và cả những mặt tốt của một chế độ , nhưng đây chúng chỉ biết chê bai, xuyên tạc ,nên khẳng định là chúng không phải dựa trên sự thật mà chúng chỉ nói xấu , bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thôi ngay cái chiêu trò nói xấu bịa đặt để hạ bệ uy tín đấy đi lũ rận này, đọc bài viết của các người mà thấy buồn nôn cho cái luận điệu của các ngươi, cái lũ bán nước các ngươi thì làm được gì cho tổ quốc, toàn thấy giúp lũ giặc vào làm hại nước ta, không muốn cho nước ta được yên ổn mà thôi, biểu tình thì không sai nhưng cái cách mà các ngươi kích động người dân biểu tình mà xem các ngươi chỉ muốn thực hiện ý đồ bẩn thỉu của các ngươi mà thôi, có quan tâm gì đến quốc gia. Vì thế đừng to mồm ra nói bậy bạ về Đảng và nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 8. thực sự thì ở trên này cũng không còn lạ lẫm gì nữa mấy cái kiểu đại loại như thế này rôi , lấy ý kiến của mình ra để nói rằng đó là ý kiến của nhân dân , ý kiến của người dân , làm như thế thì liệu rằng mấy ông có thấy được sự lố bịch của mình khi viết ra mấy cái đó không , người ta góp ý cho thì cũng nên tiếp thu một chút đi chứ , cứ thế mãi ah ???

  Trả lờiXóa
 9. Mấy cái trên này nói về chính trị , nói về việc của nhà nước mà viết cứ như là ngôn ngữ " chợ búa ", thằng này thằng nọ , chó lợn các kiểu , đọc mà nhiều lúc chưa cần quan tâm xem là nội dung của bài viết nó như thế nào nhưng cái kiểu đấy thì thực sự là mới đọc cũng đã thấy được ý của tác giả là như thế nào rồi , cũng có giới hạn của nó thôi chứ

  Trả lờiXóa
 10. Nhân dân trân trọng yêu cầu Quốc hội khoá XIII của nước CHXHCN Việt Nam gác lại các việc để làm ngay 2 việc sau
  Nhân dân nào ở đây mà ghê thế , phán cứ như là thánh á nhỉ , có nhất thiết là phải viết ra như thế không chứ , chưa kể trên kia nữa , toàn nói mấy cái nghe có vẻ như là rất tiêu cực , thái độ của tác giả có vẻ tức tối điều gì đó khi mà viết ra cái bài này nhỉ

  Trả lờiXóa
 11. Chuyện đâu còn cần phải xem xét , đưa ra thảo luận , đánh giá đã chứ , chưa gì đã chửi người ta như chém chả á , nghe sao mà ghê thế , có chắc là mình đã đúng chưa mà ăn nói , chửi bới ghê thế , còn chưa kể lôi cả quân đôi ra để mà nói theo nữa , thực sự thì đọc thôi cũng đã thấy chán cái thể loại như thế nảy rồi , không nên có lối viết như vậy vơi những vấn đề về như thế này

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình là để cho cái j chính đáng chứ chúng bay cứ dựa vào đây rồi kích động người dân, nói xấu đảng nhà nước làm đất nước ngyaf càng loạn hơn thì biểu tình phỏng được tác dụng j chứ. Chúng bay cứ kêu gọi biểu tình lợi dụng vấn đề gây náo loạn thiệt hại đến nhà nước VN thì chúng bay kêu gào mấy thì cũng chẳng có tác dụng j đâu chẳng ai nghe lời lẽ bọn phản động chúng bay đâu, lời lẽ chúng bay viết thật dự hiểm độc

  Trả lờiXóa
 13. Đứa nào mồm lẻo leo ko muốn đọc nhưng ngày này cũng thấy còm cả đống đích thị lũ phản động bán nước hại dân. Ăn lương từ tiền thuế của dân rồi chửi dân rất dẻo. Lũ dlv bán miệng nuôi thân sẽ có ngày phải đền tội trước nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Người viết bài trên thật sự ngang ngược và vô tổ chức.Bạn nghĩ bạn là ai mà có thể yêu cầu quốc hội bãi bỏ chức vụ của một ai đó?bạn nghĩ bạn là ai mà có thể yêu cầu quốc hội thay đổi luật bất cứ lúc nào và theo ý của bạn?Nếu được sự đồng tình nhất trí của đa số người dân ,đại biểu quốc hội thì bạn hãy nghĩ đến việc đề nghị này nhé!Quốc hội không phải là nhà của bạn.mà bạn thích gì được đấy đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và nhà nước cũng như quốc hội là của toàn dân.Vì vậy Đảng và quốc hội sẽ nghe lời của đa số người dân,phục vụ nhân dân,bảo vệ quyền lợi cũng như tính mạng của nhân dân.chứ không phải đi nghe theo lời nói vô căn cứ thiếu sự thật của một mình ai cả.Mọi hoạt động cũng như hiến pháp đều do đa số nhân dân đồng tình ủng hộ thì quốc hội mới được phép thực thi.Chính vì vậy không có bất kì một ai có thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 16. Nghe cái luận điệu xuyên tạc Đảng, nhà nước và các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước ta của lũ rận này thật là lố bịch, chúng không ngần ngại nói xấu, bịa ra bất cứ chuyện gì để nói xấu cán bộ lãnh đạo của chúng ta, nói xấu lực lượng công an đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, lũ rận này mồm miệng của chúng thật là độc ác, mọi người hãy thật cẩn trọng trước lời lẽ kích động nói xấu này của lũ rận.

  Trả lờiXóa