Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

Thư của công dân gửi bộ trưởng công an và ĐB QH Dương Trung Quốc


Kính thưa quý vị!
Ngày 15.5.2014, vợ tôi (Lê Thị Phương Anh, người từng nằm trong băng đảng ma tuý của Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải và đang đứng đơn tố cáo những tội ác khủng khiếp của Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh) đã bị Công an Đồng Nai bắt giữ trái pháp luật tại Tp Biên Hoà.
Mặc dù đã 7 ngày trôi qua, nhưng Công an Đồng Nai vẫn không cung cấp cho thân nhân người bị bắt bất kỳ văn bản nào về vụ bắt giữ này. Không những thế, họ còn không cho người nhà tiếp tế quần áo và thực phẩm cho người bị bắt giữ, cho đến ngày 30.5 tới đây.
Với cái cách mà nhà chức trách Việt Nam xử lý vụ tố cáo đặc biệt nghiêm trọng đối với những người đã và đang lãnh đạo đất nước, cũng như việc Công an Đồng Nai chà đạp lên pháp luật và nhân phẩm qua vụ bắt giữ Lê Thị Phương Anh, người ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng đây là một vụ trả thù hòng bịt miệng người tố cáo.
Xin mời quý vị xem bức thư ngỏ mà tôi vừa gửi cho ông Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và ĐBQH Dương Trung Quốc ngày hôm nay trên blog cá nhân của tôi (http://www.leanhhung.com/2014/05/thu-ngo-gui-bo-truong-cong-tran-ai.html) cũng như đính kèm dưới đây.
Tôi KHẨN THIẾT kêu gọi quý vị lên tiếng để bảo vệ người tố cáo. Đây không chỉ là quyền lợi chính đáng của một công dân trong xã hội mà còn là một việc làm vô cùng cần thiết để ngăn chặn bàn tay tội ác của bè lũ cướp nước và bán nước do Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải cầm đầu, đặc biệt là trong bối cảnh Trung Quốc đang lăm le xâm lược Việt Nam hiện nay.
Xin trân trọng cám ơn quý vị!
Quảng Trị, ngày 22.5.2014

33 nhận xét:

 1. Nhìn những hành vi của Lê Thị Phương Anh thì ai cũng biết thị là con người thế nào. Một kẻ nhiều hành vi phá xã hội như vậy thì không sớm thì muộn cũng phải trả giá đắt cho hành động của mình. Còn việc như bài báo này viết thì chưa thấy thông tin này kiểm chứng ở đâu. Nhỡ đâu Lê Thị Phương Anh đi đâu lạc theo trai lạ chẳng hạn thì ai mà biết được cứ vu khống cho công an là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an cs mà đang giam giữ bà này thì 3 họ nhà dlv này chết đường chết chợ.

   Xóa
 2. Cái gì mà băng nhóm của thủ tướng gốc tàu mấy on rận chúng mày đừng có vu khống xuyên tạc như vậy nữa không có ích gì đâu chẳng ai tin những lời bịa đặt vô căn cứ ấy đâu. Hãy quên đi ước vọng hão huyền quay đầu lại là bờ biết đâu người ta sẽ đỡ ghét chúng mày hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin sái cổ, hận lũ dlv khốn nạn bán thân nuôi miệng. Quyết có ngày báo thù cho những người yêu nước, những lá cờ dân chủ đang cố làm biến chuyển tình trạng bị xâm lược và nghèo đói tại quê hương.

   Xóa
 3. lẽ ra phải xử lý nghiêm với những tên phản động, những thành phần gây rối như cái trang danonan này, lẽ ra mấy thầng phản động bọn này phải cho xử bắn hết không thì cũng phải cho tù trung thân thì chắc vụ việc ở vũng áng hay ở bình dương sẽ không sảy ra, chính một tay mấy thằng phản động này gây ra cả. chúng đứng sau những vụ bạo động của nhân dân ta những ngày qua, chúng không ra mặt nhưng đến giờ thì hầu như mọi người ai cũng biết cả, nên cần phải cảnh giác với mấy thằng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em mong chờ ngày mai, ngày lũ công an nhà sản còn đảng còn mình vs lũ khốn dlv bán miệng nuôi thân quì gối trước nhân dân.

   Xóa
 4. toàn những lời bịa đặt xáo rỗng chẳng biết chungs tìm kiếm thông tin ở những đâu đâu để dựng chuyện lên mà nói càn nói bậy như vậy, nội dung toàn chấp nhặt được ở đâu không biết nhưng lời lẽ chúng nói ra toàn có mưu đồ nói xấu cán bộ đảng nhà nước đặc biệt là nói xấu về lực lượng công an, cách tay phải đắc lực của đảng nhà nước giúp quản lý đất nước giữ vững chủ quyền lãnh thổ của đất nước, chúng đang cố tình bịa chuyện để lừa gạt nhân dân ta mà thôi nhằm làm mất niềm tin của nhân vào đảng nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Trích thơ tố cáo của Phạm Hiền
  Kính gửi các Đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội

  Tôi là Phạm Hiện, lão thành cách mạng 91 tuổi, 67 tuổi Đảng, năm 1940 từng tham gia rải truyền đơn cách mạng ở khu mỏ Hòn Gai, năm 1943 về Hà Nội tham gia Công hội Đỏ, năm 1945 lên chiến khu vào Giải Phóng Quân và nhập ngũ từ đấy, năm 1977 là Chánh Văn phòng Ban B68 của Trung ương Đảng do đồng chí Trần Xuân Bách phụ trách, công tác ở Campuchia. Do bị mổ nhiều lần, lại tuổi cao sức yếu cần được nghỉ ngơi, nhưng thấy có một việc quá hệ trọng, nguy hại đến Đảng và đất nước nên phải viết bài này gửi các đồng chí và các đồng chí đảng viên để mong cùng được quan tâm.

  Năm 2001, qua đơn thư tố cáo và nguồn tin phản ánh của cán bộ thuộc Thành ủy và Công an Hải Phòng, đồng chí Vũ Quốc Hùng, ủy viên TW Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TW đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho thẩm tra việc khai man lý lịch bản thân và gia đình của ông Hoàng Trung Hải. Ban Bảo vệ Chính trị nội bộ TW đã quyết định thành lập Đoàn Kiểm tra do đ/c Nguyễn Bình Giang, Phó trưởng ban Thường trực Ban BVCTNBTƯ, ủy viên TWĐ các khóa 6,7,8 phụ trách và đã xác định: “Về thành phần dân tộc, quê quán mà đ/c Hoàng Trung Hải UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp đã khai trong lý lịch từ ngày vào Đảng đến nay là không đúng sự thật”. Ông Hải đã khai sinh là người dân tộc Kinh, quê Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình mặc dù sự thật là người gốc Hoa, quê tại Long Khuê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc. ...

  Trả lờiXóa
 6. ... Bố đẻ ông Hoàng Trung Hải người Trung Quốc tên là Sì Sói (tên Việt là Hoàng Tài), trong lý lịch Đảng viên năm 1952 còn lưu trữ ở Cục Cán bộ Bộ Quốc phòng đã khai: dân tộc Trung Hoa, trong lý lịch khai lại tháng 4/1954 khai: Hoa Kiều. Theo hồ sơ lưu trữ của công an Hải Phòng, ở Bản Đăng ký Hộ khẩu ngày 15-6-1977 và bàn khai nhân khẩu ngày 01-3-1979, bác ruột của ông HTH tên là Coọc Dzếnh sinh năm 1926, dân tộc Hán, quê: Long Khê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Chú ruột HTH sinh năm 1936 cũng khai trong sổ hộ khẩu là dân tộc Hán.

  Hoàng Trung Hải và Ôn Gia Bảo
  Trong Báo cáo của Công an Hải Phòng có đoạn viết: “Đ/c Hải có một người chú ruột tên là Hoàng Quốc Chí vào Đảng năm 1954, đến năm 1982 bị xóa tên khỏi ĐCSVN vì lý lịch không trung thực, quan hệ phức tạp, có tư tưởng quan điểm sai trái, phát ngôn vô tổ chức, hay chửi bới, nói xấu chế độ…” .

  Một đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, không trung thực với Đảng, với tổ chức, dấu giếm, khai man lý lịch, vi phạm Điều 1 Quy định số 57-QĐ/TW ngày 03-9-2007 của Bộ Chính trị khóa X, thông thường phải bị đuổi khỏi Đảng mà sao lại được cho giữ đến chức Phó Thủ tướng ??? !!!.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Trung Hải từ một công nhân tại nhà máy điện Phả Lại trong một lần Tổng Bí Thư Đỗ Mười thời bây giờ xuống thăm cùng với đoàn lãnh đạo cao cấp của Liên Xô, bỗng thấy một anh công nhân mà lại biết nói tiếng Nga… Làm cho cụ Tổng ‘lác’ mắt! Sau khi về Hà Nội cụ bắt đầu để ý tới và Hoàng Trung Hải từ vùng mù mịt than đen lấm lem được về Thủ Đô Hà Nội và sau khi lấy con gái của Uỷ viên Bộ chính Trị Nguyễn Văn An, trở thành đệ tử ruột của Thái Phụng nê và Đỗ Mười thì con đường quan lộ cũng cứ thế mà lên.
  Bố của Hoàng Trung Hải là người Trung Quốc 100% chứ chẳng phải lai gì. Có lẽ vì vậy mà ông quan này có một tấm lòng ưu ái đặc biệt với quê nội. Ông luôn miệng khen “công nhân Trung Quốc sang Việt Nam lương chỉ trả hơn 1 triệu đồng /tháng mà làm quần quật không người Việt Nam nào bằng!”. Hoàng Trung Hải cũng chẳng cần dấu giếm việc hướng về quê nội và muốn ông ta vui lòng giao cho dự án thì cứ tuyển thật nhiều công nhân Trung Quốc!
  Công bằng mà nói thì Hoàng Trung Hải cũng là người có trí, có tài, chỉ tiếc cho ông Phó Thủ Tướng gốc tàu này dù sinh đẻ tại Việt Nam song vẫn không bị thất truyền thói ăn tiền – Gốc rễ của việc ăn hối lộ, tham nhũng của các quan Việt Nam cũng xuất phát từ cội nguồn từ việc quen phải cống lễ cho các Quan sứ vi hành từ Trung Quốc.
  Các doanh nghiệp đặt biệt danh ‘Ông béo Nửa triệu đô’! Vì sao có cái biệt danh này? Chả là Hoàng Trung Hải là người có tiếng ăn ‘dày’! Dưới nửa triệu đô la Mỹ thì như người uống rượu khai vị chẳng xi nhê gì cả! Muốn ông ta động tay chân ký cho tờ giấy thì phải nửa triệu đô!

  Trả lờiXóa
 8. Lại là một kẻ hoang tưởng bịa đặt ra câu chuyện nhảm nhí nữa. Ai nói những vị lãnh đạo kia là người Tàu, các người đúng là đã phí sức nghĩ ra một kịch bản điên rồ. Muốn chống phá nói xấu Đảng và nhà nước ta lại còn bày đặt ra cái cốt chuyện nhảm nhí như thế này thì thật là thảm bại

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chỉ giỏi xuyên tạc sự thật thôi, bọn này thì ai chúng chẳng nói xấu được. Cái cớ người gốc Hoa kia lại giống như kiểu nói chủ tịch Hồ Chí Minh là người Trung Quốc đấy mà. Bọn phản động thì lúc nào cũng bịa chuyện nói xấu được, đúng là chỉ được cái xuyên tạc, nói xấu người khác

  Trả lờiXóa
 10. Đây chắc chắn không phải lời của công dân lương thiện, chắc chắn lại là một kịch bản dàn dựng của đám phản động nói xấu Đảng và nhà nước ta. Đối với bọn chúng thì chẳng có ai vừa mắt chúng cả, lúc nào chúng cũng tìm cách nói xấu, làm mất hình tượng của chế độ ta

  Trả lờiXóa
 11. Thư của công dân làm sao lại có thể có những luận điệu nhảm nhí như thế này được, các người đúng là chẳng hiểu biết gì về chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, suốt ngày chỉ tìm cớ đi nói xấu người khác, làm như thế thì sự thật sẽ thay đổi được chắc, đúng là ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là sự hoang tưởng của một lũ giận đục phá đảng và nhà nước.Chúng mày nghĩ nhân dân việt nam có thể tin những lời bịa đặt của những con giận như chúng mày sao?đảng và nhà nước đã đưa đất nước việt nam từ một đất nước thuộc địa trở nên phát triển như ngày hôm nay lại không có tiếng nói bằng chúng mày sao?tốt nhất là hãy xóa blog này đi và ngồi suy nghĩ lại những hành động vô nghĩa của mình đi!

  Trả lờiXóa
 13. ờ , thư thì ai mà chẳng có thể gửi được , muốn viết sao thì viết , muốn viết thế nào thì viết chứ , thậm chí tung lên mạng thì tác giả muốn viết sao thì viết nữa , nhiều cái hợp với nhau lại như thế nữa , đến lúc nó lại thành một câu chuyện khác hoàn toàn rồi , chẳng biết đâu là thật , là giả nữa , cho nên nhiều lúc mạng thì cũng nên tin ít ít thôi , không phải cái gì cũng vơ vào người được đâu

  Trả lờiXóa
 14. Đây không chỉ là quyền lợi chính đáng của một công dân trong xã hội , nếu như vậy thì thực sự là quyền lợi chính đáng của mình , đã được pháp luật bảo vệ rồi , dù có muốn thì công an họ cũng kghoong thể làm trái pháp luật được đâu , dù muốn cũng khó ấy chứ , đâu cứ phải thích là được đâu , quyền lợi trong tay mình , có thừa điều kiện để bảo vệ nó mà , sợ gì chứ , còn nếu mà thực sự làm chuyện sai trái mà lại đổ thừa cho công an thì không ai chấp nhận được đâu

  Trả lờiXóa
 15. Lấy bằng chứng gì về gốc gác của phó thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải là người gốc Tàu chứ, đúng là bịa đặt không có căn cứ không có bằng chứng gì mà dám nói như vậy là vi phạm vào quyền công dân, hơn nữa đây còn là nguyên thủ quốc gia. Mà cho dù nếu phó thủ tướng có là người gốc tàu đi chăng nữa thì điều đó cũng là bình thường có thể là gốc từ xa xưa , chúng ta ai cũng biết là nước ta bị Trung Quốc đô hộ 1 nghìn năm Bắc thuộc vì thế ai dám nói rằng mình bây giờ hoàn toàn là gốc Việt chứ ít ra là cũng lai rồi

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bịa đặt một cách tráo trợn mà cho dù có là người gốc Việt hay gốc nào đi chẳng nữa nhưng hiên tại là người Việt Nam mang trong mình dòng máu Việt Nam cũng như hoàn toàn được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam và có tinh thần yêu nước nồng nàn thì đó là một người Việt Nam chính hiệu , chúng ta không nên có những hành động, câu nói thể hiện ý người này là gốc Trung Quốc, như thế thật không công bằng, vì họ đã là người Việt Nam sinh sống làm việc và một lòng cống hiến cho đất nước VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Những câu nói:"băng đảng ma tuý của Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải và đang đứng đơn tố cáo những tội ác khủng khiếp của Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh" đây là bằng chứng chứng tỏ những kẻ viết bài này cũng như trang blog này là những kẻ phản động và đã vi phạm pháp luật của Việt Nam vì đã có những lời lẽ vu khống thể chấp nhận được và đấy là bằng chứng để đưa chúng ra trừng trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc sự thật, xúc phạm người khác mà đặc biệt là các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước Việt Nam chúng ta nó như là một cách để chúng-những kẻ phản động, chống phá nhà nước ta áp dụng để hạ thấp uy tín của những người trụ cột, lãnh đạo ấy. Nhưng với mấy cái câu nói mà trẻ con nó cũng không nghe được thì thử hỏi làm sao có ai tin, ai nghe chúng? Chúng càng nói càng thể hiện rõ bộ mặt giả rối cũng như ngu ngốc của chúng mà thôi. Vậy nên chúng ta không nên mất thời gian đến chúng làm gì cả.

   Xóa
 18. rõ ràng là vu oan cho phó thủ tướng mà thôi vì ở cương vị như phó thủ tướng haonf trung hải thì không có cái chuyện đi buôn bán ma tuý đâu, mặt khác phó thủ tướng haongf trung hải sau khi được lên với chức vị đó thì là quá trình thẩm tra xác minh cẩn thận chứ không phải là lấy người có tài nhưng không xét cái đức, nếu như có một sự hiểu nhầm nào đó thì nên tìm cách để làm cho sự hiểu nhâm đó được giải quyết đi

  Trả lờiXóa
 19. Lê Thị Phương Anh là kẻ gây rối ở Đồng Nai thì tất nhiên phải bị công an Đồng Nai bắt giữ và xử lý rồi. Còn có gì mà phải oan với ức nữa? Kêu ai có thể minh oan cho được chứ? Nghe ngứa tai là thế nhưng cũng buồn cười không tả nổi, vì giờ đây cái gì cũng nhắc đến Trung Quốc, đến Tàu là sao? Người Việt Nam chính cống như mấy ông Hoàng Trung Hải hay Nguyễn Tấn Dũng nhưng vì bị ghen ghét vì là lãnh đạo của nhà nước Việt Nam nên bọn bán nước này chúng cũng tiện thể quy chụp một cách ngu ngốc là hai ông này nào là buôn ma túy, nào là gốc Tàu. Đáng nể đáng nể!

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là những kẻ ngu ngốc nhà chúng mày chúng mày đừng có mà ăn nói xuyên tạc như vậy. Chúng mày nghĩ với những chiêu trò như vậy của chúng mày có thể lừa gạt được người dân Việt Nam sao chúng mày đừng có ảo tưởng như vậy. Những hành vi của chúng mày sẽ thất bại mà thôi chúng mày đừng có ngồi đó mà sủa bậy nữa hãy quay về làm con người lương thiện đi trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là những chiêu bài cũ rích của bọn rận chủ chúng mày đừng có nghĩ là chúng mày có thể làm mọi việc như vậy không ai tin vào chúng mày đuâu. Chúng mày đừng có đi sủa thuê cho những tổ chức phản động để nhận được những đồng tiền dơ bẩn đó nữa. Những hành vi xuyên tạc của chúng mày chẳng có ai tin vào đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành vi của Lê Thị Phương Anh đã làm đã vi phạm pháp luật lên việc Lê Thị Phương Anh bị bắt chẳng có điều gì là ngạc nhiên cả. Tất cả những hành vi của Lê Thị Phương Anh mọi người dân Việt Nam đều biết chúng mày đừng có kêu gào như những kẻ điên vậy. Đừng có tưởng chúng mày làm những việc vi phạm pháp luật của chúng mày sẽ không bị công an phát hiện

  Trả lờiXóa
 23. Không hiểu bọn rận chủ chúng mày chui rúc ở đâu ra mà chúng mày ngu vậy . Chúng mày đừng có đi vu không cho người khác như vậy những hành vi vu khống của chúng mày chẳng có ai tin đâu đừng có sống một cuộc sống chui rúc như vậy. Hãy làm một người công dân tốt sống đàng hoàng và được mọi người yêu quý chứ đừng làm một con người mà ai nhìn thấy cũng ghét

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ chúng mày đừng có sủa bậy như vậy những hành vi của chúng mày làm gì có ai không biết đâu chứ. Chúng mày nghĩ chúng mày có thể thực hiện được những âm mưu đen tối đó sao chúng mày đừng có ngồi đó mà ảo tưởng với những điều viển vông như vậy. Bọn rận chủ chúng mày đừng có đi làm chó cho các tổ chức phản động để kiếm tiền như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước Việt Nam. Đảng và nhà nước đã đưa ra các đường lối và các chủ trương phù hợp với lòng dân và được nhân dân tin tưởng. Bọn phản động chúng mày chỉ vì mấy đồng tiền mà chúng mày quay lưng lại với đất nước . Những việc làm như vậy của Chúng mày có xứng đáng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng không.

  Trả lờiXóa
 26. Không biết những thông tin trên chúng mày lấy ở đâu ra mà chẳng có ai biết vậy chúng mày đừng có mà ngồi tự sướng tưởng tượng ra những câu chuyện chúng mày thêu dệt lên để vu khống cho người khác. Chúng mày đừng có mà xuyên tạc về sự lãnh đạo của đảng và nhà nước Việt Nam. Nhân dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng và sự lãnh đạo của đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là toàn những lời xuyên tạc bịa đặt chúng mày đừng có sống bằng cái nghề đó nữa những việc làm như vậy của chúng mày chỉ làm cho chúng mày phải sống một cuộc sống chui rúc mà thôi. Chúng mày đừng có chỉ biết đến bản thân mà đi làm những việc trái với lương tâm và đạo đức như vậy. Những hành vi phạm tội của chúng mày rồi cũng có ngày lực lượng công an sẽ tóm hết được những người kẻ xấu xa của chúng mày

  Trả lờiXóa
 28. Thư của công dân hay là do cái lũ rận chủ chúng mày nghĩ ra làm gì có thư của công dân nào lại chứa đầy những luận điệu xuyên tạc như vậy. Chúng mày đừng có tưởng những hành vi như vậy của chúng mày có thể lừa gạt được những người dân Việt Nam chúng mày hãy ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội làm một người tốt

  Trả lờiXóa
 29. Thư của cái lũ rận chủ chúng mày chứ ai. Đúng là toàn những lời xuyên tạc bịa đặt trắng trợn. Chúng mày đừng có sống bằng cái nghề đó nữa. Những việc làm như vậy chỉ làm cho chúng mày phải sống một cuộc sống chui rúc mà thôi. Hãy khôn ra mà tìm cách thoát thân đi, không thì không ai cứu được chúng mày đâu. Hãy để đầu óc của chúng mày mà nghĩ đi.

  Trả lờiXóa