Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Đình chỉ 4 công an liên quan cá chết của dân khi tham gia giao thông.


Vụ “Mang quan tài đến trụ sở CA tỉnh”: Tạm đình chỉ công tác 4 chiến sỹ 2

 - Nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác 4 chiến sỹ để phục vụ điều tra.

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, vào sáng ngày 15.5, nhằm mục đích yêu cầu điều tra nguyên nhân cái chết của anh Đào Giang Nam (18 tuổi, trú tại phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình), người nhà nạn nhân Giang đã đem quan tài đến trụ sở Công an tỉnh Thái Bình

Ảnh: Cảnh người nhà nạn nhân Nam mang quan tài đến trước trụ sở CA tỉnh Thái Bình sáng 15.5.
Người nhà nạn nhân Nam mang quan tài đến trước trụ sở CA tỉnh Thái Bình sáng 15.5.

Trước đó, vào đêm khuya 14.5, trên đường đi đón bạn gái, Đào Giang Nam đã tử vong sau khi lao vào cột điện ven đường. 

Người nhà nạn nhân cho rằng 4 cảnh sát đi trên 2 xe tuần tra đã truy đuổi, gây nên cái chết của Nam. 

Tuy vậy, theo thông tin ban đầu mà cơ quan công an gửi đến cơ quan báo chí thì lại cho rằng anh Nam chết do tự mất lái, đâm vào cột điện ven đường; còn 4 đồng chí cảnh sát: Đinh Bá Quân, Vũ Thành Biên, Nguyễn Văn Linh và Đinh Đức Thiện thuộc Trung đội cảnh sát đặc nhiệm (CA thành phố Thái Bình) vào thời điểm đó đang tuần tra đi đến đây đã cùng nhân dân đưa anh Nam vào bệnh viện cấp cứu. Người nhà Giang Nam mang quan tài đến trụ sở Công an tỉnh.

Công an tỉnh khẳng định, vụ việc anh Nam tử vong đã được rút lên Công an tỉnh để điều tra theo pháp luật; nguyên nhân tử vong của anh Nam phải chờ kết luận của cơ quan điều tra. Công an tỉnh khẳng định nếu công an sai đến đâu thì sẽ xử lý nghiêm túc đến đó. 

Quan điểm của Công an tỉnh đối với vụ việc này là nghiêm túc, khách quan, không bao che. Khi có kết luận cuối cùng, cơ quan công an sẽ trả lời đến người nhà và thông báo đến cơ quan báo chí. 

Một người trong gia đình anh Đào Giang Nam cho biết, gia đình đang phối hợp với công an để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Nam và họ sẽ chờ trả lời của cơ quan công an rồi mới có động thái tiếp theo. 

3 nhận xét:

  1. Những chiến sĩ công an vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ và bắt những tên tội phạm nguy hiểm để đảm bảo sự bình yên cho đất nước ta . Lực lượng công an nhân dân nước ta lập được rất nhiều chiến công nhưng cũng không thể tránh khỏi một số cán bộ chiến sĩ công an mắc sai lầm. Việc mắc sai lầm của những chiến sĩ đó các chiến sĩ đó sẽ chịu hình phạt của pháp luật bọn rận chủ chúng mày không phải kêu gào như vậy

    Trả lờiXóa
  2. Công an là những người bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân thì làm sao có thể có các hành động như tác giả đã nói được. Dường như trong xã hội hiện nay cứ nhắc tới công an thì người ta cứ nghĩ ngay đến những tiêu cực này tiêu cực khác, tại sao họ không nghĩ đến các vấn đề như những công lao của họ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của đất nước chứ

    Trả lờiXóa
  3. Không biết mục đích xấu xa đằng sau những bài viết với nội dung không hề có chút sự thật nào ,chỉ thấy toàn những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc với không chút căn cứ nào cả ,phải chăng chỉ là chiêu trò câu người đọc nhưng đó sẽ vi phạm pháp luật cho những người viết bài này khi đã vu khống cho người khác.

    Trả lờiXóa