Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Công an Hà đông vẫn chưa trả tự do cho các công dân Dương nội

  Tới thời điểm này, công an Hà đông vẫn chưa trả tự do cho các công dân Dương nội bị họ bắt cóc, bắt giữ trong tháng 4 vừa rồi.
  Gia đình và bà con Dương nội vẫn phai tiếp tục mặc áo đỏ liên tiếp đi tới các cơ quan nhà nước để đòi làm rõ, trả tự do cho người thân của họ. Tuy nhiên, chưa hề có bất kỳ cơ quan nào đứng ra giải quyết, họ chỉ nhận đơn từ xong lại đá bóng, chỉ đạo vòng quanh trốn tránh trách nhiệm mà không cần biết vụ việc đến đâu, hậu quả ra sao...
  Để Đất nước và Nhân dân ra nỗi này là do đâu ? Những con vẹt thì vẫn đang tụ tập họp trong phòng máy lạnh, đọc những tờ A4 vô hồn trước đám đông gần năm trăm con vẹt khác.

  Những con vẹt .Ảnh: Việt Dũng

 Ảnh của Mai Dũng.

5 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Côn an đàn áp,tra tấn người dân là có cơ sở hẳn hòi vì CA làm việc cho bộ nhà nước côn đồ cứ nhìn hình trên thì thấy một lũ cướp cả chó đực lẫn chó cái,Chung con,Nghị tàu,hùng hói quang bò tót

   Xóa
 2. Không hiểu tác giả của bài viết này có còn nhận thức hay không nữa. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước ta giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Vậy nên họ làm việc lấy lợi ích của dân tộc lợi ích của nhân dân lên đầu. Chẳng bao giờ có chuyện họ làm những việc như bài viết này nói đâu. Đúng là bọn chó chết, định xuyên tạc, nói láo kích động mọi người à? Chẳng ai thèm tin đâu. Tốt nhất là chúng mày nên ngậm cái miệng lại đi.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề Công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng trực tiếp cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa