Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Hà nội đề cử cán bộ vi phạm pháp luật vào chức vụ mới

   Vụ việc được báo chí nêu ra từ mấy năm nay liên quan đến việc chiếm và sử dụng trái phép nhà 11 A Tôn Đản có liên quan đến ông Vũ văn Viện, chủ tịch quận Hoàn kiếm, dân khiếu nại tố cáo mấy năm nay chưa giải quyết, nay lại bổ nhiệm vào vị trí mới - lãnh đạo Hà nội liệu có mù hay điếc ?

Hà Nội: Trao quyết định điều động, bổ nhiệm 3 giám đốc sở

Thứ Tư 06:03 21/05/2014
(HNM) - Sáng 20-5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Xây dựng Hà Nội và Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: hanoi.gov.vn
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: hanoi.gov.vn

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đã trao các quyết định của Thành ủy Hà Nội và UBND TP Hà Nội điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Thành ủy viên thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng, nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội (thời hạn 5 năm); trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Dục - Phó Giám đốc Sở Xây dựng, giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng (thời hạn 5 năm); trao quyết định điều động đồng chí Dương Đức Tuấn - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đến công tác tại Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Quận ủy và giới thiệu để HĐND quận Hoàn Kiếm bầu làm Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2011-2016.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới, đồng thời tin tưởng, mỗi đồng chí trên cương vị công tác sẽ phát huy tốt vai trò quản lý, điều hành lĩnh vực của ngành mình phụ trách; tham mưu, đề xuất với thành phố các giải pháp đáp ứng yêu cầu phát triển Thủ đô trong giai đoạn hiện nay.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội (thời hạn 5 năm) đối với đồng chí Vũ Văn Viện, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.  

3 nhận xét:

  1. Những hành vi tố cáo nặc danh của bọn phản động không thể nào để làm ảnh hưởng đến những cán bộ của cơ quan nhà nước được. Nếu chưa có những bằng chứng, chứng cứ xác thực thì không thể nào kết luận cán bộ vi phạm pháp luật được. Những cán bộ có năng lực thì luôn bị bọn phản động chúng tìm mọi cách hãm hại không để họ được giữ quyền lãnh đạo. Nhưng chúng càng làm thế thì chúng cũng sẽ luôn gặp phải những thất bại mà thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Làm sao mà tin được vào bài viết của bọn giả danh yêu nước này chứ. Công tác cán bộ của Đảng đâu có phải là thứ dễ dàng để thích thâm nhập vào lúc nào cũng được à. Nói ngu bỏ mẹ đi được. Vì thế có thể nói rằng ngày hôm nay cho dù chúng nói thế này, nhưng ngày mai có tình tiết mới thì chúng lại bịa tạc theo kiểu khác, nói chung là vớ vẩn tất. Đừng có bao giờ tin theo những gì mà bọn này nói, chúng đang nhằm vào công tác cán bộ của Đảng và Nhà nước đấy thôi, tuyệt nhiên là không bao giờ có vì tình yêu nước đâu. Toàn thông tin lá cải ấy mà.

    Trả lờiXóa
  3. Sao mà có những thông tin hết sức là lố bịch và rác rưởi như vậy được nhỉ. Mấy vị hãy nhìn xem thì biết thế nào. Sao mà các vị lại đưa ra căn cứ là bổ nhiệm cán bộ sai trái, bổ nhiệm cán bộ vi phạm...Tóm lại là mấy vị chỉ có cái kiểu nói soi mói, nói linh tinh, vu khống xuyên tạc vô căn cứ mà không đưa ra được bất cứ luận điểm nào cả. Trong bài viết tôi đã đọc kỹ từ trên xuống dưới tôi chẳng hề thấy rằng có sự sai trái của cán bộ nào cả, chẳng hề thấy đâu là vi phạm cả. Viết lách gì thì cũng phải cho đầy đủ và tử tế, đừng có bao giờ chơi cái kiểu gắp lửa bỏ tay người như vậy.

    Trả lờiXóa