Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

"Một Hà nội hèn hạ "- blog của một bạn trẻ làm báo.

Một Hà Nội hèn hạ 18/5: Cấm biểu tình!

Sáng 18/5/2014 tại Biển Đông, 2 tàu của Việt Nam đã bị húc hư nặng! Tàu Trung Cộng đã lùa tàu Việt Nam ra cách xa dàn khoan 10 hải lý, điều thêm tàu chiến, tàu mang tên lửa tấn công và Việt Nam gần như hết tàu để húc nhau (xem bản tin Lao Động ở dưới).
Trong lúc đó thì tứ trụ triều hèn đi viếng Lăng rất ung dung thong thả.
 tên Nguyễn Thế Thảo chỉ huy đàn áp biểu tình, gần như thiết quân luật trước sứ quán Tàu và Bờ Hồ.

Người bạn trẻ này đã bị 4 người bắt đi 15 phút sau cuộc vừa đi vừa phỏng vấn chừng 10p của một nữ phóng viên nước ngoài (cô này nói tiếng Việt). Tôi chỉ nhớ 2 câu: Tại sao em tham gia biểu tình lần này. Bạn trẻ này nói giọng rất nhỏ nhẹ: Vì em cảm thấy đất nước gặp nguy hiểm thì đó là điều mà em nên làmChiếc áo này từ đâu mà em có? (Áo có dòng chữ ngang Hoàng Sa FC). Đây là áo của một người bạn cho em!
Tràng Tiền 8h10: Xe biển số xanh 80B 5124, trên ghế trước có người ngồi cầm máy quay rất chuyên.
 
Người chạy xe ôm ngay ngã tư Tràng Tiền bảo, họ ra đây từ lúc 5h30 AM

Một đoàn khách du lịch quanh Bờ Hồ, ngồi thế này thật thích, tha hồ chụp

Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Hà Nội, đầu não tê liệt


Vườn hoa Lý Thái Tổ, phố Đinh Tiên Hoàng, lại cờ phướn. Chương trình ca nhạc "Bác Hồ, một tình yêu bao la". Ừ, yêu bọn Tàu bao la. Cái này gọi là Phản Biểu tình
Xe cứu hỏa (vòi rồng), xe tải Police đỗ 2 bên vườn hoa
8h48 AM Công an, cảnh sát, cơ động, an ninh quân đội, mật vụ, các bà già đeo băng đỏ
 Khu vực trước vườn hoa Lê Nin bị phong tỏa, đây là phía đối diện

 Rào sắt chắn ngang vỉa hè, người đi bộ phải đi xuống đường, nhưng vừa bước xuống đường lại bị áo vàng đuổi lên lề ngay. Quái. Nhằm cắt đoàn người.

 Tụ tập đông người là bị lùa ngay lập tức. chỗ này có bảo tàng gì đấy, công an ngồi mai phục trong rất đông nữa.
 Rào chắn phía bên vườn hoa Lê Nin, không cho tiếp cận sứ quán Trung Quốc (48 Hoàng Diệu)

 Cột cờ Hà Nội thật là xám xịt


 18 Hoàng Diệu, Tòa nhà Cuốc Hụi, tay phải là nhà che khu vực khai quật Hoàng Thành

 Tượng Đài Bắc Sơn, 22 Hoàng Diệu

 Xe chống càn (hay xe chống biểu tình, mai phục trước Tượng Đài Bắc Sơn)

 Vận động, thuyết phục và cưỡng bức giải tán
 Nữ 3 sao 1 gạch đang giải tán mấy ông Tây
 Cụ ông rất bức xúc, biểu tình là biểu thị yêu nước, cấm là cấm yêu nước.

 Rào sắt chống xâm nhập 48 Hoàng Diệu, cắt phé từ xa.


 Rất, rất đông người ăn lương Nhà Nước đang trực ngày Chủ Nhật

 Quay lung tung, người này quay vào mặt người kia, người kia quay lại. Chẳng biết ai địch, ai ta, nhưng chắc chắn là địch nhiều hơn ta.
 Các cửa hàng bị Công An kiên quyết đóng cửa, với lý do: Đập phá thì chẳng có ai mà đền!
 Chỉ nhìn thấy duy nhất 1 áo No - U, được các phóng viên nước ngoài bao quanh phỏng vấn

 Áo No-U, cũng hơi già có vẻ cũng cứng cựa, không thấy bị gì. Anh lùn này là mật vụ, quay khí thế
 Người thanh niên mặc áo Hoàng Sa FC, sau khi phỏng vấn No-U xong, bị xua đuổi nên người nữ phóng viên nước ngoài này đã đi ngược ra khỏi khu vực biểu tình, và phỏng vấn bạn trẻ này. Anh áo đỏ này cũng là mật vụ
Cô gái mặc đầm, có lẻ là thông dịch đi theo người phóng viên (nói được tiếng Việt, không nhiều)

                                         15p sau, Người bạn trẻ đã bị 4 tay xúm khiêng đi.
 


 Mọi người chỉ biết dáo dác nhìn qua bên đường
 Anh lùn đang ngồi nghỉ ngơi, trước đó bị 1 người trong nhóm biểu tình quay thẳng vào mặt đã 1 tay che mặt, rồi 2 tay che mặt, rồi lấy cả máy quay che mặt đi 1 lúc rất lâu.
 Tất cả các cửa hàng đề phải đuổi khách về và đóng cửa.

 11h, xong, công an đã nghỉ ngơi
 Xe có loa, liên tục phát thông điệp cấm biểu tình: 
Thưa đồng bào, thưa bà con, những ngày vừa qua, tại một số địa phương như Bình Dương, Hà Tĩnh đã có những cuộc bao động do bị kẻ xấu kích động lôi kéo, với hành vi vi phạm pháp luật, phá hoại cơ sở sản xuất .. Trước tình hình đó, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện yêu cầu các tỉnh không được để xảy ra tình trạng khiếu kiện đông người, các tình huống kích động, manh động, vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự, bảo đảm an toàn tuyệt đối tài sản của mọi người... xử lý nghiêm minh các hành vi kích động
hành động chống phá chủ trương, chính sách của đảng và Nhà Nước, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội
bảo vệ tài sản của mọi người, cơ quan. Bảo đảm trật tự an toàn sản xuất của các đơn vị kinh doanh cơ sở sản xuất, các dự án của doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài. Nghiêm cấm các cuộc  biểu tình trái Pháp luật, ảnh hưởng xấu đến
trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt an toàn của nhân dân Thủ đô, tác động xấu đến hoạt động du lịch và việc học và chuẩn bị kỳ thi các cấp và đại học.

Thưa đồng bào, thưa bà con, các tầng lớp nhân dân cần nâng cao tinh thần đoàn kết thống nhất, tuyệt đối chấp hành chủ trương của Nhà nước, của Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững hòa bình và độc lập dân tộc. Bà con hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn pháp luật, đừng để kẻ xấu lợi dụng kích động, gây tổn hại đến lợi ích, anh ninh của Thủ đô và đất nước
Yêu cầu bà con giải tán tuần hành, trở về học tập, làm việc, sinh hoạt bình thường (Ghi âm từ loa)
 Bờ Hồ, 11h20:


 90 triệu dân mà chỉ có vài ngàn người xuống đường, nếu có chiến tranh thực sự thì ứng xử với biến động thế nào hay là loạn cào cào cả lên.
 Còn nếu họ xử lý an toàn cái ghế quyền lợi nhóm, thì sự kiện Gạc Ma 1988 chắc chắn là tiếp tục tầng cao mới. Gạc Ma hiện đã được Trung Quốc xây dựng căn cứ và đường bay. Xây xong, họ để yên cho Trường Sa và ngư dân Lý Sơn sao?
 Với Trung Quốc, bao nhiêu là đủ? Khi 1,6 tỷ người Trung Quốc đòi hỏi việc xài máy lạnh và đi oto thì năng lượng nào sẽ cung cấp đủ?
 1000 năm Bắc thuộc, Hoàng Sa 1954, Hoàng Sa 1958, Hoàng Sa 1974, Trường Sa 1988. Những bài học chất chồng vào cây ý thức hệ vẫn chưa đủ làm cho nó chết ngạt sao?
Mọi hoạt động quanh Bờ Hồ đều trở lại bình thường, rất yên bình. Trừ lúc sáng sớm thì hầu như toàn bộ ghế đá và các hàng nước chè xung quanh đều là đặc vụ và công an. Người lạ ngồi Bờ Hồ đều bị kiểm tra giấy tờ.

Một người cùng đi quan sát, đang là sĩ quan tăng thiết giáp, cho biết: "Mình yếu hơn, toàn diện. Mà yếu hơn, thì phải chủ động mới có cơ hội. Mà nói đến chủ động, thì hầu như hiện nay mình đang bị động trên tất cả các mặt trận". Cái ông Đam nói phương án không hòa bình cũng đã dự trù là nói dóc. Việc đơn giản nhất là kiện, thì mình chưa kiện thì nó đã kiện mình trước rồi, vì nó đã chuẩn bị, nó đã giăng bẫy khắp nơi. Bây giờ, thế cô độc, mà không dựa vào dân, lại tiếp tục hèn nhát, thì chỉ có 2 tay dâng nước cho Trung Cộng mà thôi.
"Mấy thằng đó không ngu, nó ngu sao nó leo lên đến đấy ngồi được, mà là nó bị ràng buộc ở lòng tham quyền lợi. Không thể từ bỏ quyền lợi, nên cứ cố được lúc nào hay lúc đấy".
" Thủ đô 7 triệu dân, mà đi biểu tình được khoảng 1.000. Mitinh xong thì lo về đi uống rượu, có chuẩn bị gì đâu mà đánh nhau, mọi người vẫn còn tung tăng lắm. Trong quân đội, thực ra chả có chuẩn bị gì cả, đánh làm sao được mà đánh".
"Có tổng động viên thì lúc ấy chỉ là nướng thịt"
"Thời buổi khoa học kỹ thuật, đánh nhau dựa vào khí tài hiện đại, trong vòng 3 ngày là xong hết"
"Dân mình giờ cúp nước, cúp điện 2 ngày là la oai oái, nên thằng nào mà biểu tình, hay xúi đánh nhau thì có khi bị đám đông xúm vào bóp cổ chết trước ấy".
                                            Cuộc biểu tình Chủ nhật lần 2 tại Thủ đô đã bị bóp chết nghẹt!
                                                                                            
                                                                                       Thíchghi lại, tại Hà Nội ngày 18/5/2014!
                                                             
NHỤC MẶT NGUYỄN THẾ THẢONGUYỄN TẤN DŨNGTRẦN ĐẠI QUANG NÈ:

Tường thuật “nóng” từ Hoàng Sa sáng 18/5: Thêm 2 tàu của Việt Nam bị tấn công trực diện

 (Trong lúc sáng 18/5 cấm dân biểu tình thì sáng 18/5 nó càng dữ tơn hơn)

36 nhận xét:

 1. Tướng Lê Văn Cương:
  Tôi lại cho rằng vấn đề của TQ trên Biển Đông không chỉ là kinh tế. Mục tiêu cao hơn của họ là an ninh và chính trị. Dầu mỏ là nguyên nhân nhưng không phải chủ yếu. Người TQ đặt giàn khoan vào vị trí này là có lý do của họ. Tọa độ đặt giàn khoan đặc biệt quan trọng về vị trí chiến lược. Ở đây có thể quan sát được toàn bộ 2360km bờ biển VN, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ cái lũ rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy. Chúng mày sẽ không bao giờ thực hiện những âm mưu đen tối của chúng mày ở đất nước Việt Nam đâu. Những âm mưu và thủ đoạn của chúng mày nhân dân Việt Nam đều biết rõ mọi người dân Việt Nam không mắc bẫy của chúng mày đâu. Chúng mày hãy đầu hàng và quay đầu lại làm những con người lương thiện đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đề nghị bác Xuân đưa hình ảnh của lũ chó săn do 4 thằng cầm cu cho tàu đái ra lệnh để mấy thằng chó dư lộn viên không dám sủa và cũng không dám đến trang nhà của bác cắn bậy tụi này là lũ chó dại nên rất nguy hiểm chỉ có bắt được là đập chúng chết giống như dân Hà nội bắt được lũ trộm chó là đánh cho chết,cho què,nhất là thằng chó diên Trần Đại Quang,Hoàng Kông tư

   Xóa
  2. Bộ trưởng: Tổ chức Việt Tân đúng là môt tổ chức hoạt động chuyên chống phá đất nước cho nên chúng ta cần có những cảnh giác cao độ đối với những hành động của chúng. Tổ chức này hoạt động hết sức rầm rộ trước sự hành động hung hãn của Trung Quốc cho nên chúng ta không có gì phải ngần ngại trước chúng nữa mà nhất thiết phải dùng biện pháp mạnh để ngăn chặn hành động của chúng

   Xóa
 3. Thảo mặt chuột08:23 19 tháng 5, 2014

  hãy cố gắng liên hệ được với cô Phóng viên nước ngoài này để báo cho cô biết người cô phỏng vấn đã bị đám Côn an của Chung con bắt đi và không biết họ đã thả ra chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu óc mày có vấn đề àh mà mày nói ngu vậy. Chúng mày có bằng chứng chứng minh rằng công an bắt người mà được cô phóng viên phỏng vấn không. Chúng mày đừng có mà sủa bậy như vậy. Không ai tin vào cái lũ rận chủ chúng mày đâu. Nhân dân Việt Nam tuyệt đối tin tưởng vào lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Chúng mày đừng có xuyên tạc về lực lượng công an nhân dân Việt Nam.

   Xóa
  2. Hình như đứa Thảo mặt chuột kia nó không có não mọi người àh. Đầu nó sinh ra chỉ để trang trí mà thôi. Mọi người cẩn thận cảnh giác không con chuột này nó đang bị điên nó cắn linh tinh đấy. Công an chỉ bắt những người nào có hành vi vi phạm pháp luật mà thôi. Bọn mày đừng có mà xuyên tạc như vậy những luận điệu xuyên tạc của chúng mày không có ai tin đâu

   Xóa
  3. http://thichnhathuy.blogspot.com/2014/05/cap-nhat-tinh-hinh-cua-nhung-nguoi-bi.html
   Tiền cho dư luận viên cũng mỗi tháng có 3 triệu thôi, nên không thể kiếm được thằng học hành cho bài bản, cứ chửi đổng lên thế. Thiệt là mất mặt đàn bà quá. Mấy bác thông cảm, em ghét loài chó này.

   Xóa
 4. Hôm qua những kẻ phản động làm tay sai cho tổ chức phản động Việt tân đã bị thất bại nặng nề. Chắc giờ bọn chúng mày đang uốt ức lắm nhưng đúng thôi những việc bọn mày làm xấu xa như vậy làm sao có thể làm được cơ chứ. Bọn mày đừng có nghĩ chúng mà có thể làm mọi điều ở Việt Nam. Làm gì cũng phải tuân thủ pháp luật nhà nước. Những hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lí

  Trả lờiXóa
 5. Những hình ảnh này không biết chúng mày chụp từ bao giờ chúng mày đừng có lấy những bức ảnh cũ rích ra để xuyên tạc như vậy. Chúng mày không bao giờ thực hiện được âm mưu ở đất nước Việt Nam đâu. Những kẻ rận chủ chúng mày nhận được bao nhiêu tiền mà chúng mày sủa nhiều vậy chúng mày đừng có vì tiền mà làm những việc xấu xa đó. Hãy thức tỉnh bản chất lương thiện của chúng mày đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cho này, chắc là không biết đọc chữ, đọc hình. Nó cứ vào thấy bài là chửi thôi chứ gì. Cái mả mẹ đệ tử Tô Huy Rứa, Đinh Thế Huynh tụi bây, sao tụi bây khong chửi cái vụ em Tô Linh Hương 21 tuổi, múp nư con chó, tắm toàn sữa tươi mà dư luận viên cũng có để mà mua cho con uống, lồn nó thơm, Tô Huy Rứa đưa cho Thằng Sang, nịnh bợ. Mẹ nó, cái hình Vườn hoa Lý Thái Tổ treo chúc mừng thằng Hồ ngày 19/5/2014 thế mà nó bảo hình cũ. chết mẹ lũ Nhợn này đi.

   Xóa
 6. Chúng mày nói dối làm sao được chứ chúng mày nói đầu hở cái đuôi. Ở đầu thì chúng mày nói là cô phóng viên kia nói được tiếng việt ở cuối chúng mày lại nói là cô phóng viên cần phải có thông dịch viên. Chúng mày làm sao có thể lừa gạt qua mắt được những người dân Việt Nam chứ chúng mày đừng có xuyên tạc như vậy. Chúng mày mà cứ sủa như vậy ra đường bị câu luôn đấy

  Trả lờiXóa
 7. Lực lượng công an đang làm nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho mọi người dân có một ngày nghỉ cuối tuần thật thoải mái làm những việc cùng với những người thân và gia đình mình. Bọn chúng mày không thể lôi được việc gì ở đất nước Việt Nam ra để xuyên tạc nữa chúng mày quay sang xuyên tạc về các chiến sĩ công an sao. Đầu óc chúng mày bã đậu vừa thôi

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là tuổi trẻ suy nghĩ bồng bột, dại dột, nhận thức còn chưa đến nơi đến chốn, đã bị chính các nhà dâm chủ lợi dụng để thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Có thể nói rằng, vấn đề về chính trị, ngoại giao luôn là một vấn đề hết sức nhạy cảm, nên chúng ta cần những bước đi thận trọng, nên chúng ta cần hạn chế một cách tối đa những hành động mang tính quá khích, ảnh hưởng đến đại cục.

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết này do chính những kẻ rận chủ chúng mày viết ra bọn chúng mày nói là lấy từ một cái nguồn khác để cho mọi người tin vào những gì trong bài viết nhưng nhân dân Việt Nam không mắc lừa âm mưu của chúng mày đâu chúng mày sẽ không bao giờ thực hiện được những âm mưu và thủ đoạn đen tối của chúng mày đâu chúng mày sẽ phải chịu những hậu quả về những việc mà chúng mày làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuân VN lấy bài ở đâu thì trích nguồn cho nó tử tế vào. Cũng là lỗi của mày!

   Xóa
 10. Đúng là chẳng có chuyện gì mà chúng mày không xuyên tạc cả. Một thành phố Hà Nội yên bình không xảy ra bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Mọi người đều đi chơi vui vẻ bên người thân và gia đình mình vậy trong ngày nghỉ cuối tuần. Chúng mày đừng có xuyên tạc như vậy chúng mày xuyên tạc như vậy chỉ làm cho mọi người ghét bỏ chúng mày thôi chúng mày hãy làm những việc có ích cho đất nước đi

  Trả lờiXóa
 11. Một ngày mà Hà Nội cũng như cả nước yên bình, trong không khí ngày nghỉ cuối tuần người dân cả nước được nghỉ ngơi bên gia đình và cùng chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là điều rất tốt mà chúng ta, mỗi người dân đều muốn có. Vậy sao ở đây trong không khí yên bình như thế, bọn phá hoại chúng lại không thích, chúng lại chỉ trích đó là "hèn hạ". Phải chăng để đất nước chìm ngập trong chiến tranh, bất ổn, đời sống người dân khổ cực, đổ máu thì chúng mới hài lòng và như thế mới là tinh thần yêu nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Có vẻ Hà Nội yên bình trong ngày nghỉ cuối tuần đó là điều mong muốn của người dân nơi đây, nhưng nó lại là "niềm thất vọng" của những kẻ bán nước, kích động. Mặc cho chúng ra rả suốt những ngày qua để kêu gọi người dân cùng nhau tuần hành nhằm gây rối loạn trong nước, nhưng sau ngày 11-5 vừa rồi thì người dân đã tỉnh táo hơn nhiều, đã biết được mục đích thực sự của chúng, không phải là yêu nước như những gì chúng nói mà chỉ là phá hoại, chống đối mà thôi. Đó mới là tinh thần yêu nước thật sự của nhân dân ta và nó cần được phát huy để cùng với chính quyền, với Đảng sớm quét bè lũ bán nước ra khỏi cuộc sống, cũng như bờ cõi của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Một bài viết thể hiện sự thiếu hiểu biết, sự manh động trong những suy nghĩ, hành động của giới trẻ. NHận thức thực sự chưa chín chắn, có lòng yêu nước nhưng quá nóng vội, đó chính là những đối tượng cho kẻ địch lợi dụng, kích động để có những hành động, những lời nói chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Đó là một điều khó có thể mà chấp nhận được. cần phải có những biện pháp để nắn chỉnh những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 14. OK các dư luận viên thật là tuyệt hảo? trả lời hay lắm - bọn xấu xa phản động đầy đường bọn chúng nhận những đồng lương đóng thuế của dân, của công nhân, của doanh nghiệp mà để bọn cướp nước vào nhà, khoan dầu, cướp phá các nhà máy giết người cướp của. đánh đập ngư dân trên lãnh thjổ của mình, cái bọn bán nước cầu vinh này các bạn phải chửi mã cha ba đời chúng nó. đúng là loại người bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 15. Blog này nhiều Như Nhuận Nhiên quá nhuể. Đây, nguồn đây http://thichnhathuy.blogspot.com/2014/05/ha-noi-cam-bieu-tinh.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. blog này muốn chỉ viết ra và có người vào khen thôi đúng không. thế thì đừng làm. Mỗi người nhận định khác nhau. Đâu chỉ như mấy thằng mở mồm ra là chửi bới lung tung kiếm tiền đâu. Đừng có tưởng ai cũng như mấy vị, kiếm tiền bẩn để ăn.

   Xóa
 16. http://thichnhathuy.blogspot.com/2014/05/ha-noi-cam-bieu-tinh.html

  http://thichnhathuy.blogspot.com/2014/05/a-het-thoi-cua-bao-nha-bao-lan-nha-ai.html

  http://thichnhathuy.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 17. http://thichnhathuy.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 18. Đưa link bài gốc, link nguồn cho người ta.

  Trả lờiXóa
 19. nhìn từ những gì đã sảy ra từ vụ việc sảy ra tại nhiều địa phương như Bình Dương, Hà Tĩnh... những kẻ phản động đã kích động và tham gia vào việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại tài sản,... gây ra biết bao những hệ lụy xấu cho người dân và đất nước, vì vậy mà cần phải cảnh giác, ngăn chặn kịp thời những hành động như vậy sảy ra ở Hà Nội, trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước, không thể để các tình hình xấu có thể sảy ra được.

  Trả lờiXóa
 20. Không có thể nói gì hơn là, xin nhận xét tác giả viết bài này là một thằng thiểu năng trí tuệ. Để nói vài điều cho các bạn thấy sự thiểu năng của nó :
  - “Trong lúc đó thì tứ trụ triều hèn đi viếng Lăng rất ung dung thong thả.” – không biết thằng này thấy họ ung dung chỗ nào, cứ đi lại là ung dung à, không lẽ mấy nhà lãnh đạo phải bêu mặt lên truyền hình, khóc lóc thảm thiết mới gọi là lo lắng cho đất nước. Sắp kỉ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhà nước đi viếng lăng là chuyện đương nhiên, mày nghĩ trong vài chục phút đi viếng lăng ấy, mấy ông ấy nên ở nhà khóc lóc à. Cái nhận xét ngu thứ nhất
  - “Và tên Nguyễn Thế Thảo chỉ huy đàn áp biểu tình, gần như thiết quân luật trước sứ quán Tàu và Bờ Hồ.” – đừng có chém gió cái gì là “đàn áp” với không đàn áp ở đây, chúng mày bịa đặt cỡ này thì chỉ lừa được mấy người mù thông tin thôi. Với những người xuống đường hôm đó như bọn tao. Đừng có mở mồm ra mà chém gió.
  - “Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Hà Nội, đầu não tê liệt” – chụp một cái hình UBND TP.Hà Nội vào lúc không có người ra vào rồi nói nó tê liệt => Cái ngu không tưởng
  - “Chương trình ca nhạc "Bác Hồ, một tình yêu bao la". Ừ, yêu bọn Tàu bao la. Cái này gọi là Phản Biểu tình” – Cái ngu khó tin, nói một câu cực kì xúc phạm lãnh tụ dân tộc, chứng tỏ cái loại người như mày không xứng là người Việt Nam. Vậy nên tao cũng không muốn phân tích thêm về độ ngu của mày nữa. Để cho các bạn đọc khác tự nhận xét

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao thôi sớm thế bác, đang đọc có hứng, để em tiếp sức cho bác vậy
   Đây “Xe cứu hỏa (vòi rồng), xe tải Police đỗ 2 bên vườn hoa” và đây “8h48 AM Công an, cảnh sát, cơ động, an ninh quân đội, mật vụ, các bà già đeo băng đỏ” – cũng nể cái độ ngu của thằng tác giả, như nó nói thì biểu tình ở trước đại sứ quán TQ, mà trước ĐSQ nào chẳng có cảnh sát, cảnh vệ đứng suốt ngày (nể thật). Ngoài ra, cũng phải khâm phục con mắt nhìn người của thằng tác giả, mắt nó nhìn phát là biết ngay ai là mật vụ. CIA vs FBI chắc phải gọi bằng bố =))). Buồn cười éo tả nổi
   “Khu vực trước vườn hoa Lê Nin bị phong tỏa, đây là phía đối diện” – nói về phía vườn hoa mà lại chụp phía đối diện lên đây làm bằng chứng. Đầu óc thằng này thật sự có vấn đề.
   “Rào sắt chắn ngang vỉa hè.” – cái này có từ đời mộc thất, cha nội ạ, máy không tin thì ra đó hỏi người dân xung quanh xem cái đó có từ bao giờ rồi
   “Rào chắn phía bên vườn hoa Lê Nin, không cho tiếp cận sứ quán Trung Quốc (48 Hoàng Diệu)” – mẹ kiếp, cái hàng rào của vườn hoa lâu nay, giờ qua mồm bọn mày lại thằng cái rào chắn nhân dân biểu tình – ngu không tưởng
   “Cột cờ Hà Nội thật là xám xịt” – đéo nhịn được cười khi đọc cái bình luận này, chắc cả bài có cái bình luận này đúng. Đứng mấy mươi năm, rêu phong bám đầy, mà k xám xịt sao =))) hay lại thích chơi kiểu tâm linh ở đây
   “Vận động, thuyết phục và cưỡng bức giải tán” – mày cho tao cái hình chứng minh có “cưỡng bức” ở đây. Hôm đó tao chỉ thấy có vận động và thuyết phục thôi, k có cưỡng bức, hay tao nhìn nhầm nhỉ. Cho xin cái ảnh
   “Cụ ông rất bức xúc, biểu tình là biểu thị yêu nước, cấm là cấm yêu nước.”- mày biết mấy ông ấy đang nói về ai không ? Nói về cái lũ kêu gọi, phát tiền cho người đi biểu tình, với mấy cái vụ trong Bình Dương, Hà Tĩnh, sau khi được nghe mấy chú C.A lại giải thích đấy, bức bức cái loz
   “Các cửa hàng bị Công An kiên quyết đóng cửa, với lý do: Đập phá thì chẳng có ai mà đền!” – hay chúng mày đứng ra đền
   “Áo No-U, cũng hơi già có vẻ cũng cứng cựa, không thấy bị gì” – bị gì đây, ngoan như cún thì ai làm gì nó, mà nói đúng hơn là hôm đó éo ai thèm ngó ngàng đến nó cả
   Phân tích đến đây thôi, các bạn đọc cứ từ từ ngâm cứu tiếp và thưởng thức độ ngu của thằng tác giả nhé.

   Xóa
 21. Đọc cái bài toàn bịa đặt, không thì tư tưởng bố láo, "Thủ đô 7 triệu dân, mà đi biểu tình được khoảng 1.000. Mitinh xong thì lo về đi uống rượu, có chuẩn bị gì đâu mà đánh nhau, mọi người vẫn còn tung tăng lắm. Trong quân đội, thực ra chả có chuẩn bị gì cả, đánh làm sao được mà đánh" - toàn chém gió, chém bão, 7 triệu người, nhưng không phải ai cũng ngu dốt như chúng mày, họ còn làm việc, còn cống hiến, cái lũ rận chủ chúng mày từ khi theo Việt Tân đến giờ, ngoài việc ăn nói bố láo, viết bài xyên tạc, bừa bãi, với lại biểu tình kêu gào cho mấy đứa pphanr động thì chúng mày đã làm được thêm cái gì cho đất nước này chưa. Còn chuyện trong quân đội, mày là tướng Thanh hay sao mà mày phán như thật thế

  Trả lờiXóa
 22. Một bài viết mang đầy tính kích động .Thử hỏi xem bạn có muốn chiến tranh không? chiến tranh xảy ra sẽ có bao nhiêu người phải hi sinh phải ra trận chiến đấu và bạn có sẵn sàng để ra trận chiến đấu không ?Khi mà chúng ta sẽ lợi dụng sự ủng hộ của các dân tộc yêu hòa bình trên thế giới và chúng ta có nhiều lợi thế trên mặt pháp luật .Chúng ta cần phải tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 23. Đất nước ta bị chiến tranh phá hoại quá nhiều, phá hoại trong thời gian dài. Trong chiến tranh chúng ta thiệt hại về người, về vật chất, mất đi rất nhiều những tài sản tinh thần quý giá. Tại sao bọn phản động chỉ mong chờ và thúc đẩy chiến tranh xảy ra vậy ,đó là tình yêu nước của bọn chúng đó à.

  Trả lờiXóa
 24. Đất nươc bị phá hoại nhiều năm và sau những năm giành được độc lập thì chúng ta đang cố gắng xây dựng lại một việt nam giàu mạnh chứ không phải là một việt nam hiểu chiến , nên nhớ rằng chiến tranh có thể kéo lùi sự phát triển của một quốc gia thụt lùi tới vài chục năm, có ai muốn rằng sau quá nhiều cuộc chiến tranh thì chúng ta lại phải tiếp tục đi vào con đường đấy một cách mù quáng nữa không, nhìn nhân lại thấy rằng đây quả thực là một diệu sách của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 25. Cái gì mà hà nội hèn hạ chứ, chúng mày viết báo sai sự thực mới là những kẻ hèn hạ đấy, nhìn lại xem câu từ mày nói thì có cái quái gì gọi là hèn hạ do thằng nhóc ấy nói chứ, đùa chứ đọc mấy cái báo lá cải như thế này càng ngày càng thấy sự xuống cấp của một bộ phận những kẻ blog có ý đồ đen tối chuyên đi xuyên tạc . phản động chắc là định kiếm ít tiền của mấy thằng VNCH cho phải không, bán nươc như vậy là không có hay gì đâu nha, t nghĩ chúng m đi ra đảo mà thể hiện chứ ngồi đấy an hùng bàn phím éo làm được cái j đâu

  Trả lờiXóa
 26. tôi ngĩ rằng tác giả ở đây chưa hiểu hết ý nghĩa của sự tự do và độc lập hòa bình là một điều gì hết. chẳng hiểu sao lại có thể coi hành động kêu gọi hòa bình và sử dụng biện pháp hòa bình là một hạ sách cả, tất cả đều có lý do riêng của nó, một đất nước không thể phát triển nếu như có chiến tranh và như các bạn biết răng đầu tư cho một quả đạn bắn đi là gia tài của không ít người, có khi là một tháng lương , vậy thì muốn có vũ khí phải nhập khẩu và do đó ngân quỹ của ta sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều, đó là điều mà các nhà rận chủ giả tri thức chưa lĩnh hội được

  Trả lờiXóa
 27. trong thời gian qua trung quốc đã có những hành động hung hăng trên biển đông bọn chúng sẽ phải trả giá với những hành động của chúng gây ra, quan điểm của Đảng ta là chúng ta muốn hòa bình để phát triển đất nước và chúng ta cũng đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều các quốc gia trên thế giới nhưng chúng ta cũng không để trung quốc muốn làm gì thì làm nên nhân dân hãy tin và Đảng và nhà nước ta, trong lúc khó khăn này mấy tên rận chủ chúng nó chỉ được cái hô hoang nhưng chúng chẳng giúp được gì cho đát nước cả thay vì nhưng hành đọng đi biểu tịnh của bọn chúng thì chúng hãy chung ta góp sức cúng đất nước chống lại những hành động của trung quốc.

  Trả lờiXóa