Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Báo đảng trở thành kẻ bịa đặt trắng trợn bôi bẩn lòng yêu nước của nhân dân


Báo Tiền phong hôm rồi đã trắng trợn dựng chuyện, quay cả clip phỏng vấn chủ tịch xã Tân ước Thanh oai, ten chủ tịch này cũng nói rất bố láo rằng :" có kẻ cho tiền dân hai ba trăm ngàn mỗi người để đi biểu tình gây rối" 
Ngay sau đó báo Petro dầu khí đã vào cuộc, phỏng vấn người dân trực tiếp tham gia biểu tình ngày 15 tháng 5 tại sứ quán Tàu, cả trưởng công an xã trong số gần hai trăm người dân cho thấy : chuyện có người cho dân tiền, xúi đi biểu tình như báo Tiền Phong đưa tin là hoàn toàn bịa đặt :

(PetroTimes) - Những ngày qua, một số trang mạng internet đăng tải thông tin về việc, trên địa bàn huyện Thanh Oai (Hà Nội), xuất hiện một số đối tượng chi tiền thuê người dân tụ tập đông người biểu tình phản đối giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm vùng biển Việ...
Đọc tiếp
 Thế mới thấy : có phe nhóm phò Tàu trong cái nhà nước này, luôn tìm mọi cách bịa đặt và dựng lên các âm mưu để lừa gạt dân chúng, lừa gạt công luận để che dấu dã tâm bán nước của chúng.
1 - Ông Nguyễn Đức Toàn, Chủ tịch UBND xã Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội khẳng định có kẻ xấu sẵn sàng trả cho người dân 200.000-300.000 đồng để gây rối trong lần tuần hành sắp tới tại Hà Nôi phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép (Báo Tiền Phong)
2- Ông Ngô Văn Tuấn - Trưởng Công an xã Xuân Dương cho biết, bản thân tôi cũng là người tham gia cuộc biểu tình từ đầu đến cuối. Thông tin có kẻ lạ mặt thuê bà con đi biểu tình là hoàn toàn sai sự thật. Cuộc biểu tình của bà con hoàn toàn tự phát, không có tổ chức hay kẻ nào đứng sau.
3- Cũng theo lời người nông dân 59 tuổi này, hành động biểu tình là sự tự nguyện của mỗi người và không có bất kỳ một tác động nào từ bên ngoài. Thông tin đồn thổi việc chúng tôi được thuê đi biểu tình với giá 300.000 đồng/người là hoàn toàn bịa đặt. Không biết ai ác ý hay vô tình thêu dệt hòng vấy bẩn lòng yêu nước, sự vô tư của bà con nhân dân Xuân Dương. Hôm đó, ai ai cũng đồng lòng chia sẻ "kẻ năm chục người một trăm" để chi phí đi lại. Lầm gì có kẻ nào dám bỏ cả đống tiền ra để thuê đây....(?)

Như vậy, thông tin về hành động biểu tình của bà con nhân dân không vì lòng yêu nước mà vì tiền là hoàn toàn sai sự thật.

7 nhận xét:

 1. máy tính của mày cũng có skype à , hóa ra nó cũng chọn được vài thằng biết công nghệ đấy nhở mấy lão già QUang A có biết cái mù gì đâu sống làm chi cho phí tuổi trê , chúng nó chỉ được cái làm cực đoan thêm mà thôi nói thật chứ bọn rân chủ này chuyên đi bơm kích thôi , hahah , chúng mày sắp thất nghiệp đến nơi rồi ,ra đường mà đứng hay đi ăn xin may ra còn có tiền đầu tư thời gian mà lên mạng chém gió như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Báo lề đảng mà lị thằng Tuyên giáo bảo ăn phân chúng ăn ngay ăn xong lại đến đám dư lợn viên ăn phần của chó săn ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài. Có thể thấy Nhìn cái đám No-U kêu gọi biểu tình nhưng giờ nhìn mặt chúng chắc cũng thất vọng nhiều lắm, muốn diễn trò cho mấy ông chủ ngoại lai để kiếm miêng cơm mà xem ra lại thất bại, trong khi mọi người sục sôi nhiệt huyêt thì chúng như lạc lõng giữa dòng người đi biểu tình, chỉ có lòng yêu nước chân chính mới được như vậy, chứ lòng yêu nước dân tộc chân chính không thể bị lợi dụng

   Xóa
 3. định mệnh mấy thằng nặc danh chửi bới linh tinh. Mấy thằng viết blog này thì là cái thể loại ghẻ gớm gì mà toàn viết bài vớ vẩn, đăng thông tin sai trái..Suốt ngày lấy dân ra làm lá chắn trong khi chính là cái bọn hại nước hại dân để lấy tiền ăn cho sướng cái bản thân.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ sướng thân là lũ ngồi phòng máy lạnh đếm còm ăn tiền. Kể nhàn, mát nhưng nhục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: Riêng tôi chỉ thấy cái lũ tổ chức Việt TÂn làm cho nền chính trị của đất nước trở nên bất ổn định và chúng không trừ mọi thủ đoạn nào để tranh quyền ảnh hưởng của mình. Bản chất hại nước hại dân của cái bọn Việt Tân này chúng ta đều biết hết cả rồi. Thật không thể chấp nhận đượ

   Xóa
 5. cảm thấy quá độ hài hước.... nhìn cái đám No-U kêu gọi biểu tình thật lực, hò hét thật lực. nhưng mà nhìn mặt chúng giờ chắc cũng thất vọng nhiều lắm, muốn diễn trò cho mấy thằng tây lông coi để kiếm miêng ăn mà có vẻ như thất bại thảm hại, trong khi mọi người sục sôi nhiệt huyết thì bọn chúng lạc lõng giữa dòng người đi biểu tình.... chỉ có lòng yêu nước chân chính mới có được sự nhiệt huyết sục sôi được như vậy, chứ lòng yêu nước dân tộc chân chính không thể bị lợi dụng

  Trả lờiXóa