Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2013

Băng nhóm Hoàn Kiếm : Hoàng công Khôi, Minh Thanh tiếp tục diễn trò.

  Quận Hoàn Kiếm nổi tiếng từ mùa hè năm 2011 khi Hoàng Công Khôi cùng bộ sậu ra tay đàn áp các nhân sỹ trí thức xuống đường biểu tình chống giặc Tàu xâm lược.

  Công an quận Hoàn Kiếm đứng đầu là các tội đồ Bạch Thành Định, Canh, cùng các lính tráng sỹ quan như Cường béo, Minh đạp, và nhiều lính tráng đã ra mặt phản lại nhân dân, dám đạp mặt người yêu nước, cướp cờ, cướp máy ảnh của nhà báo và blogger, nhiều lần đánh các nhân sỹ trí thức và dùng côn đồ bắt đưa lên xe buýt cho về trại Lộc hà - nơi giam giữ gái điếm, nghiện ngập ma tuý sì ke..
  Công an Hoàn Kiếm cũng chính là chủ mưu sắp đặt dùng côn đồ tới phá phách, ném sơn và chất thải bẩn vào trung tâm triển lãm tranh của Hoạ sỹ Lê Hựu Hà tại phố Ngọc Khánh.
 Từ năm 2009, Hoàng Công Khôi cũng chính là kẻ dấu mặt đứng ra bảo kê cho em trai ( Nam) bao thầu toàn bộ gói thầu lát đá các vỉa hè quanh Hồ Gươm và quận Hoàn Kiếm, bị báo chí và nhân dân phát giác khi quyết toán giá cả trên trời và Nguyễn Thế Thảo phải phân trần với báo chí rằng : chỉ lát một nửa hè quanh Hồ Gươm để ...thí điểm.
 Nội bộ Quận Hoàn Kiếm đang như một ổ nhóm ma fia mà chúng tôi đã trực tiếp điêu tra nhờ có các thông tin do chính các cán bộ và nhân dân Phường TỶàng Tiền và Quận Hoàn Kiếm cung cấp, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải các sai phạm của Hoàng Công Khôi, Nguyễn Minh Thanh cùng đồng bọn để đưa ra ánh sáng.
 Chúng tôi để nghị nhân dân Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm hãy cung cấp các thông tin về băng nhóm Hoàng Công Khôi và đồng bọn để đăng tải, đưa những tội ác và tiêu cực, sai phạm của chúng ra công luận, vạch trần bộ mặt bán nước hại dân của nhóm này, làm trong sạch Thủ đô.

   Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền 

(Dân trí) - Để làm rõ những dấu hiệu khai man hồ sơ ứng cử HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền do công dân tố cáo, Quận ủy Hoàn Kiếm đã ký quyết định thành lập tổ kiểm tra đối với ông Thanh.

 >> Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

LỜI KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC

TOÀN DÂN XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH


 


PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC GÂY HẤN

VÀ XÂM PHẠM CHỦ QUYỀN VIỆT NAM TRÊN BIỂN ĐÔNG 

 

NGÀY CHỦ NHẬT 02.06.2013

 

Một mùa hè nóng bỏng đã đến. Nhà cầm quyền Trung Quốc lại quen thói, ra tuyên bố cấm đánh bắt cá ở Biển Đông – trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam.

 

Tiếp theo tuyên bố ngang ngược đó, Trung Cộng điều hàng chục tàu cá có sự yểm trợ của tàu chiến để đánh bắt trộm trên Biển Đông.

 

Trung Cộng đã ra tay đâm thẳng vào tàu cá của ngư dân Việt Nam, bắt giữ và áp giải tàu thuyền của ta đang đánh bắt trên ngư trường quen thuộc Hoàng Sa.

 

Hành động đó của nhà cầm quyền bành trướng Trung Cộng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông.

 

Đồng bào hãy xuống đường, đem theo khẩu hiệu biểu ngữ hòa cùng dòng người hô vang khẩu hiệu Đả đảo Bành trướng Trung Quốc xâm lược, xâm phạm chủ quyền Việt Nam.


Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 02.06.2013

Địa điểm tập trung:

Tại Hà Nội: Khu vực HỒ GƯƠM
Tại TP Hồ Chí Minh: CÔNG VIÊN 30/4

TỔ QUỐC VIỆT NAM ANH HÙNG MUÔN NĂM!
ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TOÀN VẸN LÃNH THỔ MUÔN NĂM!