Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Nóng - dân oan khắp nơi biểu tình tại trụ sở tiếp dân đảng và nhà nước !

Sáng nay, dân oan khắp nơi đã tập trung biểu tình ở trụ sở tiếp dân đảng và nhà nước ở Ngô Thì Nhậm :

Sự đê tiện, khốn nạn và bỉ ổi tột đỉnh của màu áo xanh do dân trang bị.

Phiên tòa xét xử 5 công an đánh chết người đã kết thúc nhưng sự bỉ ổi tiếp tục diễn ra :

Thằng quay phim chĩa máy vào mặt chị của nạn nhân. 
 Thằng quay phim này đã mặc quần áo giả làm công an chứ việc gì các anh công an phải làm cái trò mèo này nhỉ.
http://www.nguoiduatin.vn/hon-loan-sau-tuyen-an-5-cong-an-danh-chet-nghi-pham-a128441.html

Phải chăng đây là văn hóa mang tính nhân bản kiểu chó của đám đệ tử Trần Đại Quang ?
 Vâng, chúng nó là những con chó mang hình hài người, chúng không bao giờ có được tính người, đám nhà báo mình nhìn mà phát tởm, xuýt nôn, chỉ còn thiếu nhổ bọt vào mặt thằng công an quay phim này thôi. Kiềm chế lắm mới không làm thế nên bắn phát ảnh này cho bà con chém nó dài dài.

Băng nhóm buôn " Quốc tổ " - ( tiếp theo)

 Sau khi chúng tôi đăng bài hôm mùng 3 tháng 3 âm lịch của tác giả " FB Người cao tuổi" về băng nhóm buôn " Quốc tổ " thì ngày hôm mùng 4, hàng loạt diễn biến tích cực đã diễn ra " - tác giả nhắn cho biết : 

- Có lãnh đạo thành ủy về chỉ đạo phá ngay " mộ Lạc Long Quân " mà băng nhóm này đang xây dở hết vài vạn gạch.
- Gỡ hết băng rôn về " Đền thờ Quốc tổ " treo la liệt hai bên đường 21 B lăng xê về vụ áp phe này.
- Đình chỉ tiệc ngàn thực khách dự định trong giấy mời ăn ngày 5 tháng 3 âm lịch.
- Chỉ để lại tờ giấy chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể do Bộ văn hóa cấp trong đền.
Băng nhóm buôn bán tâm linh này đã lừa Cụ Vũ Khiêu viết cho bài điếu dài, nhưng đọc trong đền trong ngày mùng 5 hay không là chuyện khác, chúng tôi đã cài phóng viên và máy quay để ghi trọn bài điếu này nếu băng nhóm này diễn tiếp.

   Với trò diễn của tay phó giáo xư  tiến xĩ Bùi Quang Thắng, chúng đã sỉ nhục Tổ Lạc Long Quân : chúng thuê một nhãi ranh học Hán Nôm về dùng chổi chít vẽ mấy chữ nguệch ngoạc nhăng nhít rồi kiếm 150 triệu tiền hồ. Thử hỏi thằng cá gỗ Quang Thắng nhé : Thời Lạc Long Quân đã có văn tự và chữ viết chưa mi ? tổ cha mi sao dám về quê choa làm bậy bạ rứa ? 

  Dân Hà tây báo cho cu cha cá gỗ Bùi Quang Thắng biết nhé : nếu không chấm dứt ba trò lố này ngay thì hãy liệu chừng, Hà tây đất Phật không cho phép kẻ nào đến làm bậy, hãy nhìn những kẻ chết trẻ, chết bất đắc kỳ tử vì đã cướp đất Hà tây, cướp ruộng của dân Hà tây : Thằng Nam Cường quê Nam định, thằng Phương Sông Công ...còn thằng Thản Lai châu, thằng Thưởng chủ tịch cũ bán đất cho ba thằng Việt kiều rởm Ba lan, thằng Hoàng công thương ký cấp phép hàng trăm dự án trong vòng hai ngày trước khi Hà tây sáp nhập Hà nội...lũ này rồi đều bị Trời Phật xử lý.

 FB Người Cao tuổi.

 Các báo : tuổi trẻ, VNN, văn hóa, thể thao đang có loạt bài chém cổ lũ buôn " Quốc tổ ", mời bạn đọc đón xem. Gõ gúc gồ tìm : buôn Quốc tổ; đền Quốc tổ ...bạn sẽ có được loạt bài như mong muốn.


Báo Đại đoàn kết ...ní giải về vụ Gạc ma

  Báo Đại Đoàn Kết lý giải chuyện Việt Nam để cho 64 chiến sĩ chiến đấu đơn độc trên đảo Gạc Ma trước bầy sói dữ

Trong dịp tưởng nhớ các chiến sĩ hy sinh trên đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, ngày 14/3/2014, báo Đại Đoàn Kết đã có bài “Một nén tâm nhang”. Tác giả bài viết là Đức Anh – bút danh của Tổng biên tập Đinh Đức Lập.

Ở mục 2 của bài viết, tác giả đã đưa ra câu hỏi: “Sao lại để các anh (64 chiến sĩ) chiến đấu đơn độc giữa biển khơi, trước bầy sói dữ?”. Và tác giả đã lý giải đó là thực hiện mệnh lệnh của cấp trên: “Hết sức bình tĩnh, kiềm chế, tự vệ là chính, không nổ súng trước, nhưng kiên quyết, táo bạo, với phương châm có người có đảo, còn người còn đảo”. Tác giả bình luận: “Tôi nghĩ, đứng trước một âm mưu, một tham vọng chiếm trọn Biển Đông chúng ta đã khôn khéo không sập bẫy khiêu khích của kẻ địch, khi mà lực của chúng ta còn chưa đảm bảo chắc thắng cho việc bảo vệ chủ quyền an toàn cho các đảo trên quần đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc”.

Vậy là có “chủ trương chỉ đạo của cấp trên”  thà thí gần trăm sinh mạng binh lính còn hơn là để bầy sói dữ nổi khùng chiếm trọn biển Đông.

Mà mệnh lệnh cấp trên ở đây là ai nhỉ? Bài báo không nói đến.

Cũng với “ný nuận” là chúng ta không đảm bảo chắc thắng nên không tổ chức chiến đấu bảo vệ Gạc Ma thì lập luận này quá ươn hèn. Tổ tiên ta có bao giờ đợi lớn mạnh hơn kẻ địch mới đứng lên kháng chiến đâu?. Ai mà cũng “ný nuận” kiểu này thì mất nước sớm không chừng.

Đức Dũng

Dưới đây là bài trên báo Đại Đoàn KếtBài của tác giả gởi tới Xuân Việt nam

Băng nhóm Hoàng kiếm ( tiếp theo)

Hoàng Công Khôi đã bật đèn để cty Hồng Hà chiếm đoạt 150 tỷ
của dân phố cổ quận Hoàn Kiếm

Tham nhũng liên quan đến băng nhóm
Phạm Quang Nghị - Ngô Thanh Hằng - Hoàng Công Khôi.

LỢI DỤNG MỘT CHỦ TRƯƠNG ĐÚNG ĐỂ THAM NHŨNG

Hàng loạt báo đã đăng bài điều tra về dự án tai tiếng và đổ bể này:
Báo “Tiền phong” BẮT TGĐ Cty HỒNG HÀ

Báo “Thanh niên” MƯỢN DỰ ÁN GIÃN DÂN PHỐ CỔ ĐỂ LỪA ĐẢO

Báo “Công an nhân dân” HỒ SƠ INTERPOL

Ngày 03/11/2009, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5587/QĐ-UBND về việc thu hồi 111.212m2 đất tại khu đô thị mới Việt Hưng, giao cho quận Hoàn Kiếm quản lý để chuẩn bị thực hiện dự án nhưng UBND TP Hà Nội chưa phê duyệt quy hoạch chi tiết khu nhà ở giãn dân phố cổ.Bốn năm sau, ngày 09/01/2013UBND TP Hà Nội mới ra QĐ số 168/QĐ-UBND phê duyệt “Đề án giãn dân khu phố cổ quận Hoàn Kiếm”gồm hai giai đoạn.

Chỉ 2 ngày sau khi có Quyết định số 5587, ngày 05/11/2009, UBND quận Hoàn Kiếm đã ban hành Quyết định số 3465/QĐ-UBND do Hoàng Công Khôi ký(lúc này Khôi còn làm chủ tịch UBND quận chưa được Nghị thăng chức Bí thư quận ủy): không qua đấu thầu, giao Công ty CP Phát triển kinh tế Hà Nội (đơn vị thành viên của Công ty cổ phần vật liệu xây dựng - xuất nhập khẩu Hồng Hà, gọi tắt là ctyHồng Hà) thu xếp nguồn vốn và chuẩn bị xây dựng dự án trong khi cty Hồng Hà đang dính 2 vụ kiện về tài chính đình đám 2003 và 2007 kéo dài tới 2012 với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Tây Hồ vàCông ty tài chính TNHH một thành viên Bưu điện.

Tám tháng sau, ngày 12/7/2010, Công ty CP Phát triển kinh tế Hà Nội có công văn gửi UBND quận Hoàn Kiếm đề nghị sửa đổi Quyết định số 3465/QĐ-UBND (do Hoàng Công Khôi ký) chuyển giao cho Công ty Hồng Hà (cty mẹ) thực hiện dự án bởi đây là một dự án lớn trong khi Công ty CP Phát triển kinh tế Hà Nội chỉ là một công ty concủa Hồng Hà thiếu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng…

Hơn 1 tháng sau,ngày 23/8/2010, UBND quận Hoàn Kiếm có Quyết định số 1917/QĐ-UBND do Lâm Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND quận ký về việc giao Công ty Hồng Hà + đồng thời có Công văn số 592/UBND-KTưu đãi Cty Hồng Hà được mua (giá nội bộ) 50 căn hộ chung cư + cho Cty Hồng Hà sử dụng để kinh doanh 15% căn hộ trên tổng dự án mà Cty bỏ vốn.

Trong thời gian này, Công ty CP Phát triển kinh tế Hà Nội và Cty Hồng Hà sử dụng các văn bản của Quận Hoàn Kiếm là Quyết định số 3465/QĐ-UBND do Hoàng Công Khôi ký để rao bán căn hộ dự án trên mạng Internet và tại các sàn giao dịch bất động sản.

Tám tháng sau, ngày 22/4/2011, UBND quận Hoàn Kiếm có Văn bản số 295/UBND-KT gửi Công ty Hồng Hà thông báo hủy Công văn số 592 ngày 23/8/2010(chỉ hủy công văn ưu đãi 592, không hủy QĐ 1917).Về phía khách hàng, do thông tin không được UBND quận Hoàn Kiếm và UBND thành phố Hà Nội công khai nên vẫn yên tâm tiếp tục đóng tiền. Quá thời hạn, đất dự án vẫn là bãi cỏ hoang, 200 công dân tố cáo kéo dài với số tiền bị chiếm đoạt lên tới 150 tỷ, rồi ban giám đốc Cty Hồng Hàtrốn khỏi nơi cư trú.

Vụ việc bị hàng trăm công dân phố cổ tố cáo, đơn thư khắp nơi, nhưng không cơ quan nào giải quyết. Hơn một năm sau, cơ quan công an mới phát lệnh truy nã. Trần Ứng Thanh Tổng giám đốc bị bắt tối 25/9/2012 tại quận 3 Sài Gòn.Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.Hà Nội khám xét Cty Hồng Hà (ngõ 109 đường Trường Chinh, Hoàng Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội) để thu thập tang chứng.Nguyễn Quốc Xương Phó tổng giám đốc và Nguyễn Đức Thắng tự ra trình diện.

Báo “Công an nhân dân” đưa tin Giám đốc dự án giãn dân phố cổ đã bị bắt
http://www.cand.com.vn/vi-VN/phapluat/2012/9/181590.candđể điều tra về tội lừa đảo hàng trăm khách hàng chiếm đoạt gần 200 tỉ đồngvới danh nghĩa bán căn hộ tại dự án giãn dân phố cổ do được Hoàng Công Khôi giao không qua đấu thầu công khai.Ban GĐ cty Hồng Hà đã bị bắt, nhưng tới nay đã 3 năm trôi qua, vụ án vẫn trong vòng bao che chưa được xử tại tòa để Hoàng Công Khôi về hưu an toàn.

– Vì sao Cty này lại được Hoàng Công Khôi chỉ định là đơn vị triển khai vốn và thi công một dự án quan trọng như vậy trong 2 ngày, khi còn chưa có phêduyệt chi tiết của UBND thành phố Hà Nội… là điều đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, tới nay 3 năm chưa có kết luận của cơ quan điều tra CA Hà Nội dưới trướng Nghị + Nhanh ???

– Ctynày đãhối lộ bao nhiêu cho ban lãnh đạo quận Hoàn Kiếmđứng đầu làHoàng Công Khôiđể được giao dự án một cách chớp nhoáng như vậy ???

– Vì sao, khi biết rõ Cty Hồng Hà không đủ năng lực mà quận HK chỉ hủy QĐ ưu đãi số 592 chứ không hủyQĐ giao dự án số1917/QĐ-UBND ???

– Gần 200 tỷ đồng lừa dân quận Hoàn Kiếm chưa được thu hồi, 200 công dân kiệnUBND thành phố Hà Nội và Hoàng Công Khôi liên miên đã 3 năm nay chưa được trả lờithỏa đáng, vụ án chưa xử, thì Hoàng Công Khôi lại chỉ đạo lần 2.
Báo “Pháp luật & Xã hội” đưa tin: Quận ủy Hoàn Kiếm chỉ đạo Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội trưng bày giới thiệu về “Đề án giãn dân phố cổ” (mở cửa ngày 08/10/2013 tại 28 Hàng Buồm).

– Bao giờ khởi tố vụ án Cty Hồng Hàđể thu hồi tiền cho nhân dân phố cổ Hoàn Kiếm (Cty khai rằng đã chi hết 150 tỷ đồng vào việc “thực hiện dự án” cũng như trả nợ các khoản vay trước đó) ???

Phạm Quang Nghịcó vai trò gì trong toàn bộ vụ việc này ??? Công tác cán bộ của Hà Nội rất tiêu cực, bởi sau những bê bối nổi tiếng đình đám như vụ Hoàng Công Khôi tặng bằng khen Văn hóa mới cho tụ điểm thuốc lắc Vũ trường NEW CENTURY (mà con trai Khôi nghiện tại đó) dẫn tới 28 cán bộ bị kỷ luật và sau sai phạm ký Quyết định số 3465, Nghị không những không kỷ luật Khôi mà còn đề bạt Khôi lên Bí thư quận ủy HK làm nhân dân vô cùng phẫn nộ.

Theo báo “Công an nhân dân”http://www.cand.com.vn/News/PrintView.aspx?ID=182315
Ông Phạm Tuấn Anh, Chánh tòa Kinh tế - TAND TP Hà Nội cho biết: Công ty Hồng Hà không chỉ vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thông thường mà có dấu hiệu phạm tội từ lâu:
Năm 2003, cty HH bị Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Tây Hồ khởi kiện đến TAND TP Hà Nội vì cho Công ty Hồng Hà vay 5 tỷ, thời hạn 24 tháng với lý do vay là xây dựng nhà để bán. Tài sản thế chấp là giá trị quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền diện tích 1.139m2 tại số 95B ngõ Đình Đông, phố Bạch Mai, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm 2007, cty HH bị Công ty tài chính TNHH một thành viên Bưu điện khởi kiện đến Tòa Kinh tế - TAND TP Hà Nội. Sau khi thụ lý hồ sơ, tòa Kinh tế đã nhiều lần tống đạt và gửi các văn bản tố tụng cho phía Công ty Hồng Hà nhưng đại diện công ty này không đến và vắng mặt trong tất cả các buổi làm việc tại tòa. Thậm chí, khi tòa mở phiên tòa sơ thẩm, Công ty Hồng Hà cũng vắng mặt không có lý do. Sau nhiều lần hoãn, tòa phải xử vắng mặt với quyết định: buộc Cty Hồng Hà phải trả cho Công ty Tài chính Bưu điện số tiền 12,6 tỷ đồng. Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất tại 95B ngõ Đình Đông mà Công ty Hồng Hà dùng để thế chấp vay tiền đã được chuyển cho đối tượng khác mà không hề được thông báo. Vậy là suốt mấy năm qua, vụ kiện đã xử sơ thẩm rồi đến phúc thẩm. Do án Giám đốc thẩm của TANDTC vào tháng 9/2010 quyết định hủy một phần án sơ thẩm nên vụ kiện lại quay về điểm xuất phát mà phải đến cuối năm 2012 mới giải quyết được.http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120926/muon-du-an-gian-dan-pho-co-de-lua-dao.aspx

--------------------------------

Nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long, băng nhóm Phạm Quang Nghị - Nguyễn Thế Thảo - Hoàng Công Khôi“vẽ” ra dự án để đục khoét ngân khố qua việc: lắp đèn các gốc cây quanh Hồ Gươm tiêu 40 tỷ.

Một gói thầu ớn kinh khủng khác là lát hè và vỉa ba toa các phố thuộc Hoàn Kiếm và bờ hồ bằng đá xanh Thanh hóa (đá tự nhiên), giá cả trên trời. VẤN ĐỀ Ở CHỖ LÀ EM TRAI KHÔI TÊN LÀ NAM ĐỨNG RA LẬP CÔNG TY THI CÔNG, SAU ĐÓ THUÊ THẦU PHỤ chứ chúng không có nghề.

Chất lượng thì như báo Tiền phong đã đăng: chưa làm đã hỏng, phải bỏ dởvì giới kiến trúc, nhân dân, báo chí Hà Nội phang lột mặt bọn chuột. http://www.baomoi.com/Ha-Noi-Dung-lat-via-he-Ho-Guom-xin-y-kien-nguoi-dan/148/4242869.epiĐến nay các gói thầu này vẫn chưa quyết toán.

Đơn giá 1m2 chúng duyệt gần chục triệu, vỉa ba toa bằng đá xanh thì vô cùng, lên đến mấy triệu một viên đá, lách luật để tham nhũng vì đơn giá nhà nước không có, nếu làm bằng bê tông như khắp Hà Nội thì chúng không ăn được.

--------------------------------

Một cán bộ công an quận Hoàn Kiếm cung cấp tin cho đ/c Nguyễn Văn Chí –Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà ở 18 Ngô Quyền(ĐT: 0915419888) nguyên là cán bộ thanh tra. Hoàng Công Khôi sinh năm 1953, với sự tiếp tay của Ngô Thanh Hằng đã khai man lý lịch “trẻ hóa” 4 năm để kéo dài thời gian tham nhũng.

--------------------------------

Ông Nguyễn Xuân Quyên ở phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm tố cáo: Năm 2007, UBND phường Hàng Trống do Đặng Đình Bằng làm Phó CT UBND phụ trách nhà đất đã “làm ngơ” để
2 công trình phá quy hoạch phố cổ hoàn thiện:
1/ Số nhà 108 Hàng Trống, ông Kiều Duy Khiên từ nhà 1 tầng, mái ngói, diện tích 11m2 xây thành nhà 4 tầng 1 tum, logia đua ra mặt phố 1m từ tầng 2 lên đến tầng 4.
 2/ Bà Nguyễn Thị Vinh từ nhà 1 tầng, mái bằng diện tích trên 11m2 “biến” thành nhà 4 tầng, 1 tum.
Theo Quyết định số 79/2007 ngày 11/7/2007 của UBND TP.Hà Nội qui định việc cấp phép xây dựng các công trình trên địa bàn, thì hai trường hợp nêu trên không đủ diện tích để được cấp phép xây dựng. UBND quận Hoàn Kiếm đã cấp phép cho xây dựng theo hướng khôi phục nguyên trạng.
“UBND phường Hàng Trống đã có biện pháp đình chỉ thi công, ra Quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm. Tuy nhiên, việc chậm xử lý và chưa dứt điểm các vi phạm trật tự xây dựng của hộ ông Khiên thuộc trách nhiệm của UBND phường Hàng Trống, trong đó có trách nhiệm của ông Đặng Đình Bằng…” (Trích văn bản số 374/UBND-TTr của UBND quận Hoàn Kiếm)

Đáng lẽ phải xử lý kỷ luật Đặng Đình Bằng thì Bí thư Quận ủy Hoàng Công Khôi lại đề bạt thăng chức cho Bằng sang phường Tràng Tiền làm chủ tịch UBND. Vợ Bằng là Nguyễn Thị Phương Chung cho làm Trưởng phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm.

Khôi điều chuyển Bằng sang phường Tràng Tiền là có lý do, phường trung tâm thủ đô có nhiều ngôi nhà vị trí đắc địa, cần thuộc hạ giúp thôn tính để mua không cần đấu thầu. Trần Hoàng Hội làm chủ tịch phường Tràng Tiền Khôi không “sai bảo” được nên Khôi điều Hội làm Trưởng ban dân vận và cho một kẻ đang sai phạm làm chủ tịch phường.


Khi sang phường Tràng Tiền làm chủ tịch UBND, Bằng đã bảo kê cho thuộc cấp tên là Đặng Viết Duy dùng ngay trụ sở HĐND-UBND phường làm nơi cất dấu ma túycho tới khi Duy bị bắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục các thông tin về bê bối này đã làm chấn động đảng viên, nhân dân phường Tràng Tiền.

Đơn tố cáo của bà Hoàng Lan về băng Hoàng kiếm ( tiếp theo)

  Bà Hoàng Lan bị băng nhóm Hoàng kiếm khủng bố !  
 Chúng tôi xin đăng tải đơn tố cáo và kêu cứu của bà Hoàng Lan - nguyên chuyên viên chính Bộ Công Thương. Bà Lan rất thông thạo Pháp ngữ, một thời làm trợ lý cho Tùy viên quân sự VN tại bắc Phi. Gia đình thuộc diện có công với nước, bà H.L là con đầu của cố danh họa Hoàng Tích Chù.

  Bà Hoàng Lan bị nhóm lợi ích của UBND TP HN đứng đầu là Phạm Quang Nghị + Ngô Thanh Hằng + Vũ Hồng Khanh… câu kết hãm hại. Trong lúc bà Lan đi vắng, chúng phá khóa (có camera thu hình được) lấy cắp bức tranh sơ mài “Giã gạo đêm” là gia bảo thuộc loại di sản mỹ thuật của quốc gia, tới nay chưa trả. Tiền đền bù cũng chưa nhận được.

 Bà Lan đã nhiều lần gửi đơn tới Phó TTg Nguyễn Xuân Phúc nhưng không được trả lời. Hiện nay đang phải đi ở nhờ.

  Nhiều gia đình có công với nước bị liệt vào diện "thân chính phủ" đều bị bức hại dưới nhiều hình thức khác nhau.


Báo Người Cao tuổi gửi cho Khanh:Hoàn Kiếm còn vụ 11 A Tôn Đản đã lâu nhưng quận này lờ tịt...  Chúng tôi trích dẫn một trong hàng trăm văn bản “diễn trò” của Thành ủy HN

  Khi công dân gửi đơn tới ông Nghị, Nghị diễn trò quan tâm ra văn bản chuyển đơn tới quận ủy HK để xử lý và báo cáo lên Thành ủy, nhưng thực tế không bao giờ Khôi cần báo cáo cấp trên, và Nghị chẳng khiển trách gì Khôi. Nghị vẫn được tiếng quan tâm nhắc việc bằng công văn hẳn hoi nhé, nhưng thực ra mọi vi phạm pháp luật vẫn y nguyên.

  CV này về v/đ đại biểu HĐND phường khai man lý lịch ứng cử gửi từ tháng 01/2012 mà tới nay bí thư quận ủy kiêm chủ tịch HĐND quận chưa tiếp cử tri, chưa thụ lý đơn… xem VB tại báo giáo dục

Trương Gia Bình ...( Chán lắm )

TRƯƠNG GIA BÌNH – QUA SÔNG ĐẤM BUỒI VÀO SÓNG

Cả nước Nam ta đều biết họ Trương chẳng có tài cán gì nổi trội, lên được là nhờ dựa hơi làm rể nhà tướng Võ Nguyên Giáp và người vợ giỏi giang vượng phu. Vừa phất, Trương Gia Bình trở cờ, ngoại tình rồi bỏ vợ già hơn Bình 4 tuổi để cưới vợ trẻ - tai tiếng này làm cho những gia đình nền nếp tử tế chẳng ai muốn quan hệ với Bình.


 Võ Hạnh Phúc (sinh năm 1952)không hạnh phúc với Bình. Bà Phúc học ngành vật lý tại trường Đại học Tổng hợp Lomonoxop (Liên Xô cũ). Về nước công tác ở Viện vật lý thuộc Viện khoa học Việt Nam. Sau khi li dị với bà Phúc, Bình kết hôn với Nguyễn Tuyết Mai (đứng giữa 2 phụ nữ).


 
Bảo vệ thành công luận án phó Tiến sỹ tại Đại học Tổng hợp Moscow năm 1983, nhờ kiểu chuyển hệ nhập nhèm tự phong của nhà Sản mà nghiễm nhiên trở thành Tiến sỹ.


Không ai trụ lâu được với Trương, Phan Ngô Tống Hưng – Phó TGĐ FPT đời đầu dù gắn bó lâu năm đã phải ra đi sau khi xây xong tòa nhà FPT Cầu Giấy  Cùng buôn lậu điện thoại di động như nhau, Đồng Nam của Nguyễn Gia Thiều phủ sóng toàn bộ, FPT Sài Gòn đã chuẩn bị đóng cửa do thu không đủ chi – Bình hạ độc thủ, Nguyễn Gia Thiều bị bắt, từ đó Bình phất lên trong việc buôn lậu này. Không một cty công nghệ thông tin nào của VN hưởng lợi từ vụ này ngoài FPT. Tai tiếng chỉ điểm này luôn theo Bình như hình với bóng chứ không đợi tới vụ Trương Duy Nhất, sự đểu cáng đã phát từ thời làm con rể tướng Giáp.

http://vietbao.vn/An-ninh-Phap-luat/Kiem-tra-10-lo-hang-dien-thoai-di-dong-co-dau-hieu-gian-lan-cua-FPT/45135379/218/Tổng cục Hải quan vừa yêu cầu Cục Hải quan Hà Nội kiểm tra sau thông quan đối với một lượng điện thoại rất lớn trong 10 lô hàng điện thoại di động nhập khẩu năm 2002 của Công ty Phát triển Đầu tư công nghệ (FPT). Theo Cục Hải quan Hà Nội, 10 lô hàng trên có dấu hiệu hạ thấp giá trị ghi trên hợp đồng để trốn thuế, gian lận thương mại nên đơn vị này đã đề nghị truy thu thuế nhập khẩu 10 lô hàng.

Vũ Văn Tiền tức Tiền “còi” là người nắm chắc thông tin về Trương Gia Bình hơn ai hết. Bình lập và trả tiền nuôi toàn bộ nhóm “Think Tank” – dưới danh nghĩa tư vấn chiến lược kinh tế vĩ mô… nhưng thực chất là “chạy hành lang” cho các phi vụ của Bình và FPT. Bình thao túng toàn bộ Hội tin học TP HCM và lôi Lê Trường Tùng về làm việc cho FPT. Bùi Mạnh Hải - Hội tin học VN cũng là tay sai đắc lực của Bình. Thứ trưởng Mai Liêm Trực cũng là người của Bình, kẻ giúp Bình đắc lực trong vụ xin phép thành lập FPT Telecom mang danh Bộ KHCN. Hiện nay FPT Telecom là con gà đẻ trứng vàng của Bình cùng với mảng XK phần mềm, xem SV tố phần mềm thi của ĐH FPT bị lỗi nghiêm trọng

Mảng điện thoại và máy tính bảng Bình giao cho Hùng ‘râu’ ăn chực nằm chờ đã mấy năm ở Trung Quốc tốn kém vô khối nhưng vẫn vô vọng.

Báo đảng đã đăng về vụ FPT trây ỳ trốn truy thu thuế, Bình hối lộ một số cán bộ của Bộ tài chính rồi đóng cửa bộ phận nợ thuế coi như không còn gì nữa thế mà không ai làm gì được Bình trong khi các cty khác đã nộp truy thu phát sinh.Vụ này cần lôi ra ánh sáng.Trong công văn số 1139/TCHQ của Tổng Cục Hải quan, Bộ Tài chính, thì từ tháng 10/2008, Tổng cục Hải quan đã ra quyết định truy thu thuế mặt hàng thẻ nhớ của chi nhánh FPT với số tiền trên 14,4 tỷ đồng.FPT không cho đổi iphone chính hãng bị lỗi.

Phải chăng FPT treo đầu dê bán thịt chó, bán Nokia 625 dỏm

Mọi người chú ý khi bảo hành tại FPT nhé


http://giaoduc.net.vn/Kinh-te/VNPT-FPT-chuyen-giao-quyen-luc-lo-ro-nhung-khung-hoang-dang-ton-tai-post126099.gdNhìn lại lịch sử 3-4 năm qua, FPT và VNPT đều có điểm chung đó là họ thiếu đi các ngành kinh doanh mũi nhọn, mới và tốc độ phát triển nhanh


Lợi nhuận giảm hơn 500 tỷ đồng, FPT nói gì?

Cổ đông thoái vốn, kinh doanh sụt giảm: "Vận đen" của FPT chưa hết?

Cổ đông FPT ào ạt thoái vốn: "Không phải ngẫu nhiên"


Chân dung một đại da cực hot.

  Em xin nhắn bắc Đương nhá, đàn em Thái Nguyên của bác đang tiếp tục ăn bẩn, định cướp chợ Túc Duyên của bà con tiểu thương nghèo đói, nếu bác không xử vụ này thì mời bác xem tiếp các cờ líp bọn lều báo em quay về dinh cơ của hai bà nhà bác, dinh cơ ngàn mét vuông có hầm rượu, bể bơi, mát xa, kho tiền...của bác ở gần chỗ bạn Thành Chương nhé. 

  CHÂN DUNG PHẠM XUÂN ĐƯƠNG
Ủy viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI
Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương

Phạm Xuân Đươngsinh ngày 1 tháng 10 năm 1956, là dân tộc Kinh. Nguyên quán tại Xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Ông là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 16 tháng 06 năm 1984, chính thức là ngày 16 tháng 06 năm 1985. Khi công tác tại Thái Nguyên, ông cư trú tại Số nhà 965 Đường Cách mạng tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên.

Ông là Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Thái Nguyên khóa 12, 13, 14, 15, 16; và Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh các khóa (1999-2004; 2004-2011). Trong kỳ bầu cử Quốc hội khóa 13 (2011-2016), ông đã trúng cử Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13, đơn vị tỉnh Thái Nguyên với tỷ lệ ủng hộ chỉ 68,93% là rất thấp.

Bác có rất nhiều em chân ...ngắn mà xinh, bọn em biết rõ...


Ông Phạm Xuân Đương được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh trong một cuộc họp bất thường vào ngày 14 tháng 10 năm 2007, sau khi Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào đã ký báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ cho rằng chủ tịch tiền nhiệm là ông Nguyễn Văn Kim "đã phớt lờ nghĩa vụ tiếp dân trong suốt một thời gian dài", và giải quyết khiếu nại, tố cáo chưa "sát sao" và nhiều sai phạm khác trong một cuộc thanh tra từ năm 2005 đến tháng 9 năm 2007.

Đoàn thanh tra Chính phủ từng thanh tra trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật về thanh tra, khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng đối với ông Phạm Xuân Đương khi ông vẫn còn giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyênvào đầu năm 2010 tới nay chưa có kết luận thanh tra?

Vào tháng 5 năm 2011, ông đã cùng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Công văn số 189-CV/BTCTU gửi Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam cho rằng việc phó chủ tịch UBND tỉnh là ông Đặng Viết Thuần có hai ngày và tháng sinh trong giấy tờ không phải là do "khai man", nhưng cũng không khẳng định rằng đây là "nhầm lẫn".

Ông là Ủy viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên 2010-2013và nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên (2007-2011).

Ông thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, giữ chức Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương theo kết quả trong phiên họp ngày 31 tháng 1 năm 2013 của Bộ Chính trị.

Năm 2009, ông Phạm Xuân Đương đã bút phê đề nghị Phòng CSGT “cấp tạm” biển số công vụ cho một doanh nghiệp tư nhân là Công ty Cổ phần XNK và Đầu tư Thái Nguyên. Vụ việc được cho là làm sai quy định và sau đó biển số xe đã được thu hồi! Tuy nhiên, phóng viên báo chí đã bị đe dọa khi đưa tin về vụ việc.

Vào sáng ngày 7/5/2011, khi ông tham gia buổi lễ nhận bằng tiến sĩ tại Học viện Hành chính Quốc gia tại Hà Nội, có nhiều xe mang biển công vụ của tỉnh Thái Nguyên đã đến chúc mừng. Việc này được báo điện tử VTC News đăng với tiêu đề "Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi", mặc dù bản tin đã bị rút xuống nhưng trên công cụ tìm kiếm Google vẫn còn kết quả tìm kiếm và được nhiều trang khác đăng lại. Tuy nhiên, trong lý lịch của ông được đăng từ trước đó đã ghi ông có trình độ Tiến sĩ. Vụ việc được cho là trái với quy định vì xe công vụ đã được sử dụng sai mục đích.

Trong tháng 9 năm 2011, Báo Người Bảo vệ pháp luật và Dân trí đã đăng liên tiếp, trong đó báo này cho là những sai phạm liên quan đến công tác tổ chức bộ máy và cán bộ tại tỉnh Thái Nguyên và những việc này có liên quan trực tiếp đến ông.Có bài về Đương đã bị bóc trên báo Tuổi trẻ An Giang: Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi. Nhưng có thể xem tại đây và nhiều trang khác.


Hiện ông Đương có 2 vợ. Ông xây ngôi nhà cực hót có hầm chứa tiền, cả 2 vợ đều không biết ông Đương có ngôi nhà này.

Việc Phạm Xuân Đương có bằng Tiến sỹ
khai man tuổi vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Dân chúng đã lập trang tin riêng về Đương tại:

Bút phê sai quy định của Đương xem tại đây:

http://giadinh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2009/06/10/d71biensobai2.jpg