Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015

Côn an Hà đông cướp lều, ném mắm tôm vào dân oan.

  Bà con dân oan nhắn tin gửi ảnh cho trang tin, báo cho biết họ tiếp tục phải ngủ ngoài hè đường, ngay sát cổng trụ sở tiếp dân trung ương đảng và nhà nước, dưới giá rét 10 độ, trời còn có mưa phùn nặng hạt :Nửa đêm, lúc 23 giờ,  hai xe máy chạy qua ném hai túi mắm vào lều của dân oan đang ngủ : 
Hai bịch mắm được ném vào lều bạt của dân oan


Việc làm đê tiện này không ai khác ngoài công an Hà đông, tối hôm trước bà con ghi hình được một công an tên Thảo tham gia cướp giật bạt làm lều của bà con.
Côn an côn đồ cướp phá lều của dân oan ngủ hè. 


Nguyễn Hòa Bình - quan trùm mafia cộng sản.  Viện trưởng VKSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình và vụ chạy án rúng động trong nội bộ cấp cao ngành Kiểm sát

Cách đây 1 tuần, chúng tôi nhận được những tài liệu hết sức đắt giá về một vụ chạy án chấn động trong nội bộ cấp cao ngành kiểm sát, liên quan trực tiếp đến Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình. Qua quá trình thẩm tra, chúng tôi xác nhận đây là thông tin xác thực, xin tổng hợp và tóm tắt với độc giả.

Ăn nhậu, bia ôm.

Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình là người nắm quyền sinh sát mà lại rất gian manh, không chỉ kiếm tiền qua con trai Nguyễn Tuấn Anh mà còn thông qua Viện phó Nguyễn Hải Phong và Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao Lại Viết Quang, chỉ đạo Quang mượn tay vợ chồng “Liên – Tỷ” (tức bà Trần Thị Bích Liên và ông Vương A Tỷ, địa chỉ 118/10 đường 1-5, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là chủ của công ty TNHH V.A.T) để làm 2 dự án tại Lâm Đồng với tổng giá trị lên đến 750 tỷ đồng. Tháng 8/2013, vì có hành vi gian dối, lừa đảo, bà Liên bị ông Vũ Văn Diến, Viện trưởng VKSND tỉnh Lâm Đồng phê chuẩn lệnh tạm giam để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Trước nguy cơ bị lộ nguồn vốn bí mật, ông Nguyễn Hòa Bình đã chỉ đạo Viện phó Nguyễn Hải Phong và Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Lại Viết Quang trực tiếp dàn xếp với cấp dưới là ông Vũ Văn Diến.

40 năm giải phóng, dân tự xây cầu qua sông, chính quyền tới phá !Dân oan Quảng Nam tự thiêu sau khi khiếu kiện dài ngày.


 Chị Tân đã đại diện cho tiểu thương chợ Đại Hiệp, đứng đơn ra tận Tiếp dân TW đảng và Nhà nước suốt 3 tháng liền để yêu cầu xử lý việc chính quyền  địa phương câu kết với doanh nghiệp cướp  chợ, chị mới từ Hà nội về tuần trước. 
Chị tân ( áo đỏ ) tại Ngô Thì Nhậm 
Sáng 31-1, tại chợ Đại Hiệp (xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), một phụ nữ đã dùng xăng tự thiêu.

Dân oan biểu tình thuờng xuyên tại Ba đình vì các cấp từ trung ương đến địa phương thường đá bóng  trách nhiệm trong công tác giải quyết khiếu kiện. 


Theo thông tin ban đầu, lúc 8 giờ 25 phút ngày 31-1, người dân phát hiện bà Nguyễn Minh Tân (SN 1967, ngụ thôn Phú Hải, xã Đại Hiệp) đổ xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu ở khu vực chợ cũ Đại Hiệp.

Khi phát hiện sự việc, các tiểu thương và người dân đã cùng dập lửa, đưa bà Tân đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc) cấp cứu. Sau khi sơ cứu ban đầu, do vết bỏng quá nặng, bà Tân đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Theo một số người dân, mẹ ruột của bà Tân là tiểu thương buôn bán ở chợ Đại Hiệp cũ.

Sáng 31-1, ông Nguyễn Văn Đông, Phó chủ tịch UBND xã Đại Hiệp, xác nhận có việc bà Tân tự thiêu tại địa phương. Còn nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trung tá Lê Nho Tâm, Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã xuống hiện trường để tham gia ứng cứu, đưa bà Tân đi cấp cứu. Hiện công an vẫn chưa tiếp xúc được với bà Tân nên vẫn chưa rõ nguyên nhân người này tự thiêu.

Được biết, những tháng cuối năm 2014, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc xây dựng hoàn chỉnh chợ Đại Hiệp ở vị trí mới với kinh phí trên 55 tỉ đồng. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương bức xúc, không chịu vào chợ mới vì nhà đầu tư yêu cầu mỗi tiểu thương phải nộp 10 triệu đồng tiền giữ chỗ, tăng thu phí chợ lên 500.000 đồng/tháng, trong khi lâu nay họ chỉ phải đóng từ 35.000 đồng - 40.000 đồng.

Theo nhiều tiểu thương, cách làm của chủ đầu tư cũng như địa phương mang tính áp đặt, không trên cơ sở tự nguyện của tiểu thương và người dân địa phương. Chợ có thiết kế không hợp lý. Đặc biệt, họ không đồng ý chủ trương thu hồi diện tích đất tại địa điểm chợ cũ để giao cho tư nhân xây dựng trung tâm thương mại và phân lô bán.

Chủ công ty biến mất, công nhân khốn đốn !

TP.Hồ Chí Minh:

Chủ Cty “biến mất” ngày giáp tết, gần 150 công nhân khốn đốn

(LĐO) LÊ TUYẾT 
CN tập trung về nhà xưởng Cty

Sáng 29.1, tại nhà xưởng Cty TNHH may mặc Bảy Nguyệt (ĐC: Số 23/3, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM) khoảng 150 CN đứng ngồi không yên khi bị nợ tổng số tiền lương gần 600 triệu đồng, trong khi chủ doanh nghiệp (DN) là bà Chu Thị Minh Nguyệt liên tục thất hứa việc trả lương và đã đi khỏi xưởng từ nhiều ngày qua.

Bốn mươi năm rồi giờ " Bắt quả tang "


Thành Tôn


"Bắt quả tang" một bọn điên khùng "bắt quả tang" một ông già liệt nửa người đang chống gậy­­­.

"Bắt quả tang" một bọn bất nhân đang "bắt quả tang" một ông già bán thân bất toại, do cái đầu ông còn có lương tri nên đòi nhúc nhích, ngọ nguậy viết văn!

Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Côn an côn đồ Hà đông tiếp tục cướp bạt che mưa của dân oan !

Tối nay, tại vỉa hè cạnh cổng trụ sở tiếp dân nhà nước số 1 Ngô Thì Nhậm vẫn có vài chục dân oan ngủ tại đó.
Trời đã lạnh lại  có mưa phùn, bà con lại phải dùng bạt để che, đắp chóng mưa rét, trẻ em cũng gần chục đứa tại đó.
 Khoảng gần 8 giờ tối, một đám côn đồ côn an, băng đỏ kéo đến cướp bạt của bà con, vẫn đám chân tay của Vương  Tiến Dũng, trưởng công an Hà đông, ảnh đám du côn lưu manh đã bị bà con ghi lại :


Tám tỉnh kêu cứu đói, xin gạo trung ương !

Hơn 9.000 tấn gạo cứu đói cho 8 tỉnh dịp Tết Ất Mùi 2015
Riêng Hà nội chỉ bắn pháo hoa cho dân nghèo xem, sẽ quên đi cái đói cái rét. 
  Ông Nguyễn Ngọc Toản, Phó Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho biết, đến nay đã có 8 tỉnh đề xuất hỗ trợ gạo cứu đói trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, gồm: Nghệ An, Hà Nam, Tuyên Quang, Bình Định, Quảng Trị, Lào Cai, Cao Bằng, Ninh Bình với tổng số gạo hỗ trợ là 9.080 tấn cho hơn 561.000 nhân khẩu.

Trong các tỉnh đã gửi đề xuất, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã trình Chính phủ đề xuất hỗ trợ cho hai tỉnh Quảng Trị và Lào Cai 831 tấn gạo để cứu đói cho 55.400 nhân khẩu trong dịp Tết. Trong đó, Quảng Trị sẽ nhận 669 tấn/44.600 nhân khẩu, Lào Cai 162 tấn/10.800 nhân khẩu.

Theo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, năm 2015 Trung ương sẽ hỗ trợ gạo riêng từng đợt cho các tỉnh, trước Tết chỉ cấp gạo ăn Tết, gạo cứu đói giáp hạt sẽ cấp sau Tết.

Ngoài 8 tỉnh đã gửi đề xuất cứu đói, các địa phương khác vẫn tiếp tục tổng hợp và gửi đề xuất cấp phát gạo cứu đói về Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho đến Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, Cục Bảo trợ xã hội đã yêu cầu các địa phương làm gấp rút, để không hộ nào phải thiếu đói trong dịp Tết.

Để tránh những sai phạm trong quá trình phát gạo cứu đói, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã yêu cầu các địa phương giám sát, thực hiện nghiêm việc phát gạo. Địa phương nào có sai phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật.


  Thành Nam - báo công an.
 

Sơn la và Nghệ an - làm từ thiện phải làm đơn xin phép ?

Sơn la và Nghệ An: Làm Từ Thiện Còn Phải Xin Phép Chính Quyền?

 Hai nhóm thiẹn nguyện tại Hà nội vừa cho biết : họ quyên góp từ cộng đồng được hơn chục tấn gạo, dự kiến sẽ mang tặng các em nhở ở  Sốp Cộp Sơn La . Thế nhưng chính quyền Sơn la yêu cầu phải làm đơn, trình bày để họ xem xét... 
Hai nhóm này đã quyết định thôi, mang gạo cho vùng khác, rất nhiều vùng đang còn rất khó khăn và cần gạo ăn trong muag giáp hạt này.
 Ông Trương Quang Nghĩa, em trai ông Trương Quang Được đang là bí thư Sơn la nghĩ sao ? 

Tựa đề gốc: “Chính quyền huyện Con Cuông ngăn không cho làm việc từ thiện”
VRNs (30.01.2015) – Nghệ An – Cha JB. Nguyễn Đình Thục và giáo dân vượt 200 cây số mang quà tết đến cho đồng bào dân tộc ở Con Cuông, nhưng chính quyền xã cấm dân nhận quà.
Với tinh thần bác ái, yêu thương và giúp đỡ người nghèo dân tộc ở vùng núi phía Tây xứ Nghệ, nhân dịp tết sắp đến, sáng ngày 28.01.2015, một đoàn từ thiện gồm có cha JB Nguyễn Đình Thục và khoảng 20 giáo dân thuộc giáo xứ Song Ngọc, giáo phận Vinh đã vượt qua gần 200 cây số đến với bản Đan Lai thuộc xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

Tây tựu Hà nội lại cướp nhà cướp đất của dân.

Sáng qua, vài chục người dân Tây tựu Hà nội đã ra bờ hồ, ngay cửa trụ sở Ủy ban Nhân dân TP Hà nội để biểu tình, tố cáo chính quyền cướp nhà cướp dất của họ.
 Ảnh do CTV của chúng tôi đăng tải :Ngôi nhà ma tại Đà lạt có do đâu ?

 Wiki :

 Với tội ác giết hàng trăm ngàn người trong cải cách ruộng đất 1953 - 1956 tại Việt nam, Trường Chinh tức Đặng Xuân Khu là người trực tiếp chỉ huy cuộc tàn sát đẫm máu này. Việc kiểm điểm, cách chức Tổng bí thư tên đồ tể này chỉ là một việc xí xóa tội nợ máu Nhân dân ta, sau này con cháu của Trường Chinh vẫn tiếp tục theo đuôi cộng sản. 

     Đặng Việt Nga bị vong hồn của hàng trăm ngàn dân oan Việt nam đã chết trong cải cách ruộng đất ám, các vong hồn này đã xui khiến Nga tái hiện lại đống xương của dân oan do Đặng Xuân Khu gây ra, mang trưng bày tại Đà lạt. Năm 1990, con trai Trường Chinh là Đặng Xuân Kỳ lúc đó là giám đốc học viện chính trị Mác lê, đã cùng Trần Phương, Trần Xuân Bách đưa ra tư tưởng đa nguyên, dân chủ để hy vọng đảng cs VN thay đổi, đưa Đất nước tiến theo bước chân của văn minh nhân loại nhưng bị cs VN trả thù, cho ngồi chơi xơi nước. Trần Xuân Bách còn bị hãm hại bằng đủ chiêu trò bỉ ổi mà cs VN vẫn dùng với các nhà trí thức cấp tiến, các nhà dân chủ tại Việt nam. 

  Năm ngoái, con trai Đặng Xuân Kỳ là Đặng Xuân Thanh, chủ tịch tỉnh Lào cai đã mang 500 tấn gạo tặng cho Tàu trong khi dân Lào cai còn đang đói, phải xin cứu trợ từ Quốc gia.

XVN. 

  

  Biệt thự siêu kỳ dị của con gái cố Tổng bí thư Trường Chinh

Nông dân Thanh oai biểu tình tại ruộng

Sáng nay, nông dân xã Xuân Dương đã xuống đồng , họ cũng biểu tình tại ruộng phản đối chính quyền dồn ô đổi thửa ăn cắp đất của nông dân, bắt dân bỏ tù trái luật :Dân oan biểu tình tại Ba đình !

  Sáng nay, nhiều dân oan ba miền đã biểu tình tại Ba đình :


Đoàn dân oan bị bắt hết lên xe buyt, chở đi đâu chưa rõ. Tên áo trắng là côn đồ chuyên đi phá rối khắp nơi, đề nghị bà con điều tra xem gia đình nó ở đâu. 


Biểu tình tại Ba đình.

Tại đường Hùng Vương.
Biểu tình lớn tại Nha trang !

 Hiện Nha Trang đang rất nóng bởi biểu tình của rất đông tiểu thương chợ Đầm Tròn, chúng tôi đang ở đó đưa tin :
Ảnh : Mẹ Nấm

Dân oan ngủ đêm trên hè tại trụ sở tiếp dân nhà nước

  Như chúng tôi đã đưa tin : tối qua công an Hà đông đã mở trận đánh đẹp, cướp gọn tất cả bạt che mưa gió của hơn 3 chục  bà con dân oan ngủ tại hè ngoài cổng trụ sở tiếp dân Ngô Thì Nhậm Hà đông.
 Đêm khuya, một số bà con lại phải đi xin, mua được vài tấm bạt để chờ đám côn an côn đồ đi khỏi mới dám mang ra đắp. 
 Sáng nay côn an Hà đông tiếp tục mang xe đến để ra quân đánh dẹp : 

Trong khi tổng bí thư Trọng lú còn đang lo việc chạy ghế chạy chức của anh em bộ chính trị, giáo sư đảng lo việc hợp thức hóa chạy ghế thì bộ công an lo đánh dẹp , cướp bạt che mưa gió của ông bà chủ ngủ trên hè. Một bức tranh thật bi hài vẽ về Việt nam hôm nay ! 

Phò ban tuyên giáo Hà nội bị bệnh thần kinh nặng.

CHẾT CƯỜI VỚI ÔNG PHÓ BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY HÀ NỘI !
PTT

Chơi để quên đi nghèo khó
Thỉnh thoảng các quan chức tuyên giáo cũng có vài câu nói đáng chú ý. Ví dụ như trả lời câu hỏi về bắn pháo bông có lãng phí quá chăng, một vị quan chức tuyên giáo Hà Nội nói rằng bắn pháo bông là một cách phục vụ cho toàn dân chứ không phải chỉ cho người giàu có. Còn đối với người nghèo, vị này nói thêm rằng bắn pháo bông “giúp [người nghèo] quên đi cái nghèo, cái khó“. Bắn pháo bông nói cho cùng là một trò chơi. Câu nói của vị quan chức đó có thể hiểu rằng trò chơi giúp cho người nghèo khó quên đi thực tại của mình. Suy nghĩ của ông làm nhiều người ngạc nhiên.

Công an Hà đông Hà nội cướp lều bạt của dân oan !

  Tối qua, chưa biết vì lý do gì mà công an Hà đông - dưới sự chỉ đạo của Vương Tiến Dũng trưởng công an quận - đã ngang ngược kéo quân ra cướp hết bạt che của hơn 30 dân oan đang ngủ ở hè đường, ngay gần trụ sở tiếp dân Ngô Thì Nhậm.

Đứa cướp bạt, đứa ghi hình

Dân oan già có trẻ có

Trời rét, dân oan phải ngủ ngoài hè, bạt đã bị cướp.
Đây lại là một trận đánh đẹp, một chiến công của công an Hà đông, lập thành tích chào mừng ngày 3 tháng 2, nhân dịp 85 năm thành lập đảng cộng sản Việt nam. Bọn dân oan đã bị lực lượng tinh nhuệ của đại tá Vương đè bẹp hoàn toàn ! 

ĐMCS

Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Quảng nam - dân dựng lều vây nhà máy cồn để đòi nợ.

Dân dựng lều vây nhà máy đòi nợ

Hơn 40 người dân “cố thủ” dựng lều trước cổng nhà máy cồn Ethanol Đại Tân (thuộc Cty CP Đồng Xanh) ở xã Đại Tân (Đại Lộc, Quảng Nam) suốt những ngày qua để đòi nợ nhà máy chưa thanh toán tiền mua sắn của dân. Họ tuyên bố sẽ không về nhà ăn tết nếu không đòi được khoản nợ hàng chục tỷ đồng…
Những chủ nợ đến bao vây nhà máy cồn Đại Tân là những chủ doanh nghiệp (DN), và người dân ở tỉnh Kon Tum. Đây là lần thứ 3 người dân vây NM và gần 20 lần tập trung trước cổng Cty CP Đồng Xanh đóng ở số 25, Thân Cảnh Phúc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Bà Phạm Thị Ngọc Thanh (60 tuổi, ở TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết: Nhà máy nợ bà hơn 6 tỷ đồng tiền thu mua sắn từ năm 2011 đến nay chưa thanh toán.
Đã nhiều lần người dân kéo đến NM đòi nhưng lãnh đạo Công ty và lãnh đạo nhà máy không chịu trả. Gần đây, nghe tin NM này đã được bán cho người khác nên mọi người tiếp tục gây đến trước cổng dựng lều bao vây đòi nợ.

Tiếp tục câu chuyện chính quyền khốn nạn.

Trả tự do cho người đánh cán bộ thuế vì nghi "thu thuế lụi”

27/01/2015 11:11 GMT+7
TTO - Được trả tự do vì mức án 14 tháng 19 ngày tù bằng với thời gian tạm giam nhưng ông Võ Xuân Sơn - bị xử tội cố ý thương tích cho cán bộ thuế cho biết sẽ tiếp tục kháng cáo kêu oan.
Ông Vũ Xuân Sơn (trái) được Tòa án nhân dân thị xã Đồng Xoài trả tự do sáng 27-1. Ảnh: B.L