Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Khoái Châu Hưng yên - công an đánh dân nhậ viện xong chuyển công tác !

(PL)- “Công an huyện đã điều chuyển công an Quyền phụ trách vị trí công tác mới, không liên quan đến tiếp xúc người dân” - Trung tá Đỗ Văn Dương, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp - Công an huyện Khoái Châu, cho biết.
Ông Quyền là người được ông Phan Văn Đôi (xã Bình Kiều, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) cho rằng có liên quan trong vụ làm ông phải nhập viện điều trị sau khi đến Công an xã Bình Kiều làm việc theo giấy mời. Trả lời phóng viên, Trung tá Dương (người trực tiếp phụ trách điều tra vụ việc) xác nhận Công an huyện Khoái Châu có công an tên Quyền. Cụ thể ông Quyền là cán bộ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự và được phân công phụ trách xã Bình Kiều. Ngay sau khi tiếp nhận đơn của ông Đôi thì ông Quyền đã có báo cáo giải trình. “Sau đó, chúng tôi đã lập biên bản về các dấu vết trên người ông Đôi. Sự việc cũng được chúng tôi báo cáo với công an tỉnh. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang phối hợp với huyện để làm rõ vụ việc này” - Trung tá Dương nói.

Ông Phan Văn Đôi nhập viện trong tình trạng đầy vết thương khi rời khỏi trụ sởcông an xã. (Ảnh do gia đình cung cấp)
Khi phóng viên đặt câu hỏi về nguyên nhân dẫn tới các vết thương trên người ông Đôi thì ông Dương từ chối trả lời với lý do đang trong quá trình điều tra, không thể tiết lộ thông tin. Vậy thì ông Quyền đã giải trình về vụ việc ra sao? Trước thắc mắc này, vị đại diện Công an huyện Khoái Châu cũng chỉ nói vụ án đang trong quá trình điều tra nên không thể cung cấp thông tin.
Cũng theo ông Dương, công an huyện có mời ông Đôi và trưởng công an xã Bình Kiều nhưng ông Đôi từ chối đến làm việc với lý do sức khỏe không đảm bảo. “Theo yêu cầu của lãnh đạo công an huyện, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của ông Đôi, sẽ cương quyết xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm. Khi nào vụ án có kết luận chính thức thì chúng tôi sẽ công khai cho báo chí để cung cấp tới độc giả” - ông Dương khẳng định.
Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông Đôi đến trụ sở Công an xã Bình Kiều làm việc theo giấy mời. Tại đây ông gặp hai người đàn ông mặc thường phục, không xưng họ tên, chức vụ. Ông Đôi cho biết tại buổi làm việc ông bị thu giữ điện thoại, phải viết tới 13 bản tường trình và liên tiếp bị đánh. Sau đó ông phải vào bệnh viện điều trị cả tuần mới xuất viện. Sự việc được ông Đôi phản ánh đến Công an huyện Khoái Châu nhưng không được giải quyết. Sau khi báo đăng, tại văn bản gửi cho chúng tôingày 29-6, Thiếu tướng Hoàng Tiến Hiểu, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, thông tin: “Văn phòng Bộ Công an đã có văn bản đề nghị giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên chỉ đạo kiểm tra, xử lý thông tin trong bài báo”.
TUYẾN PHAN

Hồ sơ tố cáo - Công an Hà nam phạm tội, vi phạm nhân quyền

Tôi là Trần Thị Nga sinh năm 1977. Địa chỉ: tổ 8 phường Hai Bà Trưng, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Ngày 23/06/2015 tôi đến phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam làm lại Hộ chiếu do hết hạn. Công an nhận hồ sơ của tôi tên Nguyễn Thị Hạnh, biên lai số 4441BN-PA72.
Lúc 9h04 phút sáng 30/06/2015 một nữ công an dùng số điện thoại 03513859000 gọi điện cho tôi số 0972572585 giới thiệu tên Hanh phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam thông báo hồ sơ làm hộ chiếu của tôi bị phòng nghiệp vụ bộ công an cấm xuất cảnh nên không được làm hộ chiếu.
Sáng ngày 2/7/2015 tôi đến phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam yêu cầu cung cấp cho tôi Quyết định cấm xuất cảnh tôi vì lý do gì? Tôi phạm tội gì mà bị cấm xuất cảnh? Người đại diện công an tỉnh Hà Nam tiếp tôi là bà Nguyễn Thị Hanh và ông Nguyễn Đức Hữu mã số 345-031. Bên công an trả lời vòng vo không đưa cho tôi quyết định Cấm Xuất Cảnh mà lại viết Biên Bản Làm Việc với nội dung thông báo tôi bị cấm xuất cảnh từ ngày 31/12/2012 đến 31/12/2015 mà không có lý do.
Ông Nguyễn Đức Hữu mã số 345-031 ngang nhiên tuyên bố là đại diện công an tỉnh Hà Nam thông báo công khai trước mặt nhiều người dân là tôi bị cấm xuất cảnh vì tôi là Thành viên đảng Việt Tân và tham gia nhiều hoạt động của đảng Việt Tân trong thời gian qua. Tôi yêu cầu ông Hữu đưa ra bằng chứng tôi là đảng viên đảng Việt Tân, và nêu rõ các hoạt động của tôi là gì thì ông ta không trả lời được.
Trong thời gian làm việc tôi nhất quyết yêu cầu ông Hữu đưa tôi quyết định Cấm Xuất Cảnh tôi ông ta hết quanh co thì chuyển ra xỉ nhục tôi khi ông ta nói tôi là loại Chốn Chúa Lộn Chồng trước mặt rất nhiều người đang ngồi chờ làm hộ chiếu tại đây.
Sau nhiều giờ làm việc vòng vo công an tỉnh Hà Nam không đưa ra được quyết định cấm xuất cảnh tôi khi tôi đòi hỏi thì công an tỉnh Hà Nam giở trò hèn mời tôi về công an phường để làm việc và đã huy động hơn 20 công an, côn đồ đến bao vây đe dọa tôi ngay tại phòng XNC, trong số côn đồ có tên Thăng an ninh tôn giáo tỉnh Hà Nam, tên Công phòng bảo vệ chính trị CA tỉnh Hà Nam cùng những kẻ nhiều lần bắt cóc đánh đập, cướp tài sản của mẹ con tôi.
Trước nguy cơ bị công an, côn đồ hãm hại tôi đã nhận được sự giúp đỡ của những người dân ở đấy đưa tôi về nhà an toàn khi mà công an, côn đồ đã vặn van làm xịt lốp xe của một trong số những người giúp đỡ tôi.
Bản thân tôi không phải là người dân duy nhất bị công an cộng sản Việt Nam tùy tiện cấm xuất cảnh, bị đánh đập bắt bớ với lý do lãng nhách khi công an luôn lấy tổ chức Việt Tân ra làm lý cớ vu vơ hòng che đậy cho việc làm sai trái và những tội ác của ngành công an và các cán bộ đảng viên đảng cộng sản gây ra với người dân Việt Nam. Họ cũng chưa hề chứng minh được các bạn bên Việt Tân đã làm gì sai trái trong khi Việt Tân được rất nhiều chính phủ tự do công nhận.
Là một công dân tự do và chưa hề vi phạm pháp luật tôi sẽ tiếp tục đấu tranh đòi quyền làm hộ chiếu và xuất cảnh của mình bởi tôi là công dân 38 tuổi chứ không phải đứa trẻ 3 tuổi để sợ các trò ngáo ộp của công an cộng sản Việt Nam.
https://www.youtube.com/watch?t=184&v=HdvIb-hsDOs
Trần Thị Nga

Dân oan bị công an Hà nội bắt cóc chưa biết ra sao.

  
Dân oan đòi người tại số 6 Quang Trung

Dân oan Hải bị bắt cóc.

  Nhóm CLDO đã mất rất nhiều thì giờ tìm kiếm bà Vũ Thị Hải bị công an bắt cóc trên đường đi kêu oan (vì bị chính quyền địa phương cướp đất của gia đình chị) từ ngày 9/6/2015 giữa thủ đô Hà nội.
Nay nhóm đã tìm được cháu Dương Văn Tuyến (số điện thoại: 0977214461) là con trai thứ 2 của bà Vũ Thị Hải quê Ninh Bình. Hôm nay cháu đang tới các cơ quan: Quốc hội, Viện KSND Tối cao, Bộ Công an và Mặt trận Tổ Quốc Việt nam, Hội Phụ nữ Việt nam để Khiếu nại vụ việc bắt người trái pháp luật của cơ quan Cảnh sát điều tra quận Ba đình Hà nội.
Được biết hoàn cảnh gia đình cháu: Bố bị tai nạn sập cống chết năm 2013, nhà bị cướp trắng, hiện nay chính quyền thôn Bãi Lóng, xã Thạch Bình huyện Nho quan tỉnh Ninh Bình đã lập khống cho ngươi khác đứng tên trên đất vườn hợp pháp của gia đình cháu.
Bà Vũ Thị Hải chồng chết một thân nuôi 3 con hai trai một gái nay bị bắt, gia cảnh hết sức tuyệt vọng.
Thay mặt nhóm CỨU LẤY DÂN OAN Dũng Mai đã trao 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng) cho cháu để chi phí tiền tàu xe và ăn đường trước sự chứng kiến của dân oan - Chị Đỗ Thị Ngọc Nguyên Nick Facebook: Ngoc Nguyen Ngọc Nguyên (số điện thoại: 0909686902
Rất mong cộng đồng quan tâm chia sẻ thông tin, giúp đỡ cháu Dương Văn Tuyến.

Con trai của dân oan Hải lên Hà nội khiếu nại côn an Hà nội
FB Mai Dung

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Phùng Quang Heo - nơi bị ám sát.

Phùng Quang Thanh: Nơi bị ám sát

Đoàn Hữu Long 

Tin mới nhất từ Paris: Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đậu xe ở chỗ gửi xe và cuốc bộ để đến một quán ăn Việt tại địa chỉ: 27 rue Descartes 75005 Paris, France.

Con đường nầy rất vắng và có nhiều cao ốc, có thể sát thủ đã biết trước Phùng Quang Thanh sẽ ghé ngang khu vực nầy. Một số người Việt đi ăn nhà hàng Đắc Phúc có thể nghe tiếng súng hoặc biết chuyện gì xảy ra!Nếu ai ở khu vực nầy mà biết chuyện xin lên tiếng!

Xem ảnh 3D địa chỉ này:http://showmystreet.com/#0t2xrb_1ecky_j3f_1-3

-------------------------------

HÔM NAY, 30/6 ĐÀI TRUYỀN HÌNH PHÁT HÌNH LẠI HÌNH ẢNH CŨ PHÙNG QUANG THANH GẶP THƯỜNG VẠN TOÀN NGÀY 15/05/2015.

Tuy nhiên bản tin mập mờ "Đánh Lận Con Đen" cho là NGÀY HÔM NAY!!!

CSVN đang cố làm cho Phùng Quanh Thanh còn "khỏe mạnh" bằng các Clip cũ để đưa lên ngày "Đại Hội Toàn Quân", điều nầy chứng tỏ rằng hệ thống tuyên truyền của CSVN đang bị bối rối, tìm cách đánh tan dư luận bằng mọi thủ đoạn.

(*) Thường Vạn Toàn đang ở Phần Lan từ ngày 26/6/2015 - 05/07/2015 thì làm sao mà gặp Phùng Quang Thanh được!!! Xem link tin tức Thường Vạn Toàn sang Nga và Phần Lan ở đây: http://www.globaltimes.cn/content/928899.shtml

Xem thêm image trong clip ở link dưới đây đề ngày 15/5/2015 (giấu đầu lòi đuôi):

http://image.qdnd.vn/Uplo…/vanduyen/2015/5/…/a6105027813.JPG

Video Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát là thông tin nhảm nhí của các báo lá cải!!!https://youtu.be/Ht6HxG5dqfY

Nguồn: https://www.facebook.com/drthuytrangnguyen
[phung-quang-thanh-noi-bi-am-sat].
Ngày đăng 01/07/2015
_____________________

LTS: Tin này rất quan trọng, tôi không có điều kiện kiểm chứng mức độ xác thực, chỉ xin đăng lại nguyên văn với tất cả sự dè dặt thường lệ.
_____________________

 
Theo Facebook


Theo Quan làm báo. 

Dak Nong tiếp tục khủng bố dân oan ! 

 XEM LẠI :
  Sau ba lần bị chính quyền Dak Nong lừa, hứa xử lý các sai phạm trong việc cướp đất  của bà con, tốn bao tiền của và công sức từ tháng 10 năm ngoái ra trung ương khiếu kiện thì đến nay mọi việc vẫn như ngày đầu. Bà con đang phải chuẩn bị để lên đường kéo ra Hà nội khiếu kiện.
 Lại tiếp tục những ngày vạ vật vườn hoa công viên, lại bị công an Thụy khuê cướp nồi niêu xoong chảo, lại bị công an Tây hồ dọa nạt các chủ nhà không cho thuê trọ...lại những chuỗi ngày khốn khổ khốn nạn.
 Chính quyền Dak Nong đã đứng ra tiếp tay cho các đám doanh nghiệp ma để cướmp đất, cướp vườn đồi của bà con, phá hoại hoa màu mà phải mất bao công sức bà con mới gây dựng được.
 Chính quyền trung ương thì loanh quanh đá bóng trách nhiệm từ văn phòng tiếp dân trung ương đảng, nhà nước sang tiếp dân quốc hội, văn phòng chính phủ...tất cả đều dửng dưng trước nỗi thống khổ của bà con Dak Nong. 
 Đợt tự phê chỉnh đốn đảng vừa diễn ra nhưng nhân dân chưa hề thấy một sự đổi thay nào trong việc xử lý các sai phạm của các cấp từ trung ương đến địa phương trong vấn đề đất đai, dân tiếp tục khiếu nại, bao vây các bộ ngành để yêu cầu giải quyết. Mới hôm rồi hàng ngàn dân Văn giang đã ngồi chật đường Nguyễn Chí Thanh để đối thoại với Bộ tài nguyên môi trường về vấn đề sai phạm trong dự án Ecopark. Thứ trưởng và các quan chức các bộ ngành đã loanh quanh, không trả lời được các câu hỏi của bà con đưa ra, tiếp tục hứa trả lời bằng văn bản cốt để câu giờ, chối tội. 


 Không có một Đất nước nào có tình trạng be bét như Việt nam hiện nay, dân oan tràn ngập cả nước, nơi nào cũng bị cướp đất, bị cướp tài sản hoa màu, bị đẩy ra đường một cách phũ phàng, không theo một luật lệ nào cả. Quốc hội gồm nửa ngàn ông bà nghị vẫn cứ họp, vẫn cứ ngồi chém gió vô bổ tốn tiền cơm của Nhân dân cả nước.

Nhiều sai phạm tại Quảng ninh, không cán bộ nào bị truy tố, xử lý.

Thanh tra Chính phủ công bố nhiều sai phạm trên địa bàn Quảng Ninh

07:31 ngày 01/07/2015

Dân trí Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý sai phạm về tài chính với tổng số tiền hơn 317 tỷ đồng và hơn 1 triệu USD về ngân sách tỉnh Quảng Ninh.


Thanh tra Chính phủ công bố công khai kết luận tại UBND tỉnh Quảng Ninh (Ảnh: TTCP).
Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức công bố công khai Kết luận thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng của UBND tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2001-2010. ( THỜI  LÃNH ĐẠO VŨ ĐỨC ĐAM )

Hà tĩnh - cục thuế ăn cướp đồ nghề cắt tóc của dân !

TP Hà Tĩnh: Có hay không cán bộ thuế cưỡng bức dân?

Cập nhập 18.06.2015 - 18:07

Trong mấy ngày qua, dư luận hết sức bất bình về việc Chi cục Thuế TP Hà Tĩnh và Đội thuế phường Bắc Hà,đã trấn áp anh Phan Quốc Nam (SN 1976) làm nghề cắt tóc tại số nhà 87, đường Hải Thượng Lãn Ông, (TP Hà Tĩnh ) tịch thu phương hành nghề một cách vô cớ.

TIN LIÊN QUAN :

60 % cán bộ thuế Hà tĩnh " đi đêm " với hộ kinh doanh.
http://hatinh24h.com.vn/nganh-thue-muon-lam-ro-hon-so-60-can-bo-di-dem-voi-ho-kinh-doanh/

 antt.vn/63-can-bo-thue-tieu-cuc-nhung-nhieu-tong-cuc-thue-noi-gi-0110165.html
Đầu năm 2014, anh Phan Quốc Nam cùng vợ và 3 đứa con nhỏ từ vùng quê nghèo (xã Hương Minh, huyện miền núi Vũ Quang) xuống TP Hà Tĩnh thuê một ki ốt nhỏ tại số nhà  87, đường Hải Thượng Lãn Ông hành nghề cắt tóc nam để kiếm sống.

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Cà mau - công an bắt giữ trái luật nhiều công dân


  Đến 14 giờ trưa này đã là 23 tiếng, 14 nữ dân oan Cà mau, sau 1 đêm ngủ muỗi tại UBND phường 5, tp Cà mau vẫn kiên trì đòi nhận lại Biên bản mà UBND phường 5 đã lập, lại hèn hạ giấu biến đi, bà con cương quyết không nhận không về.
  Từ tờ mờ sáng ngày 29/06/2015 , khoảng 20 bà con dân oan cháy chợ thị trấn Năm căn, huyện Năm căn, tỉnh Cà mau cùng nhau bao xe đi hơn 50 km để lên tỉnh tham dự phiên tòa phúc thẩm xử vụ án 1 trong sêri 30 vụ bà con kiện bên bị đơn là Công ty cổ phần phát triển nhà Minh hải, bà con  yêu cầu hủy hợp đồng kinh tế chuyển nhượng QSD đất sai phạm pháp luật Luật dân sự, Luật đất đai, yêu cầu bồi thường thiệt hại. Đến đầu giờ chiều do bị đơn xin hoãn phiên tòa. Bà con đến Phòng tiếp dân UBND tỉnh Cà mau để hỏi trả lời Đơn tố cáo của bà con đã gởi 1 tháng trước, do cán bộ tiếp dân Hải trả lời vô trách nhiệm:” bà con  cháy hết rồi không còn gì để đòi hỏi”. 

Dân oan ba miền lại biểu tình tại Hà nội

  Sáng nay, dân oan ba miền lại diễu hành khắp các phố tại thủ đô Hà nội, tố cáo quan chức các địa phương cướp đất đai tài sản của dân, cấp trung ương chây ì không giải quyết tố cáo, khiếu nại của nhân dân
Dân oan diễu hành qua các phố đưới trời nắng nóng 38 đến 40 độ C.Dân oan cũng mang theo biểu ngữ phản đối nhà cầm quyền dùng bạo lực tấn công nông dân ! 
 Dân oan Trịnh Bá Khiêm vừa ra tù đã tiếp tục đồng hành cùng bà con dân oan ba miền.

Dân oan Ninh giang Hải dương biểu tình cùng dân oan ba miền. 

Dân quân và côn đồ truy sát nhân dân !

Dân quân cùng côn đồ truy sát dân ở vùng ven TPHCM

30/06/2015 08:34

(NLĐO) - Vụ truy sát kinh hoàng diễn ra đêm 29-6 tại nhà số 34, đường số 9, khu phố 4, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM, làm hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sau khi tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu ngoại tại một nhà hàng ở quận Thủ Đức, anh em ông Nguyễn Duy Hoàng (SN 1965) và Nguyễn Duy Hưng (SN 1977, ngụ quận Thủ Đức) đi về nhà trước. Vừa đến nhà, ông Hoàng bị hơn chục thanh niên cầm mã tấu ập đến chém nhiều nhát ở tay.
Thấy anh bị tấn công, ông Hưng chạy đến ứng cứu cũng bị chém tới tấp vào hông. Anh em ông Hoàng – Hưng chạy được vào nhà đóng cửa lại nhưng nhóm đối tượng vẫn tiếp tục truy sát bằng cách đập phá cửa bên ngoài và lớn tiếng chửi bới. Chỉ đến khi người dân dùng gậy gộc ứng cứu và gọi điện cho công an, thì nhóm côn đồ mới vứt một xe máy tẩu thoát.

Dân quân cùng côn đồ truy sát dân ở vùng ven TPHCM
anh em ông Hoàng (trên), Hưng (dưới) đang điều trị tại Bệnh viện Thủ Đức
anh em ông Hoàng (trên), Hưng (dưới) đang điều trị tại Bệnh viện Thủ Đức
Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức cùng công an phường Tam Phú kịp thời có mặt tại hiện trường bắt giữ ba nghi can, thu giữ 5 cây mã tấu tự chế. Hai đối tượng cầm đầu được xác định là Nguyễn Tiến Thuận (SN 1995) và Bùi Văn Hiến (tự Bi, SN 1992, cùng ngụ quận Thủ Đức).
Đáng nói, Thuận hiện là dân quân của phường đội phường Tam Phú, còn Hiến cũng từng là dân quân nhưng đã xuất ngũ.
Hiến từng có thời gian theo đuổi con gái ông Hoàng là chị Đ (SN 1997) nhưng chị này đã có người yêu là anh Đ.V.Q (SN 1994, hiện là dân quân phường đội phường Tam Phú). Có lần Thuận và Hiến sang tận nhà ông Hoàng tìm chém anh Q nhưng bị công an can ngăn kịp thời. Nhiều lần sau đó hai đối tượng này tiếp tục vác mã tấu đi tìm anh Q. chém cho bỏ tức nhưng đều không thực hiện được.
Đến đêm 29-6, Thuận, Hiến cùng đồng bọn kéo đến nhà ông Hoàng “xử” anh Q nhưng không thấy nên gây ra vụ việc trên.
Tin - ảnh: S. Hưng

Công an Hà nội ẩu đả hỗn chiến tại Ninh kiều Cần Thơ.

 Công an HN vì sao lại vào tận Cần Thơ nghỉ mát ? 

Thông thường như mọi năm, các phòng ban của côn an HN chỉ được thay nhau đi nghỉ mát, du lịch tại các bãi biển ở loanh quanh Hải phòng, Sầm sơn, Cửa lò... là cùng. Không rõ vì sao năm nay mà không vào dịp lễ gì , một đoàn của họ vào tận Cần thơ, bến Ninh kiều để ... nghỉ mát ? 
 Đã thế, lại đến vũ trường lớn nhất Ninh kiều để chơi rồi quậy phá những 20 phút bên trong, ra ngoài đường vẫn tiếp tục ẩu đả tiếp ! 
Ai cũng hiểu đến vũ trường này chỉ để uống rượu mạnh và xem gái múa cột, tìm gái đi bay qua đêm mà thôi, có kẻ còn chơi thuốc lắc, buôn hàng trắng.. . Vv. 
Hay ông Chung cử lính vào đây phá án chăng ? Phá án thì cần gì phải ẩu đả như lũ côn đồ vô văn hóa như vậy, thẻ ngành đâu mà không rút ra ? Hay thái độ quen thói côn đồ, cho mình là cậu giời nên vào đó nốc rượu, chọc gái nên bị giang hồ và vệ sỹ nó ngứa mắt đập chai vào mặt ? 
Nói cho ông Chung biết lý do nhé : mấy thằng dân bắc kỳ vô sàn trong Nam, nhất là đi miền Tây là lòi đuôi quê ngay, như khỉ về phố nên dân chơi dễ dàng nhận ra. Dân chơi Miền nam cực ghét dân Bắc kỳ, khinh ra mặt vì liên quan cộng sản ăn cướp Hòn ngọc viễn đông của họ, hơn nữa dân Bắc lạc hậu với mấy trò chơi này nên lớ ngớ, không có văn hóa dân chơi, vô sàn khệnh khạng, nói giọng bắc là dã bị khinh rồi. Đã thế lại thấy gái miền tây ngon lành nên giở trò sờ soạng, chọc ghẹo mất dạy. Vô sàn là một thế giới riêng mà sàn này lại là của quan to nhất nhì Cần thơ đầu tư, lính của Chung có là tướng tá mà quậy quê cũng ăn no đòn luôn, nếu không có 141 can thiệp nhanh thì thậm chí ra cửa ăn vài băng K 54 là chuyện nhỏ. 
 Ông Chung nên cho lính vô Nam học văn hóa ăn chơi, chứ kiểu chơi lưu manh như sàn New, Hale, AMG ở HN toàn lừa đảo bán rượu lậu, rượu tây giả do ông làm đầu lậu, vài thằng quan HN bảo kê như Hoàng Công Khôi Hòa kiếm, Bạch Thành Định, Toản phó, Sơn Bảo sơn.... chỉ mấy bữa là không chó nào thèm đến sàn nữa. Vụ cướp New giờ đầy clip trên mạng cho thấy văn hóa của ngành côn an HN vô văn hóa ra sao, coi dân chơi như tội phạm, không cần biết ai với ai, cứ xông vô là dí dùi cui điện, sờ nắn khắp người, chửi thề... không thèm quan tâm hay ứng xử theo luật, theo nguyên tắc văn hóa văn minh. Thử hỏi vì sao dân chơi nói chung và dân Nam khinh bọn bắc kỳ, khinh côn an như cỏ rác. 
  Vụ Ninh kiều có chú quân của ông Chung ăn nguyên chai Jon vô mặt đấy, cho bài học ăn chơi phương Nam để về dạy cho sỹ quan bắc kỳ ông Chung nhé, lần sau vô đó nhớ học văn hóa ăn chơi rồi vô sàn học tiếp, chứ khệnh khạng mất dạy như mấy thằng quen đi cướp đất dân oan, đánh nhà báo thì có ngày nhận nguyên băng mà về ăn chuối nhé.

Lee Nguyen.

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Hà nội - chủ tịch phường Kim giang chỉ huy cướp phá nhà dân, chỉ bị kiểm điểm !

Bí thư kiêm chủ tịch phường tiết lộ người đứng sau chỉ đạo vụ đập phá nhà dân?

kimgiangb-558f6f680f76b
Hiện trường 7 gian nhà đã bị đập phá tan hoang trước sự bàng hoàng của người dân
Ngày 05/05/2015 ông Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo của người dân có thừa nhận, ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) tháo dỡ 02 nhà tôn tại cuối ngõ 64 đường Kim Giang không có thông báo là đúng sự thật, nên trước đó đã ra kết luận số: 474/KL -CTUBND ngày 27/4/2015 tiến hành kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với ông Lê Công Bao.
Tuy nhiên, tại buổi làm việc ngày 26/6/2015 với nhiều phóng viên các báo, thì ông Lê Công Bao thừa nhận "việc mình cho tiến hành tháo dỡ công trình công nêu trên là do ông Đặng Hồng Thái - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân chỉ đạo qua điện thoại".
Chủ tịch kiêm bí thư phường không biết chủ nhà sống trên địa bàn
Liên quan tới đơn thư phản ánh của chị Nguyễn Thị Thu Toàn, số nhà 106 - A1 phường Kim Giang cùng một số hộ dân cho biết, chiều ngày 20/11/2014, ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang dẫn đầu một nhóm người đến đập phá sập 2 gian nhà cột, mái tôn, xung quanh quây tôn mà không có bất kỳ một thông báo nào cho người dân chúng tôi được biết. 
Ngày 26/6/2015, khi phóng viên trao đổi với ông Lê Công Bao với hai nội dung cơ bản, gồm:
Thứ nhất, bản thân ông là Chủ tịch UBND phường, với vai trò là người quản lý trên địa bàn làm việc của mình, liệu ông có biết chủ lô đất nêu trên là ai không?
Thứ hai, theo ông cho biết, việc ông tháo dỡ công trình nêu trên mà không thông báo cho dân biết là đúng hay sai? Nếu biết là sai sao ông lại cho tiến hành cưỡng chế mà không thông báo cho dân biết?
Trả lời câu hỏi thứ nhất, ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang cho rằng, trước khi tiến hành tháo dỡ 02 công trình nêu trên, bản thân ông không hề biết chủ lô đất nêu trên là ai?. Còn đối với câu hỏi thứ hai, ông Lê Công Bao cũng thừa nhận, bản thân ông cũng biết, việc tháo dỡ các công trình vi phạm trước tiên phải lập biên bản công trình vi phạm, rồi tiếp tục ra thông báo lần 1, lần 2 ... rồi mới tiến hành cho tháo dỡ. Tuy nhiên theo ông vì không biết chủ lô đất là ai nên ông không thông báo và cho phá dỡ.
Toàn bộ câu trả lời nêu trên của ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang trả lời có thoả đáng hay không khi biên bản kiểm tra hiện trạng công trình được UBND phường Kim Giang lập hồi 10h ngày 20/11/2014, thì 14h cùng ngày lại cấp tốc ra biên bản tổ chức tháo dỡ công trình (chỉ sau 4 tiếng đồng hồ). Đặc biệt trong 02 biên bản đều ghi rằng, chủ công trình vắng mặt. Trong khi đó chủ công trình lại chứng minh bản thân đang ngồi xem công trình nhà mình đang bị phá dỡ bằng các hình ảnh cung cấp cho báo chí.
kimgiang-558f6f62f29f8
ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang vừa hút thuốc vừa tiếp phóng viên
Không chỉ dừng lại ở đó, chị Nguyễn Thị Thu Toàn, số nhà 106 - A1phường Kim Giang cùng một số hộ dân là chủ công trình còn cung cấp tài liệu cho phóng viên về nguồn gốc đất, bằng giấy chứng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng của người dân trước đó từ năm 1993, có sự chứng nhận của chính chính quyền địa phương. Đặc biệt, là hàng loạt các biên lai thu thuế đất hàng năm mà Chi cục thuế huyện Thanh Xuân (xưa) và UBND quận Thanh Xuân (nay) của các hộ dân.
Có việc tháo dỡ nhà trái quy định do PCT quận chỉ điểm?
Trước sự việc nêu trên, ngày 05/05/2015 ông Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo có thừa nhận, Chủ tịch UBND phường Kim Giang tháo dỡ 02 nhà tôn tại cuối ngõ 64 đường Kim Giang không có thông báo là đúng. Và ông Chủ UBND quận cũng ghi rõ, chỉ xử lý ông Lê Công Bao và các cá nhân có liên quan với hình thức kiểm điểm, rút kinh nghiệm, được thể hiện rõ tại kết luận số: 474/KL -CTUBND ngày 27/4/2015. 
Tuy nhiên theo các hộ dân nêu trên cho biết, việc ông Lê Công Bao - Chủ tịch UBND phường Kim Giang chỉ bị kiểm điểm, rút kinh nghiệm, liệu có việc bất thường không? Bởi, người dân cho rằng, ông Lê Công Bao đã vi phạm Điều 282 Bộ luật hình sự về việc lợi dụng chức vụ quyền hạn gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, thì việc giải quyết nêu trên là không thoả đáng.
Mặc dù là Chủ tịch UBND, kiêm Bí thư phường Kim Giang, song ông Lê Công Bao không hề ghiêm túc trong quá trình làm việc với phóng viên, thông qua hình ảnh tự do phì phèo hút thuốc là trong quá trình làm việc.
Cũng tại buổi làm việc, ông Lê Công Bao cho biết, ông có nhận thực hiện theo "lệnh" của  ông Đặng Hồng Thái - Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân chỉ đạo tháo dỡ công trình nêu trên thông qua điện thoại.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc...