Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

Vinh sẽ có biểu tình chống Trung Quốc xâm lược

Hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình trên trang www.danoan2012.blogspot.com. Đứng trước hiểm họa xâm lăng của giặc phương bắc, chúng tôi, những người trẻ ở Vinh – Nghệ An kêu gọi các bạn sinh viên, học sinh, những người dân còn có trách nhiệm với quê hương, với đất nước, với từng tấc đất, từng hải lý trên biển mà cha ông chúng ta đã đổ biết bao xương máu để gìn giữ. Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay, chúng tôi ra lời kêu gọi muộn để tránh việc An ninh tại Nghệ An đàn áp anh em biểu tình.


Ngày mai, 22.7.2012, những anh em ở Vinh – Nghệ An sẽ tập trung tại các địa điểm sau
1. Anh em ở các trường Cao Đẳng Sư Phạm, Cao Đẳng Y, Văn hóa Nghệ Thuật, Kinh Tế, … Tập trung tại trường Cao Đẳng Y(đối diện bệnh viện tỉnh)
2. Anh em ở Đại học Vinh, và các trường lân cận sẽ tập trung trước cổng Đại học Vinh.
3. Anh em sinh viên, ở Hưng Nguyên, Nam Đàn, … tập trung về hồ Cửa Nam.
4. Anh em sinh viên ở trường Việt Hàn, Việt Anh, … tập trung tại ngã ba Quán Bầu.


==> Đúng 9h sáng tập trung về siêu thị Intemex(Một bên quảng trường HCM), sau đó diễu hành về UBND tỉnh.
Yêu cầu các bạn in băng rôn, biểu ngữ, ai có áo No – U thì mặc luôn nhé!
Hẹn gặp nhau tại Vinh! — at Tp Vinh - Nghệ An.


danoan2012 nhiệt liệt chào mừng các bạn trẻ ở Vinh
 tham gia ngày hội toàn dân chống Tàu!


Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2012

LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC NGÀY 22/7/2012
Kính thưa toàn thể đồng bào Việt Nam.

Dân tộc Việt Nam đã trải qua bao thăng trầm của bốn ngàn năm lịch sử. Dân tộc ta là một dân tộc hòa hiếu, luôn muốn làm bạn với mọi quốc gia trên thế giới, luôn muốn bắt tay với mọi dân tộc để xây dựng một thế giới hòa bình, phát triển. Với Trung Quốc, nhân dân ta đã nhũn nhịn bao lần, đã gạt bỏ những bất hòa trong quá khứ, đã cùng nhân dân Trung Quốc thực hiện phương châm "Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai". Ấy vậy mà nhà nước Trung quốc trong mấy năm gần đây luôn có những hành động hiếu chiến, đi ngược lại tất cả những điều tốt đẹp trên.

Liên tục trong các tuần gần đây, Trung Quốc tiếp tục leo thang gân hấn trên mọi bình diện từ chính trị, văn hóa... đến kinh tế, ngoại giao... 


- Ngày 12/7/2012 báo chí Trung Quốc cho hay 30 tàu cá của tỉnh Hải Nam đồng loạt tiến về phía quần đảo Trường Sa, nơi Việt Nam có tuyên bố chủ quyền. Các tàu cá này có tàu quân sự yểm trợ vào vơ vét cá trên ngư trường Việt Nam, tận thu cả cá con...


- Ngày 13/7/2012 Các nhà ngoại giao ASEAN không tìm được tiếng nói chung về cách thức xử lý cuộc tranh chấp lãnh thổ giữa 4 nước thành viên ASEAN (Brunei, Malaysia, Philippines, Việt Nam) với Trung Quốc ở biển Đông. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 45 năm của ASEAN, một hội nghị cấp bộ trưởng kết thúc mà không đưa ra được tuyên bố chung. Điều này do Trung Quốc đã mua chuộc được nước chủ nhà Campuchia bằng viện trợ kinh tế nhiều triệu đô la...


Tàu đổ bộ lớp Ngọc Đình (072-II) số 934 được trang bị ba khẩu pháo
 và một bãi đáp trực thăng đang ở bãi đá Su Bi.
- Ngày 20/7/2012 một chiếc máy bay do thám của hải quân Philippines theo dõi hoạt động của đội tàu cá Trung Quốc tại quần đảo Trường Sa (Việt Nam) đã phát hiện một tàu đổ bộ Trung Quốc tại bãi đá Su Bi. Theo tờ Philippine Star ngày 20.7, tàu đổ bộ lớp Ngọc Đình (072-II) số 934 được trang bị ba khẩu pháo và một bãi đáp trực thăng, dùng để chở binh lính hoặc hàng hóa. Tàu đổ bộ Trung Quốc hiện thả neo tại bãi đá Su Bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép...

ĐÂY LÀ VIỆC LÀM NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC

Cha ông ta đã đổ bao xương máu để có được hình hài tổ quốc như ngày hôm nay.
Dù triều đại nào, dù thể chế chính trị nào... mỗi người dân Việt Nam luôn ý thức được:

TỔ QUỐC VIỆT NAM LÀ MỘT
DÂN TỘC VIỆT NAM LÀ MỘT

Chính phủ thì đớn hèn, phản đối suông, bịt miệng báo chí... Công an thì đàn áp người biểu tình yêu nước... Quân đội thì vẫn lau chùi vũ khí...

Người dân chúng ta, tay không tấc sắt có thể làm được gì cho Tổ Quốc? Chúng ta chỉ còn duy nhất trái tim máu lửa này, chúng ta chỉ còn duy nhất tấm thân này... sẵn sàng vượt qua mọi đàn áp, sẵn sàng vượt qua mọi nỗi sợ hãi... để xuống đường biểu tình... kêu gọi sự thức tỉnh của dân tộc, kêu gọi sự trợ giúp của cộng đồng tiến bộ quốc tế...

Chúng tôi, những người điều hành trang này kêu gọi đồng bào hãy xuống đường tổng biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược trên toàn quốc!

Thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 22/7/2012

Địa điểm: 
- Hà Nội: Trước cửa Nhà Hát Lớn
- Sài Gòn: Công viên 30/4
- Đà Nẵng: hồ phun nước góc đường Quang Trung - Ông Ích Khiêm - Trần Cao Vân
- Huế: vườn tượng quốc tế bên sông Hương
- Vinh: quảng trường Hồ Chí Minh

Đồng bào hãy cùng nhau xuống đường để thể hiện lòng yêu nước, phản đối đường lưỡi bò, phản đối Trung Quốc đem tàu đổ bộ đến lãnh thổ Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh bắt cá trên vùng biển Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh cướp ngư dân Việt Nam... thể hiện ý chí không bao giờ bị khuất phục của dân tộc Việt Nam.

Mọi hành động, phát ngôn chụp mũ, ngăn cản, xuyên tạc đều là phản động và là tay sai cho giặc cướp... Bất kể đó là ai, chức vụ gì, và là cơ quan truyền thông nào...

Hãy Dũng Cảm Lên!

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

Cựu chiến binh Quốc Oai kéo đến UBND TP Hà nội đòi chế độ chính sách.

   Sáng nay, đoàn cựu chiến binh huyện Quốc Oai gồm hơn hai chục người đã đến UBND TP Hà nội để yêu cầu gặp lãnh đạo Hà nội giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai của họ.

   Các cựu chiến binh đã bỏ tiền thuê một chiếc xe 12 chở họ đến thẳng Ủy ban. Các cựu chiến binh này mặc nguyên đồ lính như của họ từng mặc năm xưa, mũ bộ đội, ba lô trên vai - xưa chiến đấu bảo vệ Tổ Quôc nay lại phải chiến đấu vì mảnh đất làm nơi kiếm sống và nuôi gia đình của họ.

Tự bỏ tiền ra thuê xe ô tô đến thẳng UBND TP

Tẩy chay cuộc thi ngu ngốc nhục nhã này !

  TRUNG QUỐC ĐANG XÂM LƯỢC VÀ ĐE DOẠ CHIẾN TRANH VỚI VIỆT NAM:

CẦN HUỶ BỎ NGAY  Cuộc thi "Tiếng hát Hữu nghị Trung-Việt" năm 2012 khu vực thi Việt Nam !

2012-07-07 16:07:41     CRIonline
Đ/c Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Lễ khởi động
Tham tán Văn hoá Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam Lưu Tam Chấn (thứ hai bên trái) tham dự Lễ khởi động
Ngày 19 tháng 5 vừa qua, Lễ khởi động cuộc thi "Tiếng hát Hữu nghị Việt-Trung 2012 " đã lần lượt diễn ra tại Bắc Kinh, Nam Ninh-Quảng Tây Trung Quốc và thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh- Việt Nam, buổi lễ này đã chính thức mở màn cho cuộc thi này trong khoảng 6 tháng.

Nhà báo Trung quốc phản đối thành lập TP Tam sa.

Nhà báo Trung Quốc đòi xóa bỏ 'thành phố Tam Sa'


   Biên tập viên kỳ cựu Chu Phương của Tân Hoa xã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cực lực phản đối chính sách sử dụng vũ lực ở Biển Đông, đòi xóa bỏ cái gọi là “thành phố Tam Sa” của Trung Quốc.

>>Tu sĩ 18 tuổi tự thiêu ở Tứ Xuyên để phản đối TQ cai trị Tây Tạng
>>Trung Quốc xin nộp phạt chuộc ngư dân bị Nga bắt vì xâm phạm lãnh hải 

Gần đây khi tình hình Biển Đông căng thẳng, nhất là sau khi Trung Quốc có những bước đi ngang ngược, bất chấp lẽ phải và sự thật như khẳng định yêu sách về “Đường Lưỡi bò”, lập ra cái gọi là “thành phố Tam Sa”, biên tập viên Chu Phương của Tân Hoa xã đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cực lực phản đối chính sách sử dụng vũ lực ở Biển Đông, đòi xóa bỏ cái gọi là “thành phố Tam Sa”...
Nhà báo Chu Phương sinh năm 1960, Cử nhân Anh văn (1982), Thạc sỹ Báo chí truyền thông (1989), từ 1989 đến nay là biên tập viên công tác tại Ban biên tập đối ngoại của Tân Hoa xã.
Biên tập viên Chu Phương của Tân Hoa xã

Cẩm nang nhận diện công an an ninh Việt nam.

   Bình thường, trong một khung cảnh nhất định, một thời gian nhất định, nếu muốn biết một người lạ là ai, nghề gì, có mặt ở đó làm gì thì không dễ dàng đối với một người đang tập trung vào việc gì đó.

   Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả chỉ trao đổi những kinh nghiệm để chúng ta nhận diện ra các gương mặt lạ để đoán ra, cảnh giác, có thể nhận ra đó là một người đang làm việc gì liên quan đến mình, cụ thể ở đây là công an chìm, an ninh Việt nam - những người đang được cử theo dõi dân, theo dõi những cá nhân hay tập thể mà nhà nước muốn.

   Một ví dụ cụ thể: khi bà con nông dân đi khiếu kiện đất đai hay tố cáo tham nhũng, tố cáo tiêu cực của chính quyền thì trụ sở nơi bà con đến, trên đường bà con đi, chỗ bà con uống trà đá vỉa hè...đều có người theo dõi. Nhận ra họ dễ dàng lắm:


Nông dân Văn Giang tiếp tục yêu cầu đối thoại với Bộ trưởng Tài nguyên môi trường

 Sáng nay, đoàn nông dân Văn Giang gần 400 bà con sẽ tiếp tục đến số 10 Tôn Thất Thuyết để yêu cầu gặp gỡ, đối thoại với ông Quang - Bộ trưởng tài nguyên và môi trường - theo như lời hứa của ông trong kỳ họp Quốc hội liến quan vấn đề cưỡng chế đất đai tại Văn giang gây bất bình dư luần gần đây.
 Đây là lần yêu cầu thứ 3 kể từ khi ông Quang hứa sẽ đối thoại với bà con Văn giang về giải quyết việc khiếu kiện đất đai của họ. Các chuyên gia đầu ngành về đất đai như ông Hùng Võ đã né tránh đối thoại vì biết là sai rồi, ông bộ trưởng đăng đàn tuyên bố mạnh miệng nhưng dường như cũng đang tìm cách... lẩn.
   Tuần trước, bà con cũng đã kéo đến và chờ ở đó gần một ngày nhưng chưa được ông Quang tiếp đón:

Thứ Tư, 18 tháng 7, 2012

Thế lực thù địch là thằng nào ?


Lâu nay trên hệ thống truyền thông nhà nước: tivi , đài , báo... được tuyên giáo giật dây luôn ra rả tuyên truyền chuyện thế lực thù địch len lỏi trong đời sống xã hội. Khiếu kiện đất đai, biểu tình chống Trung quốc... Thực ra cũng chưa ai biết thế lực thù địch đó tròn méo thế nào. Một bài viết rất hay trên mạng đã chỉ mặt điểm tên cái thế lực thù địch đó :

CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH , CHÚNG LÀ AI ?

1. Đó là đám quan lại cấu kết với nhau, từ “cấp cao” đến cấp xã để cướp đất người người dân. Loại thế lực thù địch này thời gian gần đây nổi lên như ong, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi tới miền ngược, từ đồng bằng, miền biển tới miền núi, từ Nam ra Bắc, từ địa đầu Móng Cái tới Mũi Cà Mau. Bọn này làm mất hết niềm tin của người dân vào đảng, vào chính quyền nhanh nhất, gây bức xúc và bất ổn xã hội kéo dài nhất, gây cho người dân nỗi uất hận căm phẫn nhất bởi chúng không từ một thủ đoạn nào để cướp bằng được những tấc đất chúng muốn và chúng vô cảm trước những phản ứng, khiếu nại chính đáng của người dân.

2. Đó là đám công chức làm ở các cơ quan công quyền, quen thói “hành dân” hơn là phục vụ dân. Nhóm thế lực thù địch này lấy tiêu chí “hành dân” là niềm hạnh phúc. Chúng nhan nhản ở các cơ quan công quyền: cấp phường, xã, quận huyện, sở, bộ ngành, v.v… Chúng gây cho người dân bức xúc, khổ sở, muốn được việc phải mất tiền (mà đáng ra không phải mất) nên làm suy giảm niềm tin của người dân vào đảng, vào chính quyền…!!

Nga bắt tiếp tàu thứ hai, Trung Quốc nóng mặt

  - Sau khi nổ súng vào tàu cá thứ nhất trên biển Nhật Bản, Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nga đã bắt tiếp tàu cá thứ hai của Trung Quốc, bắt giữ tổng cộng 36 ngư dân. Báo chí Trung Quốc nóng mặt, lên tiếng chỉ trích hành động của Nga là “không thể chấp nhận”.

Liên tiếp bắt tàu Trung Quốc
Cả 2 tàu cá trên bị bắt vì lý do xâm nhập vùng đặc quyền kinh tế của Nga trên biển Nhật Bản, cụ thể là ngoài khơi vùng Primorsky thuộc Viễn Đông. Tân Hoa Xã dẫn lời lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố cảng Vladivostok ngày 17-7 cho biết tàu cá đầu đang bị bắt giữ ở cảng Nakhodka, còn chiếc thứ hai cũng đang bị dẫn về cảng này.
Tân Hoa Xã cho biết cả hai tàu trên đều xuát phát từ thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông. Trên tàu cá thứ hai có 19 ngư dân.
 
Tàu tuần tra Dzerzhinsky của Nga bắn tàu cá Trung Quốc. Ảnh: npafc.org

Cố tình " giấu " thì có là tội không ông EVN ?

 Cố tình giấu lợi nhuận nhưng lại liên tục đòi tăng giá, móc túi người tiêu dùng, EVN đã ngang nhiên phạm tội dối trên lừa dối, trục lợi để chia chác.

 Cung cách làm ăn ấy liệu có thể chấp nhận cho tồn tại nữa ? tiền vốn của Nhân dân giao phó để kinh doanh phục vụ Đất nước, phục vụ Nhân dân, nuôi sống và làm giàu cho chính những con người trong ngành, thế mà những lãnh đạo tập đoàn quả đấm đất sét này đã mang tài cán như con gián của mình ra gánh vác, để đến nỗi nát bét như vậy, chỉ loanh quanh tìm cách câu kết với đám ma cô, nhóm lợi ích để móc túi Nhân dân.
 EVN đáng bị nguyền rủa, vạch mặt đưa lên công luận để toàn thể những người đóng thuế biết bộ mặt bẩn thỉu của nhóm lợi ích kia.

EVN "giấu" lợi nhuận để không giảm giá điện

Theo Kiểm toán Nhà nước, năm 2010 nếu trong hoạch toán giá thành điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hạch toán đầy đủ các khoản thu và đầu tư có lợi nhuận, giá điện đã có thể giảm.
Sáng 18/7, Kiểm toán Nhà nước đã công bố báo cáo kiểm toán 2011 về niên độ ngân sách 2010. Bản báo cáo chi tiết dày tới hơn 100 trang của Kiểm toán Nhà nước cho thấy nhiều vấn đề nổi cộm về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước.
EVN `giấu` lợi nhuận để không giảm giá điện
Nếu hoạch toán đúng, giá điện năm 2010 đã có thể giảm 34 đồng/kwh

TIẾT LỘ SỰ THẬT CHUYỆN KHỐN NẠN Ở BÁO NGƯỜI HÀ NỘI


ĐIỀU BÂY GIỜ MỚI NÓI VỀ GIẢI CUỘC THI KÝ, PHÓNG SỰ CỦA BÁO NGƯỜI HÀ NỘI
Nguyễn Bá Cự

Tôi rất buồn khi buộc phải viết những dòng này với tư cách là người trong cuộc bị mất giải Ba trong cuộc thi bút ký, phóng sự ở báo Người Hà Nội với những sự thật khi đối mặt cùng điều khuất tất, như bạn viết, bạn đọc đã biết qua dư luận…đến nay tôi buộc phải nói bởi tôi không muốn căng thẳng để giữ uy tín cho “CÁI NHẦM” của nhà thơ Bùi Việt Mỹ, Tổng biên tập báo Người Hà Nội.

Coi khinh dân đến tột cùng.

 Trên blog của bà con Dương nội cho biết : tại trụ sở tiếp dân của Trung ương đảng và Nhà nước - số 1 Ngô Thì Nhậm Hà đông hiện không còn chiếc quạt trần nào chạy được !
 Trong khi đó, phòng của các nhân viên nhận đơn từ hồ sơ của dân thì máy lạnh mát rượi. Dân nói trong clip:'' cán bộ ngồi máy lạnh nên máu lạnh rồi ". Đây quả là một thái độ coi khinh dân đến tột cùng khi nhà tiếp dân 1 tầng mái bằng bê tông nắng nóng đến trên 40 độ C giữa mùa hè này.
 Trụ sở đó được xây không lẽ bằng tiền từ trên trời rơi xuống ? trụ sở đó không có ai quản lý, không có nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng ? không, đó chỉ là những câu hỏi thôi, có nhưng họ cố tình để thế cho dân búc xúc, bức bối mà chán nản hoặc khùng lên để họ quay camera rồi vu khống tội " gây rối trật tự công cộng " - đõ là món võ bẩn của cái chính quyền cùn như chổi cùn rế rách này ai ở Việt nam cũng đã biết.


Video ở Ngô Thì Nhậm cách đây 1 tuần chỉ có một chiếc quạt quay

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VỤ XỬ ÁN TRUNG TÁ CÔNG AN ĐÁNH CHẾT ÔNG TRỊNH XUÂN TÙNG.

 Sáng nay 17 tháng 7, phiên xử phúc thẩm vụ trung tá công an tên Ninh đánh chết ông Trịnh Xuân Tùng đã bắt đầu tại Tòa của Thành phố trên phố Đội cấn.
  Chúng tôi đang tường thuật tại chỗ diễn biến cả trong và ngoài phiên tòa.

  Phía lực lượng an ninh Hà nội : thành phố đã huy động đến vài trăm nhân viên đủ loại : công an bộ, TP, dân phòng, bảo vệ, chìm nổi...ngồi đủ các góc phố, bờ mương quanh khu vực tòa và đầu phố Đội cấn, cổng ủy ban quận.


Mẹ già và hai con gái của nạn nhân Trịnh Xuân Tùng . 

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

TQ xây trại giam trái phép tại Hoàng Sa để giam giữ ngư dân nước ngoài

(GDVN) - Đây là một động thái leo thang mới nhằm cản trở hoạt động đánh bắt cá trên vùng biển chủ quyền và ngư trường truyền thống bao đời nay của ngư dân Việt Nam mà Bắc Kinh đưa ra sau tuyên bố sai trái thành lập cái gọi là 'thành phố Tam Sa' hôm 21/6 vừa qua.


Hồng Thuỷ - Ngọc Bích - Kiều Oanh
(GDVN)

CHIỀU NAY, VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH NƯỚC ĐÃ CÔNG BỐ LUẬT BIỂN VIỆT NAM

"Mọi công dân Việt Nam có trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo"
Thứ hai 16/07/2012 16:23 
(GDVN) - “Luật Biển Việt Nam khẳng định mọi cơ quan, tổ chức, công dân Việt Nam có trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam. Nhà nước phát huy sức mạnh toàn dân tộc và thực hiện các biện pháp cần thiết bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định.

Chiều nay, 16/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố 7 luật và 2 Nghị quyết của QH gồm: Luật Giá; Giám định Tư pháp; Phổ biến, giáo dục pháp luật; Xử lý vi phạm hành chính; Quảng cáo; Tài nguyên nước và Luật Biển Việt Nam; Nghị quyết của Quốc hội về ban hành một số chính sách thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho tổ chức và cá nhân, Nghị quyết về thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Tập luyện sẵn sàng chiến đấu ở vùng 4 Hải quân

Nhục nhã cho công an Dương nội Hà đông.

 Không còn gì nhục hơn khi dân quay những cảnh này đưa lên công luận, bộ mặt nham nhở của lũ cơm dân áo đảng vô công dồi nghề lén lút theo dõi dân cả lúc đi cấy khó có thể chấp nhận ở một Quốc gia là thành viên của Liên Hợp quốc.
 Ông Trần Đại Quang bộ trưởng công an mà xem những đoạn phim này, nghe dân coi những công an, an ninh viên của ông là thằng, là đứa nọ đứa kia thử hỏi ông nghĩ gì, ông đã đào tạo cho các nhân viên dưới quyền đang được nuôi bằng tiền thuế của dân ra sao ?
 Với nghiệp vụ và cung cách làm ăn như thế thì bảo sao giờ dân gọi công an là thằng hết, thằng này thằng kia, dân mang cả những thứ cần dấu kín để ném vào mặt nhân viên an ninh giữa đường gữa chợ, dành cho những lời nói khinh bỉ không thể hơn mà các nhân viên vẫn phải cúi mặt hoặc cười nhạt cho dù trong lòng rất nhục nhã hoặc tức giận.
 Ông Quang nên xem lại ngành  của mình và có cách giáo dục công an Hà đông - quê hương của Giám đốc công an Hà nội Nguyễn  Đức Nhanh - cần học hỏi và làm việc xứng đáng với đồng tiền của dân đóng thuế nuôi, bảo vệ an ninh cho làng xóm, cho Thành phố.

Không biết ngành công an hiện nay họ đang làm những việc này cho tổ chức nào, ai nuôi họ ?
Côn đồ núp bóng công an nhiều thế ?

Chuyện xảy ra vào chiều thứ 7 tại trụ sở uỷ ban xã của huyện Kim bảng Hà nam

Chú K một bộ đội về hưu đã có thời làm lái xe cho tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, chú quen tôi khi tôi bị tai nạn bên Đài Loan và con chú cũng bị tai nạn chẩy máu lão chú sang để chăm sóc cho con trai.
Khi đó chú vẫn còn tin vào Văn Phòng Đại Diện VN tại ĐL và CT Môi giới nên đã uỷ quyền lại cho họ mà ko nghe lời tôi, kết quả là các khoản tiền bảo hiểm của con chú CT môi giới và VP Đại Diện VN đã không làm thủ tục giúp mà để quá hạn nên bị mất trắng, từ đó chú ủng hộ tôi tuyệt đối trong việc tôi giúp người lao động gặp nạn.


Vào một ngày cuốn năm 2009 bố con chú đến nhà tôi chơi và ăn cơm đã bị CA chụp ảnh, khi về chú bị nhân viên của Phòng bảo vệ chính trị CA hà nam mời làm việc, họ cho chú xem ảnh và thẩm vấn về tôi.
1. Tại sao lại quen tôi?
2. quen tôi ở đâu?
3. tại sao đến nhà tôi ăn cơm?
4. khi ở Đài Loan tôi làm nhưng gì?


Chú đã trả lời chú quen tôi khi chú sang chăm sóc con trai gặp nạn, chú gặp tôi vì là đồng hương lên chú cháu thân thiết với nhau hơn, khi đấy tôi cũng là người gặp nạn đi lại còn khó khăn. Chú thấy tôi là người tốt tôi sẵng sàng giúp đỡ những ai mà tôi có thể. Còn việc tôi làm gì ở Đl thì hỏi tôi chứ sao lại hỏi chú.


Nghe xong chúng cấm chú không được giao lưu và quan hệ với tôi nữa, chú đã trả lời. Việc tôi chơi với ai, giao lưu với ai là quyền của tôi, tôi và chị Nga quen nhau trong hoàn cảnh hoạn nạn tình cảm đó rất gắn bó các anh không có tư cách để bảo tôi là có được giao lưu với chị ấy nữa hay không, còn việc chị ấy làm sai vi phạm pháp luật thì các anh đưa lệnh ra mà bắt.


Tôi đi biểu tình chống Trung Quốc ngày 08/7/2012

HTV1 là một đài phản động, tuyên truyền cho Trung quốc.

30 tàu cá Trung quốc chính thức xâm phạm Trường sa !

 Trong khi chính quyền Hà nội đang ra sức bôi bẩn người yêu nước biểu tình phản đối Trung quốc xâm lược thì Trung quốc cứ tiếp tục xâm lược lãnh hải của Tổ quốc. 
 Xem clip phường Yên Hòa đấu tố một trí thức yêu nước : 
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=oY74amvUQjI

 Tin trên Vietnampluss :

Khoảng 17 giờ chiều 15/7, một đội gồm 30 tàu cá xuất phát từ tỉnh đảo Hải Nam của Trung Quốc đã tới một địa điểm đánh bắt cá thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
 
Theo tin của THX từ tàu cá Qiongsanya-F8168, đây là đội tàu cá lớn nhất từ đảo Hải Nam tới quần đảo Trường Sa.
 
Các tàu này đã tới vùng biển thuộc Bãi đá Chữ thập của Việt Nam sau khi trải qua hải trình kéo dài 78 giờ đồng hồ.
 
THX dẫn lời các thủy thủ cho biết, đội này, gồm có một tàu tiếp tế nặng 3.000 tấn và 29 tàu nặng hơn 140 tấn, sẽ đánh bắt cá gần bãi đá ngầm này từ 5-10 ngày. Tàu tuần tra ngư nghiệp Ngư Chính 310 đã tới khu vực trên để bảo vệ các hoạt động đánh bắt cá.

 
Ngày 13/7, đại diện Ủy ban Biên giới Quốc gia - Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh rằng hoạt động khai thác của ngư dân Trung Quốc ở khu vực quần đảo Trường Sa là phi pháp, xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này.
 
"Lập trường của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được khẳng định nhiều lần. Việt Nam yêu cầu phía Trung Quốc có trách nhiệm giáo dục, hướng dẫn ngư dân tôn trọng chủ quyền, lãnh thổ của Việt Nam, tuân thủ luật pháp quốc tế," vị đại diện này nói./.

Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Hanoimoi - Một tờ báo phản động, phản Quốc, hại dân !

Tất cả nội dung cuộc họp, các nhân vật trong ảnh đều do chúng bịa ra, làm gì có ông đại diện phường Yên hòa nào như ông cầm micro trong ảnh.
Không còn nghi ngờ gì nữa, tờ báo này chính là tờ báo của lũ Việt gian, bán nước hại dân ! Đàng sau chúng là lũ nào chỉ đạo chúng uỗn lưỡi cú diều ngoài thành ủy ? 
 Nhân dân Hà nội hãy lật mặt chúng, công bố từng tên bồi bút với gia đình của chúng lên mạng, sẽ có ngày phán xét chúng.

Sự thật về “lòng yêu nước” của Lê Quốc Quân 
14/07/2012 05:43

(HNM) - Liên tiếp trong hai ngày chủ nhật vừa qua (1 và 8-7), một số người đã tụ tập, tuần hành, biểu tình với danh nghĩa phản đối Trung Quốc. Những hành vi này gây mất ANTT, TTATGT, ảnh hưởng đến hoạt động, sinh hoạt bình thường của người dân Thủ đô. Nguy hiểm hơn, những hành vi đó bị kích động bởi một số đối tượng có động cơ chống đối chế độ, đòi lật đổ chính quyền. Một trong những kẻ đó là Lê Quốc Quân (sinh năm 1971, trú tại tổ dân cư 64, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy…
Đại diện người dân phường Yên Hòa phát biểu ý kiến. Ảnh: Bảo Lâm

Hệ thống công bộc với cái đầu của lũ lợn..
Chiều 14/7/2012. Mặt trận Tổ quốc Phường Giáp Bát đã đến nhà ông JB Nguyễn Hữu Vinh vận động ông không đi biểu tình yêu nước vì “đã có Đảng và nhà nước lo”.
Quá nhục nhã cho thứ “hệ thống chính trị” cấp phường, cử một đám ngu ngơ, cầm đầu là một tay ăn nói ngu xuẩn đi “vận động” một người hiểu biết, bản lĩnh như vậy. Mà không rõ liệu họ có liên hệ gì với đám côn đồ hôm trước xông vào nhà ông JBNHV hành hung, ngay ngày hôm sau xảy ra biểu tình chống TQ?
Điều đau đớn cho những con người đầu hai thứ tóc này là hàng ngày có thể họ phải ca thán về “bệnh thành tích”, “gian dối trong thi cử” làm khổ, hư hỏng con cháu, thế hệ mai sau của họ, nhưng họ lại “quên” rằng chính mình, cuối đời rồi, mà vẫn đang là thủ phạm đầu têu cho những trò làm băng hoại xã hội như vậy.

Tường thuật tại chỗ sự kiện Miền Trung

Cập nhật hình ảnh giáo dân 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tập trung tại các giáo hạt để phản đối việc đàn áp và xúc phạm đến Niềm Tin Công Giáo của chính quyền tại Nghệ An
Kính thưa quí vị
Như chúng tôi đã có bài tổng hợp về việc chính quyền đàn áp tôn giáo tại Con Cuông, Nghệ An. Sau vụ đàn áp cao điểm vào ngày 1 tháng 7 năm 2012, Tòa Giám mục Xã Đoài đã chính thức lên tiếng phản đối và trình bày đầy đủ sự việc bằng văn thư gửi UBND tỉnh Nghệ An đồng thời kêu gọi toàn thể giáo dân thuộc Địa phận Vinh (bao gồn 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) treo băng rôn, tập trung thắp nến cầu nguyện để phản đối chính quyền vì đã đánh đập linh mục, giáo dân. Đặc biệt, chính quyền đã huy động công an, bộ đội đến để đàn áp và xúc phạm nặng nề đến Niền Tin Công Giáo qua việc đập phá ảnh tượng Đức Mẹ.
Chưa dừng lại ở những việc làm trái pháp luật cũng như trái đạo đức đó. Chính quyền Nghệ An còn huy động các báo, Đài phát thanh và truyền hình liên tục đưa tin xuyên tạc, vu khống, chụp mũ, bôi nhọ một cách bỉ ổi đối với các linh mục, tu sĩ và giáo dân.
Trước thái độ ngang ngược, chà đạp Hiến pháp và Pháp luật của chính quyền Nghệ An. Tòa Giám mục Xã Đoài tiếp tục kêu gọi giáo dân trong Giáo phận (bao gồm 500.000 người) tập trung tại các sở hạt (địa bàn tương đương với một huyện, có khi 3 huyện mới có một sở hạt) vào sáng Chúa Nhật, ngày 15 tháng 7 để phản đối và cầu nguyện cho giáo dân đang bị đàn áp.
Cũng xin được nhắc lại rằng, trong mấy năm gần đây, việc chính quyền huy động công an, bộ đội để đàn áp người dân lương thiện cũng như những người yêu nước đang có dấu hiệu ngày một gia tăng, từ các địa phương đến các thành phố lớn.
Sau đây là những hình ảnh chúng tôi vừa ghi nhận được (chúng tôi sẽ bắt đầu từ khoảng 6h30).
Giáo hạt Bột Đà
Giáo điểm Con Cuông thuộc giáo hạt này. Đây là giáo hạt thuộc phía tây Nghệ An, được trải rộng trên địa bàn các huyện: Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông và Thanh Chương, với số giáo dân là: 14.059 người.