Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Chí Đức và Minh đạp.

 Sau khi Minh - sỹ quan dưới quyền của Canh Hoàn Kiếm được gắn tên " đạp " thì hoá ra hai thanh niên cùng thế hệ là Minh và Chí Đức mới biết nhau.
 Họ biết nhau vì chỉ làm cách nhau có ...500 m. Chí Đức làm tại Bưu điện bờ Hồ, còn Minh đạp làm tại công an quận Hoàn Kiếm, góc Tràng Thi - Bà Triệu và hai đứa đều cùng là đảng viên, Bố Mẹ đều đảng viên cựu, cùng thời cùng lứa. 
 Chí Đức xem ra có trình độ hơn nhiều Minh đạp về mọi mặt : Đức là Kỹ sư Bách khoa Hà nội, chắc chắn phải học giỏi mới thi vào và học được tại Bách khoa đến lúc ra trường và vào được VNPT - một cơ quan rất kén trong chuyên môn và trình độ. 

MIỆNG QUAN - TRÔN TRẺ.

    Hôm qua, ông tổng lú đăng đàn báo chí nói về hiện trạng Thanh niên Việt nam, ông tỏ rõ vẻ mặt đau đớn cho rằng : " một bộ phận không nhỏ thanh niên hiện nay ít quan tâm đến tình hình Đất nước.." . Trước đó, báo chí cũng đưa lên nhiều bài về tình trạng người Việt nam vô cảm nhất thế giới, xem ra rất đáng báo động cho Dân tộc của một Đất nước từng anh hùng trong lịch sử ngàn năm dựng nước và giữ nước. 
    Tuy nhiên, trên thực tế thì có đúng như lời ông tổng lú và báo chí lá cải nói không ? 
 Điểm ra các sự kiện nóng hổi trong vài năm gần đây : trước sự leo thang xâm lược, gây hấn, nhà cầm quyền Bắc kinh đã từng bước từng bước lộ rõ dã tâm thôn tính Việt nam, biển Đông là cái đích đầu tiên của chúng.
 Nhân sỹ trí thức và lớp thanh niên Việt nam đã liên tục xuống đường để biểu tình, phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh, phản đối Tàu cộng đang thao túng bọn tay sai Việt gian trong nước để uy hiếp Biển Đông, xâm lược Việt nam trên mọi lĩnh vực : ngoại giao, kinh tế, văn hoá, chính trị...
    Điều trớ trêu là khi trí thức và nhân sỹ, thanh niên Việt nam xuống đường biểu tình phản đối giặc Tàu thì ông tổng lú và bộ sậu đã ra tay đàn áp, coi đó là các thế lực thù địch, với luận điệu :  "ĐÃ CÓ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC LO", các lực lượng công an và côn đồ đứng chung hàng ngũ đã nhiều lần dùng bạo lực và các hành vi vô văn hoá, vô học, bất nhân, bất nghĩa đối với Nhân dân, trí thức- những người   thể hiện thái độ trước hiểm hoạ mất nước.


Báo chí dưới sự chỉ đạo của ông lú và bộ sâu cũng tiếp tay cho bọn giặc xâm lược và Việt gian bán nước : cho là người Nhật biểu tình chống Tàu còn  người Việt là " tập trung đông người, tuần hành trái pháp luật, gây mất trật tự công cộng...". Ông Lú thấy báo chí của ông có phản động và bán nước chưa ?
Thật khốn nạn và đê tiện, hèn hạ nền báo chí lá cải !


 Ông lú có biết lên mạng để xem những cảnh này không ? côn đồ và công an ăn lương dân đang đàn áp những người yêu nước đây nè.


"Đã có đảng và nhà nước lo" rồi, sao ông lũ còn trách thanh niên không lo ? 

Thương binh Hà tĩnh đòi thủ tướng từ chức.  Các thương binh xí nghiệp 27 -7 gửi nhờ đăng tải những clip quay cảnh họ ra  Hà nội biểu tình chống tham nhũng.
  Tôi đăng tải lên để giúp bà con cả nước và Quốc tế biết được tình hình thời sự về việc chống tham nhũng của toàn thể Nhân dân Việt nam. Bà con nào còn các clip trong các thời điểm này vui lòng gửi về trang của tôi, đăng lên để bà con khắp nơi chia sẻ.

 Mời xem lại clip :" Thành phố Hà tĩnh cưỡng chế đất trái pháp luật :
Theo Bog Lê Hiền Đức

Nông Dân Văn Giang gửi thư tới Giáo sư Tiến sỹ Võ.


 THƯ NGỎ 
  Trong thư này tôi mạn phép gọi là anh Võ cho gần gũi và dễ trao đổi tránh hình thức vì tôi và anh cùng trang lứa ( Đúng ra tôi hơn anh vài ba tuổi )
Chúng ta đều lớn lên và học hành trong giai đoạn  nước nhà xây dựng giai đoạn chủ nghĩa xã hội sau khi cuộc kháng chiến chóng Pháp thần thánh của dân tộc thành công.
   Các thầy cô giáo thường dạy tôi và cả anh phải ăn nói thực thà và nói phải giữ lấy lời phải không anh GIÁO SƯ TIẾN SỸ ?
  Sau khi đọc bài báo " LỘ TRÌNH DỰ ÁN VÀ THẨM QUYỀN PHÊ DUYỆT " đăng trên báo " TIN TỨC " ngày 10 -12-2012 của anh - xem lại đĩa ghi hình buổi gặp gỡ đối thoại giữa anh và nhân dân Văn Giang ngày 10 - 11 -2012, tôi thật không ngờ tại sao một giáo sư, một tiến sĩ, đã từng giữ một chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước mà lại xử sự như vậy - Nếu đây không phải là bài viết của một phóng viên rẻ tiền nào do học hành không đến nơi đến chốn, loá mắt vì tiền viết nhăng viết cuội cho qua chuyện - Mà chính là tác phẩm của anh GSTS thì thật đáng buồn và đáng trách !
  Thứ nhất :
 Trong bài báo anh cũng thú nhận là anh không nhớ là anh đã đăng kí 2 tờ trình về dự án Văn Giang, như vậy là bộ óc của anh có dấu hiệu lão hoá chưa nói đến tâm thần của anh có vấn đề .
  Thứ hai :

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Con nó lú, chú nó ngu, cụ nó lại ngu nốt !


Chết cả cười, xem cảnh các ông bộ công an, phòng không không quân, cơ động, bộ đội...báo chí tivi phối hợp diễn tập cảnh đàn áp biểu tình chống tham nhũng, đòi đất của nhân dân.
 Các khẩu hiệu được viết : " Đả đảo bọn tham nhũng" ," Đất đai là máu thịt của dân, rả đất cho dân"... thế mà bị ...dàn áp ! hô hô, hoá ra tham nhũng là bạn của các bố rồi còn gì, cãi vào đâu ? 
 Kịch bản tay nào viết ra đã ngu, kẻ duyệt còn ngu hơn, báo chí và tivi cũng ngu nữa, cứ lao vào, cắm mặt vào làm cho qua để lấy tiền ăn nhậu, nhận cả bằng khen nữa chứ, quá là lãng phí tiền của Nhân dân, lãng phí công sức lính tráng và cả của tướng tá nữa chứ. Thử nhẩm tính chi phí cho vụ này có đến chục tỷ đồng, trong đó có phần của thằng phê duyệt chấm mút nữa chứ...
  Xem ra sự hoảng loạn từ phía các công bộc trước các biến động xã hội  khiến họ luẩn quẩn, không có chính danh nên cứ dùng bạo lực để giữ quyền lợi, bỏ qua các khía cạnh pháp luật, bỏ qua các quyền phổ quát của con người trong một  Quốc gia đã là thành viên của Liên Hiệp Quốc.
 Chao ôi, thời loạn là đây, nước loạn, quân loạn, tướng loạn nên hành vi bấn  loạn, thần kinh loạn, tâm trí loạn nên luôn bị dư luận khinh rẻ, thương hại như thương những kẻ tâm thần.

Xem cảnh sát trấn áp biểu tình, tiêu diệt cướp có vũ trang
TPO - Ngày 12-12, các đơn vị thuộc Bộ Công an phối hợp Bộ Quốc phòng tổ chức diễn tập phương án đám đông biểu tình gây rối, cướp có vũ trang vận chuyến hàng đặc biệt trên ôtô.
Thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các cuộc biểu tình, gây rối và công tác bảo vệ an toàn những mục tiêu trọng điểm..., ngày 12-12, Tổng cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự An toàn xã hội (Bộ Công an) phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng), tổ chức diễn tập.
Phương án diễn tập là đối phó với tình huống “Tập trung đông người biểu tình gây rối tại mục tiêu bảo vệ” và “Cướp có vũ trang chuyến hàng đặc biệt, vận chuyển trên phương tiện ôtô”.
Tình huống đám đông kéo đến mục tiêu bảo vệ là trụ sở Bộ A, đòi gặp Bộ trưởng để yêu cầu giải quyết khiếu nại.
Thêm một đoàn người biểu tình, khiếu kiện về đất đai kéo về hướng Bộ A.
Nhận lệnh chỉ huy, cảnh sát bảo vệ lập tức có mặt tại khu vực trước Bộ A để lập hàng rào ngăn chặn đám đông quá khích.
Cho rằng không được trả lời thỏa đáng (dù đã được vận động, giải thích), đám đông 400 người bắt đầu gây rối, tấn công lực lượng cảnh sát.
Lực lượng cảnh sát buộc phải bắn quả nổ và quả rít để trấn áp, giải tán đám đông.
Nhanh chóng dập tắt những đám cháy do người biểu tình gây ra.
Đưa chó nghiệp vụ hỗ trợ đột kích truy bắt những đối tượng hung hãn, cầm đầu kích động gây rối, biểu tình.
Một số đối tượng hung hãn nhanh chóng bị bắt giữ.
Trước mức độ chống đối vẫn tiếp diễn, cảnh sát phải dùng đến xe chuyên dụng phun nước và chất gây ngứa để giải tán đám đông.
Kiểm tra, xử lý an toàn quả bom tự chế do một đối tượng biểu tình cố tình bỏ lại.
Nguyễn Minh - Xuân Phú

Một số hình ảnh về biểu tình chống Trung Quốc ngày 9/12/2012Tên Việt gian Đinh Thế Huynh đã lộ mặt bán nước.

 Trên Ba sàm cho hay : tất cả các báo có bài viết về vụ cắt cáp tàu Bình Minh 2 vừa rồi đều bị xử lý " về mặt đảng " đối với các phóng viên !
 Đinh Thế Huynh đã lộ rõ bộ mặt bán nước hại dân, không còng nghi ngờ gì nữa, giặc đã ở ngay trong nhà chúng ta, cộng đồng mạng và các nhà báo hãy lột mặt tên Việt gian bán nước này, đưa cả nhà chúng ra trước toà án Nhân dân càng sớm càng tốt.

Tên Việt gian bán nước Đinh Thế Huynh.

Các nhà báo hãy công bố công khai những việc làm bán nước của tên giặc này để Nhân dân phán xử.

BBC đưa tin chuyện này :


Đảng nặng lời với báo vụ 'TQ cắt cáp'

Cập nhật: 12:55 GMT - thứ tư, 12 tháng 12, 2012
Tàu Bình Minh 02
Báo chí bị chỉ trích vì đưa tin không đúng chỉ thị về vụ tàu Bình Minh 02 bị cắt cáp cuối tháng trước
Cơ quan phụ trách báo chí hàng đầu của Đảng đã nặng lời chỉ trích các báo khi đưa tin Trung Quốc cắt cáp và dọa sẽ có hình thức 'kỷ luật'.
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó trưởng Ban Văn hóa Tư tưởng Trung ương đã dành phần lớn thời gian trong cuộc họp giao ban kéo dài khoảng 90 phút hôm 11/12 để khiển trách các báo vì đã không chấp hành chỉ thị về việc đưa tin liên quan tới Trung Quốc.
BBC được biết Đài Truyền hình Việt Nam, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Lao Động, Vietnam+, VnExpress, Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh, Petrotimes và báo Tiền Phong nằm trong số các cơ quan truyền thông bị nhắc nhở liên quan tới tin bài đã đưa về chuyện Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 hôm 30/11.
'Làm nóng vấn đề'
Một nguồn thạo tin nói:
"Lý do chính là họ đã có chỉ đạo đề nghị các báo thông tin đúng bản chất sự việc, không làm nóng vấn đề, không bình luận gây căng thẳng cho mối quan hệ của hai bên và không nên để cho người dân bị kích động bởi thông tin không đúng sự thật, hoặc bị suy diễn.
"Các báo bị nhắc tên vì đã đặt tít làm nóng vấn đề."
Nguồn tin cũng cho BBC biết Đài Truyền hình Việt Nam bị nhắc nhở vì mục điểm báo với các tin liên quan tới Trung Quốc vào thời điểm chuẩn bị diễn ra biểu tình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Một nguồn tin khác nói các báo đang lo lắng vì dựa vào những gì ông Kỷ nói thì sẽ là "to chuyện".
Ban Văn hóa Tư tưởng Trung ương tuyên bố tại cuộc họp rằng họ sẽ gửi công văn tới từng báo cũng như tới cơ quan chủ quản của các báo.
Ban này cũng được dẫn lời nói các báo bị nêu tên trong cuộc họp sẽ bị xử phạt hành chính cũng như kỷ luật Đảng.
Một người dự họp nói các báo được lệnh phải có giải trình muộn nhất vào ngày 18/12 nhưng cho tới cuối ngày 12/12 họ vẫn chưa nhận được công văn chính thức về vụ việc.
BBC chưa liên hệ được với ông Kỷ để có phản ứng từ cơ quan quản lý báo chí của Đảng Cộng sản.
(Bài sẽ tiếp tục được cập nhật vào lúc 21:30 giờ Việt Nam).

Bắt giam thiếu tá dê sồm của tỉnh Hải dương.


Bắt tạm giam CSGT bị tố hiếp dâm nữ doanh nhân

   Liên quan đến việc một nữ doanh nhân tố bị CSGT hiếp dâm, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Tuấn Dũng, nguyên thiếu tá Công an tỉnh Hải Dương, để làm rõ vụ việc. 

Ngày 11/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Tuấn Dũng (SN 1974, nguyên thiếu tá, công tác tại Phòng CSGT đường bộ đường sắt, Công an tỉnh Hải Dương), để làm rõ hành vi hiếp dâm.
Ngoài ra, theo nguồn tin của báo Thanh niên, Công an tỉnh Hải Dương cũng đã tước quân tịch đối với Ngô Tuấn Dũng.
Trước đó, vào ngày 13/10, chị V.T.K.L (SN 1979) giám đốc một doanh nghiệp ở xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, Hải Dương đã gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo thiếu tá Ngô Tuấn Dũng đã cưỡng bức chị trên xe ô tô. Địa điểm xảy ra vụ việc là ở sân nhà nghỉ Hương Lan, xã Thủy An, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. 

Dân oan Bùi Hằng đang khởi kiện Nguyễn Thế Thảo tại Hà nội.


Bùi Thị Minh Hằng
   Hôm nay là đúng tròn một năm ngày bị UBND Hà nội mà chính là cá nhân Nguyễn Thế Thảo đã ra quyết định bắt cóc giam cầm bất chấp pháp luật . thực hiện mưu đồ trả thù đầy đọa tôi , thậm chí là giết hại nhưng không thành. Việc những kẻ coi trời bằng vung và ngồi xổm trên luật pháp buộc phải trả tự do cho Bùi Thị Minh Hằng chính là chiến thắng của cuộc đấu tranh bền bỉ. bất khuất và tinh thần đoàn kết thương yêu giữa những con người công chính. Là chiến thắng của sức mạnh chính nghĩa và sự đồng lòng lên tiếng khắp trong ngoài nước và cả ý chí không thể khuất phục nơi chốn tù đày. Sáng nay Minh Hằng lai lên tòa và đã tiếp xúc , làm việc với chánh án tòa dân sự Lê Trí Cường. Buổi làm việc mới chỉ dừng lại ở biên bản tiếp nhận chứng cứ và thông báo miệng là đã nhận đơn khởi kiện vào ngày 16 tháng năm , năm 2012....Hiện tòa đang xem xét để thụ lý và yêu cầu Minh Hằng cung cấp chứng cứ liên quan. Kính thông báo đến bà con và toàn thể anh chị em bạn bè
 Trân trọng!

Nóng - Dân oan Dương nội biểu tình đòi đất !

 Từ sáng sớm, dân áo đỏ Dương nội đã kéo đến trụ sở tiếp dân tại Lý Thái tổ để hô khẩu hiệu đòi đất :
 Áo đỏ Dương nội đang biểu tình !

    Họ đồng loạt mặc áo đỏ - áo mà Nguyễn Thế Thảo lên báo chê là làm xấu Thủ đô - Cái Thủ đô này là của dân Hà nội Việt nam hay của dân Bắc Ninh không biết ? sau đó báo chí cũng quay lại chê Thảo là loại ít học, thiếu văn hoá và thiếu trách nhiệm trong suốt thời làm chủ tịch, phá nát Thủ đô bằng các việc xẻ thịt công viên, chiếm đất công, chiếm các trụ sở cho tư nhân kinh doanh. Từ bảo tàng, thư viện, cung văn hoá...đều được Thảo cho tư nhân kiếm tiền bỏ túi.

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

Bọn cướp chuẩn bị rút chạy ?

      Vinacapital là của ai vậy ta ?  Thưa của con gái chàng X chứ ai. 
   Bán tháo, rút tiền chạy sang Mỹ sao ?  Việc bán tháo để rút tiền ra theo giá trị sổ sách gần sáu chục triệu đô vào thời điểm  này là bất khả thi bởi nhiều lý do : thị trường tài chính sụp, các nhà đầu tư chán ngắt thứ chính sách kiểu nói một đàng làm một nẻo của đám bộ sậu đàng điếm, mafia...không chạy được đâu.
   Đặc biệt sẽ không bán được, không ôm tiền chạy được khi bất kỳ khách hàng nào biết rằng chủ thực sự của số gần sáu chục triệu đô kia chính là tiền bẩn, tiền cướp của Nhân dân Việt nam, VinaCapital là bọn nào thì rõ rồi.
   Tài sản của Nhân dân Việt nam sẽ được Nhân dân lấy lại, không kẻ nào có thể ăn cướp, mang đi khỏi Đất nước nghèo khó này.


Đại diện công ty quản lý quỹ VinaCapital nhìn nhận việc rao bán 50% cổ phần của khách sạn Metropole Hà Nội là một hoạt động bình thường trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.