Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015

Côn an Lâm đồng sách nhiễu dân

An ninh sách nhiễu gia đình thanh niên trẻ Bạch Hữu Phước

Ngày 17/9/2015 an ninh điều tra Tp.HCM ép bạn Bạch Hữu Phước lên cơ quan an ninh điều tra tại số 235 Nguyễn Văn Cừ để lấy lời khai, đồng thời công an Lâm Đồng đến tại nhà của bạn Phước để “mời” ông Bạch Ý (là cha của bạn Phước) lên trụ sở công an làm việc.

Dân oan Thạnh hoá bị cướp đất, bỏ tù.

Bạn Bạch Hữu Phước sinh năm 1993, gia đình ở Đức Trọng (Lâm Đồng), hiện là nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh của một công ty tại Tp.HCM.

Ngày 29/8/2015, VNTB đăng tải bài viết: “Gây oan sai cho công dân Bạch Ý 18 năm, chính quyền vẫn chưa bồi thường”. Hai ngày sau, công an Lâm Đồng đến nhà đưa mời ông Bạch Ý lên trụ sở làm việc ngày 1/9/2015. Ông Bạch Ý đã lên theo đúng giấy mời và được cho về trong ngày.

Ngày 5/9/2015 công an tiếp tục đến nhà ông Bạch Ý để nói chuyện và hỏi số điện thoại của bạn Phước, con ông Bạch Ý.

Một công an viên ở Lâm Đồng hẹn nói chuyện với Phước, cuộc gặp ngày 9/9/2015 tại Tp.HCM. Đây là cuộc nói chuyện mang tính chất cá nhân giữa hai người.

Bất ngờ, ngày 14/9/2015 Phước nhận được giấy mời của Cục quản lý xuất nhập cảnh (Bộ công an) mời Phước sáng ngày 15/9/2015 đến địa chỉ 254 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM với nội dung “làm việc” mà không ghi rõ là làm việc gì. Trước đó, anh ninh đã nói với Phước: “Nếu em không hợp tác, anh sẽ đến công ty của em, công việc của em sẽ bị ảnh hưởng”.

Ngày 15/9/2015, qua những cuộc điện thoại giữa Phước và an ninh viên, Phước yêu cầu Cục quản lý xuất nhập cảnh (XNC) viết lại giấy mời với nội dung cụ thể, nhưng viên an ninh này khước từ và ép buộc Phước phải lên trong ngày 15/9/2015 với lời đe dọa: “Nếu em không lên thì anh sẽ đem xe xuống đưa em lên và nhốt em luôn”. Sau đó, viên an ninh này thống nhất (qua điện thoại) với Phước là 10h sáng ngày 17/9/2015 Phước sẽ lên cục XNC “làm việc” mà không được biết trước làm việc về nội dung gì. Người này là một viên an ninh điều tra nhưng anh ta không cho biết mình là viên an ninh điều tra để Phước nhầm tưởng đó là an ninh của Cục XNC.

Khi Phước đang đi trên đường đến Cục quản lý XNC (254 Nguyễn Trãi) thì bất ngờ viên an ninh này điện thoại bảo Phước đến địa chỉ 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp.HCM. Sự thật đã vỡ lẽ, an ninh điều tra đã “mượn danh” Cục XNC để “mời” Phước, giấy mời ghi đến “254 Nguyễn Trãi” nhưng thực sự triệu đến 235 Nguyễn Văn Cừ, Q1, Tp.HCM. Đây là chiêu đánh lạc hướng của an ninh điều tra Tp.HCM. 10h sáng ngày 15/9/2015, Phước có mặt. Buổi làm việc kéo dài đến 17h30 cùng ngày. Nội dung làm việc xoay quanh việc trong tháng 7/2015, Phước đi Thái Lan để làm gì. Phước cho biết chuyến đi Thái Lan, Phước không tham gia vào một sự kiện nào liên quan đến chính trị và không có bất cứ hoạt động nào vi phạm pháp luật. Do đó, Phước đã từ chối ký biên bản.

Trong lúc Phước làm việc với an ninh điều tra tại Tp.HCM thì công an Lâm Đồng đến gia đình Phước đưa giấy mời yêu cầu ông Bạch Ý ngày 18/9/2015 lên trụ sở "làm việc liên quan đến an ninh xã hội" mặc dù không có một quyết định điều tra hay khởi tố nào từ phía chính quyền. Trong tháng 9/2015, ông đã 2 lần bị công an đưa giấy mời. Ông Bạch Ý bức xúc nói: “Đây là hành động công an khủng bố gia đình tôi, mời tới mời lui gây sức ép tinh thần cho tôi và con tôi”.

Được biết, gia đình của Phước luôn phải đối diện với an ninh điều tra và công an, trước đây cha của Phước (ông Bạch Ý) từng bị công an chìm (thường phục) chặn đường bắt lên trụ sở mà không có quyết định bắt giữ nào.

Cần phải nhắc lại, 235 Nguyễn Văn Cừ là vừa là cơ quan Bộ công an vừa là trại giam B34 của Bộ CA. 'Mời' đến khu vực trại giam là nhằm gây sức ép tâm lý.

Nguyễn Thiện Nhân

Hà nam - con an tiếp tục khủng bố dân !

Công an - côn an lại đánh dân nữa rồi.
-------------
Phó công an xã đánh dân gãy 4 xương sườn ở Hà Nam
Mạnh Hưng-09:05 18/09/2015
(Kiến Thức) - Hậu quả của việc “Phó Công an xã đánh dân” là ông Điều bị gãy 4 xương sườn: bên trái gãy xương 5 - 6, bên phải gãy xương 6 - 7.

Phó công an xã đánh người gãy 4 xương sườn

Ngày 16/9, PV Kiến Thức nhận được “Đơn kêu cứu" của gia đình ông Vũ Văn Vóc, bà Nguyễn Thị Xuân (SN 1969) về việc ông Vũ Văn Điều (SN 1966, ở thôn Tứ Giáp, xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, là chồng bà Xuân và em trai của ông Vóc) bị ông Trần Minh Doan (Phó Công an xã Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam), ông Trần Văn Dũng (phó thôn Tứ Giáp), ông Nguyễn Văn Thống (Trưởng Công an xã Duy Hải) và ông Đỗ Văn Qúy (Công an viên) đánh đập, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hậu quả của việc “Phó Công an xã đánh dân” là: ông Điều bị gãy 4 xương sườn, trong đó, bên trái gãy xương 5 và 6, bên phải gãy xương 6 và 7; xương chọc vào phổi gây đọng máu phổi.

Trong đơn tố cáo của gia đình bà Xuân cho biết, khoảng 7h sáng 10/9, ông Doan đến trước cửa nhà ông Điều chửi bới, nói những lời lẽ khiêu khích. Đến 8h cùng ngày, ông Điều vừa đi ra khỏi cửa nhà được khoảng 50m thì bất ngờ bị ông Doan cùng 3 người khác đi xe máy đến đánh, khống chế áp giải nạn nhân lên xe máy, đưa về trụ sở UBND xã Duy Hải và tiếp tục đánh đập nạn nhân trong 1h đồng hồ (từ 8h-9h).

"Sáng sớm ngày 10/9, ông Doan sang trước cửa nhà tôi chửi bới om sòm. Đến 8h sáng ông đấy cùng một số Công an viên, phó thôn đến đánh và áp giải chồng tôi về trụ sở UBND xã Duy Hải mà không hề có bất kỳ một giấy triệu tập hay giấy mời nào.", bà Xuân Kể lại.

Theo ông Vũ Văn Thuyên (SN 1970, em trai của ông Điều, trú cùng thôn): "Trưa hôm đó, tôi bảo con trai chạy sang nhà anh Điều xem có ai ở nhà không thì thấy con bác bảo bác khó thở, tay ngồi ôm ngực. Nghe tin xong tôi chạy sang nhìn thấy sức khỏe anh Điều rất nguy kịch. Chúng tôi cố gắng gặng hỏi anh mới nói bị Phó công an xã và Công an viên đánh...".

Người nhà nạn nhân còn cho hay, khi ông Điều được đưa đến trụ sở Công an xã Duy Hải ở UBND xã Duy Hải, ông Điều bị lôi vào bên trong phòng UBND xã, khóa kín cửa rồi đánh đập, tra tấn dã man lên người nạn nhân. Đánh xong, sợ ông Điều chết, nhóm công an trên đã nhanh chóng đèo nạn nhân lên xe máy và chở về đến gần nhà nạn nhân thì bỏ ông nằm xuống giữa đường.
Người dân phát hiện vụ việc báo cho gia đình nạn nhân biết. Người nhà nạn nhân nhanh chóng đưa ông Điều đến đến bệnh viện tư nhân cách nhà khoảng 3km để cấp cứu. Tiến hành sơ cứu thấy nạn nhân hôn mê sâu, rời vào tình trạng nguy kịch. Ngay sau đó gia đình chuyển ông lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam rồi tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu.

Đánh người xong mang 10 triệu đến để "xin lỗi"

Sau khi đánh ông Điều, thấy nạn nhân bị thương nặng, ông Doan cùng trưởng thôn Tứ Giáp là ông Thức cầm theo 10 triệu đồng sang đưa cho người nhà nạn nhân với ý định "xin lỗi". Tuy nhiên, người nhà nạn nhân một mực không nhận, họ yêu cầu xử lý mọi việc xảy ra theo quy định của pháp luật.
"Ngày 11/9, ông Doan và ông Thức cầm 10 triệu sang nói là xin lỗi và bảo gia đình cầm để mua thuốc cho anh Điều nhưng chúng tôi không thể nhận. Hành động của ông Doan và nhóm công an xã hết sức dã man cần phải bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật. Gia đình chúng tôi đã làm đơn gửi lên UBND xã Duy Hải cùng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam), mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ trả lại sự công bằng cho anh trai tôi", ông Thuyên bức xúc.

Liên quan đến vụ việc Phó Công an xã Duy Hải đánh người, chiều 17/9, PV báo Kiến Thức đã có buổi làm việc với ông Lê Văn Phóng - Phó Chủ tịch UBDN xã Duy Hải.

Ông Phóng thừa nhận:"Khoảng 8h ngày 10/9, 4 Công an xã Duy Hải có khống chế, lôi ông Điều về trụ sở UBND xã để đánh đập. Người trực tiếp đánh ông Điều là đồng chí Doan và đồng chí Đỗ Văn Quý. Khi xảy ra sự việc trên, đồng chí Thống (Trưởng Công an xã) đã chạy sang can ngăn. Nhận thấy sự việc do lực lượng Công an xã gây ra là sai nên lãnh đạo UBND xã Duy Hải cùng các cán bộ trong xã bước đầu đã vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam thăm hỏi, động viên ông Điều cùng gia đình".

Ông Phóng cũng cho biết thêm, hiện ông Doan cùng một số Công an viên tham gia đánh đập ông Điều đã được lực lượng Công an huyện Duy Tiên triệu tập để làm rõ vụ việc. Bước đầu, những người tham gia đánh đập ông Điều đã bị đình chỉ công tác tại UBND xã Duy Hải.

Kiến Thức tiếp tục thông tin về vụ việc..

Thái Bình - bắt cóc dân !Thái Bình: công dân tham gia hoạt động Xã hội Dân sự bị mất tích
"Một dân oan từng huy động hơn 100 dân oan khác ở tỉnh Thái Bình biểu tình đòi quyền lợi và tố cáo cán bộ tham nhũng, bị mất tích gần 14 ngày, sau khi ông tham gia các hoạt động Xã hội dân sự.
Đó là Dân oan Lê Văn Đài, thường trú tại xã Nam Trung-huyện Tiền Hải-tỉnh Thái Bình, bị mất tích từ ngày 02.09.2015 cho đến nay đã gần 14 ngày. Bà Ngát, vợ ông Đài đi làm thuê cho một xí nghiệp may, cho GNsP biết:
“Nhà tôi làm việc ở xí nghiệp sản xuất giấy Nam Hải-tỉnh Thanh Hóa. Vào ngày 06.09, xí nghiệp gọi điện thoại cho tôi hỏi là anh Đài có ở nhà không, thì tôi nói là anh Đài đi làm và họ nói là anh Đài không đi làm, không có mặt ở công ty 4 ngày rồi. Bên xí nghiệp họ trình lên công an tỉnh Thanh Hóa nhưng họ nói không có thông tin gì của anh Đài. Khi nghe tin gia đình tôi lo lắng lắm, đã báo với công an tỉnh Thái Bình nhưng họ nói không có thông tin gì cả. Bây giờ, gia đình tôi không biết anh ấy đang ở đâu?”.
Một người bạn từng tranh đấu với ông Đài và quan tâm đến vụ việc của ông xin được giấu tên cho biết thêm: 'Vào ngày 02.09, xí nghiệp nơi ông Đài làm việc tổ chức ăn liên hoan mừng Quốc khánh. Trong khi đợi tiệc, ông Đài nhận được một cú điện thoại của người quen cần gặp gấp. Ông Đài xin phép ông giám đốc và nói rằng sẽ quay trở lại dự tiệc. Nhưng, từ lúc đó, không thấy ông Đài quay trở lại công ty làm việc nữa. Sau 4 ngày, xí nghiệp không thấy ông Đài đâu nên đã báo về cho gia đình ông Đài biết'."
Ảnh: Dân oan Lê Văn Đài, sống tại tỉnh Thái Bình, bị mất tích từ ngày 02.09 cho đến nay, gần 14 ngày vẫn chưa có thông tin gì về ông.
Ảnh của Thu Ngoc Dinh.

An ninh Hà nội còn ngu đến bao giờ ?


An ninh Hà Nội nhờ cô giáo Xuyền khuyên bảo vợ chồng chị Cấn Thị Thêu

Ngay sau khi Thanh tra Bộ Công an trả lời bà con Dương Nội rằng việc nhận tiền, gạo từ các nguồn, mặc áo dân oan là không sai thì an ninh Hà Nội lại đến gặp cô giáo Trần Thị Xuyền nhờ cô khuyên bảo vợ chồng anh Khiêm, chị Thêu vì hai anh chị đã đi khiếu kiện ở Hà Nội gây mất an ninh trật tự và nhận tiền của các tổ chức phản động.

Trước đây UBND phường Dương Nội đã ép nhà trường phải tổ chức 7 cuộc họp hội đồng để kỷ luật cô. Vì vậy cô rất mong được sự quan tâm của cộng đồng.

NTT blog.

Lúc 14h 30p ngày 17/9/2015.

Viên công an tên là Ngô Xuân Quang và một người không xưng tên. Nhận là làm việc tại phòng an ninh chính trị nội bộ PA 83 Hà Nội Đã đến nơi tôi dậy học là trường tiểu học Dương Nội A.

Lúc này cuộc làm việc có mặt tôi, hiểu trưởng Nguyễn Thị Hồng Vân và cô Bùi Thị Uyên.

Sau đó hai viên an ninh này đã hỏi tôi là:

Chúng tôi được biết chị Xuyền là em gái của anh Khiêm và chị Thêu, chúng tôi đến nhờ chị khuyên bảo hai anh chị, vì hai anh chị đã đi khiếu kiện ở Hà Nội gây mất an ninh trật tự và nhận tiền của các tổ chức phản động.

Tôi trả lời là :

– Phải có lý do thì bà con Dương Nội người ta mới đi khiếu kiện như thế. Các ông cướp đoạt sạch tư liệu sản xuất của bà con, các ông còn giải phóng nông dân ra khỏi giai cấp nông dân, các ông giải phóng người Dương Nội ra khỏi đất Dương Nội.

– Các ông bỏ tù oan cho anh chị tôi và bà con. Các ông đánh đập anh chị tôi, đánh đập cháu tôi và bà con Dương Nội. Chính tôi là người đưa chị tôi đi kiểm tra sức khỏe sau khi ra tù.

– Chính sách sai lầm lớn nhất của các ông chính là cướp đoạt hết đất đai của nông dân. Đẩy nông dân vào cảnh thất nghiệp đói nghèo.

– Các ông bảo thu hồi đất của chúng tôi thì sẽ đưa chúng tôi đi xuất khẩu lao động, các ông có biết bao nhiêu người đi xuất khẩu lao động khổ quá còn không có tiền để về.

– Các ông đừng có bảo tôi khuyên anh chị tôi, từ ngày anh chị tôi bị bắt tôi còn đang muốn bỏ nghề để đi cùng anh chị tôi và bà con đây.

Còn vấn đề nhận tiền của các thì sáng nay chị Thêu đã thông báo cho tôi biết là TT Bộ công an đã trả lời với bà con là hiện nay nhà nước Việt Nam chưa có bất kỳ văn bản nào xử lý người cho, tặng và nhận quà của nhau. Và chưa có quy định xử lý người mặc áo phản cảm.

Cuộc tranh luận kéo dài khoảng 30 phút, sau khi biết không thể vận động được tôi thì hai viên an ninh này đã làm việc riêng với hiệu trưởng.

Lúc này tôi và cô Uyên đã lên lớp dậy.

Được biết hai viên an ninh này đã viết biên bản với hiệu trưởng ( tôi không biết nội dung gì).

Trên đây là nội dung tóm tắt cuộc làm việc giữa tôi và an ninh PA 83 Hà Nội.

Trước đây UBND phường Dương Nội đã ép nhà trường phải tổ chức 7 cuộc họp hội đồng để kỷ luật tôi.

Rất mong được sự quan tâm của cộng đồng.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trịnh Thị Xuyền

Giáo viên trường Tiểu Học Dương Nội A.

Địa chỉ: tổ dân phố Quyết Tiến, phường Dương Nội quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo fb Trịnh Bá Phương

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Vũng tàu - cơ động giết dân rồi bỏ chạy !

TÂM THƯ
       Kinh gửi: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng bộ công an uỷ viên bộ chính trị Trần Đại Quang, ban giám đốc công an Tỉnh Bà rịa Vũng tàu, cô chín Đầy viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu , cùng toàn thể cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước

          Tôi đứng tên duoi đây là Thái Thị Phấn , sinh năm 1947 , CMND số .....,HKTT 376 Trương Công Định phuong 8 TP Vũng Tàu là bà nội cháu Nguyễn Trần Việt Duy, sinh năm 1998, nạn nhân trong vụ án làm chết ngừơi trong khi thi hành công vụ xảy ra hồi 23h, trước số nhà 112, đường Huyền Trân Công Chúa, P8, TP vũng tàu,
          Vào ngay 2/04/2014 ( tức ngày mùng 9 tháng 3 âm lịch vào ngày giỗ tổ Hùng Vương) cháu tôi đi chơi cùng nhóm bạn thì bi 2 chiến sỹ cảnh sát (1 CSGT,1 CSTT) điều khien xe moto đặc chủng truy đuổi và dùng gậy giao thong đánh vào ngực cháu Duy, sau xe Duy chở theo bạn gái là cháu Trần Thị Mộng Tuyền(HKTT 61 Nguyễn An Ninh phuong 6 TP Vũng Tàu) .Hậu quả làm cháu mất lái tông vào cột điện chiếu sáng và làm cúp điện cục diện toàn khu phố vì cú va đập quá mạnh, làm cháu Duy bị chấn thương sọ não , cháu Tuyền bị thương nhẹ , cháu Duy đã điều trị tại benh viện chợ rẫy và tử vong sau 10 ngày điều trị vì  đa chấn thương, phần đầu và ngực ,mất máu cấp,cháu Tuyền xuất viện sau 2 ngay điều tri vì chỉ bị thương nhẹ.Theo sau cháu Duy la 2 đứa bạn đi cùng là cháu Nguyễn Gia Bảo và Phúc , là nguoi chứng kiến tòan bộ sự việc vị cự ly quá gần kô quá 10m.Sau khi đuổi và đánh dẫn đến tai nạn cho cháu tôi thì 2 chiến sỹ cảnh sát đã rồ ga bỏ chạy khỏi hiện trừơng tại nạn mà không đưa người đi cấp cứu .Mặc tình cho tính mạng cháu con chúng tôi nguy hiểm thế nào.Vụ việc đuoc rất đông sự chứng kiến của bà con sinh sống tại hiện trường và sự chứng kiến của 3 cháu Tuyền, Bảo và Phúc, do su viec xay ra qua đôt ngôt va lúc này 2 chiến sỹ chạy rat nhanh để tẩu thoat ra khoi hien truong nen ba con khong kip nhìn biển số của xe đặc chủng. Mọi người đã giúp đưa 2 cháu đi cấp cứu. Cháu Tuyền kễ lại là CSGT chở theo CSTT đã dùng gậy đánh mạnh vào nguoi bạn Duy , sau đó cháu bất tỉnh ko còn biết gì nữa.
      Tôi Thái Thị Phấn, tuổi già sứ yếu, hơn 70 tuổi, hàng ngày mua gánh bán bưng, gói từng cái bánh ít  với giá bèo bọt 5000đ / 1 cái. Để kiếm tiền lo cho 3 đứa cháu nội, ba mẹ cháu mất sớm đã để lại cho tôi mọi gánh vác lo toan, từ cái ăn cái mặc, chỉ nhờ vào tiền mua bán bánh ít của tôi.  Khi cháu Duy nằm trên bệnh viện tôi phải đi vay mượn với lãi suất 10% /1 tháng đễ chạy chữa cho cháu với tổng số tiền lên dến gần 100 triệu đồng.Cái khó lại càng khó hơn khi mọi thứ tôi phải lo toan từ tiền cơm thuốc đến ma chay cho cháu Duy.Sau khi hoàn tất tang chế ,vì ít học lại ít hiểu biết,tôi có nhờ người làm đơn tố cáo về hành vi mất nhân tính của 2 chiến sỹ cảnh sát, nhan danh phap luat nhung lai lam chuyen cang quay, gây hai cho dân, làm ô uế sự nghiêm minh của pháp luật va hinh anh nguoi can bo cong an nhan dan. Qua buc xuc truoc hanh tren toi da lam đơn gửi đi khắp nơi như :ban GD Cong An tỉnh BR Vũng Tàu, trưởng Cong An Thành Phố Vũng Tàu Trần Công Hoãn,phòng điều tra kinh tế Chức Vụ PV 24 ,Trưởng Phòng CS đieu tra tội phạm Nguyễn Doãn Hồng,Viện trưởng VKS ND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sau khi nhận được đơn của tôi thì các phòng ban đã gửi văn bản cho tôi. Vụ việc đầu tiên được giao cho cán bộ điều tra viên Cao Cấp Trịnh Xuân Lừng,sau thì giao lại điều tra viên Lâm Long thụ lý. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của cháu Duy và lấy lời khai cua nhung nguoi lien quan sau vài tháng điều tra thì gđình chúng tôi có nhận được thông báo là Khởi Tố Vụ Án " làm chêt ngươi trong khi thi hanh công vụ" cua Công  an tỉnh. Tuy nhiên từ khi nhận được thông báo khởi tố vụ án đến nay  đã gần 1 năm mà vẫn chưa tìm thấy danh tính của 2 chiến sỹ.Tôi dân it học còn hiểu được rằng hàng nghìn hàng vạn con người đựơc tìm ra, chẳng lẽ trong đội CSGT thành phố vũng tàu chỉ hơn 30 con người,đội CSTT chỉ hơn 20 ngừoi.Trong hôm đó các chỉ huy và các nữ cảnh sát đã loại trừ là không đi tuần tra tối hôm đó.Ấy vậy mà các anh tự cho là điều tra viên cao cấp lại không tìn ra,phai chăng đã có sự việc tiêu cực, lo lót, chạy chọt, dung túng, bao che, kéo dài thời gian giai quyet, khiến gia đinh chung tôi mỏi mòn chùn bước hay là áp dụng thủ đoạn "để lâu cứt trâu hoá bùn", dẫn đên chìm xuồng vụ việc.
Thời gian dã hơn 18 tháng ấy vậy mà tôi không được trả lời  vụ việc gia đình.Quá bức xúc khi phải mất nhiều tgian,mất mát về người,mất tiền mất bạc,mất sức khoẻ vẫn không đươc quan tâm an ủi động viên từ phía lãnh đạo cũng như 2 chiến sỹ nào đã gây ra cái chết cho con em chúng tôi.Nay tôi viết bức tâm thư này gửi đến toàn thể các ban ngành đoàn thể,cá thể sớm đưa vụ việc của gđ tôi ra ánh sáng.Để trả lại công bằng cho gđình chúng tôi đồng đẩy cao tính nghiêm minh của pháp luật và sự liêm chính của các đồng chí khi khoac lên người những bộ đồ màu cờ sắc áo.