Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Công an Hai Bà Trưng Hà nội bắt cóc công dân !

(PL)- Sau khi tung lực lượng chốt chặn, truy tìm nhóm bắt cóc, Công an tỉnh Bình Thuận mới hay đây là vụ bắt người của Công an quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Đến chiều tối 26-8, trao đổi với chúng tôi, Công an phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM cho biết: Ông Lê Hồng Phong (ngụ Bình Thuận) và con gái bốn tuổi vẫn đang có mặt tại trụ sở công an phường để tổ công tác Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) làm việc. 
Ông P. và con bị Công an quận Hai Bà Trưng bắt giữ vào sáng cùng ngày khi ông đưa con đến trường ở thị xã La Gi (Bình Thuận).

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Thái thú Việt gian cộng sản hủy diệt dân tộc Việt.

Mẩu đối thoại (*) giữa 2 đồng chí Cộng sản Châu Á sau Hội nghị Thành Đô về sự an nguy và tồn vong của chế độ...

Thái thú Việt gian CS hỏi: - Làm cách nào để ru ngủ đám khỉ An Nam?

Hán tặc đại nhân: - Chuyện nhỏ. Muốn dân Việt suy yếu, ta phải làm  cho chúng TÊ LIỆT HOÀN TOÀN từ tinh thần đến thể xác.

- Dân An Nam chính là bộ tộc Lạc Việt duy nhất còn sót lại trong nhóm bộ tộc Bách Việt, vốn đã bị Đại Hán ta đồng hóa qua nhiều thế kỷ. Chúng khá cứng đầu nên khó bị khuất phục bởi vó ngựa Nguyên Mông và sự thôn tín của nhiều triều đại phương Bắc, do đó nếu dùng vũ lực thì e rằng hiệu quả triệt tiêu không cao. Do đó, ta phải biết khai thác những yếu điểm của tộc người An Nam mà ra tay...

- Dân An Nam cũng khá tài giỏi nhưng vì bản tính nhỏ nhen - đố kỵ nên trí thông minh của chúng chỉ ở tầm khôn vặt. Thói ỷ lại và tính TỰ MÃN luôn khiến cho chúng sống hời hợt, "đợi nước tới chân mới nhảy". Và vì quá kiêu căng - tự phụ nên chúng thiếu sự khiêm tốn... không thể so bì với bọn Nhật Bổn hay Triều Tiên.

- Trước hết, phải đầu độc dân An Nam vì chúng rất háo ăn/uống, nhậu nhẹt. Cứ tuồng những loại thực phẩm, đồ tiêu dùng có tẩm độc tố cho chúng sử dụng... Từ từ chúng sẽ chết dần chết mòn vì bị ung thư mà vẫn không biết nguyên nhân vì sao mình chết. Cứ khuyến khích người An Nam ăn nhậu thật nhiều là kế hoạch đầu độc cả 1 dân tộc sẽ thành công.

-  Mặt khác, ta phải hạn chế sự vận động của dân An Nam bằng cách cho chúng đi xe máy nhiều hơn. Vì đi xe máy, chúng sẽ lệ thuộc vào phương tiện rẻ tiền này mà thể trạng yếu đuối - sức khỏe giảm dần đi và trở nên bị LIỆT KHÁNG. Không nên đầu tư xây dựng thêm các khu vui chơi - tập luyện Thể thao, và hãy thao túng thị trường sữa - đẩy cao giá sữa để chúng khó mua và các thế hệ sau của chúng trở nên còi cọc, phát triển chậm vì cơ thể thiếu chất can-xi. Hạn chế việc ăn cá biển của dân An Nam để chúng ngày càng thiểu năng và đần độn hơn.

- Đi xe máy thường xuyên, chúng sẽ khó tụ tập để biểu tình và dễ trở thành những loại người VÔ CẢM. Sở hữu xe máy, thì suốt ngày đầu óc chúng luôn nghĩ chuyện khoe khoang - chăm lo phương tiện đi lại và MẤT CẢNH GIÁC vì không màng đến những vấn đề chính trị để phát hiện ra âm mưu cai trị của chúng ta. Nhờ xe máy, bảo đảm mỗi năm dân số An Nam bị tổn thất vài chục ngàn mạng người do tai nạn giao thông và bệnh tật vì ô nhiểm khói bụi.

- Ngoài ra, phải ru ngủ dân An Nam bằng những thứ văn hóa ủy mị - rên rỉ để tinh thần chúng trở nên yếu hèn hơn. Hãy nhồi văn hóa trào phúng nhảm nhí để chúng xem rồi đùa cợt suốt ngày mà không còn biết xấu hổ trước những hình ảnh xấu xí của dân tộc cũng như sự tụt hậu của đất nước. Phải tăng học phí để nhiều thế hệ của chúng phải ngu dốt vì thất học. Nhất là khuyến khích dân An Nam xem phim TQ cổ trang thật nhiều để chúng luôn có tư tưởng thần phục bề trên.

Và đặc biệt là chúng ta phải luôn tìm mọi cách sao để cho dân tộc Việt luôn trong tình trạng chia rẽ - hận thù nhau. Dĩ nhiên, vì luôn tự hào quá khứ ảo tưởng và kiêu ngạo nên bọn An Nam không bao giờ dám nhìn nhận NHƯỢC ĐIỂM của bản thân để mà sửa đổi.

- Thật sự, nếu không nhờ đám Việt Minh của An Nam tiếp tay thì Hán tộc bọn ta làm gì xỏ mũi được lãnh đạo CSVN như hiện nay? Công lao các ngươi cũng không hề nhỏ. Do đó, mục tiêu của chúng ta là phải biến tâm hồn và hình hài của người An Nam trở thành 1 loại dân tộc hạ đẳng để mà từ đó ta dễ bề cai trị và sớm sát nhập họ vào Cộng đồng các dân tộc anh em của Đại Hán.

Thái thú Việt gian CS: - Diệu kế! (y) Đại nhân quả thật cao kiến!

(*) Dựa trên thuyết âm mưu diệt chủng nòi giống Việt của Trung cộng.

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Dân oan biểu tình !

Sáng nay dân oan ba miền kéo ra đinh thủ tướng để yêu cầu chỉ đạo giải quyết các hồ sơ khiếu nại, oan sai của họ thì lại bị các lực lượng côn đồ lưu manh công an bắt lên xe buýt chở về Ngô Thì Nhậm.
Về trụ sở thì bọn bảo vệ côn đồ lại khoá cửa không cho dân oan vào trong, chúng để dân bên ngoài đường, chúng coi trụ sở xây bằng tiền dân nay là nhà riêng của chúng ! Chúng đang thách thức nhân dân, dồn dân oan vào đường cùng .

Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Dân Hà tĩnh tiếp tục biểu tình đòi cút Formosa !

HÀ TĨNH: NGƯ DÂN XÃ KỲ ANH BIỂU TÌNH YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN LO CHO NGƯ DÂN

#GNsP (21.08.2016) - Gần 500 bà con giáo dân giáo xứ Quý Hòa, thuộc giáo hạt Kỳ Anh, giáo Phận Vinh xuống đường biểu tình yêu cầu nhà cầm quyền bồi thường và lo lắng cho cuộc sống của bà con sau vụ thảm họa, vào sáng ngày 21.08.2016.

Một ngư dân thuộc giáo xứ Quý Hòa xuống đường biểu tình cho biết: “Sáng nay, chầu lượt tại giáo xứ Kỳ Anh, giáo hạt Kỳ Anh nên bà con giáo xứ Quý Hòa lên tham dự chầu lượt nên mang theo băng rôn, biểu ngữ. Kết thúc thánh lễ, bà con giáo dân xuống đường biểu tình trên đường quốc lộ 1 diễu hành đến Ủy ban huyện yêu cầu cán bộ lo cho dân.”

Rất đông công an, cảnh sát giao thông, an ninh mặc thường phục theo dõi bà con.

Bà con giáo dân giáo xứ Quý Hòa đa số là bà con ngư dân bám biển và là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau vụ thảm họa môi trường.

Giáo xứ Quý Hòa, thuộc xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cách khu công nghiệp Formosa khoảng mấy cây số.

Bà con ngư dân nơi đây cũng cho biết, bà con đã mất hết ngư nghiệp, đi đánh bắt cá về không ai mua, làm muối cũng không có nơi tiêu thụ, nhà cầm quyền không một lời hỏi thăm, hay hỗ trợ hoặc chuyển đổi nghề nghiệp cho bà con.

Cuộc sống của bà con ngư dân giáo xứ Quý Hòa nói riêng, đặc biệt bà con ngư dân Miền Trung nói chung đang rơi vào tình cảnh đói nghèo, bế tắc và thất học.

Cách đây một tuần, vào Chúa nhật ngày 14.08.2016, bà con giáo dân xuống đường biểu tình rất ôn hòa nhưng bị lực lượng công an, cảnh sát giao thông… ra tay đàn áp, đánh đập đoàn biểu tình kể cả người già, khiến nhiều người bị thương và hiện nay vẫn chưa hồi phục sức khỏe.

Huyền Trang, GNsP

http://www.tinmungchonguoingheo.com/blog/2016/08/21/ha-tinh-ngu-dan-xa-ky-ha-bieu-tinh-yeu-cau-nha-cam-quyen-lo-cho-ngu-dan/