Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014

Thử gửi các cháu dư luận viên

 Năm hết Tết đến, ai cũng bận nên nhác lên mạng. Riêng tôi thì thấy cần làm một việc để hoàn thành trách nhiệm với trang blog Dân oan này, đó là gửi thư cho các cháu dư luận viên. 
 Thưa các cháu, bởi tôi gọi các cháu là vì theo tôi những dư luận viên được ban tuyên giáo  trả lương chỉ ở tuổi dưới ba mươi, một cái lứa tuổi chưa có nghề nghiệp chín chắn, chưa tạo dựng được vị thế trong nghề, hoặc thất nghiệp, hoặc không được bố trí bất kỳ việc gì khác trong cả núi việc có ích cho cộng đồng và xã hội nên sếp các cháu đành cho các cháu vào đội quân  hơn 900 đứa " tuyên truyền viên " của đòng chí Hồ quang Lợi như  đồng chí từng khoe với báo chí.
 Lẽ nữa là không có ai có nghề giỏi mà làm cái việc như các dư luận viên, những việc mà chính người làm công việc đó bị bào mòn tư duy, hỏng mất chính kiến khi đứng trước một lựa chọn cho cá nhân mình trong bất kỳ công việc gì của đời mình.
 Tôi và các cộng tác viên của blog này đa số đã già, ở lứa của các anh Phạm Chuyên, Nguyễn Đức Nhanh ở công an Hà nội. Thời của chúng tôi mới vào nghề chỉ mơ ước có được cái ca táp da của Liên xô mỗi khi đi công tác, ít còn người biết dùng máy tính cho dù chỉ lên đọc báo, bấm bấm mở trang này trang kia. Tuy nhiên, cách nghĩ và cách thể hiện hành vi ở lứa chúng tôi không như các cháu dư luận viên bây giờ, chúng quá dễ dãi và thô tục trong lối sống, cùn đinh trong suy nghĩ và lười nhác trong vận động.
 Nhờ có các cháu mà phần nào trang blog này của chúng tôi được nhiều người trong các cháu biết đến, qua đó cũng lan toả được ra nhiều bạn đọc khắp nơi. Đặc biệt, qua đó mà blog cũng nhận được nhiều bài vở, tin cộng tác của các anh em trong ngành công an, uỷ ban...ở các quận nội thành Hà nội, Sài gòn, nhất là các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà đông và nhiều tỉnh khác như TP HCM, An Giang, Cần thơ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng yên, Hà nam...những nơi có nhiều dân oan và các vụ việc tham nhũng, vi phạm pháp luật của các cấp chính quyền địa phương, cơ sở.
   Đặc biệt, riêng ở Hoàn Kiếm, chúng tôi may mắn có được các cộng tác viên xuất phát từ dư luận viên mà ra, đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin rất có giá trị của bè lũ ma fia Hoàn Kiếm đứng đầu là Hoàng Công Khôi và đồng bọn, các thông tin này được gửi tới trang tin đồng thời với các báo như Người Cao tuổi, Cựu chiến Binh, Đại Đoàn Kết - những tờ báo của nhà nước hay đăng tin về tham nhũng và vi phạm pháp luật ở cá nhân, các cơ quan, chính quyền các cấp.
 Tại Sài gòn cũng vậy, các công dân và nhà báo ( có thẻ ) đã gửi nhiều thông tin, bài vở cho chúng tôi đăng tải kịp thời những tin tức nóng hổi về các vụ cưỡng chế đất đai trái phép, cướp đất của chính quyền Sài gòn và các tỉnh phía Nam, như vụ : quận 9, vụ Bí thư và chủ tịch Sài gòn tham nhũng,  vụ khoả thân giữ đất...các bạn nhà báo đã gửi nguyên bản gốc của clip và ảnh để chúng tôi đăng nóng hổi - điều mà bạn đọc sẽ không bao giờ thấy được trên các báo của các nhà báo có thẻ.
   Làm những việc đó, chúng tôi không nhằm để kiếm nhuận bút, nhằm nổi tiếng hay thù oán gì cá nhân hay tổ chức nào cả, chỉ mong kịp thời đưa lên công luận những gì đang diễn ra trên khắp mọi miền Đất nước này, đặc biệt là mảng dân oan bị chính quyền cưỡng đoạt đất đai, nhà cửa, phá hoại tài sản và hoa màu đẻ cướp đất, đàn áp người dân.
 Đất nước chúng ta đang có những nhóm lợi ích bị lột mặt từ chính các cơ quan của chính quyền, ban nội chính Trung ương do ông Bá Thanh mới chỉ làm một thời gian ngắn vừa rồi nhưng cũng đã cho thấy : nhóm lợi ích liên quan đất đai, liên quan dân oan là nhóm lợi ích lớn nhất, tàn phá Quốc gia này nhanh nhất, làm hại đồng bào ghê gớm nhất. Cũng chính vì thế nhóm này là nhóm có nhiều tiền bạc nhất và chúng bỏ tiền ra nuôi các cháu dư luận viên để đánh phá, chửi bới, bôi nhọ các trang mạng , các tờ báo chống tham nhũng đất đai, đàn áp dân oan, ngồi trên luật pháp, thâu tóm tài sản Quốc gia và mua chính sách từ thông qua mua các quan chức nắm quyền trong mảng đất đai và tài sản của Đất nước.
 Tôi cho rằng các cháu dư luận viên chỉ là những tay sai của nhóm lợi ích đó, các cháu được trả vài đồng lương và những lời hứa hão huyền để chỉ có làm cái việc là gõ phím, phản bác lại tất cả, cứ chửi bừa, cứ chê tất, cứ vu cho bài nào mới đăng đều là bại đặt, là phản động, là chống phá chế độ, là ...vv kể cả là bài của báo đảng mà chúng tôi đăng lên đây.
 Chúng tôi biết rằng có nhiều cháu dư luận viên tuổi đời còn rất trẻ, chưa va chạm với các nhóm lợi ích, nhóm ma fia trong chính quyền các cấp, các tổ chức kinh tế của nhà nước độc tài, chính vì thế các cháu không hiểu rằng : ví dụ như Dương Chí Dũng, Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Đức Nhanh, Tô Huy Rứa, rồi Nguyễn Minh Triết, Lê Đức Lương, Nông Đức Mạnh, Lê hồng Anh...vv vì sao họ giàu có như vậy, lương của họ bao nhiều tiền mỗi tháng, chế độ ra sao mà vị nào cũng có nhiều nhà biệt thự, xe cộ, con cháu đều ở nước ngoài và có tài sản lớn ? 
  Các cháu dư luận viên đã biết lên mạng thì cũng biết đọc tất cả những trang ví dụ TTX VA mới rồi có đưa lên các file ghi âm về việc chủ ngân hàng Liên Việt ghi lại cuộc nói chuyện , trong đó cho biết ông Hùng hói và em gái thâu tóm ngân hàng Bảo việt, cháu Phượng - con thủ tướng là chủ ngân hàng Bản việt, thâu tóm vài ba ngân hàng khác qua cách gọi là " sáp nhập "...
 Các cháu cũng biết : vì sao các đại gia tư nhân giờ lại chễm chệ chiếm hết các đát đai nhà máy cũ trong thành phố : đại gia Vượng, Nam Cường, Hội Bitexco, Tiền còi An Bình...họ chính là các hình nộm được dựng lên để các quan to đứng đàng sau cắt đất công thông qua cái gọi là " giao đất cho dự án", tại sao không là đấu giá tự do, không thầu tự do để thu tiền vào ngân quỹ Quốc gia ?
 Vụ nổi cộm mà blog này đăng tải dài năm là vụ Văn giang, với 500 héc ta đất màu mỡ nhất Miền bắc, ngàn đời mới có được đã bị ông phó thủ tướng - lúc ấy là Nguyễn Tấn X - ký ( không đóng dấu ) để giao cho Tập đoàn Việt Hưng, làm cái gọi là "đô thị sinh thái Ecopark ". Ông phó thủ tướng đâu có thẩm quyền giao đất , các cháu thử nghĩ xem liệu ông ta có màu mè gì trong đó không mà giám trèo mâm gắp nhanh như vậy ?
  Rồi còn nhiều vụ chính quyền cướp đất khắp nơi, dân oan trong vài năm nay đã trở thành Quốc nạn , hiện vẫn đang tiếp tục, có nhiều cháu dư luận viên có quê Văn giang mà chúng tôi biết, có cháu quê Vụ bản, có cháu quê Bắc Ninh - nhưng nơi chính quyền cướp đất bán cho doanh nghiệp, đánh dân, đánh nhà báo te tua như các cháu đã biết. Vậy các cháu là con của nông dân hay con của các quan chức ? chúng tôi khẳng định rằng : 100 % các cháu không đứa nào là con của quan chức cả, vì con của các quan chức ở lứa các cháu đều có ghế ngồi trên ăn chốc cả rồi, các cháu tự tìm hiểu và xem lấy nhé , không đứa nào chịu ngồi gõ phím chửi càn rồi tháng lĩnh vài đồng lương ghẻ đâu.
   Vậy các cháu là con nông dân, được bố mẹ là nông dân nuôi ăn học thì tại sao lại đi làm việc cho đám quan chức, băng nhóm lợi ích để giúp chống lại bố mẹ, bà con làng xóm của chính mình ? điều này các cháu chắc cũng có người lăn tăn lắm, chúng tôi biết vì đã số chúng tôi sinh ra , sống trong thời bao cấp cũng lứa cha mẹ các cháu, hiểu rằng nếu các cháu sinh ra ở nông thôn thì đa số có suy nghĩ tốt hơn về nông dân so với các cháu ở thành thị.
 Các cháu cư nghĩ mà xem : quan nhất thời, dân vạn đại, nếu các cháu chỉ là dư luận viên thì đảm bảo tương lai của các cháu cũng lắm cũng chỉ là ...dư luận viên cấp cao hơn, không bao giờ trở thành Tô Huy Rứa hay Đinh Thế Huynh đâu nhé vì họ là một loại mà trong tương lai gần sẽ vĩnh viễn không tồn tại. Thời đại của internet sẽ xoá bỏ các cái mồm tuyên giáo chuyên nói láo, không đúng sự thật. Ví dụ một clip đưa lên trong vụ công an đánh nhà báo bên Văn Giang mà quan chức Hưng yên cho đó là tạo dựng, bịa đặt, rồi sau đó phải công nhận và xin lỗi hai nhà báo, bồi thường...thế thì  tuyên giáo nói như thế nào để bạn đọc và dư luận viên không tin đó là sự thật ?
  Hay chuyện Dương Chí Dũng khai trước toà là hối lộ anh Ngọ hay ai đó bao nhiêu tiền, phóng viên gọi anh Ngọ thì anh chối phắt, thế nhưng các cháu cho dù có kém tư duy nhất thì cũng đoán ra đó là điều khó chối cãi, sẽ có nhiều bằng chứng được trưng lên mạng mà thôi, khó chối cãi. 
   Nói vài ví dụ như vậy để các cháu dư luận viên hiểu rằng : các cháu cần học một nghề khác, nghề mà giúp các cháu có thể sống đàng hoàng với cái tên thật, cái mặt thật của mình với cả thiên hạ, cả đồng bào khắp cả nước cùng bạn bè khắp Thế giới. Đừng để khi ai đó hỏi mình làm nghề gì lại phải vòng vo, tránh né, loanh quanh không dám trả lời hoặc phải dối chính mình, đó là điều hổ thẹn và nhục nhã nhất trong cuộc đời mỗi người. Các cháu thử nghĩ mà xem, đến các em gái vì hoàn cảnh hay vì lý do nào đó phải đi làm gái dưới Đồ sơn thì họ vẫn đàng hoàng nhận với khách là họ đi khách, họ kiếm chút vốn rồi sẽ về quê lấy chồng, bỏ nghề...còn các cháu liệu có dám công khai nói như họ hay không ? cần xem lại chính mình kẻo muộn.
   
 Đôi dòng trong những ngày cuối của một năm đầy sóng gió đối với Dân oan cả nước, cũng nhiều việc đối với các cháu dư luận viên, vậy bác xin cám ơn các cháu dù sao cũng đã giúp trang tin này sôi động, nóng hổi, đáng quan tâm trong mảng Dân oan. Thay mặt ban biên tập, xin chúc các cháu mạnh khoẻ, đi học thêm để có thể tìm cho mình một công việc đàng hoàng, chính nghĩa cho mình và gia đình, có như thế mới mong Đất nước này sớm thay đổi, thoát khỏi cảnh nát bấy như hôm nay mà các cháu đang thấy : tham nhũng tận trung ương, suốt ngày chỉ hô hào chống nhưng càng chống càng hỏng, nhà nát thì các cháu thử xem chống bằng cách nào ?

  Thân ái chào các cháu, chúc năm mới an khang cùng gia đình, thôi nốt năm nay lấy tiền của anh Lợi, anh Huynh về mua mứt cũng Tổ tiên thôi nhé, sang năm nên kiếm tiền sạch sẽ để ông bà đỡ tủi.

 Chào các cháu.

255 nhận xét:

 1. mọi người khi đọc mỗi bài viết đều muốn biết đâu là sự thật, đâu là đúng đâu là sai. mỗi comment, bình luận đều thể hiện nhận định quan điểm của mỗi người. Thông tin ở trang này đưa có nhiều sai lệch không đúng với sự thật, câu chữ có phần bất mãn, chĩa vào chính quyền mà không đánh giá khách quan về mọi việc. Mỗi người đều muốn đấu tranh cho sự thật mà thôi. Phải thế thì xã hội mới trong sạch được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng các DLV không bảo vệ chế độ, hoặc trình độ của họ để bảo vệ chế độ là quá thấp - trích blog NGƯỜI BUÔN GIÓlúc 00:37 25 tháng 1, 2014

   Nói gì thì nói, những nhà lý luận như Nguyễn Phú Trọng, Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Phạm Quang Nghị có muốn dập tắt những dư luận tự do đến mấy đi nữa, có thể bằng nhà tù, gông cùm...nhưng chắc họ không bao giờ sử dụng đám dlv võ biền,dung tục để tranh luận với thiên hạ bảo vệ lý tưởng CS của họ.

   Nhìn toàn cục. Sự ra đời của đám dlv cũng là tổn thất của ĐCS về mặt uy tín. Điều rõ ràng nhìn thấy vậy , tại sao ĐCSVN vẫn để đám dlv tung hoành. Đơn giản bởi vì đám dlv đươc nuôi dưỡng bằng nguồn tiền của một thế lực mới đang ngự trị trên đất nước. Nó cho thấy ĐCS VN đã yếu thế trong việc kiểm soát kinh tế, tài nguyên, nguồn lực, lực lượng vũ trang....điểm mạnh nhất của ĐCS là tuyên truyền giờ cũng đang bị phân hóa nặng nề, nguy cơ mất kiểm soát nốt mảng này là điều dễ thấy.

   Cuối cùng thì sự ra đời của dlv cũng đáng được chào đón. Nhất là sau bao năm những lời nói của những người yêu nước chỉ bị coi là dạng tin đồn. Giờ qua đám dlv đã chính thức được khẳng định là những kênh thông tin độc lập với nhà nước. Khi đám dlv này càng nỗ lực bao nhiêu thì những người yêu tự do ngôn luận đang ngày đêm hoạt động càng được khẳng định bấy nhiêu.

   Vì điều đó, xin chào đón các dư luận viên đến một năm mới hứa hẹn nhiều thông tin bổ ích cho nhân dân.

   Xóa
  2. những cái thành phần nói như thằng ở trên đây thì đéo bao giờ có ai không chửi cả , ngu như con bò tót mà đòi hoe hoang , mở cái mồm cái là Đảng lại các ông lãnh đạo , mẹ , đây là cái nôi để người ta kêu oan nhưng không phải nơi để chúng mày tuyên truyền chống nhà nước nhé, dân oan thì đéo thấy đâu chỉ toàn vơ vào mình , mẹ mấy cái tấm hình tự chỉnh sửa tự biên tự diễn lừa người đọc mà cũng đòi ...ngu có hệ thống

   Xóa
  3. Tội ác của cộng sản theo sự chỉ huy của Trung quốclúc 15:27 25 tháng 1, 2014

   Tội ác của cộng sản theo sự chỉ huy của Trung quốc
   http://vtc.vn/phong-su-kham-pha/nhung-toi-ac-khong-tuong-tuong-noi-cua-tap-doan-ac-thu-570715.html

   http://vtc.vn/phong-su-kham-pha/tham-sat-an-giang-nhung-hang-dong-chon-nguoi-tap-the-193089.html

   Xóa
  4. Giọng điệu của tác giả bài viết và quan điểm quản trị trang tin này thật tối như hũ nút. Cứ ai không đồng ý với quan điểm của mình thì đều được đặt tên là dư luận viên. Vậy thì thông báo với các người rằng số lượng dư luận viên sẽ tăng đột biến bởi bất cứ ai đọc bài viết kiểu này đều thấy ngứa tai và vì vậy không thể không chửi cho chủ trang tin này vài câu. Oan kiểu trang tin này là oan Thị Màu, gọi đúng bản chất là oan Trần Khải Thanh Thủy. Nàng dân oan này sau khi bị Việt Tân lợi dụng đã ném ra đường không thương tiếc. Thế là nàng mới tòi ra giá bài viết để bôi nhọ chính quyền mà các tổ chức hải ngoại chống Việt nam thuê nàng và đồng đảng viết...Nhục ơi là nhục. Thế mà trang tin này còn làm trò.

   Xóa
  5. Thím Loa nói chí phải, cứ như ông chú nói thì ở đây dư luận viên hết. Cháu cái đầu mẹ mày, Ông bằng tuổi bố mày. Căn bản là Báo này viết láo ông vào ông ý kiến thôi. Ừ thì dư luận viên cũng được, cái gì cũng được. Ông chỉ nói đúng sự thật và bảo vệ lẽ phải

   Xóa
 2. Thôi cháu bỏ nghề vậy, nghe bác nói mà nhục lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm gì có 2 bác cháu bác vẫn là bác mà thôi. không nói thì bảo là không nói. không có ai vote cái trang này lên. nói thì lại xuyên tạc người ta là nọ là kia haizzzzzzzzzzzzzzzz...những kẻ chỉ muốn người khác làm theo ý mình như các vị đây thì còn lâu mới đạt được mục đích.

   Xóa
  2. cháu cái lồng gì , mẹ tự viết tự comment ngu dốt thế không biết , tao là tuổi trên mày mà mày còn dọa tao là cháu , mày nên hỏi lại bố mẹ mày xem mày sinh ra đã được giáo dục hay chưa , việc chúng nó chửi vào mặt của chúng mày là điều nên làm vì cái loại chúng mày chuyên đi sủa bậy , oan ức cái nồi gì , thấy chúng nó ăn nói chửi đúng quá lại bảo là cháu , mày càng chết con ạ , tuổi danh mà đã cháu cháu chắt chắt , ngu như con lợn

   Xóa
 3. Nhiều người trong chúng ta bất mãn,đúng,điều đó là không thể tránh khỏi được.Nhưng những trang bài viết viết lên là để cho mọi người lắng nghe ý kiến,cho mọi người có thể nhìn nhận vào đó là đúng hay sai.Chẳng lẽ một bài viết viết lên chỉ nhận được những ủng hộ cùng một chiều theo xu hướng của bài viết đó thì còn đâu là sự khách quan trong đánh giá của mọi người nữa.Những ý kiến trái chiều sẽ đưa ra và cho thấy sự thật khách quan nhất từ những bài viết đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có lắng nghe và có đối thoại thì sẽ vắng dần đi những trang blog như thế này .

   Xóa
 4. Thật sự thì các bác nói đúng,rằng các dư luận viêc còn trẻ người non dạ và chưa hiểu biết nhiều.Nhưng các bác có hiểu rằng nếu ai ai cũng nghe theo những gì trang blog của các bác nói thì xã hội chúng ta còn ra cái thể thống gì nữa không.Nhà nước ta có được như thế này nữa không.Trên cuộc đời này ai cũng có cái đúng cái sai,ai cũng từng vi phạm những sai lầm,nhưng điều quan trọng nhất là đừng nên kéo theo người khác đi và những sai lầm đó,đó mới là người có ích cho xã hội chứ không phải chỉ ngồi một chỗ mà tuyên truyền những điều như thế này thì goi là giúp ích cho xã hội đâu bác già ợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi ấn tượng với những câu của bạn như :"xã hội chúng ta còn ra cái thể thống gì nữa không" "chỉ ngồi một chỗ mà tuyên truyền những điều như thế này " Nhưng bạn ơi ông bác này không phải là người kéo người khác theo mình , bác ấy chỉ phản ánh những sự thật mà báo chính thống không dám đưa thôi . Còn nguyên nhân làm những trang mạng như thế này ra đời chắc là bạn quá hiểu . Xin hỏi riêng bạn : để được chỗ làm hiện nay bạn có phải hối lộ cho ai không ? Tết này bạn có thể đi người không đến nhà xếp không ? Có phải bạn đang xây dựng các mối quan hệ và chuẩn bị tiền bạc để "mua" một vị trí khác "ngon hơn" vị trí này ?

   Xóa
  2. Đang hướng tới một xã hội không tưởng Dân nam định ạ. Đã bắt tay làm thì phải theo tới cùng, Chứ nều muốn thay đổi xã hội theo kiểu mấy người, theo kiểu mấy đưa luật sư, tiến sỉ zỏm như diện, như Đằng, thức..thế thì bà con không có nhà mà ở nữa chứ đừng nói không có gạo mà ăn. Bạn có bao giờ tự cho mình câu động viên an ủi rằng xã hội nó là như thế không, hỏi mấy người thành đạt xem có trải qua mưa gió mới thấy được cầu vồng không, chứ có phải ngồi không mới được đâu. Bạn đi hối lộ đi.

   Xóa
 5. Cuộc đời con người chúng ta ai ai cũng trải qua giai đoạn sinh ra và mất đi,làm con người nó hơn con vật là có cái đầu óc tư duy thông minh hơn con vật.Nhưng cháu lại cảm thấy có một số người dùng cái đầu óc đó không phải để tư duy theo hướng đầu óc của con người mà cũng chẳng bằng con vật.Vậy cháu thử hỏi bác cái loại người đó được xếp vào loại người gì ạ?.Cháu vẫn còn bé nhưng cũng đã biết phân biết phân biệt đúng sai,nhưng cháu thấy có người đến lúc già rồi vẫn chưa thể nhận ra được cái sai trong con người mình.

  Trả lờiXóa
 6. Bác tự nhận rằng mình già rồi mà sao bác lại là người đứng đầu cái trang blog như thế này,phải chăng bác có những gì bất mãn với chính quyền nhà nước sao mà chúng cháu thấy bác toàn đăng tải những thông tin để chế giễu và nói xấu Đảng và Nhà nước ta như vậy.Bác nói rằng những dư luận viên chỉ biết vào bình luận nhưng không hiểu rõ sự tình.Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì các bạn dư luận viên vẫn có những chính kiến riêng của mình,những cái gi đúng thì không thể nào phủ nhận được,những cái nào sai thì cần bác bỏ là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu bác đã nhận là bác gì thì chúng cháu cũng tôn trọng điều này.Nhưng có điều chúng cháu muốn hỏi bác rằng bác lập ra cái trang blog này mục đích là gì ạ?.Nếu thực sự muốn cuộc sống tốt đẹp cho người dân chúng ta thì đâu cần phải lập ra cái blog này rồi đưa các thông tin chống phá nhà nước ta lên như vậy ạ?Như vậy có phải là đang giúp ích nhà nước ta không hay là đang chống phá nhà nước ta.Trong bộ máy nhà nước ta cũng có những bộ phận xấu,con sâu làm rầu nồi canh,nhưng bác không thể đánh giả kiểu vơ đũa cả nắm như vậy được.Vậy những bác làm quan thanh liêm để chống lại với những kẻ xấu cũng bị bác coi là những người như vậy à.Thật không đúng đắn chút nào.

  Trả lờiXóa
 8. ".........Cả một bầy sâu" ".......như ghẻ ngứa" ".....ăn bất cứ thứ gì " . Là trích từ câu nói của ai vậy các bạn . Các bạn hãy thử đi làm một cái sổ đỏ , xin việc , muốn được đề bạt hay xem các anh CSGT làm việc (nhất là trên các tuyến quốc lộ) .v. v Các bạn sẽ đếm được có bao nhiêu những bác làm quan thanh liêm . Chúng tôi buồn và chán chính vì những gì chúng tôi chứng kiến hàng ngày . Tôi khuyên các bạn hãy nghe bằng hai tai . Hãy bước ra cuộc sống và chứng kiến . Đừng nói và viết theo sự chỉ đạo . Cám ơn và mong các bạn phản hồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có dám chắc là mày đang giả tạo dân này nọ để rủa thế hả không đù má , đéo quan tâm đến bố con ai cả , chỉ quan trọng là nhìn chúng mày là tao đã căm thù muốn cho vài nhát chết luôn cho nhanh cũng giống trong 1 gia đình có những đứa con hư đánh lại ba má người đã nuôi dạy chính chúng mày là nhưng đứa đó đấy ăn quả đạt đổ luôn , mẹ kiếp chắc chắn chúng mày sẽ bị báo oán thôi

   Xóa
 9. Về hành vi UBND TP Hà Nội kéo dài vô thời hạn việc trả lời tố cáo của công dân.lúc 00:26 25 tháng 1, 2014

  Kính báo tới quý cử tri quận Hoàn Kiếm và các bạn quan tâm tới chuỗi vi phạm pháp luật ở biệt thự 11A Tông Đản liên quan tới Nguyễn Minh Thanh phó CT UBND phường tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Ngày 01/11/2013 Phó Chánh thanh tra thành phố HN Trần Văn Hải ký Báo cáo số 2870/KL-TTTP (P2) gửi UBND TP HN, trong đó có kiến nghị UBND TP HN ban hành Thông báo trả lời tố cáo của công dân theo luật tố cáo năm 2011. Tới nay đã 3 tháng, tôi chưa nhận được sự trả lời của UBND TP HN.

  Trong buổi làm việc với Phòng Tổng hợp tại TTTP 62 Trần Quốc Toản chiều 24/01/2014 tôi đã hỏi bà Thủy - cb phòng TH về thời gian quy định việc UBND TP trả lời công dân, bà Thủy cho biết là không có quy định nào về thời gian và ông Vũ Hồng Khanh còn phải “nâng lên hạ xuống”.

  Từ ngày 28/5/2013 ông Vũ Hồng Khanh đã ký Văn bản số 3792/UBND-BTCD giao TTTP HN xem xét kết luận tố cáo của tôi để báo cáo UBND TP theo quy định của Luật tố cáo 2011. Thanh tra TP HN xem xét rất lâu, kéo tới 5 tháng mới xuất bản được Báo cáo số 2870, nhưng có lẽ, báo cáo 2870 thiếu chính xác do cán bộ thanh tra nghiệp vụ kém hay sao, mà ngài Phó chủ tịch phải cân nhắc nâng lên hạ xuống lâu như vậy vẫn chưa trả lời công dân?

  Vụ việc tiếp diễn ra sao, tôi sẽ thông tin tiếp để quý cử tri được tường.
  Lê Êlêna – 11A Tông Đản
  ĐT: 04-38252020

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Liên - cựu thanh tralúc 00:51 25 tháng 1, 2014

   Cán bộ phòng Tổng hợp nói láo để lừa dân, thời hạn quy định ngay trong LUẬT TỐ CÁO 2011.

   Xóa
  2. Cử tri Hoàn Kiếmlúc 12:16 25 tháng 1, 2014

   Anh em cán bộ chính quyền học tập đ/c Vũ Hồng Khanh phó CT UBND TP Hà Nội: nâng lên hạ xuống thật lâu trước khi phóng bút.

   Xóa
  3. Cán bộ UBND Hà Nội thông đồng nhau để ăn cướp tranh quýlúc 12:46 25 tháng 1, 2014

   Vũ Hồng Khanh sử dụng quy định thu hồi đất ở nông thôn để cưỡng chiếm căn hộ của bà Hoàng Lan ở phố Giảng Võ, quận Ba Đình HN. Khanh mượn tay bọn côn đồ công an Ba Đình cướp bức tranh gia bảo "Giã gạo đêm" của cố danh họa Hoàng Tích Trù, cha bà Hoàng Lan.
   Vụ việc đã lên tới Thanh tra HN, bọn thanh tra phòng 6 lại khuyên bà Hoàng Lan rút đơn tố cáo làm đơn khiếu nại thì sẽ giải quyết - quân của Nguyễn Văn Tuấn Dũng ngu như chó.

   Xóa
  4. Vụ 11A Tông Đản và Nguyễn Minh Thanh bung bét, bảo kê sao nổi, trừ khi sửa Thông tư 38/2009. Vũ Hồng Khanh, Hoàng Công Khôi, Vũ Văn Viện và bè lũ chỉ còn nước trây ỳ kéo dài thời gian.

   Xóa
  5. Xuân này, Quang ăn tết có vui khônglúc 17:16 25 tháng 1, 2014

   Giờ này, các hộ dân tầng 1 biệt thự 11a Tông Đản đang réo chửi mồ ma Trần Vinh Quang vì nước thải WC thấm chảy xuồng đầu giường

   Xóa
 10. Một bài viết tuyệt vời căn cứ vào những dữ kiện hết sức thực tế đang xảy diễn ra hàng ngày hàng giờ trên quê hương đất nước ta,mọi người ai ai cũng biết (chỉ trừ các DLV không biết mà thôi !)-Đề nghị các DLV nghiên cứu và tiếp thu !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đù má thằng ngu , cái loại ấn nấp đéo ai tin , viết câu nào là thối câu ý , riêng mấy cái đầu chúng mày đéo bao giờ khá lên được vì toàn thằng dốt ngu học đi phá nước nhà , chúng mày nói láo thì cộng đồng người ta ỉa đống cứt to rồi chát mặt mày là đúng thôi , cái chó má gì đi tự viết bài tự comment , haiz , rất tiếc tao thấy vốn kiến thức của mày nông cạn nên chắc chỉ an phận làm con chó của xã hội mà thôi ai cũng ghét

   Xóa
 11. Bài viết hay quá,xin cảm ơn nhiều !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày tự viết ra xong chúng mày tự nhận là mình viết hay à. Những kẻ không biết mình đang đứng ở đâu và là ai như chúng mày thà chết đi cho nó rộng đất nặc danh à. Vào đọc bài mà thấy chúng mày viết chướng tai ai mắt quá tao không thể chịu được cái giọng điệu xuyên tạc của chúng mày khi chúng mày hết xuyên tạc chuyện này đến chuyện khác. Chúng mày ăn và sống ở Việt Nam mà chúng mày đi nói xấu đất nước mà chúng mày đang ăn ở và sinh sống chúng mày không biết nhục à.

   Xóa
 12. các bạn dư luận viên ơi tôi xin các bạn hãy thực tình khi con qua mượn bác ấy nói là đứng dậy tham nhũng tràn lan trên khắp cả nước ta rồi các bạn học các bài học lịch sử tất cả các triều đại phong kiến vì sao bị sụp đổ đảng cộng sản liên sô vì sao bị sụp đổ vì coi dân như cỏ rác vì coi dân như cá thịt khinh thường dân cho nên bị dân lật đổ các bạn có xem phí bao công và tể tướng lưu gù không lưu gu từng nói với vua một câu trên hợp ý trời dưới thuận lòng dân mới có thể giữ vững then hà được lòng người ắt có được thiên hạ mất lòng dân ắt mắt thiên hạ nhà tần ở trung quốc tàn bạo nên chỉ tồn tại được hai đội nên nhớ rằng dân là nước đang là thuyền nước đẩy thuyền cũng có thể lật thuyền bố mẹ ng bà tổ tiên ta là từ nông dân mà ra lòng dân chính là bức tường thành vững trắc nhất để giữ vững thiên hạ bảo vệ chế độ nếu mất lòng dân coi như là mất hết đảng cộng sản việt nam tham nhũng quá nhiều gây ra quá nhiều tội ác làm mất lòng dân trên cả nước thì sớm muộn gì cũng bị lật đổ thôi phai nho quan nhat thoi dan van dai long dan la tat ca vi sao thoi chu tich ho chi minh dan ta lai co the chien thang duoc my phap hai de quoc hung manh vi sao cha ong ta 4000 nam dung nuoc va giu nuoc lai co the chien thang duoc giac ngoai sam do la vi tnh than doan ket quan da mot long nhu bac ho da tung noi quan moi dan nhu ca moi nuoc ca khong nuoc thi ca chet luon nay dang cong san da gay ra qua nhieu toi ac khong the sua chua duoc nua da lam mat ong dan thi lam sao ma ton tai duoc nua dung co chap me bat ngo nua cac ban hay nhin vao su that di phat day bien kho vo bien quay dau lai la bo dung co ma giup cai bat nghia nua de tranh bi muon doi con chau chui rua hay thoi lam du luan vien cho dang cong san di no cho cac ban duoc may dong ma sao phai song nhuc the la nguoi thi phai thang lung len ma song chu dung co khom lung uon goi truoc luu dan ta hay hin co be nguyen phuong uyen la vi du tuy con nho chi la mot co be yeu duoi nhun khi phach cuc khi quat cuong khong chiu khuat phuc truoc quyen luc va cai ac that dung la nhu vo thi sao vay nhat la cac ban nam nhin vao co be do ma cam thay ho then lieu trong cac ban du luan vien lam thue cho cong san co ban nao lam duoc nhu the cac ban co dam hi sinh than minh de noi len su that khong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. địt mẹ , mày nói đúng thì đéo phải xin ai cả nhưng ngu nên bị chửi là đúng thôi , thế giới bao năm qua đúc kết cả hết rồi , quy luật nào nó đi vào quy luật đó đâu để cho những cái thằng không biết gì sủa được , học đòi được đôi ba chữ danh mà đòi đi làm thầy thằng khác, địt mẹ đi nhận tiền nói mẹ ra lại còn chửi cộng đồng, bố địt liên quan nhưng bố muốn đấm nát cái mặt chó của mày đi

   Xóa
  2. Đả đảo DLV của đảng CS viết tục tĩulúc 15:31 25 tháng 1, 2014

   Đả đảo DLV của đảng CS viết tục tĩu

   Xóa
  3. cái thằng này có không có học nên địt nhau lung tung nhu con cho hoang y mọi người thông cảm thằng này đang trong ơn cường đàn trước khi chết y mà mẹ nó nó cũng đâm đít nó không sợ người ta bảo nó loạn luân à

   Xóa
  4. với theo tôi thì không biết có nên cố không hiểu các bạn nói gì hay không như tôi nghĩ răng chúng ta đang sống trong một chế độ hoàn toàn bình đẳng, hoàn toàn tự do, ra đường thì chủ tịch nước cũng như mọi người dân cả mà thôi, tất cả ai trong số chúng ta cũng mong muốn có một sự yên bình trong cuộc sống, ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, đất nước bình an, các anh hùng liệt sĩ hi sinh để có những ngày hôm nay không phải để mọi người tranh giành sự lãnh đạo cả, cốt lõi của mọi vấn đề là con người cùng phải đoàn kết, đại đoàn kết để đưa đất nước đi lên tiến bộ

   Xóa
 13. đảng và chính phủ xem dân như cỏ rác cư sử với dân ngu như cho họ cứ tưởng là có quyền lực thì thích cướp của ai thì cướp thích giết ai thì giết họ đúng k\là quá ngông cuồng không biết trời cao đất dày là gì hở nn được dạy cho một bài học về cách cư sử đối với dân

  Trả lờiXóa
 14. lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng không thoát cái ác rồi cũng đến lúc phải bị trừng trị đó là cái dụng đó là thiên đia là chính nghĩa trong trời đất
  trong 72 kế sách của quỷ cốc tử có phet thu Phép thứ 7 :Chúng bất địch quả:
  Quỷ cốc tử nói : “Xuân sinh ;hạ trưởng ; Thu thu ; Đông tàng .Đạo trời là vậy ,chẳng thể làm trái.” Lại nói : “Làm trái ,dù thịnh ắt suy”.
  Trời đất có 4 mùa thay đổi ,nhân sự cũng có quy luật biến hóa của nó ,mỗi người nếu có hành động trái ngược với quy luật phát triển của sự vật ,thì dù thế lực lớn mạnh đến mấy cuối cùng cũng sẽ thất bại .
  Một người ,nếu hành động đúng theo quy luật phát triển của sự vật ,thì dù hiện thời còn đơn thương độc mã ,nhưng rồi vẫn có thể lấy ít thắng nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao cũng đã từng đọc quyển đấy. Đọc xong tao đem chùi đít rồi.

   Xóa
  2. mệnh trời khó chống thiên mệnh khó cưỡng máy chống lại ý trời mày có biết ý trời là gì không lật đổ đảng cộng sản việt nam tham nhũng quá nhiều mấy đám ném sách của cô nhận đi mày là người có tới cái loại trẻ con vắt mũi chưa sạch mà dám ăn nói hàm hồ coi trứng có ngày chết không có mồ chôn đâu con ạ tao khuyên mày đừng có ăn nói linh tinh nữa
   nghe kĩ đây tthang con hoang tao nhac lai cho may duoc ro
   trên hợp ý trời dưới thuận lòng dân mới có thể đủ vững thiên hạ được lòng dân ắt được thiên hạ mất lòng dân ắt mặt thiên hạ thế thôi

   Xóa
  3. Cộng sản nghiền nát ơi, sao mày ăn nói tục tĩu như một thằng vô học vậy. Có phải do mày quá bất mãn mà không thể làm gì được cho nên mày sinh ra nông nổi như thế này à. Nhất định mày là cái thằng trẻ ranh vắt mũi chưa sạch được thuê để vào đây chửi bậy hả. Bọn nó tuyển dụng mấy cái thằng như mày cũng đủ thấy chúng mày thốn đến mức nào rồi.

   Xóa
 15. phải nhớ rằng khi ta xữa nay ta không thể thắng chỉnh đó là quy luật muôn đời nếu dang cong san con khong cai ta quy chinh thi se gap phai hau qua khon luong do

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đéo. Mày là tà Đảng là chính. Muaaaa...aaaahhhhh ha ha ha

   Xóa
 16. đảng và chính phủ xem dân như cỏ rác cư sử với dân ngu như cho họ cứ tưởng là có quyền lực thì thích cướp của ai thì cướp thích giết ai thì giết họ đúng k\là quá ngông cuồng không biết trời cao đất dày là gì hở nn được dạy cho một bài học về cách cư sử đối với dân

  Trả lờiXóa
 17. Nói thì nghe hay lắm ấy, làm gì có nhà báo nào đưa tin cho các ông làm điều thất đức. Tôi chả phải dư luận viên hay cái gì mà các ông gọi, cũng chả phải nghèo đói, cũng chả được nhận đồng nào. Thấy điều ngang tai chướng mắt thì lên tiếng thôi. Mấy ông già rồi, có tuổi mà không biết nghĩ, nói năng lung tung, liên thiên hết cả. Làm ơn uống thuốc cho tỉnh lại đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. cỏ may là cái đồ thất đức thì có không biết gì thì im mẹ cái mồm thối của mày đi họ toàn nói sự thật thời không tin thì về tận từng địa phương mà xem dân khổ như thế nào

   Xóa
  3. há há thằng ngu admin quản trị tự comment rồi thấy nhục quá phải xóa bỏ , đấy lộ ngay cái ngu dốt ra rồi đấy , dù chúng bay có như thế nào những tao thấy chúng bay chửi láo sủa bậy là ghét rồi , quyết bài trừ bỏ chúng bay cho thế giới đỡ có những thằng chó phản như vậy , cái loại ăn cháo đá bát không biết chúng mày được bộ mẹ cho ăn học rồi già đầu đi phản quốc thế à

   Xóa
  4. mày là thằng ngu ý bộ máy viết nhầm nên phải soa thôi đồ con lợn

   Xóa
 18. CẢNH GIÁC VỚI ÂM MƯU CỦA CÔNG ANlúc 12:31 25 tháng 1, 2014

  An ninh CSVN dàn trận để tiến hành các đợt tấn công mới với công dân yêu nước, trò xưng danh "pháp luân công" và màn mắc dây vào cổ tượng Lênin rồi bị bắt, rồi lu loa tự nhận PLC..., rồi "bị bắt" là trò bày đặt rất vụng về.

  Trả lờiXóa
 19. bọn nó làm trò càng làm trò dân oan càng bức sức lật đổ mẹ đảng cộng sản đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật là bạn về xem lại tiếng việt đi. nếu thấy học đủ rồi thì hãy vào cmt. chẳng hiểu sao những kẻ thiếu văn hóa và thiếu thốn về kỹ năng ăn nói viết lách như bạn lại dám đi nói câu đấy. Hi vọng bạn xem lại mình và đánh giá mọi việc khách quan. Thân!

   Xóa
 20. nói thật mà nói thì cháu cháu cái gì , đầu to óc bằng quả nhỏ , lũ danoan2012 là những kẻ bán nước chuyên gia nói xấu chế độ cũng như chính quyền , chúng mày sơ nên mới phải cầu xin hả , đây là dư luận người ta đánh giá đâu phải con cháu gì , mày thì già lắm nhỉ biết đâu tao lại tầm tuổi bố mày cũng nên , thằng ăn nói láo lếu tao không thèm chấp chứ riêng chúng mày học cả đời cũng không bằng tao được đâu mấy thằng ngu đòi viết báo

  Trả lờiXóa
 21. cái gì đúng thì phải nói là đúng chứ cái gì sai là phản đối ngay , anh là anh thấy các chú nói láo quá nên anh mới lên chửi cho bõ tức , các chú lừa gạt nhiều quá, nhiều chú cứ thích chửi nước nhà ghê gớm đặc biệt động vào các vị thần của anh nên các chú phải chết thôi , các chú đừng bao giờ tự tin là mình là người có tiền , vì tiền đôi khi không giải quyết vấn đề gì cả , các chú cậy có nước ngoài giúp đỡ cái gì đúng anh còn công nhận oan ức chứ chửi sủa oan ức kết hợp phá phách đéo bao giờ anh tha cho đâu , đừng có bán thời gian cho bọn xấu phản quốc

  Trả lờiXóa
 22. mày ngủ hay chứng táo ngũ dây tham nhũng có mặt khắp nơi đảng cộng sản việt nam sắp sửa sụp giống đảng cộng sản liên xô rồi sống thực tế tí đi chấp nhận sự thật đi dân oan kéo lên hà nội ngày càng đông tình hình ngày một loạn lên chưa biết lại giống như thái lan đồng của cả thành phố hà nội cũng nên ngồi trong nhà viết lung tung chả biết cái lồn gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. địt mẹ thằng addmin mày có tin tao đến tận nhà tao đập nát đầu lũ mày không , dkm mày nói ai ngu hả con chó , đkm bố đéo muốn xé xác từng thằng 1 chúng mày thì thôi , cho chúng may cơ hội sống trên trần gian mà chúng mày tưởng bố đời thế hả ,dkm , ức chế vãi lồn , loại chúng mày đầu đất , không phải tài năng cái địt gì đâu mà cũng đòi đkm bố muốn bóp chết thằng nào trong cái tổ trang này chẳng được ,

   Xóa
  2. các sự kiện dân oan đi kiện không phải là không có. nhưng mà cũng chỉ một phần nhỏ thôi. Xã hội vẫn ổn định và phát triển đó thôi. Đất nước nào mà chả tồn tại tích cực và tiêu cực. Hi vọng sang năm mới Đảng và Nhà nước sẽ giải quyết được nhiều vụ khiếu kiện để nhân dân được yên ổn làm ăn.

   Xóa
  3. dân oan nhiều như nấm mọc sao mưa càng không giải quyết dân kêu lên càng đông

   Xóa
 23. mày ngu hay chúng tao ngủ đây hả đồ con hoang kia mà sao mày không nhìn ra đường xem dân oan hà nội lên càng ngày càng đông cứ cái kiểu tình hình như thế này thì chả mấy mà thủ đô hà nội lại giống thủ đô băng cốc thời sập sau động của cả thủ đô đến nơi rồi đéo biết cái lồn gì mà còn viết lung tung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kệ con mẹ nhà mày , kéo cái lồn , bố chẳng nhẽ đéo biết chắc , chúng mày ngu đấy , chúng mày viết bài tràn lan đại hải đéo có cái logic gì , đã dốt mà đòi cứng đầu , haiz nhục như chó , kéo hay không là do chúng mày cả chứ do ai , đù má nước đang yên ổn đéo sao loại chúng mày sinh ra tốn cơm tốn gạo đi chửi rủa , mày có giỏi chứng minh những thứ mày nói là đúng hay chỉ là biện pháp nói và chửi mồm hả thằng ngu

   Xóa

 24. Dai ta Bui Van Bong viet:
  ... giới lãnh đạo, đảng cầm quyền đang rất sợ Đảng Cộng sản bị tiêu vong, và đã rõ những nguy cơ tiêu vong cận kề. Nguy cơ này, gần đây đã liên tục được báo động trong các nghị quyết, các hội nghị của Đảng. Đảng càng sợ mất Đảng, lại càng ra sức cảnh giác, đề phòng với những gì bị coi là nguy cơ làm mất đi vai trò lãnh đạo của Đảng. Vì thế, từ Ủy viên Bộ Chính trị, các Ủy viên Trung ương, đến đảng viên thường đều sợ mất Đảng, nhiều người đã tin là khó giữ được sự “tồn”, mà hiện trạng thế này rồi thì tình huống “vong” của Đảng xảy ra bất cứ lúc nào. Một đảng mà "một bộ phận không nhỏ lãnh đạo có chức có quyền suy thoái, biến chất" thì còn đâu sức sống? Tồn tại càng lâu thì tác hại đến xã hội càng lớn, chưa nói đến sức chiến đấu, vai trò lãnh đạo xã hội! Lãnh đạo cũng rất "đề cao cảnh giác", sợ nhân dân biểu tình chống tham nhũng, đòi quyền lợi hợp pháp, đòi công bằng xã hội, đòi quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc. Họ gọi những người dân đấu tranh đòi công lý, đòi quyền ldân chủ là "đối tượng", là "thế lực thù địch"...
  http://bongbvt.blogspot.ca/2013/12/o-au-cung-co-noi-so.html#more

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. câu chuyện có tính giải trí vãi ra , cảm ơn chúng mày mặc dù chúng mày là những thằng ngu nhưng được cái trong cái ngu ấy lại có cái hay để nói là nới xả bỏ tức , chửi vào mặt chúng mày , chuyện chúng mày tưởng tượng ra có ve li kì phết nhưng đéo thành phim được , địt mẹ 1 blog lồn gì mà chúng nó chửi như kẻ thù , tốt nhất xóa mẹ đi không thì viết bài tôi nhục quá

   Xóa
  2. người ta có thể đấu tranh đòi công lý, đòi quyền dân chủ. đó là quyền của mỗi con người. Nhưng làm gì cũng phải theo luật pháp. Thử hỏi nếu một đất nước không có luật thì sẽ như thế nào. Các vị đòi quyền dân chủ trái với quy định của pháp luật thì rõ ràng các vị phạm luật, các vị là thế lực thù địch đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

   Xóa
  3. vâng chúng ta đang nghe 1 đoạn tấu hài của bạn nặc danh ở kia,theo như tôi thấy đảng cộng sản việt nam đã và đang làm tốt công việc lãnh đạo đất nước lãnh đạo nhân dân của mình. ĐÓ chính là sự chính đảng mà không độc quyền chuyên chế,chúng ta hãy nhìn vào đất nước thái lan bên cạnh là cái mà bọn chống đảng bọn đảng việt tân đang lăm le tới ,với chính quyền mất ổn định khi có hệ thống đa đảng và chúng ta sẽ mất quyền kiểm soát dân tộc vào tay các thế lực thù địch khác đang nhăm nhe vào nước ta.Do vậy việc đề cao cảnh giác với những đối tượng tuyên truyền chống phá đảng là điều rất quan trọng

   Xóa
  4. Nên nhìn vào thế giới có cả trăm nước cớ sao lại chỉ nhìn Thái Lan vớ vẫn thế. Trăm nước tân tiến đều là đa đảng thì sao, họ điên ạ, thế mà đảng ta tài tình chạy theo đuối sức, Nam Hàn, Nhat, Sin ga por... cường quốc cả có cần đảng ta tài tình không
   Thế giới có bao nhiêu nước tôn thờ chủ nghĩa Cộng Sản thổ tả?

   Xóa
  5. Mấy tên sanh sau đẻ muộn Kim chi, Zai lê, lee nguyễn... thiếu kiến thức không biết thời sự, không biết người không biết ta , chùi mủi chưa sạch thế mà vao đây nói chuyện, phê bình lung tung. , có biết Đại tá Bồng là ai không ? Này nhé cứ liên lạc ông ấy nếu muốn phản biện
   Đại tá Bùi Văn Bồng
   Nhà báo Quân đội nhân dân
   Số 178/ D13, đường 3-2, phường Hưng Lợi.
   Quận Ninh Kiều, T.p Cần Thơ
   Email: bvbongqd@gmail.com

   Xóa
 25. thôi thì chủ biên của cái trang đã có lời như thế thì người đọc tôi đây cũng xin có vài lời góp ý thế này! thứ nhất là chả phải ai mà các ông cũng vơ đua cả nắm như thế được, chả biết các ông lấy tin 900 dư luận viên ở đâu ra nhưng mà đã là một trang báo thì sẽ có người đọc, mà có người đọc thì chắc hẳn là họ sẽ để lại một vài cái ý kiến, suy nghĩ của mình để hoàn thiện hơn nữa cái trang báo mà họ đang đọc! thứ hai là các ông cũng tự nhìn lại bản thân mình mà xem, các ông đã đăng tin kiểu gì rồi tin tức có thực sự chính xác không, có khách quan không, hay toàn là dựa vào ý kiến chủ quan của bản thân! có lẽ các ông cũng còn phải học hỏi nhiều thì mới viết được một bài báo và cũng có lẽ còn rất lâu nữa người lên đọc báo sẽ vẫn phải chửi các ông thôi!

  Trả lờiXóa
 26. Mấy con lợn này không thể thuần hóa được ! chỉ chờ thịt thôi !

  Trả lờiXóa
 27. các ông phải biết rằng các ông là những người viết bài và các ông luôn mong muốn có nhiều người biết đến bài viết của mình! nếu chỉ là một người vào đọc bài không, không nói lên được ý kiến của riêng cá nhân mình thì có khác gì chỉ là cưỡi ngựa xem hoa không! ai cũng có những chính kiến của riêng cá nhân mình và việc để lại những dòng bình luận sau mỗi bài viết chính là thể hiện chính kiên của bản thân mình ấy! ấy thế mà giờ các ông lại lo sợ điều này, sợ người khác bình luận về bài viết của mình, như thế thì có còn là thực tế khách quan nữa hay không? vả lại các ông đang vô tình đánh đồng những người đọc bài như tôi cũng với 900 dư luận viên mà các ông đang nói tới! thật đáng thất vọng cho một bài viết!

  Trả lờiXóa
 28. thôi thì tôi chả biết tới cái chuyện có tới 900 dư luận viên nào như lời tác giả ở đây nói hết, giờ tôi chỉ muốn biết là các ông có còn muốn mọi người tham gia góp ý về bài viết của các ông nữa hay là thôi! những dòng bình luận, có thể sẽ có những ý kiến ủng hộ, có người sẽ không đồng tình nhưng về cơ bản đối với những người viết báo thì họ sẽ biết đâu là những thứ họ cần để sửa chữa còn đâu là ý kiến không nên quan tâm! giờ các ông cũng lại muốn nói lại những người đọc thì thôi lên chat đi, nói chuyện cho dễ! vả lại thì các ông phải biết vì sao mà các ông lại bị người ta chửi nhiều tới như thế chứ! phản động thì người dân nào chả ghét, người đọc nào người ta chả chửi!

  Trả lờiXóa
 29. dư luận viên là gì vậy quản trị, đây là thuật ngữ lần đầu tiên tôi được nghe thấy đấy, nhưng tôi nghĩ rằng một điều như thế này, tôi cũng lớn tuổi rồi, cũng gần 50 rồi bác ak, tôi giờ cũng làm kinh doanh, công việc nhàn rỗi nên tôi cũng hay tìm đọc những thông tin trong nước và trên thế giới thôi và khi đọc tôi cũng có ý kiến của riêng mình thôi, tôi làm thế chẳng có ai trả lương cho tôi cả như bác bảo cả, nên tôi nghĩ bác đừng có đánh đồng tất cả mọi người với số người mà đồng chí gì ở Hà Nội nói

  Trả lờiXóa
 30. tôi không nghĩ là tôi sẽ được trả lương khi mà có những bình luận trên các trang thông tin như tác giả nói, và thực chất cái dư luận viên là gì thì tôi cũng không biết nữa, tôi không biết họ là những ai nữa, và tác giả cứ đánh đồng tôi và những người khác là những người mà đồng chí Hồ Quang Lợi nói thì thực sự tôi không hiểu tác giả đang nghĩ gì trong đầu nữa. Tôi muốn chúng ta tranh luận bình luận để làm rõ vấn đề thôi chứ tôi chẳng có ý gì khác

  Trả lờiXóa
 31. Về việc xử lý công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm xé nát ảnh Bác Hồ - Thanh tra đã vào cuộclúc 17:40 25 tháng 1, 2014

  http://lehienduc2013.blogspot.com/2014/01/ve-viec-xu-ly-cac-cong-quan-hoan-kiem.html

  Ngày 19/1/2014, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, công an phường Tràng tiền ,quận Hoàn kiếm "Cướp ảnh bác Hồ" vò nát....
  Nay những người dân oan bị công an ("cướp"ảnh Bác: vò nát, xé rách) ,đã gửi đơn đến ông Bộ trưởng bộ công an,ông giám đốc sở công an thành phố Hà nội cùng gửi tới Lê Hiền Đức.: đề nghị nghiêm túc xử lý những viên công an này và đòi trả lại ảnh bác Hồ ( Nếu đã xé rách nát thì phải dán lại đầy đủ các mảnh và trao lại tận tay người dân bị công an đã cướp !!!
  Lê Hiền Đức đã ( trên tinh thần "đóng cửa bảo nhau"): trực tiếp gọi điện tới công an phường và công an quận,nhưng các cơ quan này đã "bất hợp tác",còn ăn nói xấc xược !.
  Hiện nay Thanh tra công an Hà nội đã "Vào cuộc"!!!
  Những người dân bị cướp và Lê Hiền Đức đang chờ kết quả.
  Sẽ có thông tin tiếp đến ban bè.
  Đề nghị các bạn theo dõi.

  Trả lờiXóa
 32. mình không biết dư luận viên là cái gì nhưng nếu mà theo ý tác giả thì tất cả những người làm blog người vào đóng góp ý kiến chắc là dư luận viên rồi. thời đại mạng méo phát triển thông tin lan tỏa 1 cách chóng mặt ai cũng có những tiếp nhận thông tin là khác nhau người này chỉ cần đọc mấy cái tin báo lá cải rẻ tiền là tin ngay tin đáo tin để nhiều người thì đọc xong họ suy ngẫm và họ chỉ để biết và họ chọn lọc thông tin của mình 1 cách hợp lí,blog nào cũng vậy cũng đều muốn tốt cho bên họ,nhưng tôi khuyên trang này nên đăng những bài có tính truyền bá tư tưởng đảng nhiều hơn phổ biến hơn là đi treo bêu xấu nhà nước.đừng vạch áo cho người xem lưng

  Trả lờiXóa
 33. cái đảng cộng sản này thôi qua rồi lật đổ mẹ cho sống như thái lan và ai cập ý đủ lại làm đéo gì cho mệt người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lật đổ thì định thay bằng đảng gì ? mày lên làm tổng thống à. Thế thì khổ rồi.

   Xóa
  2. lại cái luận điệu phê bình kỉ luật hết thì lấy ai làm việc hi hi. d/c tri nguyen mà cùng đồng bào cả nước lật đảng này thì sẽ thấy đầy người tài ra làm việc ích nước lợi dân ạ. vấn đề chỉ là tg thôi. sau cơn mưa trời lại sáng.

   Xóa
 34. moi nguoi con nho ong Julian Assange nguoi australia chu trang mang WikiLeaks khong toi muon nhac den ong ta vi WikiLeaks
  đã tiết lộ rất nhiều bức thư điện tử tuyệt mật của mỹ làm cho cường quốc số 1 thế giới phải đau đầu các hack của ông ta còn đe dọa mỹ là nếu ông ta có bị làm sao thì số lượng các bức thư điện tử sẽ bị đang nhiều gấp nhều lần bây giờ bọn dư luận viên cứ nói bậy bạ lên trang của chúng ta thì chúng ta cứ bơi thôi các sếp của chúng nó có bao nhiêu chứng cứ các ông tố tham nhũng cứ đăng hết lên mạng đi càng nhiều càng tốt làm cho chúng nó im mẹ nó mồm đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói tục chửi bậy cay cú như thế này thì dân chúng người ta cũng ngán chẳng muốn vào đọc đâu. Toàn bịa chứ ở đâu ra mà có. Mồm liền tai tự chửi thì tự nghe. Lại còn thích học theo Tây. Định bán nước lấy tiền sang Tây ở à. Xéo luôn đi cho xã hội được nhờ

   Xóa
 35. tao nói cho bọn dư luận viên của đảng cộng sản biết tạo cảnh cáo chúng mày nếu chúng mày còn nói luyên thuyên lên trang nữa bọn tao trang xuân việt nam sẽ đem hết tất cả các trung cứ tham nhũng của mấy ông sếp của chúng màyma bọn tạo thu thập được trong thời gian qua đưa hết lên mạng không thiếu thứ gì chúng mày có tin không về bảo mấy thằng thuê chung viết lung tung là bọn tao không dọa đâu bọn tao làm thật đấy đến lúc đó bảo mấy ông ấy đừng trách bọn tao là ác bọn tạo trang xuân việt nam bọn tao không đùa đâu bọn tao cảnh cáo chúng mày về bảo mấy thằng sếp chúng mày đừng có xía mũi vào chuyện của người khác nữa nghe rõ chúa không phải chuyện của chúng mày đừng có thách thức bon tao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày có tin không. Có một sự thật khủng khiếp là tao đéo sợ mày đâu vì tao đéo có xếp. Muaaaa....aaa ha ha ha.

   Xóa
  2. Thách đấy. Tao có 500k này

   Xóa
  3. đấy là chúng mày thách thức bọn tao đấy nhé sau này đừng có hối hận nhé bọn tao sẽ dâng hết chứng cứ tham nhũng của lũ sếp chúng mày lên trang blog này cứ đợi đấy mà lãnh hậu quả nhé he he :)) thằng ngu nói mà không biết suy nghĩ hậu quả thì sếp của mày phải gánh thôi bảo chúng nó thế đừng trách bọn tao là ác nhé đăng nhiều lắm đấy

   Xóa
  4. cộng sản nghiền nát là một thằng ngu. Tao đi trốn đây vì tao vừa làm lộ bí mật quốc gia. Muaaaa...aaaahhh. ha ha ha

   Xóa
 36. bọn tao cảm từ giờ cấm chúng mày không được nói luyên thuyên nữa dù chỉ là một chú nghe rõ chưa nếu còn việt linh tinh thì bảo mấy ông sếp của chúng mày chuẩn bị mà nhận lấy hậu quả vì bọn tao đã nắm được hết chứng cứ tham nhũng của các sếp
  chúng mày rồi hiểu chưa về bảo mấy ông ý thế cho bọn tao bọn tao nói được làm được đấy bọn tao không dọa đâu hiểu chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao cũng rầu rĩ thông báo với mày là tao cũng nắm hết danh tính và mạng lưới người làm cho cái page này rồi. Muaaaa....aaaahhh ha ha ha. Nhọ cho chúng mày tao là Hacker yêu nước. Cho mày chữ kí của tao nè
   Zombie

   Xóa
  2. địt mẹ mày mày bị dở à không phải việc của mày à một ngày mày địt mẹ mày trước mấy bộ máy mấy lần đây hả con

   Xóa
 37. bọn tao cứ làm rồi đấy đừng để bọn tao điên lên nếu không thì các ông sếp của chúng mày có bao nhiêu tài sản bọn tao sẽ bơi ra ánh sáng hết bởi sách bạch luôn cho mấy ông sếp của chúng mày mất hết quyền chức luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày đéo điên lên thì cũng như thằng điên rồi Muaaaa...aaaaahhhh ha ha ha

   Xóa
 38. cũng nói luôn để cho bọn dư luận viên của đảng cộng sản biết là trong thời gian vượt qua bọn tao xuân việt nam đã đi điều tra và đã nắm được hết trứng cứ tham nhũng của các ông sếp của chúng mày từ a đến z chỉ cần chúng mày nói linh tinh chỉ một chữ nữa thôi thì bọn tao sẽ đem tất cả các trung cư do tung lên mạng hết biết chưa hả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đờ mờ có đéo gì thì đăng hết lên đi nói dai như đỉa. Tao nghi mày đéo phải đàn ông

   Xóa
  2. bộ mày bị đồng tính hả

   Xóa
 39. tao cũng nói thêm để chúng mày biết thêm tần suất đăng bài của bọn tao đột chước chỉ là vài bài trong một tuần đừng để bọn tao điên lên bọn tao đang một ngày chục bài bơi thôi các sếp của chúng mày về bảo chúng nó là bọn tao hỏi dân oan việt nam cần được gặp chủ tịch quốc hội chủ tịch nước và thủ tướng về bảo bọn sếp của chúng mày thế cho bọn tao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ tịch nước bảo mồm mày thối ông ý đéo gặp. Mày cũng đéo oan nữa. Muaaaa...aaaahhh ha ha ha

   Xóa
 40. Chả biết ai là dư luận viên trong một rừng những người trả lời này, nhưng theo như định nghĩa trên của tác giả thì có lẽ bất kì ai vào bình luận ở đây cũng là dư luận viên cả. Bài báo đưa lên có những ý kiến đồng ý tích cực cũng có những ý kiến phản đối không đồng ý đó là lẽ tất nhiên bởi một trang web công khai thì bất kì ai trong xã hội cũng có thể rẽ vào đọc, mà đã là xã hội thì phải có người nọ người kia dẫn đến mỗi người một ý kiến. Có lẽ ông viết như thế là để chửi mát chửi đổng những người phản đối bài đăng trên trang của ông. Như thế người ta gọi là bảo thủ là thiếu thân thiện với bạn đọc. Muốn cái gì của mình nó phát triển thì cũng phải xem xét ý kiến của dư luận người ta nói thế nào. Phản đối nhiều đến nỗi đấy thì phải xem lại mình đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tra phải xem lại gì hết chúng nó toàn lũ do bọn cộng sản thuê nói linh tinh đây càng nói linh tinh chúng tôi càng diễn chúng tôi càng đáng đáng thật nhều nhiều hết công suất bởi tôii các quan chức tham nhũng bởi hết bôi sạch bách cho đến lúc không thể bơi được nữa thì thôi bởi cho sướng bói cho vui bởi cho dân mình đỡ khổ bạn ạ

   Xóa
  2. chúng tôi thích bởi thời bọn quan chức tham nhưng tại việt nam phải bơi bơi hết bởi cho không thể bơi được nữa thì thôi chúng tôi có chứng cứ về tham nhũng ở việt nam nhiều lắm chúng tôi sẽ tiếp tục đăng đăng thật nhiều trong thời gian tới rồi sẽ đăng cả clip lên chung cư chúng tôi có nhiều lắm đang muốn đăng tiếp đây

   Xóa
  3. Đừng có lôi kéo người ngây thơ. Cẩn thận cái mồm mày

   Xóa
 41. Chả biết ở đâu ra dư luận viên. Tác giả nên nhìn nhận thẳng vào sự thật. Tất cả admin của trang nên nhận thức đúng thực tế xã hội. Những điểm mạnh, điểm tiên tiến của xã hội nhiều không kể. Đừng moi móc những hạn chế hiếm có mà làm rối lên nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Không biết dư luận viên là cái gì nữa nhưng mà nghe mấy ông này bảo dư luận viên là những đứa trẻ thì giả sử như những dư luận viên là những người có học thức thực sự thì mấy bác bị mấy đứa cháu chửi vào mặt cho thì đúng là các bác này ăn tết mất ngon. Các bác thông cảm chắc các bác cứ nghĩ những người chửi các bác là dư luận viên thì chắc là có tới 90 triệu dân là dư luận viên đấy, tôi cũng là 1 trong 90 triệu dư luận viên đấy, chúc các ông có cái tết vui vẻ nhá.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là thời đại mới sẽ xóa những mồm chuyên nói láo, có chăng những admin trang này chưa tiến đến thời đại mới nên chưa bị xóa, chưa bị tuyệt chủng. Cứ thử bước ra ngoài hiên ngang mà làm những việc này xem, người dân họ sẽ tự tay ném đá và đuổi các ông ra khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Chào các chú, các bác, các anh chị(nói thế cho lịch sự) cháu thì thấy các chú phân tích hay lắm, thế nếu không được ai trả tiền nhưng mà nói phản lại các chú, các bác các anh các chị thì có gọi là dư luận viên không, mà nếu cháu được trả tiền thì liệu rằng những việc làm đi ngược lại với lợi ích của nhân dân của đất nước là đúng chắc? Cháu chẳng được ai trả tiền, và dù được hay không được thì cháu cũng sẽ phản bác lại những thông tin này thôi vì thực ra là người lớn mà các bác không biết hướng các cháu vào cái tốt đẹp hơn mà chỉ thấy các bác nói toàn mặt trái của xã hội, và nhét vào đầu của những dư luận viên đó, các bác yên tâm dù sao những lời của các bác hoàn toàn là những lời nói không có giá trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cay đắng thay
   Mỉa mai thay
   Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt
   Lại đúc nên chính bộ máy này.

   Nhật ký Rồng Rắn
   Trung tuong Trần Độ

   ...ta đã xây dựng được một bộ máy như thế nào? và một xã hội như thế nào? Những tiêu ngữ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc, Dân chủ Cộng hoà, và mục tiêu một nước độc lập, thống nhất, hoà bình, dân chủ giàu mạnh, đã thực hiện được đến đâu ???
   Trong các mục tiêu lý tưởng của ta thì lý tưởng lớn nhất, tha thiết nhất, bao trùm nhất là tự do dân chủ.

   Nhưng hiện nay, ta đã có một bộ máy nhà nước có mấy đặc điểm:

   • To lớn, cồng kềnh, chồng chéo và do đó ít hiệu quả, nhiều mặt bất lực.

   • Làm được một số việc xoá đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, nhưng quá kém trong việc đưa đất nước phát triển nhanh. Đất nước ngày càng phát triển chậm chạp và tụt hậu xa so với các nước láng giềng trong khu vực.

   • Nổi bật lên là một bộ máy độc đoán, độc tài toàn trị, đàn áp thẳng tay các ý kiến khác. Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh".

   Trong khi ấy, bộ máy đã tạo nên một xã hội không có tự do dân chủ, đầy tệ nạn tham nhũng, đầy tệ nạn xã hội, làm tất cả mọi người trong xã hội không lúc nào được yên tâm và thường xuyên lo lắng, sợ hãi. Đó, ta đã xây dựng nên một bộ máy như vậy và một xã hội như vậy đó.

   Bao nhiêu những điều tốt đẹp xuất hiện sau cách mạng tháng Tám, ta tưởng nó sẽ mở rộng và nâng cao thì nay tình hình lại phát triển ngược lại.

   Xóa
 45. Đừng dùng những lời thô tục đấy để kích động những người theo dõi bài viết của các người, những câu từ đấy có hay không xỉa xói thì cũng là những thứ không mấy đạo đức. Chuyện bình luận ra sao là tự do ngôn luận, tác giả không thể xúc phạm hay nói điêu, bịa đặt như thế được. Làm ơn hãy bớt nghênh ngang đi

  Trả lờiXóa
 46. Những người biết việc chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng và phó CT phường Nguyễn Minh Thanh hủy ma túy cất giấu tại trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền:lúc 00:46 26 tháng 1, 2014

  Đặng Đình Bằng chủ tịch và Nguyễn Minh Thanh phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền cùng nhau hủy tang vật ma túy cất dấu ngay tại Trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền khi thuộc hạ của bọn chúng là Đặng Viết Duy bị công an phường Dịch Vọng Hậu bắt quả tang đang bán ma túy.

  Mặc dù chỉ đạo Nguyễn Minh Thanh hủy tang vật ma túy, bị đảng viên tố cáo phải đem ra Đại hội đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/04/2011để dàn xếp, nhưng Khôi đã “cài” Đặng Đình Bằng làm Chủ tịch hội đồng bầu cử để bao che cho Nguyễn Minh Thanh khi cử tri Nguyễn Văn Long – chủ hiệu ảnh NGUYỄN LONG ở 17 phố Bà Triệu tố cáo việc Thanh che dấu kỷ luật đảng năm 2008 trong lý lịch ứng cử đại biểu HĐND.

  Những người biết việc chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng và phó CT phường Nguyễn Minh Thanh hủy ma túy cất giấu tại trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền:

  Ông Nguyễn Văn Chí - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà ở 18 Ngô Quyền nguyên là cán bộ thanh tra nhân dân & bác Khánh- Chánh Thanh tra nhân dân phường, nhà số 8 Lý Đạo Thành là những người đã dự Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ 11 nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011 và biết rất rõ vụ việc Hoàng Công Khôi bao che cho tay chân hủy ma túy.

  Chị Hiền 0903291419
  Nguyên là cán bộ tư pháp phường Tràng Tiền, bị chuyển sang phường Lý Thái Tổ. sau đó Bằng đưa bạn gái về phường làm. Chị Hiền là một trí thức có bản lĩnh, tử tế, thận trọng, học luật

  Anh Nguyễn Tuấn Khiên 0912099888
  Nguyên là công an phường Tràng Tiền bị chuyển đi, sau lại quay về làm Phó đồn CA phường phụ trách trật tự đô thị.

  Anh Trung, nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần
  Nguyên là công an phường Tràng Tiền, sau bị chuyển sang phường Long Biên, Gia Lâm.

  Anh Thành ‘béo’ 0903218974 hiện là c/b Thanh tra XD quận HK 131 Phùng Hưng là người đã thiết kế nhà cho bố đẻ Đặng Viết Duy là Đặng Thắng (c/b quận Hoàn Kiếm dưới trướng Hoàng Công Khôi) xác nhận Duy bị bắt ngay trước hôm khánh thành nhà mới, nên gia đình đã không khánh thành được.

  Trả lờiXóa
 47. Nhiều lúc vào page thấy đăng bài thiếu chính xác và sai sự thật quá nên uất ức nhảy vào comment. Ấy vậy mà lại bị chụp mũ là Dư luận viên, thật không hiểu nổi! Không nhẽ một người bình thường không thể vào đây comment được hay sao? Hay chăng cứ vào đây comment là đều được gọi là dư luận viên? Hay các người có thói quen lười suy nghĩ và cứ thích đánh đồng linh tinh? Thật buồn khi trên ạng lại có những page kiểu này!

  Trả lờiXóa
 48. TỰ do ngôn luận là quyền cơ bản của mỗi công dân cơ mà. ĐỒng ý hay phản đối những gì mà các bài báo của page đăng, đó là quyền của mỗi người, đó là phụ thuộc vào tư duy và khả năng hiểu biết của mỗi người, chứ hà cớ gì mà lại đi đánh đồng tất cả những ai vào đây phản đối lại page là Dư luận viên? Mong những người quản lí page hãy biết cân nhắc, suy xét cho rõ ràng. Và đặ biệt, năm mới sắp đến rồi, mong quý báo hãy đăng những thông tin có ích hơn, những thông tin đúng sự thật chứ đừng có đăng những tin bài nhảm nhí, vu khống, bịa đặt như thời gian vừa quan nữa!

  Trả lờiXóa
 49. Mình không biết dư luận viên là những ai, nhưng chỉ biết khi mà vào một số page comment đều được họ bảo mình là dư luận viên! Thế nên nhiều khi cứ nghĩ vào comment thì được gọi là dư luận viên hết! thế nhưng hình như không phải!
  Page Xuân Việt Nam là nơi đăng tải khá nhiều những thông tin sai lệch sự thật, đăng nhiều thông tin mang tính chống phá Đảng và nhà nước, vì vậy làm lòng dân phẫn uất và phải vào đây comment phản bác cho thỏa! ẤY vậy nhưng dường như page lại nghĩ là dân ủng hộ page lắm nên lượt view cứ tăng ầm ầm? Ôi thôi, đừng ảo tưởng sức mạnh, đừng có 1 phút lên trời! Page này mà cứ tiếp tục đăng bài quyeeyj phá, tì chẳng tồn tại được lâu đâu!

  Trả lờiXóa
 50. "dư luận viên" ngôn ngữ mới cho thế hệ trẻ bây giờ,thực ra nếu mà nói là dư luận viên thì cũng có chút gì đó khinh bỉ châm biếm cứ thấy ai vào cmt là bác này nói là dư luận viên,à mà nhưng tên dư luận viên nghe già dặn và có học thức vãi ra,rất cảm ơn bác dân oan đã cho chúng tôi 1 cái tên hay như vậy,thực ra tôi cũng là người hay đọc tin tức của trên dân oan và hầu hết những bài viết này đều nói xấu chính quyền cả( điều này thì bác khỏi cãi nhá) bởi vì không có người nào dù ngu đến mấy cũng hiểu được điều đó,và cũng cảm ơn các bác đã cho tôi thấy những điều mà chính quyền làm để chúng tôi thấy chính quyền họ thay đổi như thế nào, không biết bác có phải là công dân việt nam nữa không hay bác chỉ gắn 1 cái quốc tịch việt nam để qua đó mà phản bội chính dòng máu bác đã mang,dù có như thế nào thì chúng tôi cũng trung thành với đất nước với chính dân tộc của mình

  Trả lờiXóa
 51. thì đảng mình có cho tự do ngôn luận đâu hả cả bạn hơi một tí là bắt bớ tống giam mà

  Trả lờiXóa
 52. chủ nghĩa xã hội sắp hết thời rồi lật đổ đảng đi chủ nghĩa tư bản muôn năm

  Trả lờiXóa
 53. Tại sao lại có thể nói những người bày tỏ ý kiến trên trang dan oan này là dư luận viên được nhỉ. Người ta bày tỏ ý kiến thế nào là quyền của người ta chứ. Đồng ý hay không là do bản thân người ta xem xét sự việc. Cứ thấy người ta không đồng tình với mình thì gọi là dư luận viên sao. Chẳng có cái lẽ nào như thế cả. Thật nực cười. Bày tỏ quan điểm của mình là sai sao. Nếu vậy thì các người tự đăng tin bài rồi tự xem đi. Sẽ chẳng có ai thèm quan tâm đến những lời nói xấu Đảng, chính quyền của các người đâu.

  Trả lờiXóa
 54. Tự xưng là bác nhưng chắc gì ông đã hơn tuổi tôi. Ông nói ông cùng trang lứa với Phạm Chuyên, Nguyễn Đức Nhanh thì nghe cũng oai ra phết. Nhưng chắc gì ông đã bằng được một phần của họ. Ông nói ngày xưa đi kháng chiến thế này thế kia là ông đang kể công đấy à? Chắc gì ngày xưa đã ra chiến trường, khéo bỏ anh em trốn ở đâu bây giờ thì ra vẻ công lao to lớn quá nhỉ. Nếu thật sự ông bằng tuổi bác những người mà ông gọi là dư luận viên thì ông có dám công khai danh tính, tên tuổi ra đây cho mọi người cùng biết không? Ông nói những người mà ông gọi là dư luận viên không dám lộ mặt, còn ông thì sao? Nói thì hay lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 55. Nghe ông này nói thì cũng hay ra phết. Nhưng mà tôi chẳng hiểu gì cả. Cái gì mà dư luận viên. Cái gì mà bác với chả các cháu. Chắc gì ông đã hơn tuổi người ta mà to mồm thế. Chắc gì học thức của ông đã uyên thâm đến mức lên mặt dạy đời như thế. Ông nên xem lại tư cách đạo đức của mình đi đã rồi hãy nói người khác. Một kẻ chuyên đi chống chính quyền, chống đảng, chống chế độ, bán rẻ lợi ích của nhân dân mà cũng đòi lên mặt dạy đời. Thử hỏi các bậc cha anh ta hy sinh để đổi lấy chế độ này mà ông làm những việc như thế này thì khác nào tát vào mặt cha anh ta.

  Trả lờiXóa
 56. Cho hỏi dư luận viên là cái gì thế? Trên trang này không chỉ có những thông tin được thêm thắt nọ kia mà còn có những cái tên nghe thật vô nghĩa, "dư luận viên"? Phải chăng từ này để chỉ người bình luận trong trang? Những người vào bình luận trong các bài viết của trang để nêu ra ý kiến của mình, nhận xét về bài viết, cũng là mang tính xây dựng, để trang này được sử dụng đúng mục đích của mình, để trong thế giới mạng có thể đáng tin tưởng hơn, chứ cũng có gì đâu mà lại có người viết thư cảm ơn thế này! Nếu như trang bớt đăng những thông tin bịa đặt thì có lẽ các dư luận viên sẽ không phải dài dòng phản bác đâu, mà chỉ có đồng ý hai tay thôi.

  Trả lờiXóa
 57. Buồn cười ghê, bức thư lại nhắc đến chuyện của Dương Chí Dũng vu khống thứ trưởng bộ công an Phạm Quý Ngọ, và còn chắc chắn là chuyện Dương Chí Dũng hối lộ là hoàn toàn có thật nữa chứ. Cho hỏi dựa vào đâu mà các người dám chắc chắn như vậy? Có phải là dựa vào tiền của các tổ chức phản động nước ngoài đúng không? Người ta cho các người tiền để các người nói chắc chắn điều đó trên đây để làm lòng tin của nhân dân với lực lượng công an suy yếu, để phá hoại đất nước đúng không? Một lũ phản quốc, hành động của các người thật là nhục nhã, chính vì sự bỉ ổi của các người mới có nhiều người phản đối như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 58. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 59. Theo như người viết thư thì các người nhận được rất nhiều tin tức hỗ trợ có ích về nhiều vụ việc diễn ra trên cả nước vậy tại sao các người vẫn phải bịa ra các thông tin để nói xấu bôi nhọ chính quyền, chia rẽ người dân với Đảng và Nhà nước. Hay là việc các người nhận được nhiều thông tin cũng là bịa đặt để lên mặt ở đây? Nhận được nhiều thông tin thì sao những bài mà trang này đăng toàn là chuyện vớ vẩn, mới nghe đã thấy đậm chất trí tưởng tượng của zận chủ vậy? Tốt nhất là các người đừng chém gió nữa, hãy từ bỏ con đường xấu xa này đi, hãy làm những việc có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 60. Hãy xem Cộng sản thân Tàu làmlúc 21:22 26 tháng 1, 2014

  Đào tận gốc, trốc tận rễ - toàn bộ gia đình Jang Song Thaek đã bị xử tử
  http://bizlive.vn/thoi-su/trieu-tien-toan-bo-gia-dinh-jang-song-thaek-da-bi-xu-tu-81825.html
  Hay là một kiểu hiến tế đời nay của ủn Kim
  http://dantri.com.vn/van-hoa/5-kham-pha-khao-co-ghe-ron-lien-quan-den-le-hien-te-cua-loai-nguoi-831985.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra là đọc xong tức quá bắt buộc phải commet để nói chó mấy con rận chủ và những thằng phản động cùng các thế lực thù địch của Việt Nam biết sự ngu si của chúng mày như thế nào thôi. Làm gì có ai muốn đọc bài của chúng mày viết đâu thỉnh thoảng lượn lờ trên mạng lại thấy bài viết của chúng mày vào đọc xem chúng mày có bớt ngu đi không nhưng mà đội ngũ viết bải của trang danoan2012 vẫn ngu như vậy viết bài vẫn toàn thông tin sai sự thật.

   Xóa
 61. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 62. Vẫn là lời lẽ của zận chủ! Nói đến đâu là thấy chối tai đến đó, giờ lại còn nhắc đến cả các tệp ghi âm được đăng trên mạng. Có điên mới đi tin vào mấy cái tệp ghi âm ấy. Mấy câu chuyện mà tệp ghi âm ấy nói ra đâu có biết ai là người nói, người trong câu chuyện là ai, là người như thế nào không ai biết, chả lẽ trước khi nói chuyện người ta tự giới thiệu cho người nghe biết hay sao, hay là dựa vào giọng nói, hiện nay công nghệ kỹ thuật hiện đại, giọng nói có thể giả dạng là chuyện quá dễ dàng, vì vậy phải nói lại lần nữa là chỉ có kẻ điên mới tin vào tệp ghi âm đó.

  Trả lờiXóa
 63. không biết tác giả này ám chỉ đến những dư luận viên là ai, họ cũng chỉ là những người đọc báo thông thường, thấy được sự đời nhiều thứ nhưng khi cho lên đây thì nó đã biến chất, quay ngoắt nên mới có những bình luận theo ý kiến riêng của mình. Họ tuy nhỏ tuổi nhưng với độ tuổi mà tác giả đã nói thì như vậy đã là quá đủ để nhận thức được vấn đề, nhận thức được tình hình đất nước của họ chứ không phải kẻ tuy đã già, đáng tuổi bác những con người trẻ tuổi nhưng học rộng tài cao này mà lại ngu ngốc, chỉ biết làm những việc đi ngược lại với đất nước, bôi nhọ đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 64. Tác giả viết bức thư này cho ai vậy?? Dư luận viên là ai? Tự nhiên viết một bức thư với cái tựa khá là thân thiết "Thư gửi các cháu dư luận viên" nhưng lại chả biết dư luận viên là ai, người thế nào, ở đâu? Người viết thư tự nghĩ ra một cái tên là dư luận viên rồi để đấy thì ai mà hiểu được, không giải thích thì có lẽ có người còn không biết họ là người mà tác giả muốn gửi đến lá thư này. Phải nói là đây là bức thư ngớ ngẩn nhất từ trước tới nay, một bức thư rất dài, nói rất nhiều chuyện nhưng lại không biết ai là người nhận?!! Có phải là tác giả quá lẩm cẩm rồi không? Cuối cùng cũng xin chúc tác giả năm mới đỡ lẩm cẩm hơn và bớt làm chuyện vớ vẩn như thế này đi.

  Trả lờiXóa
 65. Tác giả đang nhắc đến ai đấy, muốn ám chỉ điều j đấy, lực lượng dư luận viên là ai đấy như tôi đây 1 người thích đọc báo trên mạng lang thang trên mạng thấy trang này vào xem thử coi sao nhưng thực sự trang này toàn bọn phản động, toàn những bài viết chẳng mạng tính xây dựng j cả toàn mang tính chất chống đối nhà nước ta! Thật sự tôi thấy bất bình với những lời mà bài viết nói! Mà nếu có dư luận viện thật ấy tôi nghĩ họ cũng rất giỏi giang mới có thể chống đối với bọn phản động này, cần phải có người đính chính những thông tin không có thật, dựng chuyện mà bọn phản động này viết! Không hiểu bọn này có phải người VN hay không!

  Trả lờiXóa
 66. không hiểu những luận điệu ở các trang mạng này là như thế nào? bất cứ một ai với những quan điểm không đồng tình với quan điểm của blog thì đặt cho họ cái danh là "dư luận viên". lí luận này gọi là lí luận gì đây? phải chăng giá trị mà các nhà quản trị mạng đem đến cho xã hội là áp đặt. chứng kiến đi! đi kèm với những bài viết có những đội ngũ sẵn sàng tác chiến lao ngay vào chửi mắng những người đưa ra quan điểm trái với ý đồ của tác giả. vào các trang như danlambao thì chứng kiến cái việc đó là rõ ràng nhất. đưa ra để thảo luận? hay đưa ra để chửi mắng đây. quả thực văn hóa mạng của những nhà quản trị này thực sự có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 67. vẫn phải cám ơn người đã dành công sức để viết ra bức thư kia tới toàn bộ những người được gọi là "dư luận viên". không biết luận điệu gọi thế kia là đang hướng vào ai? luận điệu như vậy có được gọi là đang áp đặt không vậy? chứng kiến những việc là mà các bác thực hiện trong xã hội chúng tôi chả quan tâm đâu. quan tâm tới những việc đó làm gì cho mệt người. nhưng thực sự chúng tôi học được một điều là bảo vệ cái lương thiện, không thể tiếp tay cho cái xấu. chính vì vậy chứng kiến những việc làm của các bác thực hiện với xã hội thực hiện với đất nước mà chúng tôi không thể ngồi nhìn. nhất là khi internet cho chúng tôi biết tìm hiểu sự thật.
  các bác thử nghĩ xem nếu các bác không làm gì xấu với xã hội thì có ai ngăn chặn công việc của các bác.

  Trả lờiXóa
 68. Trời ơi, toàn là giọng điệu đạo đức dạy đời nhưng đã quá lỗi thời của lũ khốn chỉ biết mị dân bỏ mặc chẳng cần biết dân sống chết thế nào. Nhà em mồm cứ leo lẻo không phải dư luận viên; không ăn tiền làm cái việc bồi bút bẩn thỉu mất dậy đó đâu nhưng cứ nhắc đến 3 chữ vàng khốn nạn đấy là nhà em có tật giật mình cả lũ cùng nhẩy cẫng lên. Hé hé, tự mình dối mình nhưng trời biết đất biết, bản kí nhận tiền công biết he heee...

  Trả lờiXóa
 69. @ dư luận viên "Ngoảnh đầu là bờ hãy trở về trong vòng tay của nhân dân và dân tộc Việt Nam dù còn rất khốn khó!!!"

  Trả lờiXóa
 70. THật sự mà mói thì chả biết ai là dư luận viên trong một rừng những người trả lời này, nhưng theo như định nghĩa trên của tác giả thì có lẽ bất kì ai vào bình luận ở đây cũng là dư luận viên cả. Bài báo đưa lên có những ý kiến đồng ý tích cực cũng có những ý kiến phản đối không đồng ý đó là lẽ tất nhiên bởi một trang web công khai thì bất kì ai trong xã hội cũng có thể rẽ vào đọc, mà đã là xã hội thì phải có người nọ người kia dẫn đến mỗi người một ý kiến. Có lẽ ông viết như thế là để chửi mát chửi đổng những người phản đối bài đăng trên trang của ông. Như thế người ta gọi là bảo thủ là thiếu thân thiện với bạn đọc. Muốn cái gì của mình nó phát triển thì cũng phải xem xét ý kiến của dư luận người ta nói thế nào. Phản đối nhiều đến nỗi đấy thì phải xem lại mình đi đã.

  Trả lờiXóa
 71. THật sự mà mói thì chả biết ai là dư luận viên trong một rừng những người trả lời này, nhưng theo như định nghĩa trên của tác giả thì có lẽ bất kì ai vào bình luận ở đây cũng là dư luận viên cả. Bài báo đưa lên có những ý kiến đồng ý tích cực cũng có những ý kiến phản đối không đồng ý đó là lẽ tất nhiên bởi một trang web công khai thì bất kì ai trong xã hội cũng có thể rẽ vào đọc, mà đã là xã hội thì phải có người nọ người kia dẫn đến mỗi người một ý kiến. Có lẽ ông viết như thế là để chửi mát chửi đổng những người phản đối bài đăng trên trang của ông. Như thế người ta gọi là bảo thủ là thiếu thân thiện với bạn đọc. Muốn cái gì của mình nó phát triển thì cũng phải xem xét ý kiến của dư luận người ta nói thế nào. Phản đối nhiều đến nỗi đấy thì phải xem lại mình đi đã.

  Trả lờiXóa
 72. Để nhận biết một dlv thì quá dễ,hết sức dễ như nhận biết một người là đàn ông hay đàn bà vậy mà,chẳng hạn như Lon Ton,Duong dai,cuong mạnh...trong bài viết có một ý,một cách thôi,trong hiện tại trong xã hội VN chỉ có 2 bộ phận,1/đảng và nhà nước (thống trị) 2/,quần chúng nhân dân (bị trị)- Anh bênh vực nhà nước , bênh vực quan chức(đó là DLV,do nhà nước thuê và trả lương),anh bênh vực dân đen,phê phán những sai trái của quan chức (anh là quần chúng nhân dân=dân đeđen,những người cùng khổ)

  Trả lờiXóa
 73. Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền tiếp tục bảo kê cho đảng viên Trần Vinh Quang vi phạm Thông tư 38/2009 phá hoạt biệt thự Pháp cổ 11 Tông Đản.lúc 16:30 27 tháng 1, 2014

  Vụ xây WC không phép được CT phường Đặng Đình Bằng bao che từ đầu, quận ra QĐ thụ lý có nội dung này nhưng cùng ngày, văn bản của Bằng vẫn lờ.
  Sáng 27/01/2014 cán bộ phường tới hiện trạng nhưng bao che tiếp cho hộ Trần Vinh Quang là không có WC.
  Thanh tra TP đã kiểm tra WC không phép và có CV gửi UBND TP HN để xử lý về vụ vi phạm xây WC không phép.
  Gia đình bà Hạnh đã phải gửi đơn vượt cấp Tố cáo lên quận HK và UBND TP HN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Đình Bằng không cho dân phường Tràng Tiền ăn tết yên ổnlúc 16:39 27 tháng 1, 2014

   Quá thất vọng về sự bảo kê dai dẳng của Đặng Đình Bằng, vợ chồng bà Tống Thị Hạnh đt tới phó Ct quận Nguyễn Quốc Hoa, báo Công An Nhân Dân, báo Người Cao Tuổi.
   Theo báo NCT, gia đình bà Hạnh đt tới bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi


   Xóa
 74. Lãnh đạo phường Tràng Tiền cũng làm WC không phép dẫn thải ra đường nướclúc 17:44 27 tháng 1, 2014

  Phường tràng Tiền bao che WC vi phạm Thông tư 38/2009 về quản lý biệt thự vì phó phường Nguyễn Minh Thanh cũng làm WC không phép dẫn thải phân tiểu ra ống thoát nước không có bể phốt.

  Trả lờiXóa
 75. ĐÔI LỜI VỚI ADMIN DANOAN2012

  Tôi: Nguyễn Tuấn link facebook: https://www.facebook.com/khanh.phuong.19912
  Viết blog: http://gocnhinthoidai.blogspot.com/ và danlamthan2012.blogspot.com

  Trước hết chúng tôi chả là Dư Luận Viên gì sất, chúng tôi thấy những thứ các bạn "rân chủ" nói và làm khiến chúng tôi phải bức xúc mà lên tiếng vì sự thật.

  Lịch sử không thể bị làm cho ô uế.
  Các anh hùng dân tộc không thể bị bôi nhọ.
  Chính sách của nhà nước không thể bị xuyên tạc.
  Bức tranh xã hội không thể bị bôi đen quá mức thực tế.
  Dân chủ ma quỷ mà Mỹ đang áp dụng chi Iraq, Lybia ... không thể du nhập vào VN.

  Chúng tôi phải lên tiếng, và chúng tôi nghe những lời nói phải.

  1. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự thật.

  Chúng tôi quan tâm và nghe những lời nói dựa trên sự kiện, thông tin thật, bằng chứng có thực, lý lẽ logic, nhân chứng xương thịt, được phát biểu trên tinh thần xây dựng.

  Chúng tôi không quan tâm người nói là ai cả, anh xe ôm, bác nông dân, dư luận viên, ai cũng được, miễn là nói đúng sự thật với tinh thần muốn vun đắp thực sự.

  Các ban "rân chủ" chụp mũ họ, chụp mũ chúng tôi là dư luận viên, thì sao ? chẳng thể nào phủ nhận được sự thật.

  2. Dư luận viên viết bài nhận tiền ? thì sao ?

  - Các bạn "rân chủ" nhận tiền để xuyên tạc móc méo, thì cần có người đứng ra nói lên sự thật.

  - Nhà nước, pháp luật có trách nhiệm phải bảo vệ thành quả cách mạng và trên hết là sự thật lịch sử.

  3. Điều hài hước chưa từng có là các bạn "rân chủ" luôn miệng hô hào "dân chủ" nhưng lại chửi, chụp mũ chúng tôi - những người dân - là này nọ, lọ chai mọi lúc mọi nơi.

  Làm dân chủ là lắng nghe dân mà dân chính là chúng tôi, chứ đâu phải tụm năm tụm bảy lại xuyên tạc móc méo, chụp mũ đủ kiểu rồi tự sướng với nhau ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cực lực hoan nghênh dân chủ kiểu cộng sản trên toàn thế giới như ở Trung Quốc, Việt Nam, Bắc Triều Tiên nơi con người được nhà nước quan tâm hết sức và quá mức! Vãi các đồng chí.

   Xóa
 76. Vâng. TRang dân oan đang có một đoạn kịch thì phải. Hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng các trang mangh xã hội để tiến hành chống phá về mặt tư tưởng của nguwoif dân, vì vậy chúng ta cần phải hết sức cẩn thận đấy. Tôi thấy rằng người ta có thể đấu tranh đòi công lý, đòi quyền dân chủ. đó là quyền của mỗi con người. Nhưng làm gì cũng phải theo luật pháp. Pháp luật nước ta luôn nghiêm minh sẽ trừng trị thích đáng những kẻ làm tay sai cho địch!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân sẽ lôi ra ánh sáng và nghiêm trị những kẻ làm tay sai cho địch, những kẻ bồi bút trơ trẽn bẻ cong công lý và sự thật. Luật pháp là để giúp con người sống tốt đẹp hơn chứ không phải để cai trị kìm hãm con người.

   Xóa
  2. không kích động thì dân người ta cũng đã diễn rồi biết vì sao không chính phủ ăn cướp đất của dân

   Xóa
 77. HÃY GỌI TÔI LÀ DƯ LUẬN VIÊN- NẾU ADMIN DANOAN2012 MUỐN

  Tôi: Nguyễn Tuấn link facebook: https://www.facebook.com/khanh.phuong.19912
  Viết blog: http://gocnhinthoidai.blogspot.com/ và danlamthan2012.blogspot.com

  Từ phát biểu mang tính chất cá nhân của ông Hồ Quang Lợi trong một cuộc phỏng vấn, hình ảnh "Dư Luận Viên"được các anh phởn động dựng lên rất pờ -rồ , nào là vững lý luận , quán triệt tư tưởng ..vv… cho đến chuyện thu nhập của DLV. Mấy ảnh giờ đây cãi không lại ai thì người đó thành DLV tuốt luốt bất kể già trẻ bé lớn.
  Nói về truyền bá tư tưởng và chiến tranh tư tưởng thì mấy ông chủ Mỹ của các ảnh mới là bậc thầy , chỉ ai ngu mới tin rằng văn hóa và dân chủ Âu- Mỹ là hữu xa tự nhiên hương, nếu có hương thật thì đó là mùi của..... đồng Đô La .  Sau chiến tranh thế giới lần hai , hình ảnh một Liên Bang Xô Viết anh hùng quả nhiên lấp lánh trong mắt thiên hạ . Niềm tin của người ta vào tư tưởng XHCN được lan rộng . Kỳ tích trở thành cường quốc dưới chế độ XHCN và chiến tích đẩy lùi Phát – Xít của Liên Xô làm người Mỹ lo ngại.. Tổng thống Mỹ H.Truman chỉ thị cho Ngoại trưởng George Marshall bằng mọi giá phát tán giá trị Mỹ ra toàn thế giới. Xịa ( CIA). được giao thực hiện nhiệm vụ này từ Chỉ thị NB-10/2 của Hội đồng An ninh Quốc gia. Vì vậy Sư tổ của nghề dư luận viên Mỹ không ai khác hơn là anh Xịa . Các "Dư Luận Viên" được Xịa tuyển chọn toàn văn nghệ sĩ thứ dữ chứ không phải tầm thưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hi hi bây giờ vẫn lấp lánh lắm bác ạ. nước nào thoát được họa cộng sản người dân cũng mừng hú

   Xóa
 78. Việc đầu tiên Xịa làm là dùng tiền mua chuộc các văn nghệ sĩ đã từng có cảm tình với Chủ nghĩa Marx. dúi tiền vào tay bắt họ phải phọt ra các tác phẩm có nội dung chứa đựng những nỗi thất vọng về thế giới quan của những người đã từng theo chủ nghĩa Mác.Bất chấp hay dở , tác phẩm ấy được xuất bản hàng loạt, tràn ngập các nhà sách châu Âu- Mỹ , lời lỗ khỏi lo , Xịa bao hết .Các nhà văn Mỹ danh tiếng mà không hạp cạ với XỊa như John Steinbec, Erskine Caldwell …thì gặp đủ thứ rắc rối .Xịa còn o ép các nhà xuất bản dám cả gan phát hành sách của các tác giả không hạp cạ ( vãi cả tự do ngôn luận kiểu Mỹ ).

  Ngoài sách , Xịa ( CIA) còn tác động đến báo chí . Để những bài báo , tác phẩm ưng ý cùa Xịa được đăng báo ,Xịa chi tiền như nước . Trong suốt thời chiến tranh lạnh ,Xịa lập ra tới 170 quỹ tài chính để vòng vèo dúi tiền cho các tờ báo.

  Xịa cũng không quên thu nhận các nhạc sĩ làm "DLV". Xịa tổ chức hẳn một đường dây đưa các nhạc sĩ người Xô Viết ra nước ngoài lưu vong. Bên cạnh đó, Xịa lập ra các quỹ( bí mật )ủng hộ các Đại nhạc hội và trao thưởng cho các "DLV" nhạc sĩ
  Phim ảnh là mặt trận tư tưởng mà Xịa đặc biệt yêu thích , có lẽ với số đông thì phim ảnh dễ ám vào đầu hơn là đọc chữ . Xịa đã yêu cầu các hãng phim Paramount, WarnerBrother, Columbia Picture, Universal... tuyên truyền tích cực cho cái gọi là "tự do chiến đấu ". Xịa muốn các đạo diễn phải sáng tạo ra hình ảnh những người thanh niên Mỹ hùng dũng trên màn ảnh, phải yêu quái hóa những người cộng sản. ( khoản này các anh tâm lý chiến VNCH học theo nhanh cực , hình ảnh “ Cộng Sản cày đầu
  người” từ trong phim “chúng tôi muốn sống” mà ra, lâu ngày chày tháng chính mấy anh cờ vàng cũng bị lừa và đâm sợ Cộng sản như con nít sợ ông kẹ). Các bộ phim sặc mùi tâm lý chiến như "Ác mộng đỏ", "Bình minh đỏ", "Hiểm họa đỏ" là những đứa con ra đời từ sự ăn nằm của Xịa với Hollywood.

  Vài nét chấm phá về nghề "DLV Mỹ" như trên được rút tỉa từ cuốn “CIA và thế giới nghệ thuật” của tác giả Frances Xtonor Saunders - nữ nhà báo, nhà sử học người Anh. Thế mới hay DLV là một nghề không gọi là mới mẻ . Khai sinh ra nghề này không ai khác hơn là ông Mỹ , ai -đồ của mấy anh NKYN Mỹ.

  Những công dân Việt Nam bình thường như chúng ta đây ngày ngày vất vả cày cuốc kiếm cái cho vào mồm , mỗi khi online ngứa tai, xốn mắt vì mấy anh phản động , há mồm cãi một phát thôi thì được xếp ngang hàng với các văn nghệ sĩ(DLV) nổi tiếng thập niên 50-60 như Arther Kixtler, Somerset Maugham, Ezra Pound, Govard Hunter, George Oruell, Henri Miller, Andre Malpo, Raymon Aron, Nicolai Nabokov….
  Có những kẻ sống ở đời chả làm việc tốt nào tự nguyện cả , làm gì cũng phải được thuê mướn cho nên nhìn đâu cũng thấy…… "Dư Luận Viên"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu người này liên tục kêu oan mình không phải dư luận viên, pà kon có tin không. Hết thời dân trí thấp đến thời quan trí thấm rồi. Tất cả phim ảnh của cả 1 nước chỉ nhằm ca tụ lãnh đạo pà kon có biết ở đâu không.

   Xóa
  2. bây giờ mình vẫn tin là chủ nghĩa tư bản đang giẫy chết khắp toàn cầu, hãi luôn

   Xóa
 79. Ông bà chúng ta có câu "lưỡi không xương nhiều điều lắc léo",DLV có lắc kiểu gì thì lắc,chắc chắn tất cả mọi người đều hiểu hết súc rõ,mở miệng ra là Đảng ta,nhà nước ta...dân đen chúng tôi không ai nói như thế !

  Trả lờiXóa
 80. chân chiến giữa đảng cộng sản việt nam và dân oan đang đến phần cao trào nhất hai bên đã chuẩn bị sẵn sàng vào trận một bên là dân oan không còn gì để mất một bên là đảng cộng sản thà chết bảo vệ chế độ tham nhũng của mình đây sẽ là một trận đánh cứu kì ác liệt và vô cùng giã man giã man nhất trong lịch sử vậy ai sẽ là người chiến thắng đây mời các bạn đón xem bộ phim đang công sản và dân oan mà miền bắc trung nam trận đánh cuối cùng ai sẽ là người dành phần thắng đây liệu đảng cộng sản có dùng đến xe tăng để cán chết dân oan không hay dân oan dùng súng hoa cải và mìn tự chế cho nó từng hạ nói ra thật khó biết và khó dự đoán phải không các bạn cứ thế này trận đánh sẽ hay hay đến cứu điểm dân oan ba miền bắc trung nam ơi kêu lên hết hà nội đi đập tan đảng cộng sản việt nam đi hủy diệt ngiên nát đảng cộng sản đi

  Trả lờiXóa
 81. chủ nghĩa xã hội đã hết thời đảng cộng sản sẽ bị sụp đổ

  Trả lờiXóa
 82. quân đội nhân dân việt nam sẽ làm cuộc tổng đảo chính lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 83. một cái trang hoàn toàn bịp bợm, tôi lần đầu đọc báo và vào cái trang này nhưng đọc được những dòng của tác giả thì toàn những ngôn từ ngông cuồng và với những hàm ý đen tối, nhằm kích động nhân dân , diễn đạt với lối văn chương hoàn toàn mỉa mai châm biếm, đọc qua vài bài khác ở trang danoan này thì tôi thực sự nhận thấy rằng đây là một trang phản động, một trang có những tư tưởng thụt lùi, thử hỏi các bạn có thể làm gì khi cứ ngồi một chỗ mà nói xấu nhà nước như vậy, các cháu dư luận viên hay các bạn bè bà con có thể bày tỏ những thái độ không tốt về những điều xảo trá của trang này, vậy mà mấy ông lại cho rằng như thế là sai trái, thiết nghĩ các ông có tầm nhìn quá u uẩn ngu dốt

  Trả lờiXóa
 84. Đọc chưa hết bài viết này mà tức không đọc được tiếp nữa. cái tên viết bài này chắc cũng đã nhiều tuổi rồi, vậy mà sao không nhận thức được còn ủng hộ cho cái bọn phản động viết bài nói xấu xuyên tạc, đúng là già rồi mà còn kém hiểu biết, cái gì mà mafia, có mấy tên phản động làm loạn xã hội này nên à, không có lực lượng an ninh trấn duy trì trật tự thì sẽ đi đến đâu, ông xem lại ông đi, con cháu ông sau này nó biết ông cha mình là một tên phản động hại nước ,hại dân thì sẽ thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi rất khâm phục sự hiểu biết của chí phèo. Cả xã hội đang mắt thấy tai nghe đầy đứa phản nước hại dân mà vẫn ghế trên ngồi tót sỗ sàng ăn của dân không từ 1 cái gì. Con cháu bọn chúng thì cũng trèo cao mà bất tài vô tướng. Con cháu tôi đã đang và sẽ rất tự hào về tôi.

   Xóa
 85. Tôi thấy những bài viết trên danoan2012 hoàn toàn chỉ mang tính một chiều không hề khách quan. Bọn chúng chỉ nhằm chống nhà nước và chính quyền chứ không có ý định gì tốt đẹp. Từ việc công an thế này thế kia đến việc chính quyền cưỡng chế đất đai.... Điều đó cho thấy bản chất của chúng là bịa đặt hoàn toàn một cách trắng trợn. Chúng ta không thể tin vào những luận điệu sai trái của chúng dược

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi đang cố tin vào các luận điệu đúng đắn của đảng và nhà nước của dân, do dân và vì dân thông qua các luận điệu điêu ngoa, vô văn hóa, thiếu hiểu biết, chụp mũ, ngu xuẩn... của đồng chí dư luận viên bông ổi đây.

   Xóa
  2. dân oan quá nhiều tỉnh nào huyện nào xã nào cũng có dân oan có mấy loại sau :
   1 dân bị mất đất biến đất công thành đất tư biến đất nông nghệp thành đất thổ cư
   thu hoi cua dan thi re tham chi khong gia cho dan 1 xu
   2 dan oan vi vi an chan tien thuong binh liet si tien chinh sach
   3 dan oan vi bi ket an hinh su oan

   Xóa
  3. thấy có lần xem tên youtube một số người trong quân đội định ám sát mấy ông trong bộ chính trị nhưng không thành từ năm 2008 có thể bây giờ dân oan lên nhiều thế này kiểu gì chả có mấy ông tổ trong bộ chính trị bị ám sát
   co the la chu tich thanh pho nguyen the thao
   ong bi thu pham quang nghi
   tong bi thu nguyen phu trong
   chu tich nuoc truong tan sang
   thủ tướng nguyễn tấn dũng
   chủ tịch quốc hội nguyễn sinh hùng

   Xóa
  4. hình như còn có người đang định cho nổ tung cả làng bác lên đây trắc là mấy hôm nữa thôi chả còn lâu đâu
   ám sát bộ chính trị hay cho nổ tung lăng bác mọi người chọn cái nào

   Xóa
  5. mả bố chúng nó bị đảo lên xuống vứt cho chó nó gặm giữa cánh đồng xem chồng nó có đo không

   Xóa
 86. hoa thiểu đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 87. thực sự điều này chỉ để hòng đánh lừa dư luận bởi lẽ những điều không đúng cần phải được người dân đứng lên bảo vệ, những gì đáng thuộc về lẽ phải, vậy mà lũ ruồi nhặng này cho rằng đó là điều đi ngược lại những mong ước của người dân, thật đáng thất vọng cho những trang báo mang tính chất phản động như thế này, đọc vài bài lũ rận chủ này viết cũng đủ hiểu rằng đầu chúng muốn và định làm những gì rồi, mọi thứ đề do nhân dân người ta phản ánh cả thôi, với tôi là một người đọc báo thì tất lẽ là phải có những phản biện cho riêng mình với lẽ phải , cái gì đúng sai thì ta phản ánh! vậy thôi!

  Trả lờiXóa
 88. đọc qua cái bài này mà tôi thấy cũng thật là hài, sao giờ lại có lắm những kẻ rỗi hơi ngồi bếu riếu chính quyền nhà nước nhân dân, trong khi với một lẽ rằng không có một bằng chứng cơ sở xác đáng nào cả mà tác giả nói cứ chính tác giả đang là một người sáng tác truyện nghiệp dư đến vậy, với lẽ răng nếu như tác giả nói ở đây thì có thể chính tôi đây cùng toàn thể các vị coment phía trên đều là những người luận viên gì đó, vậy thì chắc những người dân như tôi chẳng lẽ không bao giờ biết viết bày tỏ quan điểm của mình hay sao, một cái báo có một cái nhìn thật khô cứng và hạn hẹp

  Trả lờiXóa
 89. Hình thức này lại là cái trò của lũ ô hợp phá hoại rồi, những việc làm cứ gọi là phá hoại toàn tập của lũ phản quốc, cứ gọi là thành lập bao nhiêu là hội, nhưng là cái hội của những âm mưu phá hoại thực sự. Cần phải nói một điều rằng những việc làm của cái gọi là dâm oan chỉ xuất phát từ hành động của mấy kẻ cướp biển, kẻ ăn cắp phá hoại, những việc làm của các nhà dâm chủ sẽ không bao giờ thuyết phục được người khác./

  Trả lờiXóa
 90. Ồ hay thật đấy nhỉ, những việc làm của các vị nói thực sự là ai lướt qua cũng phải để lại vài dòng commet không chửi thì cũng cho một đống mà đi. Hành động của các vị chỉ là cách thức phá hoại đất nước chứ không có gì gọi là giúp một phần cho đất nước Việt Nam có bước phát triển mới, hành động đó của các vị chỉ là những trò phản động của lũ bợ đít ngoại bang để về phá hoại dân tộc mà thôi./

  Trả lờiXóa
 91. Dư Luận Viên ư > thế thì cả dân tộc này đều là dư luận viên rồi, những việc làm của các vị đang hành động theo kiểu phá hoại dân tộc một cách thực sự , những việc làm đó đang làm ảnh hưởng đến đất nước, đến dân tộc Việt Nam, cứ gọi là những luận điệu hết sức xảo trá, hết sức gian xảo, sử dụng những luận điệu xuyên tạc hòng phá hoại dân tộc này, chẳng nhẽ dân tộc này lại chịu bỏ qua cho chúng mày./

  Trả lờiXóa
 92. chúng ta phải nói một điều rằng, nếu như là dư luận viên thì tất cả những ai đọc phải cái tin này cũng là dư luận viên, những hành động cứ phải nói là mang tính hiềm khích phá hoại của những kẻ chuyên đi bợ đít của giặc để âm mưu phá hoại đất nước, đối với bản thân tôi cứ nhìn phải những bài mang tính kích động của lũ phá hoại dân tộc lại như là cái gai trong mắt, không cho chúng một cái tát không chịu được./

  Trả lờiXóa
 93. chúng ta phải nói một điều rằng, nếu như là dư luận viên thì tất cả những ai đọc phải cái tin này cũng là dư luận viên, những hành động cứ phải nói là mang tính hiềm khích phá hoại của những kẻ chuyên đi bợ đít của giặc để âm mưu phá hoại đất nước, đối với bản thân tôi cứ nhìn phải những bài mang tính kích động của lũ phá hoại dân tộc lại như là cái gai trong mắt, không cho chúng một cái tát không chịu được./chúng ta phải nói một điều rằng, nếu như là dư luận viên thì tất cả những ai đọc phải cái tin này cũng là dư luận viên, những hành động cứ phải nói là mang tính hiềm khích phá hoại của những kẻ chuyên đi bợ đít của giặc để âm mưu phá hoại đất nước, đối với bản thân tôi cứ nhìn phải những bài mang tính kích động của lũ phá hoại dân tộc lại như là cái gai trong mắt, không cho chúng một cái tát không chịu được./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sai bét dân là chủ nhân của dân nước chứ không phải là đảng dsng phsn bởi dân đảng mới chính là kẻ phản động

   Xóa
 94. đúng là cái lũ ô hợp, bát cơm thì vứt mà cục cứt thì lại muốn đút vào mồm đây mà, chẳng hiểu sao cái trang mạng danoan này không bị các cơ quan chức năng oánh sập cơ chứ, mình mới đọc lần đầu mà đã thấy buồn nôn rồi, nếu như giả không có những bình luận chân thực của những người dân mà các ông cho rằng đó là dư luận viên thì ắt hẳn cái chế độ này toàn một màu đen nhỉ, nghĩ rằng đất nước chúng ta phát triển được như ngày hôm nay là do sự lãnh đạo, chỉ đạo cách thức phương hướng chứ để một lũ cù lần chính trị danoan này thì cả kiếp chỉ có thời tiền sử ăn lông ở lỗ hoặc bị đô hộ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ phải để sói già làm chính trị thì dân tình mới không có cả bát cứt mà ăn như hiện này. nghèo đói, cùng cực quá rồi lũ khốn tham nhũng ăn không từ 1 cái gì kể cả bát cứt của dân cũng tranh.

   Xóa
  2. Mở mắt ra mà nhìn thế giới đi, Việt Nam dười thời cs đúng là đang ăn lông ở lỗ vì những loại khốn nạn ăn tiền của dân làm dlv như sói già.

   Xóa
 95. để xem từ giờ đến cuối năm đảng cộng sản có bị quân đội nhân dân việt nam lật đổ không

  Trả lờiXóa
 96. trên hợp ý trời dưới thuận lòng dân mới có thể đủ vững thiên hạ
  duoc long nguoi at duoc thien ha mat long dan at mat thien ha
  dan la nuoc dang cong san la thuyen nuoc day thuyen cung co the lat thuyen
  như kiểu ai cập và thái lan
  neu dan oan 3 mien bac trung nam doan ket lai lat do dang thi sao day
  cả nước việt nam có tổng cộng bao nhiêu dân oan trên khắp 63 tỉnh thành ai ước tính được cho tôi
  viet nam co 90 trieu dan 70% la nong dan
  trong 70% do co bao nhieu %l a dan oan bi mat dat
  bay gio dan minh tinh roi khung ngu nhu truoc nua chi co doan ket dai doan ket ep chinh phu phai lam viec phai giai quyet cho dan chinh phu moi chiu lam

  Trả lờiXóa
 97. dan oan oi hop the suc manh dai chien than tru dan diet ac bao ve muon dan bao ve bach tinh
  tao phuc cho muon dan tao phuc cho ba tanh chung sinh trong thien ha
  nơi đâu có sự đồng nơi đó có công lý

  Trả lờiXóa
 98. thưa bác, tôi là một cư dân mạng, vô tình tôi đọc được bài này , tôi có một số nhận xét như sau, tôi thấy trước hết lf hơi thất vọng về các bác, những nguwoif được gọi là gạo cội của xã hội nhưng mà hoàn toàn là các bác đang so bì với nhwungx người được gọi bằng cái tên dư luận viên , có biết tị sao như thế không thì tôi không rõ nhưng mà một nguwoif già cội như bác đây mà bị chính những người còn non trẻ không chấp nhận thì tự hỏi các bác đang làm cái gì như thế vậy, có tốt đẹp hay không, các bác nên nghĩ lại đi

  Trả lờiXóa
 99. thứ hai , các bác làm cái này là để lấy tiền nhuận bút hả, thế thì tôi tự hỏi là các bác đã có suy nghĩ kĩ chưa hay cũng vì cái gọi là nhuận bút đó mà làm, các bác có thực sự vì nhân dân này không, cấc bác có thực sự vì người Viêt Nam, vì đất nước Việt Nam thân yêu này không, ở cái tuổi như các bác còn đi so bì với nguwoif trẻ thfi tôi thấy không có một chút nào hi vọng ở các bác hết, các bác nên nghĩ lại thì hay hơn đó , không nên vì bản than quá mà đi chửi nhau vói những người à các bác gọi là những người trẻ như thế đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ khốn dlv dùng chẳng thiếu những lời gì để chửi bới những người dân chủ đã đến lúc phải biến lời nói thành hành động để đáp trả những dlv như bình hòa.

   Xóa
 100. ý kiến nào không như các ông thì các ông nghĩ đó là dư luận viên thế ở đây tôi thấy không có ý kiến nào đồng ý với các ông thế thì chẳng nhẽ trang này lập ra không cho ai đọc sao, chửng nhẽ các ông viết bài rồi để đấy à, chẳng nhẽ các ông đánh đồng cho cư dân mạng như thế so, và chẳng nhẽ trong mắt nhưng con rận thì ai cũng là những dư luận viên những người yêu nước , không phải những người chống đối bán nước như các ông sao, thật là buồn cười

  Trả lờiXóa
 101. @cộng sản nghiền nát: bạn nói như thế thì trên Việt Nam đau cũng có dân oan hay sao, chẳng nhẽ trên việt nam cứ phải có công bằng là buộc phải có dân oan hay sao, thật là buồn cười thế không biết, khong biết lũ rận chủ dạy bạn cái gì mà các bạn nghĩ như thế nhỉ, chẳng nhẽ vì cái gọi là tiền đã biến cÁC bạn có một nhận thức ngu tới cái mức đó sao, chẳng nhẽ vì tiền mà sẵn sàng bỏ đi những gì không phai thực tế để có thể phát biểu ra những thư như thế ư

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ban moi la nguoi song thieu thuc te tham nhung dot lot da an sau bam de vao dang ta nhieu nam nay lam roi dang co muon go cung khong kip nua roi trung quoc thi lan biet trong nuoc thi dan loan thu trong giac ngoai lieu dang co vuot qua noi dong bao nay khong ?
   do la thuc te ai cung biet
   hay thuc tinh khi con kip ai co the noi truoc la viet nam khong chien loan nhu thai lan va ai cap
   cau co the dam bao voi to la dan oan 3 mien khong tiep tuc keu len ha noi nua khong
   dan la manh nhat
   cong an va quan doi la con em cua dan
   cau hieu chua ai co the dam bao la quan doi thay dan kho qua
   ben hanh chinh thi tham lam vo do cau hieu chua ben quan doi khong duoc huong bat ky mot loi ich gi dan thi bi dan ap tren ca nuoc tu dia dau mong cai den mui ca mau
   bung dang cong san tham nhung am lam cua dan to nhu mot qua bong chi can co mot viet dan cua anh doan van vuong o tien lang hai phong ma bung bet den muc do nhu bay gio
   to cung biet cau la du luan vien cua dang nhung cau phai hieu mot dieu cha me to va cau deu la dan chung minh deu co que neu muon chay viec thoi dai nay phai co tien di dau cung la tien cau cau hieu khong
   y te va giao duc cong an deu tham nhung chi la hinh thuc khac nhau ma thoi
   ca mot xa hoi song nhu the cho nen ho da khong con biet dau la dng sai la cong ly nua roi cau hieu khong
   bay gio bon pahn dong dung dau la dang viet nam cong hoa ve tung dia phuong van dong dan oan tung dia phuong mot cau thu thong ke cho to xem viet nam co bao nhieu dan oan thi cau se hieu neu ho doan ket lai keu goi quan doi nhan dan viet nam dung gia chu tri cong bang thi truyen gi se say ra cua thu noi xem lieu quan doi co de yen cho chinh phu dan ap dan khong lieu quan doi viet nam co nhu quan doi ai cap khong ho se lam gi
   bao ve dang bao ve bon tham nhung hay dung ra bao ve dan oan day
   ai la cha me cua ho la dan oan hay la dang cong san tham nhung va ban quan dao truong sa va hoang sa cho trung quoc cau tra loi to di

   Xóa
  2. mày chính là đồ ngu khi đi làm bồi bút ăn tiền thuế của dân và mở mồm ra là nói những điều ngu xuẩn, không thực tế. Bị nhồi sọ đến mức không còn là người nữa.

   Xóa
 102. Gửi cái bác đã tốn không ít nơ ron thần kinh để viết ra một bài suy luận thiển cận như thế này. Vâng như lời bác nói là 900 dlv thế thì những người không thể nào chấp nhận được lời lẽ vu khống, nói xấu chế độ như dân oan thường viết thì cũng được coi là dlv hết à. Nếu thế thì các người tính 900 là còn hơi ít đấy, các người có cái quyền gì mà vơ đũa cả nắm cả dân tộc này thành các cháu, đúng là nực cười mà. Dân oan có vẻ dạo này nóng tính quá rồi đấy có phải là bị người ta chửi nhiều quá về việc làm thất đức của mình nên mới sinh ra thay tính đổi nết như vậy không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn có loại mới hơn 50 tuổi đã xưng bác cháu với cả dân tộc cơ, loại đầu đất như mày có biết không. Nhân dân cần thì sẽ có người viết những bài như và hơn thế này. Sẽ đến lúc lũ khốn dlv này phải vào trại cải tạo phục hồi nhân phẩm hoặc đi tù vì lũ dlv ăn không ngồi rồi lấy tiền của dân chuyên ca ngợi những đảng giết người trên thế giới đi ngược với những giá trị nhân văn của con người. Lũ tham quan, quan trí thấp biết sai nhưng vẫn trơ trẽn không muốn sửa nên mới phải thuê 900 con lợn làm dlv. Khốn khổ dân Việt!

   Xóa
 103. như lời tác giả của bài viết này thì bác cũng đã già rồi, suy nghĩ cũng chín chắn rồi nhưng nói thật là một người từng trải như thế lại có suy nghĩ của đứa trẻ sơ sinh. Nói như bác chỉ là sự ngụy biện đánh lạc hướng để mọi người không nhận ra được bản chất xấu xa của bác và những cộng tác viên của trang dân oan này. Cuộc sống không ngừng phát triển, một ngày nào đó bác sẽ cảm thấy hối hận cho những hành động của mình. Phải chăng bác muốn tốn trí óc và công sức để trở thành Lê Hiếu Đằng thứ hai, hãy nhìn lại mình và chăm sóc cho gia đình đi, đấy mới là thứ quý giá nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng khốn mất dậy còn động đến Ông Đằng nữa, Ông sống khôn chết thiêng về vặn cổ 5 họ nhà mày. Ông ý là một con Người chứ không phải loại rẻ rách sống nhúc không bằng con chó như mày.

   Xóa
 104. Ai đã giao nhiệm vụ để bác viết ra bài viết này thế? Nhiệm vụ cuối năm trước khi về ăn Tết của bác chính là viết ra mớ hỗn độn này thì chắc năm nay bác không được tiền về quê ăn Tết rồi. Bác cứ cố gắng trở thành một người có ích cho xã hội và quan tâm nhiều hơn đến gia đình đi, bác cũng già cả rồi còn gì nữa. Hy vọng là lần sau khi viết bác đừng gộp tất cả quần chúng lại thành dlv và nói mọi người là các cháu, như thế là vô phép đấy. Sắp Tết rồi bác cố gắng giữ gìn sức khỏe kẻo sang năm lại bị ném gạch đá nhiều dễ tổn hại như bác Đằng lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng khốn mất dậy còn động đến Ông Đằng nữa, Ông sống khôn chết thiêng về vặn cổ 5 họ nhà mày. Ông ý là một con Người chứ không phải loại rẻ rách sống nhúc không bằng con chó như mày.

   Xóa
 105. Còn có loại mới hơn 50 tuổi đã xưng bác cháu với cả dân tộc cơ. Nhân dân cần thì sẽ có người viết những bài như và hơn thế này. Sẽ đến lúc lũ khốn dlv này phải vào trại cải tạo phục hồi nhân phẩm hoặc đi tù vì lũ dlv ăn không ngồi rồi lấy tiền của dân chuyên ca ngợi những đảng giết người trên thế giới đi ngược với những giá trị nhân văn của con người.

  Trả lờiXóa
 106. http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/01/140129_authoritarian_regime_comments_dxl.shtml

  Trả lờiXóa
 107. Một bài viết khá tâm huyết của một nhà rận chủ chính trị. Có những lí lẽ đọc khá là thú vị, các người cho rằng các người am hiểu lắm , xưng bác với tất cả mọi người nữa. Tự cho mình cái quyền trịnh thượng như vậy nhỉ? Biết đâu lại là cái thằng trẻ ranh vắt mũi chưa sạch thì sao. Những con người vào trong blog này biết bao lứa tuổi khác nhau nhưng cùng thấy bất mãn với các bài viết lố lăng của Xuân Việt Nam. Đừng tỏ ra mình khôn hơn người khác như vậy.

  Trả lờiXóa
 108. Cái thằng viết ra cái bài này đúng là ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Tuổi tác thì không biết có hơn được ai không mà bác bác cháu cháu nghe ngứa hết cả tai. Dẫu biết chúng mày bất mãn về chính trị nhưng cái khiến cho mọi người căm ghét chúng mày không phải vì thế mà độ chúng mày sử dụng rất nhiều chiêu trò bỉ ổi, vu khống nói xấu chính quyền. Rất nhiều các vụ trên blog này đăng tải đều không đúng với thực tế mà toàn dựng chuyện lên. Cái đó chính là điều mà khiến mọi người không ưa ở chúng mày đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà có người trước đây cũng trong năm mươi tuổi nhưng đã tự nhận là bác, là cha già dân tộc rồi đấy

   Xóa
 109. Đọc bài viết và cả phản hồi bên dưới, tôi thấy mọi người chửi nhau ghê quá. Một trang dân oan mà lại chửi nhau ỏm tỏi như thế này thì chẳng hay ho gì cả. Thực tế những chủ blog của trang này đang làm những công việc gì mà lại để mọi chuyện diễn ra như thế này. Nếu những sự việc các người đưa ra là đúng đắn là hợp tình người thì đâu có chuyện nhiều người bức xúc như thế. Hãy xem xét lại cách làm việc của mình. Đừng để người ta chửi cho thê thảm như thế.

  Trả lờiXóa
 110. Tôi được đi học được thầy cô cha mẹ dạy dỗ cho nên người, tôi cũng đủ chín chắn để nhận biết được đúng sai trắng đen trong xã hội này. Ở đâu cũng thế đâu thế cũng có tốt xấu mà. Dưới chế độ mà chúng ta đang sống đâu thể tránh được những tiêu cực nhưng đó cũng là một phần của cuộc sống mà. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều điều tích cực. Cuộc sống bên ngoài vẫn còn tươi đẹp lắm. Dân ta vẫn còn sung sướng hạnh phúc hơn rất nhiều so với Ai Cập hay Thái Lan trong tình hình hiện nay. Mọi người đều có thể nhìn nhận được điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SUY NGẪM ĐẦU XUÂN
   Trung tuong Nguyễn Trọng Vĩnh

   Xuân về cảnh sắc tươi xanh

   Dẫu già thêm vẫn nặng tình nước non

   Cuộc đời đã xế hoàng hôn

   Dân tình, nỗi nước dạ buồn khôn nguôi

   Sướng thay những giới nắm quyền

   Quyền ăn, quyền nói, lắm tiền đô la

   Phép màu biến hóa tài ba

   Kinh tế xám xịt cũng ra màu hồng

   Xã hội lộn xộn lung tung

   Vẫn là yên ấm như không có gì

   Văn hóa xuống cấp lê thê

   “Đậm đà màu sắc” ai chê nỗi gì

   An ninh, Quốc phòng vững ghê

   Nhờ có ông “bạn” bên kia đảm dùm

   Ai mà dám nói lôm côm

   Coi chừng chuốc lấy vạ mồm có phen

   Đấu tranh dân chủ, dân quyền

   Bất chấp luật pháp bắt liền không tha

   Đem “Điều 58” nêu ra

   Dù không có tội, khảo tra cũng tù

   Làm gì ra có tự do

   Như bản thông điệp ra lò mới đây.

   Dân oan khiếu kiện ngày ngày

   Không ai giải quyết, đuổi ngay cho rồi

   Thợ mất việc cũng thế thôi

   Mặc họ tự giải, rỗi hơi xen vào

   Cần chi mệt óc đau đầu.

   Phục vụ như thế trước sau đủ rồi

   Chỉ chờ hạ cánh êm thôi.

   Quan chức thời nay là thế

   Đất nước này bê trễ vì ai

   Mong sao xuất hiện hiền tài

   Để cùng dân tộc đổi đời vươn cao.


   Xuân Giáp Ngọ

   Nguyễn Trọng Vĩnh

   99 tuổi

   Xóa
 111. Nghe bà Dương Thu Hương nguyên phó Thống đốc Ngân Hàng nhà nước
  https://www.youtube.com/watch?v=pe_68VmmFJQ
  ...“Đi vào cụ thể thì tôi thấy rằng, thí dụ như trong cương lĩnh viết thì rất hay nhưng mà tôi nghĩ đưa rất nhiều cái khái niệm mà tôi chẳng hiểu được. Như cái khái niệm mà chúng ta vẫn cứ lúng ta lúng túng là ‘một nền kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa’. Mà cũng báo cáo với các anh là riêng ngân hàng thì không biết ‘định hướng XHCN’, kinh tế thị trường có ‘định hướng XHCH’ trong hoạt động ngân hàng, nó là cái gì? Thì chúng tôi cũng khó có thể là cụ thể hóa ra được. ....

  Đọc thêm »

  Trả lờiXóa
 112. Chúng tôi là những con người thật , Quan tâm tới chính trị bất bình với những kẻ ngày ngày đăng những tin trái sự thật xuyên tạc bịa đặt và chẳng có một điều gì mang tính sự thật ở đây cả. Chúng tôi muốn nói lên chính kiến của mình ,muốn cho mọi người không biêt sự thật hiểu được danoan2012 và nhiều trang mạng khác là luận điệu của những kẻ phản động bán nước muốn tuyên truyền bậy bạ và hạ uy tín của dân tộc . Chúng tôi muốn tẩy tray những cái xấu vậy mà các bạn lại nghĩ chúng tôi hưởng tiền này nọ để viết lên. Quả thực con người ta có câu rất hay rằng suy bụng ta ra bụng người chẳng có sai. có lẽ chính các bạn mới là những kẻ nhận tiền để mà làm cái nghề bẩn thỉu này chứ chẳng ai khác vào đây cả đâu !

  Trả lờiXóa
 113. chúc đảng cộng sản việt nam sớm bị dân oan lật đổ trong năm 2014

  Trả lờiXóa
 114. Ai là dư luận viên vậy? Ai cũng có quyền tự do thể hiện ý kiến, chính đáng của mình nên mới comment ở cái trang này. Sự thật thì những thông tin blog "xuan Việt Nam" này đưa luôn luôn không đáng tin, vì thế mà nhiều người có ý thức phản đối những thông tin sai lệch này bằng cách bình luận thì các bác lại nói là dư luận viên. Theo bản thân tôi thấy thì mấy ông thường xuyên viết mấy bài sai lệch, xuyên tạc về sự thật, về lịch sử, về đất nước, quê hương ở blog này mới là những kẻ ăn tiền của kẻ khác để phá hoại, chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 115. Sang năm mới hi vọng sẽ có nhiều hơn người nhận ra được thủ đoạn của những kẻ đang muốn lợi dụng tự do Internet như thế này để tuyên truyền phá hoại nhà nước. Blog danoan nổi tiếng với thủ đoạn ăn ốc đoán mò rồi xuyên tạc đủ điều chỉ nhằm mục đích nói xấu chính quyền, chế độ, năm mới nhận thức mới, thủ đoạn quen thuộc, hết sức vớ vẩn, trực tiếp có thể nhìn thấy được như thế này thì sẽ được mọi người hưởng ứng bằng cách tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 116. Cứ viết như kiểu mình nhiều tuổi lắm vậy thực chất thì những người nhiều tuổi họ cũng có suy nghĩ đấy, không phải là cứ ùa theo rồi xuyên tạc mọi chuyện, nói xấu chính quyền, đảng CS như mấy ông đâu mà giả danh. Làm như là cao quý lắm, nói rõ rằng blog lập ra để mặc dù là ý kiến chủ quan của người viết, đăng bài nhưng cũng phải thể hiện độ chính xác để người ta có thể tin tưởng chứ. Nói sai người ta tham gia đóng góp thì lại bảo là "dư luận viên" rõ là đầu óc không bình thường, bị nhiễm quá nhiều từ liên quan đến biểu tình, tiêu cực.... hay sao vậy?

  Trả lờiXóa