Sáng ngày 25/4/2014, công an muốn bắt chị Cấn Thị Thiêu nhưng chị lại đứng ở trên chòi cao, không rõ có phải do người dân ở dưới bảo vệ hay không mà công an không leo lên trên chòi để bắt chị Thiêu được, thế là dưới ánh sáng của đảng quanh vinh chỉ lối vẽ đường, các ngài công an đã dùng xe Cẩu để bắt người, thật là tôi không hình dung ra sự hãi hùng của người ở trên chòi lúc đó,...chắc chỉ có bình tĩnh mà nhảy vào miệng của máy xúc thì may ra bảo toàn tính mạng chăng....nghe nói chị Thiêu bị ngất, chắc ngất vì vụ này, nghe nói chúng nó còn cho đầu gấu dùng gậy đánh chị
Công an bây giờ chắc không được học nghiệp vụ, luật và các quyền cơ bản của con người,...vì nếu biết thì họ lại quay ra chống đảng, thành ra họ chỉ được học chính trị là chính, nhồi sọ cho mù mờ để trung thành với đảng.  
Đây không phải là cách làm đúng của chính quyền vì dân- dùng công an và quân đội cướp đất của nông dân, cướp đất của những người đóng thuế nuôi công an và quân đội.
CÔNG CUỘC CƯỚP ĐẤT DƯƠNG NỘI ĐÃ TẠM THÀNH CÔNG
Nhà cầm quyền Dương Nội đã huy động hàng ngàn công an, bộ đội sáng ngày hôm nay 25/04 để thực hiện việc cưỡng chế đất dự án tại Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
Họ đã đánh đập và bắt đi hơn 10 người, trong đó có vợ chồng bà Cấn Thị Thêu - một gia đình dân oan Dương Nội. Bà Thêu bị đánh đập dã man, sau khi đưa vào bệnh viện thì đưa thẳng vào trại tạm giam.
Hiện bà con Dương Nội đang bị nhà cầm quyền xua đuổi tan tác khắp nơi. Một số người đang tập trung lại để lên trụ sở công an đòi thả người.
Xin tiếp tục theo dõi qua những facebooker có mặt tại hiện trường. Xin hãy ghi lại những hình ảnh, video để làm bằng chứng cho ngày lịch sử này.