Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Quận Thanh xuân cướp nhà văn hóa của dân, bán cho tư nhân.

Chúng tôi mới nhận được những hình ảnh về cảnh sinh hoạt hè của các cháu thiếu nhi, nơi mà năm trước Quận Thanh xuân đã cướp nhà văn hóa của dân để bán cho tư nhân, chúng tôi sẽ đăng tải sơm nhất để bạch hóa trước công luận.

Mời xem lại bài đã đăng :

Vụ cướp nhà văn hoá tại Hà nội ( tiếp theo )


Công an đã trở thành những kẻ vô văn hoá ?

 Ngay cả báo đảng cũng phải bức xúc về hành vi của công an quận Thanh Xuân, vậy thì thử hỏi người dân nào không bức xúc ?
 Việc cướp đất, cướp nhà văn hoá duy nhất của khu dân cư này, bán cho doanh nghiệp tư nhân đã gây khiếu kiện, biểu tình của nhân dân trong  khu vực suốt mấy tuần qua, chính quyền bị ngay cả các cán bộ của viện khoa học hình sự bộ công an, chủ tịch mặt trận Tổ quốc phường tố cáo là không họp dân, không bàn bạc gì với dân cả, nữ chủ tịch phường phải họp khẩn cấp trên vỉa hè khi dân ngăn cản cưỡng chế, dân mời báo chí tác nghiệp thì công an dùng máy quay rất vô văn hoá nhằm khủng bố nhà báo ...loạn thật rồi !
 Vì tiền hay vì cái gì mà những cán bộ phường, quận, công an hăng hái giúp doanh nghiệp cướp đất như vậy ? câu hỏi này để dành cho chính quyền quận Thanh Xuân, dành cho Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Thế Thảo - những công bộc ăn lương dân nhưng giúp doanh nghiệp tư nhân cướp nhà văn hoá của dân.
 Xem thêm : Chính quyền đang chuẩn bị cướp nhà văn hoá của dân 
http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/07/chinh-quyen-inh-cuop-nha-van-hoa-cua-dan.html

Công an dí camera sát mặt phóng viên để ghi hình

Thứ Tư, 31/07/2013 14:33

(NLĐO)- Hai cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cầm máy quay phim dí sát vào mặt các phóng viên để ghi hình trong buổi cưỡng chế, thu hồi nhà văn hóa Nam Thăng Long II tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân sáng nay 31-7.

Một trong 2 cán bộ công an thường dùng camera dí sát mặt một số phóng viên để ghi hình. Ảnh: ĐỖ DU
Sáng 31-7, lực lượng Công an quận Thanh Xuân tổ chức cưỡng chế, thu hồi nhà văn hóa Nam Thăng Long II tại số 95 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an, dân phòng của quận Thanh Xuân và phường Nhân Chính đã được huy động để ngăn không cho người dân tiếp tục giữ nhà văn hóa. Nhà văn hóa này sẽ bị phá dỡ trong nay mai để bàn giao mặt bằng cho Công ty cổ phần Đào tạo - Xây lắp điện Hà Nội xây dựng cao ốc làm văn phòng cho thuê, nhà ở xã hội,…

Hàng trăm người dân phường Nhân Chính tiếp tục có mặt trước cửa nhà văn hóa Nam Thăng Long II để phản đối với việc thu hồi nhà văn hóa duy nhất trong khu vực này.
Người dân phường Nhân Chính tiếp tục có mặt trước cửa nhà văn hóa Nam Thăng Long II để phản đối với việc thu hồi nhà văn hóa duy nhất khu vực

Theo ông Đỗ Xuân Thịnh, Trưởng ban Mặt trận Tổ quốc tổ dân phố kiêm Chủ nhiệm Nhà văn hóa khu dân cư Nam Thăng Long II, chính quyền địa phương đã không hề họp, bàn bạc với người dân trước khi ra quyết định thu hồi, phá nhà văn hóa để giao cho doanh nghiệp tư nhân xây dựng cao ốc, văn phòng kiếm lợi.

Là một công dân ở đây, TS Hoàng Mạnh Hùng, nguyên phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, cho biết 300 người dân đang sinh sống trong khu vực này chỉ có duy nhất một nơi để sinh hoạt cộng động, văn hóa. “Bây giờ bị phá mất mà chưa rõ những cam kết của chủ đầu tư thì người dân bức xúc là phải” - TS Hùng nói.

Trong khi đó, nhiều hộ dân khác cho biết việc lấy nhà văn hóa chỉ là bước đi đầu tiên, bởi trong thiết kế xây dựng tòa cao ốc sẽ có hàng chục hộ dân đang sinh sống ổn định ở khu vực mặt đường ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương thuộc diện bị giải tỏa. Theo thông báo của UBND quận Thanh Xuân mới đây, sẽ có nhiều hộ chỉ nhận được mức đền bù 50.000 đồng/m2 do chưa kịp có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) như các hộ khác, dù có cùng nguồn gốc đất và thời gian đóng thuế.

Tại buổi cưỡng chế, Công an quận Thanh Xuân bố trí 2-3 cán bộ công an sử dụng máy quay phim cầm tay ghi hình lại toàn bộ những bức xúc của người dân. Trong đó có 2 cán bộ công an thường xuyên sử dụng camera cầm tay để ghi lại hoạt động tác nghiệp của phóng viên các báo.

Các cán bộ công an này thường xuyên dí sát camera vào mặt các phóng viên đang mải mê chụp ảnh, quay phim phỏng vấn người dân tại hiện trường. Khi bị phóng viên và người dân phản ứng lại thì hai người này im lặng hoặc nói rằng do phóng viên đang… chen lấn vào chỗ họ tác nghiệp, thực thi công vụ.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, trước đó, sáng 9-7, UBND phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã tổ chức ra quân thu lại Nhà Văn hóa Khu dân cư Nam Thăng Long II (số 95 Khuất Duy Tiến) để bàn giao cho chủ đầu tư là Công ty CP Đào tạo - Xây lắp điện Hà Nội xây dựng chung cư cao tầng. Tuy nhiên, hàng trăm người dân tại đây đã nhất quyết không mở cửa dẫn vào nhà văn hóa.

Một cuộc họp hiếm thấy đã diễn ra ngay trên vỉa hè đường Khuất Duy Tiến, trước cửa Nhà Văn hóa Khu dân cư Nam Thăng Long II giữa bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường Nhân Chính, với hàng trăm người dân. Trước các ý kiến bức xúc của người dân, bà Tâm cho biết sẽ “báo cáo lên cấp trên xem xét giải quyết”.
T.K

Hàng ngàn dân oan đang đòi đất, biểu tình tại Ngô Thì Nhậm !

 Hàng ngàn dân oan Dương nội, Văn giang, Hải phòng đang biểu tình tại trụ sở tiếp dân nhà nước Ngô Thì Nhậm :


Dân Văn giang mang gạo hỗ trợ Dương nội cứu đói, lá rách ít đùm lá rách nhiều, tấm lòng của bà con nông dân với nhau thật quý giá, đám quan chức tranh ăn không bao giờ có được.
ThíchFB TPB

Căn cước công dân có bản đồ Việt nam không có Hoàng sa Trường sa ?

   Việc bác Nguyễn Hữu Quý và nhiều người khác nghi ngờ mẫu căn công dân này do Tàu Cộng thiết kế (không có hình hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa) là hoàn toàn có cơ sở.
Vụ căn cước này do Thiếu tướng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội Trần Văn Vệ triển khai dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thứ trưởng Bộ CA Phạm Quý Ngọ (người phụ trách khối cảnh sát trước đây). Cả hai nhân vật này đều từng là giám đốc công an Thái Bình và được PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải (xuất thân từ Thái Bình) kéo về Hà Nội và bảo kê cho họ tác oai tác quái. Xem vụ việc mafia Trần Văn Vệ :
http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Dien-bien-vu-to-cao-nguyen-GD-Cong-an-Thai-Binh--Tran-Van-Ve-post124789.gd
http://nguoicaotuoi.org.vn/ban-doc/lien-quan-den-nhung-sai-pham-cua-thieu-tuong-tran-van-ve-vu-trung-uong-1a-uy-ban-kiem-tra-trung-uong-lam-viec-voi-bao-nguoi-cao-tuoi.html

PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải mới là nhân vật quyền lực nhất Việt Nam nhiều năm qua; mặc dù bị tố cáo khai man lý lịch, buôn bán ma tuý, giết người, bán nước... suốt 6 năm qua nhưng ông ta vẫn "bình chân như vại". Ngài PTT Tàu khựa này mới là hiểm hoạ lớn nhất của Việt Nam hiện nay.
Bỏ thíchFB Le Anh Hung

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

Biệt dinh triệu đô của ông Huỳnh Đức hòa, bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng

 Nguoicaotuoi.org.vn

Bạn đọc kính mến!
Trong một số kì báo vừa qua, quý bạn đọc đã có dịp chiêm ngưỡng “Dự án gia đình”, biệt dinh của ông Trần Văn Truyền, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ, một phần tài sản (theo kê khai) của ông Ngô Văn Khánh, Phó Tổng thanh tra Chính phủ; khối bất động sản “khủng” của ông Hà Văn Toại, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, v.v…
Ngôi nhà 3 lầu mặt tiền phố (149 Phan Đình Phùng) theo nhiều người trị giá xấp xỉ 15 - 20 tỉ đồng ông Hòa cho thuê.
Ngôi nhà 3 lầu mặt tiền phố (149 Phan Đình Phùng) theo nhiều người trị giá xấp xỉ 15 – 20 tỉ đồng ông Hòa cho thuê.
Cổng phụ thứ hai và phía sau dinh thự của ông Huỳnh Đức Hòa ở đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Cổng phụ thứ hai và phía sau dinh thự của ông Huỳnh Đức Hòa ở đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Biệt thự hoành tráng (chưa có số nhà, biển hiệu) mới xây xong tại Khu Nghệ Tĩnh, Phường 7 TP Đà Lạt cho là của con trai ông Hòa sinh năm 1982 Huỳnh Đức Khánh.
Biệt thự hoành tráng (chưa có số nhà, biển hiệu) mới xây xong tại Khu Nghệ Tĩnh, Phường 7 TP Đà Lạt cho là của con trai ông Hòa sinh năm 1982 Huỳnh Đức Khánh.
Căn nhà tại Chợ trung tâm Đà Lạt được gia đình ông Huỳnh Đức Hòa cho thuê từ hàng chục năm nay.
Căn nhà tại Chợ trung tâm Đà Lạt được gia đình ông Huỳnh Đức Hòa cho thuê từ hàng chục năm nay.
Biệt dinh của ông Huỳnh Đức Hòa được đầu tư xây dựng gần 2 năm, phía trước là lô đất đã tổ chức đấu giá 7,7 tỉ đồng nhưng bất ngờ lại thành đất trồng hoa và bảo vệ mấy cây thông do ông Huỳnh Đức Hòa thuê đất tại đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Biệt dinh của ông Huỳnh Đức Hòa được đầu tư xây dựng gần 2 năm, phía trước là lô đất đã tổ chức đấu giá 7,7 tỉ đồng nhưng bất ngờ lại thành đất trồng hoa và bảo vệ mấy cây thông do ông Huỳnh Đức Hòa thuê đất tại đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Trong số này, Báo Người cao tuổi trân trọng kính mời bạn đọc tham khảo bài “Cuộc phiêu lưu của lô đất vàng và biệt thự triệu đô của Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng” (ở trang 11 số này) và chiêm ngưỡng dinh thự hoành tráng hơn cả Dinh thự toàn quyền Decoux ở thành phố Đà Lạt (ảnh 5) thuộc sở hữu của ông Huỳnh Đức Hòa, đương kim Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng một số nhà đất khác của gia đình ông. Điều đặc biệt là dinh thự của ông Hòa xây dựng trên lô đất có nguồn gốc như là một cuộc “phiêu lưu” đầy bí ẩn cùng với lô đất mặt tiền đã được đấu giá lên tới 7,7 tỉ đồng để rồi sau đó lại trở thành thảm thực vật và trồng hoa mặt tiền của dinh thự do ông Bí thư Tỉnh ủy thuê mới kì cục làm sao?
Theo một số cán bộ lão thành ở địa phương, ông Huỳnh Đức Hòa nổi tiếng giàu có vào loại hàng đầu ở tỉnh Lâm Đồng từ khi còn làm Giám đốc Công an tỉnh, chả thế mà con trai ông là Huỳnh Đức Khánh (sinh năm 1982) một thanh niên mới vào biên chế hai, ba năm đã sở hữu riêng một biệt thự lộng lẫy (ảnh 3). Một số cán bộ lão thành chua xót: “Nếu chỉ bằng tiền lương, thì 1.000 năm ông Huỳnh Đức Hòa may ra mới có được một khối tài sản”khủng” như thế!
Bài: Vũ Phong – Ảnh: Mạc hồng kỳ

Nhật đình chỉ viện trợ ODA cho Việt nam.NHẬT BẢN ĐÌNH CHỈ VIỆN TRỢ PHÁT TRIỂN CHO VIỆT NAM
RFI- 3/6/2014 -Hôm nay, 03/06/2014, bộ Ngoại giao Nhật Bản ra thông báo cho biết là chính phủ Tokyo đã tạm ngưng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) cho Hà Nội do vụ một công ty Nhật hối lộ các quan chức ngành đường sắt Việt Nam.
Các khoản vay mới bằng đồng yen và các khoản tài trợ cho dự án đường sắt đô thị đã bị đình chỉ sau khi 6 quan chức ngành đường sắt Việt Nam bị bắt tạm giam do bị nghi nhận tiền hối lộ từ công ty Nhật Japan Transportation Consultants Inc (JTC).
Tham gia vào nhiều dự án sử dụng viện trợ phát triển của Nhật, công ty JTC bị tình nghi đã hối lộ các quan chức ở Việt Nam, Uzbekistan và Indonesia. Công an Việt Nam đã bắt tạm giam 6 người, trong đó có ông Trần Văn Lục, Giám đốc Ban Quản lý dự án Cục đường sắt và ông Trần Quốc Đông, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đường sắt Việt Nam. Những người này bị tình nghi đã nhận tổng cộng 16 tỷ đồng tiền hối lộ từ công ty JTC.
Trong bối cảnh đang có nghi án hối lộ nói trên, theo báo chí trong nước, hôm nay bộ Giao thông Vận tải vừa công bố quyết định cách chức Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Nguyễn Đạt Tường. Người được chọn thay thế vào chức vụ này là Phó tổng giám đốc Vũ Bá Tùng.
Hôm qua, một quan chức bộ Ngoại giao Nhật đã cho hãng tin AFP biết rằng viện trợ phát triển của Nhật sẽ được tái lập sau khi kết thúc điều tra ở Việt Nam và nếu có những biện pháp để tránh tái diễn vụ hối lộ này.
Nhật Bản, nhà tài trợ lớn nhất cho Việt Nam, đình chỉ viện trợ phát triển đúng vào lúc quan hệ Tokyo và Hà Nội đang nồng ấm thêm, Nhật sẵn sàng yểm trợ Việt Nam trong cuộc đối đầu với Trung Quốc trên Biển Đông. Chính sách của Thủ tướng Shinzo Abe hiện nay là củng cố quan hệ với các nước trong khu vực để lập thành một khối làm đối trọng với Trung Quốc.

Cha ăn cướp của dân cho con mang sang Úc đánh bạc, ăn chơi, bị bắt.


COCC ĐEM TIỀN CHA MẸ CƯỚP ĐƯỢC CỦA DÂN SANG ÚC ĂN CHƠI ĐÃ BỊ BẮT
Cập nhật lúc 03-06-2014 04:38:48 (GMT+1)
( COCC- Con Ông Cháu Cha ) - Hoàng đã bị cảnh sát Úc theo dõi 1 thời gian dài và bị chặn bắt khi xách 1 vali đựng 1.2 triệu đô tiền mặt đi vào Crown Casino. Hoàng không thể giải thích được số tiền này từ đâu có, hắn chỉ nói là do " cha mẹ nuôi " ở Việt Nam gửi cho. Peter Hoàng sang Úc năm 1990 bằng visa du học và làm việc, sau vài năm thì xin nhập quốc tịch Úc. Nhưng hắn chỉ học hành qua loa vài năm và làm nhân viên bán điện thoại cho công ty Telstra 1 thời gian ngắn. Tuy vậy Peter Hoàng lại có rất nhiều tiền mặt, hàng triệu đô, mà không biết nguồn gốc từ đâu. Hoàng ăn chơi trác táng, chơi rất lớn tại các casino của Úc. Riêng tại Crown Casino ở Melbourne, trong vòng 12 năm Hoàng đã thua 8 triệu đô. Nghi ngờ đây là tiền của phi nghĩa (tiền tham nhũng hối lộ đem từ nước ngoài vào cũng bị coi là bất hợp pháp) nên Hoàng đã bị bắt và truy tố ra tòa. Tòa án đã tịch thu hộ chiếu của Hoàng, không cho hắn trốn về Việt Nam. Nếu bị kết tội, Hoàng có thể sẽ bị tù 3 năm. Các COCC đừng tưởng có thể ngang nhiên đem tiền của ăn cướp được của người dân sang xứ giẫy chết mà chơi bời phung phí nhé. Luật pháp của xứ tự do, dân chủ rất nghiêm minh không như luật rừng bao che lẫn nhau như ở VN đâu nhé. Bị 1 bản án tù ở xứ tự do thì coi như tương lai đóng lại, vì đi đâu cũng sẽ bị tẩy chay, và cái lý lịch xài tiền ăn cướp này sẽ đeo theo cho đến cuối đời, đừng hòng ngóc đầu lên được.

Hàng ngàn dân oan Văn giang, Dương nội và Hải phòng kéo đến Tràng thi

   Sáng nay, hàng ngàn người dân Văn giang, Dương nội và Hải phòng  đã kéo đến trụ sở Mặt trận Tổ quốc để biểu tình, yêu cầu làm theo các yêu sách của họ : họ yêu cầu dồn ruộng trả lại dân để sản xuất bởi hiện trạng các dự án lấy ruộng nhiều năm nay mà không làm gì, để cỏ mọc hoang trong khi dân không có đất trồng cấy, đã nhiều người bị đói vài tháng nay. 
  Đây là những hình ảnh tại hiện trường được chính bà con chụp và đưa lên Facebook, chúng tôi đang cập nhật tiếp...


T

Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Một vụ bắt cóc người tố cáo tội phạm, bịt mồm nhân chứng

THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH CỦA PHƯƠNG ANH

Hôm qua, trên Facebook đã xuất hiện những thông tin không hay về Lê Thị Phương Anh khiến không chỉ tôi mà hẳn nhiều người nữa cũng không tránh khỏi bị sốc.

Sáng nay, tôi đã gặp luật sư Trần Thu Nam, người đã ký hợp đồng hỗ trợ pháp lý với Phương Anh trước đây và đã làm việc với Công an Đồng Nai sáng hôm qua.

Luật sư Nam đã đưa cho tôi xem tờ đơn viết tay với nội dung đề nghị huỷ hợp đồng mà Lê Thị Phương Anh đã ký với luật sư Trần Thu Nam.

Phương Anh cùng Minh Vũ và Nam Trung đã bị khởi tố về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước” (Điều 258 Bộ luật Hình sự).

Về việc này, tôi xin có mấy ý kiến sau:

1) Nét chữ trong tờ đơn kia tuy trông giống với nét chữ của Phương Anh, nhưng không ai có thể đoan chắc 100% trừ phi Phương Anh chính thức thừa nhận điều này một cách công khai. Việc công an dùng nhục hình để ép cung, bức cung là hiện tượng phổ biến ở Việt Nam mà dư luận đã nhiều lần lên tiếng.

Công an cũng có thể dùng những đòn phép tâm lý với một người mẹ của 3 đứa con thơ như Phương Anh: doạ bắt cả chồng nếu không nghe theo họ, doạ sẽ kết án với tội “kích động bạo loạn” với mức án cao nhất là tử hình như báo chí nhà nước loan tin trước đó - http://www.anninhthudo.vn/Phap-luat/Kich-dong-bieu-tinh-trai-phep-pham-toi-gi/551128.antd, v.v. Văn phong của tờ đơn chắc chắn là không phải của Phương Anh nên đây rõ ràng là một “tác phẩm” đọc-viết dưới sự “chỉ đạo tài tình” của Công an Đồng Nai;

2) Phương Anh đang ở trong hang cọp và phải đối mặt với vô vàn mưu mô xảo quyệt, thâm độc của công an nên nếu ai đó nói “Phương Anh hợp tác với an ninh” thì e rằng quá hấp tấp và bất nhẫn;

3) Công an Đồng Nai có thể đã nói (dối) với Phương Anh rằng luật sư Nam đã từ chối bào chữa cho Phương Anh và nếu Phương Anh muốn có luật sư bào chữa khác thì phải viết đơn xin huỷ hợp đồng đã ký với luật sư Nam. Khả năng này là hoàn toàn có cơ sở bởi hôm 30.5.2014, Công an Đồng Nai đã nói với mẹ Phương Anh là luật sư Nam từ chối bào chữa cho Phương Anh (như tôi đã thuật lại trong bài “Thông báo: Tình trạng của Phương Anh trong trại tạm giam B5, Công an Đồng Nai” -http://www.leanhhung.com/2014/05/thong-bao-tinh-trang-cua-phuong-anh.html). Theo luật sư Nam, khi ra toà, nếu Phương Anh biết là mình bị lừa thì cô ấy có thể yêu cầu thay đổi hoặc bổ sung luật sư bào chữa cho mình;

4) Tuy việc Phương Anh cùng Minh Vũ và Nam Trung bị bắt tại Đồng Nai là điều đáng tiếc, nhưng hầu hết mọi người, đặc biệt là các luật sư am hiểu, đều cho rằng vụ việc không có gì là nghiêm trọng, cùng lắm thì bị tạm giữ vài ngày rồi thả thôi.

Vì thế, việc Phương Anh cùng 2 bạn bị khởi tố theo Điều 258 Bộ luật Hình sự khiến người ta không khỏi liên tưởng đến lý do Phương Anh đang đứng đơn tố cáo một số vị lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam: PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh. Việc báo chí nhà nước trước đó loan tin công an Đồng Nai vừa bắt giữ 3 đối tượng nhận tiền và chịu sự chỉ đạo của Việt Tân để “kích động biểu tình bạo loạn” càng khiến người ta nghi ngờ rằng đằng sau vụ bắt giữ Phương Anh – Minh Vũ – Nam Trung có nhiều điều mờ ám và những âm mưu bẩn thỉu.

Mặc dù đây là một vụ tố cáo công khai, đúng pháp luật và đã kéo dài hơn 6 năm qua nhưng đến nay vẫn chưa được nhà chức trách Việt Nam giải quyết đúng pháp luật. Việc bắt giữ và khởi tố Phương Anh có thể là một cách để những kẻ bị tố cáo bịt miệng Phương Anh;

5) Vụ tố cáo các vị lãnh đạo đảng và nhà nước nói trên là một vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến tiến trình của đất nước trong những năm qua và nhiều năm sắp tới. Vì thế gánh nặng đối với Phương Anh là rất lớn, nhất là khi phải đối mặt với những mưu mô vô cùng xảo quyệt và thâm độc của những kẻ bị tố cáo;

Một mình Phương Anh hay cả tôi nữa thì cũng không thể làm được trò trống gì nếu thiếu sự quan tâm, ủng hộ của dư luận trong và ngoài nước, kể cả những người trong bộ máy thực sự có tâm với đất nước. Vụ tố cáo mà chúng tôi theo đuổi suốt 6 năm qua là thứ vũ khí duy nhất đủ khả năng ngăn chặn được bàn tay tội ác của bè lũ cướp nước và bán nước do PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải cầm đầu.

Tôi tin là vụ tố cáo vẫn chưa kết thúc, mọi chuyện rồi sẽ sớm sáng tỏ, người tố cáo không thể bị bịt miệng, công lý không thể bị vùi dập. Bởi nếu không thì tương lai đất nước chúng ta là vô cùng u ám khi mà bè lũ cướp nước và bán nước kia lại tiếp tục lũng đoạn bộ máy, tàn phá đất nước và ngày đêm âm mưu biến Việt Nam trở thành quận huyện của Trung Quốc (như tôi đã trình bày trong bài viết mới đây “Chiêu trò cũ rích của đ/c X” -http://www.leanhhung.com/2014/05/chieu-tro-cu-mem-cua-c-x.html).

Hơn lúc nào hết, Phương Anh đang rất cần sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của chúng ta, của tất cả những ai thực sự quan tâm đến vận mệnh nước nhà, nhất là khi Trung Quốc đang ngang ngược xâm chiếm lãnh thổ của Việt Nam trên Biển Đông và lăm le tấn công xâm lược Việt Nam, mà chắc chắn là với sự tiếp ứng vô cùng đắc lực và hiệu quả của bè lũ cướp nước và bán nước do PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải cầm đầu.

Cán bộ nhân viên Ngân hàng Bắc á tố cáo tham nhũng liên quan tướng Phùng quang Thanh

Chia sẻ :
"...Nhân viên Ngân hàng Bắc Á tố cáo hành vi tham nhũng của Phùng Quang Thanh và Cục Tài chính Bộ Quốc phòng

Kính quý cơ quan truyền thông, đơn tố cáo của tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Bắc Á về hành vi tham nhũng của ông Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh và tay chân tại Cục Tài chính, Bộ Quốc phòng. Xin gửi đến quý vị rất mong được phổ biến rộng rãi, xin cảm ơn!..."

1- Lá đơn ngày 16/5/2013 đã gửi từ lâu nhưng không được xử lý
2- Lá đơn ngày 20/1/2014 đã gửi cũng chưa được cơ quan chức năng tiếp nhận và xử lýBộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh

Tập thể cán bộ và nhân viên Ngân hàng Bắc Á Hà Nội