Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2012

Thông báo khẩn về biểu tình ngày 9/12/2012

Theo nguồn tin từ an ninh quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết:

Chiều nay Bộ Công An vừa họp về việc phân công nhiệm vụ đối phó cuộc biểu tình chống Trung Quốc ngày mai 09/12/2012. Cuộc họp vừa kết luận một số điểm quan trọng như sau:

- Ứng trực 100% quân số trên địa bàn và các lực lượng khác...
- Dùng biện pháp nghiệp vụ cô lập, ngăn chặn, phong tỏa tối đa các đối tượng có ảnh hưởng...
- Theo dõi sát mọi chuyển động, có biện pháp ngăn chặn kịp thời các nhóm dân oan có mặt trên địa bàn...
- Không mạnh tay trấn áp người biểu tình khi không có hành động quá khích bất thường...
- Phong tỏa các con đường đến địa điểm tập trung tại tất cả các ngả đường từ 5h sáng để ngăn chặn tập trung với số lượng lớn...
...

Xuân Việt Nam khẩn báo đến các nhóm biểu tình để khẩn trương có kế hoạch linh hoạt nhằm đối phó với biện pháp vô hiệu hóa biểu tình của Bộ Công An.

Xuân Việt Nam gợi ý: hãy vẫn đến các điểm đã hẹn đúng giờ, nhưng nếu có dấu hiệu bị chặn bằng barie thì bà con hãy bình tĩnh di chuyển liên tục xung quanh địa điểm bị chặn để chờ nhau... chỉ khi số lượng đủ đông mới đồng loạt phất cờ và biểu ngữ ra khỏi người, đi thành đoàn lớn.

Chúc bà con biểu tình thành công!

Chúng tôi sẽ có thông báo thêm khi có tin tức mới...

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC


THÔNG BÁO

VỀ VIỆC TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHỮNG HÀNH ĐỘNG GÂY HẤN

NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY CỦA NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC


Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc :  cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta.
Trước tình hình nghiêm trọng nói trên, thực hiện quyền biểu tình đã được ghi trong Hiến pháp và đã được nhắc lại trong văn bản gởi Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi 42 công dân của Thành phố sẽ tổ chức mít tinh tại Nhà hát lớn Thành phố vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày Chủ nhật 9 tháng 12 năm 2012 để biểu thị ý chí và thái độ của nhân dân Thành phố trước những hành động gây hấn ngang ngược, phi pháp của nhà cầm quyền Trung Quốc.
Trong cuộc mít tinh này, các khẩu hiệu sau đây được sử dụng:
Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam
Cực lực phản đối những hành động gây hấn gần đây của nhà cầm quyền Trung Quốc
Cần có những biện pháp hiệu quả bảo vệ ngư dân và chủ quyền biển đảo Việt Nam
Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.
Chúng tôi kêu gọi đồng bào, nhân sĩ, trí thức, thanh niên, sinh viên, học sinh hưởng ứng và tham gia hoạt động được tổ chức sáng 9.12.2012 để phản đối những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc.
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2012
Thay mặt 42 người đã ký tên vào Đề nghị gửi đến Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Thường trực Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minhngày 27.7.2012 *                        
                                                                                                                               
Huỳnh Tấn Mẫm                                                                                         
Hồ Ngọc Nhuận
Lê Công Giàu
Lê Hiếu Đằng
Tương Lai
 1
                         

 Nơi nhận :
- Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ]
-Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]
- 42 vị công dân đã ký tên vào văn bản ngày 27.7.2012 [để biết và tham gia]
-Các trang mạng và báo chí thành phố [để thông tin và vận động quần chúng tham gia]
——-


THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC NGÀY 9/12/2012

Địa điểm tập kết: trước cửa Nhà Hát Lớn - Hà Nội. Bắt đầu lúc 9h.
Tuần hành đến Đại Sứ quán Trung Quốc - số 46 đường Hoàng Diệu.

NHẬT KÝ YÊU NƯỚC KÊU GỌI


♥ Đề nghị đồng bào chia sẻ lời kêu gọi này vì Tổ quốc ♥

Kính thưa toàn thể đồng bào!

Dân tộc Việt Nam là một dân tộc hòa hiếu nhưng bất khuất. Nhà nước ta đã nhân nhượng, nhưng càng nhân nhượng thì Trung Quốc càng lấn tới. Họ đã quyết dã tâm cướp biển đảo của chúng ta.

Trung Quốc chiếm trọn vẹn quần đảo Hoàng Sa cùng nhiều đảo ở quần đảo Trường Sa và ngày càng tỏ ra ngang ngược. Họ trắn trợn thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” mà phạm vi của nó bao trùm toàn bộ hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và 80% diện tích biển Đông. Họ mặc sức bắt bớ, đánh đập, giết hại ngư dân Việt Nam, đâm chìm tàu cá, phá hoại ngư cụ, giam tàu đòi tiền chuộc. Họ huy động hàng chục nghìn tàu tận thu hải sản, đặt giàn khoan thăm dò khai thác tài nguyên biển Đông, gọi thầu dầu khí trên vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, rồi tập trận diễu võ dương oai đe dọa chiếm nốt phần còn lại của quần đảo Trường Sa. 

Đặc biệt, ngày 30/11 vừa qua, Trung Quốc lần thứ 3 ngang nhiên cắt cáp tàu khảo sát địa chấn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ngay trên vùng biển chủ quyền Việt Nam. Mới đây, họ còn ngạo mạn đưa ra quyết định triển khai lục soát tàu thuyền trên biển Đông, và trắng trợn tuyên bố với thế giới rằng quyết định này là để nhằm vào ngư dân Việt Nam. Trung Quốc lại vừa tung chiêu thâm độc in hình bản đồ chữ U chín đoạn lên hộ chiếu điện tử kiểu mới để cấp cho công dân của họ. Chúng ta đang buộc phải đối mặt với tình thế là cả tỉ công dân Trung Quốc lê cái lưỡi bò đi khắp thế giới, và tất nhiên, ở ngay tại Việt Nam khi mà chính phủ chưa có giải pháp mạnh tay.

Chúng ta sẵn sàng đàm phán nhưng chúng ta có quyền đương nhiên bằng mọi cách khẳng định mạnh mẽ chủ quyền lãnh thổ và biển đảo của mình. Và một điều tối quan trọng: đất nước này là của nhân dân Việt Nam, chúng ta không có quyền phó thác hết chuyện bảo vệ chủ quyền quốc gia cho đảng và nhà nước.

Tổ quốc đang lâm nguy, ngư dân đang chịu bao đau thương, danh dự dân tộc Việt Nam đang bị sỉ nhục, chúng ta không thể vô cảm. Đồng bào hãy cùng nhau đứng lên xuống đường đả đảo Trung Quốc xâm lược, phản đối đường lưỡi bò, bảo vệ máu thịt Việt Nam, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ và biển đảo quê hương, và chứng tỏ danh dự của dân tộc thông qua từng người biểu tình. Đây chính là cơ hội rất tốt để huy động công luận thế giới, gắn kết đồng bào Việt Nam bất kể chính kiến, đảng phái, tôn giáo, trong hay ngoài nước… hễ ai mang dòng máu Việt Nam đều gánh trên vai trách nhiệm với Tổ quốc.

Khi mà quân bành trướng Bắc Kinh xâm phạm bờ cõi Việt Nam suốt hơn nửa thế kỷ, liên tục kể từ năm 1956 (năm 1956 Trung Quốc đã chiếm một phần quần đảo Hoàng Sa), và ngày càng leo thang nghiêm trọng, thì chúng ta không thể ngồi im. Tình đoàn kết trong nghĩa đồng bào là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất, thông minh nhất để chiến thắng bất cứ kẻ thù nào.

Dân tộc Việt Nam không đời nào chịu khuất phục!

Đứng lên trong nghĩa đồng bào
Miệng thét đả đảo, tay cao ngọn cờ
Những loài cướp nước đừng mơ
Những quân bán nước vong nô đừng hòng
Các con của Mẹ một lòng
Việt Nam quyết thắng, quang vinh muôn đời!
Mẹ Việt Nam ơi, chúng con đứng bên Người!


Mùi Việt gian, phản động đã rõ ràng !


Mùi Việt gian - Blog Quê Choa.

403169_505390839481155_1644810120_nTrịnh Kim Tiến
NQL: Trịnh Kim Tiến có tiêu đề là “Cam kết không bán hàng Trung Quốc” thì dẹp?, đó là tiêu đề phản ảnh vụ việc kì  khôi đã xảy ra đối với gian hàng của chị. Qua đó ta ngửi thấy rất rõ mùi Việt gian nồng nặc đã bốc lên từ  lâu, nhiều người ngửi thấy từ lâu nhưng không ai dám kêu lên. Cảm ơn TKT, chị đã kêu lên đúng lúc ông Đỗ Văn Hậu-Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tuyên bố tàu cá Trung Quốc ‘vô tình’ làm đứt dây cáp tàu Bình Minh 2.
Một tuần nay, cứ đều đặn buổi sáng đến công ty làm việc, buổi chiều tối bày đồ trẻ em ra bán trước cửa công ty. Từ ngày bán đồ trẻ em, ngoài việc có thể kiếm thêm được một chút tiền để ổn định cuộc sống, tôi còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên thơ ngây khoác lên mình những chiếc áo, chiếc váy mang xuất xứ không phải từ Trung Quốc. Những bộ đồ trẻ em mà tôi bán đều được tôi lựa chọn kĩ càng, tôi chỉ nhập hàng Việt và hàng Thái để bán cho khách. Với mong muốn “người Việt Dùng hàng Việt, tẩy chay, tránh xa các sản phẩm độc hại từ Trung Quốc”, dù có hôm chỉ bán một bộ đồ, tôi vẫn cảm thấy mình đã làm được một việc có ích.

Hãng Phim truyện Việt nam trở thành dân oan ! Hà nội vô chính phủ.


 HÀ NỘI ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG VÔ CHÍNH PHỦ. 
Sự việc được đưa lên công luận cho thấy : tại Hà nội đang là nơi vô chính phủ nhất Việt nam, cả một hãng phim do nhà nước quản lý, thuộc Bộ nắm nhưng lại không có tí quyền lực nào để chỉ đạo đám Thế Thảo , Quang Nghị - mấy đầu lãnh của Hà nội.
"Hãng phim truyện VN lại kêu cứu"
   Nó tương tụ vụ việc xảy ra ở sở 4 T : các tên râu ria thuộc sở 4 T dám gọi điện, gửi văn bản sang Viện Hán nôm Việt nam để " yêu cầu " Viện Hán nôm trừ lương của TS Nguyễn Xuân Diện qua việc 4 T vu cho TS Diện vi phạm này nọ khi viết cờ - lốc. Điều đó cho thấy sở 4T tự coi mình là cấp trên của Viện Hán nôm Việt nam, trong khi Viện này thuộc một Bộ quản lý, Viện trưởng Viện này còn to hơn cả thằng giám đốc sở 4 T cơ mà. Đó, rất vô chính phủ. 
  Anh Nguyễn Thanh Vân có lẽ cũng chưa nắm rõ các vấn đề pháp lý nên cứ chờ gặp và chờ gửi văn bản này kia đến mấy tay lãnh đạo Hà nội, việc của các anh phải gửi cho cơ quan chủ quản của các anh, tử Bộ văn hoá, trung ương đạp xuống đầu mấy tên côn đồ thất học đang lãnh đạo Hà nội, các anh đâu cần thưa gửi và đề nghị gì mây thằng thất học, vô văn hoá, giang hồ làng xã ăn cướp rồi cướp ghế lãnh đạo Hà nội ?
  Dù sao thì vườn hoa Dân oan tại Hà nội cũng đã có thêm giới Nghệ sỹ rồi nhé, TS Xuân Diện hán nôm đã là dân oan, các thương binh đã là dân oan, doanh nhân đã là dân oan, nay nghệ sỹ các anh cũng trở thành dân oan cho công bằng, kẻo chỉ làm nghệ sỹ mà không được làm dân oan thì không biết kiếp dân oan, không hiểu gì về dân oan trên cả nước để làm phim, viết truyện , chéo sử cho Dân tộc này.
 Tôi nghĩ anh Thanh Vân, chị Nhuệ Giang vợ anh, chị Hồng Ngát hãy viết dần kịch bản " Dân oan Việt nam thế kỷ 21 " dần đi là vừa .

Giặc vào nhà, cảnh sát biển, hải quân đi đâu ?


Thêm nhiều vụ tàu cá Trung Quốc cướp tài sản ngư dân

   Ngày 1.12, tàu cá của một ngư dân ở Quảng Ngãi bị tàu Trung Quốc lục soát lấy cá, vứt bỏ ngư cụ xuống biển, gây thiệt hại khoảng 115 triệu đồng, tại vùng biển cách đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) 170 hải lý.

Trưa 5.12, tàu cá QNg - 90133 của ông Huỳnh Quang Vũ (xã Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã được một tàu bạn cùng địa phương lai dắt về cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu. Ngư dân Huỳnh Minh Khôi (tàu cá QNg - 90133) kể: Vào chiều 28.11, khi tàu chúng tôi vừa chạy ra đến vùng biển cách đảo Lý Sơn khoảng 170 hải lý thì tàu bị chết máy.
Cán bộ Biên phòng Trạm Tịnh Kỳ (Quảng Ngãi) đang tiếp nhận trình báo của ngư dân bị cướp tài sản.

Nhà cầm quyền Hà nội đang bưng bít thông tin về tàu dầu khí bị Trung quốc bắn chìm ?

   Trên mạng xã hội đang loan tin về vụ việc chấn động Thế giới : Trung quốc đăng báo về vụ bắn chìm tàu thăm dò dầu khí Việt nam. Nhiều ảnh được phát tán trên facebook một cách nhanh chóng và các bình luận gây cháy nghẽn mạng từ 8 giờ sáng nay.
   Những ảnh chụp liên tiếp được đăng trên báo Trung quốc được cộng đồng mạng lao vào chia xẻ và dịch từ tiếng Trung quốc để làm rõ :

Nhân dân Văn Giang đệ đơn kháng cáo


 BÀ CON VĂN GIANG  TIÉP TỤC CÙNG CÁC BỊ HẠI NỘP ĐƠN KHÁNG CÁO
09h00 sáng nay, các bị hại Đàm Văn Đồng, Đàm Văn Nghiệp, Lê Thạch Bàn đã tới Tòa án nhân dân huyện Văn Giang để nộp đơn kháng cáo. Rất nhiều bà con Văn Giang đã cùng đi với các bị hại tới tòa để nộp đơn. 

Trước đó, phiên tòa xử bọn côn đồ hành hung dân lành Văn Giang ngày 30 tháng 11 năm 2012 đã gây bất bình bức xúc trong nhân dân Văn Giang nói riêng và những người theo dõi phiên tòa qua  báo chí và mạng intenet. Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, các bị hại đều phản đối bản án và cho biết sẽ kháng cáo.

Dưới đây là ĐƠN KHÁNG CÁO của các bị hại Đàm Văn Nghiệp, Đàm Văn Đồng và Lê Thạch Bàn:
.

 Hình ảnh bên trong tòa án nhân dân huyện Văn Giang lúc 09h10 hôm nay ngày 5/12/2012
 _____________________________________
Tễu - Blog

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

Dự án Ao Mơ, quận Hoàng Mai được Vũ Hồng Khanh ...cho bỏ hoang.


   Vũ Hồng Khanh nói rằng : không có khả năng trả lời nhiều câu hỏi của cử tri  ! vậy lúc ký bừa các lệnh cướp đất của dân, cưỡng chế đánh người trên khắp Thủ đô thì Khanh có khả năng không ? Khanh hãy chờ đó, Nhân dân Hà nội sẽ phán xử Khanh với đúng tội danh mà Khanh đã gây ra với Nhân dân Hà nội.

http://danviet.vn/114694p1c25/manh-tay-voi-dan-nhe-doanh-nghiep.htm


 Trang nhà mới nhận được hồ sơ của nhân dân quân Hoàng mai tố cáo Hà nội đã vẽ dự án để lấy đất của họ, chia chác kiếm lời rồi bỏ hoang những gì đã vẽ ra. Chúng tôi xin đăng tải dần về vụ việc này, người đứng đầu đường dây vẽ, duyệt dự án để tham nhũng là Vũ Hồng Khanh như trong hồ sơ của nhân dân tố giác :

Dân oan Hà nội tiếp tục bao vây trụ sở tiếp dân

 Tại trụ sở tiếp dân Lý Thái Tổ Hà nội, dân oan vẫn hàng ngày đội đơn bao vây khiếu kiện. Phóng viên của chúng tôi mới ghi nhận những hình ảnh của các dân oan hàng ngày tới đây khiếu kiện, hầu hết liên quan đến các vụ việc quan chức tham nhũng đất đai, cướp đất cướp nhà của họ :

 ( Ảnh do PV Lề phải cung cấp)

Biểu ngữ của dân oan căng, dán đầy cổng trụ sở tiếp dân Hà nội.

Nguyễn Thế Thảo bị đưa ra toà !

   Bà Bùi Hằng - từng là một doanh nhân, từng xuống đường cùng nhân dân Hà nội trong suốt mùa hè năm ngoái để phản đối nhà cầm quyền Trung quốc xâm lược Việt nam. Hồi tháng 5 năm 2011, Trung quốc cho tàu hải giám xâm lược vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt nam, cắt phá cáp của tàu Dầu khí Việt nam đang làm việc trên biển.
 Sau hơn chục lần đồng bào xuống đường phản đối cộng sản tàu, nhà cầm quyền Việt nam đã cho mở chiến dịch trả thù những người yêu nước, những nhân sỹ trí thức, sinh viên và tất cả những người từng xuống đường. Đỉnh điểm của sự đê hèn và tỏ rõ hành vi bán nước của Hà nội đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo đã chỉ đạo công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái pháp luật bà Bùi Hằng cùng nhiều người, giam giữ trái phép vài ngày tại Hoả lò rồi trả về mà không có xin lỗi, bồi thường. Riêng bà Bùi Hằng đã bị chúng giam giữ tại Thanh hà suốt 5 tháng liền.
 Công an Hoàn Kiếm hiện còn đang nợ đơn khởi kiện của bà Phương Bích - một blogger - cũng từng bị công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái luật và giam vào Hoả lò ba ngày một cách thách thức pháp luật.
 Một nhân vật rất có tên tuổi từng làm mưa làm gió tại công an quận Hoàn Kiếm là Hoàng Công Khôi đang được chúng tôi đưa ra công luận bởi những việc làm trái luật, tham nhũng trắng trợn, bảo kê cho cán bộ cấp dưới ắn cắp, buôn ma tuý, tham nhũng và dính vào tiêu cực :

Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào

Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
Nguyễn Minh Thanh là ai...
Âm mưu nối tiếp âm mưu.
Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng

Để hiểu rõ tại sao bao nhiêu đơn thư tố cáo, bao nhiêu bài báo mà liên minh ma quỷ tại quận Hoàn Kiếm vẫn không hề hấn gì... mời bạn đọc hãy tìm hiểu xem những tài sản bất minh mà Hoàng Công Khôi có được kinh khủng đến mức độ nào... Việc mua bán, xây dựng cơ ngơi riêng với giá trị lên tới hàng trăm tỷ chứng tỏ Khôi thừa sức có khả năng mua đến cả cấp trung ương... việc mấy tờ báo quèn đưa tin chỉ là chuyện muỗi... Khôi thừa sức dập được hết!Khách sạn Conifer - phố Hoàng Công Khôi (à quên... phố Lý Đạo Thành) ngày 4/12/2012

Không được đỗ xe trước cửa khách sạn của Bí thư Quận ủy nhé

Hiện tại Xuân Việt Nam đang rất quan tâm đến sự an nguy của gia đình ông Nguyễn Đăng Tiến vì hiện nay Khôi đang dùng cả lực lượng an ninh quận lẫn xã hội đen để gây sức ép lên các con của ông Tiến... Xin bà con khối phố hãy đoàn kết cùng ông Tiến, thăm hỏi thường xuyên, và nếu có vấn đề gì... xin báo ngay khẩn cấp đến cho trang Xuân Việt Nam.

Theo dòng sự kiện
Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
Nguyễn Minh Thanh là ai...
Âm mưu nối tiếp âm mưu.
Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng

Thứ Hai, 3 tháng 12, 2012

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng

Liên quan đến các tố cáo sai phạm của quận Hoàn Kiếm, Xuân Việt Nam tiếp tục đăng tải đơn thư tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của bà Vũ Thị Hồng trong lĩnh vực xây dựng tại 18 Ngô Quyền, có sự bảo kê của chính quyền sở tại từ trên xuống dưới.

Mời bạn đọc tham khảo theo dòng sự kiện về vụ việc này:
Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
Nguyễn Minh Thanh là ai...
Âm mưu nối tiếp âm mưu.
Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp