Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Bỏ tù người yêu nước với tội danh trốn thuế - Hà nội đang tiếp tục chọc giận Nhân dân.

 Xin hiệp thông với phong trào đòi “Có Công Lý cho Ls Lê Quốc Quân” sẽ bị đưa ra tòa án CS vào 9/7/2013


 

Luật sư Lê Quốc Quân nhiều lần cùng nhân dân Hà nội biểu tình chống Tàu khựa xâm lược.
 Như Nữ Vương Công Lý đã đưa tin, Luật sư Lê Quốc Quân đã nhiều lần bị nhà cầm quyền CSVN bắt giữ trái pháp luật nhằm trả thù hèn hạ khi ông đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội ngày càng tốt đẹp.

Ăn cướp thương hiệu Bảo Long, Bảo sơn còn đẩy nhiều người vào tù. Bí ẩn đằng sau vụ 'cướp ngày' Bảo Long  :

  Sau những vụ 'cướp ngày' nổi đình đám của Sacombank, HBB Bank, Công ty Bình An ... thì vụ bắt bớ Lương Y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai cho thêm một bằng chứng cướp ngày của bè lũ đại gia Đỏ. Hóa ra cả ngay trong cái nghề "Lương y như Từ Mẫu" những kẻ cướp ngày cũng chẳng từ?
  PA 92 Hà nội được đại gia Bảo sơn hợp đồng thuê làm vụ này từ đầu đến cuối rất nhiều tiền, chúng tôi sẽ đăng tải dân để phục vụ bạn đọc nhờ sự giúp đỡ, cung cấp tài liệu của phóng viên và nhân viên Bảo Long, nhân viên Bảo sơn.

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Tiếp tục cướp đất tại Trịnh Nguyễn Bắc Ninh !

   Chính quyền Bắc ninh tiếp tục dùng các lực lượng để giành đất với dân, hãy nhìn những hình ảnh này để xem dân đang ở đâu, chính quyền đang ở đâu, ai nuôi chính quyền ?
  Sự coi thường dân và bỏ qua các trình tự pháp luật khi vẽ ra các dự án rồi cướp đất, không thèm đối thoại hay đền bù theo luật, làm nhà máy nước tahỉ ngay sát khu dân cư, lấy đất của các gia đình chính sách...đó là những việc làm cẩu thả, bỏ qua các chuẩn mực pháp lý, minh bạch để thuyết phục được dân chúng, gây niềm tin cho dân chúng. Vậy chính quyền này của ai ? của nhân dân, do dân, vì dân như họ vẫn nói và đang nói ?

Dân Trịnh Nguyễn Bắc Ninh khiếu nại và tố cáo chính quyền.
Thương binh đầy huy chương cũng đi khiếu kiện

 Dân oan hiện nay với đủ tầng lớp : nông dân, nhà sư, giáo viên, doanh nghiệp...nay còn có cả thương binh, cựu chiến binh.
 Vụ thương binh Hà Tĩnh mấy tháng trước kéo ra biểu tình rầm rầm ngoài trụ sở tiếp dân chính phủ tận Hà đông Hà nội ầm ĩ trên mạng, sau đó công an Hà tĩnh đã bắt giữu mấy ông thương binh già và vu cho tội tố cáo cán bộ sai sự thật, chắc họ nghĩ các thương binh không có việc gì làm nên nghĩ ra việc tố cáo cán bộ, bỏ tiền ra đi ra tận Hà nội để biểu tình, kiện cáo...
 Đây lại có những thương binh đi kiện : 
Thương binh đi kiện tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng 

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Yêu cầu xử lý lãnh đạo Hoàn Kiếm Hà nội vì vi phạm pháp luật.


Cử tri Hoàn Kiếm tố cáo Bí thư quận uỷ và gia đình vi phạm pháp luật. Dân Đà nẵng tố cáo Nguyễn Bá Thanh - trưởng ban nội chính.


Các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh đến xem thi múa lân tại Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng nhân mùa Trung thu. Nơi đây sắp phải giải toả, chuyển đi nơi khác để "nhường đất" cho Nhà khách TP và CLB Người cao tuổi! (Ảnh: HC)
  Theo đó, Cung Văn hoá Thiếu nhi Đà Nẵng sẽ được xây dựng trên khu đất 33.335m2 (thuộc phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu); phía Bắc giáp Đài Tưởng niệm, phía Nam giáp đường quy hoạch đã thi công B = 60m, phía Tây giáp đường 2/9 và phía Đông giáp đường Khu Công viên văn hoá giải trí Asia Park của Tập đoàn Sun Group. (Theo : Infonet)
Nhiều dân oan đã gửi cho trang tin chúng tôi những hình ảnh về các cựu chiến binh, dân oan Đà nẵng tố cáo Nguyễn Bá Thanh - trưởng ban nội chính trung ương :

Cử tri quận Hoàn Kiếm cảm ơn Xuân Việt nam.

LỜI CẢM ƠN CỦA CỬ TRI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Chúng tôi trân trọng cảm ơn trang XUÂNVIETNAM và một số trang mạng xã hội khác đã nhiệt tình ủng hộ cử tri quận Hoàn Kiếm trong công cuộc chống tham nhũng, vạch mặt băng nhóm phản động đội lốt công chức đang ngày đêm tàn hại quận trung tâm thủ đô, biến quận Hoàn Kiếm thành vùng vô chính phủ để chúng mặc sức thao túng đục khoét công sản, bòn rút sức dân, quấy rối công dân lương thiện. Đặc biệt nghiêm trọng, chúng trâng tráo khủng bố các gia đình lão thành cách mạng, các gia đình làm việc cho Chính phủ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bất cứ công dân nào khiếu kiện trong địa bàn.

Chúng tôi tri ân các chủ blog đã sát cánh cùng nhân dân, không phân biệt truyền thông lề đảng, lề dân, truyền tải các thông tin chống tiêu cực tới quảng đại quần chúng, tới ngành an ninh, tuyên giáo, chính quyền…

Chúng tôi ghi nhận công lao của các quý vị đang làm việc trong chính quyền quận Hoàn Kiếm, chịu sự áp bức của Bí thư Khôi nhưng đã đứng về phía Nhân Dân, cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời, đầy đủ về các hành vi tội lỗi của nhóm lợi ích “Hoàng kiếm” do Hoàng Công Khôi chủ tròm.

Chúng tôi vô cùng biết ơn các các cụ, các bác, cán bộ dân phố, đảng viên… trong quận HK, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình đã theo dõi, động viên, cổ vũ, truyền tải các tin tức chống tham nhũng.

Chúng tôi cảm ơn quý vị Dư luận viên, tuy trình độ viết còn non nớt nhưng đã góp phần làm sôi động truyền thông nhân dân.

XIN CẢM ƠN!

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Công an trại Lộc hà đánh dân hiện bị tố cáo và yêu cầu xử lý.

 Ông Trương Văn Dũng - một công dân từng tham gia biểu tình phản đối Tàu gây hấn và xâm lược biển đảo đang gửi đơn tố cáo, yêu cầu điều tra và xử lý những công an giả danh côn đồ để đánh người tại Lộc hà ngày 2 tháng 6 vừa rồi.
   Dưới đây là hình ảnh của những công an trẻ được các công dân mạng điều tra độc lập :


Mặc áo công an trong trại và mặc áo full đánh người bên ngoài.Đánh người ngay bên ngoài cổng Lộc hà.

Trong trại.
Đơn của những công dân yêu cầu điều tra và trả lời công dân đã được gửi tới bộ công an và công an Hà nội :

Đánh người bên ngoài cổng Lộc hà. Trong đám này có mấy sỹ quan PA38 Hà nội.
Xem thêm :
 Chúng tôi kêu gọi các nhà báo, blogger, các nhân viên an ninh đúng nghĩa của nhân dân, nhân dân khắp nơi hãy cùng chúng tôi điều tra, công bố lý lịch cá nhân của những tên côn đồ có mặt tronmg những ảnh dưới đây. 
  Tại cổng Lộc hà ngày 2 tháng 6, những tên côn đồ này dưới sự chỉ đạo của kẻ nào đó đã trực tiếp hành hung anh chị em biểu tình rất trắng trợn và bất tuân luật pháp. Công an, an ninh Hoàn Kiếm có mặt tại đây, công an đồn Đông anh cạnh trại Lộc hà cũng có mặt vài chục tên nhưng không hề làm công tác an ninh, ngăn chặn những tên côn đồ này đang khát máu lao vào đánh những người biểu tình.
  Đồn công an Đông anh còn cho mượn chìa khoá xe thùng cho đám côn đồ này mở cửa xe ra để chúng đánh thanh niên yêu nước tên Phương và nhét anh vào thùng xe. Công an Đông anh đã tiếp tay cho tội ác phản lại nhân dân yêu nước, trưởng đồn này cũng cần được đưa lên công luận về thông tin cá nhân, hắn phải chịu trách nhiêm trước nhân dân về tội ác của hắn.
 Chúng tôi kêu gọi mọi người cung cấp  thông tin về lũ côn đồ và trưởng công an Đông anh, trưởng phụ trách trại Lộc hà để nhân dân phán xét tội ác của chúng :

- Tên, tuổi.
- Số điện thoại , địa chỉ nhà riêng, di động. ..
- Tên tuổi, quê quán cha mẹ, vợ con họ hàng...

 Mỗi thông tin đầy đủ của từng tên sau khi chúng tôi xác minh và công bố sẽ được mua với giá : 30 triệu đồng cho ai cũng cấp.
 Chúng ta sẽ làm như đã làm với tên đại uý Minh Hoàn Kiếm đạp mặt Chí Đức dạo trước : chỉ trong mấy giờ là có số nhà riêng, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại cá nhân, nơi vợ con kẻ ác nhân công tác, học hành...

 Nếu nơi đang nuôi dưỡng lũ ác nhân này không dạy dỗ được chúng lên người thì thông qua mạng xã hội, chúng ta sẽ dạy dỗ chúng bằng sức mạnh của internet, công bố lên nhiều mạng xã hội những tội ác mà chúng đã và đang làm, thậm chí in ảnh chúng ra dán đầy nơi chúng sinh sống cho dân chúng biết.

 Ví dụ chúng tôi đang điều tra địa chỉ quán ca fe của  tên Hoàng Xuân Hiếu - tên cầm đầu tổ chức côn đồ chuyên đàn áp người yêu nước tại trại Lộc hà, các thông tin  của tên này chúng tôi đang tiếp tục điều tra để đưa lên mạng xã hội.
 Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn để đẩy lùi tội ác của lũ bán nước hại dân.

 Tên áo đen, vạch đỏ là tên côn đồ hung hăng nhất. Bước đầu xác định được một số thuộc PA 38 HN.
 Tên áo full xanh cầm đầu đám côn đồ này.
Cầm đầu đám côn đồ.


Ba tên này chỉ đạo một đám côn đồ khác tại Cầu giấy, mang dao quắm tới sân bóng để doạ những cầu thủ đội bóng NO - U Hà nội. 

 Đề nghị của một blogger.