Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Tiếp tục cướp đất tại Trịnh Nguyễn Bắc Ninh !

   Chính quyền Bắc ninh tiếp tục dùng các lực lượng để giành đất với dân, hãy nhìn những hình ảnh này để xem dân đang ở đâu, chính quyền đang ở đâu, ai nuôi chính quyền ?
  Sự coi thường dân và bỏ qua các trình tự pháp luật khi vẽ ra các dự án rồi cướp đất, không thèm đối thoại hay đền bù theo luật, làm nhà máy nước tahỉ ngay sát khu dân cư, lấy đất của các gia đình chính sách...đó là những việc làm cẩu thả, bỏ qua các chuẩn mực pháp lý, minh bạch để thuyết phục được dân chúng, gây niềm tin cho dân chúng. Vậy chính quyền này của ai ? của nhân dân, do dân, vì dân như họ vẫn nói và đang nói ?

118 nhận xét:

 1. Tại sao nhân dân ở đấy lại phải bịt khẩu trang kín mít thế kia. Mà thật sự mà nói thììì hình ảnh với phần chữ đéo liên quan gì với nhau cả. Chả có cái số liệu tương đối gì cả, địa điểm quá mơ hồ, không công khai danh tính cơ quan tham gia vụ này gì cả, vẫn cứ chỉ biết than vãn chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như dân ở đây dựng bao cát xong ném để cát bục ra bay bụi mù nên họ bịt khẩu trang để tránh bụi. Ảnh chỉ chụp lúc dân đứng hiền lành chứ dàn dựng ai lại chụp cảnh tự nói xấu

   Xóa
  2. bạn Tiến Phùng phân tích hay đó. Đúng là số liệu mơ hồ, không công khai danh tính địa chỉ cụ thể gì hết mà chỉ tập trung vào nói không thôi, than vãn vu khống cho công an, cho chính quyền là đàn áp, rồi nhân dân đứng lên biểu tình phản đối này nọ y như một vở kịch

   Xóa
 2. lai sua roi ...

  Trả lờiXóa
 3. Đối đầu với lực lượng CA trang bị vũ khí tận răng, người dân chỉ có nón lá và khẩu trang phòng hơi độc. Vậy mà " TIẾN (P)KHÙNG còn dám sủa.còn tệ hơn con chó dại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng công an không bao giờ tấn công người dân bạn ah, mà bao giờ công an chỉ ở thế phòng thủ mà thôi, việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là để đảm bảo có thể không chế được những đối tượng quá khích gây nguy hiểm cho chính người dân và cả lực lượng khác nữa do vậy việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là rất cần thiết phù hợp với yêu cầu thực tế

   Xóa
  2. Chúng mày đang biến hóa hình ảnh công an nhân dân bảo vệ nhân dân trở thành đàn áp nhân dân rồi đấy. Hãy xem lại xem ở đây, người dân đúng hay là sai, chúng mày chuyên là những kẻ kích bác nói láo lành nghề đấy, cứ ở đâu có xích mích nho nhỏ là chúng mày đánh hơi thấy liền xé chuyện đó thành to ngay, lôi kéo kích bác nhân dân đứng lên chống chính quyền ngay, chúng mày chỉ có thế thôi.

   Xóa
  3. Bịt khẩu trang là do khói bụi chứ có ai xịt hơi cay hay làm gì mà bảo là đề phòng hơi độc. Mấy ông Nặc danh này cứ ở ngoài mà nói, mà miêu tả thay cho người dân như đúng rồi. Cứ như là các ông ở nơi đó không bằng. Tôi chẳng nhìn thấy đâu gọi là đàn áp dân giữa chính quyền với dân cả, mấy ông đừng nói linh tinh nữa nhé.

   Xóa
  4. Nói chung là nhìn mấy tấm hình trong bài viết này tôi thấy một sự thật đó là nó có vè không trung thực cho lắm, hơn nữa lại chỉ có một vài tấm ảnh mà đưa lặp đi lặp lại rất nghèo nàn. Thiết nghĩ nếu tác giả muốn làm cho người khác tin vào những gì mình viết ra thì cần phải xem lại tư liệu

   Xóa
  5. Công an có làm gì đâu. Tôi thấy chụp ảnh toàn là công an đứng một góc chứ ai làm gì mà đàn với chả áp như bạn nói ghê gớm quá vậy. Chỉ có vài bức hình mà bịa đặt nói là Công an làm những chuyện ghê gớm đàn áp người dân như thế liệu có phải là người viết bài nhầm lẫn gì hay chăng?

   Xóa
  6. NGười viết bài này có phải là có ác cảm với công an hay với chính quyền không nhỉ? Nếu chỉ dựa vào những gì người viết đưa lên đây tôi thấy không phù hợp với tiêu đề lắm. Mà cũng chưa thể chứng minh được điều mà người viết muốn hướng tới nếu chỉ dựa vào bài viết này thôi! Thế nên tôi thấy khó tin lắm.

   Xóa
 4. Chẳng tự nhiên chính quyền lại đi cướp đất của nhân dân, rõ ràng là khu đất này nằm trong quy hoạch của chính quyền đang có ý định xây nhà máy xử lý nước thải tại đây. Hầu hết dân cư đều ủng hộ, chỉ một số ít người không ủng hộ và có những hành vi chống đối, việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống của nhân dân đã được nhà nước đầu tư là hoàn toàn hợp lý. Vậy tại sao một số người lại không hiểu, phải chăng có những kẻ đứng sau xúi giục người dân làm thế? Đã vậy bọn danoan này còn tăng thêm phần nguy hiểm bằng cách bịa đặt rằng là chính quyền cướp đất, không đối thoại, đền bù chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xử lý nước thải để sạch môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống thì đáng làm chứ. Chỉ có bọn xấu mới dựng chuyện xúi dục người dân cả tin khiếu kiện. Mà chưa biết chừng đây là dân thuê ở đâu đến chứ ko phải người sở tại

   Xóa
  2. Vậy hóa ra đây là dự án xử lý nước thải Nhà Nước định xây dựng cho nhân dân à. MÌnh thấy nếu là dự án này thì người dân phải ủng hộ 100% chứ nhỉ sao lại vẫn có người chưa đồng ý, Kiểu này có thể là do tranh cãi hay mâu thuẫn về việc giá cả đền bù đất đai rồi cũng nên ý.

   Xóa
  3. Cũng có khả năng cao đây không phải là dân ở vùng này. Chứ mình nghĩ nếu là người dân ở vùng này kiểu gì họ chẳng muốn được xây nhà máy xử lý nước thải. Đó là một trong những dự án quan trọng và có ý nghĩa tích cực trong công cuộc bảo vệ môi trường, làm trong sạch nguồn sống của chúng ta mà.

   Xóa
  4. Những trang đưa tin kiểu giật tít như danoan này tôi thấy cũng có khá nhiều đó. Tiêu đề và bài viết toàn là những kiểu chộp giật rồi nói lung tung chẳng có căn cứ cụ thể. Không hiểu tại sao lại có người đi tin vào mấy trang tin thế này thì tôi cũng đến là chịu thôi! KHông lý giải được.

   Xóa
 5. lúc đề ra dự án này đã có lấy ý kiến nhân dân, lúc đó dân đã đồng ý với sự đền bù đó rồi, nhưng không hiểu sao sau 1 thời gian, khi các dự án này sắp được triển khai thì lại có những trò khiêu khích, cho là đền bù chưa thỏa đáng, xúi giục nhân dân đứng lên đòi quyền lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc đầu đồng ý, sau lại quay lại la do có bọn kích động. Nó vẽ ra cái bánh là biểu tình sẽ thêm quyền lợi, rồi nó lại phát cho ít tiền gọi là giúp đỡ nước nôi đi đòi quyền lợi cho bản thân... Ác thế chứ!

   Xóa
  2. Lúc đầu dân đồng ý mà sau lại có chuyện này à. Vậy là sự thật thế nào nhỉ các bạn? Mình cũng thấy mấy người đó đúng là ba phải đáng trách, lúc đầu đã đồng ý rồi mà sau lại đi để làm mấy cái chuyện linh tinh nói xấu chính quyền, rồi không đồng thuận làm chậm tiến độ của công trình

   Xóa
  3. Tác giả nói Nhà nước định làm nhà máy nước tại ngay sát khu dân cư ư? Rõ ràng là làm cách nhà dân 150m theo như tiêu chuẩn kỹ thuật thì đã là được rồi, phù hợp với tiêu chuẩn rồi mà giờ các ông lại nói thế. Đúng là không có chuyên môn nghiệp vụ mà lại cứ bày ra để nói xấu người khác.

   Xóa
 6. Giật một cái tít khá là kinh khủng "tiếp tục cướp đất", buồn cười thật. Dự án sử dụng khu đất này để phục vụ cho việc xây dựng đã được chính quyền nhà nước thông qua và việc này hoàn toàn có lợi cho nhân dân, vậy thì cướp cái gì, cướp của ai? Đâu phải xây dựng nhà máy gây ô nhiễm, tổn hại gì đến cuộc sống của người dân đâu mà lại phản đối, ngược lại khu vực này việc xử lý các chất thải còn chưa tốt, vì vậy chính quyền đầu tư để xây dựng nhà máy xử lý chất thải độc hại là phục vụ cấp thiết cho nhu cầu của dân cư mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bọn chấy rận thích nơi hôi thối nên chúng không muốn xây nhà máy nước thải. TRông gian giảo lắm!
   Người dân thì bị chúng lừa, chắc tưởng nhà máy nước thải là xây cống

   Xóa
  2. NGười dân ở vùng quê ít tiếp xúc với truyền thông nên đâu biết được có một thế lực phản động chuyên gia nói xấu chính quyền, kích động dân lành hiểu biết chưa cao để làm lòng dân lung lay nghe theo bọn xấu để chống đối lại Đảng và Nhà nước. Chính bởi vậy nên là một số người dân bị lừa.

   Xóa
 7. tất cả chỉ khổ mấy chú công an cứ có bạo loạn lại phải ra phơi mặt cho dân nó chửi.mà cũng hay lúc đề xuất êm ấm là thế,nhất trí đền bù là thế sao bây giờ tụ tập nhau ra thế nhĩ.lại cái bọn đi mô kích rót mật ngọt gì vào tay nhân dân khiến họ đổi ý.hay tiền đền bù tiêu hết bị rận khích đểu lại sinh ra cơ sự thế này.lôi kéo nhau ra để cản trở thi công

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chúng là làm như vậy là chẳng sướng ai cả cả hai bên đều pải chịu khỏ. Qua những vụ việc như trên thì cơ quan chức năng cần rút kinh nghiệm cho việc triển khai các dự án. Trước hết cần phải có các cuộc gặp gỡ tiếp xúc với bà con nhân dân để giải thích cho bà con hiểu về lợi ích của việc xây dựng nhà myas và giải thích các vấn đề mà bà con nhân dân còn băn khoăn có như vậy thì khi triển khai dự án mới không gặp tình trạng trên

   Xóa
  2. Nỗi vất vả của công an để bảo vệ an ninh trật tự đâu phải ai cũng hiểu được đâu mà. Tôi thấy công an vất vả chịu khổ vậy mà sao bao nhiêu người lại cứ ác cảm với công an là thế nào nhỉ? NHiều đối tượng lại còn cố tình đổ vạ tiếng ác cho công an là côn đồ này nọ mới sợ chứ.

   Xóa
 8. Xây dựng nhà máy xử lý nước thải gần khu dân cư nhưng bảo đảm kỹ thuật, thuận tiện cho việc xử lý môi trường là được rồi. Thế chả chẽ thích sống cạnh cống nước thải hơn à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy đấy. Nhiều khi dân mình cứ ham cái lợi ngắn hạn, cái lợi trước mắt như một chút tiền mà quên rằng bên cạnh đó còn có cái lợi to lớn hơn hay là phục vụ mục đích chung cho cả cộng đồng, rộng ra là cho cả đất nước. Nhiều người có lẽ vì muốn có tiền đền bù nhiều hơn mà không chịu hợp tác với chính quyền

   Xóa
 9. Miệng"lằng" lưỡi"mối" là đây!!!Chẳng lẻ chừng ấy con người đều ngu hết,chờ bạn chỉ vẽ đó chắc!!!-Thật chẳng ra sao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải bằng ấy con người đều ngu quan trọng là họ đều có ý nghi như nhau mà thôi hay nói cách khác họ đều có một tư tưởng là không đồng tình với việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở đây và chỉ cần có một người đứng dậy kích động bà con chống lai việc xây dựng nhà máy thì tất cả mọi người cũng đứng dậy thôi đó là hiệu ứng lan truyền mà do vậy cần phải nhận thức rõ vẫn đề mấu chốt

   Xóa
 10. Nhiều dư lợn viên quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, người yêu nước thì thiếu gì chứ, chúng mày là lũ phản động thì ít người lắm, sao có thể so sánh được với người dân cả nước chứ. Chúng mày có những lời nói xuyên tạc, bịa đặt, vu không nói láo thì mọi người nhảy vào đáp ngay, sao có thể để chó sủa oang oang được chứ. Kể ra bọn nước ngoài nuôi được những con chó sủa tốt thật, sủa cả ngày cơ đấy.

   Xóa
  2. Dư lợn viên thế ban là gì vậy, hễ cứ thấy những ý kiến phản bác lại bài viết, phản bác lại ý kiến mà họ cho là không đúng như thế là bạn gọi là dư lợn viên sao, thế những người đó cho rằng bạn cũng là ý kiến trái họ và họ cũng coi là dư lợn viên hóa chẳng ra bạn cũng đang tự nói mình là dư lợn viên hay sao ấy đừng có ăn nói linh tinh như thế

   Xóa
  3. Dư lợn viên đúng thật là chẳng có gì để gọi những người có ý kiến phản bác lại những lập luận mà bài viết trên thì được gọi lfa dư lợn viên hay sao. Theo tôi tháy thì bài viết trên hoàn toàn sai sự thật xuyên tạc hết mọi thức làm cho vấn đề càng trở lên rối reng hơn hãy cản thận trong bài viết nhé đùng làm như thế chán quá

   Xóa
  4. Mấy người Nặc danh này chả biết thế nào cứ gọi cái câu Dư lợn viên đầy cả trang báo ra. Chẳng hiểu cái từ đó nghĩa là gì hay thế nào mà mấy người thích dùng vậy nhỉ. Sau khi đọc bài người ta mỗi người có một suy nghĩ và cảm nhận riêng rồi họ nói ra ý kiến đó chứ dư lợn viên nào.

   Xóa
 11. nhà nước luôn muốn mọi điều tốt đẹp cho nhân dân thôi mà,xây dựng cái gì cũng phục vụ lợi ích của nhân dân,phát triển đất nước nâng cao đời sống của người dân thôi.có thu hỗi đất có đền bù chứ nếu xây dựng nhà máy cạnh khu dân cư thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống người dân mất.thế nên phải di ròi đền bù mà.cớ sao đất cả đổ chuẩn bị xây dựng rồi mà lại nghe lời bọn xấu ngăn cản công trình là sai trái đó

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ là đã có những kẻ có ý định muốn phá hoại nên đã truyền bá tư tưởng, kích động nhân dân và xuyên tạc đi mục đích đúng đắn của chính quyền trong vụ việc này. Mục đích của việc quy hoạch đất đai để lấy đất cho việc xây dựng cơ sở phục vụ cho đời sống của người dân là hợp lý và đã được rất nhiều các hộ dân ủng hộ. Tuy nhiên qua việc này thấy rằng dân cư vẫn còn ý thức kém, dễ bị kẻ xấu giúi dục và chính quyền cần có những lý giải hợp lý để thuyết phục người dân tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều dư lợn viên quá!-ông bà ta có câu"lưỡi không xương nhiều điều lắc léo" là đây! Biết là không đúng mà vẫn cứ nói,biết là vô nhân đạo mà vẫn cứ làm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Người ta bảo "lưỡi không xương nhiều đường lắc léo" thật: Nặc danh10:51 Ngày 28 tháng 6 năm 2013... ạ.
   Chứng minh cho điều đó không phải là những người "biết không đúng mà vẫn cứ nói" kia đâu, bọn "lắt léo" ở đây lại chính là mấy tên đưa tin đểu, là bọn THẦY KHÍCH kia kìa... lợi dụng những mâu thuẫn đang trong quá trình giải quyết bọn chúng đổ thêmm dầu vào lửa để rồi người khổ nhất là những người nông dân, là những chiến sĩ làm nhiệm vụ...
   Tôi không phải người có đất cưỡng chế ở Bắc Ninh, cũng không phải mấy anh công an làm nhiệm vụ, càng không phải là công chức nhà nước gì, tôi là dân buôn, một cách khách quan tôi có nhận xét những cái mất khi cả hai lực lượng này mâu thuẫn dẫn đến xung đột nhé:

   Người nông dân phải một nắng hai sương, trời nắng chang chang phải bỏ công việc ruộng vườn ra đây để đòi quyền lợi, thực tâm họ không muốn dẫn đến xô xát với chính quyền địa phương, cái họ cần là những lời giải thích cụ thể, rõ ràng về chính sách và những đền bù thích đáng cho đất đai của họ.

   Người chiến sĩ công an thực hiện nhiệm vụ,cán bộ địa phương - họ là người "của chính quyền" ư? Đúng và cũng KHÔNG ĐÚNG... họ là người của nhân dân, xin nhắc lại họ chính là những người bảo vệ cuộc sống cho chính nhân dân. Họ cũng có gia đình, cha mẹ, con thơ... vì cớ gì họ phải dấn mình vào những nguy hiểm như vậy? họ có sung sướng gì không? Trong số họ, có bao người khi không khoác trên mình bộ quân phục họ cũng vất vả trong cuộc sống bình thường...

   Vậy sao đến chỗ hai bên có mâu thuẫn như vậy?
   Xin thưa, tất cả là vì bọn THẦY KHÍCH... THẦY KHÍCH chúng lợi dụng sự việc còn đang có những mâu thuẫn nhất đinh chưa kịp giải quyết, chúng phóng to nó ra, đổ thêm Dầu vào Lửa, "..úi giời ơi... lại mấy ông lãnh đạo tham ô đây mà"
   "... quả này các bác cứ quyết liệt vào cho em... kiểu gì chúng cũng sợ..."
   "... em sẽ đưa mỗi bác 100k... gọi là tiền bồi dưỡng cho bác nào mai tham gia..."
   Gì chứ, em là em tham gia liền, tự nhiên ra đứng được 100k xài, mấy tên "quyết liệt" hơn chắc sẽ được nhiều tiền hơn
   THẦY KHÍCH chúng nó cũng giàu và "hào phóng" nhưng mục đích của chúng là gì thì tôi chịu... nhìn ngoài chỉ biết có thế thôi.

   Xóa
  3. Chẳng biết ai biết là vô nhân đạo mà vẫn cứ làm đâu bạn à. Có nhiều người tự vấy bùn lên người khác để chứng minh mình trong sạch thì đó là những người hèn hạ đó. Làm việc gì, sai hay đúng chỉ cần bản thân tự biết và quyết định rồi đến lúc có hậu quả đừng đổ lỗi cho người khác là không cảnh báo trước.

   Xóa
 14. Đây chẳng phải là cướp đất gì cả đây theo tôi được biết đó là người dân ở bắc ninh phản đối công trình xây dựng nhà máy xử lý rác thải gần khu dân cư mà thôi. Theo quy định của pháp luật thì nhà máy xử lý rác thải phải cách xa khu dân cư trên 150 m và dự án này đã đảm bảo theo quy định của páp luật và hơn thế nữa công nghệ áp dụng cho nhà máy này là công nghệ rất hiện đại đảm bảo về môi trường không có mùi và nhiều nước đã triển khai có hiệu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xử lý nước thải để môi trường sống tốt hơn. Nhưng bà con mình chưa thông vì có một số đối tượng kích động, phá đám.
   Những người kích động tuyên truyền làm bà con sợ, rồi lại bảo đấu tranh nâng tiền đền bù... Thế nên một số bà con mới vậy

   Xóa
  2. Nắng nôi mà ra đứng phơi thế, khổ bà con, khổ cả những người làm nhiệm vụ.
   Bọn rận chủ ác và thâm hiểm quá!

   Xóa
  3. Bà con cung sợ lắm đấy chứ nhỡ không may tai bay vạ gió thì sao có lẽ do liên quan đến quyền lợi thiết thân của cuộc sống lo ngại nhà máy xử lý rác thải sẽ ản hưởng tới cuộc sống nên bà con mới làm như vậy chứ chẳng có sự việc cướp đất gì xảy ra ở đây như bài viết của tác giả cả. Còn việc công an mang theo vũ khí đo là việc phải làm để đảm bảo an toàn không chế những kẻ quá khích đảm bả an ninh trật tự

   Xóa
  4. MÌnh thấy là trời hình như mới sáng, nhìn trong ảnh cũng chưa nắng lắm mà sao bà con ai cũng bịt khẩu trang kín mít thế kia? Phụ nữ đã đành mà lại còn có cả đàn ông nữa. Ở quê mình mấy chú mấy bác đàn ông dù nắng cũng chả bao giờ bịt khẩu trang cả. Nhìn lạ lắm cứ như là mấy người này làm cái gì mờ ám hay sợ gì mà không dám lộ mặt.

   Xóa
 15. Dư lợn viên là ai thế mọi người tôi đọc cứ thấy mấy người nặc danh kêu là nhiều dư lợn viên quá Phải trăng dư lợn viên là những người đưa ra ý kiến trái với ý kiến của những người nặc danh thì là dư lợn viên nếu ngược lại thì hóa ra chẳng phải nặc danh cũng là dư lợn viên hay sao

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn cảnh mấy người dân tập trung giữa trời nắng thật là thương hại theo tôi được biết rằng ở bắc ninh đang có vụ việc là nhân dân tập trung phản đối việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở gần khu dân cư đây mà. Nhưng việc xây dựng nhà máy xử lý rác đã đảm bảo hết các quy định của pháp luật không ảnh hưởng tới đời sống của bà con , do vậy cơ quna chức năng cần giải thích cho người dân hiểu

  Trả lờiXóa
 17. Nhà báo nay người ta thích chơi trội nhỉ, có lẽ đặt tiêu đề sao cho nổi bần bật cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu, nhưng đặt sao thì đặt cũng phải cho nó hợp và đúng sự thật tí chứ... nhìn ảnh xem nội dung thì đây là cuộc xung đột, không hiểu thế nào ổng chơi ngay cụm từ "tiếp tục cướp đất".
  Báo chí ngày nay cũng có nhiều loại, tương đương với những phẩm chất đạo đức của con người, có người tốt, phẩm chất đạo đức cao thượng, nhưng cũng có loại như người ta thường chửi là loại "giẻ rách"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuân việt nam nổi tiếng với kiểu xuyên tạc như thế này mà bạn họ phải giật tít như vậy thì mới có nhiều người chú ý có nhiều người đọc chứ. Hinh ảnh trên chỉ là vụ xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn bắc sinh mà thôi chẳng có gì to tát cả vậy mfa xuân việt nam lại nói thành là tiếp tục cướp đất như thế có phải là xuyên tạc trăng trợn sự thật không. HIện nay việc làm như vậy là vi phạm pháp luật đó

   Xóa
 18. Tiêu đề của bài viết là tiếp tục cướp đất chẳng có ai cướp đất của ai cả do vậy tác giả cần chỉnh ngay lại tiêu đề của bài viết này cho chính xác với thực tế. Thực ra thì bà con tụ tập đông như trên là để phản đối việc xây dựng công trình phúc lợi xã hội đó là nhà máy xử lý rác thải mà thôi, bà con sợ rằng việc xây dựng nhà máy sẽ ảnh hưởng tới đời sống của bà con nên ngăn chặn không cho việc xây dựng nhà máy mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Xuân bốc phét nói láo giỏi quá, những hình ảnh trên đều là những người dân đã đồng ý giải phóng mặt bằng, giờ giá cả tăng lại muốn đòi lại là sao, như vậy là đúng hay là sai, những người dân đó đã hoàn toàn sai lầm. Lợi dụng điều này, chúng mày kích động, lôi kéo những người dân đó làm bừa, chống lại chính quyền, chống lại công an, thật chẳng ra làm sao cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai là người cướp đất và cướp đât của ai vậy, thời buổi bây giờ ít cướp lắm bạn ah, có là công an họ đập chết ngay không thể tồn tại được đâu. Còn nói về việc tiếp tục cướp đất thì sai hoàn toàn rồi gọi là nhẹ thì làn đâu bỏ qua nhưng mấy khi mà quá tam ba bân được. Conf về cướp hay không thì đó không phải là sự thật mà chỉ là sự dàn dụng mà thôi

   Xóa
 20. Qua cái trang này, thì chính quyền ở Bắc Ninh đã bị biến thành những kẻ cướp đất, còn người dân thì thành những người bị cướp đất. Đúng là cái trang này nói láo xuyên tạc vô đối thật. Sự thật như nào thì cái trang này chẳng cần biết, cứ có chính quyền thì áp đặt ngay cho cái vai kẻ cướp rồi, mọi người cứ hãy để ý là biết ngay trang này có ý đồ phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Yêu cầu trang Web này cần phải viết bài đúng sự thật tại sao lại la cướp đất sự vu cáo trắng trợn cho các cơ quan chức năng. Đây là vụ việc về xây dựng nhà máy xử lý rác ở bắc ninh bà con tụ tập đông để phản đối việc xây dựng nhà máy xử lý rác vậy mà bài viết lại nói là tiếp tục cướp đất thì không thể chấp nhận được viết như vậy nếu người đọc không biết thì sẽ tưởng đây là vụ cướp đất thật thì sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuân việt nam là vậy mà bạn toàn đăng tải những thông tin có phần xuyên tạc sự thật nhằm đưa tới cho người độc một cái nhìn sai trái về sự việc. Cướp đất, thời buôi này chẳng ai dám làm như vậy cả đi từ như chơi hơn thế nữa nhà nước ta đang triển khai rất nhiều hoạt động chống tham những dính vào là đi luôn không thể như thế được vụ việc trên chỉ là bất đồng về xây dựng nhà máy xử lý rác thải mà thôi

   Xóa
  2. Lúc nào trang này chả có những bài kiểu như thế này. Nay thì chính quyền côn đồ đàn áp dân oan, lúc thì công an đánh dân, rồi thì lại có cả bài viết là dân oan biểu tình... Nói chung là ở trang này nhiều bài nói như thế mà nói chính quyền mình đàn áp ghê gớm lắm, cứ như là ở một đất nước không có pháp luật vậy

   Xóa
  3. Bằng chứng, nhân chứng vật chứng thì thiếu mà sao vẫn cứ đưa lên đây để nhằm mục đích gì nhỉ. Phải chăng tác giả có thù oán hay là ghét công an, thù chính quyền mà cứ phải nói xấu chính quyền, đả đảo công an một cách quyết liệt như vậy chứ? Mấy người cứ viết bài sai trái vậy có ngày ra tòa đó.

   Xóa
 22. Chẳng ra thể thông gì tất, vụ việc đơn giản như thế này mà trnag xuân việt nam lại thêu dệt thành câu chuyện chính quyền tiếp tục cướp đất thì tôi không thể hiểu như thế nào nữa. Do vậy tác giả phải tôn trọng sự thật dừng có những hành động như thế này nữa làm cho người đọc hiểu nhầm về thông tin của sự việc thật quá là chán cho ban biên tập của xuân việt nam không có một sự kiểm chứng thông tin gì cả làm như vậy thì mất uy tín lắm

  Trả lờiXóa
 23. Vụ việc đơn giản như thế này vậy mà đã bị xuân việt nam thổi phòng lên là chính quyền tiếp tục cướp đất tại trịnh nguyễn bắc ninh thật không ra làm sao cả, Xoay quanh vụ việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở bắc ninh thì người dân ở nơi đây sợ việc xây dựng nhà máy sẽ ảnh hưởng đến đời sống bà con sợ ôi nhiễm môi trường nên bà con tụ tập gây cản trở cho việc xây dựng nhà máy mà thôi chứ không có gì to tát cả

  Trả lờiXóa
 24. bài báo này viết ăn nói hàm hồ quá toàn những thông tin sai lệch thôi làm gì có vụ cướp đất nào ở bắc ninh cả, tôi ở bắc ninh mà chẳng tháy có gì cả, chỉ có vụ nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn mà thôi, chẳng qua là bà con sợ ảnh hưởng tới điều kiện sống nên khi máy móc và triển khai xây dựng thì bà con tụ tập đông người gây cản trở cho việc xây dựng nhà máy mà thôi chứ chẳng có gì gọi là lớn cả

  Trả lờiXóa
 25. Sao tiêu đề của bài viết lại là "Tiếp tục cướp đất tại Trịnh Nguyễn Bắc Ninh !" tôi chẳng hiểu gì cả, dây chỉ là vụ việc nhân dân phản đối xây dựng công trình phúc lợi xã hội thôi mà chứ có gì đâu. Triển kahi nhà máy xử lý rác thải để đảm bảo vệ sinh cho môi trường hơn thế nữa nhà máy cũng đảm bảo các quy định và áp dụng công ngệ xử lý hiện đại chứ có gì đâu mà bà con lo lắng quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng tình với cong vu. Đúng là chẳng hiểu sao danoan lại đặt cái tiêu đề như thế, cứ làm sao ấy. Không phản ánh đúng với thực tế sự việc chút nào. Nhà nước thu hồi đất làm dự án nhà máy xử lý nước thải theo đúng trình tự và quy định của pháp luật chứ ai làm gì mà cướp với không

   Xóa
  2. Triển khai nhà máy xử lý rác thải để đảm bảo vệ sinh cho môi trường mà, và bên cạnh đó nhà máy cũng áp dụng công nghệ hiện đại chứ không phải là thủ công như bà con nghĩ đâu nên là tôi thấy vấn đề cần làm lúc này phải là thuyết phục bà con dần dần thôi để bà con thực sự hiểu được vấn đề.

   Xóa
 26. tôi chẳng hiểu cướp đât của ai vậy, toàn sự bịa đặt trắng trợn của xuân việt nam với sự việc ở từ sơn bắc ninh mà thôi. HÌnh ảnh mà các bạn đang theo dõi đó là hình ảnh về sự phản đối của bà con từ sơn với việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải mà tôi chẳng có gì cươp đất đâu có điều bà con không hiểu về dự án nên mơi như vậy không có gì như là bài viết nói cả

  Trả lờiXóa
 27. lại một kiểu giật tít câu view đây mà. Thực sự cái phần ảnh minh họa với phần chữ chả liên quan gì đến nhau, những hình ảnh thì mơ hồ chả biết lấy ở đâu, ai chụp và từ bao giờ?. Người biểu tình thì toàn bịt kín mặt như kẻ làm việc bất minh sợ người khác biết vậy. Nếu thực sự quang minh chính đại thì làm gì phải thế.

  Trả lờiXóa
 28. Lại giật tí ghê gớm rồi đúng như mấy tờ báo lá cải làm gì có cướp đất ở đây làm có tiếp tực toàn là những thông tin bịa đặt thôi chán cho trang xuân việt nam quá đi mất. Theo tôi theo dõi thông tin từ tivi thì đây là vụ việc phức tạp quanh việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn bắc ninh mà thôi chứ có phải là cướp đất gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 29. Thế trước kia cướp đất ở đâu mà bây giờ lại tiếp tục cướp đất nữa đây bác nào giật tít của bài ghê quá đi ta. Vụ tâp tụ đông người này chẳng qua chỉ là người dân họ phản đối không cho việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở gần khu dân cư thôi mà chứ có gì to tát đâu mà. Vậy mà bác xuân việt nam lại viết thành cơ quan chức năng tiếp tực cướp đât, đất chỗ xây dựng này là của xã hội thì cướp vào đâu được

  Trả lờiXóa
 30. Tiếp tục cướp đất ah, chỗ đất này là đất của xã hội thế hóa ra nói chính quyền cướp đất hóa chẳng ra nói cướp đất của chính mình ah thật là buồn cười quá đi mất. BÁc xuân việt nam đừng có xuyên tạc kiểu như thế này nữa nhé chán cho bài viết này quá mà quản trị của trang này đau chẳng có sự xem xét về nội dung và độ tin cậy của ti tức của tin tức cứ như thế này thì mất khách lắm đó

  Trả lờiXóa
 31. Cướp đất mà bác xuân việt nam đặt cho vụ việc ở từ sơn bắc ninh có phần là hơi quá thì phải làm gì có cướp đất ở đây đâu toàn là bịa đặt thôi, nói phải có chứng cứ rõ rang đừng có kiêu tung tin kiểu này làm người không biết người ta lại hiểu nhầm vè vấn đề, hay là xuân việt nam viết như vậy nhưng vẫn có tình xuyên tạc để hướng lái cái nhìn của người đọc về vụ việc

  Trả lờiXóa
 32. Minh Không Râu21:08 29 tháng 6, 2013

  Không biết nếu sau khi nhà máy này hoàn thành, trong khi đọc diễn văn bàn giao thì CB chính quyền có đọc câu ĐƯỢC SỰ NHẤT TRÍ, ĐỒNG THUẬN CAO CỦA CÁC TẦNG LỚP NHÂN DÂN TRONG KHU VỰC không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 33. NHững hình ảnh này trên google các bạn hoàn toàn có thể lấy xuống bất cứ lúc nào nhưng làm sao để chúng tôi biết đây là ở Bắc Ninh được . Những chàng công an kia cũng đâu có làm gì sai trái đâu, cũng chỉ đứng để bảo vệ an toàn cho nhân dân mà thôi . Đừng có cái gì cũng đi vu khống cho người công an, họ cũng mệt lắm chứ bộ.

  Trả lờiXóa
 34. Hoàn toàn không thấy có sự làm sai trái nào của lực lượng công an trong những bức ảnh trên mà . có chăng chỉ là người dân ngồi ngay ngắn và bụi bặm từ công trường nào đó gần đấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Chỉ khổ dân mình không hiểu vấn đề để bị những kẻ xấu nó lợi dụng nó kích động làm loạn ảnh hưởng tới chính cuộc sống của mình ảnh hưởng tới an ninh trật tự địa phương dẫu biết đất đai nó là vấn đề nhạy cảm dân mình cứ đòi đền bù theo cái giá ảo thì nhà nước lấy tiền đâu mà đền bù mà cái giá ảo đấy nó cũng ở đẩu ở đâu ấy bây giờ có một người đến hỏi mua với giá 500 nghìn/m2 đất nông nghiệp ấy thì dân cũng đỏi theo cái giá ấy sao tất cả được quy định trong luật đất đai cả rồi cứ nghĩ mình chưa được đền bù thỏa đáng để rồi bản thân bị lợi dụng mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
 36. Kể cũng lạ dân minh cái gì cũng muốn xây dưng khu công nghiệp đưa đất nước đi lên công nghiệp hóa hiện đại hóa muốn có công ăn việc làm để đời sống ngày một khá hơn nhưng mà lại không chấp nhận đền bù giải tỏa để xây dựng.Cứ muốn cái giá ở đâu ấy nghĩ rằng mình chưa được đền bù thỏa đáng rồi gây rối bảo cứ thế thì đất nước phát triển được sao.Đền bù thì đúng theo luật đất đai chứ còn muốn thế nào nữa .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu23:12 30 tháng 6, 2013

   "Kể cũng lạ dân minh cái gì cũng muốn xây dưng khu công nghiệp đưa đất nước đi lên công nghiệp hóa hiện đại hóa muốn có công ăn việc làm để đời sống ngày một khá hơn nhưng mà lại không chấp nhận đền bù giải tỏa để xây dựng."
   Phải trình độ Tiên sỹ Mác - Lê may ra mới hiểu được câu này.

   Xóa
  2. thi DAI BIEU QUOC HOI da noi do thoi dung la re nhu dat cac cu xua noi cam saI ...

   Xóa
 37. đọc xong cái tít thì cũng đã thấy đây lại là chiêu thức bịa đặt vu khống rồi. ở đâu cũng thế việc tuân thủ pháp luật được các cơ quan chức năng giải thích đến người dân. ở các dự án có thu hồi đất của người dân thì người dân sẽ được nhận khoản đền bù và có hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  trong trường hợp này ban đầu người dân chấp nhận khoản đền bù đó, nhưng 1 thời gian nghe người xúi giục, người dân nhẹ dạ cả tin không nắm bắt được quy định của pháp luật lên tập trung biểu tình gây mất trật tự như thế kia. khi mất trật tự như vậy sẽ có các cơ quan chức năng đến giải quyết. làm sao để người dân làm loạn được. việc cướp đất người dân hoàn toàn là sai sự thật

  Trả lờiXóa
 38. Hình ảnh chả liên quan gì đến cái giật tít của bài viết. cũng chả nói lên điều gì cả. Không hề có xô xát hay là ẩu đả gì trong ảnh cả, cũng không hề có băng rôn hay là khẩu hiệu phản đối hay chống phá gì. Và cũng không ai biết sự việc này là như thế nào. Bọn rận vô công rồi nghề quá mức rồi hay sao ấy nhỉ. Việc giải tỏa đất đai, xây dựng các công trình phục vụ đời sống dân sinh, nâng cao đời sống của nhân dân là một việc làm hết sức đúng đắn và thiết thực của nhà nước. theo đó là những chính sách đền bù thỏa đáng của nhà nước cho những hộ có đất đai phải giải tỏa. Có sai phạm thì đó cũng chỉ là do chính quyền sở tại địa phương làm việc không hết trách nhiệm, sai trái gây bức xúc trong nhân dân mà thôi. với sự vào cuộc của các cơ quan có đủ chức năng , thẩm quyền, chấn chỉnh những sai phạm của chính quyền địa phương thì vụ việc sẽ được giải quyết một cách êm đẹp.

  Trả lờiXóa
 39. Hình như dân ở đây dựng bao cát xong ném để cát bục ra bay bụi mù nên họ bịt khẩu trang để tránh bụi. Ảnh chỉ chụp lúc dân đứng hiền lành chứ dàn dựng ai lại chụp cảnh tự nói xấu

  Trả lờiXóa
 40. Lực lượng công an không bao giờ tấn công người dân bạn ah, mà bao giờ công an chỉ ở thế phòng thủ mà thôi, việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là để đảm bảo có thể không chế được những đối tượng quá khích gây nguy hiểm cho chính người dân và cả lực lượng khác nữa do vậy việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là rất cần thiết phù hợp với yêu cầu thực tế

  Trả lờiXóa
 41. Chúng mày đang biến hóa hình ảnh công an nhân dân bảo vệ nhân dân trở thành đàn áp nhân dân rồi đấy. Hãy xem lại xem ở đây, người dân đúng hay là sai, chúng mày chuyên là những kẻ kích bác nói láo lành nghề đấy, cứ ở đâu có xích mích nho nhỏ là chúng mày đánh hơi thấy liền xé chuyện đó thành to ngay, lôi kéo kích bác nhân dân đứng lên chống chính quyền ngay, chúng mày chỉ có thế thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Bịt khẩu trang là do khói bụi chứ có ai xịt hơi cay hay làm gì mà bảo là đề phòng hơi độc. Mấy ông Nặc danh này cứ ở ngoài mà nói, mà miêu tả thay cho người dân như đúng rồi. Cứ như là các ông ở nơi đó không bằng. Tôi chẳng nhìn thấy đâu gọi là đàn áp dân giữa chính quyền với dân cả, mấy ông đừng nói linh tinh nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng tự nhiên chính quyền lại đi cướp đất của nhân dân, rõ ràng là khu đất này nằm trong quy hoạch của chính quyền đang có ý định xây nhà máy xử lý nước thải tại đây. Hầu hết dân cư đều ủng hộ, chỉ một số ít người không ủng hộ và có những hành vi chống đối, việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống của nhân dân đã được nhà nước đầu tư là hoàn toàn hợp lý. Vậy tại sao một số người lại không hiểu, phải chăng có những kẻ đứng sau xúi giục người dân làm thế? Đã vậy bọn danoan này còn tăng thêm phần nguy hiểm bằng cách bịa đặt rằng là chính quyền cướp đất, không đối thoại, đền bù chứ

  Trả lờiXóa
 44. Giật một cái tít khá là kinh khủng "tiếp tục cướp đất", buồn cười thật. Dự án sử dụng khu đất này để phục vụ cho việc xây dựng đã được chính quyền nhà nước thông qua và việc này hoàn toàn có lợi cho nhân dân, vậy thì cướp cái gì, cướp của ai? Đâu phải xây dựng nhà máy gây ô nhiễm, tổn hại gì đến cuộc sống của người dân đâu mà lại phản đối, ngược lại khu vực này việc xử lý các chất thải còn chưa tốt, vì vậy chính quyền đầu tư để xây dựng nhà máy xử lý chất thải độc hại là phục vụ cấp thiết cho nhu cầu của dân cư mà.

  Trả lờiXóa
 45. Nói chúng là làm như vậy là chẳng sướng ai cả cả hai bên đều pải chịu khỏ. Qua những vụ việc như trên thì cơ quan chức năng cần rút kinh nghiệm cho việc triển khai các dự án. Trước hết cần phải có các cuộc gặp gỡ tiếp xúc với bà con nhân dân để giải thích cho bà con hiểu về lợi ích của việc xây dựng nhà myas và giải thích các vấn đề mà bà con nhân dân còn băn khoăn có như vậy thì khi triển khai dự án mới không gặp tình trạng trên

  Trả lờiXóa
 46. Nỗi vất vả của công an để bảo vệ an ninh trật tự đâu phải ai cũng hiểu được đâu mà. Tôi thấy công an vất vả chịu khổ vậy mà sao bao nhiêu người lại cứ ác cảm với công an là thế nào nhỉ? NHiều đối tượng lại còn cố tình đổ vạ tiếng ác cho công an là côn đồ này nọ mới sợ chứ. ất cả chỉ khổ mấy chú công an cứ có bạo loạn lại phải ra phơi mặt cho dân nó chửi.mà cũng hay lúc đề xuất êm ấm là thế,nhất trí đền bù là thế sao bây giờ tụ tập nhau ra thế nhĩ.lại cái bọn đi mô kích rót mật ngọt gì vào tay nhân dân khiến họ đổi ý.hay tiền đền bù tiêu hết bị rận khích đểu lại sinh ra cơ sự thế này.lôi kéo nhau ra để cản trở thi công

  Trả lờiXóa
 47. không phải bằng ấy con người đều ngu quan trọng là họ đều có ý nghi như nhau mà thôi hay nói cách khác họ đều có một tư tưởng là không đồng tình với việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở đây và chỉ cần có một người đứng dậy kích động bà con chống lai việc xây dựng nhà máy thì tất cả mọi người cũng đứng dậy thôi đó là hiệu ứng lan truyền mà do vậy cần phải nhận thức rõ vẫn đề mấu chốt

  Trả lờiXóa
 48. Rõ ràng, người yêu nước thì thiếu gì chứ, chúng mày là lũ phản động thì ít người lắm, sao có thể so sánh được với người dân cả nước chứ. Chúng mày có những lời nói xuyên tạc, bịa đặt, vu không nói láo thì mọi người nhảy vào đáp ngay, sao có thể để chó sủa oang oang được chứ. Kể ra bọn nước ngoài nuôi được những con chó sủa tốt thật, sủa cả ngày cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 49. nhà nước luôn muốn mọi điều tốt đẹp cho nhân dân thôi mà,xây dựng cái gì cũng phục vụ lợi ích của nhân dân,phát triển đất nước nâng cao đời sống của người dân thôi.có thu hỗi đất có đền bù chứ nếu xây dựng nhà máy cạnh khu dân cư thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống người dân mất.thế nên phải di ròi đền bù mà.cớ sao đất cả đổ chuẩn bị xây dựng rồi mà lại nghe lời bọn xấu ngăn cản công trình là sai trái đó

  Trả lờiXóa
 50. Có lẽ là đã có những kẻ có ý định muốn phá hoại nên đã truyền bá tư tưởng, kích động nhân dân và xuyên tạc đi mục đích đúng đắn của chính quyền trong vụ việc này. Mục đích của việc quy hoạch đất đai để lấy đất cho việc xây dựng cơ sở phục vụ cho đời sống của người dân là hợp lý và đã được rất nhiều các hộ dân ủng hộ. Tuy nhiên qua việc này thấy rằng dân cư vẫn còn ý thức kém, dễ bị kẻ xấu giúi dục và chính quyền cần có những lý giải hợp lý để thuyết phục người dân tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 51. Đây chẳng phải là cướp đất gì cả đây theo tôi được biết đó là người dân ở bắc ninh phản đối công trình xây dựng nhà máy xử lý rác thải gần khu dân cư mà thôi. Theo quy định của pháp luật thì nhà máy xử lý rác thải phải cách xa khu dân cư trên 150 m và dự án này đã đảm bảo theo quy định của páp luật và hơn thế nữa công nghệ áp dụng cho nhà máy này là công nghệ rất hiện đại đảm bảo về môi trường không có mùi và nhiều nước đã triển khai có hiệu quả

  Trả lờiXóa
 52. Bà con cung sợ lắm đấy chứ nhỡ không may tai bay vạ gió thì sao có lẽ do liên quan đến quyền lợi thiết thân của cuộc sống lo ngại nhà máy xử lý rác thải sẽ ản hưởng tới cuộc sống nên bà con mới làm như vậy chứ chẳng có sự việc cướp đất gì xảy ra ở đây như bài viết của tác giả cả. Còn việc công an mang theo vũ khí đo là việc phải làm để đảm bảo an toàn không chế những kẻ quá khích đảm bả an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 53. MÌnh thấy là trời hình như mới sáng, nhìn trong ảnh cũng chưa nắng lắm mà sao bà con ai cũng bịt khẩu trang kín mít thế kia? Phụ nữ đã đành mà lại còn có cả đàn ông nữa. Ở quê mình mấy chú mấy bác đàn ông dù nắng cũng chả bao giờ bịt khẩu trang cả. Nhìn lạ lắm cứ như là mấy người này làm cái gì mờ ám hay sợ gì mà không dám lộ mặt.

  Trả lờiXóa
 54. Nhìn cảnh mấy người dân tập trung giữa trời nắng thật là thương hại theo tôi được biết rằng ở bắc ninh đang có vụ việc là nhân dân tập trung phản đối việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở gần khu dân cư đây mà. Nhưng việc xây dựng nhà máy xử lý rác đã đảm bảo hết các quy định của pháp luật không ảnh hưởng tới đời sống của bà con , do vậy cơ quna chức năng cần giải thích cho người dân hiểu

  Trả lờiXóa
 55. Nhà báo nay người ta thích chơi trội nhỉ, có lẽ đặt tiêu đề sao cho nổi bần bật cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu, nhưng đặt sao thì đặt cũng phải cho nó hợp và đúng sự thật tí chứ... nhìn ảnh xem nội dung thì đây là cuộc xung đột, không hiểu thế nào ổng chơi ngay cụm từ "tiếp tục cướp đất".
  Báo chí ngày nay cũng có nhiều loại, tương đương với những phẩm chất đạo đức của con người, có người tốt, phẩm chất đạo đức cao thượng, nhưng cũng có loại như người ta thường chửi là loại "giẻ rách"

  Trả lờiXóa
 56. Xuân việt nam nổi tiếng với kiểu xuyên tạc như thế này mà bạn họ phải giật tít như vậy thì mới có nhiều người chú ý có nhiều người đọc chứ. Hinh ảnh trên chỉ là vụ xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn bắc sinh mà thôi chẳng có gì to tát cả vậy mfa xuân việt nam lại nói thành là tiếp tục cướp đất như thế có phải là xuyên tạc trăng trợn sự thật không. HIện nay việc làm như vậy là vi phạm pháp luật đó

  Trả lờiXóa
 57. Tiêu đề của bài viết là tiếp tục cướp đất chẳng có ai cướp đất của ai cả do vậy tác giả cần chỉnh ngay lại tiêu đề của bài viết này cho chính xác với thực tế. Thực ra thì bà con tụ tập đông như trên là để phản đối việc xây dựng công trình phúc lợi xã hội đó là nhà máy xử lý rác thải mà thôi, bà con sợ rằng việc xây dựng nhà máy sẽ ảnh hưởng tới đời sống của bà con nên ngăn chặn không cho việc xây dựng nhà máy mà thôi

  Trả lờiXóa
 58. Xuân bốc phét nói láo giỏi quá, những hình ảnh trên đều là những người dân đã đồng ý giải phóng mặt bằng, giờ giá cả tăng lại muốn đòi lại là sao, như vậy là đúng hay là sai, những người dân đó đã hoàn toàn sai lầm. Lợi dụng điều này, chúng mày kích động, lôi kéo những người dân đó làm bừa, chống lại chính quyền, chống lại công an, thật chẳng ra làm sao cả.

  Trả lờiXóa
 59. Ai là người cướp đất và cướp đât của ai vậy, thời buổi bây giờ ít cướp lắm bạn ah, có là công an họ đập chết ngay không thể tồn tại được đâu. Còn nói về việc tiếp tục cướp đất thì sai hoàn toàn rồi gọi là nhẹ thì làn đâu bỏ qua nhưng mấy khi mà quá tam ba bân được. Conf về cướp hay không thì đó không phải là sự thật mà chỉ là sự dàn dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 60. Qua cái trang này, thì chính quyền ở Bắc Ninh đã bị biến thành những kẻ cướp đất, còn người dân thì thành những người bị cướp đất. Đúng là cái trang này nói láo xuyên tạc vô đối thật. Sự thật như nào thì cái trang này chẳng cần biết, cứ có chính quyền thì áp đặt ngay cho cái vai kẻ cướp rồi, mọi người cứ hãy để ý là biết ngay trang này có ý đồ phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 61. Yêu cầu trang Web này cần phải viết bài đúng sự thật tại sao lại la cướp đất sự vu cáo trắng trợn cho các cơ quan chức năng. Đây là vụ việc về xây dựng nhà máy xử lý rác ở bắc ninh bà con tụ tập đông để phản đối việc xây dựng nhà máy xử lý rác vậy mà bài viết lại nói là tiếp tục cướp đất thì không thể chấp nhận được viết như vậy nếu người đọc không biết thì sẽ tưởng đây là vụ cướp đất thật thì sao

  Trả lờiXóa
 62. Xuân việt nam là vậy mà bạn toàn đăng tải những thông tin có phần xuyên tạc sự thật nhằm đưa tới cho người độc một cái nhìn sai trái về sự việc. Cướp đất, thời buôi này chẳng ai dám làm như vậy cả đi từ như chơi hơn thế nữa nhà nước ta đang triển khai rất nhiều hoạt động chống tham những dính vào là đi luôn không thể như thế được vụ việc trên chỉ là bất đồng về xây dựng nhà máy xử lý rác thải mà thôi

  Trả lờiXóa
 63. Chẳng ra thể thông gì tất, vụ việc đơn giản như thế này mà trnag xuân việt nam lại thêu dệt thành câu chuyện chính quyền tiếp tục cướp đất thì tôi không thể hiểu như thế nào nữa. Do vậy tác giả phải tôn trọng sự thật dừng có những hành động như thế này nữa làm cho người đọc hiểu nhầm về thông tin của sự việc thật quá là chán cho ban biên tập của xuân việt nam không có một sự kiểm chứng thông tin gì cả làm như vậy thì mất uy tín lắm

  Trả lờiXóa
 64. Vụ việc đơn giản như thế này vậy mà đã bị xuân việt nam thổi phòng lên là chính quyền tiếp tục cướp đất tại trịnh nguyễn bắc ninh thật không ra làm sao cả, Xoay quanh vụ việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở bắc ninh thì người dân ở nơi đây sợ việc xây dựng nhà máy sẽ ảnh hưởng đến đời sống bà con sợ ôi nhiễm môi trường nên bà con tụ tập gây cản trở cho việc xây dựng nhà máy mà thôi chứ không có gì to tát cả

  Trả lờiXóa
 65. bài báo này viết ăn nói hàm hồ quá toàn những thông tin sai lệch thôi làm gì có vụ cướp đất nào ở bắc ninh cả, tôi ở bắc ninh mà chẳng tháy có gì cả, chỉ có vụ nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn mà thôi, chẳng qua là bà con sợ ảnh hưởng tới điều kiện sống nên khi máy móc và triển khai xây dựng thì bà con tụ tập đông người gây cản trở cho việc xây dựng nhà máy mà thôi chứ chẳng có gì gọi là lớn cả

  Trả lờiXóa
 66. Sao tiêu đề của bài viết lại là "Tiếp tục cướp đất tại Trịnh Nguyễn Bắc Ninh !" tôi chẳng hiểu gì cả, dây chỉ là vụ việc nhân dân phản đối xây dựng công trình phúc lợi xã hội thôi mà chứ có gì đâu. Triển kahi nhà máy xử lý rác thải để đảm bảo vệ sinh cho môi trường hơn thế nữa nhà máy cũng đảm bảo các quy định và áp dụng công ngệ xử lý hiện đại chứ có gì đâu mà bà con lo lắng quá

  Trả lờiXóa
 67. Thế trước kia cướp đất ở đâu mà bây giờ lại tiếp tục cướp đất nữa đây bác nào giật tít của bài ghê quá đi ta. Vụ tâp tụ đông người này chẳng qua chỉ là người dân họ phản đối không cho việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở gần khu dân cư thôi mà chứ có gì to tát đâu mà. Vậy mà bác xuân việt nam lại viết thành cơ quan chức năng tiếp tực cướp đât, đất chỗ xây dựng này là của xã hội thì cướp vào đâu được

  Trả lờiXóa
 68. Tiếp tục cướp đất ah, chỗ đất này là đất của xã hội thế hóa ra nói chính quyền cướp đất hóa chẳng ra nói cướp đất của chính mình ah thật là buồn cười quá đi mất. BÁc xuân việt nam đừng có xuyên tạc kiểu như thế này nữa nhé chán cho bài viết này quá mà quản trị của trang này đau chẳng có sự xem xét về nội dung và độ tin cậy của ti tức của tin tức cứ như thế này thì mất khách lắm đó

  Trả lờiXóa
 69. Cướp đất mà bác xuân việt nam đặt cho vụ việc ở từ sơn bắc ninh có phần là hơi quá thì phải làm gì có cướp đất ở đây đâu toàn là bịa đặt thôi, nói phải có chứng cứ rõ rang đừng có kiêu tung tin kiểu này làm người không biết người ta lại hiểu nhầm vè vấn đề, hay là xuân việt nam viết như vậy nhưng vẫn có tình xuyên tạc để hướng lái cái nhìn của người đọc về vụ việc

  Trả lờiXóa
 70. Chỉ khổ dân mình không hiểu vấn đề để bị những kẻ xấu nó lợi dụng nó kích động làm loạn ảnh hưởng tới chính cuộc sống của mình ảnh hưởng tới an ninh trật tự địa phương dẫu biết đất đai nó là vấn đề nhạy cảm dân mình cứ đòi đền bù theo cái giá ảo thì nhà nước lấy tiền đâu mà đền bù mà cái giá ảo đấy nó cũng ở đẩu ở đâu ấy bây giờ có một người đến hỏi mua với giá 500 nghìn/m2 đất nông nghiệp ấy thì dân cũng đỏi theo cái giá ấy sao tất cả được quy định trong luật đất đai cả rồi cứ nghĩ mình chưa được đền bù thỏa đáng để rồi bản thân bị lợi dụng mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
 71. Kể cũng lạ dân minh cái gì cũng muốn xây dưng khu công nghiệp đưa đất nước đi lên công nghiệp hóa hiện đại hóa muốn có công ăn việc làm để đời sống ngày một khá hơn nhưng mà lại không chấp nhận đền bù giải tỏa để xây dựng.Cứ muốn cái giá ở đâu ấy nghĩ rằng mình chưa được đền bù thỏa đáng rồi gây rối bảo cứ thế thì đất nước phát triển được sao.Đền bù thì đúng theo luật đất đai chứ còn muốn thế nào nữa .

  Trả lờiXóa
 72. đọc xong cái tít thì cũng đã thấy đây lại là chiêu thức bịa đặt vu khống rồi. ở đâu cũng thế việc tuân thủ pháp luật được các cơ quan chức năng giải thích đến người dân. ở các dự án có thu hồi đất của người dân thì người dân sẽ được nhận khoản đền bù và có hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  trong trường hợp này ban đầu người dân chấp nhận khoản đền bù đó, nhưng 1 thời gian nghe người xúi giục, người dân nhẹ dạ cả tin không nắm bắt được quy định của pháp luật lên tập trung biểu tình gây mất trật tự như thế kia. khi mất trật tự như vậy sẽ có các cơ quan chức năng đến giải quyết. làm sao để người dân làm loạn được. việc cướp đất người dân hoàn toàn là sai sự thật

  Trả lờiXóa
 73. Hình ảnh chả liên quan gì đến cái giật tít của bài viết. cũng chả nói lên điều gì cả. Không hề có xô xát hay là ẩu đả gì trong ảnh cả, cũng không hề có băng rôn hay là khẩu hiệu phản đối hay chống phá gì. Và cũng không ai biết sự việc này là như thế nào. Bọn rận vô công rồi nghề quá mức rồi hay sao ấy nhỉ. Việc giải tỏa đất đai, xây dựng các công trình phục vụ đời sống dân sinh, nâng cao đời sống của nhân dân là một việc làm hết sức đúng đắn và thiết thực của nhà nước. theo đó là những chính sách đền bù thỏa đáng của nhà nước cho những hộ có đất đai phải giải tỏa. Có sai phạm thì đó cũng chỉ là do chính quyền sở tại địa phương làm việc không hết trách nhiệm, sai trái gây bức xúc trong nhân dân mà thôi. với sự vào cuộc của các cơ quan có đủ chức năng , thẩm quyền, chấn chỉnh những sai phạm của chính quyền địa phương thì vụ việc sẽ được giải quyết một cách êm đẹp.

  Trả lờiXóa
 74. Việc thu hồi đất để xây dựng các công trình dân sinh phục vụ đời sống nhân dân là một việc làm hết sức phù hợp và tốt đẹp của chính quyền,của nhân dân. Sự việc nhân dân biểu tình có thể là dễ hiểu, khi mà đất đai của họ bị thu hồi và họ mất đất sản xuất, nhưng nghĩ cho cùng, đó chỉ là những suy ngĩ thiếu cái tầm nhìn xa của người dân. Tôi tin rằng với sự thuyết phục của chính quyền thì vụ việc sẽ nhanh chóng được giải quyết, chứ mấy rận chủ không phải đăng mấy cái tin này lên đây để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 75. người dân thì tiếc đất tiếc nơi tổ tiên để lại nên rất dễ nghe lời bọn xấu rót mật vào tai rằng chính quyền muốn cướp đất của nhân dân lừa nhân dân để ăn chặn đất đai rằng họ sẽ lỗ lãi này nọ.họ có biết rằng việc thu hồi đất đều là có mục địch tốt đẹp cả phục vụ lợi ích xã hội và được đền bù thòa đáng.mà hình ảnh chẳng nói lên được nhiều điều đâu sự thật không phản ánh hết qua hình ảnh mà không chính xác nữa.điều này chỉ làm cho rận chủ sướng chứ nhân dân và chính quyền chảng được gì đâu

  Trả lờiXóa
 76. Mình nhìn thấy người dân trong ảnh tới xem vì tò mò là chính chứ đâu có gì gay gắt như tác giả nói đâu cơ chứ! phải nói là công trình lớn như thế mà không bàn bạc với dân sao, nói thế mà nghe được ah? không có kế hoạch cũng như sự chuẩn bị từ trước thì sao mua được đất của dân mà chuẩn bị xây cơ chứ, chắc chắn đã có nhứng kẻ đừng đằng sau kích động người dân rồi!

  Trả lờiXóa
 77. Biết thế nào cho đủ cho thỏa mãn đây dân mình cứ nghĩ là đền bù như vậy là không thỏa đáng vậy thế nào mới thỏa đáng đây thêm thêm rồi lại thêm tý nữa vẫn thêm rồi vẫn chưa được lại thêm tý nữa sao? Gía đền bì thế nào thì quy định trong luật đất đai cả rồi đất nào giá đó và các quy định thu hồi đất đền bù phục vụ dự án quốc gia phục vụ lợi ích đất nước cũng có cả trong luật rồi không hiểu xong để kẻ xấu nó lợi dụng nó kích động nghe theo chúng nó gây rối làm vậy chỉ khổ mình chứ khổ ai đâu mà còn ảnh hưởng tới an ninh trật tự nữa.

  Trả lờiXóa