Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Cộng sản - bọn ăn cháo đá bát !

*** Cả đời trung thành với đảng , bảo vệ chế độ . Cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Kết cục khổ như chó !!

Hai vợ chồng , Trương Anh Sinh và Thái Thị Tuyết , có thể nói là gương mẫu trong xã hội CSVN bây giờ . Chồng là sĩ quan quân đội , hết lòng trung thành với đảng , hết lòng bảo vệ chế độ . Vợ là giáo viên cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh , chăm chỉ truyền dạy cho học trò về những ưu việt của lãnh tụ và của chế độ CS .

Nhưng tiếc rằng anh Sinh bảo vệ chế độ nhưng chế độ chẳng hề bảo vệ cho gia đình vợ con của anh , khi anh chẳng may bị tai nạn giao thông qua đời !

Chồng mất không bao lâu , cô giáo Tuyết phát giác mình bị ung thư dạ dầy ( chắc do ăn nhiều đồ của Trung Quốc anh em độc hại ) . Bao nhiêu tiền của dành dụm được mau chóng vào túi bệnh viện và bác sĩ mà bệnh vẫn không giảm . Tiền viện phí thì quá cao , tiền gia đình dành dụm thì chẳng bao nhiêu ( vì không phải là quan to không tham nhũng lấy đâu ra nhiều tiền ) .

Nay nhà đã bán , cô giáo Tuyết thì sắp chết , 2 đứa con phải bỏ học . Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường . Đảng và chế độ mà cả gia đình hết lòng trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết !

Hiện nay báo chí và các nhà hảo tâm đang kêu gọi góp tiền giúp đỡ . Câu hỏi là " Tại sao cả gia đình phục vụ chế độ mà khi lâm nạn chế độ không giúp lại chỉ kêu dân cứu giúp ? "

Cứu giúp 1 người thì được , chứ ai cứu giúp được hết cả dân tộc này ?

Không biết ở thế giới bên kia , vong linh của anh Sinh nhìn thấy hoàn cảnh vợ con của mình như thế này , có còn " ơn bác ơn đảng " nữa không ?

http://laodong.com.vn/tam-long-vang/ld15259-em-khong-song-duoc-bao-lau-nua-chi-thuong-hai-con-mo-coi-411763.bld

Ngọc Nhi. 

Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Quân đội, công an cũng bị cướp mất nhân quyền.

Quân đội, công an cũng bị tước đoạt quyền con người

   
Tạ Phong Tần

Trong một lần gặp tôi tại trại tạm giam Chí Hòa (Sài Gòn) vào khoảng tháng 9 năm 2012, Thượng tá Điều tra viên Cơ quan An ninh điều tra Trần Văn Cống nói: “Tôi không hiểu sao chị cứ phải đòi hỏi quyền con người, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Tôi biết chị là người giỏi nghiệp vụ, nếu muốn chị vẫn có thể có một vị trí tốt trong xã hội. Chế độ chúng ta vẫn đang có quyền con người đấy thôi. Người ta đã xây dựng nhà tình thương cho người nghèo, xây dựng bệnh viện, trường học, cầu đường, có chương trình xóa đói giảm nghèo hàng năm. Liên hiệp quốc đã công nhận những vấn đề này rồi mà”.

Tin đảo chính !

BIẾN CỐ LỚN VÀO TUẦN SAU! - TIN CÓ THẬT

Theo tin nhận được thì phe cánh Nguyễn Phú Trọng nắm được Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội bao gồm Công An quận Ba Đình Hà Nội.

Trong khi đó vây cánh của Nguyễn Tấn Dũng ở Tổng Cục 2 và Bộ Công An đã sẵn sàng ứng chiến. Lê Đức Anh yểm trợ cho Dũng trong khi đó Đỗ Mười yểm trợ Nguyễn Phú Trọng.

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trùm tham nhũng !

PHÓNG VIÊN MỘT THẾ GIỚI ĐIỀU TRA TÀI SẢN CỦA NGUYỄN XUÂN PHÚC.

Đấu tranh phòng, chống tham nhũng là nhiện vụ của toàn Đảng, toàn dân và của cả hệ thống chính trị, trong đó có vai trò không thể thiếu của báo chí. Thực hiện chủ trương của lãnh đạo tòa soạn, nhóm phóng viên nội chính Báo điện tử Một Thế Giới đã thực hiện việc tập hợp, chứng thực các tư liệu được quần chúng nhân dân cung cấp về khối tài sản của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng thời thực hiện phỏng vấn lãnh đạo các cơ quan hữu quan. Tuy nhiên, việc làm đúng chức năng nhiệm vụ quy định rõ trong luật báo chí này đã bị ngăn chặn không thương tiếc bởi chính những người trong cuộc.

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin về khối tài sản khổng lồ của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,… thậm chí một vị lão thành ở Tam Kỳ, Quảng Nam đã gửi đơn “Đề nghị thanh tra khối tài sản của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc” liệt kê đầy đủ các hạng mục tài sản khủng mà gia đình ông Nguyễn Xuân Phúc đang sở hữu. Trả lời dư luận, Văn phòng Chính phủ nơi ông Nguyễn Xuân Phúc đang lãnh đạo chỉ phản ứng yếu ớt rằng “các đơn tố cáo là nặc danh, không có thực”(?!). Thực hiện chức năng của báo chí trong công tác đấu tranh chống tham nhũng, nhóm phóng viên báo điện tử Một Thế Giới đã tập hợp những tư liệu mà quần chúng nhân dân cung cấp. Trong đó đáng chú ý là nhiều tài liệu scan giấy tờ sở hữu, kê khai tài sản và các giấy tờ liên quan có độ tin cậy rất cao. Trước mắt, phóng viên đã chứng thực một số khối tài sản thuộc sở hữu của gia đình ông Nguyễn Xuân Phúc:

Loa phường của cộng sản HN bị dân tố cáo !

ĐƠN TỐ CÁO.

Kính gửi TT bộ công an.
Tên tôi là Cấn Thị Thêu. trú tại tổ dân phố Trung Bình phường Dương Nội, quận Hà Đông- Hà Nội.
Nay tôi làm đơn này trình báo với quý bạn sự việc sau đây:
vào hồi 13 giờ 40 phút ngày 4/1/2016 đài phát thanh phường Dương Nội đã phát đi bản tin với nội dung:
- Vu khống tôi ăn chặn số tiền 25 triệu của dân oan.
- Nội dung bản tin nói. ''hai con trai tôi là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư nhận hơn 200 triệu tiền ủng hộ cá nhân sau đó chia hết cho dân oan để kích động, ngoài ra còn nhận nhiều khoản tiền bí mật khác để tư lợi cá nhân.
- Có những lời lẽ đe dọa như ' đã đến lúc bà Thêu, Phương Tư và một số công dân phường Dương Nội hãy hạ màn...đừng để bị xử lý, sẽ rất ảnh hưởng đến con cháu và nhận những bài học đắt giá'
Thưa quý ban.

Phá nát kinh tế , chỉ kiểm điểm !

Sai phạm nghiêm trọng tại HUD: Bộ Xây dựng chủ yếu… kiểm điểm!

Sai phạm nghiêm trọng tại HUD: Bộ Xây dựng chủ yếu… kiểm điểm!
Lãnh đạo HUD nhận danh hiệu thi đua năm 2014 hồi đầu năm nay, ít tháng trước khi Thanh tra Chính phủ công bố các sai phạm tại doanh nghiệp này

55 cán bộ của HUD chỉ bị kiểm điểm dù các sai phạm được Thanh tra Chính phủ nêu ra là khá nghiêm trọng

CSGT hay cướp đường ?Khoảng 11h14’ ngày 26/12/2015, một viên CSGT cấp bậc thượng úy đứng chốt, bên cạnh là chiếc xe mô tô đặc chủng mang biển kiểm soát 51A1 – 0141. Sau đó, viên CSGT ra hiệu dừng lại một xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota.

Một tài xế mặc áo thun ngắn tay xuống xuất trình giấy tờ cho viên CSGT. Sau một hồi trao đổi qua lại, viên CSGT cầm cây viết lắc lư như ra hiệu một điều gì đó. Có vẻ như hiểu động thái này, tài xế rút từ túi quần phía sau ra một chiếc ví, rồi lấy nhiều vật giống tiền đưa cho CSGT. Viên CSGT nhận vật giống tiền từ tài xế và anh này được đi.

Khoảng 13h15’, một trung úy CSGT làm việc cùng một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm. Trong lúc làm việc cùng người đi đường, viên trung úy lật xấp giấy biên bản lên, để lộ ra nhiều vật giống tiền.

Tiếp đó, khi đang xử lý thêm 2 trường hợp khác, viên trung úy lại quay ra đường, yêu cầu dừng thêm một chiếc xe Toyota 7 chỗ mang BKS: 51F2-1272.

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Hồ Chí Minh - hàng ngàn công nhân đình công, biểu tình

Sau kỳ nghỉ lễ, công nhân ngừng việc tập thể 

Xã hội 
(PLO)- Không đồng ý với cách tính lương mới của công ty, hàng ngàn công nhân đã đến trước cổng Công ty Triumph International (chi nhánh ở số 218 Võ Văn Ngân, khu phố 2, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) bày tỏ ý kiến vào sáng 4-1. 
Trước đó, vào sáng cùng ngày, công nhân cũng đã đến trụ sở chính của công ty đóng tại Khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương để phản đối, sau đó di chuyển về chi nhánh ở quận Thủ Đức.

Công an truy sát nhà báo tại Thái nguyên.


Cựu cán bộ công an là chủ mưu vụ truy sát nhà báo tại Thái Nguyên


(LĐO) QUỐC SANG 
Phạm Anh Huy là nghi can chủ mưu trong vụ truy sát nhà báo tại Thái Nguyên.

Cộng sản dùng âm binh có ngày bị âm binh ăn thịt.

CHƠI DAO ĐẾN NGÀY ĐỨT TAY
-----

“Một chính phủ chỉ tập trung vào việc tranh dành quyền lực bỏ mặc người dân bị thuộc hạ của mình đàn áp, hành hung vì đồng tiền bẩn thỉu, giống như con dao mà họ mượn tay kẻ khác thanh toán khó khăn cho guồng máy nay đang lộ ra chiếc mũi nhọn liễu đang chĩa vào chiếc sườn của chế độ. Họ chơi dao và họ đang đứt tay“.
(Blog RFA)
CanhCo
4-1-2016
*****

Nguyên tắc của một thể chế chính trị bất cứ nơi đâu muốn được lòng dân thì trước nhất phải bảo vệ sự an toàn của họ. Mọi căn cớ đe dọa sự sống của dân phải được xem xét và có giải pháp chống lại một cách toàn diện. Công cụ để làm việc này là lực lượng bảo vệ an ninh, quân đội cùng các đơn vị đặc biệt khác. Và phương tiện duy nhất không thể thiếu nhằm kiểm soát các hoạt động ấy là pháp luật, mà đại diện hợp pháp là tòa án.

Lạng sơn - quân sự cũng tham nhũng, nát bét

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Lộc Bình, ngày 04 tháng 01 năm 2016

ĐƠN KÊU OAN KHẨN CẤP
V/V xử lý tham nhũng không đúng pháp luật tại Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Lộc Bình
Kính gửi:

- Ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng;
- Ông Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam;
- Ông Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Quốc hội;
- Ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ;
- Ông Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ;
- Ông Ngô Văn Dụ, Chủ nhiệm UB kiểm tra TW;
- Ông Phan Đình Trạc, Phó Trưởng Ban thường trực Ban nội chính TW;
- Ông Huỳnh Phong Tranh, Tổng Thanh tra Chính phủ.;
- Ông Ngô Xuân Lịch, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.
- Các cơ quan Thông tấn, Báo chí và các trang mạng xã hội.

Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Người Việt giết nhau !

Công nghệ “điều chế”, bán nước mắm siêu rẻ
NGỌC LINH-09:36 02/01/2016
Nhiều chủ quán ăn, nhà hàng đang sử dụng loại nước mắm siêu rẻ (từ 5.000-10.000 đồng/lít). Loại nước mắm này được sản xuất bằng cách pha chế nguyên liệu rẻ tiền, hương liệu, chất bảo quản…

Phóng viên trong vai công nhân đi học việc mục sở thị công nghệ sản xuất nước mắm siêu rẻ này từ A đến Z tại một lò sản xuất nước mắm ở Hà Nội, đồng thời xin làm chân tiếp thị bán hàng.

Vào lò sản xuất nước mắm

Để chứng kiến quá trình sản xuất loại nước mắm siêu rẻ này, trong vai công nhân đi học việc, sau nhiều mối liên hệ, PV đã thâm nhập được vào nhà xưởng của Công ty TNHH thương mại và chế biến thực phẩm L.H (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Bước vào sân công ty, can, chai nhựa xếp la liệt chờ dốc nước. Một nhân viên coi kho cho hay, số can nhựa này do các chị lao công gom ở các văn phòng, công ty lớn bán cho đồng nát. Công ty mua về dùng, tiết kiệm chi phí.

Hà nội chi 270 tỷ cho triển lãm bìa các tông và nhà lợp lá cọ !

01/01/2016 08:41
Từ một kênh Thông tin bên sở văn hoá, Xuân Việt nam được biết : Hà nội vẽ dự án chi 270 tỷ cho cái triển lãm " Ký ức Hà nội " này.
 - Các gian hàng vào tham gia bày, bán đồ lưu niệm phải nộp cho ban tổ chức 750 ngàn mỗi gian. Gian nào chậm nộp sẽ bị đầu gấu cướp đồ ! Theo báo cáo của ban tổ chức cho sở văn hoá thì mỗi gian hàng ( tổng hơn 80 gian hàng ) sẽ được ban tổ chức tài trợ cho thêm tiền nhưng thực tế thì ngược lại, ban tổ chức lại  thu tiền của các gian hàng.
 -  Vào cửa miễn phí nhưng gửi xe máy 10 ngàn một xe,  Vé vào xem bên khu Hoàng thành là 30 ngàn một người.

 Vậy yêu cầu báo chí làm việc với sở văn hoá để làm rõ dự án này.

Xuân Việt nam. 

(NLĐO)- Triển lãm “Ký ức Hà Nội” tại Hoàng Thành Thăng Long ngay ngày đầu tiên mở cửa đã thu hút hàng ngàn người dân và khách nước ngoài đến tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống của người Hà Nội xưa.