Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Công an lừa đảo kiếm tiền.

Lộ băng ghi âm một Cảnh sát cơ động nhận "chạy" nghĩa vụ công an

Bị ông Phượng tố đòi 140 triệu đồng để lo cho cháu ông vào nghĩa vụ ngành công an, ông Thức phủ nhận, nhưng thừa nhận có băng ghi âm tiền nong.
Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được đơn phản ánh của ông Bùi Xuân Phượng (ngụ tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) phản ánh việc một cán bộ Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (phía Nam), Bộ Công an đòi chi tiền, khi muốn lo cho cháu ông Phượng đi lính nghĩa vụ trong ngành công an.
Cụ thể, ông Phượng đã phản ánh như sau: Do đã có mối quan hệ quen biết từ trước đó, nên ông Vũ Chí Thức (quê quán xã Cao Xá, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) hiện đang công tác tại Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phía Nam -  Bộ Công an (K20) đã nói có khả năng xin được chỉ tiêu đi nghĩa vụ tại Công an TP.HCM.
Chính vì vậy, ông Thức đã nói sẽ sẵn sàng giúp đỡ cháu của ông Phượng thực hiện được nguyện vọng đi nghĩa vụ, phục vụ lâu dài trong ngành công an.

Trích đơn phản ánh sự việc của ông Phượng gửi tới Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (Ảnh: P.L)

Ông Thức yêu cầu gia đình ông Phượng phải đưa cho ông Thức số tiền 140 triệu đồng để lo lót công việc, rồi hướng dẫn ông Phượng làm hồ sơ, đưa số tiền này cho vợ của ông Thức là bà Ánh. Số tiền này đã được ông Phượng đưa cho bà Ánh tại nhà riêng ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang hồi tháng 3/2014.
Sau đó, bà Ánh có cho ông Phượng được biết, để hợp thức hóa hồ sơ thì cháu của ông Phượng cần phải làm lại chứng minh nhân dân, thay đổi tháng sinh từ tháng 7 sang tháng 12/1992. Bà Ánh trực tiếp đưa cháu của ông Phượng đi làm lại chứng minh nhân dân tại Công an tỉnh Bắc Giang, rồi đòi lấy phí 2 triệu đồng.
Sau một thời gian dài đã trôi qua, nhưng ông Thức đã không thực hiện đúng những gì đã cam kết với gia đình ông Phượng, nên phía gia đình có mong muốn là lấy lại số tiền đã đưa cho ông Thức, bà Ánh.

Trụ sở Bộ Công an - cơ quan thường trực phía Nam, nơi quản lý Thượng úy Vũ Chí Thức (Ảnh: P.L)

Thế nhưng, ông Thức không những kiên quyết không trả lại số tiền này, lại còn có hành vi thách đố, dọa nạt.
Qua Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Phượng đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cần sớm vào cuộc, điều tra và xác minh, làm rõ hành vi này của ông Vũ Chí Thức để trả lời rõ ràng cho người dân được biết.
Thừa nhận nội dung ghi âm
Nhằm làm rõ những thông tin mà ông Phượng nêu ra, ngày 28/12, trao đổi trực tiếp với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Thượng úy Vũ Chí Thức cho biết, đúng là mình đang công tác tại Đại đội 3  -  Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 thuộc K20 – Bộ Công an phía Nam.
Chiều cùng ngày, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đến liên hệ với lãnh đạo của K20 – Bộ Công an phía Nam. Đáng tiếc, tất cả các thủ trưởng, lãnh đạo của đơn vị này đều đã đi công tác, kiểm tra ở các tỉnh.

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Công an Hải phòng - xã hội đen.


Về tình trạng Xã Hội Đen trong đội ngũ Đảng viên Công An Nhân Dân

ộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập tự do hạnh phúc
ĐƠN KIẾN NGHỊ

Về tình trạng Xã Hội Đen trong đội ngũ Đảng viên Công An Nhân Dân và Trách nhiệm của Bộ Trưởng Bộ Công An trong vụ án tham nhũng tại VNPT Hải Phòng khi để liên tiếp 2 nhân chứng bị thủ tiêu

Kính gửi : Ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước Việt Nam
Ông Nguyễn Phú Trọng –Tổng bí thư nước Việt Nam
Ông Nguyễn Tấn Dũng –Thủ Tướng Việt Nam
Bộ Chính Trị
UBKT Đảng Ủy Công An TW
Ông Trương Hòa Bình –Chánh Án tòa án tối cao
Ông Nguyễn Hòa Bình –Viện trưởng VKS tối cao
Ông Nguyễn Sinh Hùng –Chủ tịch Quốc hội
Ông Ngô Văn Dụ-Chủ nhiệm UBKT TƯ
Liên Hợp Quốc
Hội luật gia Việt Nam

Tên tôi là: Dương Tùng Nam, nhân viên VNPT Hải Phòng. Hiện ở 1/27/19/128 An Đà Ngô Quyền Hải Phòng. Số điện thoại: 0936615588 con thương binh nặng ¼.

Sau nhiều năm tháng đi tố cáo tham nhũng trong VNPT Hải Phòng, bị trả thù bằng rất nhiều thủ đoạn tinh vi và bẩn thỉu nhất của Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc VNPT Hải Phòng cùng một số công an, xã hội đen Hải Phòng.

Cụ thể Nguyễn Đức Dũng cùng Lê Hồng Sơn, Trần Quang Huy (cán bộ VNPT) cấu kết với Đàm Văn Phương, Nguyễn Tiến Quang (Công an Phường Gia Viên), Vũ Việt Phương (Công An Phường Đằng Giang) đánh tôi.

    Có 2 nhân chứng là vợ chồng anh Quang 18/19/128 An Đà chứng kiến toàn bộ sự việc trên và anh Quang đã chết một cách bí ẩn trong năm 2015.Tên XHĐ tên Hùng nhiều lần được Công an HP giật dây trả thù tôi có liên quan đến cái chết của anh Quang (ảnh chụp tên Hùng gửi kèm).
    Bà Nguyễn Thị Hòa -5/120 An Dương HN người được vinh danh trong PCTN năm 2010 xuống HP làm rõ vụ án của tôi cũng chết vào ngày 19/5/2015. Khi đi bà Hòa đi cùng người đàn bà tên Tị.
    2 Công an phường Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền tổ chức bắt cóc con tôi tại lớp học cô giáo Hoan, chúng đi xe BKS 15B1-62699 chùm mặt. Nhưng gia đình ngăn chặn kịp thời đồng thời ghi âm lời kể của 2 vợ chồng cô giáo Hoan.

Tàu lai kéo giàn khoan 981 vào biển Việt nam !


Giàn khoan Hải Dương 981 lại vào Biển Đông


 Cục Hải sự Trung Quốc thông báo giàn khoan bán chìm Hải Dương 981 sẽ khoan thăm dò ở khu vực có tọa độ 17-29.53N, 110-57.18E từ ngày 28/12 đến 10/2/2016.
Trên trang web chính thức, Cục Hải sự Trung Quốc cho biết giàn khoan Hải Dương 981 sẽ khoan thăm dò ở khu vực có tọa độ nêu trên đồng thời yêu cầu các phương tiện đường thủy cấm tiến vào khu vực 2.000 m xung quanh giàn khoan.
Trao đổi với Zing.vn, Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh Cảnh sát biển cho biết hiện Hải Dương 981 đang ở vị trí ngang vùng biển Quảng Bình của Việt Nam, cách đường trung tuyến (ranh giới phân định trên vịnh Bắc Bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc) 70 hải lý về phía Đông. Cảnh sát biển sẽ tiếp tục theo dõi chặt các hoạt động của giàn khoan này ở Biển Đông.
Hải Dương 981 từng hạ đặt trái phép trong thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Ngày 1/5/2014, Việt Nam phát hiện giàn khoan này và 3 tàu dịch vụ dầu khí của phía Trung Quốc di chuyển từ Tây Bắc đảo Tri Tôn (thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam) xuống phía nam.