Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015

Thái Bình - bắt cóc dân !Thái Bình: công dân tham gia hoạt động Xã hội Dân sự bị mất tích
"Một dân oan từng huy động hơn 100 dân oan khác ở tỉnh Thái Bình biểu tình đòi quyền lợi và tố cáo cán bộ tham nhũng, bị mất tích gần 14 ngày, sau khi ông tham gia các hoạt động Xã hội dân sự.
Đó là Dân oan Lê Văn Đài, thường trú tại xã Nam Trung-huyện Tiền Hải-tỉnh Thái Bình, bị mất tích từ ngày 02.09.2015 cho đến nay đã gần 14 ngày. Bà Ngát, vợ ông Đài đi làm thuê cho một xí nghiệp may, cho GNsP biết:
“Nhà tôi làm việc ở xí nghiệp sản xuất giấy Nam Hải-tỉnh Thanh Hóa. Vào ngày 06.09, xí nghiệp gọi điện thoại cho tôi hỏi là anh Đài có ở nhà không, thì tôi nói là anh Đài đi làm và họ nói là anh Đài không đi làm, không có mặt ở công ty 4 ngày rồi. Bên xí nghiệp họ trình lên công an tỉnh Thanh Hóa nhưng họ nói không có thông tin gì của anh Đài. Khi nghe tin gia đình tôi lo lắng lắm, đã báo với công an tỉnh Thái Bình nhưng họ nói không có thông tin gì cả. Bây giờ, gia đình tôi không biết anh ấy đang ở đâu?”.
Một người bạn từng tranh đấu với ông Đài và quan tâm đến vụ việc của ông xin được giấu tên cho biết thêm: 'Vào ngày 02.09, xí nghiệp nơi ông Đài làm việc tổ chức ăn liên hoan mừng Quốc khánh. Trong khi đợi tiệc, ông Đài nhận được một cú điện thoại của người quen cần gặp gấp. Ông Đài xin phép ông giám đốc và nói rằng sẽ quay trở lại dự tiệc. Nhưng, từ lúc đó, không thấy ông Đài quay trở lại công ty làm việc nữa. Sau 4 ngày, xí nghiệp không thấy ông Đài đâu nên đã báo về cho gia đình ông Đài biết'."
Ảnh: Dân oan Lê Văn Đài, sống tại tỉnh Thái Bình, bị mất tích từ ngày 02.09 cho đến nay, gần 14 ngày vẫn chưa có thông tin gì về ông.
Ảnh của Thu Ngoc Dinh.

7 nhận xét:

 1. Tưởng lấy ở đâu ra, lấy ở bên nhà của thằng Ba Sàm thì anh đây đéo tin nhé. Ba Sàm thì cũng như cái lũ Lân Thắng hay con Thuy Trang Nguyen thôi. Toàn một lũ hoang tưởng cả.
  Trước đây nghe thấy bảo lão được ăn học đàng hoàng nên cứ tưởng lão phải khác lũ dâm chủ kia cơ chứ. Đọc bài viết của lão một thời gian mới thấy, hóa ra cũng như nhau

  Trả lờiXóa
 2. Chưa biết cái vụ trên là có hay không, nhưng thế éo nào trên thì bảo là "Nhà tôi làm việc ở xí nghiệp sản xuất giấy Nam Hải-tỉnh Thanh Hóa. Vào ngày 06.09, xí nghiệp gọi điện thoại cho tôi hỏi là anh Đài có ở nhà không, thì tôi nói là anh Đài đi làm và họ nói là anh Đài không đi làm, không có mặt ở công ty 4 ngày rồi" còn cái lão ngu học XuanVN lại giật cái tít "Thái Bình - bắt cóc dân !"????

  Trả lờiXóa
 3. Mịa, cứ ngồi đây rồi chém thì anh mày đây cũng làm được chú XuanVN ạ. Anh chém là "Công an Việt Nam bắt cóc Tổng thống Mỹ" cũng được. Anh thì anh đếch tin cái mồm thằng Ba Sàm nữa đâu, còn nữa "Bên xí nghiệp họ trình lên công an tỉnh Thanh Hóa nhưng họ nói không có thông tin gì của anh Đài. Khi nghe tin gia đình tôi lo lắng lắm, đã báo với công an tỉnh Thái Bình nhưng họ nói không có thông tin gì cả" - thế mà chưa gì thằng XuanVN mở mồm ra giật tít "Thái Bình bắt cóc dân" mới vãi

  Trả lờiXóa
 4. Tôi không hiểu được tại sao người viết ra bài viết này có thể xuyên tạc trắng trợn như vậy, rõ ràng là chỉ có một người không thấy xuất hiện thế mà nói là Thái Bình bắt cóc thế thì tôi nghĩ chẳng có ai tin đâu, ông Lê Văn Đài không xuất hiện vì nhiều lý do có thể ông đi chơi ở đâu hoặc ông bị tai nạn hoặc là đang ở nhà người bạn của ông, chúng ta không thể tin vào bài viết trên được.

  Trả lờiXóa
 5. Nghe có vẻ hay quá nhỉ.nhưng thực ra chỉ là cái điệp khúc mà đám rận bán nước chúng mày lúc nào cũng ca đi ca lại mà thôi,suốt ngày chính quyền rồi công an bắt cóc người dân.đúng là vô lí,chúng mày có cái chữ gì trong đầu không mà cứ ngồi đó sủa bậy hả,việc một người mất tích thì có nhiều nguyên nhân,làm sao mà chúng mày vội vàng nói vậy được,nói có sách mà mách có chứng,điều đó là quá rõ ràng rồi,chúng mày hãy thôi cái bài ca bắt cóc và dân oan đi.chẳng ai làm những chuyện bất nhân bất nghĩa như vậy đâu,

  Trả lờiXóa
 6. Chưa có căn cứ thì đừng kết luận sàm bậy. Không thì đúng là anh ba sàm thật đấy, nói ra lời nào là thấy bão ở đấy, toàn gió thối nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Mất tích thì phải đăng trên phương tiện truyền thông rộng rãi chứ sao lai đăng trên dân oan thế này. Chắc hẳn lại do thói ghen ghét, đố kỵ trong đám dân chủ rởm đây mà. Người nhà phải tự đi mà xem lại có anh Đài có mâu mâu thuẫn, thù oán với ai không, rồi nhờ công an giúp đỡ. Chứ trong chờ vào mấy ông dân oan này thì đến bao giờ mới tìm lại được anh Đài.

  Trả lờiXóa