Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Dân Hà tĩnh bao vây, trói, đánh 4 công an, ném đá làm nhiều công an khác nhập viện

 Như chúng tôi đã đưa tin : cách đây ba ngày, công an Hà tĩnh đã vô cớ bắt 8 người dân lên công an tỉnh, vu cho tội "gây rối trật tự công cộng" như trò của họ đã diễn nhiều năm nay để chụp mũ, bắt dân khi họ  chống lại bọn cướp đất.
 Hôm nay họ lại tới nhà định bắt thêm một người thì người dân đã đoàn kết lại, bắt giữ ngay 4 công an và trói lại, nhiều người đã quá bức xúc về lũ này nên đã đánh hội đồng đám phản dân hại nước. Đó là tất yếu thôi vì dân đã bị chúng đè nén, đán áp, bảo kê cho bọn cướp đất lâu quá rồi.
 Không chỉ Hà tĩnh mà nhiều nơi khác như Văn giang, Dương nội gần đây cũng đã hết tin tưởng vào đám công an và chính quyền rồi, họ đã ăn thề , cắt máu thề giữ đất bằng chính sự đoàn kết của họ. Sẽ còn nhiều vụ bạo lực diẽn ra trong tương lai vì điều đó là tất yếu khi nông dân đã bị dồn vào đường cùng, bị chính quyền cướp đất rồi còn chụp mũ tội này tội nọ để bỏ tù.

Hơn 100 chiến sỹ giải cứu 4 công an bị dân vây đánh

 - Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) khi 4 cán bộ công an đang làm nhiệm vụ đã bị người dân bao vây, hành hung.
Thạch Hà, Hà Tĩnh, công an, giải vây
Ngày 10/4, CA Hà Tĩnh cho biết vừa giải cứu thành công 4 cán bộ chiến sĩ bị dân trói và đánh đập trong lúc thực thi nhiệm vụ.
Trao đổi với VietNamNet, Đại tá Bùi Đình Quang, PGĐ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho hay, vào lúc 14h chiều 10/4, 6 cán bộ chiến sỹ CA Thạch Hà được cử đến thực hiện lệnh bắt đối với một đối tượng tên Trường, trú trên địa bàn xóm Trung Sơn, xã Bắc Sơn (Thạch Hà) về tội gây rối trật tự công cộng.
Tuy nhiên khi vừa đọc lệnh bắt, đối tượng này đã hô hoán, kích động người dân trong làng vì cho rằng công an bắt người vô cớ.
Một lúc sau, hàng trăm người dân xóm Trung Sơn đã tụ tập trước nhà Trường để phản đối. Thấy các chiến sĩ vẫn thực hiện áp giải Trường về trụ sở, một số người dân đã có xô xát với công an.
Mặc dù lực lượng chức năng đã giải thích rõ nhưng người dân vẫn bao vây, bắt giữ và đánh đập 4 chiến sĩ công an làm nhiệm vụ.
Thạch Hà, Hà Tĩnh, công an, giải vây 
Nhận được tin báo, Ban giám đốc CA Hà Tĩnh chỉ đạo Phòng CSCĐ phối hợp CA Thạch Hà đến hiện trường để vận động quần chúng, tránh vi phạm pháp luật. Tuy nhiên số đông người dân quá khích vẫn không tuân thủ khiến tình hình trở nên căng thằng.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phải tổ chức hơn 100 cán bộ tiến hành giải thoát cho những chiến sĩ bị giam giữ.
Đến 15h30’ cùng ngày, 4 chiến sĩ công an đã được giải cứu thành công và được đưa đi BVĐK Hà Tĩnh cấp cứu.
 “Trong quá trình giải cứu, nhiều người dân quá khích đã dùng gạch đá, gậy gộc tấn công lại lực lượng chức năng làm 4 chiến sĩ lực lượng cơ động bị thương”  - Đại tá Quang cho biết.
Ghi nhận của VietNamNet tại hiện trường, không chỉ hành hung, vây bắt cán bộ công an, người dân còn tấn công một số phóng viên đang tác nghiệp tại đây.
Hiện công an Hà Tĩnh đang làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý trước pháp luật
Văn Đức – Duy Tuấn

143 nhận xét:

 1. Nhân dân vốn đã căm thù công an, tới ngày sẽ đập CA như giết bọn trộm chó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có công an thì sao xã hội ổn định được. Bao nhiêu vụ trọng án, bao nhiêu tội phạm ma túy, cờ bạc, tệ nạn khác nếu không có công an thì sao giải quyết được chứ. Cái tốt thì không ai nói. chỉ thấy có vụ việc xấu liên quan đến công an là mang ra chửi bới. Nói thật là trong công an cũng có người nọ người kia, người xấu thì sẽ bị đào thải thôi. Không phải cứ mở miệng ra là đánh đồng tất cả được.

   Xóa
  2. Thực sự mà nói là nếu công an làm sai thì nhân dân dạy dỗ là đúng , vì dân là cha là mẹ mà. Nhưng Với những việc làm của c.a trong sự việc này là hoàn toàn đúng. Có lệnh bắt người hẳn hoi, không có cớ gì nhân dân lại làm như vậy, lẽ nào nhân dân lại adua cho những kẻ tội phạm, hi vọng bà con sẽ hiểu/

   Xóa
  3. Ối, sao lại thế nhỉ, tại vì công an tiếp xúc với nhân dân quá nhiều, không thể không xẩy ra va chạm, bạn xem bố mẹ bạn đã bao giờ lời qua tiếng lại chưa là biết. hà Hà, hài hước, có cái vụ này mà lũ chống cộng điên cuồng mà gào thét, xem chúng mày làm nên cái gì đây nào/

   Xóa
  4. Hả hả: Dân Hà tĩnh bao vây, trói, đánh 4 công an... bla bala.. rất là nhiều nữa, cái mà chúng nói là toàn lời lẽ khó nghe thôi à? dân người ta nếu có nhìn nhận một cách thực sự, nếu là CA sai thì CA phải chịu, dân là cha là mẹ mà, còn ở đây là điều hoàn toàn khác, với cách nhìn nhận như chúng mày lại là đổ lỗi cho C.a thôi à.

   Xóa
  5. Mấy cái thằng chuyên đi phán lung tung, ở đây có kẻ nào chứng kiến được vụ việc không mà thi nhau phán xét như thế hả ? đúng là chưa có một cái trang nào như trang này, phiến diện quá đi, thực sự mà nói là không chấp nhận được hành động của lũ này nữa.

   Xóa
  6. Thực sự là tồi tệ khi có một sự việc như thế này xẩy ra đúng không các bạn, công an Hà Tĩnh có làm như thế không đây ? nếu mà công an sai thì chịu trách nhiệm , còn người dân sai thì người dân cũng phải biết trách nhiệm của mình chứ , Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó, đúng là bản chất của các nhà dâm.

   Xóa
  7. Những việc làm của công an có đúng hay không thì người dân hà tĩnh cũng bieesy rõ rồi mà, điều quan trọng là nếu họ dung túng cho tội phạm thì đành phải chịu thôi đúng không các bạn, những việc làm trên đây lại là cái cớ để lũ quái quỷ tự xưng là dâm oan chống phá đất nước cho mà xem

   Xóa
  8. Đối với chúng ta thì mỗi người nên tự nhận biết rằng đều là con dân Việt Nam thì không nên có những hành động gây hấn với nhau, những việc làm trên đây của các bác dân oan là nhằm kích động, chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc việt nam và điều quan trọng là chúng ta không nên tin vào lời của chúng.

   Xóa
  9. Chỉ dựa vào một số thông tin trên báo chính thống chúng nó đã dựng nên một cốt chuyện như trong phim chưởng,đúng là ngòi bút phá hoại kiểu như thế này thì còn lâu mới nên được, mấy cái tên chuyên đi kich động phá hoại thế này thì làm gì mà nên được hả

   Xóa
  10. Để rồi xem chúng nó làm nên cái gì đây ? sự việc tại hà tĩnh chắc chắn là chúng ta có thể biết qua một số thông tin trên báo chí, ai trong số này dám tự tin là chứng kiến sự việc ngay tại Hà tĩnh hay chỉ là nghe lõm rồi phán xét mooj cách lung tung thooik sự thực mà nói là các bạn nên nhìn nhận lại sự thật đi, đừng có những hành động như thế,chẳ tốt đẹp gì đâu

   Xóa
  11. Há Há, lấy thông tin trên báo chính thống, cóp nhặt , xuyên tạc thêm một tí, đúng là cái trang lề trái này gây bức xúc quá đi, hành động của lũ chó chuyên đi phá hoại tình đoàn kết dân tộc, để rồi xem chúng làm được cái gì đây, toàn là hành động nhằm phá hoại đất nước mà thôi

   Xóa
  12. Sự việc xẩy ra ở Hà tĩnh thực sự là rất đáng lo ngại đấy các bạn à, đây là cơ hội để lũ dâm tặc thì nhau mà xuyên tạc, chia rẽ tinhf đoàn kết của dân tộc Việt Nam, chia rẽ nhân dân với chính quyền, hành động của chúng mà nói là chỉ phục vụ cho cái nhu cầu cá nhân của chúng mà thôi.

   Xóa
  13. Thực sự mà nói là sự việc đã qua là hết sức đáng lo ngại các bạn ạ, những gì mà công an làm có đúng hay không thì nhân dân đều phải rõ chứ ? có lệnh bắt hẳn hoi, cớ sao lại làm như thế cơ chú, điều đó thực sự là nên xem xét lại, không nên có sự đố kỵ như thế.

   Xóa
  14. Đờ mờ bạn nói ngu vờ lờ, đéo có học hay sao mà đi so sánh Công An với cả lũ trộm chó. Đành rằng là cũng có một số bộ phận Công An tha hoá biến chất nhưng đó chỉ là con số rất ít, chỉ là con sâu làm giàu nồi canh thôi, hơn nữa những trường hợp như vậy đều sẽ bị trừng trị thích đáng thôi. Đất nước không thể không có Công An được. Nếu không có thì xã hội loạn lên với những thằng như bạn mất.

   Xóa
  15. Nhân dân căm thù công an hay bọn phản quốc muốn chia rẽ tình quân dân. Gây rối loạn lòng dân để các người có thể chuộc lợi. Nhìn từ bài báo thấy rõ ràng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Tên nghi phạm hô hào kích động quần chúng nhân dân. Các chiến sĩ đã làm sai điều gì ak. Họ muốn điều tra vụ án. Đưa nghi phạm về tìm hiểu sự việc. Tìm hung thủ. Có gì là sai trái. Những tên bán nước chuộc lợi thì lúc nào chả có cái suy nghĩ công an đánh người. Hành hung người

   Xóa
  16. Quang Thoại bình luận nghe như thằng vô học. Công an cũng là người, và trong đội ngũ công an không thể tránh khỏi có những thành phần không rèn luyện tốt, không có tư tưởng lập trường vững vàng...những kẻ làm xấu đi bộ mặt công an, ảnh hưởng đến hình ảnh của những chiến sĩ khác. Chỉ một việc mà dám nói dân căm thù công an. Vậy còn những khi công an hy sinh, phá án, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ đất nước thì sao.....Ai có tội thì ắt phải đền tội, đừng hành động thiếu suy nghĩ để rồi có những kẻ đục nước béo cò.

   Xóa
  17. Tôi nghe nói nhà nước
   Có các “dư luận viên”.
   Con số này lớn lắm.
   Tất nhiên phải chi tiền.

   Rồi sau đó bất chợt
   Trên blog, trên Phây,
   Có nhiều người giấu mặt,
   Cứ chọc phá suốt ngày.

   Quả thật tôi không biết
   Họ là ai, làm gì.
   Nhưng cách họ chửi mắng
   Thì thô bỉ cực kỳ.

   Hơn cả bọn cặn bã
   Vô học và vô nghề.
   Còn nói bảo vệ đảng
   Và nhà nước, thật ghê.

   Không lẽ chính nhà nước
   Dùng tiền thuế của dân
   Thuê bọn này cặn bã
   Cắn, chửi chính người dân?

   Nếu quả đúng như vậy,
   Các bác ạ, thực tình,
   Tôi thật sự thất vọng
   Với nhà nước của mình.
   Thái Bá Tân

   Xóa
  18. bản chất nhân dân hà tĩnh là những con người yêu nước nồng nàn luôn luôn đặt trọn niềm tin của mình vào đảng và chính quyền...vào chính sách của nhà nước nhưng do nhưng tên phản quố kích bác mà h đây họ lại đi làm những hành vi sai trái...thật sự không chấp nhận được

   Xóa
  19. chúng mày có súa thì sủa vừa thôi chúng mày đéo hiểu chúng mảy lảm ăn kiểu gì mà sủa người ta thế hà. chúng mày là cái gì mà nói ngiĩời ta như vậy, chúng mày chi lả những thẳng ăn tục nói phép, chắp cánh ữớc mơ cho bọn nước ngoài mấy đảng nước ngoải Ill'll vong mẹ I có tí tiền thuê máy con cấu đi chửi thuê đi viết bài nhạo báng, đéo liên quan những bộ mặt chúng mày bố thửa biết

   Xóa
 2. Với một xã hội mà nhà nước và cơ quan pháp luật dùng luật rừng thì đừng trách dân cũng sử dụng luật rừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi đi mày, mày thì làm nên cái quái gì đâu ? dân người ta lạ gì những kẻ như mày nữa, toàn điên cuồng chống đối phá hoại đất nước thôi. Nếu là người dân quá khích thì nên nhìn lại , ở đây có lệnh bắt hẳn hoi , không có cớ gì mà lại đi làm như vậy , đó thực sự là điều mà mày nên nhìn nhận chứ.

   Xóa
  2. Luật rừng chỉ nên hỏi Đức , A và Thắng... hả hả, đúng là hài hước, lũ này bu như ruồi ấy nhỉ, thấy sự việc này xẩy ra là liên tục mà chống đối , liên tục mà chống phá đất nước, hành vi của lũ này thực sự là đáng ghét đấy, chúng mày nên nhìn nhận lại xem nhé.

   Xóa
  3. VỚi những việc làm của chúng thì chúng ta có thể thừa hiểu rằng chúng đang có âm mưu gì ? hả hả , trong vụ việc này thì nên nhìn nhận lại đó là dân làm sai hay là công an làm sai là biết ngay mà , nếu ai làm sai thì xử kẻ đấy thôi , đúng không nhỉ , có gì sai không ?

   Xóa
  4. Với mấy thằng này thì cái gì mà chúng không xuyên tạc được cơ chứ, thực sự mà nói là cảm thấy buồn cho mấy kẻ chuyên đi kiếm chuyện thế này , vấn đề là nếu công an làm sai thì họ phải chịu trách nhiệm thôi, còn không thì người dân đã sai vì tội dung túng cho người có tooik.

   Xóa
  5. Với chúng thì cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc được mà, những việc làm của chúng là tìm cớ để mà phá hoại tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam , sự thực thì là những việc làm này của chúng là hầy như có chủ ý cả, các bạn cứ để ý mà xem, rồi một ngày chúng sẽ lộ cái đuôi cáo của chúng ra mà thoii

   Xóa
  6. Hãy nhìn những gì "chống cộng " làm đừng nghe những gì "chống cộng" nói đó là sự thực, những gì mà chúng đang mưu mô là nhằm chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt nmam , sự thực đó thì chấc gì nhiều người đã hiểu được, sự việc ở Hà Tĩnh thì điều thực tế như thế nào họ có nắm rõ đâu mà vẫn đưa những tin vịt thế này, chỉ là thông qua báo chính thống chúng nó vơ đôi cái tin lung tung thôi

   Xóa
  7. Đế ý mấy thông tin của chúng xem các bạn, sự thực mà nói là hành động của chúng chỉ nhằm kích động , chống đối phá hoại dân tộc, đặc biệt là timfh đoàn kết dân tộc Việt NAm , sự việc tại hà tĩnh chúng ta đã rõ rồi đấy, toàn là hành động của chúng mươi móc dựng chuyện thêm mà thôi

   Xóa
  8. Với bản thân chúng thì cái gì chúng chả nói được, cái này chúng có thể chuyển sang cái kia một cách dễ dàng bằng lời lẽ của chúng mà, những hành động phải nói là quá đà của lũ phá hoại dân tộc. Những lời lẽ của chúng chúa chát như thế làm sao ai có thể tin được cơ chứ.

   Xóa
  9. Luật rừng ư ? chỉ có chúng mày mới nghĩ thế thôi, chúng mày tự cho mình cái quyền đi phán xét người khác một cách ngang nhiên bao giờ đấy, những gì mà chúng mày đang làm cũng chỉ là phục vụ cho cái bản thân chúng mày thooik chứ giúp được cái gì cho đất nước này đâu

   Xóa
  10. Luật Rừng à, đúng là chỉ có mày mới nghĩ thế thôi con à, bản thân của mày đã làm nên được cái gì cho sự đóng goips của dân tộc, cảu tình đoàn kết dân tộc mà chúng mày lại có những hành động như thế, hành động của chúng mày mà nói là chỉ nhằm phá hoại đất nước này thôi chứ gì.

   Xóa
  11. Xã hội toàn sử dụng luật rừng ? lại nghe lõm được đôi câu rồi về cắn xé lung tung, sự thực là chúng mày đang vượt quá giới luật của đất nước này bao nhiêu đấy, hành động của chúng mày là điều mà nhân dân mới đnág lên án , cho chúng mày một trận đấy.

   Xóa
  12. Với những thằng như mày thì tao cũng sẽ dùng luật rừng thôi, đâu đâu cũng có mặt mày là sao nhỉ ?? Lúc nào cũng vào sủa bậy vài câu rồi biến, người ta cho mày ăn cái gì mà mày chăm sủa thế. Đã không biết gì thì im đi, sủa ít thôi, nếu không thì một ngày nào đấy sẽ chết mà không biết tại sao mình chết đấy, ếch chết tại miệng.

   Xóa
  13. Thế nào là luật rừng. Công an mời về điều tra thành luật rừng ak. Các người nói cũng cần suy nghĩ chứ. Công an phải làm nhiệm vụ của họ chứ. Tên này lợi dụng cơ hội kích động quần chúng nhân dân. Gây lên bạo động chứ làm gì có chuyện công an dùng luật rừng để dân phải dùng luật rừng

   Xóa
  14. Chả có người dân nào dùng luật rừng trong cái xã hội này cả,và càng không có nhà nước nào sử dụng luật rừng cả,người dân cần có lòng tin với đất nước.Đừng để bọn xấu xa này lợi dụng xuyên tạc phá hoại,chính bạn đang nắm trong tay đất nước của mình,đừng để một lúc suy nghĩ không thấu đáo rồi làm ra những hành động không đúng.

   Xóa
  15. một đời người 1 đời khổ với cách định hướng tư tường sai lầm cũng như kém còi ngay từ những bước ban đầu, hay cách giáo dục khỏngđến nơi đến trốn, không chịu được áp lực cùa cuộc sống dễ dẫn đến chánnàn và qua đỏ có những tư tường xấu không lành mạnh cực đoan dễ bi. các tổ chức cũng như thành phần cực đoan với những suy nghĩ ngu dỗt làm ành hường đến tri thức ngày nay, cần triệt hạ ngay cái diễn đàn này

   Xóa
 3. Báo VietNam.Net có lối hành văn xem thường trình độ và nhận thức của người dân, từ đó có thái độ bao che cho đám côn đồ công an và vu khống người dân.
  Văn Đức – Duy Tuấn thực không có chút nào đạo đức nhà báo khi toan tin tuyên truyền một chiều như vậy.
  Nhà cầm quyền - dưới sự chỉ đạo của đảng csVN và với hành động côn đồ của đám công an - đã cướp đoạt bất công quá nhiều của dân. Nay đến lúc người dân phản kháng lại thôi, đó là chuyện quá tự nhiên mà.

  Trả lờiXóa
 4. " Nơi đâu có áp bức nơi đó có đấu tranh " ( ông Tổ CS ). Người dân bị đàn áp,đánh đập nhiều rồi.Bây giờ đánh lại cũng công bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng , chuẩn, nhưng nếu không có áp bức mà đứng đằng sau đó là toàn lũ chống đối, tìm cách để chống phá chonnhs quyền thì sao, cái đó chắc là phải xem xét đấy , người dân nếu làm sai thì cũng nên nhìn nhận lại chứ, có lệnh bắt hắn hoi rồi mà, sao lại như thế cơ chứ.

   Xóa
  2. Với chúng thì cái gì mà chúng chả phán được, sự thực mà nói là chúng ta nên nhìn nhận vấn đề một cách khác đi các bạn à, thực sự là những việc làm của các bác nhà ta cũng không hay lắm, cái gì cũng phải hòa nhã mà giải quyết được chứ, sự thực mà nói là không hay lắm.

   Xóa
  3. Với bọn này thì đâu đâu cũng là chuẩn bị thế này, chuẩn bị thế kia, nhiều lắm, nói ra là bản chất của chúng là tìm cách chống đối và phá vỡ tình đoàn kết của dân mình. Những việc mà chúng làm chúng ta nên để ý và lên án hành động của chúng, không để chúng có những hành động như thế được.

   Xóa
  4. Bản thân của chúng luôn tìm cách xuyên tạc rồi, giờ có một cơ hội thế này lại là cái cớ để mà phá hoại đất nước chúng ta cho mà xem, những hành động của kẻ tự xưng là dâm oan thế này thế khác đấy các bác ạ. Chúng lấy cái tư cách quái gì mà đi làm những cái trog nhưu thế cơ chư.

   Xóa
  5. Tin vào lời của này chắc là chết mất, người dân hà tĩnh họ cũng biết sự thật, chân chính là thế nào rồi chứ, cơ bản là sự việc này chắc đang có một sự hiểu nhầm nào đấy , công an họ có lệnh bắt hẳn hoi c, cớ sao lại làm những việc như thế cơ chứ, như thế coi pháp luật ra gì nữa.

   Xóa
  6. Những hành động của chúng mà nói là đều tập trung vào phá vỡ tình đoàn kết dân tộc Việt Nam chúng ta phải hết sức để ý những việc làm đó của chúng, đó là điều mà chúng muốn chống phá, phá hoại dân tộc Việt Nam đấy, sự thực thế nào thì chắc hản chúng ta sẽ sớm rõ thoi.

   Xóa
  7. Bản thân chúng đã làm nên cái gì cho dân tộc mà chúng lại có nhuwnxgx hành động như thế chứ sự thực như thế nào thì chắc hẳn là chúng ra đã quá rõ cái bộ mặt thật của chúng rồi, những hành vi chỉ muốn chống đối phá hoại tình đoàn kết dân tộc việt Nam và điều đó đang làm cho chúng ta thêm nghi ngờ và nghi kị lẫn nhau đấy các bạn

   Xóa
  8. chúng nó côn đồ hơn chúng ta nhiều, cái bản chất ghê tởm nhất cảu chúng là chuyên đi xuyên tạc sự thật các bạn à, những hành vi của chúng phải nói là cần lên án một cách mạnh mẽ, sự việc tại Hà tĩnh chúng ta biết qua thông tin báo chí như thế, nhưng để xác thực hơn nữa thì chúng ta phải chờ kết quả của cơ quan điều tra các bạn ạ

   Xóa
  9. Sự thực sẽ ngày càng được sáng rõ mà thôi, những hành vi của chúng làm sao có thể qua mặt được người dân hả các bạn, sự việc xẩy ra như thế là miếng mồi béo bở để chúng tìm cách mà cắn xé, đúng là lũ quạ đói lâu ngày chả có tin gì để mà chống phá cả, giờ có cái như thế thì chúng thi nhau cắn điên cuồng.

   Xóa
  10. Những việc mà chúng đang làm thực sự là không tin nổi, những cái mà chúng ta đang thấy là nhân dân đang có một sự hiểu nhầm hay bức xúc nào đấy, nhưng qua sự việc đã rồi thì ai cũng nên nhìn nhận lại những gì mà mình đã làm , không nên có những hành động như thế các vbanj ạ

   Xóa
  11. Công an là siêu nhân ư?công an không phải là người sao?Người dân ai cũng tốt hết sao???
   Ấy vậy mà mình chống trả lại,cưỡng chế lại thì quay clip Công An đánh dân, Công an đàn áp nhân dân, đánh con gái...bọn Côn đồ.hãy đứng trên lâp trường của người khác để nhìn.Hãy cố thấu hiểu nhau.Công an chỉ chấp hành nhiệm vụ mà thôi,người dân đừng để bị những kẻ này kích động.

   Xóa
  12. Là một người yẻu dân chủ, sẵn sàng đóng góp trí tuệ, còng sức của mình vào tiến trình dân chủ của đất nước, cùng toàn dân tộc tiến tới mục tiẻu"Dân giàu, nước mạnh, dân chủ( công bằng, văn minh", nhưng tỏi chưa bao giờ tham gia hoạt động trong cái gọi là"phong trào dân chủ", vì qua mạng in-tơ-nét tỏi biết được một số thòng tin về"phong trào" và biết rồi thì tôi thất vọng, những nhà dân chủ ếch ngồi đáy giếng sao biết được chuyện đời chứ

   Xóa
 5. chính sức mạnh chiến đấu của ông đoàn văn vương đã thức tỉnh sức mạnh chiến đấu đang ngủ say của dân oan ba miền bắc trung nam dân oan ơi hãy chiến đấu đi hãy chiến đấu bằng tất cả trái tim mình lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 6. nơi đâu có sự sống ở đó có công lý

  Trả lờiXóa
 7. Đời mà ! Cá ăn kiến.Kiến ăn cá !
  http://laodong.com.vn/phap-luat/ha-tinh-dieu-tra-vu-dan-vay-danh-chu-tich-ubnd-huyen-190662.bld

  Trả lờiXóa
 8. Không thể hiểu được những người dân Hà Tĩnh họ đang làm gì và suy nghĩ gì nữa về những hành động họ làm.Đây là những việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng.Họ không những không dừng lại khi được những người trong lực lượng can ngăn mà họ lại vẫn tiếp tục hành vi phạm tội của họ.Họ đã đánh thương 4 chiến sĩ công an.Điều này là họ đã vi phạm pháp luật là chống người thi hành công vụ,đánh người thi hành công vụ.Tội của họ là đáng phải ngồi tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi thì hiểu họ đang cứ không đọc a bất dẫn trước dân bật lại mà
   như kiểu phim hoạt hình có gì khó hiểu đâu
   họ đáp trả lực lượng công an một cách vô cùng tao nhã

   Xóa
  2. Nghe thằng này nói chứng tỏ đầu óc nó chưa phát triển lắm còn thích xem phim hoạt hình con nít lắm, đàu óc thằng này thì hư mẹ rồi chữa không nổi nữa suốt ngày cứ bảo chống rồi lật đổ nhà nước ta. Chẳng biết là nguồn thông tin bọn này nó lấy từ đâu ra hô hào viết bài, toàn nói tào lao dựa cớ để mấy thằng nó vào đây nó nói là hét, Muốn lật đổ nhà nước này con lâu nha, Nhà nước đang dẫn dắt đất nước tốt thế kia thì sao sụp đổ được, chắc chắn 1 điều đến khi mày chết đảng nhà nước vẫn phát triển bình thường thằng congja sản nghiền nát à, đúng là nhục thay cái mặt mày

   Xóa
 9. Những hành động mang tính chất côn đồ của những người dân Hà Tĩnh thật đáng trách.Đối với những con người ngày đêm bảo vệ cho cuộc sống của mình mà họ có thể đánh đập họ.Dùng số đông ức hiếp để bao vây đánh đập các chiến sĩ công an thì không thể hiểu được chúng suy nghĩ như thế nào.Những hành động của họ là những hành động vi phạm pháp luật.Họ cần phải được sử lí theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an là cướp ngày thì dân cũng là con đó chơi luật rừng mà nước mình là biết địa vô chính phủ lấy đâu ra pháp luật

   Xóa
 10. Người dân Hà Tĩnh thật là có những phút giây nông nổi nhất thời,họ tưởng đó là những việc làm có lợi cho họ.Nhưng nhìn lại xem hậu quả của những việc họ gây ra xem.Họ đã làm cho 4 chiến sĩ công an bị thương cho dù đã được các lực lượng chức năng ngăn cản.Hành động của họ đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nhà nước ta.Họ làm mà không suy nghĩ đến hậu quả của nó về sau,chắc chắn những hành động này sẽ không được tha thứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu trung ương không có cải tổ về luật đất đai.Không riêng vì dân Hà Tỉnh " nông nổi " mà nhiều tỉnh thành dân sẽ " nông nổi "như người Hà tỉnh trong tương lai gần đây nếu còn dự án hay quy hoạch và đền bù không " thoả đáng ".

   Xóa
  2. Đây là một hành động chống lại nguwoif thi hành công vụ đấy bạn. Sai thì phải chịu tội trước pháp luật chứ sao mà lại có kiểu làm sai còn chống đối? thậm chí còn bắt trói công an là sao? Hãy nghĩ lại xem liệu có chấp nhận được những hành động như vậy hay không?>

   Xóa
 11. không phải là nông nổi mà là anh hùng anh hùng cai the là đằng khác tuyet dinhh anh hung tyyet dinh cong phu
  viec bat cong an co loi vo cung biet co loi o cho nao khong ho se duoc thanh anh hung trong phim hanh dong hieu khong ha do ngu trinh do van hoa cua chu qua lun

  Trả lờiXóa
 12. Được biết, nguyên nhân của sự việc là do thời gian qua người dân thôn Trung Sơn phản đối tỉnh Hà Tĩnh xây dựng nghĩa trang sinh thái tại địa bàn xã Bắc Sơn. Trước đó, đối tượng Trương Văn Trường gây rối, ném đá vào nhà một số cán bộ xã nên bị công an tiến hành bắt giữ

  Trả lờiXóa
 13. Mong nguoi dan song theo dung phap luat ,khong nen qua khich lam mat trat tu tri an .Cac d/c cong an chi la nguoi thuc thi nhiem vu do dang va nha nuoc giao pho thoi .Toan dan doan ket dat nuoc se tot dep va vung ben moi nguoi se hanh phuc

  Trả lờiXóa
 14. công an là của dân,do dân và vì dân,vậy thì cớ làm sao dân lại đánh công an chứ!? Cần phải xem xét lại thử có khuất tất gì không đây,chẳng ai điên mà đi đánh công an để bị chết oan thì làm sao?

  Trả lờiXóa
 15. Lại thêm một sự việc liên quan đến công an... tôi nhớ năm trước có 01 vụ cảnh sát giao thông bị người dân đốt xe, bắt giữ rồi bị tố là đánh người.... Trong vụ này cần phải điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm.

  Trả lờiXóa
 16. Người dân luôn thượng tôn pháp luật; không có lý gì họ lại bắt giữ và hành hung những người bảo vệ pháp luật cả..., hãy xem lại đi, bây giờ cán bộ làm việc có phải vì dân đâu mà vì quyền lợi cá nhân là chủ yếu...

  Trả lờiXóa
 17. người dân quá coi thường pháp luật, tư tưởng bè phái cứ có chuyện gì là hô hoán kích động rồi a dua theo nhau phải xử lý thật nặng những trường hợp như thế để răn đe những kẻ làm càn khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân có khuynh hướng đối kháng với chính quyền vì đâu ??? Tại vì sao ? Đừng đổ thừa cho bất cứ ai ! Hãy xét lại cách " cai trị " của chính quyền thì tốt hơn.

   Xóa
  2. Hãy nhìn những gì "chống cộng " làm đừng nghe những gì "chống cộng" nói đó là sự thực, những gì mà chúng đang mưu mô là nhằm chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt nmam , sự thực đó thì chấc gì nhiều người đã hiểu được, sự việc ở Hà Tĩnh thì điều thực tế như thế nào họ có nắm rõ đâu mà vẫn đưa những tin vịt thế này, chỉ là thông qua báo chính thống chúng nó vơ đôi cái tin lung tung thôi

   Xóa
  3. Thật là những nhân cách con người đáng khinh bĩ. chi vì máy đồng đô la của các thế lực thù địch Việt Nam mà quay lu ng lại với quê hương cùa chính những ocn người này. Bi bắt vào tù, hường sự nhằn đao và chịu sự trừng trị cúa pháp (uật nhưng chúng vln không chiu hối cải. có lẽ phải tử hình lũ này Những hành động của những đối tượng cộm cán trong làng phản động nhu- trên lả không thể cháp nhận được, chúng ta cần kiên quyết có hình thức trừng tri và bải trừ những kẻ trên ra khỏi xầ hội. trả lại sự trong sạch yên bình cho xầ hội Việt Nam , lũ danoan này lắm trò thật

   Xóa
 18. Người dân thật sự là quá coi thường pháp luật,không coi pháp luật ra gì..lực lượng công an là thay mặt chính quyền,Đảng và nhà nước để thực thi pháp luật..vậy mà người dân lại coi thường thậm chí là đánh cả công an..mọi người nên suy nghĩ kĩ những hành động trước khi làm bất cứ điều gì..hãy đặt lợi ích đất nước lên hàng đầu !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thử vắt óc của bạn với câu hỏi Tại sao người dân họ hành động như thế ngoại trừ bị xúi giục hay nhận tiền của " kẻ xấu ".

   Xóa
  2. bọn nó đi xúi dục chứ gì nữa , hứa hiêu hứa vượn toàn nói phét thôi, chú có cái mẹ gì đâu , bà con cô bác thấy nghèo đói cái là lừa gạt người ta , người dân cũng chỉ vì bữa cơm hàng ngày mà thôi vậy mà lũ phản động nó có tiền nó mua chuộc người ta , nói thế chứ nhiều người nói sao phản động lắm tiền thế , xin thưa , không lừa phinh thôi chứ lũ ngu này cũng nhiều tiền đấy

   Xóa
 19. Hoan hô bà con !
  Nhân dân ta hãy đoàn kết lại với nhau và tự xử lấy,hành ộng của chúng ta, là làm theo lương tâm và lẽ phải, chứ lũ ma cô công sản này, ko thể tin được nữa !!! lũ công an khốn kiếp, thày của bọn xã hôi đen - côn đồ - lưu manh, nag2n tàn của chúng mày đã điểm rồi đây !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm theo lương tâm và lẽ phải ư???vậy lẽ phải như thế nào???bạn có dám chắc ai ai cũng theo lẽ phải k??

   Xóa
  2. Bạn ơi, hãy nhìn vào sự thật rồi hẵng hoan hô. Hãy xem trong việc này thực hư nó thế nào đã rồi xem thử hành động của bà con nơi đây có đúng hay không kìa. Làm sai, bị bắt lại còn hô hoán người dân chống lại người thi hành công vụ nữa là sao chứ? Những hành động như vậy có đáng tự hào? có đáng được biểu dương không?

   Xóa
  3. Nặc danh@: Bạn đừng có thêm dầu vào lữa như thế chứ, biết rõ ràng là bà con nơi đây làm thế là hoàn toàn sai trái vậy mà bạn còn có thể nói được như vậy à. CÓ thể nói đây là một vụ việc rất đáng tiếc, do trình độ nhận thức của bà con nơi đây còn hạn hẹp nên mới xảy ra những vụ việc như thế này. Đồng thời ta cũng thấy được sự xảo trá của cái tên Trường này

   Xóa
  4. Năc danh@: Không ngờ sự việc lại phức tạp như vậy, nguyên nhân cũng là do nhân dân nơi đây chưa hiểu được nguồn gốc của vấn đề này mà. Có thể thấy việc công an họ tiến hành bắt tên Trường này là chuyện hợp pháp mà, hắn ta đã có hành động gây rối trật tự đấy thôi. Nhưng không ngờ hắn ta lại dám dùng chiêu bài hô hoán nhân dân đến để bảo vệ cho hắn như vậy chứ

   Xóa
  5. Nặc danh@: Thử hỏi những người công an này họ có làm gì sai đâu chứ mà bạn lại nói như vậy nhỉ, viecj bắt một tên gây rối trật tự công cộng như vậy là hoàn toàn tuân thủ theo các quy định của pháp luật mà. Chẳng lẽ bạn lại đi bảo vệ cho một tên tội phạm là tên Trường à. Còn nhân dân nơi đây do họ chưa hiểu hết sự tình thì đang có thể chấp nhận được

   Xóa
  6. Nặc dnah@: Rõ ràng hành động đánh đập công an, cản trở người thi hành công vụ của người dân nơi đây là hoàn toàn sai trái theo quy định của pháp luật rồi. Nhưng cũng phải nói là một phần do nhân dân nơi đây chưa hiểu rõ sự việc, chưa nắm được hành vi phạm tội của tên kia nên mới có phản ứng như vậy thôi. Mong rằng qua vụ việc này họ sẽ không bao giờ có hành động như vậy nữa

   Xóa
  7. Nặc danh: Ngoài việc chửi công an một cách phi lí như vậy bạn còn có thể làm được gì khác không thế. Công an trong trường hợp này có gì sai đâu chứ, mà người sai đó chính là những người dân nơi đây, chưa hiểu sự tình như thế nào đã có hành động quá khích như vậy. Cần tập trung làm rõ những đối tượng nào cấm đầu, kích động nhân dân để xử lí nghiêm theo pháp luật mới được

   Xóa
  8. Nặc dnah@: Bạn đang làm gì thế hả nặc danh, bạn có biết vấn đề là như thế nào mà lại hô hào bảo người dân đứng lên như vậy hả. Bạn nói người cộng sản thế này thế nọ thế thử hỏi nếu không có họ thì liệu nhân dân ta có cuộc sống hòa bình, ổn định như ngày hôm nay hay vẫn đang chìm trong chế độ VNCH, của đế quốc Mỹ xâm lược hung tàn, bóc lột nhân dân hả

   Xóa
  9. Năc danh: Nhân dân hà tĩnh vùng này làm như thế là hoàn toàn sai trái rồi. Sao lại có thể đi bảo vệ những kẻ vi phạm pháp luật như tên Trường này được chứ. Mà chúng ta cũng phải công nhận rằng tên Trường này thật sự rất xải trá khi mà hắn ta đã hô hoán lên nhằm tìm kiếm sự gúp đỡ của dân làng trong khi hắn ta biết rõ những tội lỗi của mình chứ. Đó là điều không thể chấp nhạn được

   Xóa
  10. Nặc danh@: Bốn công an trên thật là mắc oan, làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình mà lại bị dân quây lại đánh đập bị thương như vậy. Nhưng cũng phải thông cảm cho người dân do nhận thức chưa đúng đắn lại bị một số đối tượng cầm đầu kích động, lôi kéo nên mới pahmj phải sai lầm như vậy. Mong rằng lần sau sẽ không có chuyện như thế này xảy ra nữa

   Xóa
 20. việc làm của bà con là đi ngược lại hoàn toàn với pháp luật của nhà nước...đấy là còn chưa nói tới việc làm đó còn làm cho tất cả mọi người nghĩ không tốt về các bạn..các bạn đều nghĩ mình làm thế là đúng thì xin hỏi rằng pháp luật của nhà nước ai sẽ tuân theo???vì vậy mọi người nên suy nghĩ lại!!!

  Trả lờiXóa
 21. vâng những hành động thật quá thiếu suy nghĩ của bà con...chỉ với lời hô hào của một kẻ đang được các lực lượng công an đọc lệnh bắt giữ mà bà con đã nghe theo và chống lại công an..hành động đó đã gián tiếp giúp kẻ xấu thực hiện được kế hoạch của mình..nên nhớ là công an là lực lượng thi hành pháp luật của Nhà nước...

  Trả lờiXóa
 22. Chắc hẳn những người dân Hà Tĩnh này đã bị những phần tử phản động thuyết phục, lôi kéo theo tổ chức của chúng chống lại chính quyền nhân dân, tiến hành của hành động bạo lực đối với những lực lượng bảo vệ đất nước. Những bọn phản động những nơi có trình độ dân trí thấp của nước ta để họ tuyên truyền những lý luận, chính sách sai trái, nhằm lôi kéo người dân theo tổ chức của họ tiến hành các hoạt động chống chính quyền, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. thật thấy bất bình cho những hành động như vậy của người dân ở Hà tĩnh, hành vi hành hung đánh người đã là không đúng, đây lại là hành hung người hàng ngày hàng giờ ra sức bảo vệ cuộc sống bình yên của họ thì lại càng không đúng, không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi đi cha nội ! Chính quyền họ chỉ lo cho thân họ và bè phái! Tham nhũng bôi trơn ở đâu cũng có trong các cơ quan,doanh nghiệp.Xạo hoài !

   Xóa
 24. công An luôn làm việc có bằng chứng nên người dân Thạch Hà hãy bình tĩnh và chờ phán quyết của cơ quan chức năng người dân không nên có những hành động hành hung công An như thế vi chính những anh công An đó đang bảo vệ cho cuộc sống của họ trắc là có thế lực nào đó kích động người dân làm như thế,những người dân Thạch Hà hãy luôn giữ được phẩm chất của người dân Việt Nam là cần cù chịu khó chăm chỉ làm việc

  Trả lờiXóa
 25. Việc làm của công an là đúng pháp luật, có đầy đủ các thủ tục theo tố tụng hình sự. Vụ việc trên là do người dân bị kích động nghe theo sự xúi dục của người xấu mà hành vi sai trái. Cần phải nghiêm trị kẻ kích động này. Người dân cũng cần phải bình tĩnh hơn suy xét thấu đáo không vì những lời lẽ sai trái mà hành hung chống người thi hành công vụ như vậy. Với những ai quá khích cần xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 26. Sự thật vụ việc này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân nhưng dù bất cứ nguyên nhân gì thì việc làm như thế này của người dân là hoàn toàn trái pháp luật. Những ai cầm đầu xúi giục cần phải bị xử lí nghiêm minh. Còn những kẻ lợi dụng xuyên tạc càng phải bị xử lí. Như tạc giả bài báo này cũng vậy, nói lung tung vu khống công an nhân dân những người luôn vì bình yên cuộc sống của nhân dân mà chúng châm biến như vậy (phần đầu)!

  Trả lờiXóa
 27. Vào lúc 9h ngày 10-4-2014, 6 cán bộ công an huyện Thạch Hà đến nhà Trương Văn Trường, trú tại thôn Trung Sơn, xã Bắc Sơn đọc lệnh bắt giam nghi can này về tội gây rối trật tự công cộng, tham gia phản đối một dự án xây dựng trên địa bàn xã Bắc Sơn.
  Tuy nhiên, khi công an đang đọc lệnh và vừa khóa một tay của Trường thì Trường hô hoán, kêu người thân và người dân trong thôn đến cứu vì cho là bị bắt oan. Ngay sau đó, hàng trăm người dân quá khích ập đến.
  Mặc dù được cán bộ, chiến sĩ công an trong tổ công tác giải thích đang thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu bà con giải tán nhưng hàng trăm người dân đã vây tổ công tác. Những người quá khích đã bắt trói bốn cán bộ, chiến sĩ công an. Hai cán bộ còn lại điện báo công an Thạch Hà yêu cầu hỗ trợ.

  Sự thật là vậy đấy, ấy vậy mà bài viết trên đã xuyên tạc lố bịch tới mức nào??

  Trả lờiXóa
 28. Lại thêm một bài viết với luận điệu xuyên atcj nhằm bôi nhọ lực lượng công an đây àm. Dân sai, cồn an bắt giữ lại còn hô hào mình vô tội, kích động người dân xung quanh vào bắt công an, chống người thi hành công vụ ư? Xong rồi lại đi xuyên tạc sự thật thế này thì làm sao mà chấp nhận được chứ?
  Một bài viết đầy tính bóp méo sự thật!

  Trả lờiXóa
 29. Tôi cũng cầu mong đây không là sự thật.Nếu là sự thật lòng dân phẩn nộ và không còn tin và pháp luật thì thật là đại hoạ cho chế độ.Người dân chống chính quyền xảy ra ở hai tỉnh rồi ! Những tỉnh còn lại không biết sao đây !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầu mong cái cmm, đây đúng là sự thật rồi đấy không phải cầu mong gì nữa đâu. Nhưng mà sao t thấy lúc mày nói thế này, lúc mày nói thế kia thế hả ??? đéo hiểu ??? Chắc là do những thành phần như mày thì mới có chuyện như ở Hà tĩnh xảy ra đấy. Sự việc xảy ra là có thật nhưng những gì nói ở đây chẳng phải thật 100%, moliphe hơi nhiều đấy.

   Xóa
  2. Đừng lo sẽ còn chống Côn an dài dài đây chỉ mới 2 tỉnh, đoàn kết lại sẽ là cả nước đấy tôi mong có ngày đó phải tiêu diệt lũ cướp ngày

   Xóa
  3. tôi không đồng ý với tác giả một chút nào . thật lả những nhân cách con người đáng khinh bĩ chi vì mấy đồng đo là cúa các thế lực thù địch mà lại quay lu ng lại với quê nhà lả sao , Mong sao chúng bay bị tống tù cả nút cho chết đữ cắn súa những con người học giỏi nhữ'vậy .sự cút đi cúa chúng bay làm cho xã hội bình yên hơn đó , trả lại một xa hội việt nam yên bình , đoàn kết và chan hòa

   Xóa
 30. Trong vụ việc này thì lỗi rõ ràng là ở sự kích động của bà con nhân dân rồi. Công an chỉ làm nhiệm vụ bắt người có tội, ấy vậy mà bà con lại vây vào bắt trói công an là thế nào chứ? Những hành động như thế này sẽ bị quy thành tội chống lại người thi hành công vụ, vậy mà tác gải bài viết trên Xuân Việt Nam lại bày tỏ quan điểm gì đấy???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bày tỏ quan điểm là công an Việt Nam đang thối nát đó bạn. Họ muốn người dân, những người bên ngoài nhìn vào sự việc một cách tiêu cực về Đảng, nhà nước nhưng tích cực với những phần tử chống phá nhà nước ta. Họ muốn tô cho công an Việt Nam một màu xanh thành một màu đen. Màu của tham ô, hối lộ, cường quyền, hách dich, mất đi lòng tin vào công an. Mục đích chính vẫn là đổi trắng thành đen thui mà bạn

   Xóa
 31. Lại một sự việc đáng tiếc nữa xảy ra, hi vọng là sau sự việc này thì các cơ quan có thẩm quyền hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, không để những sự việc tương tự như vậy xảy ra nữa. Nên tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc, để từ đó có thể xoá bỏ những mâu thuẫn đó. Hơn nữa bà con cũng nên bình tĩnh, không nên nghe lời xúi dục, vì quá khích mà làm điều phạm pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua sự việc này mình nghĩ người dân Hà Tĩnh cần bình tĩnh lại. Chớ vội kích động mà vô tình làm tay sai cho kẻ xấu. Bị họ lợi dụng mà không biết. Khi bị truy cứu trách nhiệm thì họ vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật còn những kẻ đằng sau thao túng vẫn nhởn nhơ nhìn Đảng và những người dân của họ gây chiến với nhau. Đục nước chỉ béo cò. Những con cò phá hoại đất nước

   Xóa
 32. Tôi thấy một sự trơ tráo của tác giả trong bài viết này, rõ ràng nếu người đọc nào không tin ý thì sẽ bị mắc lừa bởi bài viết này ngay, tác giả lấy dẫn chứng là tin đưa lên từ báo vietnam.net, một báo nổi tiếng trong nước, nhưng tác giả chỉ chụp phần tiêu đề mà ko đưa nội dung của nó lên, và tác giả đưa những gì chính tác giả bịa ra để xuyên tạc, vu khống lực lượng công an vào bài viết của tác giả, nếu các bạn không tin thì các bạn có thể vào báo vietnam.net và hãy đọc bài đi là sẽ hiểu thôi

  Trả lờiXóa
 33. trước khi chưa biết sự thật thế nào thì tác giả đừng nên ngả theo một chiều rằng công an sai trong vụ này, làm như thế sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến công an và cả uy tín của nước ta. mà nếu lần sau tác giả có lấy dẫn chứng thì lấy dẫn chúng toàn bộ luôn nhé, đừng lấy dẫn chứng một phần rồi tự mình bịa theo một phần, làm thế sự thật sẽ mất đi giá trị của nó và khiến cho người đọc không hiểu đúng theo sự thật đâu đó

  Trả lờiXóa
 34. Tại sao người dân của chúng ta cứ chạy theo tâm lý đám đông như vậy nhỉ. Tại sao người dân vẫn còn dễ tin dễ lừa như vậy, sao vẫn còn tin những kẻ xúi giục mình làm những chuyện xấu. Ở đây không ai đề cập tới lỗi của người dân mà chúng ta cần phải xét tới trách nhiệm của những kẻ cầm đầu, manh động và kích động người dân chống người thi hành công vụ như vậy mới giải quyết triệt để được vấn đề.

  Trả lờiXóa
 35. Sao lại có những sự việc như thế xẩy ra nhỉ, như thế thì pháp luật còn đâu nữa. rõ ràng là công an không sai trong trường hợp này, có lẽ là có những kẻ quá kích đã kích động người dân đánh công an gây ra tình trạng phức tạp như thế này. Thế mà người dân lại đi nghe những tên xấu để gây rối an ninh trật tự ở địa bàn, có lẽ cần phải xử lý nghiêm hơn nữa những đối tượng cầm đầu chủ mưu.

  Trả lờiXóa
 36. Các con rận này thì cái gì chúng nó chả có thể xuyên tạc, bịa đặt ra đủ thứ chuyện để chống phá. Không bịa ra chuyện để nói xấu chủ trương đường lối của Đảng, thì lại bịa ra để nói xấu nhà nước, và còn nói xấu lực lượng công an nữa chứ. Và cái chuyện ở trên đây thì cũng thế mà thôi, toàn là những câu chuyện bịa đặt để nói xấu lực lượng công an, nhằm làm hạ bệ uy tín của lực lượng công an ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Không phải là cái gì cũng có thể lôi luật rừng ra được đâu mà giải quyết mọi chuyện , đừng có cái kiểu lúc nào cũng ăn nói kiểu chụp mũ như thế là như thế nào không biết được , cái gì xấu xa cũng có mặt công an , chẳng bênh ai đâu nhưng mà nhiều lúc nên có sự tôn trọng người khác một chút , lúc nào cũng tìm cách nói xấu , bôi bác người khác liệu mình có tốt đẹp hơn không?

  Trả lờiXóa
 38. Đúng rồi đấy , như thế thì còn gọi là gì là pháp luật , còn gọi gì là đất nước nữa cớ chứ , sao người dân cứ theo xu hướng đám đông , thấy cái gì cũng hùa theo là sao nhỉ , phải có sự suy nghĩ trước sau chứ , chuyện đâu thì còn có pháp luật ,có công lí giải quyết mà , sao cứ phải giải quyết theo cái cái kiểu tự phát , thích làm gì thì làm như thế nhỉ , thật sự là khó hiểu quá

  Trả lờiXóa
 39. đúng rồi đấy ạ.bây giờ là có kiểu bà con nhân dân thấy đông người làm là hùa theo vào làm mà không hề biết đó là chuyện gì,có hậu quả như thế nào.Trong một vài trường hợp,bà con còn bị các thế lực thù địch chông phá nhà nước lợi dụng để gây ra những việc vi phạm trật tự an ninh,thậm chí còn ảnh hưởng tới cả mọi người xung quanh.thật sự đây là một việc rất bức bách!!!

  Trả lờiXóa
 40. Công an họ làm nhiệm vụ của họ mà lại bắt trói và đánh đập họ như kiểu kẻ thù vậy sao. Như thế là không được, vừa vi phạm pháp luật vừa không có tình người chút nào. Vi phạm pháp luật ở chỗ đó là hành vi chống người thi hành công vụ và hành hung người khác. Không có tình người khi công an họ cũng là người mà đánh đập họ dã man. Thực sự mà nói thì đây chỉ là hành động của một số tên du côn cầm đầu mà thôi. Bọn này không đi tù thì xã hội sẽ còn bất ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. blog vớ vẩn xuyên tac đến khi không còn tin nào giựt gân nữa, các bác chuyển qua chủi báo chí Việt Nam là tay sai của Đảng, Nhà nuoc, bao che tội ác da man (dä man hơn cà Mỹ ném bom xuống Việt Nam nữa loi), báo chí Việt Nam không đáng tin, là báo của bọn tham nhũng, của chế độ mục nát (lợi hại thật!). Đến lúc mấy bác thấy, tin đăng trẻn báo Việt Nam thì các bác lại "ăn cắp* tin để bèu rếu đàng, nhà nước, đây đúng là bàn lĩnh đỗi trắng thay đen, biến già thành thật, chửi cà 2 mả khỏng sợ miệng đời dị nghị luôn em hâm mộ nhất là sở trường này.

   Xóa
 41. Dân đánh công an đó, dân đánh công an thì chẳng sao, vậy mà hằng ngày cứ động tý là xuyên tạc bịa đặt rằng công an bắt dân rồi đánh dân. Tôi tin rằng dân mà đánh công an thì chỉ là một số tên đầu xỏ cầm đầu dạng du côn mà thôi, chứ dân ta chẳng bao giờ đánh công an đâu. Mấy tên côn đồ cầm đầu này đáng phải xử lý trước pháp luật, không xử lý mấy tên này thì sớm muộn cũng sẽ làm hại xã hội thôi. Công an họ thực hiện nhiệm vụ của họ đáng ra phải hợp tác chứ.

  Trả lờiXóa
 42. Hành động bắt trói và đánh đập công an như vậy là vi phạm pháp luật đó. Vừa phạm tội chống người thi hành công vụ, vừa phạm tội hành hung người khác. Những tên côn đồ dám to gan lớn mật đánh công an, chống người thi hành công vụ như vậy nếu không xử lý chúng thì xã hội sẽ không yên được. Công an dù gì thì cũng là người Việt Nam, truyền thống đoàn kết dân tộc thương người như thể thương thân mà hành động như những tên du côn vậy à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vừa rồi đirợc mầy người bạn thòng báo cho tôi biết về một số trang của bọn phán động vì thế tòi tỏi có ghé qua một sỗ blog có tên rất kẻu như' danoan để xem thực hir thế nào, sau khi đọc một vài bài viết bức xúc bàn thân không thể kìm chế nỗi sự tỡm lợm bọn chúng đến sờn da gả, nên tôi phài viết ra vài lời để giăi tỏa, và cũng là để mọi người biết về sự tồn tại của mấy thằng 'rân chủ" thời nay.Tỏi nhận thấy rằng tất cà nhung blog này đều có các bài viết nhằm chung 1 mục đích duy nhất, đó là nói xấu Đàng và Nhà nuoc ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào và lịch sừ dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 43. Mình không đồng ý với cách giải quyết của người dân Hà tĩnh. Chưa biết công an đã đúng hay sai thì việc tụ tập nhân dân lại. Vây đánh công an là hành động không thể chấp nhận được. Hành động thể hiện sự coi thường pháp luật quốc gia. Người dân nghe lời kích động của những phần tử chống phá chính quyền là không nên. Quy ra trách nhiệm thì những phần tử đằng sau liệu có bị trừng phạt hay chỉ là những người dân dại dột nghe theo lời xúi bẩy của những phần tử không tốt. Mình nghĩ họ không nên quá kích động rùi làm những hành động như thế

  Trả lờiXóa
 44. không phải là bênh vực cho ai cả nhưng mà việc làm đó của bà con nhân dân là không thể chấp nhận được.Nhất là tụ tập bao vây thậm chí là đánh lực lượng công an nữa.họ là những người thi hành pháp luật chứ không phải là những kẻ trộm mà bà con lại xử trí như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ bloger lànhừng phần từ cơ hội chính trị, loại nảy được sự chu cấp của các thế lực thủ dich chống phá đàng và nhà nirác với mục tiêu thâm căn cố đế là xóa bỏ chế độ xà hội chủ nghĩa ờ việt nam, loại người này vì tiền mà chạy theo địch, quay lung lại với dân tộc, sẵn sàng chửi rủa, lơi dụng nhũng sai lầm trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước để chống phá. Loại này là loai đẻ tiện nhất trong các thể loai đê tiện

   Xóa
 45. công an họ cũng là người dân Việt Nam mà.Mọi người không thể làm như vậy được.đó là trái với đạo lý làm người cũng như là trai với pháp luật.Còn những con người đồng ý với hành động trên,bảo vệ cho hành động trên thì có lẽ họ phải xem lại tư cách cũng như cách suy nghĩ của họ....

  Trả lờiXóa
 46. Lúc khó khăn hoạn nạn thì 2 từ nghĩ đến đầu tiên là :" Công an"
  Quyền lợi dân lên đầu nào nghĩ đến bản thân.Chấp nhận thân phận "đầy tớ của dân" . Ấy vậy mà hở tý :" Bọn nó ăn tiền của mình nên phải vậy thui.
  Tại sao lúc khó khăn lại cứ gọi công an???bởi vì công an là lực lượng bảo vệ cuộc sống nhân dân,nên đừng vì một vài người mà đánh đồng tất cả.

  Trả lờiXóa
 47. Những người dân cần có một cách nhìn hợp lý.Sao lại có những sự việc như thế xảy ra nhỉ, như thế thì pháp luật còn đâu nữa. rõ ràng là công an không sai trong trường hợp này, có lẽ là có những kẻ quá kích đã kích động người dân đánh công an gây ra tình trạng phức tạp như thế này. Thế mà người dân lại đi nghe những tên xấu để gây rối an ninh trật tự ở địa bàn.Đừng để bọn xấu lợi dụng như thế.

  Trả lờiXóa
 48. Hãy nhìn những gì "chống cộng " làm đừng nghe những gì "chống cộng" nói đó là sự thực, những gì mà chúng đang mưu mô là nhằm chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt nam , sự thực đó thì chac gì nhiều người đã hiểu được, sự việc ở Hà Tĩnh thì điều thực tế như thế nào họ có nắm rõ đâu mà vẫn đưa những tin vịt thế này, chỉ là thông qua báo chính thống chúng nó vơ đôi cái tin lung tung thôi

  Trả lờiXóa
 49. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 50. Không có công an thì sao xã hội ổn định được. Bao nhiêu vụ trọng án, bao nhiêu tội phạm ma túy, cờ bạc, tệ nạn khác nếu không có công an thì sao giải quyết được chứ. Cái tốt thì không ai nói. chỉ thấy có vụ việc xấu liên quan đến công an là mang ra chửi bới. Nói thật là trong công an cũng có người nọ người kia, người xấu thì sẽ bị đào thải thôi. Không phải cứ mở miệng ra là đánh đồng tất cả được.

  Trả lờiXóa
 51. Chắc hẳn những người dân Hà Tĩnh này đã bị những phần tử phản động thuyết phục, lôi kéo theo tổ chức của chúng chống lại chính quyền nhân dân, tiến hành của hành động bạo lực đối với những lực lượng bảo vệ đất nước. Những bọn phản động những nơi có trình độ dân trí thấp của nước ta để họ tuyên truyền những lý luận, chính sách sai trái, nhằm lôi kéo người dân theo tổ chức của họ tiến hành các hoạt động chống chính quyền, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 52. Nhân dân căm thù công an hay bọn phản quốc muốn chia rẽ tình quân dân. Gây rối loạn lòng dân để các người có thể chuộc lợi. Nhìn từ bài báo thấy rõ ràng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Tên nghi phạm hô hào kích động quần chúng nhân dân. Các chiến sĩ đã làm sai điều gì ak. Họ muốn điều tra vụ án. Đưa nghi phạm về tìm hiểu sự việc. Tìm hung thủ. Có gì là sai trái. Những tên bán nước chuộc lợi thì lúc nào chả có cái suy nghĩ công an đánh người. Hành hung người

  Trả lờiXóa
 53. Công an là siêu nhân ư?công an không phải là người sao?Người dân ai cũng tốt hết sao???
  Ấy vậy mà mình chống trả lại,cưỡng chế lại thì quay clip Công An đánh dân, Công an đàn áp nhân dân, đánh con gái...bọn Côn đồ.hãy đứng trên lâp trường của người khác để nhìn.Hãy cố thấu hiểu nhau.Công an chỉ chấp hành nhiệm vụ mà thôi,người dân đừng để bị những kẻ này kích động.

  Trả lờiXóa
 54. Người dân cần có một cách nhìn hợp lý.Sao lại có những sự việc như thế xảy ra nhỉ, như thế thì pháp luật còn đâu nữa. rõ ràng là công an không sai trong trường hợp này, có lẽ là có những kẻ quá khích đã kích động người dân đánh công an gây ra tình trạng phức tạp như thế này. Thế mà người dân lại đi nghe những tên xấu để gây rối an ninh trật tự ở địa bàn.Đừng để bọn xấu lợi dụng như thế. Đến khi truy cứu trách nhiệm thì những người dại khờ phải chịu trách nhiêm, còn những kẻ đứng đằng sau thì vẫn cười nhởn nhơ

  Trả lờiXóa
 55. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 56. Hãy nhìn những gì "chống cộng " làm đừng nghe những gì "chống cộng" nói đó là sự thực, những gì mà chúng đang mưu mô là nhằm chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt nmam , sự thực đó thì chấc gì nhiều người đã hiểu được, sự việc ở Hà Tĩnh thì điều thực tế như thế nào họ có nắm rõ đâu mà vẫn đưa những tin vịt thế này, chỉ là thông qua báo chính thống chúng nó vơ đôi cái tin lung tung thôi

  Trả lờiXóa
 57. Chắc hẳn những người dân Hà Tĩnh này đã bị những phần tử phản động thuyết phục, lôi kéo theo tổ chức của chúng chống lại chính quyền nhân dân, tiến hành của hành động bạo lực đối với những lực lượng bảo vệ đất nước. Những bọn phản động những nơi có trình độ dân trí thấp của nước ta để họ tuyên truyền những lý luận, chính sách sai trái, nhằm lôi kéo người dân theo tổ chức của họ tiến hành các hoạt động chống chính quyền, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 58. Quang Thoại bình luận nghe như thằng vô học. Công an cũng là người, và trong đội ngũ công an không thể tránh khỏi có những thành phần không rèn luyện tốt, không có tư tưởng lập trường vững vàng...những kẻ làm xấu đi bộ mặt công an, ảnh hưởng đến hình ảnh của những chiến sĩ khác. Chỉ một việc mà dám nói dân căm thù công an. Vậy còn những khi công an hy sinh, phá án, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ đất nước thì sao.....Ai có tội thì ắt phải đền tội, đừng hành động thiếu suy nghĩ để rồi có những kẻ đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 59. Những hành động mang tính chất côn đồ của những người dân Hà Tĩnh thật đáng trách.Đối với những con người ngày đêm bảo vệ cho cuộc sống của mình mà họ có thể đánh đập họ.Dùng số đông ức hiếp để bao vây đánh đập các chiến sĩ công an thì không thể hiểu được chúng suy nghĩ như thế nào.Những hành động của họ là những hành động vi phạm pháp luật.Họ cần phải được sử lí theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 60. Công an là siêu nhân ư?công an không phải là người sao?Người dân ai cũng tốt hết sao???
  Ấy vậy mà mình chống trả lại,cưỡng chế lại thì quay clip Công An đánh dân, Công an đàn áp nhân dân, đánh con gái...bọn Côn đồ.hãy đứng trên lâp trường của người khác để nhìn.Hãy cố thấu hiểu nhau.Công an chỉ chấp hành nhiệm vụ mà thôi,người dân đừng để bị những kẻ này kích động.

  Trả lờiXóa
 61. Chắc hẳn những người dân Hà Tĩnh này đã bị những phần tử phản động thuyết phục, lôi kéo theo tổ chức của chúng chống lại chính quyền nhân dân, tiến hành của hành động bạo lực đối với những lực lượng bảo vệ đất nước. Những bọn phản động những nơi có trình độ dân trí thấp của nước ta để họ tuyên truyền những lý luận, chính sách sai trái, nhằm lôi kéo người dân theo tổ chức của họ tiến hành các hoạt động chống chính quyền, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 62. Thực sự là tồi tệ khi có một sự việc như thế này xẩy ra đúng không các bạn, công an Hà Tĩnh có làm như thế không đây ? nếu mà công an sai thì chịu trách nhiệm , còn người dân sai thì người dân cũng phải biết trách nhiệm của mình chứ , Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó, đúng là bản chất của các nhà dâm.

  Trả lờiXóa
 63. Nhân dân căm thù công an hay bọn phản quốc muốn chia rẽ tình quân dân. Gây rối loạn lòng dân để các người có thể chuộc lợi. Nhìn từ bài báo thấy rõ ràng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Tên nghi phạm hô hào kích động quần chúng nhân dân. Các chiến sĩ đã làm sai điều gì ak. Họ muốn điều tra vụ án. Đưa nghi phạm về tìm hiểu sự việc. Tìm hung thủ. Có gì là sai trái. Những tên bán nước chuộc lợi thì lúc nào chả có cái suy nghĩ công an đánh người. Hành hung người

  Trả lờiXóa
 64. Quang Thoại bình luận nghe như thằng vô học. Công an cũng là người, và trong đội ngũ công an không thể tránh khỏi có những thành phần không rèn luyện tốt, không có tư tưởng lập trường vững vàng...những kẻ làm xấu đi bộ mặt công an, ảnh hưởng đến hình ảnh của những chiến sĩ khác. Chỉ một việc mà dám nói dân căm thù công an. Vậy còn những khi công an hy sinh, phá án, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ đất nước thì sao.....Ai có tội thì ắt phải đền tội, đừng hành động thiếu suy nghĩ để rồi có những kẻ đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 65. Người dân Hà Tĩnh thật là có những phút giây nông nổi nhất thời,họ tưởng đó là những việc làm có lợi cho họ.Nhưng nhìn lại xem hậu quả của những việc họ gây ra xem.Họ đã làm cho 4 chiến sĩ công an bị thương cho dù đã được các lực lượng chức năng ngăn cản.Hành động của họ đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nhà nước ta.Họ làm mà không suy nghĩ đến hậu quả của nó về sau,chắc chắn những hành động này sẽ không được tha thứ.

  Trả lờiXóa
 66. Lại thêm một bài viết với luận điệu xuyên atcj nhằm bôi nhọ lực lượng công an đây àm. Dân sai, cồn an bắt giữ lại còn hô hào mình vô tội, kích động người dân xung quanh vào bắt công an, chống người thi hành công vụ ư? Xong rồi lại đi xuyên tạc sự thật thế này thì làm sao mà chấp nhận được chứ?
  Một bài viết đầy tính bóp méo sự thật!

  Trả lờiXóa
 67. đây lại là một tác phẩm và là một trò của cái bọn phản động đây mà..thật đáng thương cũng như đáng trách đối với nhân dân hà tĩnh ...xin mọi người và bà con đừng có mắc phải chiêu bài kích động của bọn rận chủ và lũ bán nước ..bọn chúng đang rắp tâm phá hoại sựu hòa bình và ổn định của đất nước ta đó

  Trả lờiXóa