Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2012

Sự văn minh thụt lùi ? không, đó là trò đánh trống lảng định hướng dư luận.

 Thứ trưởng  phát lệnh sản xuất CMND mẫu mới  !
    Một bằng chứng về sự lạc hậu, ấu trĩ và cố tình cho văn minh thụt lùi của ngành công an ? Mẫu mới của CMND có tên cha mẹ của người được cấp CMND, việc làm của đội ngũ những  con người có cái đầu ấu trĩ, bảo thủ và trì trệ ?
 Không hẳn như vậy bởi theo các báo đưa tin thì " dự án " cấp mới CMND theo mẫu mới mà công an mấy quận nội thành Hà nội đang làm đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt từ năm 2004, tức là từ thời ông thủ tướng trước, khi đó kinh tế đang rất bình lặng. Gói " dự án " 467 tỷ đồng này bao gồm nhiều chi phí : mua sắm máy móc công nghệ, vật tư, nhân lực triển khai " dự án"...chắc cũng giống như " dự án " tiền polime mà chính phủ Úc đang xét xử có liên quan đến mấy con sâu bự tại Việt nam.
 470 tỷ, một con số không nhỏ nhất là vào thời điểm này - kinh tế Việt nam đang gần đến vực thẳm, nợ công và bội chi đang khiến kinh tế như một con thuyền thủng đáy, cứ chìm dần trong cơn tuyệt vọng. Dân chúng đang bất bình bởi mọi thứ chi phí cho đời sống tăng cao không ngừng : từ giá lương thực thực phẩm, chất đốt, điện, xăng dầu, chi phí khám chữa bệnh, giá thuốc...thi nhau nhảy vọt.
  Chuyện vẽ dự án ra để đục khoét là chuyện hàng ngày ở Việt nam, điều đó ai sống tại Việt nam đều hiểu, đến trẻ em cũng có thể biết đến chuyện hoa hồng, phần trăm, phong bì bởi ngay từ khi đi học lớp 1 thì chúng đã được làm quen với chuyện đó. Tham nhũng, hối lộ đã trở thành Quốc nạn từ nhiều năm nay, lãnh đạo trung ương chống tham nhũng bằng việc phê bình, tự phê bình và ...họp để nói chuyện phê bình. Còn tham nhũng tiếp tục tiến lên, phát triển ở trình độ cao, đẳng cấp cao hơn. Nhiều lão thành cách mạng so sánh chuyện các anh em tự phê bình để chống tham nhũng nó tương tự như việc bị ung thư mà lấy dầu gió xoa vào mông vậy.
  Một dự án làm mảnh giấy CMND cho từng người dân mà chính phủ duyệt chi đến gần nửa ngàn tỷ đồng,  các đại biểu quốc hội đại diện cho đám công bộc phản biện bảo vệ túi tiền của dân không thấy ọ ẹ câu nào, thậm chí báo chí cũng im ắng suốt một thời gian dài nay mới lộ tẩy ra ánh sáng.
 Xem các siêu thị nhỏ tại Việt nam họ tặng thẻ cho khách hàng trong vòng 5 phút mà thấy cơ quan làm cái thẻ CMND chỉ đáng đi xách dép cho họ. Trong 5 phút họ đã cấp cho bất kỳ khách hàng nào một chiếc thẻ ưu đãi hoặc thẻ khách hàng thân thiết có đầy đủ mã số, tên khách hàng. Chất liệu thẻ như thẻ ATM mà các ngân hàng đang dùng khắp thế giới. Thế mới biết rằng việc duyệt chi 470 tỷ cho mấy cái máy làm thẻ của cơ quan quản lý nó có hoa hồng kinh khủng như thế nào. Nếu công khai ra biết đâu vụ này không khác gì vụ Polime do ông Lê Đức Thúy đạo diễn dạo trước, có khi còn hơn.
 Mong rằng các ông bà nghị đang ngồi ghế khóa này hãy làm rõ cái dự án 470 tỷ này ra, biết đâu sẽ có hàng dây sâu bị lật tẩy, còn chuyện có ghi tên bố ông Mạnh, bố mẹ ông Dũng, bà Ngân, ông Hùng vào CMND không thì nó cũng chỉ là chuyện đánh trống lảng với dư luận để hòng húp đớp số tiền 470 tỷ xương máu của dân mà thôi.

36 nhận xét:

 1. Một cái bệnh viện tuyến huyện hay cái trường tiểu học xây hết bao nhiêu tiền ?
  Thế mới biết bầy sâu nó ăn tạp kinh đến thế nào, mảnh giấy cmnd kia cũng như cái thẻ của các siêu thị đang cho không khách hàng, thế mà chúng rút xương máu của dân mất cả nửa ngàn tỷ đồng. Khốn nạn !

  Trả lờiXóa
 2. Tuổi Trẻ Yêu Quê Hươnglúc 10:24 22 tháng 9, 2012

  "Nhiều lão thành cách mạng so sánh chuyện các anh em tự phê bình để chống tham nhũng nó tương tự như việc bị ung thư mà lấy dầu gió xoa vào mông vậy."
  Hay, các vị lão thành quả là thâm thúy...

  Trả lờiXóa
 3. vấn đề tham nhũng ở nước ta rất nghiêm trọng tuy nhiên đảng và nhà nước cũng đang rất quyết liệt dể xóa bỏ tham nhũng ,bằn chứng là có rất nhiều vụ tham nhũng bị phát giác và bị xử lí trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo Đào Công Minh lói rất hay

   Xóa
  2. Vì biết lòng dân đang uất hận , nên nhà nước lâu lâu bắt vài con dê đem tế thần, để tình hình bớt căng đừng nổ lớn. Bây giờ thì tình hình đã quá căng rồi , chơi trò vừa xoa, vừa đánh không được đâu .

   Xóa
  3. Đào (đục khoét) Công Minh (công khai)= Ăn cướp giữa ban ngày = Quan (lãnh đạo)
   Dân Hà nội giải mã rất giỏi.

   Xóa
  4. Nói không biết ngượng mồm hả Đào Cống Cho Mình ??????
   Bố mẹ có bảo nói thì cũng phải nghĩ một tí xem có ngượng mồm không rồi hãy nói chứ!!!!!! Nhục thế.

   Xóa
 4. Mấy ngày nay mưa gió ủ ê, rảnh, lôi cuốn truyện "Rồng đá chuyển mình" của Hoài Anh ra đọc. Thấy tình cảnh sao giống với hiện trạng đất nước ta bây giờ quá. Chính phủ bạc nhược, dân tình ai oán ... Trong đầu cứ day dứt mãi đoạn thơ :
  Người chết dưới mộ
  Vì ta mĩm cười
  Sông núi ngàn đời
  Vì ta rạng rỡ
  Quê cha đất tổ
  Trời Nam ngẩng đầu
  Hết kiếp ngựa trâu
  Kéo cày cho giặc

  Trả lờiXóa
 5. "Tôi muốn xây dựng hạnh phúc gia đình trong hạnh phúc chung của dân tộc, người sống với người trong tình thương yêu, bình đẳng và tôn trọng với nhau. Trong hạnh phúc đó, những đứa con của vợ chồng tôi, sau này khi khôn lớn sẽ tìm thấy được hạnh phúc đích thực khi chúng có được niềm hãnh diện và hạnh phúc để nói với bất kỳ ai trên thế giới này: tôi hãnh diện được làm người Việt Nam."
  Câu rất hay của Paulo Thành Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 6. Từ thời HCM đến nay nước ta thật huy hoàng, kể cả cho công an bắn súng vào người dân. Lịch sử 4000 năm có khác.

  Trả lờiXóa
 7. Nhại đoạn thơ trên:

  Quê cha đất tổ
  Trời Nam cúi đầu
  Làm kiếp ngựa trâu,
  Cho Tàu nó cưỡi!!!

  Dân Việt ta hỡi
  quyết ngẩng cao đầu
  Kẻ nào làm ngựa
  hay làm kiếp trâu
  Mặc thây chúng nó!

  Trả lờiXóa

 8. Đỗ Xuân Thọ - NĂM LỜI KHUYÊN CHO CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG Tôi sẽ viết không nháp và sẽ không nhờ Mẹ Nấm soát lại lỗi chính tả vì tôi đã có quyển Từ điển Tiếng Việt ở kè kè bên cạnh Trong bài viết này, tôi đóng vai một QUÂN SƯ QUẠT MO cho bác Trương Tấn Sang, người được xem là LƯU BỊ trong quyển TAM QUỐC DIỄN NGHĨA của La Quán Trung ở VN lúc này. Tôi tự thấy mình chưa bằng GIA CÁT LƯỢNG nên chả cần bác Sang phải “ ba lần đến lều tranh” làm gì !!! Tôi xin được đi thẳng vào vấn đề mà tôi định khuyên bác Sang. Bác thử xem, bây giờ còn thằng chó nào là quan cấp tỉnh, cấp bộ của VN này mà tin vào CN Mác-Lênin không? Thằng nào nói ngược lại bác đuổi nó luôn nó vì nó là thằng ĐẠO ĐỨC GIẢ!!!! Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc vẫn khẳng định CN Mac-Lênin là nền tảng tư tưởng của ĐCSVN, cái Đảng đang làm bố làm mẹ nhân dân VN !!!! Các chùm Mafia đang tận dụng triệt để cái gọi là NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN này để thâu tóm của cải, tiền bạc và quyền lực của nhân dân vào trong tay thông qua hệ thống Ngân Hàng và “CÁC QUẢ ĐẤM THÉP”- Các Tổng công ty, các tập đoàn kinh tế do Nhà Nước quản lý. Bọn này lúc đầu còn sợ sệt 4 Sang, 3 Dũng, Trọng Lú nhưng bây giờ, sau một thời gian cắm rễ chặt chẽ chúng hoàn toàn có quyền cho ai lên, ai xuống.... Bác Sang có thấy tính phản động của cái gọi là NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN không? ..... Trước tình hình cả nước như chảo lửa này tôi khuyên bác 5 điều sau đây (như 5 cánh sao vàng trên nền cờ của Tổ Quốc hè,hè): 1) Bác phải tự nghiền ngẫm và tự mình ĐOẠN TUYỆT VỚI CN MAC-LÊNIN, ĐOẠN TUYỆT VỚI CNXH như Bí thư Thành Ủy Max-cơ-va En-xin của Liên Xô..... đứng lên lãnh đạo nhân dân VN xây dựng một chế độ như Liên bang Nga bây giờ ( Có lẽ đây là điều khó nhất) 2) Trước khi thực hiện kế hoạch trên bác phải THÂU TÓM 3 BỘ SỨC MẠNH là: Bộ Quốc Phòng, bộ Công An và bộ Ngoại Giao. Bằng Sóng Ý Thức (SYT) của tôi, tôi sẽ giúp bác việc này 3) Bác phải coi kẻ thù số 1 của VN trong thế kỷ 21 là TRUNG QUỐC và đồng minh số 1 của VN là Mỹ, Nhật, Lào, Căm pu chia, Nga, EU, Ấn Độ, Úc, Asean..... (Xếp theo thứ tự ưu tiên) 4) Bác kết hợp với bác Trọng Lú hạ bệ ngay 3 Dũng 5) Người mà bác( En-xin VN) bổ nhiệm làm tổng thống sau khi bác hoàn thành xứ mệnh với Dân Tộc VN là NGUYỄN CHÍ VỊNH Đó là những điều được triết xuất bằng máu và trí tuệ của ông nội tôi, của cha tôi và tôi . Mong ông xem xét Hà Nội, mùa Thu năm 2012 Đỗ Xuân Thọ
  BLOG SONGYTHUC

  Trả lờiXóa
 9. Xét việc CMND ghi tên cha mẹ:
  1. Chúng nó bày chuyện để tham nhũng, bòn rút tiền của nhân dân;
  2. Chúng nó muốn chứng minh cái đỉnh cao ngu dốt, làm chuyện vô ích - ngược đời với thiên hạ;
  3. Chúng nó muốn xác định lý lịch để xếp loại người dân, bọn có lý lịch là tay sai Tàu khựa được tiếp tục làn tham quan và sớm cấp cho quốc tịch Tàu, dân Việt Nam yêu nước được tiếp tục làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi từng ở trong quân đội , từng làm cán bộ nhà nước ....cho nên tôi quá biết cái việc ...phê ..và tự phê...Và câu : đấu tranh ..tránh đâu ...em nào cũng biết nằm lòng . Cho nên , muốn thật sự tốt thì phải thượng tôn pháp luật bất kể ai...vi phạm là bỏ tù , mai ra mới làm cho dân tin . Đừng quá coi thường dân chúng , đừng tưởng nói sao dân nghe dậy....mà lầm và hậu quả đau thương một khi dân không ủng hộ . Phải cố mà lấy dân làm ...gốc . Nên nhớ rằng chiếc xe hỏng phanh mà lao xuống dốc thì ..sẽ như thế nào....? bệnh nhân ung thư không chịu uống thuốc , trị bệnh thì ra sao ???? Và các vị nói cứ nói , làm cứ làm , người dân thì nhìn mặt đường thì biết mặt .....quan , nhìn bửa cơm hàng ngày sẽ thấy kết quả của ....lãnh đạo .
  Có lần Ông Nguyễn Minh Triết nói trên ti vi :.....chúng ta phải viết lại lịch sử... thời đại công nghệ thông tin nầy không thể bưng bít mãi được.
  Thí vụ nhé : có ai biết mộ LÊ VĂN TÁM ....chôn ở đâu không...? Sự thật lúc nào cũng là ....sự thật ....dối trá thì ngàn năm sau cũng sẽ là .....dối trá .Và mọi sự sẽ có lịch sử ....phán xét.
  Ông Trần Dân Tiên sao chưa thấy ai nói chết hết vậy, còn T.Lan(viết tự khen mình) nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân muốn biết vài SỰ THẬT nhưng chắc không khi nào biết:
   1) Cha của nguyên Bí thư Nông Đức Mạnh là ai ?
   2) Cha của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là ai mà có "từ đường hoành tráng quá vậy"?

   Ngạn ngữ có câu CHA NÀO CON NẤY, nên người dân mới tò mò đặt câu hỏi như trên.

   Xóa
 11. Chúa phật ơi! đổi CMND có thêm tên...cha mẹ trị giá 470 tỷ???
  Đố có dân tộc nào ngu bằng dân tộc tôi!
  Đố lãnh đạo nào tham lam ,ngu xuẩn bằng lãnh đạo dân tộc tôi.
  Đưá nào ngu và trắng trợn bằng.Tôi chết liền.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng vơ đũa cả nắm như vậy, bao nhiêu điều tốt đẹp thì không ai nhắc đến, mấy thứ vớ vẩn thì cứ bới móc cho bằng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tốt đẹp nhiều lắm, tìm vào mà đọc nhé: http://diendanchinhtri.blogspot.ca/2012/09/cong-nhan-dan-anh-dan.html

   Xóa
  2. Mong Bác "VN Bên Kia Đại Dương" cho thấy thêm "bao nhiêu điều tốt đẹp" chớ Bác "truongphu1" cho thấy chưa đủ sướng mắt của Khách nầy.

   Cám ơn Bác "truongphu1" nhiều lắm.

   Xóa
 13. Bọn khốn nạn! Ăn trên xương máu người dân đang nghèo đói. Róc xương, xẻ thịt bọn này vẫn chưa hả dạ.

  Trả lờiXóa
 14. From: Be Ta
  Subject: Nước Việt văn minh.

  Có một du học sinh giọi điện thoại về VN kể cho bố nghe là - Bố ơi nước Mỹ và Đức đã đi một bước đi mới, họ đã làm một việc trong lịch sử chưa hề có. Lần đầu tiên nước Mỹ có một Tổng thống da màu, cha của ông ấy là một người Phi Châu, cha, mẹ của ông ấy đã ly dị từ lâu, ông ấy sống với bà ngoại từ nhỏ. Nước Đức còn đi một bước dài hơn nước Mỹ, họ vừa bầu lên một phó thủ tướng là một người VN được 2 vợ chồng Đức nhận làm con nuôi, một đứa trẻ bị bỏ rơi trở thành phó thủ tướng.

  Người bố ở VN bực mình trả lời cậu con - Mày cứ binh người ngoài hạ thấp người VN chúng ta. Hai cái chuyện này là bọn Mỹ và Đức bắt chước VN cả, nước VN đã làm chuyện này lâu rồi.

  Này nhé ông Nông Đức Mạnh là con của một bà dân tộc thiểu số là Nông Thị Xuân, cha của Nông Đức Mạnh là ai đéo biết. Obama đã tốt nghiệp Đại Học Harvard còn NĐM không có tốt nghiệp đại học nào hết vậy mà vẫn được làm Tổng Bí Thư. Đấy mày thấy chưa VN tiến bộ hơn Mỹ nhiều, đừng có khen Mỹ nữa nhé.

  Còn nước Đức có thủ tướng là con nuôi thì đâu có gì lạ, Nguyễn Tấn Dũng của VN cũng đâu có cha. Mặc dù là con nuôi nhưng Phó thủ tướng Đức phải tốt nghiệp đại học rồi mới làm chính trị, còn NTD chỉ có bằng Y Tá thôi mà được làm thủ tướng, VN hay hơn Đức nhiều đừng có khen Đức nữa nhé!


  Trả lờiXóa
 15. Có thêm tiền để đục khoét nè !

  http://www.vietnamplus.vn/Home/Nhat-tai-tro-xay-truong-hoc-o-Hung-Yen-Thai-Binh/20127/149852.vnplus

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://hoinongdanhungyen.org.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=7111:pho-ch-tch-ubnd-tnh-nguyn-khc-hao-lam-vic-vi-oan-cong-tac-ca-tnh-nagano-nht-bn0&catid=67:chinh-tr-xa-hi&Itemid=132

   Xóa
 16. Đọc tin của Sàm, anh “giật hết cả nảy” khi chú đưa ra cái tin hết sức giật gân là bắt đầu từ 1/10/2012 “ BS quyết định, vì lợi ích và mục tiêu lâu dài, sẽ tạm thời không tham gia trực tiếp tới blog này, để Biên Tập viên (BTV) và các cộng sự quản thủ hoàn toàn. Thỉnh thoảng, khi có điều kiện viết bình luận, BS sẽ gửi tới người phụ trách trang quyết định.”
  Hoá ra Vinh “ vợ bỏ” chuyên nói Sàm cũng biết sợ nhỉ, cứ tưởng từ trước tới nay Vinh chẳng biết sợ là gì, hoá ra trước chỉ thị của Thủ tướng là xử lý những trang tin phản động, Vinh ta cũng biết sợ. Có tật giật mình, phản ứng của chú anh quá hiều.
  Với những người chưa rõ Ba Sàm là ai thì còn đồn đoán này nọ, chứ anh thì biết tỏng chú là ai. Anh cứ nói thật, với anh, chú chỉ là thằng phản bội Tổ quốc, phản bội anh em, đồng nghiệp, một thằng cơ hội không hơn không kém.
  Quyết định dừng trang tin này có lẽ đã là quá muộn, song muộn còn hơn không, bởi nghĩ cho cùng Ba Sàm cũng chỉ là công cụ của nước lạ và một nhúm những kẻ yếu về bản lĩnh, kém về tư cách… lợi dụng mà thôi. Cứ thử ngẫm lại mà xem, nếu những kẻ năng lực kém như Vinh "vợ bỏ" mà nổi danh thì xã hội này sẽ đi về đâu?. Hơn ai hết Sàm hiểu rõ bản thân và năng lực của mình. Nếu có tài Sàm đã chẳng phải bỏ nghề mà hắn thường đeo đuổi. Nhưng theo đạo lý, mình không có năng lực làm việc này thì có thể làm việc khác, nhưng nghề gì thì cũng phải được xã hội công nhận và điều đó có nghĩa là nó phải tuân thủ theo pháp luật. Không thể vì muốn được nổi danh trong xã hội thì bất chấp pháp luật thậm chí cố tình phạm luật để được nổi tiếng.
  Ở Vinh “vợ bỏ”, ai cũng thấy rõ một quá trình thoái hoá, biến chất diễn ra một cách âm thầm nhưng theo một đồ thị dốc thẳng đứng, chỉ có một thời gian ngắn hắn đã rơi xuống cái đáy của đầm lầy tội lỗi. Dù có cố tình đeo cái mặt nạ da người hòng trốn tránh pháp luật, nhưng người đời có câu: “Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát”, với tội lỗi do mình gây ra, rồi cũng sẽ có ngày người ta chứng kiến Sàm vào "kho" cùng với cái danh hão mà cái đám “rân chủ” thí cho hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỡi các chị em,Loa Phường quảng cáo anh Vinh đẹp trai "còn không" đấy! Mê tít đi thôi.

   Xóa
 17. Có lẽ mục đích của trang tin basam không phải chỉ “ nhằm mục đích nâng cao dân trí và mở rộng quyền tự do thông tin” như Sàm thường tô vẽ,bởi lẽ đọc các thông tin trên trang này ai cũng thấy rất nhiều tin bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCNVN, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Còn nếu khoe mẽ rằng “ trang tin này để mở rộng quyền tự do thông tin”, thì đúng là nói “Sàm” một cách trơ trẽn và trắng trợn, bởi lẽ tất cả những độc giả có quan điểm trái chiều sẽ nhanh chóng bị Basam và đồng bọn trong ban quản trị bằng biện pháp kỹ thuật không cho tham gia vào phần bình luận hoặc xoá comment. Nếu không tin, bất cứ độc giả nào cũng có thể thử. Mặt khác ai cũng thấy số lượng comment ở một bài bình luận thì cao, nhưng số hiển thị thì ít hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là rất nhiều tin trong phần bình luận đã bị ban quản trị loại bỏ…vì sao? Vì bình luận đó là những ý kiến phản đối Vinh “vợ bỏ” và đồng bọn. Như vậy thì những điều mỹ miều mà bọn chúng thường tô vẽ, phô trương cho mục đích của trang tin này liệu có là thật?. Đó là còn chưa kể đến những thông tin bịa đặt mà Basam chỉ dựa vào một vài hiện tượng xã hội, chưa rõ đầu, rõ đuôi nhưng đã xuyên tạc rồi đưa ra những đánh giá “ khách quan” thực chất là lái dư luận theo hướng kích động nhân dân chống lại chính quyền, tuyên truyền xuyên tạc tình hình trong nước.
  Ai cũng thừa biết: Với cái công ty vệ sĩ và vài ba cái dịch vụ chất lượng tồi của Vinh “vợ bỏ” chắc chú khó lòng trụ nổi trong thương trường chứ đừng hòng mong gì đến mở mày, mở mặt với chúng với bạn. Rồi thì bí quá hoá liều, Vinh thành lập cái liên minh ma quỷ với bọn phản động trong và ngoài nước để dựng lên cái trang tin mang tên Ba Sàm này. Sàm ta chơi trò tung hứng với đám "rân chủ" mà trong đó có những cái tên nửa nam, nửa nữ, chuyên nghề gây quỹ để rút ruột lấy tiền - Nguyễn Xuân Diện, hay người đàn bà lăng loàn như Bùi Minh Hằng…để hòng vớ được mấy đồng tiền ngoại và vài câu cổ suý từ mấy tổ chức người Việt lưu vong ở nước ngoài – “Khen ho hen chẳng còn” – đi đêm lắm có ngày gặp ma, cái mặt nạ da người của chúng cuối cùng rồi cũng bị người ta lột ra. Phía trước mặt Ba Sàm giờ chỉ còn là bóng đêm đen đặc của sự trừng phạt đang chờ…Đó cũng là cái giá phải trả cho những kẻ chuyên nói Sàm nói tục như Vinh và đồng bọn.
  Dù muộn còn hơn không, Vinh hãy làm cái việc mà hắn buộc phải làm là khắc phục cái hậu quả bằng cách bỏ đi cái quái thai tinh thần do chính hắn và lũ phản động dựng lên , chí ít với đạo lý dân tộc “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, may ra Vinh còn có cơ hội Sám Hối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loa Phường ăn nói nhập nhằng đến vô tư cách !
   Đảng và nhà nước csVN bất tài - thất đức - gian tham - hèn hạ với bọn xâm lược Tàu - bạo lực với nhân dân, cho nên người dân khinh khi và chống đối.
   Không được à ?
   Loa Phường muốn bưng bô cho bọn tham quan csVN thì cứ làm, nhưng cũng nên có chút lịch sự tối thiểu là biết tôn trọng những người khác chính kiến chứ.

   Xóa
 18. Hê Hê lấy tin ở đâu mà "đâm ngoáy" làm rớt cái loa xuống sông Hàn rồi kìa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin có ở đây, mời bà con vao xem nhé, loa, loa, loa...http://diendanchinhtri.blogspot.ca/2012/09/cong-nhan-dan-anh-dan.html

   Xóa
 19. Tin tổng quát 2012 về VN
  http://www.hrw.org/world-report-2012/world-report-2012-vietnam

  Trả lờiXóa
 20. Phen này tên Hoàng Trung Hải hết đường chạy nhé

  Trả lờiXóa
 21. 01:06 Ngày 24 tháng 9 năm 2012
  Thùy Linh nói...

  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2012/09/kiem-inh-nang-luc-va-tham-tra-toi-ac.html

  Kiểm định năng lực và thẩm tra tội ác của Nguyễn Tấn Dũng – Kỳ 1
  Nguyễn Tấn Dũng - Bản chất tham nhũng, nhóm lợi ích và thủ đoạn ngay từ lúc khởi đầu

  Trả lờiXóa
 22. Nặc danh11:49 Ngày 22 tháng 9 năm 2012

  Đúng vậy, cụ Hồ có tư tưởng đi du lịch từ nhỏ.

  Nặc danh12:44 Ngày 23 tháng 9 năm 2012

  Thế mà em cứ ngỡ Bác đi vượt biên .

  Hóa ra em không phải học tập theo Bác à, chán nhỉ!

  Trả lờiXóa
 23. đây lá mặt một trái của xã hội

  Trả lờiXóa